Khảo Sát Giá Sâm Ngọc Linh Trên Thị Trường Dược Liệu

Sâm Ngọc Linh từ lâu đã nổi tiếng là loại dược liệu tiền chục triệu, trăm triệu mà vẫn được người tiêu dùng săn đón. Giá sâm Ngọc Linh trên thị trường cụ thể là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá này? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giá sâm Ngọc Linh hiện nay là bao nhiêu?

Là một thảo dược quý hiếm mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người như vậy, sâm ngọc linh Quảng Nam hay sâm ngọc linh Kon Tum có giá bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng loại sâm quý hiếm này rất quan tâm. 

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết rằng, là một loại thảo dược chứa nhiều thành phần dưỡng chất, hợp chất rất đa dạng cùng với tác dụng mà nó có thể mang đến đối với sức khỏe con người khiến sâm Ngọc Linh được bán trên thị trường hiện nay với giá ngày càng cao.

Tìm hiểu thêm: Sâm Ngọc Linh xứng danh “Quốc bảo Việt Nam” – Sở hữu 52 loại Saponin cực kỳ tốt cho sức khoẻ con người

Tìm thấy ở khu vực núi Ngọc Linh Quảng Nam và Kon Tum - Sâm Ngọc Linh được đánh giá cho chất lượng tốt nhất thế giới. Trong củ sâm có chứa đến 52 loại Saponin cao gấp 3 lần nhân sâm Hàn Quốc, mang đến những tác dụng tuyệt vời nhất cho sức khoẻ con người. THAM KHẢO NGAY BÀI VIẾT ĐỂ BIẾT CHI TIẾT HƠN!

Hiện nay giá tiền của sâm Ngọc Linh được quyết định bởi tuổi của sâm, ví dụ một cây sâm 100 năm tuổi, có giá tới cả tỷ đồng. 

Các chế phẩm từ sâm Ngọc Linh như rượu sâm ngọc linh, lá sâm Ngọc Linh giao động từ vài triệu tới cả chục triệu đồng, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn sâm Ngọc Linh từ chính gốc Kon Tum hay Quảng Nam, cẩn thận bị lừa.

Bảng giá sâm ngọc linh chính gốc:

 • Củ 0,25- 0,3 gr: 14.000.000 vnd
 • Củ 0,5 – 0,6 gr: 18.000.000 vnd
 • 1 củ 1 lạng (100g): 25.000.000 vnd

(Đây chỉ là giá ước tính, tuổi sâm, khối lượng sâm càng cao thì những mốc giá trên có thể bị đẩy lên)

Những yếu tố ảnh hưởng giá sâm Ngọc Linh

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá sâm Ngọc Linh có thể kể tới:

 • Sâm có nguồn gốc tự nhiên hay sâm trồng
 • Căn cứ vào độ tuổi của củ sâm, nếu độ tuổi càng cao thì giá trị củ sâm càng lớn

 • Căn cứ vào loại sâm, đối với sâm Ngọc Linh Quảng Nam thường có giá cao hơn so với sâm Ngọc Linh Kon Tum.
 • Thời điểm mua sâm, thông thường sâm Ngọc Linh nếu mua vào thời điểm khoảng tháng 11 và tháng 12 thường sẽ có giá cao hơn. Bởi sâm ngọc linh thường được thu hoạch vào thời điểm này, tính dược liệu của sâm lúc này sẽ cao hơn so với thời gian khác.

Đọc thêm: Sâm Ngọc Linh Nam Trà My: Thành Phần, Công Dụng Và Lưu Ý Khi Dùng

CHUYÊN GIA YHCT HÀNG ĐẦU TƯ VẤN CHỌN MUA SÂM NGỌC LINH ĐÚNG GIÁ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Bs. Nguyễn Thị Nhuần

Bs. Nguyễn Thị Nhuần

- Bác sĩ CK II

- Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương

- Hơn 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Lưu ý nhìn khi chọn mua sâm Ngọc Linh

Vấn đề sâm giả đã không còn quá xa lạ đối với người mua hàng. Những sản phẩm sâm Ngọc Linh tự nhiên, hay nuôi trồng nhiều năm mà được bán với giá vài trăm nghìn thì khả năng cao là hàng giả.

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bên lừa đảo bất chấp đội giá sản phẩm sâm giả lên tiền triệu để lừa người tiêu dùng.  Gặp trường hợp như vậy làm sao độc giả không có kiến thức chuyên môn dược liệu có thể phân biệt được thật – giả?

Biện pháp tốt nhất để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái chính là tìm mua sâm ở một cơ sở uy tín, có kiểm định rõ ràng.

Để mua sâm Ngọc Linh có chất lượng dưỡng chất cao, Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm là địa chỉ được nhiều chuyên gia hàng đầu giới thiệu. 

Đây là đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại dược liệu sạch được khai thác tự nhiên và nuôi trồng chuyên canh hữu cơ.

Xem thêm: Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm – Nâng Tầm Tinh Hoa Cây Thuốc Việt, “Thiên Dược” Chăm Sóc Sức Khỏe Mọi Nhà

Sâm Ngọc Linh Vietfarm khai thác từ những cánh rừng sâu bạt ngàn tại Quảng Nam và Kon Tum

Mỗi năm vào những đợt được phép khai thác sâm, Vietfarm đều cử những đoàn chuyên gia dược liệu đến những thôn bản ở hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum để trực tiếp cùng những người dân bản địa vào rừng khai thác. 

Bên cạnh đó, đoàn chuyên gia cũng sẽ vào những nhà dân bản địa để thu mua sâm khô, sâm tươi đã được khai thác trước đó.

Sâm Ngọc Linh được thu về sẽ tiến hành phân loại, kiểm định chất lượng. Những củ sâm đạt đủ điều kiện về hình dáng, tuổi thọ, dược tính được đưa vào làm sạch, khử tạp chất và cho ra thị trường. Các bước thực hiện trực tiếp dưới sự kiểm soát của hội đồng chuyên môn dày dặn kinh nghiệm.

Đọc thêm: Dược liệu Vietfarm có uy tín không? Đánh giá chi tiết từ chuyên gia, báo chí và người dùng

Như vậy, sâm Ngọc Linh của Vietfarm cam kết là sâm tự nhiên, được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên, không nhập bất kỳ từ một đơn vị trung gian nào khác.

VIETFARM CAM KẾT BỒI HOÀN 200% GIÁ TRỊ NẾU PHÁT HIỆN SÂM NGỌC LINH KHÔNG ĐÚNG NGUỒN GỐC

Sâm Ngọc Linh Vietfarm nuôi trồng sở hữu hàm lượng dược tính CAO NHẤT trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, ngoài sâm Ngọc Linh tự nhiên, Vietfarm còn cung cấp sâm nuôi trồng trên 5 năm tuổi. Giống sâm trồng được nghiên cứu trực tiếp từ sâm Ngọc Linh tự nhiên.

Quy trình nuôi trồng được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ khâu chọn giống, vùng trồng, nuôi trồng, chăm sóc, thu hái.

Sâm được trồng và phát triển ở những cánh rừng sâu đại ngàn, rộng lớn, hấp thụ tinh hoa, dưỡng chất của thiên nhiên đất trời, phát triển và sản sinh dược chất tối ưu.

Những củ sâm Ngọc Linh nuôi trồng trên 5 năm tuổi sẽ được thu hái khi đến thời điểm. Qua kiểm định, sâm Ngọc Linh cho hàm lượng dược chất tối ưu, thành phần Saponin quan trọng nhất trong sâm đạt mức CAO NHẤT so với nhiều đơn vị trồng khác trên thị trường.

Tham khảo: Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm – Đơn Vị Cung Ứng Dược Liệu Sạch Đạt Chuẩn GACP Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Sâm Ngọc Linh Vietfarm được chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dược liệu kiểm định chất lượng 

Sâm Ngọc Linh khai thác tự nhiên và nuôi trồng sau khi thu hái sẽ được trải qua một bước kiểm định, đánh giá chất lượng từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị đi đầu trên cả nước về trong lĩnh vực YHCT và dược liệu.

Đồng thời đích thân các bác sĩ sẽ là người theo sát công tác sơ chế, đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất khi cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Sâm Ngọc Linh Vietfarm đạt chứng nhận CO – CQ, đóng gói sang trọng, cao cấp

Sâm Ngọc Linh Vietfarm đạt chứng nhận CO-CQ, đảm bảo chất lượng và được phép cung cấp ra thị trường. Sâm Ngọc Linh Vietfarm được đóng gói trong bao bì hiện đại, cao cấp. Đây không chỉ là dược liệu chăm sóc sức khỏe cho bản thân còn phù hợp làm món quà tặng gửi cho ông bà, bố mẹ và những người thân xung quanh.

Giá bán được niêm yết, công khai, minh bạch trên thị trường

Sâm Ngọc Linh Vietfarm cam kết về chất lượng tương xứng với giá thành và đảm bảo cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Vậy sâm Ngọc Linh Kon Tum giá bao nhiêu loại được khai thác tự nhiên ở Quảng Nam và Kon Tum do Vietfarm cung cấp?

 • Loại 25 – 30 củ/kg có giá bán khoảng 140 triệu/kg.
 • Loại 15 – 20 củ/kg giá khoảng 210 triệu/kg.
 • Loại 8 – 10 củ/kg có giá khoảng 270 triệu/kg.
 • Loại 4 – 5 củ/kg bán bán khoảng 420 triệu/kg (đây là sâm có giá cao nhất tuổi thọ thường trên 10 năm, rất quý hiếm, có thể đắt hơn do mức độ khan hiếm).
 • Dược liệu là lá sâm Ngọc Linh bao nhiêu tiền? 100gr lá sẽ có giá khoảng 600.000 – 1.200.000 VNĐ.

Sâm Ngọc Linh nuôi trồng Vietfarm có giá bán:

 • Loại 10 – 12 củ/kg giá khoảng từ 140 triệu/kg.
 • Loại 8 – 10 củ/kg giá khoảng từ 150 triệu/kg.
 • Loại 5 – 7 củ/kg giá khoảng từ 170 triệu/kg.
 • Loại 4 – 5 củ/kg giá khoảng từ 190 triệu/kg.
 • Riêng loại 3 củ/kg số lượng khan hiếm, người dùng liên hệ trực tiếp Trung tâm dược liệu Vietfarm.

Xem thêm: Giá Dược Liệu Vietfarm Có Đắt Không? Những Ưu Điểm Làm Nên Thương Hiệu Được Tin Dùng Hàng Đầu Hiện Nay

Bên cạnh sâm Ngọc Linh tươi, hội đồng chuyên môn đã dày công nghiên cứu và phát triển các chế phẩm cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Tiêu biểu như Ngọc Linh quốc bảo trà, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, rượu sâm Ngọc Linh,…

Trong đó, rượu sâm Ngọc Linh là một trong những sản phẩm được đánh giá cao hiện nay. Bình rượu ngâm thượng hạng, thiết kế sang trọng, giữ nguyên hình dáng củ sâm.

Tìm hiểu thêm: Rượu sâm Ngọc Linh mang đến những công dụng gì? Thành phần, cách ngâm tốt nhất, giữ trọn dưỡng chất

Chất lượng rượu hảo hạng ngâm từ những củ sâm 5 – 10 năm tuổi cùng rượu Mẫu Sơn trứ danh. Rượu nấu ủ thủ công, chưng cất qua hệ thống lọc 7 tầng tháp.

Ngoài ra, Trung tâm Vietfarm còn được hàng triệu người tiêu dùng biết đến với sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo trà. Hội tụ “ngũ dược” tinh túy từ đất trời gồm củ sâm Ngọc Linh, đông trùng hạ thảo, đương quy, xạ đen, tam thất. Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng, tốt cho tiêu hóa, thư giãn, bổ phổi, gan, hỗ trợ bệnh nhân ung thư,…

Tìm hiểu thêm: Ngọc Linh Quốc Bảo Trà – Thượng Phẩm Chắt Lọc Tinh Hoa Của Đất Mẹ Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Trung tâm dược liệu Vietfarm được thành lập dưới sự bảo trợ về chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng cho phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Các bác sĩ, chuyên gia đều là những người có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao, từng nhiều năm công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh,… Nhờ đó, những tư vấn của bác sĩ sẽ giúp người dùng sử dụng đúng cách, tận dụng và phát huy triệt để tối đa các thành phần bên trong.

Trung tâm dược liệu Vietfarm cung cấp dược liệu sâm Ngọc Linh Quảng Nam, Kon Tum đúng như cam kết. Đơn vị là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng của những người có nhu cầu trên thị trường hiện nay. Người dùng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn liên lạc qua các thông tin sau:

Địa chỉ: 

 • Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội 
 • 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: trungtamduoclieu.com

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng dược liệu Quốc Gia Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Giá sâm Ngọc Linh có nhiều biến động trên thị trường dược liệu. Tuy nhiên, giá cả không nên là mối quan tâm hàng đầu khi chọn mua sâm Ngọc Linh mà là các yếu tố chất lượng. Chọn mua sâm từ các địa chỉ uy tín, người tiêu dùng sẽ không sợ mất tiền oan.

NHIỀU NGƯỜI CŨNG QUAN TÂM:

Cập nhật lúc: 10:47 Sáng , 17/03/2023

Tin liên quan

Hồng Sâm Ngọc Linh Là Gì? Công Dụng, Cách Dùng Và Giá Bán

Hồng sâm Ngọc Linh được biết tới là một loại dược liệu có vô số công dụng đối với sức khỏe người dùng. Cụ thể lợi ích của sản phẩm...

Trà Sâm Ngọc Linh Có Tốt Không? Cách Pha Và Lưu Ý Khi Dùng

Sâm Ngọc Linh – “Quốc Bảo Việt Nam” – Một trong những loại sâm quý hiếm, đắt đỏ và tốt nhất trên thế giới hiện nay. Khi sử dụng, người...

Sâm Ngọc Linh Trồng Có Tốt Không? Địa Điểm Nuôi Trồng

Sâm Ngọc Linh khởi nguồn là một cây thuốc “giấu” loài cây đã được người dân tộc Xơ Đăng sống dưới chân núi Ngọc Linh dùng để chữa bệnh và...

Hình ảnh quả sâm ngọc linh

Sâm Ngọc Linh – “Quốc Bảo Việt Nam” – Thành Phần, Công Dụng Và Địa Chỉ Mua Uy Tín

Sâm Ngọc Linh là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm, nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả vài chục đến vài trăm triệu đồng để sở hữu chúng....

Sâm Ngọc Linh Khô: Công Dụng, Cách Dùng, Địa Chỉ Mua Và Giá Bán

Sâm ngọc linh khô là dược liệu được bào chế từ sâm ngọc linh tươi, về cơ bản thì chúng có công dụng, cách dùng và giá trị dược liệu...


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/laophoict.menopausehealthmatters.com/html/wp-content/plugins/mrec/popup/class-popup-controller.php on line 108