Chữa Xuất Tinh Sớm Bệnh Viện Bình Dân Có Tốt Không? Những Điều Cần Biết

Nên chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu? Có nên điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân ở Tp HCM? Đây là một trong số những thắc mắc của nhiều quý ông bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Để có lời giải đáp cho những thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tại sao nhiều người muốn điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân?

Bệnh viện Bình Dân là một cơ sở y tế đầu tiên ở miền Nam chuyên nghiên cứu và chữa chuyên sâu các bệnh về nam khoa như: Xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hay không xuất tinh, rối loạn chức năng sinh dục, yếu sinh lý, liệt dương hoàn toàn…

Vậy đâu là lý do khiến Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ tin cậy để nam giới điều trị xuất tinh sớm?

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ hội tụ rất nhiều bác sĩ chuyên gia đầu ngành về giới tính sinh lý. Các bác sĩ nam khoa tại đây đều là cử nhân của những trường đại học Y hàng đầu Việt Nam, được bệnh viện cử đi tập huấn và đào tạo về nam khoa trong và ngoài nước thường xuyên. Nhờ vậy, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ cũng được nâng lên đáng kể.

Yếu sinh lý, cậu nhỏ không ngóc dậy được mỗi lần giao ban đã đẩy cuộc hôn nhân của tôi đi vào ngõ cụt. Thế nhưng sau khi tôi dùng cách này thì cậu nhỏ đã hừng hực khí thế trở lại, hôn nhân đã được cứu vãn.

Kể từ năm 1992 thành lập, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Bình Dân tăng cả về số lượng và chất lượng. Dưới đây là danh sách các bác sĩ chuyên khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân như:

 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Đinh Quang Bình
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Lê Vũ Tân
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Trần Đoàn Thiên Quốc
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Trà Anh Duy
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Lê Anh Tuấn
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Phạm Hữu Dương.
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Mai Bá Tiến Dũng.
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Đặng Quang Tuấn
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Phạm Văn Hảo.

Điều kiện cơ sở vật chất

Nhiều nam giới lựa chọn điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân bởi nơi đây có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường sạch sẽ, kỹ thuật và máy móc tiên tiến. Nhờ vậy giúp việc khám và điều trị bệnh tốt hơn.

Tất cả những thiết bị y tế tại Bệnh viện Bình Dân đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế hàng đầu thế giới như: Pháp, Mỹ và Đức. Chính điều đó đã tạo niềm tin và khẳng định được sự uy tín của bệnh viện với người bệnh.

Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng các biện pháp chữa nam khoa phổ biến đang được áp dụng từ các quốc gia phát triển như: Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân bằng liệu pháp tâm lý, hỗ trợ thuốc và phẫu thuật. Nhờ đó đảm bảo các bệnh lý về nam khoa đều được bệnh viện tiếp nhận và chữa khỏi.

Thái độ của đội ngũ y bác sĩ

Ngoài có đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, cơ sở vật chất tốt, thái độ của các y tá, bác sĩ tại Bệnh viện Bình Dân được nhận xét khá tốt.

Đặc biệt khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân ở khoa Nam học, các bác sĩ và y tá luôn có thái độ phục vụ, chỉ dẫn tận tụy, ân cần và trách nhiệm. Nhờ đó ngày càng có nhiều nam giới từ các tỉnh thành xung quanh tới khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân.

Khoa nam học của bệnh viện Bình Dân chuyên điều trị bệnh gì?

Khoa nam học tại bệnh viện là một địa chỉ khám cũng như điều trị các bệnh lý về nam khoa, được đông đảo đáng mày râu tại Hồ Chí Minh, khu vực phía Nam tin tưởng và lựa chọn. Các bệnh mà khoa nam học của Bệnh viện Bình Dân đang thăm khám, điều trị phải kể tới đó là:

 • Tạo hình dương vật như: niệu đạo đóng thấp, niệu đạo đóng cao,..
 • Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân, các rối loạn chức năng sinh dục ở nam và nữ, khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, các biểu hiện rối loạn cương dương.
 • Điều trị vô sinh nam và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, suy tuyến sinh dục, bướu ở cơ quan sinh dục.
 • Điều trị cấp cứu nam khoa như: gãy dương vật, xoắn dây tinh.
 • Xét nghiệm nam khoa gồm có: tinh dịch đồ, trữ mô tinh hoàn, sinh học phân tử.

Toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân đều do PGS-TS, Bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện. Do đó, việc tiến hành điều trị bệnh kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra là vô cùng cần thiết.

Chuyên gia giải đáp: TOP Sai Lầm HÀNG ĐẦU khiến xuất binh sớm KÉO DÀI mãi không khỏi

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân

Để chữa xuất tinh sớm Bệnh viện Bình Dân nhanh khỏi và an toàn cho sức khỏe, bệnh viện áp dụng 3 phương pháp điều trị cơ bản như: điều trị tâm lý, sử dụng thuốc và phẫu thuật. Do đó, để biết tình trạng bệnh của mình đang ở cấp độ nào, có phải phẫu thuật hay không, bạn hãy tới Bệnh viện Bình Dân để được các bác sĩ chẩn đoán và đưa biện pháp chữa phù hợp nhất.

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân với liệu pháp tâm lý

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Học hiện đang công tác tại bệnh viện, có bốn loại xuất tinh sớm đó là: Xuất tinh sớm trường kỳ, xuất tinh sớm mắc phải, xuất tinh sớm chủ quan, xuất tinh sớm lần đầu…

Trong đó, trường hợp xuất tinh sớm ở tình trạng nhẹ sẽ được chỉ định điều trị theo phương pháp tâm lý.

Bởi nguyên nhân gây bệnh phần lớn gây ra bởi tâm lý thêm nữa khi biết bản thân bị xuất tinh sớm lại càng thêm tự ti, lo lắng. Tình trạng này sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở thành nỗi ám ảnh mặc định trong suy nghĩ của bệnh nhân.

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân với phương pháp tâm lý, người bệnh sẽ được bác sĩ tiếp xúc trực tiếp, trao đổi mặt đối mặt, chia sẻ gợi mở để các đấng mày râu có thể giải tỏa tâm lý, cải thiện tâm trạng.

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân, được các bác sĩ thực hiện như sau: Trong khi quan hệ, nam giới có cảm giác muốn xuất tinh, bác sĩ sẽ bấm vào bao quy đầu để người bệnh có cảm giác đau, tụt cảm hứng muốn xuất tinh.

Để điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân hiệu quả, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp này 3 lần trong mỗi lần giao hợp để tạo thành chu kỳ xuất tinh cho nam giới. Chìa khóa giúp biện pháp này thành công là ở tâm lý người bệnh, vì tâm lý sẽ điều khiển hành vi. Khi bệnh nhân bước qua rào cản tâm lý, dần dần sẽ lấy lại được phong độ, tự tin và bản lĩnh.

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân bằng thuốc tây

Với những trường hợp bệnh nhân mắc xuất tinh sớm không điều trị khỏi bằng phương pháp tâm lý, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh sử dụng một số loại thuốc điều trị xuất tinh sớm.

Hiện nay, trên thị trường có một số loại thuốc chống xuất tinh sớm mà các bác sĩ thường kê cho người bệnh như:

 • Thuốc gây tê tại chỗ: Đây là nhóm thuốc dạng kem bôi hay thuốc xịt, người bệnh có thể bôi hay xịt trực tiếp vào dương vật trước khi quan hệ 15-20 phút để kìm hãm khả năng xuất tinh.
 • Thuốc chống xuất tinh dạng uống: Các loại thuốc chống trầm cảm và giảm đau có khả năng làm giảm cảm giác cực khoái, giúp nam giới kéo dài và làm chủ mỗi cuộc yêu.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII chuyên trị bệnh nam khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân bằng phẫu thuật

Hiện nay phương pháp phẫu thuật chỉnh dây dương vật được đánh giá là hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân này là có thời gian phục hồi nhanh chỉ sau 1 tuần, nam giới có thể quan hệ bình thường.

Tùy theo nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm mà hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật để điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân như sau:

 • Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Phương pháp này áp dụng cho trường hợp xuất tinh sớm do bao quy đầu dài, hẹp. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ và bóc tách lớp da bao quanh đầu dương vật, sau đó tạo hình cho bao quy đầu phù hợp.
 • Chặn dây thần kinh lưng dương vật: Phương pháp này phù hợp cho những trường hợp có dây thần kinh ở bao quy đầu quá nhạy cảm. Lúc này, các bác sĩ sẽ chọn lọc và chặn các dây thần kinh hưng phấn quá kích, để làm làm độ nhạy cho bao quy đầu nhờ đó khắc phục hiệu quả được tình trạng xuất tinh sớm.

ĐỪNG BỎ LỠ: Tiết lộ bí quyết CHỐNG nhả đạn nhanh, thăng hạng lên 20 – 30 phút

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình dân

Nếu như nam giới đang gặp các hiện tượng như: Giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, muốn khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Bình Dân có thể đến 2 địa chỉ sau:

Cơ sở chính của bệnh viện: Số 371 đường Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở kỹ thuật cao: Số 326 đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện làm việc trong các khung giờ như:

 • Sáng từ 6h30-11h30 và chiều từ 13h00-16h00 từ Thứ 2 đến Thứ 6.
 • Khám ngoài giờ các ngày trong tuần: 16h00 – 18h00.
 • Khám ngoài giờ vào các ngày nghỉ và lễ: 7h00 – 11h30

Chú ý: Để khám, điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân, phái mạnh lên tầng 5 khu kỹ thuật cao Bệnh viện Bình Dân. Nam giới có thể đến khám trực tiếp hoặc đặt hẹn qua tổng đài Khoa Nam học (028) 6686 1267.

Chi phí khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân bao nhiêu?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở y tế do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh chủ quản. Vì thế, chi phí khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh Viện Bình Dân sẽ tuân theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Theo như bảng báo giá chi phí khám và chữa bệnh tại bệnh viện được niêm yết như sau:

 • Khám thường: 55.000 đồng/người/lượt.
 • Khám dịch vụ: 180.000 đồng/người/lượt.
 • Khám ngoài giờ làm việc: 200.000 đồng/người/lượt.

Chú ý: Mức chi phí khám bệnh trên đây chưa bao gồm các loại chi phí kiểm tra, nội soi và xét nghiệm do bác sĩ chỉ định. Chi tiết giá cho các phương pháp chẩn đoán như nội soi, xét nghiệm, siêu âm… và các phương pháp điều trị như phẫu thuật, mổ nội soi, cắt, ghép sẽ được thông báo chi tiết khi người bệnh tới khám, điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân.

Lưu ý khi đi điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân

Mỗi ngày, Bệnh viện Bình dân tiếp nhận hàng ngàn người bệnh tới khám và điều trị. Để việc khám và điều trị bệnh nam khoa nhanh và không mất nhiều thời gian, nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau:

Khi muốn khám bệnh tại Khoa Nam học, nam giới nên hẹn khám trước ít nhất 1 ngày để bệnh viện sắp xếp thời gian khám tốt nhất, tránh chờ đợi, xếp hàng lâu. Bệnh viện không nhận đặt hẹn lịch khám ngoài giờ.

Chuẩn bị trước khi đi khám, điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân

Để bác sĩ bệnh viện Bình Dân khoa Nam học khám thuận lợi, nam giới cần phải chuẩn bị tốt những điều sau:

 • Khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm là vấn đề rất nhạy cảm. Chính vì vậy, đa phần nam giới thường có tâm lý e ngại, dụt dè, ngượng ngùng khi nhắc đến vấn đề này. Nếu quý công cứ giữ tâm lý này đến bệnh viện, sẽ là rào cản trong quá trình khám và chẩn đoán bệnh. Do đó, nam giới cần gạt bỏ ngay sự e thẹn, giữ vững nguyên tắc thẳng thắn, cởi mở giãi bày những vấn đề mình đang gặp phải. Coi bác sĩ là một người bạn chia sẻ để bác sĩ thực hiện nhiệm vụ khám, chẩn đoán bệnh chính xác hơn.
 • Thực hiện “3 không”: Một là nam giới nghi ngờ mắc xuất tinh sớm do viêm đường tiết niệu, phải nhịn tiểu 8h để kết quả xét nghiệm chính xác. Hai là không quan hệ hay thủ dâm trước khi đi khám, kiêng xuất tinh khoảng 5-7 ngày. Ba là, nam giới cũng không được sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm như gel, kem hay thuốc xịt chống xuất tinh sớm,… để quá trình chẩn đoán, xét nghiệm và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân chính xác hơn.

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân giúp nam giới tự tin, yêu đời

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ khi đến khám

 • Khi đi khám, điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân, nam giới nhất định phải tắm rửa, vệ sinh cơ thể, bộ phận sinh dục sạch sẽ. Bởi điều này sẽ khiến các quý ông tự tin hơn đồng thời lại giảm nguy cơ lây viêm nhiễm trong quá trình thăm khám.
 • Tuyệt đối không được dùng xà phòng, xà bông có tính chất rửa mạnh sẽ làm vùng da của cơ quan sinh dục tổn thương hơn.
 • Ngoài ra, nam giới nên chuẩn bị chi phí khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân. Để quá trình khám thuận tiện, nam giới cần mặc quần áo rộng rãi và phù hợp.

Ngoài bệnh viện Bình Dân, nam giới có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín khác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại đây có nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng cho việc điều trị xuất tinh sớm. Các quý ông có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ UY TÍN giúp quý ông TÌM LẠI phong độ, khắc phục xuất tinh sớm

Trong vô vàn những địa chỉ chữa bệnh nam khoa nói chung và bệnh xuất tinh sớm hiện nay, Nhất Nam Y Viện vinh dự là đơn vị tin cậy được hàng triệu bệnh nhân trên cả nước lựa chọn. Đây cũng là địa chỉ DUY NHẤT ứng dụng thành công mô hình khám chữa bệnh chuẩn Thái Y Viện triều Nguyễn 200 năm vào công tác điều trị cho cộng đồng.

Trong nhiều năm qua, Nhất Nam Y Viện đã điều trị thành công cho hơn 40.200 nam giới cả nước với tỷ lệ thành công lên tới 97,6%. Kể từ khi thành lập đến nay, Nhất Nam Y Viện ghi dấu ấn với người bệnh vì sở hữu các ưu điểm VƯỢT TRỘI như sau:

Kế thừa giá trị YHCT Thái Y Viện theo quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN

Nhất Nam Y Viện là đơn vị kế thừa, ứng dụng tinh hoa y học dân tộc và các bí phương Ngự Y bào chế dâng vua chúa theo quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN. Trong đó, Quy tắc TAM QUY đề cao 3 yếu tố là CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ – AN TOÀN. Quy tắc NGŨ CHUẨN gồm: Dược liệu thuần khiết – Vị thuốc thượng đẳng – Bào chế tinh diệu – Bài thuốc chuẩn mực – Liều lượng tối ưu. Chính việc nhất nhất tuân thủ bộ quy tắc này đã giúp Nhất Nam Y Viện bám sát theo tình trạng bệnh cụ thể của từng bệnh nhân, điều trị tận gốc mọi vấn đề “khó nói” cho các đấng mày râu.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ đầu ngành về YHCT với 30 – 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Các bác sĩ, chuyên gia tại đây đều có học hàm, học vị cao như: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I và II, Thầy thuốc ưu tú,… Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe, bệnh lý của từng người và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt phải kể đến là:

 • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông. Bác sĩ Lê Phương có gần 40 năm nghiên cứu và kinh nghiệm khám, chữa bệnh sinh lý nam bằng Y học cổ truyền.

Bạn nên biết: Chi phí khám và điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện

Phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ theo YHCT hoàng cung cho hiệu quả điều trị xuất tinh sớm vượt trội

Các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện phối hợp với Viện TradiMec đã phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ kế thừa tinh hoa YHCT Thái Y Viện nhà Nguyễn. Bài thuốc sử dụng tới 30+ dược liệu quý hiếm tự nhiên (Ba kích, Tỏa dương, Sâm Ngọc Linh, Nhục thung dung, Ngài tằm đực,…) cho hiệu quả đột phá trong điều trị xuất tinh sớm:

 • Ổn định tâm lý, giảm căng thẳng, lo âu, tiêu trừ phiền muộn bằng các dược liệu định tâm, an thần: Mẫu lệ, Kỷ tử, Long nhãn, Ngũ vị tử,…
 • Duy trì chức năng cố tinh của thận, phục hồi khả năng kiểm soát sự đóng/mở tinh quan nhờ sử dụng các dược thảo: Khiếm thực, Liên nhục, Ngũ vị tử,…
 • Điều huyết liên tục tới dương vật bằng nhóm thảo dược bổ khí huyết, dưỡng tâm huyết: Thục địa, Bạch truật, Đẳng sâm, Đan sâm, Xuyên khung, Đương quy,…

Tổng hợp 3 tác động trên giúp Uy Long Đại Bổ kéo dài thời gian “mây mưa” của quý ông gấp 6 lần so với những người bị xuất sớm.

Với bài thuốc này, Nhất Nam Y Viện vươn lên trở thành địa chỉ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý được 40.200+ quý ông tin tưởng đồng hành.

XEM NGAY: Sau 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ, quý ông thoát cảnh 1P30s, cùng vợ “lên đỉnh vu sơn”

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng vinh dự xuất hiện trên nhiều trang báo, kênh truyền thông uy tín (VTC6, VTC News, báo Gia Đình,…) và đặc biệt là VTV2:

Sử dụng dược liệu sạch, an toàn

Một ưu điểm khác thuyết phục nhiều quý ông tin tưởng Nhất Nam Y Viện chính là sự cam kết an toàn về thành phần thuốc. Tất cả các bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện đều được bào chế từ dược liệu sạch, tự nhiên. Các dược thảo được gieo trồng tại vườn dược liệu chuyên canh, sơ chế bằng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại tối tân. Mọi loại dược liệu đều đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo dược tính cao và an toàn cho sức khỏe người dùng.

>>> ĐỌC NGAY: Dược liệu chuẩn nguồn gốc: Chìa khóa đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Đặc biệt, các thành phần dược liệu đều đã được Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm, khẳng định chất lượng. Bài thuốc hoàn toàn phù hợp với cơ địa và thể trạng nam giới hiện đại, không lo nguy cơ gặp tác dụng phụ hoặc bị nhờn thuốc, phụ thuộc thuốc.

Bảo mật thông tin khách hàng

Ngoài những quyền lợi kể trên, khi điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện, toàn bộ thông tin của quý ông đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nhất Nam Y Viện cam kết không có bất kỳ hành động nào làm phiền tới bệnh nhân, đảm bảo sự riêng tư cho người bệnh trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Chính bởi những ưu điểm này, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận giải thưởng: TOP 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020. [XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY].

Nhất Nam Y Viện được vinh danh Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020

Các quý ông đang gặp “bệnh kín” liên hệ ngay chuyên gia để đặt lịch thăm khám sớm nhất:

NHẤT NAM Y VIỆN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị chữa xuất tinh sớm uy tín bằng Y học cổ truyền

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín số 1 trong điều trị yếu sinh lý bằng Y học cổ truyền. Trải qua chặng đường phát triển hơn 1 thập kỷ, Trung tâm không ngừng lớn mạnh và trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân bởi những lý do sau:

 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam khoa đầu ngành trong điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý như thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên, bác sĩ Bùi Thanh Tùng…
Điều trị dứt điểm bệnh đại tràng dai dẳng cùng các chuyên gia tiêu hoá tại Thuốc dân tộc
Điều trị dứt điểm bệnh đại tràng dai dẳng cùng các chuyên gia tiêu hoá tại Thuốc dân tộc
 • Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, phòng chẩn trị YHCT hiện đại số 1.
 • Mô hình khám chữa 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI thông tin bệnh nhân.
 • Sở hữu bài thuốc tăng cường sinh lý đỉnh cao được hàng triệu nam giới tin dùng – Mãnh lực Phục dương khang. Bài thuốc phát triển từ “Thần dược sung sướng” của người Thái Đen, quy tụ hơn 50 thượng dược phối chế theo công thức bậc thầy giúp ĐẶC TRỊ rối loạn cương dương…

Chi tiết: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Đặc Trị Xuất Tinh Sớm Bí Quyết “Phòng The Bất Bại”

Trung tâm Thuốc dân tộc xuất hiện trong nhiều chương trình về sức khỏe của VTV2 như: Sống khỏe mỗi ngày, Cơ thể bạn nói gì… Đặc biệt, nghệ sĩ Nguyễn Hải cũng đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. [Xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

NÊN ĐỌC: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Bí quyết sung mãn nam giới thế kỷ 21 không thế bỏ qua

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Địa chỉ chữa xuất tinh sớm UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường với truyền thống 5 đời bốc thuốc chữa bệnh cứu người là nơi khám chữa bệnh yếu sinh lý, sinh lý nam bằng y học cổ truyền uy tín hiện nay.

Lịch sử 150 năm hình thành và phát triển

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị Chẩn trị Y học cổ truyền có lịch sử hơn 150 năm xây dựng và phát triển. Với sự vận dụng nhuần nhuyễn, sáng tạo, hài hòa những tinh hoa y học dân tộc vào các phương thuốc bí truyền của gia tộc, nhà thuốc đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc – đơn vị hàng đầu trong giới.

 

Hiện nay, dưới sự kế thừa của truyền nhân đời thứ 5, lương y Đỗ Minh Tuấn, nhà thuốc đã phát triển với 2 cơ sở ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người bệnh yếu sinh lý đến khám chữa tại nhà thuốc.

Đội ngũ bác sĩ, lương y có “tâm” có “tầm”

Dưới sự lãnh đạo của lương y Đỗ Minh Tuấn, nhà thuốc quy tụ đội ngũ lương y, thầy thuốc không chỉ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn thấu hiểu, tận tâm với từng người bệnh.

“Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” chính là tôn chỉ đã thấm sâu vào tiềm thức, là kim chỉ nam cho hành động của mỗi lương y, bác sĩ tại đây. Bất cứ bệnh nhân nào cũng được tư vấn tận tình, theo dõi sát quá trình điều trị và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Nổi tiếng với bài thuốc điều trị yếu sinh lý Sinh lý nam Đỗ Minh có 1-0-2

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đã kiểm chứng về hiệu quả và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Với sự kết hợp của hơn 50 thảo dược quý từ tự nhiên trong 3 bài thuốc nhỏ là Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang giúp đẩy lùi căn nguyên gây bệnh, tăng cường chính khí, giúp máu lưu thông tốt, cải thiện độ cương cứng, kích thước và kéo dài thời gian quan hệ. Bên cạnh đó thuốc cũng giúp bồi bổ tạng phủ, tăng cường hệ miễn dịch làm mạnh gân cốt, ngăn ngừa tái phát tình trạng yếu sinh lý

Theo khảo sát của của nhà thuốc, với sự tham gia của 500 nam giới gặp tình trạng yếu sinh lý có trên 90% điều trị dứt điểm các triệu chứng. NSƯT Minh Tuấn và diễn viên Lê Bá Anh đều đã tin tưởng sử dụng bài thuốc và lấy lại thời kỳ đỉnh cao sau khi áp dụng phác đồ điều trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

ĐỌC NGAY: Phản hồi từ người bệnh, chuyên gia về bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Nhờ hiệu quả cao, đánh giá toàn diện đơn vị đã gặt hái được nhiều thành công với các giải thưởng như: CÚP VÀNG “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”; giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng”.

Chính vì vậy các đấng mày râu đang gặp phải các biểu hiện “trên bảo dưới không nghe” đừng bỏ lỡ địa chỉ khám chữa bệnh uy tín này. Thông tin liên hệ nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường:

THÔNG TIN HỮU ÍCH: Diễn viên Lê Bá Anh tin tưởng điều trị bệnh sinh lý nam tại Đỗ Minh Đường

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích về vấn đề khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân cho bạn đọc tham khảo. Đây là một bệnh viện uy tín, chất lượng, chữa khỏi chứng bệnh xuất tinh sớm cho nhiều người. Hy vọng, người bệnh có thể an tâm và đến khám, điều trị tại bệnh viện sớm.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Cập nhật lúc: 10:31 Sáng , 26/05/2023

Tin liên quan

Tập thể dục thể thao thường xuyên

Cách Trị Dứt Điểm Bệnh Mộng Tinh Giúp Quý Ông Lấy Lại Sự Tự Tin Và Sung Mãn

Stress, mất ăn mất ngủ vì chứng mộng tinh đầy “ám ảnh"? Hãy sử dụng các cách trị dứt điểm bệnh mộng tinh ở nam giới bên dưới để vượt...

Polyp mũi là biến chứng của bệnh viêm xoang gây khó thở

TOP 5+ Cách Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Giúp Phái Mạnh Bản Lĩnh Hơn Khi Ân Ái

Cách kéo dài thời gian quan hệ là điều mà bất cứ quý ông nào cũng muốn sở hữu nhằm khẳng định bản lĩnh “làm tình” cũng như giúp mình...

Phương thuốc Uy Long Đại Bổ

Chống Xuất Tinh Sớm Bằng Cách Bấm Cổ Tay Hiệu Quả Tức Thì

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay là phương pháp đang được phái mạnh rỉ tai nhau. Tuy nhiên, tác dụng của nó đến đâu còn phụ thuộc...

Di tinh ở nam giới với tần suất cao có thể gây ra tình trạng sinh lý bất thường

Di Tinh Là Gì? Nam Giới Bị Di Tinh Có Nguy Hiểm Không?

Di tinh là tình trạng thường xảy ra với nam giới đang bước sang tuổi dậy thì. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng biết di tinh là gì...

Cuộc yêu bao gồm cả 3 giai đoạn: khởi động, lâm trận và kết thúc. Nam giới bị xuất tinh sớm có thể bị xuất tinh ngay bước khởi đầu

Xuất Tinh Sớm – Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Xuất tinh sớm là rắc rối xảy ra phổ biến ở nam giới thời nay. Là trạng thái rối loạn xuất tinh không theo mong muốn. Tuy không ảnh hưởng đến...

Sự Khác Biệt Giữa Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Và Bao Cao Su Thông Thường?

Bao cao su chống xuất tinh sớm được nhiều anh em lựa chọn như vị cứu tinh để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Thế nhưng bạn đã...

102 comments

  1. Thực ra 3 phút cũng chưa hẳn là xts đâu nhưng cũng là ngưỡng để chú ý rồi anh ạ, chứ nói thật 1 hiêp kết thúc 3 phút thì đã làm gì có cảm giác sung là gì phải không mà sớm hay muộn còn theo cảm nhận của mỗi người, mỗi cá nhân nữa chứ tôi 3 phút chắc chưa kịp cảm nhận gì luôn.

  2. Tình hình là em cũng đang tìm hiểu về uy long đại bổ này, 9x chưa phải là già mà tình trạng đã xuất và yếu thường xuyên này, nghe các anh nói vậy mà ngẫm lại mình lại chán

 1. Bị xts hơn năm nay đã dùng kích dục các kiểu nhưg không kéo dài được thời gian lâm trận được cơ, làm thế nào bây giờ, ăn uống tập luyện mọi sự cố gắng cũng chả làm gì được, đang tìm hiểu về uy long đại bổ đây không biết có hiệu quả không với tình trạng của tôi thì cần dùng bao lâu ok nhỉ ?

  1. tôi cũng cảnh ngộ như anh đây cứ vào trận được vài phút là tạch rồi chán lắm, do nhu cầu của vợ cao còn mình thì không đáp ứng được nhu cầu của vợ, với vợ tôi 3 phút là yếu rồi. Và bây giờ tôi đang sử dụng uy long đại bổ cải thiện tình trạng nghe có chiều hướng tích cực hơn, mấy hôm nay vợ không còn kêu về vấn đề này nữa. Chú yếu quá thì tìm hiểu thêm về uy long đi chứ àng để bệnh càng nặng thêm thôi.

  2. Tùy từng người tình trạng thế nào mà bác sĩ kê thuốc đấy em, chứ có phải ai cũng giống ai đâu, em cứ đến khám rồi bác sĩ tư vấn cho nhé, trước anh cũng bị xts được bạn giới thiệu sài uy long đại bổ công nhận hiệu quả rất tốt chứ k như mấy thuốc mua ở ngoài tiệm xxx đâu cái này chỉ dùng có 3 tháng là dùng dùng xong vào trận khỏi nghĩ luôn phê lắm.

  3. Đi khám chuyên khoa sinh lý rồi àm lấy thuốc điều trị cho yên tâm chứ mới bị áp dụng mấy cái đó may ra còn được chứ lâu chắc gì đã có hiệu quả, có bệnh nên đi chữa rồi dùng thuốc cho yên tâm. Dùng mấy cách trên là không có hiệu quả gì mấy nếu có hiệu quả thì không biết là tháng ngày nào cả. Nếu muốn nhanh và hiệu quả thì dùng đây này anh này dùng có 3 tháng mà máy móc ngon lành h thì thích hoạt động lúc nào thì hoạt động thôi chả lo lắng gì kích vào link xem anh nói hành trình chữa bệnh của anh này

  4. Đến nhất nam y viện mà khám rồi mà dùng thuốc, anh cũng mới chữa dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm nhờ bài thuốc uy long đại bổ đấy.

 2. Thì ra bài thuốc này điều trị bệnh từ nguyên nhân, không chỉ làm giảm triệu chứng đơn thuần mà nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất tinh sớm lại là do thủ dâm khiến chức năng tạng thận bị suy giảm. Ngoài ra sự suy giảm hormone nội sinh Testosterone cũng là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Và bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ điều trị làm giảm triệu chứng xuất tinh sớm mà còn tác động vào sâu bên trong giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng tạng thận, lúc thận khỏe thì chức năng sinh lý sẽ được đảm bảo. Thế này bảo sao thuốc dùng hiệu quả là phải thôi chứ mấy loại kích dục kia ăn thua gì đâu .

  1. Côg nhận dùg xog mới thấy hạh phúc lên đỉh là thế nào mọi người ạ, e dùg 2 thág thử máy thì thấy gần như hồi phục 80% rồi, sau 3 thág e hoàn toàn ok, lâm trận tự tin hẳn a ạ.

  2. Thuốc uy long đại bổ dùng được cái không có tác dụng phụ với không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, tuy tác dụng chậm nhưng hiệu quả lâu dài còn mấy các loại thuốc kích dục chỉ là giải pháp tạm thời. Đã thế lại tăng cường sức khỏe tăng sức đề kháng chả phải lo đun đun sắc sắc thì sao không dùng mà lại đi dùng mấy cái thuốc kích dục linh tinh vừa cầu kì vừa ảnh hưởng đến sức khỏe không cẩn thận mua phải hàng giả còn bị hỏng luôn cái máy sản xuất ý hả mấy nhóc.

 3. Nhục thung dung, sâm Ngọc Linh, sâm cau, ba kích ngâm cho đủ bộ uống có cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm không hay phải dùng thuốc uy long đại bổ cả bộ mới được.

  1. Chú dùng cả bộ uy long đi, có thuốc uống và thuốc ngâm rượu. Thuốc uống tôi không rõ thành phần nhưng thuốc ngâm rượu thì có đầy đủ hết mấy loại anh nói, họ ngâm sẵn về chỉ việc dùng, hiệu quả lắm

  2. Em cũng đang dùng uy long đại bổ tửu đây thấy rượu thơm ngon uống không đau đầu mà nhất là tình trạng cải thiện khá tốt ăn ngủ ngon lành sinh lí hoạt động cũng cải thiện rất nhiều.

 4. Tôi 32 tuổi đã điều trị bệnh xuất tinh sớm này ở rất nhiều nơi rồi nhưng chưa chỗ nào chữa dứt điểm cho tôi được. Từ khi dùng thuốc Uy Long Đại Bổ tôi thấy thay đổi hẳn. Tôi dùng hết liệu trình 3 tháng rồi thấy người khoẻ hẳn, ham muốn cũng được cải thiện nhiều mà nhất là giờ quan hệ được 30 phút rồi. Mừng thật, tôi dừng thuốc được 4 tháng rồi mà vẫn thấy vậy chắc là đã điều trị triệt để rồi. Cảm ơn nhà thuốc rất rất nhiều!

  1. Tôi bị xuất tính sớm gần 1 năm rồi dùng mấy loại thuốc kích dục, lúc nào dùng thì gọi là làm việc được chứ không là chịu chết, bây giờ dùng sang thuốc uy long đại bổ này này có chắc ăn thua

  2. Mới bị thì bảo áp dụng các bài tập rồi ăn uống thay đổi sinh hoạt công nhận có cải thiện nhưng cứ dừng lại 1 thời gian thì đâu lại vào đấy thôi, dùng thuốc đông y thì an toàn đặc biệt bài thuốc uy long đại bổ nguồn gốc rõ ràng còn thuốc tây thì đây này cả đống tác dụng phụ luôn kích vào link tìm hiểu cho kĩ nha mấy anh https://www.tienphong.vn/suc-khoe/su-that-choang-vang-ve-thuoc-kich-duc-1311164.tpo

  3. Chuẩn rồi các loại thuốc kích dục chỉ hỗ trợ phần nào thôi chứ có bệnh thì phải chữa bằng thuốc chứ không có thuốc làm sao mà hiệu quả được. Dùng uy long đại bổ này tốt này.

 5. Cháu mún mua thuốc uốg với thuốc ngâm rượu để trị xts thì mua thế nào? Và tổg hết bn tìn ạ

  1. Cái này còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị chứ không phải cứ thế mà đặt mua dùng vô tội vạ đâu, thông thường đối với người bị xuất tinh sớm dùng thuốc từ 2-3 tháng sẽ được bác sĩ vân anh gia giảm phối thuốc sao cho phù hợp nhất với bạn. Bạn có thể trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ vào số điện thoại 024.8585.1102 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về hướng điều trị cho yên tâm.

  2. Truoc toi co den day kham bac si Van anh va duoc bac ke thuoc cho uong gom 3 loai: uy long dai bo hoan, uy long dai bo dan voi uy long dai bo tuu, gia giao dong tren duoi 3 trieu. ma co benh di kham chuyen khoa cho yen tam may ong a, chu may ong cu the nay khong khoi duoc dau ma co khi con bi nang hon y.

  3. Èo thế cũng hết nhiều tiền nhỉ ? cứ nghĩ chỉ vài triệu quay đầu chứ ntn mình mua 1 loại dùng dược không nhỉ ? liệu có hiệu quả không ?

  4. Tốt nhất cứ qua khám rồi bác sĩ kê cho thuốc cho chứ ở đây đoán già đoán non biết thế nào, nếu có bệnh thìu dùng cả bộ cho yên tâm đầu tư dùng 3 tháng xong sử dụng bộ súng ngon lành còn hơn dùng thuốc linh tinh có khi chả cải thiện mà ôm hận vào người khi ấy mưới biết thế nào là đắt thế nào là rẻ

 6. Mih thì mới uống uy long đại bổ được gần 1 tuần, chưa thấy cải thiện gì mấy, chỉ được cái cảm giác thấy người khỏe hơn, ngủ tốt chứ sinh lý chưa cảm nhận được sự thay đổi nào, có ai dùng thuốc thấy vậy không ?

  1. Ôi rời đất ông mới uống 1 tuần thì chưa thấy gì là đúng rồi thuốc đông y là cứ phải dùng vài tháng. 1 tháng là cũng chỉ cảm nhận được hiệu quả lúc đầu bao giờ nó cũng hiệu quả từ từ rồi trở lên rõ rệt và tâm lý lên thoải mái k lên áp lực chuyện phải có kết quả ngay như vậy mọi chuyện càng khó cải thiện được như mong muốn đâu. Cố gắng trong thời gian dùng thuốc kết hợp ăn uống rồi tập luyện thêm.

  2. Ko biết mọi người thế nào chứ còn em thấy thuốc của bên nhà thuốc này ok mà bác, em uống gần 2 tháng rồi máy móc khá khẩm hơn trước thật .Uống thời điểm đầu k thấy cải thiện thì sốt ruột vì bỏ ra gần chục triệu mua thuốc nhưng càng dùng thì sức khỏe cải thiện dần dần em thấy nó tuy chậm nhưng hiệu quả thật chứ k phải quảng cáo. Dùng đông y nó vậy tác dụng có hơi chậm nhưng đổi lại hiệu quả được lâu dài.

 7. Bị xts do xem phim đen nhiều , giờ dừng gần 2 tháng vẫn chưa cải thiện lại, tình trạng như này tôi cần làm gì ?

 8. Chết mọe, 3p đã được coi là xuất tinh sớm rồi à, mấy hôm nay chơi toàn chỉ được 5p là nhiều, có hôm 4 nhưng cũng có hôm chắc chưa cả đến 3, cảm giác mới chỉ lên xuống vài nhịp thì đã phun như núi lửa rồi, thế này thì gay quá nhỉ, thảo nào con vợ hôm nào chơi xong mặt cũng ngẩn tò te

  1. Vợ em 5-7p nó còn chưa hài lòng nói gì đến 3p, phụ nữ giờ họ nhu cầu cao lắm đấy ông anh ạ, em cũng đang phải ngâm cứu xem có cách nào chữa không, chứ cứ tình trạng này vợ chồng lại toang sớm. Giờ cũng nhiều thuốc quảng cáo trên thị trường mà chưa biết dùng loại nào thì hợp đây

  2. Mua mấy loại thuốc bôi với xịt bên ngoài ấy anh, loại này dùng ngoài thôi nên không sợ tác dụng phụ, xịt cái mấy phút sau lên luôn, vừa sâu vừa lâu thì ai chẳng thích

  3. Chú em nhầm rồi nhé, mấy loại cường dương bôi với xịt anh đây dùng nhiều rồi, dùng lâu thì nó cũng bớt nhạy cảm như thuốc cường dương uống thôi. Hồi đầu dùng thì thấy xun và hăng thật đấy nhưng càng lúc sẽ càng thấy bớt nhậy. Như anh trước mỗi lần lâm trận chỉ cần xịt 1 nhát thôi nhưng về sau phải xịt mấy nhát, bôi lượng gấp đôi thì mới đủ chỉ tiêu. Hỏi thằng bạn thì nó bảo đấy là bị lờn thuốc rồi, dùng lâu có thể mất nhạy cảm với kích thích thật luôn nên từ hồi đó đến giờ không dám dùng nữa đấy

   1. XTS thì phải dùng bổ dương nhé, thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện nổi tiếng thế sao mọi người không dùng, thuốc này tác dụng chậm tí nhưng hiệu quả kéo dài, cơ thể mình khỏe rồi thì sau chẳng cần làm gì cũng vẫn khỏe. Tôi dùng thuốc này 3 tháng mà tăng thời gian từ 3p lên được hơn 10p rồi đây

 9. Tôi bị xuất tinh sớm khá lâu rồi, tình trạng này bắt đầu từ khi tôi đi làm, thường xuyên phải uống nhiều bia rượu tiếp khách cộng với tình trạng stress do phải chạy deadline thường xuyên, ngày nào cũng chỉ ngủ được 2-3 tiếng là nhiều. Thời gian ấy tôi dường như không còn sức khỏe để làm việc gì, cứ nghĩ sau này nghỉ ngơi tẩm bổ thì sức khỏe lại đi lên nhưng chuyện ấy thì vẫn dậm chân tại chỗ, tôi không còn hứng thú nhiều với chuyện xx đồng thời mỗi lần vợ chồng ân ái thì chỉ được một lúc là mũi mồm thay nhau thở, thời gian cugx giảm đi nhiều, không để ý là bao nhiêu phút nhưng cảm thấy rất nhanh, vợ cũng chưa kịp lên đỉnh. Tôi và vợ có đi khám ở một số khoa nam học và được cho thuốc bổ về dùng nhưng hiệu ảu không cao vì hết thuốc là cũng hết tác dụng. Tôi năm nay mới 35 tuổi mọi người có cách nào điều trị bệnh này thì mách tôi với

  1. Rượu bia thời gian dài nó làm giảm hóc môn nam anh ạ, giờ muốn điều trị thì chịu khó tẩm bổ thêm thôi, thực phẩm nào nhiều hóc môn nam thì mình dùng, tăng cường thêm mấy loại cẩu tích ba kích ấy, mấy món ấy nghe tên thôi là ai cũng biết rồi vì cực kì nổi tiếng, muốn mua thì lên hẳn mạn tây bắc mà mua, ở đó dược liệu tốt trồng đủ nagyf đủ tháng chứ không bị khai thác non như ở dưới này

  2. Mấy bệnh sinh lý này anh dùng thuốc đông y là tốt nhất, như bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện tôi dùng từ năm 2019, hồi ấy cũng bị rối loạn lắm, dù có tẩm bổ thể nào thì đến lúc hành trận cũng chỉ được vài phút, đã ra rồi kích thích cho lên lại cũng khó. Lúc ấy ban đầu tôi cũng đi mua thuốc cường dương, thuốc bổ về dùng nhưng hiệu quả thì chắc ai cũng đoán được, thuốc ấy dùng được khoảng nửa năm không thấy có hiệu quả gì mà lắm lúc dùng còn thấy tim đập nhanh nên tôi quyết định không dùng nữa. May lúc ấy thì biết được tiếng tăm của bác sĩ vân anh và bai thuốc uy long đại bổ qua bài phỏng vấn anh Tùng Dương đây https://nhatnamyvien.com/video/nghe-si-tung-duong-tim-lai-phong-do-tuoi-ngu-tuan Thế nên tôi tìm đến khám thì được bác sĩ bắt mạch và kê đơn thuốc uy long đại bổ cho dùng. Bác sĩ bảo tình trạng của tôi khá nặng nên kê cùng lúc 4 loại thuốc liều cao nhất. Về dùng ban đầu hiệu quả chưa thấy ngay mà phải đến tầm hơn tuần tôi mới bắt đầu thấy có cải thiện, ban đầu là về ham muốn thôi nhưng dần dần thời gian cũng tăng lên, hành trận xong không thấy bị mệt nhiều nữa. Cứ thế tôi dùng thuốc đều đặn thì đến khoảng 3 tháng thuốc là cũng tăng được thời gian lên hơn 10p rồi, tôi biết điều ấy vì có những hôm thấy vợ lên đỉnh tận 2 lần / 1 trận. Đến bây giờ dù không dùng thuốc nữa nhưng sức mạnh thì vẫn còn y nguyên

   1. Liều cao nhất, mạnh nhất có những thuốc gì anh ơi, em cũng bị xuất tinh sớm dạng nặng, bị mấy năm nay rồi chắc cũng phải dùng liều mạnh như thế thì mới khỏi được mất

   2. Thuốc bác sĩ kê cho tôi dùng có 4 loại y như bài viết nói kia, uy long đại bổ đan, uy long hoàn, uy long tửu và thuốc đặc trị xuất tinh sớm đấy , còn những ai bị nhẹ thì sẽ được dùng liều nhẹ hơn ấy

   3. Mấy loại này dùng như nào nhỉ, rượu thì chắc để uống hàng ngày rồi nhưng còn mấy loại kia thì dùng sao, có phải đun thuốc sắc thuốc gì không nhỉ

   4. Cach dung den do bac si se tu van cho, noi qua cho anh biet la uy long dai bo dan thi 1 tuan dung 1 vien, uy long hoan thi ngay uong 2 lan moi lan 6 vien nho, thuoc dac tri xuat tinh som cung ngay dung 2 lan nhung no la dang cao, con ruou thi uong 1-2 chen moi ngay la duooc. Nghe thi lang nhang the nhung ma dung do 2-3 ngay la quen thoi khong co gi phuc tap. Tien nhat la khong phai sac thuoc nen cung khong mat nhieu thoi gian

 10. Chuyện chăn gối của vợ chồng em dạo này khá tẻ nhạt, thằng nhỏ của chồng em gần đây cũng cảm giác không được nhạy như trước, độ cương không đủ nên rất khó đưa vào, chưa kể chỉ được vài phút là đã ra hết sạch. Trước khi lấy chồng em cũng đã test hàng họ đầy đủ rồi mới chốt thế mà giờ lấy nhau chưa được 5 năm tình trạng đã như vậy. Em chán quá., hỏi ra thì biết ông ấy ngày xưa có thói quen quay tay với mỗi lần đi quá giới hạn đều làm viên cường dương loại nhẹ để tăng cường sinh lý. Đến bây giờ chắc kháng thuốc rồi nên tác dụng phụ càng ngày càng rõ. Nghe mọi người giới thiệu bài thuốc Uy long đại bổ chuyên điều trị bệnh sinh lý nên em cung đang tìm hiểu, không biết ở đây có ai dùng rồi mà khỏi được chưa

  1. Tình trạng này là gay đấy, nếu đi khám thì đi khám sớm đi không để lâu lại ngỏm hẳn là toi, chồng em ở nhà có dấu hiệu xuống trình cái là em phải tẩm bổ cấp tốc, nào hàu nào trứng vịt lộn, ăn quanh năm suốt tháng, thời buổi này 10 ông thì 8-9 ông có vẫn đề sinh lý, không thể tránh khỏi được

  2. Bộ này ck mình đang dùng, thấy hiệu quả tốt, không biết lâu dài thế nào nhưng giờ dùng được 2 tháng thấy lên lắm rồi, quần quật cả 10p mà vẫn không biết mệt

  3. Mua bộ này hết nhiều không chị nhỉ, đến tận nơi khám mới mua được thuốc à. Chồng em bị như thế nhưng mà bảo đi khám ngại đi lắm, âu cũng là bệnh nhạy cảm nên mấy ông ngại cũng phải thôi

  4. Đợt đó ck mình mua thuốc thôi thì hết tầm 3 triệu 3 loại thuốc bạn ạ, còn bình rượu được đồng nghiệp tặng không biết bao nhiêu nhưng bình này dùng được lâu phết ck mình dùng mấy tháng rồi mà vẫn chưa vơi đi nhiều, nghe đâu bảo hết rượu vẫn có thế cho thêm và dùng thêm được 1 lần rượu nữa thì mới hết hoạt chất

  5. Tôi cũng có chút trục trặc nhỏ mà ngại đi khám, có cách nào để lấy thuốc mà không cần đến tận nơi không

   1. Có đấy, thời buổi công nghệ cao rồi anh cứ gọi số này (024) 8585 1102 – 0928421102 bác sĩ tư vấn sau dó gởi thuốc vô tận nhà cho, không phải đi đâu mà vẫn có thuốc để dùng nhé

 11. Bị suất tinh sớm 2 năm nay rồi, trước là 10p nhưng cứ tụt dần 8p, 6 ph rồi bây giờ chỉ còn 4, sắp sửa chạm mốc 2 đến nơi rồi. 2 năm nay bao tiền thuốc thang công sức tập tành vẫn thấy không ăn thua, tình trạng này khéo còn xuống nữa thì chết. Tôi phải làm sao

  1. Tập tành ăn uống là đúng nhưng có thuốc cũng vẫn hơn anh ơi, nghe dân tình đồn thuốc uy long đại bổ này dùng tốt và hiệu quả cao, anh thử tìm hiểu mua về mà dùng

  2. Thuốc ấy dùng bao lâu thì khỏi nhỉ, có ai dùng chưa, tôi bị xuất sớm lại còn thêm cái bệnh huyết áp không ổn định nữa, dùng thuốc gì giờ cũng sợ, cường dương thì sợ cường quá tăng xông thì chết bỏ mẹ

  3. Liệu trình điều trị tầm 2-3 tháng tùy người anh ạ, tước em dùng thì tầm 3 tháng hết thuốc là cũng tăng được mấy level rồi, còn khoản huyết áp cao thì chắc dùng được thôi vì thuốc tahor dược nên an toàn chứ không hại như thuốc tân dược

  4. Tăng huyết áp dùng vô tư ông ơi, tôi đang uống nên tôi biết, huyết áp tôi cũng đang dùng amlor 1 viên buổi sáng đâym, đến khám tiến sĩ vân Anh vẫn kê thuốc cho dùng, tiến sĩ bảo dùng không ảnh hưởng gì nhé

 12. Bộ uy long đại bổ này nhiều thành phần thế, nhục thung dung, ba kích, cẩu tích tôi đnag dùng 1 bình rượu ngâm có cả tắc kè nữa thấy đã ổn áp lắm rồi, mà thuốc ở đây còn mấy chục vị thế kia, không biết dùng còn sung đến mức nào

  1. Bởi thế nên thuốc này nổi tiếng lắm đấy anh, nghe bảo trước đây là bài thuốc chuyên dâng lên vua minh mạng chẳng trách mà mấy ông vua ngày chưa cứ 7 ngày 3 đêm chinh chiến mà vẫn không hề hấn gì, giờ mình 1 đêm 2 hiệp thôi đã thở ngắn thở dài rồi

  2. Thuốc nhiều thành phần thế chưa chắc đã tốt đâu, có sợ nó đánh nhau không các bác, chưa kể còn có thuốc nọ thuốc chai, đâu phải cứ thuốc đông y là lành, là bổ béo đâu

  3. Uong co dut diem duoc khong, toi dung thuoc tay y khoi duoc 3 thang thi gio lai bi lai, be tac qua khong biet lam nhu nao moi het duoc xuat tinh so

  4. Em dùng thuốc này cũng khá lâu rồi giờ không còn dùng nữa, cũng ngót hơn 1 năm ay rồi sức khỏe vẫn thấy ổn định, may mắn không phải dùng thêm thuốc cường dương gì, chỉ tẩm bổ thêm thức ăn hàng ngày thôi anh ạ

 13. Thấy trên thị trường bây giờ nhiều thuốc tây y điều trị tình trạng yếu sinh lý này mà, cả rối loạn cương dương cũng điều trị được chứ nói gì là xuất tinh sớm

  1. Lợi trước mắt thôi anh ơi, thuốc này dùng hiệu quả tức thì chứ không được lâu, lên mạng cũng thấy nhiều vụ rồi nên sợ lắm, cẩn thận vẫn hơn nhé

  2. 41 tuổi dạo gần đây hay bị đau lưng, sau khi qh thì thấy rất mệt mỏi, tần suất qh cũng giảm 1 tuần đc 1 lần hoặc 10 ngày mới qh 1 lần, mà mỗi lần chỉ được 2-3 phút nên có lúc càm thấy không thể lên đỉnh được, ai tư vấn giúp tôi với, tôi có dùng thuốc cường dương rồi nhưng càng dùng càng thấy yếu đi thôi

   1. 1 là bỏ ngay và luôn thuốc cường dương, 2 là đi khám cũng ngay và luôn anh nhé, tình trạng này vừa do cơ địa vừa do tác dụng phụ của thuốc cường rồi, đi khám mà bổ sung thêm hoocmon

   2. Giờ truyền thông phát triển, lên mạng thấy mọi người bàn nhiều về bộ uy long đại bổ em cũng mới mua về dùng được hơn 1 tháng mà hiệu quả bất ngờ ông anh ạ, trước phọt phẹt được vài phút thôi nhưng giờ gần cả 8p rồi, chưa nhiều nhưng đủ làm vợ lên đỉnh. Ông anh tìm hiểu mà mua về dùng coi sao

 14. Mình bị suất tinh sớm nên tự ti ghê, cảm thấy bản lĩnh thằng đàn ông nó không còn nữa nên không có tiếng nói trước vợ. Cứ hễ nghe nói gì liên quan đến sinh lý mình lại xấu hổ và nổi cáu vô cớ. Cho mình hỏi là giờ mình dùng thuốc thuốc uy long đại bổ này thì có trở lại phong độ quan hệ như trước là 5-6p không ạ? Bác nào uống thuốc này rồi, quan hệ được nhiêu phúc thì cho xin cái rì viêu

  1. Tôi đã uống thuốc uy long đại bổ này hơn tháng nay, thấy thời gian quan hệ có nâng lên thêm 2-3p rồi, cũng đang mong là uống hết thuốc là xung mãn quan hệ 5-6p chứ đàn ông yếu cái khoản này chán lắm

  2. các bác cứ uống hết thuốc này đi đảm bảo uống xong hết liệu trình là không còn lắn tăn đến vấn đề thời gian khi quan hệ mà còn thăng hoa vô cùng luôn

  3. Tôi thấy ở bài có đên 4 loại uy long là đặc trị xuất tinh sớm, đan, hoàn, tửu. Bác Công uống loại uy long đại bổ nào mà trong chuyện đấy có thể thăng hoa được vậy

  4. Tôi đến khám thì được kê hoàn tửu đặc trị xuất tinh sớm, cứ uống hết thuốc là súng đạn tôi luôn sẵn sàng để chiến đấu mà trận chiến nào cũng hơn 9p mới phát đạn cảm giác thăng hoa hơn trước rất nhiều. Thuốc này được bác sĩ kê đơn nên chú Tiến cứ đến nhất nam y viện để bác sĩ khám nắm tình hình xuất tinh sớm của chú ra sao để kê thuốc phù hợp. Thuốc này là được rất nhiều anh em đánh giá cho kết quả tốt http://www.khoedep360.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-than-ky-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-sau-1-thang.html

  5. Loại uy long đại bổ tửu đấy là rượu hả, rượu này cần ngâm tẩm gì không, uống nhiều có bị nghiện hay không

  6. Uy long đại bổ tửu gồm hai loại là loại ngâm sẵn mua về có thể uống luôn. Còn loại chưa ngâm về bác cần ngâm theo bác sĩ hướng dẫn, sau ngâm tầm 2-3 tháng mới uống được, nói chung ai muốn trị xuất tinh sớm nhanh thì mua loại ngâm sẵn về mà uống khỏi cần chờ đợi mệt người ra. Mỗi tối uống rượu này có tý thôi nên không cần lo lắng vấn đề nghiện hay không

 15. Mình bị xuất tinh sớm 2 năm nay, cũng đến khám ở viện nam khoa, chịu khó dùng thuốc thì thấy thời gian quan hệ từ 1p lên tàm 3-4p nhưng hễ cứ ngừng thuốc là y như rằng quan hệ 1p. Thuốc này khi dùng uống có giữ được phong độ quan hệ không?

  1. Phong độ sẽ được giữ gian khi dùng thuốc theo những gì bác sĩ tư vấn, cách sử dụng rồi ăn uống sinh hoạt kiêng kham như thế nào. Thuốc là một phần quan trọng là ý chí quyết tâm của bản thân như thế nào nữa

   1. Chả biets người khác như thế nào chứ với tình hình bản thân hiện tại của tôi máy móc vẫn trơ tru dù gì cũng đã dừng thuốc gần năm nay

   2. Đúng đấy, chứ uống thuốc mà bia rượu ngày nào cũng uống, thủ dâm các kiểu thì cũng bị tái xuất tinh trở lại nhé!

   3. Thế tôi không kiêng được bia rượu thì chịu uống uy long đại bổ hả các chú? Vì tôi thường đi tiếp khách nên bỏ bia rượu rất là khó

   4. Công việc thì không thể tránh khỏi thôi thì tránh được bữa nhậu nào thì tốt bữa đó, chắc là uống nhiều rượu thì thời gian dùng sẽ lâu hơn thôi

 16. Mình có thói quen thủ dâm vì cơ bản người yêu ở xa, thủ dâm đến nay kinh nghiệm cũng vài năm. Mình mới lấy vợ được khoảng vài tháng nay, cậu nhỏ giờ được chơi với hàng thật thì lại dở chứng, cứ vào được 1 phút là ra, đến chán. Tình trạng của mình thì dùng thuốc uy long đại bổ trong bao lâu thì giúp cậu nhỏ lấy lại cống suất ạ?

  1. Tội thằng em ghê, một kiếp thủ dâm phá cậu nhỏ giờ nó trở chứng là phải rồi. Cứ lên mạng mà đọc kiến thức đi, thủ dâm là một trong những nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm đó, lo mà ngừng thủ dâm đi rồi uống thêm thuốc để củng cố cho thằng nhỏ tốt hơn

  2. Đấy, quay tay nhiều thành ra xuất tinh sớm, rõ khổ. Uống uy long đại bổ này cần từ 2-3 tháng là tăng thời gian khi quan hệ. Tôi trước cũng xuấ tinh sớm do thiếu hụt tos tét tơ rôn, bác sĩ kê cho liệu trình gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm 2 tháng là từ quan hệ 50s phi thẳng lên 8p sau đến nay khi làm việc vẫn 7-8 phút như thường

  3. Minh thi xuat tinh som kem di tinh nua nen bac si ke cho minh thuoc dung 3 thang. Dung la thuoc uy long dai bo chua yeu sinh ly tu trieu Nguyen co khac, cu uong vao la thoi gian quan he nang len dan va sua 3 thang dung thuoc gio minh duc vo duoc hon 9p roi, da cai nu ghe gom

  4. Mua thuốc là phải đến tận nhất nam y viện khám cơ à, ca này khó vì tôi ở cách nhất nam y viện khá là xa, đi xe ô tô phải mất cả nửa ngày mới tới

  5. Nếu ở xa thế thì cứ ngồi nhà bấm vào số này 0928421102 là được khám qua điện thoại, sau đấy cho bác sĩ địa chỉ nhà bác sĩ kê thuốc gửi về tận nhà cho, chả cần đi lại mệt cả người mà tốn công, tốn sức

  6. Sinh lý này khám điện thoại cho tiện dù sao khám bằng đông y cũng không cần phải làm các xét nghiệm gì, trao đổi qua điện thoại cho dễ, kể thì cách này cũng hay đấy

  1. Cứ chuẩn bị hơn 3 củ 1 tháng nhé. Đảm bảo đầu tư là không bao giờ vào hết tiếc lúc đấy là chỉ có nghĩ sao không biết đến thuốc này sớm thôi

   1. Của em cũng hơn 3 củ có 2 loại thuốc uống. Em cũng biết là thuốc đông y nó đắt nhưng em thấy giá này bình thường với cả thuốc ở đây không phải sắc, em nghĩ giá thuốc chắc họ cũng thêm cả chi phí bào chế cho tiện lợi rồi. Với em cứ hiệu quả và tiện lợi là được

    1. Dịch thì mình không biết có giảm hay không nhưng vài tháng trước mình đi khám và mua thuốc ở đây thì bên nhất nam y viện có tư vấn là nếu đơn thuốc có rượu có đan dùng trong 2 tháng sẽ giảm 10%. Nếu dùng 3 tháng có rượu và có đan thì giảm 15%đấy

 17. Tôi đọc thành phần thuốc uy long đại bổ này thì toàn từ thảo dược thôi nhưng mà không biết nguồn thảo dược đó có đảm bảo không, có tẩm hóa chất gì không?

  1. Bác Vinh đọc thì đọc nốt cho hết bài. Cuối bài này chả bảo là thuốc uy long đại bổ này đạt chuẩn GACP-WHO đấy thây. Với cả dược liệu được trồng, thu hái từ từ các vùng dược liệu lớn như: Thái Nguyên, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Cạn, … chứ không phải thảo dược trung quốc đâu mà sợ ngâm tẩm hóa chất

    1. Thuốc từ thảo dược có nguồn gốc rõ ràng, thành phần thảo dược nhiều dưỡng chất, không tạp chất. Thuốc được kiểm nghiệm chứng nhận lâm sàng kĩ càng, được bộ y tế cấp phép nên dùng thuốc uy long đại bổ này an toàn, chả bị tác dụng phụ gì cả. Đây thuốc uy long đại bổ này an toàn mới được VTV2 đưa tin chứ https://www.tapchidongy.org/vtv2-dua-tin-uy-long-dai-bo-cua-nhat-nam-y-vien-la-than-duoc-chua-cac-benh-sinh-ly-nam-gioi.html

    2. Không cần phải sắc uống hay mất thời gian sắc uống gì, chỉ cần duy nhất là nước nóng để hòa thuốc vào uống nhé

 18. Ở bài này thấy có video bác sĩ tư vấn về thuốc là bác sĩ vân anh có phải không ạ? Em nghe danh bác sĩ đã lâu mà nay thấy bác sĩ tư vấn hay quá nên muốn được bác sĩ khám xuất tinh sớm thì làm thế nào?

  1. Đúng rồi, đấy là tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh ở nhất nam y viện. Bác sĩ vân anh khám sinh lý hay lắm, tôi nhờ bác khám và kê đơn thuốc uy long đại bổ về uống giờ đã cải thiện chứng xuất tinh sớm rồi, trước cứ 1 phút là out mà giờ phải chục phút nhé

   1. Chắc tôi cũng phải đặt lịch khám với bác sĩ vân anh ngay thôi chứ dạo này quan hệ chưa đến 30s xuất mịa nó rồi. Mà nay đặt mai khám được không ạ?

  2. Người ta hỏi cách thức để khám với bác sĩ vân anh mà bác Mỹ cứ lan man. Vào vấn đề chính là muốn khám bác sĩ Vân Anh bạn đặt lịch trước, alo vào số này (024) 8585 1102

Comments are closed.