Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Tế Bào Gốc Và Điều Cần Biết [Chi Tiết Nhất]

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc là phương pháp điều trị không phẫu thuật có thể cải thiện các cơn đau và triệu chứng liên quan. Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về phương pháp để có quyết định điều trị phù hợp.

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Đĩa đệm đóng vai trò như cơ quan giảm xóc giữa các đốt sống, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể và tăng cường phạm vi chuyển động. Thoát vị đĩa đệm là tình trạng đĩa đệm nằm giữa các đốt sống trượt ra khỏi vị trí ban đầu hoặc rò rỉ chất nhầy. Tình trạng này dẫn đến các cơn đau, gây chèn ép các dây thần kinh. Đôi khi các triệu chứng thoát vị đĩa đệm có thể gây ảnh hưởng đến dây thần kinh tọa và chân.

NÊN ĐỌC: Bệnh nhân chia sẻ THOÁT nguy cơ BẠI LIỆT sau 24 ngày nhờ PHÁC ĐỒ chữa thoát vị đĩa đệm này!

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc

VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin đã có bài thuốc đặc trị các bệnh xương khớp chuyên sâu và hoàn chỉnh từ nguồn thảo dược thiên nhiên và tinh hoa Y học dân tộc. [Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang gặp các vấn đề về xương khớp]

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng y tế phổ biến, có thể ảnh hưởng đến người bệnh từ 35 đến 50 tuổi. Các triệu chứng bệnh thường xuất hiện mà không rõ lý do. Tuy nhiên, đôi khi các triệu chứng có thể trở nên nghiêm trọng hơn khi người bệnh nâng các vật nặng hoặc xoay lưng.

Thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra ở bất cứ vị trí nào trong cơ thể. Tùy thuộc vào vị trí tình trạng này có thể gây ảnh hưởng đến tay hoặc chân. Nếu không được điều trị phù hợp, thoát vị đĩa đệm có thể gây ảnh hưởng đến tủy sống, rễ thần kinh và tăng nguy cơ mắc hội chứng chùm đuôi ngựa. Ngoài ra, trong một số trường hợp, thoát vị đĩa đệm có thể gây tê liệt và suy yếu cột sống vĩnh viễn.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Thông tin cần biết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc là phương pháp không xâm lấn có thể cải thiện các cơn đau lưng, hỗ trợ chữa lành và tái tạo các đĩa đệm bị thoái hóa. Một số thông tin cơ bản về phương pháp điều trị này bao gồm:

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là các tế bào nguyên bản cố định trong cơ thể và sản sinh ra tất cả các tế bào khác có chức năng chuyên biệt trong cơ thể. Ở điều kiện thích hợp bên trong cơ thể hoặc phòng thí nghiệm, các tế bào gốc có thể phân chia tạo thành nhiều tế bào nhỏ, được gọi là tế bào con.

Các tế bào con này có thể phát triển thành các tế bào mới hoặc chuyển hóa thành tế bào với nhiều chức năng riêng biệt. Các bác sĩ cho biết khi tiêm tế bào gốc vào đĩa đệm bị thoái hóa, tế bào gốc có thể biến đổi thành tế bào sụn và hỗ trợ tái tạo các đĩa đệm, từ đó hỗ trợ cải thiện các cơn đau lưng liên quan đến đĩa đệm.

Quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc gồm hai phần cụ thể là trích xuất tế bào gốc từ tủy xương và tiêm tế bào gốc vào đĩa đệm. Tế bào gốc có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tình trạng thoái hóa đĩa đệm và hỗ trợ làm lành các đĩa đệm bị tổn thương.

ĐỪNG BỎ QUA: Giải pháp trị thoát vị đĩa đệm từ gốc HIỆU QUẢ – AN TOÀN, được chuyên gia khuyên dùng

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất

Trích xuất các tế bào gốc được thực hiện thông qua việc hút tủy xương. Bác sĩ có thể gây tê hông của người bệnh sau đó chèn một kim nhỏ vào xương hông để lấy một mẫu tủy xương nhỏ. Thủ thuật này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí một số trường hợp không cảm thấy đau hoặc khó chịu.

Sau khi trích xuất tủy xương, bác sĩ tiến hành tách và nuôi cấy tế bào gốc trong phòng thí nghiệm. Quá trình này có thể mất đến một tuần. Sau đó tế bào gốc sẽ được tiêm trở lại vào đĩa đệm để phục hồi cấu trúc đĩa đệm, hydrat hóa các chức năng và giảm đau đớn.

Sau khi tiêm tế bào gốc vào đĩa đệm, một số người bệnh có thể cảm thấy đau dữ dội hơn trong một thời gian, thường là 3 tuần. Sau thời gian này cơn đau có thể thuyên giảm đáng kể và gần như biến mất hẳn sau 3 tháng. Hầu hết các trường hợp chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc cho biết không cảm thấy các cơn đau cho đến 2 năm sau khi thực hiện thủ thuật.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc có hiệu quả không?

Hầu hết các trường hợp tiêm tế bào gốc vào cơ thể được cho là an toàn. Bởi vì các tế bào gốc được thu thập từ chính cơ thể người bệnh, do đó thường không có tác dụng phụ hoặc phản ứng không mong muốn. Tuy nhiên, một số trường hợp người bệnh có thể bị đau và sưng ở vị trí tiêm.

Chi phí điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc

Về hiệu quả chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc, các chuyên gia cho biết:

 • Tế bào gốc có thể phát triển thành các tế bào đĩa đệm và phục hồi chức năng ở đĩa đệm bị tổn thương.
 • Hỗ trợ ức chế viêm, hạn chế nguy cơ viêm khớp và các triệu chứng liên quan.
 • Giải phóng các loại protein cần thiết, cụ thể là cytokine có tác dụng làm chậm quá trình thoái đĩa đệm và giảm đau.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc là một quá trình tự nhiên khi cơ thể tự chữa lành các tổn thương. Tuy nhiên, để tránh các rủi ro không mong muốn, người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Phòng ngừa thoát vị đĩa đệm

Không có biện pháp phòng ngừa tất cả các nguyên nhân và nguy cơ gây thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, người bệnh có thể tham khảo một số biện pháp giảm thiểu rủi ro như:

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

 • Sử dụng các kỹ thuật nâng thích hợp. Khi nâng không uốn cong thắt lưng, hãy uốn cong đầu gối, giữ thẳng lưng và sử dụng các cơ ở bắp chân để nâng các vật nặng. Điều này có thể cải thiện các đĩa đệm ở lưng và ngăn ngừa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.
 • Duy trì cân nặng khỏe mạnh, béo phì khiến trọng lượng cơ thể dư thừa gây áp lực lên các đĩa đệm, dẫn đến thoái hóa và thoát vị đĩa đệm.
 • Thực hành các tư thế tốt khi đi, đứng, ngồi và khi nằm ngủ. Khi đứng người bệnh cần giữ thẳng vai, lưng; khi ngồi cần giữ bàn chân đặt trên sàn nhà và khi ngủ cần nằm trên một mặt phẳng chắc chắn, không nên sấp khi ngủ.
 • Không nên giày cao gót hoặc các loại giày dép ảnh hưởng đến dáng đi và khiến cơ thể mất thăng bằng.
 • Tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe của các cơ bắp lưng, chân và cơ bụng. Tham gia luyện tập thể dục nhịp điệu thường xuyên để giữ sự cân bằng linh hoạt ở các đĩa đệm và cột sống.
 • Không hút thuốc lá.
 • Thay đổi chế độ ăn uống, tăng cường vitamin và khoáng chất có lợi cho hệ thống xương khớp. Tránh các loại thực phẩm có thể gây viêm , thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia và các thức uống gây kích thích khác.

Bệnh cạnh biện pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc, người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ về các phương pháp trị liệu bảo tồn như sử dụng bài thuốc Đông y chữa thoát vị đĩa đệm vừa đảm bảo an toàn lại hiệu quả từ gốc. Hiện nay bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đánh giá là một giải pháp toàn diện trị bệnh thoát vị đĩa đệm mức độ từ nhẹ tới nặng. 

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Chữa thoát vị đĩa đệm TẬN GỐC, phục hồi vận động nhờ bài thuốc nam gia truyền 150 năm của Đỗ Minh Đường

Được ra đời và ứng dụng vào điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống suốt 3 THẾ KỶ nay (từ thế kỷ XIX – XXI), bài thuốc ĐỖ MINH THOÁT VỊ THANG được đánh giá là giải pháp hiệu quả hàng đầu. Bài thuốc đã góp phần giúp thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường nổi bật trên “bản đồ” đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT Việt Nam.

Hiểu được nổi khổ, sự đau đớn của người bệnh, lương y đã dành trọn tâm huyết từ việc tìm hiểu qua các tài liệu cổ, nghiên cứu các vị thuốc nam chữa bệnh tốt dùng cho vua chúa, cùng các bài thuốc dân gian được đánh giá tốt. Qua thời gian dài nghiên cứu, kết hợp các vị thuốc, chia tỉ lệ, cách bào chế bài thuốc cuối cùng cũng được hoàn thiện và là công thức cốt lõi cho các thế hệ sau kế thừa.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh đã tiếp thu lại bài thuốc và phát triển thêm. Dựa trên thể trạng người Việt hiện đại, những thay đổi về cơ chế sinh bệnh, độ tuổi mắc phải mà lương y đã kết hợp gia giảm các vị thuốc, chia nhỏ thành nhiều chế phẩm.

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Bởi thực tế các bài thuốc gia truyền hơn 100 năm ở nước ta không nhiều thay vào đó là lang băm, bài thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hơn 150 năm lịch sử vàng son, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang của chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục được ứng dụng vào điều trị, góp phần gìn giữ, phát triển nền y học cổ truyền dân tộc.”

So với nhiều phương thuốc đông y hiện nay, Đỗ Minh Thoát Vị Thang nổi bật, được người bệnh tin tưởng lựa chọn nhờ:

Công thức trị bệnh HOÀN HẢO, cho hiệu quả lâu dài, tỉ lệ tái phát thấp

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang tổng hòa từ nhiều chế phẩm gồm: Thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm, thuốc bổ gan dưỡng huyết, thuốc bổ thận giải độc, thuốc rượu ngâm. Mỗi bài thuốc có một chức năng, nhiệm vụ tạo nên công thức trị bệnh hoàn hảo, toàn diện với mọi thể bệnh, mọi đối tượng. Cụ thể:

 • TẤN CÔNG GỐC BỆNH: Thuốc thẩm thấu từ từ, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, trừ phong hàn thấp nhiệt, đả thông kinh mạch, tăng tuần hoàn máu, đào thải độc tố.
 • TRIỆT TIÊU TRIỆU CHỨNG: Tác nhân gây bệnh bị đẩy lùi, nhiệm vụ tiếp theo là kiểm soát, giảm dần các biểu hiện đau, tê bì do nhân nhầy chèn ép vào dây thần kinh. Mức độ và tần suất sẽ giảm dần theo tời gian dùng thuốc đến khi kết thúc liệu trình.
 • TÁI TẠO ĐĨA ĐỆM: Thuốc bổ sung dưỡng chất cần thiết, tăng dịch nhờn, làm đầy đĩa đệm, hỗ trợ đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu.
 • PHỤC HỒI VẬN ĐỘNG: Chức năng đĩa đệm được phục hồi, người bệnh cử động linh hoạt, không còn bị cứng cột sống hay tê bì vai gáy, tay chân. Đồng thời chức năng ngũ tạng, hệ miễn dịch cũng được tăng cường, cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang hoạt động theo cơ chế trị bệnh từ gốc theo nguyên tắc “CÔNG BỔ KIÊM TRỊ. Hiệu quả mà bài thuốc mang lại với người bệnh không chỉ giúp đẩy lùi căn nguyên, triệt tiêu triệu chứng, phục hồi chức năng cho đĩa đệm cột sống mà còn bồi bổ cơ thể, giúp dưỡng tâm, an thần, bảo vệ cơ thể trước tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Chính cơ chế tác động đa chiều này giúp bài thuốc cho TỈ LỆ THÀNH CÔNG CAO, tác dụng lâu dài, TỈ LỆ TÁI PHÁT THẤP hơn nhiều lần so với các bài thuốc đông y khác.

BÁO VTV.VN: Cô giáo về hưu chia sẻ kinh nghiệm chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Thành phần CHỌN LỌC, SẠCH, AN TOÀN

Các bài thuốc đông y sẽ thường kết hợp nhiều vị thuốc cùng lúc/bài thuốc. Bởi sử dụng tới 5 chế phẩm nên số lượng thảo dược được kết hợp trong bài thuốc lên tới khoảng 50-60 loại.

Mỗi thành phần được nhà thuốc sử dụng đều được chọn lọc kỹ, đóng vai trò quan trọng tạo nên thành công của bài thuốc. Từng loại sẽ được gia giảm, cân đo chính xác tuyệt đối theo thể trạng từng người mà điều chỉnh.

Bài thuốc có đủ thành phần theo quy tắc “QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ” mang lại tác dụng tốt, an toàn với sức khỏe ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Đặc biệt trong thành phần thuốc trị thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường không chỉ nằm ở số lượng thảo dược được chọn lọc mà nguồn gốc thuốc cũng UY TÍN. Theo đó tất cả thành phần là thảo dược trong nước với hơn 90% do nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự ươm trồng, phát triển.

Nhờ thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi, cùng sự khắt khe trong các khâu ươm trồng, chăm sóc, tưới tiêu nên dược liệu được Đỗ Minh Đường lựa chọn trồng tại các vườn chuyên canh đều phát triển tốt, cho dược tính cao khi đến mùa thu hái.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cam kết:

 • Dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, sạch, không chứa dư lượng thực vật.
 • Được trồng, thu hái trực tiếp cùng các khâu sơ chế, bào chế tại kho của đơn vị.
 • Các cây thuốc cho dược tính cao, không gây hại cơ thể.
 • An toàn, không tác dụng phụ, không trộn tân dược, không chất bảo quản.

Thực tế ghi nhận từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa có bất cứ trường hợp nào gặp dấu hiệu bất thường khi dùng Đỗ Minh Thoát Vị Thang.

ĐA DẠNG phương thức bào chế phù hợp nhu cầu người dùng

Trước lo ngại của người bệnh về quá trình sử dụng thuốc Đông y, các lương y nha thuốc Đỗ Minh Đường đã trăn trở và cuối cùng cải tiến công thức, dạng thuốc bào chế mới đó là cao mềm đóng lọ và rượu ngâm sẵn. Điều này giúp:

 • Bệnh nhân không cần chuẩn bị mất thời gian
 • Giải quyết lo ngại đun sắc, đảm bảo dược tính tối đa
 • Thuốc thơm, dễ uống, thẩm thấu tốt
 • Bảo quản, mang theo dễ dàng

CHI TIẾT: Lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn sử dụng thuốc Đỗ Minh Thoát vị thang đúng cách

Bên cạnh đó, Đỗ Minh Đường còn xây dựng phác đồ uống thuốc phối hợp với châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và chế độ ăn uống tập luyện để mau chóng giảm đau, phục hồi vận động, có thể kiên trì điều trị lâu dài.

Sự công nhận từ nhiều người bệnh

Từ nhiều năm qua, Đỗ Minh Đường là địa chỉ khám, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền uy tín và chất lượng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng, các chuyên gia đánh giá cao. Nhà thuốc đã giúp hàng ngàn người bệnh đẩy lùi thành công thoát vị và các bệnh về xương khớp.

Chú Phạm Văn Đăng – 59 tuổi, Phú Thọ là một trong những bệnh nhân khỏi thoát vị đĩa đệm nhờ điều trị tại Đỗ Minh Đường. Chú chia sẻ: “Trước đây tôi bị thoát vị rất nặng, đến nỗi chân bị liệt không đi được, mọi sinh hoạt phải nhờ vợ giúp. Vậy mà sau 20 ngày uống bài thuốc của Đỗ Minh Đường, kết hợp châm cứu, bấm huyệt tích cực, tôi đã có thể tự đi lại bằng nạng, đi xuống cầu thang không cần người đỡ. Sức khỏe của tôi cũng tốt hơn, ăn ngủ ngon hơn. Dùng thêm 5 tháng bài thuốc nam gia truyền, bệnh của tôi gần như khỏi hẳn.”

Ngoài ra còn rất nhiều người bệnh tin dùng và THÀNH CÔNG thoát khỏi tình trạng đau nhức dai dẳng do thoát vị đĩa đệm gây ra trong đó có cả người nổi tiếng như NS Văn Báu – “tượng đài công an” trong làng phim Việt

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được công nhận, giới thiệu trên VTV2

Không chỉ được đánh giá tốt qua phản hồi của người bệnh, bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Đỗ Minh Đường còn nhiều lần xuất hiện trên báo chí, chương trình truyền hình. Có thể kể đến chương trình “Khỏe thật đơn giản” năm 2018 trên VTV2, phác đồ trị thoát vị đĩa đệm của Đỗ Minh Đường đã được giới thiệu.

Theo đó bên cạnh bài thuốc có tác dụng triệt tiêu từ gốc, tại Đỗ Minh Đường còn kết hợp châm cứu, bấm huyệt giúp đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu, phục hồi khả năng vận động.

ĐỪNG BỎ LỠ: Giải pháp chữa thoát vị đĩa đệm được VTV2 giới thiệu AN TOÀN, HIỆU QUẢ CAO

Từ những ý kiến phản hồi trên có thể thấy Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc đáng để tham khảo. Tuy nhiên để hiệu quả nhất mọi người nên tới nhà thuốc thăm khám để được chỉ định phác đồ phù hợp.

Ngoài bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang, bệnh nhân có thể tham khảo sử dụng kết hợp thêm bài thuốc rượu ngâm ĐỖ MINH QUỐC TỬU của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Đây được xem là BẢO BỐI của dòng họ Đỗ Minh, được nghiên cứu và ngâm ủ bởi thành phần thảo dược SIÊU QUÝ HIẾMĐẮT ĐỎ bằng công thức BÍ TRUYỀN TUYỆT MẬT. Không chỉ có cốt rượu ngon, êm tê, làm say đắm bao vị tiên tửu khó tính nhất mà Đỗ Minh Quốc Tửu còn mang lại những công dụng vô cùng vượt trội trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện: 

 • Bồi bổ, tăng cường thể trạng, tăng sức đề kháng
 • Cường gân, mạnh cốt
 • Tráng dương, tăng cường sinh lý
 • Bồi bổ thận khí, cải thiện chất lượng tinh trùng
 • Chống oxy hóa, kéo dài tuổi thọ
 • Phòng ngừa, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch, huyết áp, tiền đình

Bởi công thức ngâm ủ phức tạp và cần nhiều thời gian nên mỗi năm, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chỉ hoàn thiện được số lượng bình rượu RẤT ÍT. Do đó, nếu quý thượng khách có mong muốn được sở hữu và sử dụng bài thuốc này, nên liên hệ trước với nhà thuốc để ĐẶT TRƯỚC và giữ đơn. 

XEM THÊM: VTV2 giới thiệu phác đồ trị DỨT ĐIỂM thoát vị đĩa đệm, khôi phục khả năng vận động toàn diện

Cốt vương thần hiệu thang: Giải pháp ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm từ bài thuốc của các VUA Triều Nguyễn

Cốt vương thần hiệu thang là bài thuốc ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp trong đó có Thoát vị đĩa đệm được ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc là thành quả của công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh xương khớp” được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và Bác sĩ Lê Phương, xây dựng trên cơ sở bài thuốc xương khớp dùng cho Vua, Quan Triều Nguyễn.

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang được nghiên cứu và kết hợp từ 32 vị thảo dược có tác dụng đặc trị xương khớp như khu phong, trừ thấp, tán hàn, hoạt huyết, bổ thận,… giải quyết tận gốc căn nguyên gây các tình trạng bệnh xương khớp.

Với cơ chế tác động Bổ chính – Khu tà, bài thuốc mang lại hiệu quả đẩy lùi thoát vị đĩa đệm toàn diện. Một mặt đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây tổn thương tại đĩa đệm và nâng cao sức khỏe tổng thể. Mặt khác tập trung vào khu phong, trừ thấp, tán hàn để loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng đau nhức xương khớp.

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị xương khớp của bài thuốc, các bác sĩ đã nghiên cứu và chia phác đồ điều trị bài thuốc thành 3 giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG.

>>> ĐỪNG BỎ QUA: Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chữa xương khớp có hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

Liệu trình điều trị và thành phần bài thuốc sẽ được điều chỉnh theo tình trạng bệnh. Ngoài ra, khi đến thăm khám, điều trị tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được xông hơi, ngâm tắm thảo dược, châm cứu, bấm huyệt, chườm đá nóng,… giúp thả lỏng các cơ, khớp, đả thông kinh mạch, giảm đau nhức, khó chịu xương khớp, tăng hiệu quả dùng thuốc.

Các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện chú trọng lựa chọn 100% nam dược trong các bài thuốc điều trị. Đơn vị đã đầu tư phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP (WHO), trước khi ứng dụng trong điều trị đều được kiểm định lâm sàng về độc tính cấp diễn bán trường diễn.

Trải qua hơn 10 năm ứng dụng điều trị, bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi các tình trạng bệnh xương khớp mãn tính. Trong đó có Nghệ sĩ Ưu tư Trần Đức. Nghệ sĩ chia sẻ: “Cách đây hơn 2 năm tôi bị thoát vị đĩa đệm, vùng lưng đau buốt khiến việc đi lại, sinh hoạt và làm việc rất khó khăn, bất tiện. Tôi có điều trị tại bệnh viện, dùng thuốc tây, thuốc ngoại nhưng không cải thiện. Sau được một đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang, tôi dùng thuốc hết 4 tháng, bệnh cải thiện chậm trong tháng đầu, đến tháng 2,3 thì giảm đau rõ rệt, sức khỏe tốt hơn rất nhiều. Đến hay qua hơn 1 năm rồi nhưng bệnh không bị tái phát lại”.

>> XEM THÊM: [TRẢI NGHIỆM] Chăm sóc và điều trị xương khớp theo quy cách HOÀNG CUNG tại Nhất Nam Y Viện

NHẤT NAM Y VIỆN

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm BẢO TỒN CỘT SỐNG được VTV2 đưa tin, người bệnh tin dùng

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là thành quả nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ đầu ngành. Quốc dược Phục cốt khang kế thừa cốt thuốc của người Tày – Bắc Kạn cùng hàng chục phương thuốc cổ truyền và y pháp Hải Thượng Lãn Ông. Công thức thuốc tương thích với cơ địa, thể bệnh của người Việt ngày nay. Bài thuốc được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin là giải pháp hoàn chỉnh nhất cho bệnh xương khớp.

Cơ chế tác động “3 TRONG 1” chặn đứng cơn đau – tái tạo đĩa đệm – phục hồi vận động

Quốc dược Phục cốt khang gồm 3 nhóm thuốc tấn công căn nguyên gây bệnh, giải quyết triệu chứng, phục hồi đĩa đệm và dự phòng tái phát. Trong đó:

 • Quốc dược Phục cốt hoàn – ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm: Tiêu viêm, giảm đau, giảm đau, bổ sung canxi, dưỡng chất củng cố bao xơ, nuôi dưỡng cột sống, phục hồi chức năng đĩa đệm và ngăn ngừa thoái hóa. 
 • Quốc dược Giải độc hoàn – Loại bỏ căn nguyên, kiểm soát đau nhức: Khu phong, trừ tà, giải độc, tiêu viêm, thông kinh hoạt lạc, giải phóng rễ thần kinh, loại bỏ đau nhức.
 • Quốc dược Bổ thận hoàn – Bổ thận, mạnh gân cốt: Bổ can thận, bổ huyết, mạnh gân cốt, phục hồi chính khí, dự phòng tái phát.

Bảng thành phần phối chế hơn 50 bí dược tái tạo và phục hồi đĩa đệm tốt bậc nhất

Quốc dược Phục cốt khang sử dụng 100% thảo dược tự nhiên. Hơn 50 vị thuốc tái tạo đĩa đệm và tăng sức mạnh xương khớp, nhiều vị thuốc LẦN ĐẦU TIÊN được phát hiện và ứng dụng bài bản tại Việt Nam, tiêu biểu như: Thau pú lùa (Kê huyết đằng), Tào đông (cây đào rừng), Dây thau pinh, Các loại tầm gửi Phác kháo cài – phác mạy nghiến – phác mạy liến…

Dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO, nhiều vị thuốc quý được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên. Dược liệu được kiểm nghiệm dược tính nghiêm ngặt CAM KẾT an toàn, không tác dụng phụ.

Xem chi tiết: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm có tốt không?

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã giúp hàng ngàn người khỏi bệnh. Trong đó, 95% người bệnh phục hồi sau 2-3 tháng. Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm L4, L5 sau 2 tháng dùng thuốc.

XEM THÊM: Bệnh nhân cả nước phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang chỉ được kê đơn duy nhất bởi bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, người bệnh liên hệ với Trung tâm để được bác sĩ đầu ngành tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đừng bỏ lỡ: Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm chia sẻ kinh nghiệm KHỎI HẲN bệnh nhờ bài thuốc quý

Thoái vị đĩa đệm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và sức khỏe người bệnh. Đặc biệt bệnh để lâu hoặc chữa trị không đúng cách có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được pháp pháp khắc phục hiệu quả. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ theo hotline 09697202120963302349 để được miễn phí tư vấn.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Tin xem thêm

Cập nhật lúc: 4:23 PM , 31/10/2022
Liệu trình Đông phương Liệu cốt Khang chữa bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã giúp hàng ngàn người bệnh mãn tính lâu năm chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, phục hồi vận động mà không cần dùng thuốc, không phải phẫu thuật, Tỷ lệ thành công lên đến 81,3%.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.