Nam Giới Bị Rối Loạn Cương Dương Có Sinh Con Được Không? [Chuyên Gia Giải Đáp]

Bị rối loạn cương dương có sinh con được không hay sẽ gây ra vô sinh vĩnh viễn là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm và tìm hiểu khi chẳng may mắc phải. Với căn bệnh này, nam giới cần nhanh chóng thăm khám, điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hại có thể xảy ra.

Rối loạn cương dương gây khó thụ thai?

Một người đàn ông muốn đảm bảo khả năng thụ thai cần đáp ứng được 2 yếu tố sau đây: Một là có khả năng sản xuất tinh trùng bình thường ổn định, 2 là ống dẫn tinh không bị tắc nghẽn.

Khi có đủ 2 yếu tố trên tinh trùng sinh ra kết hợp cùng trứng mang đến khả năng thụ thai cao. Còn khi một trong 2 bị rối loạn chức năng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Có ý kiến cho rằng rối loạn cương dương sẽ làm giảm khả năng thụ thai, sinh sản của nam giới. Điều này thực chất là đúng. Lý do bởi:

 • Nam giới rối loạn cương dương, dương vật ở trạng thái không cương cứng hết cỡ, cũng 1 phần do ham muốn tình dục không đủ nên làm giảm chất lượng cuộc yêu, khả năng xuất tinh cũng giảm sút (về vận tốc, số lượng tinh trùng). Thậm chí nhiều nam giới còn không thể xuất tinh.
 • Đa số nam giới gặp bất kỳ rối loạn chức năng sinh lý nào cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Những áp lực tâm lý quá mức là nguyên nhân gây ra hiện tượng khó xuất tinh.
 • Một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương là suy giảm nồng độ Testosterone. Khi hormone quan trọng này suy giảm sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khác trong đó có chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, ham muốn tinh dục không còn mạnh mẽ ảnh hưởng một cách trực tiếp đến quá trình sinh sản.
 • Rối loạn cương dương còn cảnh báo một vài vấn đề về thể trạng suy kém. Nếu không được bổ sung dinh dưỡng kịp thời, chất lượng và số lượng tinh trùng suy yếu làm giảm khả năng thụ thai…

Ngoài ra, khi dương vật đủ cứng và giữ cương cứng xuyên suốt quá trình quan hệ mới có đủ kích thích để xuất tinh. Bị rối loạn cương dương, dương vật rơi vào trạng thái khó cương là nguyên nhân gây cản trở quá trình xuất tinh nên ở những bệnh nhân rối loạn cương dương, quá trình thụ thai sẽ khó hơn những nam giới khỏe mạnh.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Bài thuốc tăng cường sinh lý Đỗ Minh Đường
Đây là nhóm thuốc được nhiều nam giới sử dụng và bình chọn. Tham khảo chi tiết để tìm ra giải pháp tăng cường bản lĩnh phái mạnh hiệu quả nhất.

Vậy, bị rối loạn cương dương có sinh con được không?

Mặc dù dương vật khó cương sẽ cản trở khả năng xuất tinh của nam giới nhưng không có nghĩa là họ không thể xuất tinh. Vấn đề ở đây là việc xuất tinh sẽ khó khăn hơn nam giới bình thường và chất lượng, số lượng tinh trùng cũng không đạt tối ưu như khi dương vật cương cứng cực đại. Vì thế, nếu nam giới bị rối loạn cương dương vẫn có thể xuất ra những dòng tinh trùng khỏe mạnh và sức khỏe người vợ cũng đảm bảo bình thường thì vẫn hoàn toàn có thể có con.

Sau thời gian nghiên cứu, các chuyên gia nam học cũng đưa ra kết luận: Nam giới bị rối loạn cương dương vẫn có thể có con bình thường nếu:

 • Đảm bảo dù khó cương dương nhưng vẫn có thể xuất tinh
 • Lượng tinh trùng xuất ra khỏe mạnh, không có dị tật bất thường
 • Bạn đời có sức khỏe sinh sản tốt. Bởi vấn đề thụ thai phải xem xét đồng thời cả 2 phía. Nếu nam giới khỏe mạnh mà nữ có nội tiết không tốt thì vẫn hiếm muộn như bình thường.
 • Nam giới cần kiên trì, tâm lý ổn định tránh áp lực bởi vấn đề hiếm muộn trong xã hội hiện nay khá phổ biến.
Do đó, nam giới khi bị rối loạn cương dương vẫn có khả năng có con bình thường. Tuy nhiên bạn cần chú ý một số yếu tố bên trên. Và chắc chắn tỉ lệ thụ thai ở nam giới rối loạn cương dương sẽ thấp hơn, tốn nhiều thời gian và công sức hơn nam giới khỏe mạnh.

Tăng khả năng có con khi bị rối loạn cương dương

Muốn cải thiện khả năng sinh con trước tiên cần cải thiện các nguyên nhân gây rối loạn cương dương đồng thời cải thiện chất lượng tinh trùng. Khi những yếu tố này được giải quyết nam giới có thể tự tin với chức năng sinh sản của mình. Vậy thì cần làm gì để tăng khả năng đó?

Giảm thiểu suy nghĩ tiêu cực

Đầu tiên cần loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu. Bởi chính nó là nguyên nhân khiến tình trạng rối loạn cương dương trở nên trầm trọng hơn. Hãy giữ một tinh thần lạc quan, suy nghĩ mọi chuyện đơn giản hơn. Vấn đề hoàn toàn có thể giải quyết dần theo thời gian. Càng áp lực nam giới thực hiện cuộc yêu càng tệ. Khi nam giới tâm lý, căng thẳng thì chất lượng và số lượng tinh trùng sản sinh ra cũng bị thấp hơn nhiều khi họ có một tâm lý thoải mái.

Ngoài ra giữ một tâm lý tốt, tinh thần thoải mái còn giúp quý ông lưu thông máu tốt hơn, tốt cho cả cậu nhỏ, bởi rối loạn cương dương có liên quan trực tiếp đến quá trình lưu thông máu và trung khu thần kinh.

Hạn chế rượu bia, chất kích thích

Rượu bia, chất kích thích là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Chính vì thế, để cải thiện cương dương, tăng cường khả năng có con nam giới nên hạn chế sử dụng rượu bia, chất kích thích 1 cách tối đa. Hút thuốc và sử dụng rượu bia có thể khiến các mạch máu bị tắc nghẽn. Mà rối loạn cương dương là kết quả của các bệnh liên quan đến mạch máu.

Ngoài ra một số nghiên cứu cho thấy việc sử dụng thuốc lá còn gia tăng nguy cơ gây dị dạng tinh trùng. Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh sản của bạn đấy.

Tạo không gian riêng tư

Bạn có biết rằng, không gian là yếu tố ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến tâm lý của nam giới. Có những người không thể cương cứng được khi không có một không gian riêng tư cho cuộc yêu. Sự riêng tư không chỉ là nơi quan hệ tình dục mà còn là không gian thoải mái nhất để 2 người có thể hòa vào nhau. Khi cuộc yêu thoải mái đúng nghĩa nam giới dễ đạt cự khoái hơn, chất lương và số lượng tinh trùng xuất ra cũng là tốt nhất. Cải thiện được phần nào khả năng sinh con.

Chế độ sống khoa học

Chế độ sống thiếu lành mạnh là nguyên nhân gây ra những rối loạn của cơ thể trong đó có rối loạn cương dương. Nên việc điều chỉnh cách sống lành mạnh hơn là điều cần thiết. Nếu chưa biết điều chỉnh như nào thì dưới đây là một vài gợi ý:

 • Ngủ đủ giấc vì nghiên cứu cho thấy giấc ngủ có vai trò quan trọng để tái thu nạp hormone testosterone.
 • Tập thể dục đều đặn giúp nâng cao sức khỏe thể chất, đồng thời cũng là cách lưu thông máu tốt hơn cho cơ thể.
 • Sắp xếp bảng công việc công việc vừa phải, tránh những căng thẳng mệt mỏi.
 • Sinh hoạt tình dục một cách điều độ, không nên để tần suất khá dày có thể dẫn đến chất lượng tinh binh kém đi.
 • Nếu chưa thăm khám bác sĩ không được tự ý sử dụng thuốc trị rối loạn cương dương bừa bãi.
 • Hạn chế dùng thuốc kích dục để tăng khả năng cương cứng và duy trì cương cứng.
 • Ngoài ra quý ông có thể tâm sự vấn đề với vợ để giúp tâm lý thoải mái hơn…

Bổ sung dinh dưỡng

Chế độ ăn như đã giới thiệu phía trên là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp sự dẻo dai của người đàn ông đồng thời ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng khỏe mạnh. Khi tinh binh khỏe mạnh chắc chắn tỉ lệ có con cũng cao hơn bình thường. Vấn đề còn lại sẽ liên quan nhiều đến người phụ nữ.

Chọn thời điểm quan hệ đúng

Lựa chọn đúng thời điểm quan hệ tình dục trong ngày sẽ mang đến hiệu quả thụ thai tối ưu nhất. Theo các chuyên gia thì ở những thời điểm khác nhau thì sức khỏe của tinh trùng cũng biến thiên yếu khỏe khác nhau. Nên việc lựa chọn đúng thời điểm là hết sức quan trọng. Lời khuyên hầu hết các chuyên gia đưa ra đó là nam giới nên quan hệ vào buổi sáng bởi lúc này hormone sinh dục Testosterone đạt mức cao nhất trong ngày, đồng nghĩa với việc những tinh trùng cũng là những chiến binh khỏe mạnh nhất.

Chọn ngày để quan hệ

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Y học sinh sản Mỹ, ngày “vàng” để quan hệ dễ thụ thai nhất là khoảng thời gian 6 ngày, bắt đầu từ ngày thứ 5 trước thời điểm rụng trứng đến sau khi rụng trứng một ngày. Có nghĩa là trong vòng 6 ngày kể trên, các cặp vợ chồng nên quan hệ trước 1 đến 2 ngày trước khi trứng rụng. Tần suất quan hệ là 2 đến 3 ngày một lần.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII chuyên trị bệnh nam khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Đưa vợ đi khám phụ khoa

Tình trạng hiếm muộn hiện nay được khoa học minh chứng không phải là vấn đề của riêng nam giới mà còn do tình hình sức khỏe hiện tại của chị em. Nếu nữ giới bị viêm âm đạo, nồng độ PH trong âm đạo thay đổi khiến tinh trùng khó tồn tại trong môi trường âm đạo nên việc thụ thai cũng khó khăn hơn. Một vài nữ giới có sức khỏe sinh lý, nội tiết bị rối loạn cũng không đảm bảo cho việc sinh sản.

Trong trường hợp này, hiếm muộn không chỉ là do nam giới bị rối loạn cương dương mà còn do cả nữ giới. Lúc này cần đưa bạn đời đi khám tổng thể sức khỏe sinh sản vì rất có thể nguyên nhân khó có con là do người vợ của mình.

Điều trị sớm và hiệu quả rối loạn cương dương bảo vệ khả năng sinh sản và chất lượng đời sống tình dục

Cách tốt nhất để cải thiện khả năng sinh con khi bị rối loạn cương dương là điều trị sớm và đúng phương pháp. Điều trị tình trạng rối loạn cương dương sớm sẽ chưa ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản. Điều trị đúng phương pháp giúp tăng khả năng sinh sản, phục hồi sinh lý, nâng cao chất lượng chất lượng đời sống tình dục khi bị rối loạn cương dương. 

Điều trị rối loạn cương dương bằng Y học cổ truyền là phương pháp hiệu quả và an toàn được đa số nam giới lựa chọn, các chuyên gia nam học khuyên dùng. Ưu thế của Y học cổ truyền là khả năng điều trị từ gốc chứng rối loạn cương dương, vừa điều trị vừa bồi bổ và tăng cường chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản. Một số bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng đông y nổi tiếng hiện nay gồm:

Uy Long Đại Bổ – Điều trị TẬN GỐC rối loạn cương dương, giúp chàng ĐỨNG THẲNG, GIƯƠNG CAO, tăng khả năng THỤ THAI tự nhiên

Bài thuốc được hàng ngàn quý ông phản hồi tốt về hiệu quả điều trị rối loạn cương dương, giúp cậu nhỏ “ngóc đầu” chính là Uy Long Đại Bổ. Uy Long Đại Bổ là lựa chọn hàng đầu giúp quý ông xử lý DỨT ĐIỂM tình trạng rối loạn cương dương vì:

Phát triển từ tinh hoa YHCT cung đình 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phát triển từ những tinh hoa YHCT của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Dựa trên các phương thuốc cổ lưu giữ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, kết hợp với nghiên cứu nghiệm chứng hiện đại, thử nghiệm lâm sàng tại Viện TradiMec, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hoàn thiện. Bài thuốc kế thừa “bí dược” giúp vua Minh Mạng luôn uy vũ sinh phong, mỗi đêm thị tẩm 5 – 6 cung phi, hạ thụ thai được 3 – 6 hoàng tử

>>> Tìm hiểu thêm: Hành trình phục dựng Uy Long Đại Bổ từ ngự dược vua Minh Mạng

Uy Long Đại Bổ được phát triển từ bài thuốc tăng cường sinh lý của Vua Minh Mạng

Khôi phục hoàn toàn chức năng cương dương

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hướng vào bổ thận tráng dương, bổ huyết và bổ can (cơ quan điều tiết máu trong cơ thể) bằng cách sử dụng các dược liệu THƯỢNG HẠNG như Ba kích, Thục địa, Nhung hươu, Dâm dương hoắc,… Từ đó, bài thuốc cho khả năng tăng cường thải độc, lọc máu, kích thích khí huyết lưu thông thuận lợi, nâng cao dương khí và tăng sản sinh testosterone tự nhiên. 

Và kết quả mà quý ông nhận được khi kiên trì sử dụng bài thuốc chính là:

 • Lưu lượng máu được đưa tới dương vật và thể hang liên tục, giúp “cậu em” thỏa sức giương súng phất cờ.
 • Phục hồi và kích thích cơ thể, duy trì sinh lý nam ổn định.
 • Tăng cường ham muốn, phục hồi và ổn định chức năng cương dương.

>>> ĐỌC NGAY: “Cứ lên đỉnh lại xìu” và bí quyết lấy lại sung mãn đỉnh cao của chàng trai 38 tuổi

Thang thuốc Uy Long Đại Bổ

Nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng tỉ lệ có con

Đàn ông chủ về tinh khí do thận là gốc, vì thận tàng chứa tinh hoa của ngũ tạng và sinh tinh dục. Thận khỏe thì tinh khí đầy đủ, ngũ tạng dồi dào, cơ thể khỏe mạnh, rất dễ thụ thai, sinh con khỏe mạnh thông minh. Thận yếu làm tinh khí khô cạn, không thể tàng chứa tinh khí, không sinh tinh, tinh ít, tinh loãng không thể có con hoặc có con yếu ớt.

Dựa theo cơ chế này, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã tập trung bổ thận và bổ tinh để xử lý gốc rễ các vấn đề về tinh trùng và cải thiện khả năng sinh sản cho nam giới. Bài thuốc kết hợp nhiều dược liệu như:

 • Thục địa, nhục thung dung, kỷ tử: đại bổ thận, sinh tinh.
 • Nhung hươu: bổ mạnh tinh huyết.
 • Đảng sâm, đan sâm: bổ khí, tăng cường sức khỏe.
 • Đương quy, xuyên khung: dưỡng huyết, tăng cường sinh lực
 • Sinh địa, Long nhãn, Liên nhục, táo nhân: dưỡng huyết, an thần

Hết Rối Loạn Cương Dương, Xuất Tinh Sớm – Quý Ông 30 Tuổi Báo Tin Vợ 2 Vạch

 

Phục hồi sức khỏe toàn trạng

Vì tình trạng rối loạn cương dương liên quan tới một số vấn đề bất ổn trong tạng thận nên song song với việc điều trị tình trạng cậu nhỏ “mềm xìu”, Uy Long Đại Bổ còn kết hợp xử lý nhiều vấn đề sinh lý nam bằng cách:

 • Thiết lập trạng thái cân bằng âm – dương ngũ tạng theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ, vừa kết hợp bổ thận, tâm, can, tỳ, phế vừa tư âm, thanh nhiệt, bài trừ tà khí trong cơ thể. Nhờ vậy, bài thuốc giúp ổn định sinh lực nam bền vững.
 • Hội tụ thành phần từ 30+ dược liệu quý hiếm dâng vua, đưa vào trong 4 bài thuốc nhỏ Tửu – Cao – Hoàn – Đan. 4 bài thuốc nhỏ tuy có thành phần dược liệu và công dụng riêng nhưng khi kết hợp sẽ có tác dụng bổ trợ lẫn nhau để nâng tầm hiệu quả lên gấp nhiều lần trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương,…

>> Xem ngay: Uy Long Đại Bổ Tửu và những ưu điểm vượt trội không bài thuốc sinh lý nam nào có được

Combo 4 chế phẩm nhỏ trong bài Uy Long Đại Bổ

Độ an toàn cao nhờ nguồn thảo dược SẠCH, ĐẠT CHUẨN

Nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng được phát triển theo công nghệ sinh học qua các công đoạn: Nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô, gieo trồng và chăm bón bằng chế phẩm sinh học, sơ chế với công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại. Do vậy, thành phần dược tính của thảo dược được bảo lưu hoàn toàn, không có dư lượng hóa chất, đã được Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm, khẳng định chất lượng. Bài thuốc hoàn toàn phù hợp với cơ địa và thể trạng nam giới hiện đại, không lo nguy cơ gặp tác dụng phụ hoặc bị nhờn thuốc, phụ thuộc thuốc.

>>> ĐỌC NGAY: Dược liệu chuẩn nguồn gốc: Chìa khóa đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Được báo chí đánh giá cao

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Uy Long Đại Bổ đã trở thành cái tên nóng trên mặt báo và nhiều kênh truyền hình lớn: VTC6, VTC News, báo Gia Đình,… Đặc biệt, trên VTV2 – Chất Lượng Cuộc Sống, nghệ sĩ Tùng Dương đã khẳng định bài thuốc giúp anh lấy lại được phong độ và sự tự tin trên “giường trường”:

 

Đặc biệt, hàng nghìn quý ông đã coi Uy Long Đại Bổ là “bài thuốc gối đầu giường”. Chỉ sau 1 liệu trình dùng thuốc, hầu hết các đấng mày râu đều có những tiến triển bất ngờ: Tăng ham muốn, “cứng hơn”, “khỏe hơn”, sẵn sàng cho những “cuộc yêu xuyên đêm”.

Xem thêm: “Cứ lên đỉnh lại xìu” và bí quyết lấy lại sung mãn đỉnh cao của chàng trai 38 tuổi

Để XÓA SỔ tình trạng rối loạn cương dương mà không lo lắng tới các tác dụng phụ, quý ông liên hệ ngay chuyên gia:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Tình trạng mắc bệnh rối loạn cương dương có thể gây nhiều hậu quả, trong đó có vô sinh. Tuy nhiên nếu được chữa trị kịp thời bằng phương pháp phù hợp thì hoàn toàn có thể khỏi bệnh, lấy lại khí thế sung sức, thăng hoa. 

>> BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

XEM NGAY

Cập nhật lúc: 1:47 PM , 27/12/2022