Tinh Trùng Vón Cục Là Gì, Có Con Được Không, Có Tự Khỏi Được Không?

Tinh trùng vón cục là một trong những tình trạng bất thường của tinh trùng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh dục, chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới. Tình trạng này có thể xảy ra do một số yếu tố sinh lý thông thường hoặc là các bệnh lý nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, nguy cơ dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Tinh trùng vón cục là gì?

Thông thường khi nam giới xuất tinh, tinh dịch sẽ có màu trắng như sữa, sền sện và chứa tinh trùng bên trong, chúng sẽ hóa lỏng trong khoảng 5 – 10 phút. Tinh trùng vón cục là tình trạng khi nam giới xuất tinh ra ngoài, tinh dịch có xuất hiện các hạt lấn cấn, vón cục vó màu trắng đục ngả sang vàng, đây là dấu hiệu không bình thường.

Tinh trùng vón cục ở nam giới còn được chia thành nhiều trường hợp khác nhau như:

 • Tình trùng vón cục như thạch: Đây là tình trạng tinh dịch sau xuất tinh bị vón cục trong suốt như thạch, không bị hóa lỏng khi ở lâu trong không khí. viêm nhiễm tuyến tiền liệt hoặc viêm nhiễm túi tinh giai đoạn mãn tính.
 • Tinh trùng vón cục màu nâu: Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do mắc một số bệnh lý nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, tổn thương cơ quan sinh dục,…
 • Tinh trùng vón cục màu vàng: Đây là sự thay đổi bất thường về số lượng và chất lượng của tinh trùng bên trong tinh dịch, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Đây cũng có thể là triệu chứng của bệnh viêm nhiễm tuyến tiền liệt hoặc viêm nhiễm túi tinh giai đoạn mãn tính.
 • Tinh trùng vón cục như hạt gạo: Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do nam giới quá lâu ngày không quan hệ tình dục, hoặc do bị viêm nhiễm ống dẫn tinh.

Tinh trùng vón cục là một dấu hiệu không bình thường, đây có thể là triệu chứng của một số căn bệnh nguy hiểm liên quan đến tinh trùng. Vì vậy, nam giới không nên chủ quan khi gặp phải hiện tượng này, cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng tinh trùng vón cục

Hiện tượng tinh trùng vón cục ở nam giới có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, dưới đây là một số nguyên nhân chính  bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn:

 • Lâu ngày không xuất tinh: Tinh dịch lâu ngày không được đưa ra ngoài, lâu dần sẽ tích tụ thành các cục nhỏ khi quan hệ trở lại, tình trạng này thường gặp ở những người xuất tinh vài lần đầu. Đây là vấn đề sinh lý bình thường, sau một vài lần xuất tinh liên tục, các tinh trùng vón cục này sẽ không còn, lượng tinh trùng mới được sản sinh sẽ trở lại bình thường.
 • Mắc các bệnh lý nam khoa: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tinh trùng vón cục cũng có thể là do mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Một số bệnh lý có thể gây ra tình trạng tinh trùng vón cục ở nam giới như viêm nhiễm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm túi tinh, viêm nhiễm ống dẫn tinh,… Đây là tình trạng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe, sinh hoạt tình dục của nam giới.
 • Thủ dâm quá nhiều: Nam giới nếu lạm dụng việc thủ dâm quá nhiều lần hoặc là quá thô bạo trong quan hệ trinh dục, sẽ gây ra những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe và chức năng đời sống vợ chồng, trong đó có tình trạng tinh trùng vón cục.
 • Rối loạn tâm lý: Tinh thần căng thẳng, thường xuyên ở trong trạng thái mệt mỏi, stress hoạt cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng tinh trùng vón cục, sau khi tâm lý ổn định trở lại tình trạng này sẽ được cải thiện.

CẢNH BÁO: Top 4 HIỂU LẦM tai hại khiến TINH BINH mãi không được cải thiện

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng vón cục ở nam giới

Nam giới khi bị mắc phải tình trạng tinh trùng vón cục rất dễ nhận ra thông qua các triệu chứng của bệnh. Các biểu hiện của chúng rất rõ ràng có thể quan sát thấy khi xuất tinh. Tùy thuộc vào tình trạng tinh trùng vón cục ở mỗi người nó sẽ có các biểu hiện ra ngoài khác nhau. Tuy nhiên, trường hợp nào cũng sẽ có các triệu chứng cơ bản sau:

 • Khi xuất tinh, tinh dịch có dấu hiệu đặc quáng, vón cục giống thạch, để ở bên ngoài khoảng 60 phút nhưng vẫn không bị hóa lỏng hoặc hóa lỏng phần nhỏ.
 • Khi quan hệ tình dục, xuất tinh sẽ có cảm giác đau đớn, một số trường hợp có dính máu.
 • Nam giới không có cảm giác thăng hoa khi quan hệ, lâu dần sẽ có cảm giác lãnh cảm, không muốn quan hệ tình dục.
 • Tinh dịch có dấu hiệu bất thường như vón cục như thạch, vón cục trong suốt,… có màu xanh vàng mùi hôi khó chịu.

Nếu những dấu hiệu trên xảy ra thường xuyên trong thời gian dài, nam giới nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa tiến hành kiểm tra, tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh để có biện pháp xử lý phù hợp.

Tinh trùng vón cục là dấu hiệu của bệnh gì?

Tinh trùng vón cục là một dấu hiệu không bình thường, đây có thể là triệu chứng của một số căn bệnh nguy hiểm. Nam giới không nên chủ quan khi gặp phải hiện tượng này, cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa tiến hanh thăm khám để có biện pháp điều trị đúng cách.

– Viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt bị sưng và viêm nhiễm, bệnh nếu không được điều trị sớm có có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn.

– Viêm túi tinh

Túi tinh là nơi có nhiệm vụ sản xuất và chứa tinh dịch hoặc là các chất xúc tác giúp tinh trùng dễ di chuyển vào âm đạo phụ nữ.

– Viêm ống dẫn tinh

Viêm ống dẫn tinh là căn bệnh rất dễ dẫn đến vô sinh ở nam giới, bệnh thường không có các triệu chứng rõ ràng.

ĐỌC NGAY: Cú lội ngược dòng kinh ngạc từ bất lực thành “vua chuyện ấy” của ông chú U45

Tinh trùng vón cục có con được không?

Nếu nam giới bị mắc phải tình trạng tinh trùng vón cục thì có nguy cơ đối mặt với một số tác hại nghiêm trọng. Để phòng tránh những tác hại do hiện tượng này gây ra, nam giới nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra, làm các xét nghiệm cần thiết giúp chẩn đoán đúng bệnh và phác đồ điều trị phù hợp.

– Suy giảm chức năng sinh lý

Tinh trùng vón cục gây cản trở đến quá trình xuất tinh, gây ra đau đớn khiến nam giới bị mất hưng phấn và khoái cảm khi quan hệ, đôi khi là không muốn quan hệ. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến xuất tinh sớm hoặc là liệt dương.

– Vô sinh hiếm muộn

Những trường hợp nam giới bị tinh trùng vón cục sẽ khiến tinh trùng bị suy yếu, khó di chuyển và chết đi. Số lượng tinh trùng ít,  tinh trùng không đạt tiêu chuẩn về chất lượng sẽ không có khả năng di động tốt để đi vào âm đạo gặp trứng, gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản ở nam giới.

Tinh dịch bị vón cục cũng có thể xảy ra do đường dẫn tinh và sinh tinh của nam giới gặp vấn đề. Viêm nhiễm đường ống dẫn hoặc tắc nghẹn ống dẫn tinh khiến tinh trùng không thể di chuyển được mà bị tích tụ, đọng lại trong đó, dẫn đến tình trạng bị vón cục. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

Tuy nhiên, với những trường hợp tinh trùng vón cục xuất phát từ những nguyên nhân sinh lý thông thường thì tình trạng này có thể khắc phục được, chức năng sinh sản của nam giới cũng được cải thiện.

Các phương pháp điều trị tinh trùng vón cục 

Tình trạng tinh trùng vón cục có thể xảy ra donhiều nguyên nhân, nam giới nên đến gặp bác sĩ để tiến hành thăm khám, xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp điều trị tinh trùng vón cục phù hợp.

1. Điều trị tinh trùng vón cục bằng thuốc Tây y

Đối với tình trạng tinh trùng vón cục ở nam giới, dựa vào tình trạng sức khỏe và nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Sau khi xác định nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn kết hợp một số loại thuốc giúp mang lại hiệu quả cao:

 • Những trường hợp mắc các bệnh viêm nhiễm về đường sinh dục, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng các loại thuốc chuyên khoa phù hợp với từng loại bệnh, giúp loại bỏ tác nhân gây bệnh, có tác dụng giảm sưng, kháng viêm làm lành tổn thương.
 • Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, bệnh nhân có thể sử dụng thuốc Đông y giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý,…
 • Bệnh nhân có thể được chỉ định sử dụng các loại thuốc cân bằng tình trạng nội tiết tố, điều trị bằng liệu pháp tâm lý hoặc can thiệp bằng dụng cụ để khắc phục tình trạng bệnh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa tinh trùng vón cục, tuy nhiên bạn không được tự ý sử dụng sẽ gây ảnh hưởng và các biến chứng nguy hiểm. Tốt nhất nên đến cơ sở y tế để điều trị theo chỉ định của bác sĩ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

THAM KHẢO: CẢNH BÁO hiểm họa không lường khi dùng các loại thuốc MÌ ĂN LIỀN

2. Các biện pháp điều trị tinh trùng vón cục tại nhà

Bên cạnh việc sử dụng thuốc uống theo chỉ định của bác bác sĩ thì việc thay đổi chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt cũng có tác động tích cực đến kết qủa điều trị. Dựa vào các nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ chuyên khoa đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích để chữa bệnh tại nhà như:

– Quan hệ tình dục an toàn

Sinh hoạt tình dục đều đặn, không nên để tình trạng không xuất tinh diễn ra quá lâu làm gia tăng nguy cơ tinh trùng bị vón cục. Tuy nhiên, khi quan hệ tình dục bạn nên đảm bảo an toàn, thực hiện các biện pháp bảo hộ giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn.

Những nam giới đang trong độ tuổi thành niên hoặc là tình trạng độc thân thường có thói quen thủ dâm nên hạn chế hành động này. Nếu lạm dụng với tầm suất nhiều sẽ gây sung huyết tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến tinh trùng.

– Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý

Nam giới cần chú ý bổ sung vào chế độ ăn uống các loại thực phẩm lành mạnh, có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo vệ sinh và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nên ăn các loại thực phẩm chứa nhiều kẽm, sắt rất có lợi cho sinh lý nam giới. Bên cạnh đó cũng nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm gây ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tình trùng và đồ uống có cồn, chứa chất kích thích.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
BS. Trần Hải Long

BS. Trần Hải Long

- Bác sĩ Y học cổ truyền điều trị bệnh sinh lý nam

- Bác sĩ Y học cổ truyền

- Chuyên điều trị cac bệnh nam khoa, sinh lý nam

Triệu chứng của bạn?

– Xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý

Chuyên gia y tế nghiên cứu rằng, môi trường âm thanh quá lớn hoặc quá ồn áo sẽ có tác động xấu đến chức năng sinh lý và sinh sản ở nam giới. Nếu không được nghĩ ngơi đúng giờ, ngủ đủ giấc sẽ khiến chức năng sinh lý bị suy giảm, trở nên rối loạn trầm trọng.

3. Điều trị tinh trùng vón cục bằng thuốc Đông y

Đông y quan niệm bệnh tinh trùng yếu xảy ra khi thận dương hư, tỳ khí rối loạn nên việc điều trị cần tập trung cân bằng âm dương, phục hồi thận tinh, thận khí bệnh mới hết. Cách đây hơn 200 năm, các bậc danh y thuộc Thái Y Viện Triều Nguyễn đã có sự am hiểu sâu sắc đối với chứng tảo tiết và nhiều tình trạng suy nhược sinh lý nam. Dưới đây là một số bài thuốc Đông y giúp nâng cao chất lượng tinh trùng mà các đấng mày râu có thể tham khảo:

Uy Long Đại Bổ – Giải pháp kích phát sinh lực, giúp tinh binh NHANH – MẠNH – KHỎE

Trong số các bài thuốc Đông y, Uy Long Đại Bổ là cái tên được nhiều chuyên gia YHCT đề cử tới phái mạnh. Theo đánh giá của Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương): “Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận, tăng sinh testosterone tự nhiên, cải thiện số lượng và chất lượng tinh binh. Nếu kiên trì sử dụng bài thuốc, kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp, phái mạnh sẽ cải thiện đáng kể cơ hội có con tự nhiên”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao Uy Long Đại Bổ vì:

Kế thừa bí kíp giúp vua Minh Mạng có 142 người con

Vua Minh Mạng là “thần tượng” của nhiều nam nhi đất Việt vì có sức khỏe phòng the sung mãn, mỗi đêm lâm hạnh 5 – 6 cung phihoài thai được 3 – 6 hoàng tử. Vị vua này có tới 43 bà vợ từng sinh nở và có tổng cộng 142 người con.

Từ việc nghiên cứu các phương thuốc quý dâng vua Minh Mạng trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc kế thừa trọn vẹn tinh hoa YHCT cung đình Huế, được phát triển dựa trên các nghiên cứu, nghiệm chứng hiện đại, phù hợp với cơ địa nam giới thế kỷ 21.

>>> TÌM HIỂU THÊM: Hành trình phục dựng bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực của Vua Minh Mạng

Nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Điều trị TẬN GỐC tình trạng tinh trùng vón cục

Trong Đông y, các bệnh sinh lý nam đều khởi nguồn từ những bất ổn tại thận. Bởi thận tàng tinh, chủ về sinh dục, có vai trò cất trữ tinh khí.

Nếu thận khỏe, tinh khí đầy đủ và ngũ tạng dồi dào, giúp cơ thể khỏe mạnh, dễ dàng thụ thai, sinh con khỏe mạnh thông minh. Ngược lại, khi thận yếu tinh khí sẽ bị khô cạn, không thể tàng chứa tinh khí, không sinh tinh, tinh ít, tinh loãng gây khó khăn trong việc thụ thai.

Bên cạnh đó, các vấn đề tinh trùng như tinh trùng vón cục, yếu, loãng,… còn liên quan đến sự suy giảm chức năng của các tạng phủ (nhất là tạng tâm – tỳ  và huyết), tính âm – dương bị mất cân bằng, khí huyết kém lưu thông”.

Nắm bắt được cơ chế này, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tập trung bổ thận và bổ tinh để xử lý gốc rễ các vấn đề về tinh trùng và nâng cao khả năng sinh sản cho nam giới. Bài thuốc kết hợp nhiều dược liệu có khả năng bổ thận, bổ nguyên khí, tăng cường sinh tinh, ích tinh như:    

 • Những vị thuốc đại bổ thận, sinh tinh: Nhục thung dung, kỷ tử, thục địa.
 • Nhóm dược liệu bổ mạnh tinh huyết: Nhung hươu.
 • Nhóm thảo dược bổ khí, tăng cường sức khỏe: Đảng sâm, đan sâm.
 • Các vị thuốc dưỡng huyết, tăng cường sinh lực: Đương quy, xuyên khung.
 • Nhóm dược liệu dưỡng huyết, an thần: Sinh địa, Long nhãn, Liên nhục, táo nhân.

Ngoài ra còn có các dược liệu khác nhằm hỗ trợ bổ thận, bổ nguyên khí, tăng cường sinh tinh, ích tinh.

Đã có quý ông kiên trì sử dụng Uy Long Đại Bổ và vỡ òa với niềm hạnh phúc được làm cha. Xem ngay:

Cải thiện sức khỏe TOÀN TRẠNG

Bên cạnh tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục, tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… cũng là những nguyên nhân khiến quý ông khó có con. Do vậy, song hành cùng việc xử lý và nâng cao chất lượng tinh trùng, Uy Long Đại Bổ còn tập trung điều trị các “bệnh khó nói” ở phái mạnh bằng cách:

 • Vận dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ, tạo lập sự cân bằng giữa các tạng phủ, đảm bảo duy trì trạng thái bình hòa, không để yếu tố nào quá vượng hoặc quá suy. Điều này đảm bảo sự ổn định sinh lực nam từ bên trong cơ thể.
 • Sử dụng combo tứ bổ gồm 4 bài thuốc Tửu – Đan – Hoàn – Cao. 4 chế phẩm có thành phần từ 30+ dược liệu quý hiếm, khi phối hợp với nhau sẽ giúp nâng tầm hiệu quả điều trị bệnh, xử lý ĐA HIỆU nhiều vấn đề sinh lý nam.

>>> XEM NGAY: Hành trình tìm lại bản lĩnh đàn ông của chàng giám đốc kinh doanh: Từ 1’30s đến … vợ gào thét trong sung sướng

Combo 4 trong 1 giúp Uy Long Đại Bổ xử lý hiệu quả các vấn đề sinh lý nam

Độ AN TOÀN cao, không tác dụng phụ

Ngoài những ưu điểm kể trên, Uy Long Đại Bổ còn được đánh giá cao nhờ phối ngũ các vị thuốc theo tỷ lệ chuẩn của Thái Y Viện Triều Nguyễn, tiêu trừ hoàn toàn độc tính trong thảo dược. Bài thuốc còn được gia giảm vị thuốc trên quan điểm y học hiện đại, được thử nghiệm lâm sàng tại Viện TradiMec.

Nguồn dược liệu sạch có mặt trong Uy Long Đại Bổ cũng là “chìa khóa” nâng tầm hiệu quả bài thuốc. Các dược liệu được phát triển theo công nghệ sinh học, đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe bởi Sở Y Tế Hà Nội, đảm bảo an toàn cho người dùng thuốc.

>>> ĐỌC NGAY: Hành trình phát triển nguồn dược liệu sạch – chuẩn – chất cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Kết quả kiểm nghiệm vị thuốc trong bài Uy Long Đại Bổ

Những điểm sáng này đã giúp Uy Long Đại Bổ vượt qua nhiều bài thuốc khác để được giới thiệu rầm rộ trên các phương tiện báo chí truyền thông:

Bên cạnh những bài viết trên báo Gia Đình, VTC News, Alobacsi,… Uy Long Đại Bổ còn được dành nhiều thời lượng trên sóng VTV2:

Biết tới Uy Long Đại Bổ qua truyền thông và những lời khen có cánh từ “người trong cuộc”, +40.200 đấng mày râu đã sử dụng bài thuốc này. Sau 1 liệu trình dùng thuốc, hầu hết bệnh nhân đều phản hồi bài thuốc giúp bản thân sung mãn hơn, tự tin hơn trong mỗi lần “gần gũi” vợ. Thậm chí, có quý ông chỉ sau 3 tháng dùng thuốc đã tự hào được lên chức bố.

>>> Xem chi tiết: Quý ông tinh trùng yếu, rối loạn cương dương chia sẻ niềm vui làm bố tuổi 45

Phản hồi người bệnh về Uy Long Đại Bổ

Hết xuất tinh sớm nhờ có Uy Long Đại Bổ

Đừng vội tuyệt vọng nếu đã thử trăm cách mà chưa may mắn có con. Các cặp đôi liên hệ ngay chuyên gia để được tư vấn về bí kíp cải thiện phong độ, tăng cường chất lượng “đạn pháo” để cứ “nã pháo” là “trúng đích”:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang ĐẶC TRỊ tinh trùng yếu, tinh trùng loãng – Thượng dược cho nam giới vô sinh hiếm muộn

Mãnh lực Phục dược Khang là bài thuốc đặc tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn và các vấn đề về khả năng tình dục được Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và phát triển dựa trên tinh hoa Y học cổ truyền từ hàng chục bài thuốc quý. Trong đó, nổi bật nhất là bí quyết thần dược sung sướng, chồng uống vợ say của người Thái Đen – Tây Bắc, từng chinh phục Vua Mèo.

Vận dụng y pháp tăng cường sinh lý nam huyền thoại của Hải Thượng Lãn Ông, nghiên cứu bài bản dưới ánh sáng khoa học, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là bảo bối gối giường của nhiều đấng mày râu trong điều trị tinh trùng yếu, tinh trùng bất thường, tăng khả năng thụ thai, tăng cường sinh lý, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Mãnh lực Phục dương khang Công thức “3 trong 1” ĐẶC TRỊ tinh trùng yếu tăng khả năng thụ thai

Mãnh lực Phục dương khang là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 chế phẩm chuyên biệt mang đến sức mạnh đột phá. Bài thuốc giúp bổ thận, ích tủy sinh tinh, gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, khắc phục các chứng tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, tinh trùng bất thường, tráng dương, tăng hưng phấn và khoái cảm tình dục, tăng khả năng thụ thai, là bảo bối cho nam giới vô sinh, hiếm muộn do số lượng – chất lượng tinh trùng yếu và thiếu.

Tùy vào thể trạng, số lượng và chất lượng tinh trùng yếu mà bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tư vấn phác đồ và gia giảm thành phần linh hoạt. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp hơn 50 vị thuốc Nam được mệnh danh là viagra tự nhiên như: Nấm ngọc cẩu, sâm cau, dâm dương hoắc, nhục thung dung, đẳng sâm, ba kích thiên, Đông trùng hạ thảo, ngài tằm đực, nhung hươu, thục địa, lộc giác giao, sâu chít

100% dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO an toàn, không tác dụng phụ. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang chinh phục hàng triệu nam nhân và trở thành giải pháp sung mãn nam giới thế kỷ 21, là giải pháp vàng cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn do chất lượng tinh trùng yếu.

XEM CHI TIẾT: Mãnh lực Phục dương khang có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT BÀI THUỐC MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG TỪ PHẢN HỒI NGƯỜI DÙNG TẠI ĐÂY HOẶC LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN, KÊ ĐƠN THUỐC CHÍNH XÁC NHẤT

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân– Hotline: 0972 606 773

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Hotline: 0961 825 886

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc


“Tinh binh” ĐÔNG – KHỎE, thụ thai tự nhiên nhờ bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được hàng nghìn nam giới cả nước tin tưởng sử dụng cải thiện tình trạng tinh trùng yếu. Ngoài ra, Sinh Lý Nam Đỗ Minh còn có hiệu quả với nhiều bệnh về sinh lý khác như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,…

Phương thuốc vinh dự được nhiều báo chí uy tín đưa tin. Đặc biệt, trong Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Sinh Lý Nam Đỗ Minh được giới thiệu rộng rãi đến quý khán giả cả nước. 

ĐỌC NGAY: Bệnh nhân điều trị tinh trùng yếu tại Đỗ Minh Đường khỏi bệnh, có con sau 6 tháng quay trở lại cảm ơn nhà thuốc

Trong cuộc khảo sát với 500 bệnh nhân tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, kết quả có hơn 90% nam giới hài lòng hiệu quả của bài thuốc. Trong đó tiêu biểu có Nghệ sĩ Minh Tuấn và Diễn Viên Lê Bá Anh

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết “Nam giới chủ về tinh khí, lấy thận làm gốc. Thận chủ tàng tinh, thận khỏe thì tinh khí dồi dào, dễ thụ thai. Thận suy yếu, tinh khí khô cạn, làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở nam giới”.

Dựa theo nguyên lý BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ các lương y dòng họ Đỗ Minh đã linh hoạt kết hợp, gia giảm bài thuốc cho phù hợp thể trạng, bệnh lý ở mỗi nam giới. Phương thuốc kết hợp 3 bài thuốc nhỏ, tác động sâu vào bên trong cơ thể giúp trị bệnh từ gốc, hiệu quả bền vững. 

Bài thuốc bao gồm:

 • Hồi xuân phục dương thang: Hỗ trợ cường dương, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện chất lượng tinh trùng.
 • Đại bổ phục dương hoàn: Thông máu bổ huyết, mạnh gân cốt, ích tủy sinh tinh, nhuận sắc, nâng cao sức khỏe.
 • Đại bổ thận: Phục hồi, bồi bổ chức năng thận, dưỡng tâm, an thần. 

Xem ngay: Đỗ Minh Đường đồng hành cùng VTV2 giới thiệu giải pháp tăng cường sinh lực phái mạnh

Dược liệu dùng trong bài thuốc 100% là thảo dược thiên nhiên không chất bảo quản, không lẫn tân dược. Mỗi bài thuốc nhỏ bao gồm 20 – 30 vị thuốc, phối ngũ theo quy tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ giúp tối ưu hóa hiệu quả mang lại.

Liệu trình điều trị bệnh trong khoảng 2 – 5 tháng. Kết thúc thời gian điều trị, nam giới có thể lực sung mãn, cơ thể khỏe mạnh, chất lượng tinh trùng được cải thiện.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ với chuyên gia, quý ông hãy liên hệ ngay tới địa chỉ sau đây:

Tinh trùng vón cục là dấu hiệu bất thường của sức khỏe sinh sản ở nam giới. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên, kéo dài kèm theo các triệu chứng bất thường thì rất có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm. Tốt nhất, nam giới nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, có các biện pháp điều trị phù hợp hạn chế ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Cập nhật lúc: 5:45 PM , 18/01/2023

103 comments

 1. Đồng Tú Minh says:

  Thời gian quan hệ thì không bị giảm nhưng bị giảm ham muốn thì có phải rối loạn sinh lý không mng, e 25t

  1. Trần Huân says:

   Mới mấy tuổi đầu mà đã giảm ham muốn thì không rối loạn thì là gì hả chú em, chỗ anh các ông 50-60t còn thèm lấy thêm vợ nữa kia kìa

  2. Chí Hiếu says:

   Thử ăn hàu, hải sản với uống mấy loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý xem sao. Nếu gần ấy tuổi đã giảm ham muốn thì có con kiểu gì

 2. Đặng Đùng says:

  Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm lâu ngày có phải dẫn đến liệt dương không ? nên điều trị bằng cách nào được nhỉ

  1. Quang Huy(báo chí) says:

   Không biết có thật không nhưng thấy nhiều người bảo vậy lắm. Làm tôi hoang mang quá. Liệt thì coi như là hết đời trai luôn. 30 tuổi chưa có mụn con nào mà mới dăm phút đẵ lăm le đòi ra hết rồi. Chán thực sự

   1. Tùng says:

    Uy Long Đại Bổ – Bài Thuốc “Gối Đầu Giường” Giúp Nam Giới Tự Tin, Sung Mãn

  2. Đỗ Đặng Trần Công says:

   Đúng chứ còn gì nữa, điều trị sớm thì hồi phục được, chứ đùng để xuống dốc không phanh thế. Đời trai có con cu trang trí mà cũng không đảm bảo được thì chán lắm. Tôi thì mới bị rối loạn cương dương đã tham khảo và dùng ngay uy long đại bổ. Trong cả bộ này vừa uống và dùng cả bình ngâm rượu nữa

  3. Thành Long says:

   Tôi được giới thiệu bộ uy long đại bổ này, nhất là bình rượu, ông ấy nhấn mạnh lắm, đã mua là nhấ định phải mua bình rượu, bình rượu này tăng cương sinh lý tốt, hơn đứt mấy bình đinh lăng với sâm cau tiền triệu mà các ông mua ở hiệu khác. Có cả một bài cụ thể về bình rượu đây này https://www.chuatriyeusinhly.net/uy-long-dai-bo-tuu-co-gi-khac-biet.html

  4. Kim Thiếu Gia says:

   Mới chưa được tuần thì nhằm nhò gì hả bạn. Dùng thuốc đông y mưa dầm thấm lâu muốn có tác dụng phải tính bằng tháng trở lên chứ không tính ngày như thuốc tây đâu. Trước tôi dùng phải đến sang tuần thứ 3 mới thấy nó tiến triển. Giờ cứ hùng hục như trâu điên rồi. hehe

  5. Siu Nhun says:

   Bai thuoc nay xua toan danh cho vua chua thoi day, den bay gio moi duc phuc dung lai va dua vao dieu tri nen toan quy duoc la dieu hien nhien r, may bai nay an dut may binh ruou cac ong mua ngoai hieu thuoc nhe

 3. Bawy Võ says:

  Thời gian quan hệ bao lâu thì được gọi là yếu sinh lý xuất tinh sớm hả các bác. Năm nay em 27 tuổi, biết quan hệ khoảng 1 năm nay, từ khi lần đầu biết quan hệ thì thời gian chỉ được khoảng 5-7 phút thì có yếu lắm không ạ?

  1. Tăng Thiết 90 says:

   Tuổi này như vậy thì hơi yếu rồi, ít phải gấp đôi số ấy lên. Chịu khó ăn uống luyện tập thể dục thể thao cho khỏe lên. Thời gian như vậy thì đối tác hơi bị thất vọng đấy.

  2. Chu Hải says:

   Em nghe bảo tập luyện thể thao với mấy bài tập kegel có thể cải thiện đc đó? Ai tập chưa phản hồi ý kiến cho em với?
   đi link các bài tập

  3. Đỗ Đức Đoàn says:

   Không ăn thua đâu, có bệnh thì đi chữa bệnh chứ tập tành nó chỉ là 1 phần thôi, t xưa cũng bị xts tập tành các kiểu con đà điều chả ăn thua chó gì. May mà kioj điều trị bằng thuốc ở nhà thuốc nhất nam y viện chứ không thì không biết bao giờ mới lấy lại được phong độ. Lúc đầu chưa điều trị chỉ có 1-2 phút mà đã ra rồi, cương cũng khó nữa, t thật sự rất tự ti khi quan hệ với bạn gái, thỉnh thoảng có làm vài liệu thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc nhưng nghĩ nó cũng không phải là phương pháp lâu dài an toàn. Mãi sau khám ở Nhất Nam thì được bác sĩ Vân Anh kê thuôc uy long đại bổ, thuốc của t gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đặc trị xuất tinh sớm, và 1 bình rượu uy long. T lấy luôn 3 tháng để được giảm giá. Uống 1 tháng thì thời gain quan hệ của t đã được nâng lên hơn trước 3-4 phút rồi, cậu nhỏ dễ kiểm soát hơn, mà nhất là lúc xong xuôi t khôg có bị đau sút lưng như trước, người thây khỏe hơn. Đến hết tháng t2 thì đã lên đc 10p, thậm chí có hôm còn muốn làm tăng nữa mà cố kiềm lại vì sợ cố quá thành quá cố, hết tháng thuốc thứ 3 và cho tới thời điểm hiện tại thì t đã tự tin trên mọi mặt trận ( nói cho vui thể thôi chứ con vợ nó mf nghe thấy nó đập cho tan xác), giờ vợ chồng quấn qít cả dạo đầu cũng phải tầm 30 hơb thì mới thôi

  4. Bawy Võ says:

   Bác ơi thuốc uy long đại bổ này ra hiệu thuốc có bán không nhẩy

  5. Sửu Minh says:

   Thuốc này không bán ở chỗ khác đâu chỉ có trực tiếp tại cơ sở của nhà thuốc thôi. B muốn mua thuốc 1 là đến khám, 2 là gọi điện vào số 0928 42 1102 chia sẻ tình trạng rồi bác sĩ sẽ kê đơn và gửi thuốc về tận nhà cho

  6. Năm says:

   Uống có đỡ hẳn đc k, hay lại tái phát ???

   1. Anh says:

    Mình cũng đang dùng thuốc của bên ĐỖ MINH ĐƯỜNG thấy hiệu quả các bác nhé. Các bài có thể tham khảo vì nhà thuốc này đã có 150 tuổi rồi.

  7. Đỗ Đức Đoàn says:

   Lúc đầu t cũng sợ như bạn vậy đấy, nên cũng theo dõi thường xuyên thấy 2 tháng rồi 5 tháng rồi 1 năm nay thì ko gặp tình trạng xuất tinh sớm như trước, thường trung bình cũng phải 12-15p cũng thấy tự tin hơn hẳn

  8. Ca Thiên Sơn says:

   Có mấy loại thuốc kia và không phải sắc đúng không, lên mạng tìm thấy hình có tận mấy loại liền à

  9. Đỗ Đức Đoàn says:

   Có 3 loại đó bác, không có loại nào phải sắc hết, uống rất tiện, có loại thì pha nước sôi, có loại thì uống trực tiếp đó

 4. Huỳnh Văn Hậu says:

  Có anh em nào có kinh nghiệm khắc phục tình trạng yếu rồi chia sẻ kinh nghiệm cho em với. Thời gian gần đây không hiểu sao em lại bị yếu quá, chỉ được tầm 3-4 phút thôi đã xuất tinh mất rồi.

  1. Đặng Công Sơn says:

   Trước đây cái khoảng thời gian hay phải đi công tác nhiều tôi cũng thấy yếu như vậy. Còn không được 3-4 phút ấy, đưa vào cái chắc được 1-2 phút là đã ra rồi. Nhưng sau đó công việc ổn định, ăn uống sinh hoạt ngủ nghỉ thể dục thể thao điều độ 1 thời gian thì thấy tự nó lại khỏe lên. Và thêm 1 điều nữa là lúc làm việc phải luôn nghĩ mình thật mạnh mẽ

  2. Đức Nguyễn says:

   Đấy là do nguyên nhân stress nhất thời thì còn khỏe lên được chứ như tôi trước đây do nguyên nhân hoocmo, toàn ăn những loại tốt cho đàn ông nhưng vẫn không thấy nó khỏe lên. Sau đó đi khám làm xét nghiệm mới biết rõ nguyên nhân

  3. Liên Bể 78 says:

   Chả có cách khắc phục nào hết, cứ mua thuốc về điều trị thôi chứ còn cách nào nữa đâu, tốt nhất là nên đi khám sớm, có kết quả rồi điều trị sớm

  4. Bố Nhím says:

   Cái này điều trị đông y tốt hơn. Bạn đến nhà thuốc Nhất Nam Y Viện mà điều trị, tôi điều trị ở đây khỏi rồi đấy, cũng uống bài thuốc uy long đại bổ này này. thuốc đông y nhưng uống tiện như tây y, kiên trì chút nhưng hiệu quả trên cả mong đợi

   1. Hoàng Anh says:

    Thế à anh , em được hơn 1 tháng thấy cải thiện có chút thoai . Khá hoang mang…

  5. Minh Nhật says:

   Điều trị ở đây như thế nào bao lâu thì khỏi được

   1. Thái says:

    NHẤT NAM Y VIỆN – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

  6. THU HUNG THAO says:

   BAO LAU TUY THUOC VAO TINH TRANG TUNG NGUOI, NHUNG THONG THUONG 1 THANG TRO DI SE CO HIEU QUA

  7. Mai An Ninh says:

   xác định uống thuốc đông y thì cứ tính tháng trở ra nó mới có tác dụng, t uống tháng đầu có cải thiện nhưng mơ hồ, những tháng sau cứ tăng dần tăng dần, đến hết 3 tháng thuốc tự dưng thấy sức trai hẳn ra, từ đó đến giờ cứ giã đều đều 15p

 5. Sáu Đỗ says:

  Các bạn còn trẻ nên sống lành mạnh và hạn chế thủ dâm thôi, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đâu, tầm ngoài 30-40 tuổi xuân thì sức khỏe giảm sút lúc đấy mới thấm và tiếc, nhẹ thì rối loạn nặng thì liệt dương, đàn ông mà súng ống hỏng thì còn làm ăn gì, bao nhiêu nguyên nhân trong bài viết kể tránh được cái gì thì tránh, không đến lúc lại hối ko kịp

  1. Tuấn Trần says:

   đúng đấy ạ, e bây giờ cũng thấy rõ điều đó. xưa cứ nghĩ ysl nó do hoocmon, khỏe thì mãi khỏe. Cơ mà chỉ 1 dạo stress công việc, bia rượu và cho thằng bé làm việc hơi quá sức các kiểu vào là thấy nó phá người kinh khủng rồi. Nhúng lẩu vài cái đã thấy phun ra hết. Giờ lại đang điều chỉnh lại. Mong sẽ đỡ

  2. Kiên MBbank says:

   E năm nay 25 tuổi e thường xuyên gặp trục trặc khi qh với bạn gái, mỗi lần qh dương vật thường bị xìu xuống rất nhanh, có lúc chưa kịp cho vào âm đạo đã xìu rồi,hoặc cho vào 1p e rút ra đeo bcs thì nó xìu luôn ko làm gì đc nữa, e thử nhiều lần rồi sức khỏe rất tốt nhưng ko hiểu sao lại bị như vậy, e cũng tập gym đều đặn,ko hút thuốc lá hay rượu chè gì cả có mỗi chuyện đấy là hơi thấy lo lắng thôi ạ. E muốn hỏi bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam này bao lâu mới khỏi đc vậy ?

  3. Sáu Đỗ says:

   khỏi nhanh hay không ngoài thuốc tốt còn phụ thuộc tình trạng bệnh như nào, uống có đều hay không nên chỉ có ngồi nói dăm câu ba điều thế thì chịu. Bài thuốc này về chất lượng thì khỏi phải bàn rồi, thấy khối người nặng hơn mà điều trị còn khỏi kìa https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II

  4. Bana Trung says:

   T cung dang dieu tri bang bai thuoc ulbd o day, moi 2 thang ma t da thay khoe len dc 70% roi. het thuoc mong se khoi duoc benh de vo chong hoa thuan hon

 6. Kiều Hải Đươg says:

  Tôi được ông bạn cho 1 túyp gel bôi tạm thời, dùng thì thấy có tác dụng nhanh mà tốt lắm. Mọi người cho tôi hỏi dùng loại này có hại gì không ?

  1. Vũ Tuấn Anh says:

   ối dời, bỏ ngay còn kịp, mấy tuýp đấy xưa t cũng dùng r, dùng 1 lần 2 lần thì lên được, chứ dùng nhiều lầm mai sau là liệt con cu luôn, không lên đc nữa đâu

  2. Phan Đình Sơn_CB says:

   T đang dùng, thấy mới ngày đầu dùng thì có vẻ nhạy lắm, nhưng bây giờ dùng thì thấy kém nhạy hơn, có khi phải xịt vài nhát mới đủ độ cứng, Chắc nhờn thuốc cmnr, có khi phải bỏ ngay thôi, chứ nhờn hẳn thì bỏ mẹ

  3. Lựu Lê says:

   Thỉnh thoảng bí quá thì dùng còn được chứ đừng lạm dụng quá mà hỏng hàng đấy, còn nếu nặng quá thì đi khám và điều trị đàng hoàng đi thôi

 7. Huỳnh Chính says:

  DM cái kết quả của thủ dâm lâu ngày vì không có người yêu là bị yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Thế mới nói, trai phơi phới mà không có người yêu cũng khổ, không chỉ cô đơn mà bệnh tật tùm lum. Đang tìm hiểu các thuốc uy long này, thấy bài đài cũng đăng nói tốt quá trời mà chả biết sự thật nó thế nào? Bác nào uống rồi mà cảm nhận hiệu quả thực sự thì xin ít rì viu cái, cuối năm nay cưới vợ rồi.

  1. Đỗ Hùng Văn says:

   Đúng là kết đắng của kẻ muốn ăn trái cấm sớm mà không ai cho rồi tự biên tự diễn. Chú nên uống uy long đại bổ đi, anh khuyên chú chân thành. Vì anh cũng một thời đau khổ vì xuất tinh sớm, ra trận chưa mó méo được gì lại bắn phụt tinh ra không kiểm soát được, lắm lúc phải dở khóc dở cười trước mặt vợ. Anh chạy đủ thuốc rồi, uống thuốc tây cũng nhiều, thuốc nam bắc gì có hết mà không khỏi. Được ông ạnh giới thiệu cho thuốc uy long này uống hết một liệu trình vừa thuốc uống và thuốc ngâm rượu là dứt luôn xuất tinh sớm, từ quan hệ chỉ được 1-2 phút giờ đã nâng lên 8-9 phút rồi, ham muốn cũng nhiều hơn. Chú em nên tìm hiểu và điều trị bằng thuốc này

  2. Trần Đỗ Du says:

   Tôi đã uống và đã cải thiện được chứng xuất tinh sớm rất nhiều nhờ thuốc uy long đại bổ này, thuốc thực sự rất thuốc, sau khi điều trị tôi không phải phụ thuộc vào thuốc. Chú đang gặp rắc rối về vụ xuất tinh này thì hãy uống thuốc này đi, đừng tăn nấn ná gì thêm

  3. Tần Thủy Hoàng says:

   Lúc lâm trận thì sung vãi, làm các kiểu bên lề xong quay sang làm việc chính là phắn tinh ra luôn, nhiều khi sợ mất mặt với vợ nên ra rồi mà cũng dùng hết sức vẫn không được, những lúc như thế đuối sức luôn vì thằng đàn ông nó xuất tinh ra rồi là mệt vãi mà vẫn cố phục vụ vợ nữa thì khổ thật. Bây giờ tôi đang dùng ULĐB tình trạng khá cải thiện, mong rằng hết thuốc mọi thứ sẽ ổn

  4. Kitdy Tú says:

   Cứ dùng thôi, hiệu quả thì mới có nhiều người tin dùng vậy chứ, tôi cung rất tin tưởng nên đã liên hệ đặt mua cả 3 tháng luôn, vừa thuốc vừa rượu. Đằng nào cũng phải dùng nên đặt luôn 3 tháng cho yên tâm

  5. Trần Danh Dũng says:

   Nếu uống uy long đại bổ trị xuất tinh sớm thì tầm bao lâu mới cải thiện được các anh nhỉ?

  6. Đỗ Duy says:

   Đơn thuốc uy long đại bổ trị xuất tinh sớm tầm 2-3 tháng tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người. Để cải thiện được xuất tinh sớm bạn phải uống hết đơn thuốc nhé

 8. Janking Huy says:

  Vợ chồng cưới nhau 5 năm rồi vẫn chưa có con, có phải tôi bị yếu sinh lý nên khó thụ thai không nhỉ? Nếu thật thế thì uống uy long đại bổ có tăng khả năng thụ thai không?

  1. Tiếu Lê says:

   Chắc yếu sinh lý là nguyên nhân gây khó có con đấy ạ! Bởi khi quan hệ tình dục do dương vật chưa đạt được độ cương cứng nên không thể xâm nhập sâu vào âm đạo, do đó tinh trùng rất khó để đi vào âm đạo để làm tổ. Trong bài viết thế đấy chú, hehhe

  2. Đỗ Đăng Hồng says:

   Khả năng cao là do yếu sinh lý nếu như cả vợ và chồng không có gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng, chất lượng tinh trùng tốt. Uy long đại bổ tăng khả năng sinh lý vậy nên trường hợp của bạn dùng rất ok, Bạn cứ liên hệ nhà thuốc để được khám và điều trị cụ thể….

  3. Trần Giang says:

   Có con hay không phần lớn là do người đàn ông đấy chú. Nếu chú bị yếu sinh lý chắc chắn là đường con cái lâu hơn người sinh lý mạnh rồi. Chú nên uống thuốc uy long đại bổ để có cơ hội làm cha nhiều hơn. Nếu chú còn băn khoăn thì vào bài này mà tìm hiểu thêm https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

  4. Quán Phạm Văn says:

   Mình bị thận yếu, tinh trùng loãng thì không biết uống uy long đại bổ này có cải thiện được không?

  5. Cao Tần says:

   Vc em cũng lâu có con, đi khám thì tinh trùng và trứng bình thường, do em yếu nên tinh trùng không phòng được vào trong nên khả năng thụ thai rất thấp. Vợ chồng em điều trị bằng uy long đại bỏ, tăng thời gian quan hệ, chuyện đấy cũng tốt hơn nhiều. Sau một thời gian thì có em bé đấy, bạn uống uy long đại bổ xem sao, thuốc này cũng là cơ hội để có con đấy

 9. Triều Lê Nguyễn says:

  Xin hỏi là đơn thuốc uy long đại bổ trị xuất tinh sớm tư 2-3 tháng nghĩa là uống cả 4 loại uy long đại bổ trong thời gian đấy hay chỉ uống 1-2 loại trong 4 loại đấy thôi?

  1. Đăng Quang says:

   Uống mấy loại thfi do bác sĩ kê cho nhé, tôi được kê cho 3 loại, hoàn, đặc trị và tửu

  2. Trần Duật Lê says:

   Như tôi đơn thuốc trị xuất tinh sớm được bác sĩ kê đơn bao gồm: 6 lọ uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm uống trong 2 tháng, ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 muỗng cà phê pha với nước ấm; 2 uy long đại bổ hoàn, uống ngày 2 lần, mỗi lần uống một gói còn bình 10 lít uy long đại bổ tửu cũng uống ngày 2 lần, mỗi lần tầm một ly nhỏ, uống hết chỗ đó là máy móc hoạt động cực sung

  3. Đức Thịnh says:

   Dùng thuốc này có phải dùng thêm mỗi khi làm việc hay không. Như trước tôi dùng mấy loại cường dương được có một thời gian là hết tác dụng.

  4. Trấn Hùng Lê says:

   Thuốc cường dương là chỉ tăng thêm sinh lực tức thời thôi còn uy long đại bổ là thuốc mà thuốc trị từ căn gốc bệnh nên chỉ uống một liệu trình, tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về cách sinh hoạt tình dục, ăn uống, thể dục là dứt luôn, không tái lại đâu nhé

  5. Thiếu Úy 1008 says:

   Uy long đại bổ là thuốc được phục dựng từ đơn thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn, thành phần từ nguồn thảo dược quý, được kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sàng và được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép hẳn hoi chú ơi, đảm bảo thuốc uy tín lắm. Thuốc hiệu quả lâu dài khỏi phải nói, có phải là mấy loại thuốc có tác dụng nhất thời đâu. Không chỉ hiệu quả mà thuốc còn an toàn cho sức khỏe, không gây hại, không gây tác dụng phụ đâu

  6. Nguyễn Hữu Châu says:

   Trước khi uống thuốc tôi quan hệ với vợ chỉ 1-2 phút là xuất tinh, sau khi uống thuốc uy long đại bổ này tôi nâng thời gian quan hệ lên đến 9 phút. Trong thời gian uống không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe

 10. Đoài Văn Phan says:

  Thuốc uy long đại bổ này có trị dứt điểm xuất tinh sớm không hay chỉ chữa được thời gian ngắn, sau lại tái lại

  1. Thiều Tiến says:

   Dứt đấy chú, anh bị xuất tinh sớm và uống uy long đại bổ đã cải thiện được, nghỉ thuốc hơn 3 năm nay rồi vẫn giữ được phong độ là quan hệ 8-9 phút đấy. Chú tham khảo bài này nhiều anh em cũng đánh giá tốt về thuốc này lắm https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

  2. Đỗ B.Bình says:

   Chú uog thuốc này và làm theo chỉ dẫn của bs là k thủ dâm, shoạt điều độ, ăn uống khhọc, ngủ nghỉ hợp lý, bổ sug nhiều thức ăn tốt cho sinh lý nam, tập thể dục điều đặn, hạn chế bia rượu là bái bái được xts luôn đấy. Như anh dừng uống thuốc này cug 2 năm nay rồi, sinh lực vẫn mạnh, quhệ với vợ vẫn kéo dài đc 10p

  3. Trần Thăng says:

   Uống uy long đại bổ này có cần phải dùng thêm cường dương hay bất kì loại thuốc nào hỗ trợ không?

  4. Đỗ Ninh Dũng says:

   Lúc anh đi khám ở nhất nam y viện, bác sĩ cũng cặn dặn là trong thời gian uống uy long đại bổ trị xuất tinh sớm không dược dùng thêm bất kì loại thuốc nào trị xuất tinh sớm, dù là thuốc tây, thuốc nam hay thuốc đông

  5. Hoàng Tiểu Lý says:

   Uống thuốc gì uống một loại thôi chú, chỉ cần uống uy long đại bổ là cải thiện được rồi, uống nhiều quá tẩu hỏa nhập ma bi giờ

 11. Lân Kỳ says:

  Nghe bảo thuốc uy long đại bổ này được bào chế từ thảo dược thiên nhiên nhưng mà chất lượng thảo dược có đảm bảo không. Trước tôi cũng mua thuốc đông nghe quảng cáo là thảo dược thiên nhiên ai dè là của bọn tàu khựa, uống vào hại người thêm

  1. Trần Tiến Dũng says:

   Thảo dược của thuốc uy long đại bổ được trồng ở vùng riêng, đảm bảo sạch và giàu dưỡng chất, đạt chuẩn GACP-WHO nên khỏi chê

  2. Xuân Trường says:

   Thuốc được bào chế từ thảo dược quý và sạch nên hiệu quả hẳn, uống đến đâu tác dụng đến đấy, an toàn và không hề có tác dụng phụ. Thuốc này nguyên liệu mà không đảm bảo thì chất lượng sẽ không ra gì đâu

 12. Trung Dũng says:

  Nghe danh về bác sĩ Vân Anh đã lâu nên mình muốn đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh thì làm thế nào?

 13. Chán Nguyễn says:

  Nếu mua thuốc uy long đại bổ này theo từng tháng được không hay một lần mua hết cả liệu trình uống ừ 2-3 tháng luôn

 14. Quang Anh says:

  Dạo gần đây mình có cảm giác như là thời gian quan hệ của mình bị giảm đi ấy mọi người, kiểu như vẫn rất ham muốn nhưng mà không cảm thấy sẵn sàng ý vì cậu nhỏ của mình không được cương như trước nữa. Hơi ngại khi phải chia sẻ lên đây nhưng thế có phải là mình bị yếu sinh lý rồi không vậy? Có cách nào khắc phục không?

  1. Gia Bình says:

   Dựa vào những triệu chứng bạn kể trên thì rất có thể là bạn đang bắt đầu có dấu hiệu bị yếu sin lý rồi nhưng chắc nhẹ thôi đừng lo lắng quá. tốt nhất là đi khám chuyên khoa sinh lí xem thế nào chứ để lâu bệnh nặng lại dở hơi.

  2. Thái thiếu gia says:

   èo mới có đầu 2 đi khám ngại chết đi được, em thấy bảo dùng mấy cái loại thuốc sinh lí hỗ trợ tốt lắm có đúng không anh /

   1. Thành Squall says:

    Có bệnh thì chữa thôi chứ không có vấn đề gì phải ngại ngùng đâu. Thuốc giả bây giờ nhiều lắm, dùng linh tinh là dễ nghỏe lắm nhất là mấy loại thuốc cường dương tác dụng nhanh lại càng như vậy. Dùng linh tinh hỏng thằng ấm thì ngồi mà hối hận. Tốt nhất là đầu tư một khoản dùng uy long đại bổ cho khỏi hẳn ấy

  3. Lâm Lâm says:

   tôi đang băn khoăn có nên dùng uy long đại bổ không đây, vì tôi bị xts cũng 2 năm rồi ý dùng bao thuốc cũng chả cải thiện đang tìm hiểu món uy long đại bổ này đây thấy bảo được ngự y Thái Y Viện bào chế và còn được Vua Minh Mạng sử dụng lại còn được đánh giá là bước đột phá của thế kỷ 21 trong điều trị xuất tinh sớm đấy bài viết đầy đủ thông tin này nên cũng háu chiến muốn mua https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

  4. Huỳnh saly says:

   Đúng là thuốc của vua dùng có khác em dùng được 2 tháng thử máy ngon lành rồi kéo dài cuộc yêu lện đến 10-15 rồi ý. Hy vọng hết thuốc vẫn duy trì tình trạng này.

  5. Lê Bảo Bình says:

   Dùng được 3 tuần rồi thấy cũng kha khá đấy, đang dùng uy long đại bổ hoàn, uy long đặc trị xuất tinh sớm và bình rượu uy long đại bổ tửu

 15. Mẹ Sò says:

  Chồng em chưa đi đến chợ đã hết tiền, không kiểm soát được thằng nhỏ, chưa đi đến chợ đã đi hết tiền, hình như không có cảm ham muốn, phải làm sao mới điều trị khỏi được ạ chứ trước chồng em không có bị như vậy đâu

  1. Bin Béo says:

   Ui sời, muốn tăng cường sinh lý thì ăn hàu biển em ơii, anh nghe bảo là món này có lượng kẽm rất cao nên giúp kích thích sản xuất testosterone tự nhiên cho sức khỏe nam giới đấy. Tuy nhiên ăn vừa thôi nhé đừng ăn nhiều quá dễ bị gout lắm

  2. Huyền Thư says:

   Ăn mặc gợi cảm để tạo hứng thú cho chồng xem, dạo đầu nhiều một chút để có thể tăng thời gian lên, cái này ngoài ăn uống ra thì kỹ năng cũng là một vấn đề đó

  3. Minh Chuyên says:

   ui rời ôi ăn uống chỉ là phần nào thôi chứ có bệnh phải dùng thuốc mới cải thiện được em ơi. Vậy nên tốt nhất em đưa chồng đi khám rồi mà điều trị đi.

  4. Bảo Trúc says:

   Vấn đề là chồng em bao nhiêu tuổi rồi, thời gian bị như vậy có lâu chưa, nói chung là hai vợ chồng cứ thẳng thắng nói chuyện với nhau về vấn đề này để có phương pháp xử lý thích hợp, cần thiết thì đi bác sĩ khám chứ tuyệt đối đừng dùng mấy loại cường dương

 16. Quốc Hòa says:

  Thuốc Uy Long Đại Bổ này uống tầm bao lâu thì cải thiện được cái tình trạng xuất tinh sớm vậy các bác, có chữa được tận gốc khôg? Từ ngày bị bệnh này em trở nên tự ti hẳn luôn ý, mà cũng không còn cảm xúc muốn quan hệ nữa, thấy nhiều người khen bài thuốc uy long đại bổ này cộng với đây là địa chỉ uy tín nên em muốn dùng thử xem sao ?

  1. Hải Quân says:

   Thuốc này a có dùng rồi anh hiệu quả lắm e ạ, uống 2 tuần đầu thôi là em thấy cơ thể em khác ngay, cảm giác như trong người sức khoẻ nó được cải thiện ấy, thích lắm. Nhưng em phải kiên trì dùng kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và điều độ nữa cơ. dùng khoảng 3 tháng e lấy lại đc nảm lĩnh đàn ông thôi.

  2. Reddmit says:

   em đang dùng đây được hơn tuần rồi chưa thấy sinh lí có cái gì để xi nhê cả không biết dùng hết có cải thiện không

  3. Ngọc Sương says:

   Tuần đầu thì chưa có thấy gì đâu, chắc tầm phải 10 – 15 ngày trở ra thì mới bắt đầu thấy rõ sự thay đổi. Nhưng cũng phải xác định ngay từ đầu là dùng cái này là không có nhanh được đâu, cứ từ từ mới thời gian và mọi thứ mới tăng lên được

 17. Tân Long says:

  Quan hệ tầm bao lâu thì bị coi là yếu sinh lý vậy? Mấy lần quan hệ gần đây mình xuất tinh khá sớm ý, mình đang lo chắc mình bị yếu sinh lý thật, ai giải đáp giúp mình với

  1. Khánh Lâm 1988 says:

   Quan hệ mà tầm từ 1 phút hoặc dưới 1 phút thì bị coi là yếu sinh lý rồi em ơii, năm nay bao tuổi mà vấn đề này cũng không biết thế

  2. Nguyên Lộc says:

   Thật ra 3-5 phút là thời gian quan hệ bình thường thôi nhưng nếu còn đanh trẻ thì phải tầm 13-15p quan hệ mới gọi là đạt chuẩn còn tầm dưới 3 phút thì em nên đi khám đii nhé, tầm đấy có khi là bị coi là yếu sinh lý rồi đấy

  3. Tuấn Ngọc says:

   Cái này mình thấy cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mội người thôi á bạn, thời gian thật ra cũng chưa hẳn quyết định xem là bạn có ysl hay là không đâu mà bạn hãy nhận biết bằng cách là xem dương vật của mình có cương trong thời gian quan hệ không, nếu không cương hoặc cương trong thời gian ngắn, không đủ để quan hệ và tình trạng này kéo dài thường xuyên thì đấy là yếu sinh lý đó

 18. Gia Hiệp says:

  Thuốc uy long đại bổ này uống làm sao vậy các bác, em đọc chẳng hiểu là uống kiểu gì. Thấy có mấy loại liền mà không biết phải dùng loại nào mới là được nhất

  1. Lê Thanh Tùng says:

   Đấy thì là bài thuốc Uy Long Đại Bổ thì chia làm 4 bài thuốc nhỏ hơn em ạ, mua về mỗi một bài thuốc là có 1 công dụng khác nhau, phải uống 3-4 loại mới có thể lên được. Còn nếu vẫn băn khoan thì đến nhất nam y viện ở nguyễn khánh toàn cầu giấy bác sĩ tư vấn cho nếu bận không uqa trực tiếp được thì liên hệ số này cũng đc này 0923 42 1102

  2. Gia Hiệp says:

   Hóa ra là như thế này ah, thuốc như trong ảnh thì là không cần phải sắc đâu đấy nhỉ, cái bình rượu thấy hơi bé, tôi có ý định muốn mua thêm bình rượu

  3. Lê Thanh Tùng says:

   Chuẩn luôn nhé, thuốc này không phải sắc đâu, đóng lọ cao với đóng viên gói rồi. Còn về bình ruowujthif bình rượu đấy chỉ là tượng trưng thôi, còn bình rượu chuẩn của nhà thuốc là bình 7 lít và bình 10 lít siêu to. Ảnh bình rượu thì xem ở đây https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

  4. Tất Liên says:

   Cho em hỏi ké cái mng ơi, mua là phải mua liền 4 bài thuốc nhỏ thế ạ. Em hơn cả mấy tháng nay cũng đang bị thằng bé không hợp tác đây, em muốn mua thuốc uống để chữa khỏi càng nhanh càng tốt, cứ dùng cả 4 loại tác dụng sẽ nhanh hơn đúng không

  5. Giang says:

   Thuốc phải dùng theo liều chứ có phải muốn nhanh là được đâu, nhanh hay chậm còn xem tình trạng nặng nhẹ như thế nào nữa. Cho sđt bác sĩ vân anh này, gọi cho bác sĩ mà hỏi xem 024 8585 1102

 19. Nhật Hồng says:

  Mình không bị yếu sinh lý nhưng mình muốn hỏi là rượu ở bên Nhất Nam Y Viện này uống để cho khoẻ hơn thì có được không nhỉ, giá cả sao ta? Năm nay mình 27t

  1. Minh says:

   Vô tư đi, tôi trước yếu, dùng uy long đại bổ khỏe, sau đó tôi khi khỏe hơn là tôi dùng thêm uy long đại bổ tửu, không thường xuyên nhưng được cái vẫn khỏe

  2. Nhat Hong says:

   Ruou cua ho co 2 loai 1 la mua thuoc ve tu ngam hai la mua ruou ngam san . ruou ngam san co loai 7l gia 5tr con 10l gia 7tr .

  3. Dân lắm lời says:

   tôi là tôi mau cái bình 10l về chắt cái nước đầu ra xong lại mua ruouj về đổ vào ngâm tiếp nói thật chứ dùng hươn năm vẫn chưa hết rượu uy long dại bổ các anh ạ. Khuyên thật là không nhất thiết phải yếu, bình thường vẫn dùng được

 20. Đại Tiến says:

  Xuất tinh sớm bao lâu thì nên điều trị thuốc thế bà con. Cứ tưởng có vợ thì máy hoạt động đều sẽ ngon ai ngờ máy nó lại yếu đi các bác ạ. chả kịp sứng đã bẩn hết rồi.

 21. Vương Đình says:

  Bác sĩ Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng có đánh giá về bài thuốc uy long đại bổ đây nhé

Comments are closed.