Cách bấm huyệt trị viêm mũi dị ứng tại nhà đúng cách

Thực tế cho thấy, lý do khiến hầu hết bệnh nhân phải chịu đựng sự hành hạ kéo dài của viêm mũi dị ứng là do những sai lầm trong sử dụng thuốc điều trị. Lắng nghe lời khuyên của chuyên gia để điều trị bệnh hiệu quả, không lo tái phát [XEM NGAY].

Bấm huyệt trị viêm mũi dị ứng được đánh giá là vừa an toàn, hiệu quả cho những bệnh nhân mắc loại bệnh này. Các thao tác bấm huyệt như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy tìm hiểu sau đây.

>>> ĐỌC NGAY: Sai lầm trong sử dụng thuốc viêm mũi dị ứng khiến bệnh “trở nặng”

Vai trò của bấm huyệt trong điều trị viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng điều trị bằng bấm huyệt là một trong những phương pháp hữu hiệu được nhiều người lựa chọn. Những thao tác thực hiện khi bấm huyệt sẽ giúp hệ hô hấp được thư giãn hơn.

Bấm huyệt có tác dụng điều trị chứng viêm mũi dị ứng

Triệu chứng của viêm mũi dị ứng là tức ngực, khó thở, đau ở vai, bụng, ngực, lưng… Khi bị viêm mũi thì các cơ quan liên quan đến hệ hô hấp bị đau căng, lồng ngực giảm tính đàn hồi, dẫn đến tình trạng khó khăn khi hô hấp.

Sau nhiều năm bế tắc tìm cách chữa trị viêm mũi dị ứng cho con, chị Kiều Trang đã tìm ra bài thảo dược quý giúp con thoát bệnh TRIỆT ĐỂ, an toàn, không tác dụng phụ

Bấm huyệt chữa viêm mũi dị ứng sẽ lấy lại sự cân bằng cho hệ hô hấp. Các cơ quan hô hấp hoạt động được tốt hơn, tăng dung tích phổi và giảm mức độ cơn đau.

Khi bấm huyệt còn giúp hạn chế chế tình trạng chảy dịch nhày. Hoặc thúc đẩy quá trình loại bỏ dịch ra ngoài dễ hơn.

Chính vì những vai trò của bấm huyệt trị viêm mũi dị ứng mang đến mà nhiều người dần chuyển sang sử dụng phương pháp điều trị này.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Cách bấm huyệt trị viêm mũi dị ứng tại nhà

Không phải ai cũng biết cách bấm huyệt chữa viêm mũi dị ứng. Nếu áp dụng phương pháp này thì người bệnh cần phải theo dõi xoa bóp và áp dụng một trong những cách sau:

Bấm huyệt trị viêm mũi dị ứng bằng huyệt nghinh hương

Huyệt nghinh hương là huyệt ở hai bên cánh mũi. Tác dụng khi bấm vào huyệt này đó là giúp thông minh, tán phong, trị các bệnh nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, thanh hỏa…

Trước khi thực hiện thao tác bấm huyệt bạn cần xác định vị trí. Huyệt nghinh hương nằm ở 2 bên cánh mũi, phía trên rãnh mũi má và cách cánh mũi 0.8cm.

Cách thực hiện:

 • Nhấn huyệt ở bên múi trái khoảng 1 đến 3 phút.
 • Nhấn huyệt bên mũi phải. Thực hiện từ năm đến mười lần mỗi ngày đến khi khỏi bệnh. Để tăng hiệu quả bạn có thể xoa thêm dầu nóng khi bấm huyệt.

Bấm huyệt chữa viêm mũi dị ứng bằng huyệt ấn đường

Huyệt ấn đường (huyệt thượng đan) khi ấn sẽ có công dụng an thần, dưỡng tâm, giúp mắt thêm sáng, tăng cường tuổi thọ…. Ngoài ra bấm huyệt còn có tác dụng khác là giải trừ phong nhiệt và dịch nhầy trong mũi.

Vị trí của huyệt: Đường giao của hai đầu lông mày và đường sống mũi.

Bấm huyệt ấn đường chữa viêm mũi dị ứng

Cách bấm huyệt:

 • Dùng ngón tay cái day huyệt này từ nhẹ đến mạnh trong 3 phút.
 • Thực hiện động tác mỗi ngày 40 lần đến khi khỏi bệnh. Khi bấm huyệt có thể dùng thêm dầu gió.
 • Mỗi lần bấm thấy trán nóng, mũi được thông thoáng là đạt yêu cầu.

Chữa viêm mũi dị ứng bằng bấm huyệt thượng tinh

Huyệt thượng tinh là huyệt nằm trên đầu. Tác dụng khi ấn huyệt thượng tinh là giúp chữa bệnh liên quan về mũi và mắt.

Vị trí ấn huyệt: Đường dọc chính giữa đầu, phần trũng ở giữa trán nối huyệt bách hội và ấn đường. Dùng tay để dọc theo sống mũi dẫn lên trán nơi có chỗ trũng cách 1,5cm theo chiều hướng lên thì đó là huyệt thượng tinh.

Cách bấm:

 • Dùng ngón trỏ và ngón giữa day huyệt rồi vuốt mạnh từ trên xuống dưới.
 • Thực hiện từ ba đến năm lần khi trán nóng lên thì dừng.

Bấm huyệt hợp cốc trị viêm mũi dị ứng

Huyệt hợp cốc là huyệt nằm khe giữa ngón cái và ngón trỏ của hang. Nếu bạn mở rộng bàn tay sẽ thấy có một chỗ giữa hai ngón tay như miệng hổ và nó còn được gọi là hổ khẩu.

Khi bấm huyệt này hệ thống miễn dịch cơ thể sẽ được tăng cường, cơ thể khỏe mạnh chống lại các bệnh như đau nhức đầu, thanh nhiệt, hạ hỏa…

Xác định vị trí huyệt: Xòe rộng bàn tay và ấn vào chỗ lõm sâu nhất giữa ngón cái và ngón trỏ.

Cách thực hiện:

 • Bấm huyệt và giữa khoảng 3 phút.
 • Tiếp tục bấm giữ khoảng 2 giây sau đó thả ra, lặp lại trong vài lần đến khi có cảm giác tê và đau là được.

Nếu vừa bấm vừa day huyệt thì hiệu quả càng cao. Bạn có thể bấm huyệt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Lưu ý, phụ nữ đang mang thai không nên bấm loại huyệt này.

TRAO ĐỔI TÌNH TRẠNG BỆNH – NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm mũi

Triệu chứng của bạn?

Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng bấm huyệt quyền liêu

Huyệt quyền liêu là huyệt nằm bên cạnh gò má, khi bấm sẽ có tác dụng trị chứng sổ mũi, nghẹt mũi do bị viêm xoang. Khi bạn day huyệt quyền liêu sẽ giúp chữa trị chứng ngạt mũi và các bệnh viêm xoang cấp tính và mãn tính.

Xác định vị trí của huyệt bằng cách: Quan sát phần dưới xương gò má, nơi có phần giao đường chân cánh mũi kéo dài ra hoặc bờ ngoài của mắt kéo thẳng xuống dưới.

Cách thực hiện:

 • Massage nhẹ nhàng 2 vùng huyệt trong 5 phút, dùng ngón tay cái nhấn và giữ huyệt khoảng 1 phút.
 • Thời gian thực hiện khoảng từ ba đến năm lần là được.

Cách bấm huyệt chữa viêm mũi dị ứng bằng huyệt toàn trúc

Huyệt toàn trúc là huyệt ở giữa sợi lông mày gom lại. Tác dụng khi bấm vào huyệt này là giúp khứ phong, trị đau đầu hoặc đau nửa đầu, làm sáng, chữa đau mắt, chảy nước mũi hoặc nghẹt mũi do viêm xoang gây ra.

Cách xác định huyệt bấm: nhìn từ góc mắt thẳng lên sẽ thấy điểm giao của đầu lông mày.

Cách bấm huyệt chữa viêm mũi dị ứng:

 • Dùng ngón tay để ấm và day huyệt khoảng ba phút.
 • Thực hiện quá trình bấm huyệt từ 2 đến 3 lần mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả được cải thiện rõ rệt.

Chữa viêm mũi dị ứng bằng bấm huyệt ế phong

Huyệt ế phong có tác dụng khu phong tiết nhiệt, chữa các triệu chứng ù tai, trị điếc, thông tai, viêm tai, giúp cho mắt được sáng hơn. Ngoài ra, huyệt ế phong còn giúp chữa được cảm cúm, chảy nước mũi, biến chứng viêm tai, ngạt mũi.

Cách để xác định vị trí huyệt: Quan sát phía sau dái tai bạn sẽ thấy chỗ lõm ở giữa góc hàm dưới và gai xương chũm.

Cách bấm huyệt:

 • Lấy hai ngón tay bấm huyệt từ nhẹ đến mạnh, dừng lại nếu thấy có cảm giác đau.
 • Tần suất thực hiện từ ba đến năm lần trong khoảng 10 phút. Kiên trì thực hiện mỗi ngày 2 đến 3 lần bạn sẽ thấy triệu chứng của bệnh được cải thiện.

Những lưu ý khi điều trị viêm mũi dị ứng bằng bấm huyệt

Bấm huyệt chữa viêm mũi dị ứng là phương pháp điều trị bệnh cực kỳ hiệu quả. Thao tác này sẽ tác động đến huyệt nhờ sự tác động đến hệ thần kinh, các mao mạch máu và da để lưu thông khí huyệt, điều hòa nội tiết và tăng năng lượng tạng phủ.

Những lưu ý cần nhớ khi bấm huyệt

Để phát huy hết các hiệu quả của việc bấm huyệt thì bạn cần phải lưu ý đến những điều sau đây:

 • Người đang bị chấn thương kín hoặc có vết thương hở ở vùng xương khớp thì không nên thực hiện thao tác bấm huyệt. Nếu bấm huyệt sẽ khiến bệnh nặng hơn.
 •  Không nên bấm huyệt nếu có vết thương lở loét, đang nhiễm trùng bởi có khả năng cao khiến vết nhiễm trùng nghiêm trọng hơn.
 • Người có bệnh nội khoa như viêm vòi trứng, thủng dạ dày hoặc viêm ruột thừa thì không được bấm huyệt.
 • Sau khi uống rượu bia, đồ có cồn thì không được bấm huyệt bởi sẽ làm mạch máu bị kích thích, tạo điều kiện gây ra các biến chứng không tốt.
 • Cơ thể đang trong trạng thái quá no hoặc quá đói thì không được phép bấm huyệt.
 • Nếu bấm huyệt bên ngoài thì phải chọn cơ sở uy tín, có giấy chứng nhận bởi nếu bấm sai cách tính mạng của bạn sẽ bị đe dọa.
 • Quá trình bấm huyệt trị viêm mũi dị ứng nên kết hợp cùng các phương pháp khác như châm cứu, xông mũi… để đạt hiệu quả cao.

Cách bấm huyệt trị viêm mũi dị ứng tại nhà như thế nào đúng cách và các bấm ra sao chúng tôi đã giúp bạn giải đáp. Hãy thực hiện đúng cách để có hiệu quả chữa trị cao nhất.

Theo bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện: “Các bài thuốc dân gian chủ yếu giúp thuyên giảm triệu chứng và không thể loại bỏ tận gốc bệnh. Viêm mũi dị ứng phụ thuộc phần lớn vào cơ địa người bệnh. Nếu không cải thiện nền tảng sức khỏe thì người bệnh khó khỏi viêm mũi dị ứng hoàn toàn.

Thay vì dùng các bài thuốc dân gian, người bệnh nên tham khảo phương pháp điều trị đông y. Một bài thuốc đông y trị viêm mũi dị ứng thường được kết hợp từ 20 – 30 thảo dược. Dược tính của các vị thuốc bổ sung cho nhau nên cho tác động toàn diện hơn.

Sự kết hợp của các thảo dược có tác dụng kháng viêm, tiêu sưng, ngăn ngừa tiết dịch với thảo dược bổ dưỡng, tăng cường sức đề kháng sẽ giúp loại bỏ triệu chứng viêm mũi dị ứng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo trị bệnh từ gốc và ngăn ngừa tái phát sau điều trị”.

>>> TÌM HIỂU THÊM: Bác sĩ Lê Phương bật mí phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả bằng thảo dược 

Nam dược cho hiệu quả điều trị tốt nhưng cần phối hợp nhiều vị trong một bài thuốc

TỐNG TIỄN viêm mũi dị ứng KHÔNG LO TÁI PHÁT chỉ sau 1 liệu trình Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chuyên điều trị các bệnh tai mũi họng bằng những bài thuốc được phục dựng từ Thái y viện triều Nguyễn cũng đã nghiên cứu thành công phương thuốc chữa viêm mũi dị ứng là Tiêu xoang linh dược thang. Đây là bài thuốc có tác động toàn diện dựa trên sự kết hợp của gần 43 vị nam dược quý, được đội ngũ chuyên gia sàng lọc từ các phương thuốc Ngự y triều Nguyễn dâng lên vua. 

Sở hữu một công thức thảo dược “vàng” với hiệu quả đã được chứng thực trong suốt 150 lịch sử, đồng thời kế thừa kinh nghiệm điều trị bệnh của những thầy thuốc giỏi nhất triều Nguyễn bấy giờ, không khó để lý giải về hiệu quả đặc trị viêm mũi dị ứng của bài nam dược Tiêu Xoang Linh Dược Thang.

>>> XEM VIDEO Hành trình đến Huế tìm về cội nguồn y học cổ truyền triều Nguyễn của Nhất Nam Y Viện TẠI ĐÂY

Nguyên tắc xử lý viêm mũi dị ứng của Tiêu Xoang Linh Dược Thang là thông qua kích hoạt cơ chế KHÁNG VIÊM TỰ NHIÊN CÂN BẰNG MIỄN DỊCH giúp người bệnh đạt được hiệu quả trị bệnh bền vững nhất.

Bài thuốc sử dụng các thảo dược có đặc tính “kháng sinh” để chống dị ứng, giải trừ các triệu chứng tại mũi xoang. Chẳng hạn như sài hồ, bạch chỉ, hoàng kỳ, hoắc hương,…

Trong thành phần của các thảo dược này thường giàu hoạt chất chống viêm, có tác dụng hoạt huyết tiêu phù nề, giảm sung huyết mũi, giúp mũi xoang đào thải nhanh chóng các dịch nhầy đang bị ứ đọng. Tác động của chúng tương tự như kháng sinh histamin, corticoid nhưng lại không gây tác động xấu đến các hệ cơ quan khác. Ngoài ra, chúng còn có đặc tính chống nhiễm trùng giúp ngăn ngừa viêm mũi dị ứng biến chứng sang viêm xoang.

Dù vậy, cơ chế của Tiêu Xoang Linh Dược Thang sẽ chú trọng phần nhiều vào tính bổ để ổn định cơ địa, nâng cao thể trạng và thúc đẩy hệ miễn dịch hoạt động khỏe mạnh. Bởi đây chính là điểm mấu chốt để “triệt hạ” viêm mũi dị ứng hoàn toàn, “chặn đứng” nguy cơ tái phát bệnh.

Khi hệ miễn dịch hoạt động đúng cách và chức năng tế bào được tăng cường, tình trạng “nhận nhầm” các dị nguyên “vô hại” thành “có hại” dẫn đến phản ứng dị ứng sẽ được khắc phục hiệu quả. Nguy cơ tái viêm sau điều trị từ đó được hạn chế một cách tối đa. 

Chính vì vậy, trong thành phần của Tiêu Xoang Linh Dược Thang chứa phần lớn là các vị thuốc bổ khí bổ khuyết, ôn hòa ngũ tạng, cải thiện hệ miễn dịch. Chẳng hạn như đương quy là vị thuốc chữa “bách bệnh” có công dụng sánh ngang với nhân sâm; thục địa đại bổ cơ thể, là vị thuốc dùng lâu tăng tuổi thọ,… 

Bên cạnh đó, là một đơn vị tiên phong phục dựng mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện luôn lấy NGŨ CHUẨN làm quy ước để đem lại một bài thuốc có tính đặc trị cao và an toàn nhất với người bệnh. Ngũ chuẩn là 5 quy chuẩn nghiêm ngặt về phương thức phối chế dược liệu:

 • DƯỢC LIỆU THUẦN KHIẾT: Các vị thuốc sử dụng bào chế thuốc có độ TINH KHIẾT cao, được trồng trọt và thu hái tại vườn thuốc đạt chuẩn GACP-WHO của Nhất Nam Y Viện. Các cây thuốc được trồng ở vùng địa lý thích hợp nên có dược chất tốt nhất, không gây độc hại cho sức khỏe. Các vị thuốc đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa vào ứng dụng.
 • VỊ THUỐC THƯỢNG ĐẲNG: Thành phần của Tiêu Xoang Linh Dược Thang đều là những vị thuốc quý, được chọn lọc từ chính các bài thuốc Ngự y triều Nguyễn “tiến vua”… Chẳng hạn như phương thuốc Hương sa lục quân tử, Kim thủy lục quân sinh mạch thang, Nhân sâm dưỡng vị, Sâm hợp bạch truật tán, Bổ trung ích khí thang, Bát vị hoàn,…Do đó, hiệu quả điều trị của chúng là điều không cần bàn cãi.

>>>XEM CHI TIẾT: Giải mã công dụng các “thiên dược vàng” trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

 • BÀO CHẾ TINH DIỆU: Nhất Nam Y Viện không sử dụng phương pháp bào chế thủ công như sấy bằng lưu huỳnh khiến cây thuốc tồn đọng chất độc gây hại cho sức khỏe. Bằng công nghệ phơi sấy hiện đại giúp ức chế enzym phân hủy, diệt trừ nấm mốc có hại mà không gây biến đổi vi chất, thảo dược vẫn giữ nguyên đặc tính và đem lại hiệu quả cao trong trị bệnh.
 • BÀI THUỐC CHUẨN MỰC: Nhất Nam Y Viện luôn đề cao tính cá nhân hóa trong trị liệu. Thành phần của bài thuốc được điều chỉnh linh hoạt, “đo ni đóng giày” cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi người bệnh. Đây chính là ưu điểm giúp Tiêu Xoang Linh Dược Thang được ứng dụng rộng rãi cho mọi đối tượng người bệnh (bao gồm cả trẻ nhỏ, người già, người có bệnh nền,…), đồng thời đảm bảo không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.
 • LIỀU LƯỢNG TỐI ƯU: Mỗi người bệnh có tình trạng sức khỏe khác nhau, vì vậy, lộ trình điều trị cũng có điểm khác biệt. Thời gian sử dụng thuốc, liều lượng và cách dùng sao cho hiệu quả sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng sau quá trình thăm khám. Một phác đồ điều trị đã được cá nhân hóa sẽ giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng, tối ưu hiệu quả và thời gian điều trị.

Trên thực tế, Tiêu xoang linh dược thang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân viêm mũi dị ứng khỏi dứt điểm bệnh, cơ thể khỏe mạnh và không bị tái phát. Trong đó có không ít trường hợp mãn tính lâu năm, từng chịu khổ sở vì chữa viêm xoang bằng đủ cách không khỏi.

Theo chia sẻ của anh Phạm Đức Hà – một bệnh nhân mắc viêm mũi dị ứng thời tiết: “Tôi tưởng bệnh này không chữa được, ấy thế mà hợp thầy hợp thuốc thế nào lại khỏi. Tôi cắt 2 tháng thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, dùng đều đặn theo chỉ định của bác sĩ. Riêng hai tuần đầu dùng thuốc là cũng hơi lo vì thấy vẫn bị hắt hơi nhiều, nhưng sang tháng thứ 2 là thấy hắt hơi, sổ mũi cứ thế đỡ dần. Rồi dần cũng không còn bị nữa. Đúng là dùng hết thuốc thì khỏe như chưa mắc bệnh bao giờ.

Đợt trước đến khám lại, bác sĩ bảo sức khỏe của tôi tốt lên nhiều, cứ duy trì sinh hoạt ăn uống khoa học là không lo nữa. Nghe nói là trong thuốc bác sĩ còn kê thêm thuốc bổ để nâng cao miễn dịch, điều trị dự phòng tránh tình trạng bệnh tái phát nữa nên tôi cũng khá yên tâm”.

>>> Đọc ngay: Kinh nghiệm điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả của anh Phạm Đức Hà

Chị Nguyễn Hương Linh chính là một trong những nhân chứng cho hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng tuyệt vời của Tiêu Xoang Linh Dược Thang. Mắc viêm mũi quanh năm và tưởng chừng phải sống chung với bệnh suốt đời, tuy nhiên, chị Linh đã “đánh bại” bệnh hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình điều trị. 

>> Xem chi tiết đánh giá của chị Linh về Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Để mua thuốc hoặc nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ về phác đồ điều trị từ các chuyên gia hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh hãy liên hệ địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

>> THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

VIÊM MŨI ĐỖ MINH – Công thức bí truyền 150 NĂM TUỔI đặc trị viêm mũi dị ứng “MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI”

VIÊM XOANG ĐỖ MINH – Bí quyết lưu truyền GẦN 3 THẾ KỶ “ĐÁNH BAY” viêm xoang TỪ GỐC TỚI NGỌN

Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh là bài thuốc được nghiên cứu ĐỘC QUYỀN bởi các lương y dòng họ Đỗ Minh của Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường. 

Ra đời từ thế kỷ XIX, đến nay trải qua gần 3 thế kỷ, bài thuốc hiện được hoàn thiện, phát triển bởi truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh – Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2; Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020).

Bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh gồm thuốc đặc trị bệnh, thuốc cao giải độc chống viêm và thuốc xịt viêm mũi với tác dụng cụ thể như sau:

KHÁM PHÁ: BÓC TRẦN sự thật về bài thuốc VIÊM MŨI DỊ ỨNG ĐỖ MINH – Có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Lý giải về cơ chế điều trị của bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: “Với cơ chế tác động là TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh giúp khu trừ phong hàn, loại bỏ căn nguyên gây bệnh viêm mũi dị ứng.

Đồng thời bài thuốc còn thẩm thấu sâu vào trong cơ thể giúp khai thông khí huyết, cân bằng âm dương, phục hồi chính khí, nâng cao thể trạng, bồi bổ, tăng cường hoạt động của can, tâm, tỳ, thận. Nhờ đó, người bệnh sẽ có hệ miễn dịch tốt ngừa viêm mũi tái phát”.

Bài thuốc được bào chế từ thành phần dược liệu nào?

Lương y Tuấn cho biết bài thuốc Viêm Xoang Viêm Mũi Đỗ Minh chứa đến gần 50 loại dược liệu khác nhau, trong đó phải kể đến thăng ma, sài hồ, cát cánh, kim ngân hoa, ké đầu ngựa,…

Thành phần thảo dược trong bài thuốc này đều đạt chuẩn 100%, đảm bảo SẠCH – LÀNH TÍNH – CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG – ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH. Bài thuốc không sử dụng dược liệu bẩn cũng như chất bảo quản nên người bệnh yên tâm sử dụng, không lo tác dụng phụ.

THAM KHẢO: Hành trình thoát khỏi viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang của Dv Thanh Tú tại Đỗ Minh Đường

Được biết, nếu người bệnh có nhu cầu, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao bằng hệ thống nồi chưng cất thuốc hiện đại, đảm bảo giữ nguyên tối đa thành phần dược tính có trong từng vị thuốc. Thuốc dạng cao dễ uống, không đắng nên phù hợp mọi đối tượng.

Hiệu quả bài thuốc đã được hơn 150.000 người bệnh chứng nhận. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh về về hiệu quả cũng như độ lành tính của bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường.

ĐỌC NGAY: Người bệnh nói gì về bài thuốc Viêm Xoang – Viêm mũi Đỗ Minh?

Mỗi bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng sẽ có liệu trình điều trị khác nhau. Do đó, nếu quan tâm tới bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh, các bạn hãy liên hệ tới Đỗ Minh Đường theo thông tin dưới đây:

>> THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Người bệnh đang có triệu chứng viêm họng cần nhận tư vấn miễn phí về liệu trình điều trị hãy liên hệ ngay với bác sĩ:

Xem thêm

Cập nhật lúc: 1:05 Chiều , 03/06/2023

Tin liên quan

Tư thế gập mình trong yoga chữa viêm mũi dị ứng

Yoga Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Được Không? Cách Tập?

Yoga chữa viêm mũi dị ứng có hiệu quả không là câu hỏi mà chị em phụ nữ rất quan tâm, nhất là vào thời điểm giao mùa. Yoga mang...

chữa viêm mũi dị ứng bằng Đông y

Chữa viêm mũi dị ứng bằng Đông y an toàn, hiệu quả?

Chữa viêm mũi dị ứng bằng Đông y là giải pháp an toàn, dễ áp dụng và ít bị phụ thuộc. Ngoài giúp khắc phục triệu chứng thì còn có...

Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng dân gian – Mẹo cực hay

Một số cách chữa viêm mũi dị ứng bằng dân gian có thể giúp hỗ trợ cải thiện đáng kể các triệu chứng bệnh, làm giảm sự lệ thuộc vào...

Cách điều trị bệnh viêm mũi xuất tiết hiệu quả và lời khuyên từ chuyên gia

So với các bệnh lý tai mũi họng khác, không nhiều người biết đến căn bệnh viêm mũi họng xuất tiết. Tuy nhiên, bệnh khá phổ biến và có thể...

Viêm mũi dị ứng là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị

Bệnh Viêm Mũi Dị Ứng Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý phổ biến có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào. Nếu không điều trị kịp thời thì có thể để lại nhiều...

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/laophoict.menopausehealthmatters.com/html/wp-content/plugins/mrec/popup/class-popup-controller.php on line 108