Cách Bấm Huyệt Chữa Đau Vai Gáy Tại Nhà Hiệu Quả Tức Thì

Hiện nay, đau mỏi vai gáy là căn bệnh mà rất nhiều đối tượng mắc phải. Bệnh lý có thể xuất hiện gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đời sống và công việc. Chính vì thế, nhiều người đã tìm hiểu cách xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy nhằm mong muốn cải thiện các vấn đề tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

ĐỌC NGAY: Nhờ Có Đông Phương Y Pháp, Hành Trình Tạm Biệt Đau Mỏi Vai Gáy Tại Nhà Của Tôi Thật Đơn Giản

1. Nguyên nhân gây ra đau nhức vai gáy

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, việc sai tư thế trong sinh hoạt, lao động là lý do gây ra tình trạng đau mỏi vai gáy. Thêm vào đó, những căn bệnh gai cột sống, thoái hóa cột sống hay thoát vị địa đệm cũng ảnh hưởng rất lớn đến vùng vai trên cơ thể. Hơn nữa, chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng cũng giảm thiểu chức năng của phần lưng cột sống.

Đau nhức vai gáy đến từ nhiều nguyên nhân

Đau nhức vai gáy đến từ nhiều nguyên nhân

Theo y học cổ truyền, đau nhức vai gáy là dấu hiệu của thân thể bị nhiễm phong, hàn, thấp nhiệt, ứ tắc tại bì phu kinh lạc vùng cổ. Để điều trị, người bệnh cần được giải phong hàn, tăng cường lưu thông khí huyết. Ngày nay, nhiều người lựa chọn cách xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy. Bởi lý do, phương pháp đông y không chỉ an toàn, tránh tác dụng phụ mà còn mang đến hiệu quả rất cao.

2. Công dụng của xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy

Tác dụng của xoa bóp bấm huyệt giúp trục phong, tán hành giúp đả thông kinh mạch cho khí huyết lưu thông điều hòa và cải thiện tốt vùng đau vai gáy. Cụ thể, khi thực hiện xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy sẽ mang lại những công dụng như sau:

 • Cải thiện và thúc đẩy tuần hoàn máu. Nâng cao khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.
 • Kích thích cơ thể tự tái tạo, hỗ trợ điều trị bệnh từ bên trong và phục hồi khả năng vận động vùng vai gáy.
 • Hỗ trợ giãn và thả lỏng cơ, đồng thời giải phóng các dây thần kinh và gân bị chèn ép. Cách làm này giúp giảm nhanh các cơn đau nhức, tê cứng vùng vai gáy.
 • Tăng tính linh hoạt ở cổ, vai và gáy và cải thiện khả năng vận động của cánh tay. Ngoài ra cách xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy cũng tác động lên các cơ quan thụ cảm thần kinh dưới da. Điều này giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, thư giãn và cải thiện chất lượng cuộc sống một cách rõ rệt.

Có thể thấy phương pháp xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy rất tốt, nó tác dụng vào các huyệt đạo trên cổ, vai, gáy giúp người bệnh loại bỏ hoàn toàn cơn đau.

Xoa bóp bấm huyệt không chỉ chữa đau vai gáy mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Xoa bóp bấm huyệt không chỉ chữa đau vai gáy mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

3. Cách xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy

Trên thực tế, xoa bóp bấm huyệt là cách trị liệu không dùng thuốc được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này sẽ giúp giảm đau, gia tăng tính linh hoạt của khớp vai. Tuy nhiên, xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy chỉ thật sự phát huy công dụng khi được thực hiện đúng cách. Người bệnh cần hiểu rõ những kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt đúng sau đây nhé!

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Cách xoa bóp chữa đau vai gáy

Các thủ thuật xoa bóp trên da

Xoa bóp bao gồm nhiều kỹ thuật, những kỹ thuật này cũng không quá khó để thực hiện, nhưng bạn cần tuân thủ đúng để điều trị đau mỏi vai gáy hiệu quả.

 • Kỹ thuật chà: Người xoa bóp thực hiện chà xát da của bệnh nhân theo các hướng thẳng (lên, xuống, trái và phải) bằng lòng bàn tay, mô của ngón tay út hoặc ngón tay cái. Bàn tay di chuyển trên da của bệnh nhân và xoa dầu hoặc phấn rôm để tạo sự mượt mà hơn trên da. Kỹ thuật này có thể áp dụng lên bất kì vị trí nào trên cơ thể.
 • Kỹ thuật xoa: Người xoa bóp sử dụng phần lòng bàn tay, đầu ngón tay, mu bàn tay hoặc mô từ ngón út, dùng các ngón tay cái chà xát lên vùng da bị đau và di chuyển bàn tay trên da bệnh nhân. Đây là một phương pháp điều trị nhẹ thường được sử dụng cho sưng và đỏ ở bụng. 
 • Kỹ thuật ma sát: Nhấn vào da của bệnh nhân bằng ngón tay cái của bạn và sau đó di chuyển lên xuống hoặc từ bên này sang bên kia. Bàn tay di chuyển và kéo căng da của bệnh nhân.

 • Kỹ thuật phân: Sử dụng mặt ngửa của các ngón tay của 2 bên bàn tay, đặt lên 1 điểm và phân là di chuyển các ngón về 2 bên. Thủ tục này được sử dụng để điều trị các bệnh về đầu, mặt, ngực và lưng. 

 • Kỹ thuật hợp: Sử dụng mặt ngửa ngón tay hoặc mô ngón tay út của cả hai bàn tay từ hai vị trí khác nhau trên da bệnh nhân và đi ngược chiều nhau để đến cùng một vị trí. Cách thực hiện này là làm ngược lại với kỹ thuật phân. Nó được sử dụng cho vùng bụng, lưng và ngực.

 • Kỹ thuật véo: Dùng ngón cái, ngón trỏ hoặc đốt ngón thứ hai của ngón cái kết hợp với đốt ngón thứ ba của ngón trỏ ấn liên tiếp vào da của hai bàn tay người bệnh sao cho giữa hai bàn tay có cảm giác lăn liên tục và kéo lên. Kỹ thuật này được áp dụng ở lưng, trán.

 • Kỹ thuật nén: Nén là một kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt hiệu quả được thực hiện bằng cách đặt tay lên một vùng cơ và ấn xuống các mô. Sau đó, nhấc tay lên và di chuyển đến một khu vực khác rồi lặp lại. Áp lực nén có thể từ nhẹ đến rất mạnh. Nén cũng có thể được thực hiện với một chuyển động đung đưa nhẹ được dùng để kích thích hệ thống thần kinh đối giao cảm và thúc đẩy thư giãn.

 • Kỹ thuật nhào: Nhào là một kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt liên quan đến việc nén các mô mềm. Nhào là một kỹ thuật xoay tròn trong đó các mô được nâng lên, cuộn lại và ép trong một tác động nén. Áp lực sâu và nó nén các cơ bên dưới

 • Kỹ thuật vắt: Vắt là một thao tác trong đó các mô được nâng lên và vắt từ bên này sang bên kia. Vắt nén các mô mềm vào sâu bên trong các cấu trúc bên dưới trước khi chúng được nâng lên. Các mô nâng lên được kéo ra nhẹ nhàng bằng bàn tay và ngón tay. Sau đó, ngón tay cái được sử dụng để đẩy các mô trở lại các mô bên dưới. Vắt có thể giúp kích thích da, cải thiện việc loại bỏ các chất thải ra khỏi mô và tăng độ đàn hồi của mô. 

Các thủ thuật xoa bóp trên da

Các thủ thuật xoa bóp trên da

Các thủ thuật xoa bóp lên cơ

 • Kỹ thuật day: Chà bằng mu bàn tay, ngón út và ngón cái. Nhẹ nhàng ấn vào da của bệnh nhân theo chuyển động tròn. Tay và da của bệnh nhân áp sát với nhau, di chuyển chậm theo hình tròn. Động tác này thường chậm, nhưng tùy tình trạng người bệnh bạn có thể day mạnh, phạm vị day rộng hơn.
 • Kỹ thuật bóp: Dùng hai tay hoặc ngón tay nắm chặt thịt và kéo nhẹ lên trên. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đốt ngón tay thứ ba để bóp. Đừng bóp cơ bằng đầu ngón tay nó sẽ gây ra đau đớn. Kỹ thuật áp dụng phổ biến ở gáy, cổ, vai, nách, lưng trên, mông và tứ chi. 
 • Kỹ thuật chặt: Dùng phần dưới bàn tay chỗ xương ngón tay út. Để bàn tay dọc, xương ngón út song song da và chặt căn nhiều lần với tốc độ đều nhau. Những vùng nhiều cơ như lưng, mông, đùi thường bị căng nên sẽ phù hợp để áp dụng cách này. 
 • Kỹ thuật lăn: Sử dụng mu bàn tay hoặc hộp đựng khăn giấy, hoặc sử dụng khớp nối giữa bàn tay và các ngón tay, , các đốt ngón tay để tạo áp lực bằng cách lăn nhẹ cổ tay trên da bệnh nhân.
 • Kỹ thuật đấm: Nắm chặt tay và dùng phần búa tay đập vào chỗ cần trị liệu. Các cú đánh vào các vùng nhiều cơ bắp như lưng, mông và đùi.

Các thủ thuật xoa bóp lên cơ

Các thủ thuật xoa bóp lên cơ

Các thủ thuật xoa bóp lên huyệt đạo

 • Kỹ thuật day huyệt: Dùng ngón tay cái hoặc ngón giữa day ấn các huyệt của bệnh nhân. Sau đó, di chuyển các ngón tay theo chuyển động tròn, tay và da của bệnh nhân sẽ dính vào nhau.
 • Kỹ thuật ấn: Sử dụng ngón tay của bạn, lòng bàn tay, mô ngón tay cái hoặc mô ngón út để ấn vào bất kỳ vị trí hoặc điểm áp lực nào trên bệnh nhân của bạn. Tác dụng chính là lực truyền qua da vào thịt, xương hoặc huyệt đạo. 
 • Kỹ thuật nhấn: Cắt ngắn móng để ngón tay cái có thể bấm huyệt. Nhấn ngón cái sao cho đốt 1 và đốt 2 vuông góc với nhau, từ từ đẩy lên cho đến khi người bệnh thấy đau dữ dội thì giữ khoảng 1 phút. 
 • Kỹ thuật điểm huyệt: Sử dụng đầu ngón tay cái (hoặc ngón trỏ, ngón giữa hoặc khớp thứ hai của khuỷu tay) để tạo áp lực trực tiếp lên một điểm hoặc khu vực cụ thể. 

Các thủ thuật xoa bóp lên huyệt đạo

Các thủ thuật xoa bóp lên huyệt đạo

Cách bấm huyệt trị đau vai gáy

Khi thực hiện xong xoa bóp, bệnh nhân tiếp tục áp dụng kỹ thuật bấm huyệt chữa đau vai gáy. Với kỹ thuật này, cần phải dùng tay tác động lên các vị trí huyệt vị có mối liên hệ mật thiết với những cơ quan bị tổn thương. Thủ thuật này tác động mạnh và sâu nên có tác dụng rất rõ rệt.

 • Huyệt Phong Phủ: Nằm ở hõm vai cổ, cách chân tóc gáy 1 thốn và ngang đốt sống cổ C1. Day ấn và xoa bóp huyệt đạo từ 1-3 phút. Bấm huyệt này giúp chữa đau mỏi vai gáy, trị đau nửa đầu, ù tai chóng mặt
 • Huyệt Phong Trì: Đây là huyệt nằm ở chỗ lõm sau tuyến mang tai, ở bờ bên trong của ức đòn chũm gần đáy sọ. Nơi đây được ví như một cái ao, là nơi quan trọng để chữa bệnh phong nên có tên là Phong Trì. Chính vì thế, trong cách bấm huyệt chữa đau vai gáy thì chúng ta không thể bỏ qua vị trí này. Ngoài tác dụng chữa đau mỏi vai gáy, tác động vào huyệt Phong Trì còn giúp chữa ù tai, chóng mặt, cứng cổ do lạnh hoặc vận động sai tư thế.
 • Huyệt Bách Lao: Là huyệt nằm ngay dưới gai cột sống cổ C7 và còn có tên gọi khác là huyệt Đại Chùy. Bấm huyệt này sẽ hỗ trợ điều trị các chứng ho, cảm, đau tức ngực, sườn, tê mỏi cổ vai gáy.
 • Huyệt Thiên Trụ: Là huyệt nằm ở sau gáy, giữa tai với phần đầu trên cột sống và đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình bấm huyệt chữa đau cổ vai gáy. Hàng ngày dành từ 3-5 phút bấm huyệt này sẽ hỗ trợ giảm đau vai gáy, mất ngủ, đau nửa đầu và cong vẹo cột sống cổ. Chú ý khi bấm huyệt cần điều chỉnh lực tay vừa phải để tránh làm tổn thương các mô mềm và dây thần kinh.
 • Huyệt Kiên Tỉnh: Bấm huyệt cổ vai gáy ở đâu? Huyệt Kiên Tỉnh nằm ở giao điểm của đường ngang nối huyệt Đại Chùy với điểm cao nhất ở vùng ngoài xương đòn là câu trả lời chính xác nhất. Bấm huyệt Kiên Tỉnh sẽ giúp chữa đau lưng trên và giảm mỏi cổ vai gáy rõ rệt.

Cách bấm huyệt trị đau vai gáy

Cách bấm huyệt trị đau vai gáy

Ngoài những huyệt chính trên đây, khi tự xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy, chúng ta còn có thể kết hợp với các huyệt khác như Kiên Trung Du, Phong Môn, Thiên Tông, Kiên Ngung, Kiên Trinh, Giáp Tích.

LIÊN HỆ BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC XOA BÓP BẤM HUYỆT ĐÚNG CÁCH

4. Những lưu ý khi xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy tại nhà

Chữa đau vai gáy bằng xoa bóp bấm huyệt rất hiệu quả. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, chúng ta cần chú ý một số điểm sau:

 • xoa bóp bấm huyệt đau vai gáy chỉ áp dụng cho các trường hợp bị căng cơ hoặc thoái hóa đốt sống cổ.
 • Những trường hợp không thể thực hiện xoa bóp – bấm huyệt – vật lý trị liệu đau vai gáy bao gồm: viêm tủy, thoát vị đĩa đệm ở vị trí trung tâm, tủy rỗng, u tủy, có bệnh lý ngoài da tại khu vực cần xoa bóp, người bệnh bị sốt cao hoặc mắc bệnh rối loạn đông máu. Với đối tượng phụ nữ và trẻ em thì cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • xoa bóp bấm huyệt đau vai gáy đau vai gáy nên được coi là một biện pháp hỗ trợ chứ không thể thay thế các phương pháp điều trị chính thức của bác sĩ.
 • Tích cực vận động hoặc tập thể dục nhẹ nhàng sẽ giúp ổn định cột sống cổ và ngăn ngừa các biến chứng.
 • Vì vậy, khi xoa bóp xoa bóp bấm huyệt đau vai gáy đau cổ vai gáy phải chú ý đến lực tác động để tránh ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn đến cơ thể.
 • Không uống rượu bia, sử dụng các chất kích thích trước và sau khi xoa bóp bấm huyệt. Ngoài ra, trước và trong thời gian xoa bóp bấm huyệt đau vai gáy không nên ăn quá nhiều hoặc quá no.
 • Thời điểm thích hợp để xoa bóp bấm huyệt đau vai gáy là buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Nếu cơ thể có những dấu hiệu không tích cực hoặc xoa bóp bấm huyệt đau vai gáy không hiệu quả, người bệnh nên đến bệnh viện để được khám, chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp.

Những lưu ý khi xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy tại nhà

Những lưu ý khi xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy tại nhà

6. Có nên tự bấm huyệt trị đau vai gáy không?

Theo nghiên cứu, xoa bóp bấm huyệt là kỹ thuật giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên, người thực hiện thao tác này cần phải có kiến thức tốt. Bởi lý do, nếu kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt tác động sai huyệt sẽ dẫn đến những tổn hại về sức khỏe hoặc có thể gây tử vong.

Những thao tác xoa bóp, bấm huyệt thường dựa trên cơ sở khí huyết, kinh lạc tạng phủ của cơ thể. Chính vì thế, những bệnh nhân có sức khỏe yếu hoặc bị loãng xương không nên tác động lực quá mạnh. ĐIều này có thể khiến ảnh hưởng rất lớn đến cột sống. Chính vì vậy, nếu chưa có chuyên môn, kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt, người bệnh nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được điều trị an toàn và hiệu quả. Địa chỉ tốt không thể bỏ lỡ mời bạn xem qua.

Đông Phương Y Pháp – Trung tâm Vật Lý Trị Liệu HÀNG ĐẦU 

Đông Phương Y Pháp đơn vị Tiên Phong trong lĩnh vực vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu,… Trung tâm khám chữa đa dạng diện bệnh khác nhau: 

 • Các chứng bệnh xương khớp: Thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa, đau lưng và đau mỏi vai gáy,… 
 • Các chứng bệnh về hệ thần kinh: Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, mất ngủ, căng thẳng, đau đầu,…
 • Phục hồi chức năng: Phục hồi chức năng sau tai biến, sau đột quỵ,…

Một số ưu điểm nổi bật khi thực hiện xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy tại Đông Phương Y Pháp!

Trị liệu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hàm học vị cao

Trung tâm Đông Phương Y Pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện tuyến đầu về vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, tiêu biểu phải kể đến như: 

 • Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương. 
 • Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan: Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu – dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc.

Đội ngũ bác sĩ châm cứu tại Đông Phương Y Pháp

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hàm học vị cao tại Đông Phương Y Pháp 

Thực hiện 20 thủ thuật xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy chuyên sâu

Vì mỗi người bệnh có cơ địa, thể trạng, mức độ và nguyên nhân gây bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy phù hợp, hiệu quả nhất cho từng người. Đây là phương pháp chữa bệnh CÁ NHÂN HÓA đang được ưu tiên áp dụng trong ngành y, đặc biệt vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Tại Đông Phương Y Pháp, đội ngũ chuyên gia kết hợp hơn 20 thủ thuật xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy khác nhau như: xát, xoa, véo, rung, hạ bệ, day, ấn,…  Các kỹ thuật này được bác sĩ thực hiện chuyên sâu, bài bản theo từng điểm đau bệnh tật của từng người. 

Kết hợp đa dạng phương pháp, nâng cao hiệu quả chữa bệnh 

Không chỉ chữa bệnh bằng xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy là trung tâm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng đầu ngành, đến trị liệu tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh còn được kết hợp đa dạng kỹ thuật trị liệu khác như:

 • Châm cứu
 • Cứu ngải
 • Thủy Châm

Kết hợp nhiều phương pháp chữa bệnh có vai trò bổ trợ, thúc đẩy tác dụng lẫn nhau, nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian. Ngoài ra, trung tâm còn được trang bị nhiều máy móc tối tân, hỗ trợ xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy,… phục vụ quá trình chữa bệnh thuận tiện, tối ưu hơn. 

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA VẬT LÝ TRỊ LIỆU HÀNG ĐẦU NGAY HÔM NAY! 

Quy trình khám chữa bệnh CHUẨN HÓA 3T

Xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh được tiếp đón thăm khám, trị liệu, tư vấn theo mô hình chuẩn hóa gồm 3 bước: 

 • Bước 1 – Thăm khám: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận, đánh giá tình hình sức khỏe, nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh. 
 • Bước 2 – Trị liệu chuyên sâu: Dựa theo phác đồ, bác sĩ trị liệu tiến hành các thủ thuật bài bản, chuyên sâu, thao tác chuẩn chỉnh đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất cho người bệnh. 
 • Bước 3 – Tư vấn sức khỏe: Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh được bác  sĩ theo sát, đồng hành 1: 1, giải đáp và đưa ra lời khuyên kịp thời để nâng cao hiệu quả chữa bệnh

Đồng hành cùng hàng nghìn người THOÁT BỆNH nhờ vật lý trị liệu tự nhiên 

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Đông Phương Y Pháp đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn người thoát bệnh nhờ bấm huyệt kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu khác. Xem ngay những câu chuyện thực tế bên dưới đây!

Anh Nguyễn Công Hiển: Xóa bỏ đến 90% đau mỏi vai gáy chỉ sau 7 ngày nhờ phương pháp  kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp và chưa có dấu hiệu bệnh quay trở lại.

Chị Đinh Thị Loan: Chị Loan đau mỏi vai gáy suốt 2 năm, nhưng bận chăm con, lo công việc và gia đình khiến bệnh lý tái phát nhiều lần. Hơn 6 tháng điều trị qua đủ mọi cách nhưng vẫn không chuyển biến tốt. May mắn biết tới Đông Phương Y Pháp, chị Loan chấm dứt đau mỏi vai gáy chỉ sau 10 ngày điều trị bằng phương pháp châm cứu đau mỏi vai gáy.

Không chỉ được người bệnh tin tưởng, vật lý trị liệu, đặc biệt xoa bóp, bấm huyệt tại Đông Phương Y Pháp được báo đài khen ngợi, nhận định là địa chỉ có chất lượng, dịch vụ tốt. 

Bác sĩ đang online, liên hệ ngay để nhận tư vấn chữa bệnh 

cta tư vấn

Cập nhật lúc: 9:25 Sáng , 21/02/2023