Viêm Dạ Dày: Triệu Chứng, Lời Khuyên & Cách Điều Trị Bệnh Tận Gốc

Viêm dạ dày là bệnh lý gây ra do tình trạng niêm mạc dạ dày bị tổn thương dẫn đến đau dạ dày, đầy bụng, khó tiêu… Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do vi khuẩn, chế độ ăn uống không khoa học, hay người bệnh sử dụng rượu bia trong thời gian dài. Hơn nữa khi niêm mạc dạ dày bị tổn thương nghiêm trọng có thể dẫn đến viêm loét, chảy máu dạ dày và thậm chí là ung thư dạ dày.

Viêm dạ dày tá tràng là gì? Cách phân loại giúp điều trị bệnh hiệu quả

Phân biệt các loại bệnh viêm dạ dày

Phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, nguyên nhân gây bệnh viêm dạ dày được chia thành loại bệnh:

 • Viêm dạ dày cấp tính: Niêm mạc dạ dày bị sưng, viêm đột ngột và thường đi kèm theo những dấu hiệu của xuất huyết dạ dày
 • Viêm dạ dày mãn tính: Đây là tình trạng bệnh kéo dài trong thời gian dài, niêm mạc bị tổn thương nghiêm trọng. Viêm dạ dày mãn tính nguy cơ biến chứng sang ung thư dạ dày rất cao.
 • Viêm dạ dày ruột cấp: Người bệnh xuất hiện triệu chứng đi ngoài lỏng, buồn nôn, cơ thể mệt mỏi và có thể có sốt nhẹ. Vi khuẩn là nguyên nhân chính dẫn đến viêm dạ dày ruột cấp
 • Viêm xung huyết dạ dày: Niêm mạc hang vị dạ dày bị tổn thương khiến mạch máu bị giãn nở, khiến niêm mạc dạ dày bị phù nề và dẫn đến chảy máu. Khi bị viêm xung huyết dạ dày, triệu chứng ợ hơi, buồn nôn, cơn đau dữ dội và xuất hiện thường xuyên
 • Viêm dạ dày trào ngược thực quản: Người bệnh xuất hiện triệu chứng trào ngược dạ dày như ợ hơi, ợ chua, nóng đau rát vùng thượng vị. Bệnh kéo dài có thể dễ đến biến chứng nghiêm trọng như hẹp thực quản, viêm họng, viêm đường hô hấp,…

Viêm dạ dày tá tràng là gì? Cách phân loại giúp điều trị bệnh hiệu quả

Triệu chứng viêm dạ dày – Những dấu hiệu gần 90% người bệnh mắc phải

Để có thể điều trị bệnh sớm và không dẫn đến biến chứng nghiêm trọng bạn có thể nhận biết viêm dạ dày qua những dấu hiệu dưới đây:

 • Xuất hiện cơn đau buốt ở vùng bụng đặc biệt vào ban đêm, khi bệnh nhân đói. Cơn đau này có thể kéo dài âm ỉ hoặc đau quặn từng cơn
 • Thường xuyên xuất hiện triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị,…
 • Xuất hiện những triệu chứng rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, chướng bụng,,…
 • Cơ thể mệt mỏi, mất ngủ thường xuyên dẫn đến bệnh nhân có thể sụt cân đột ngột
 • Ngoài ra, người bệnh có thể xuất hiện cảm giác khó thở và bị nghẹn khi nuốt.

Phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh mà triệu chứng trên có thể xuất hiện ít hoặc nhiều. Do đó bạn nên đi thăm khám sớm nếu như nhận biết những dấu hiệu trên.

Mỗi bệnh nhân đều có triệu chứng khác nhau, hãy liên hệ chuyên gia để được chẩn đoán và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp trước khi bị biến chứng nguy hiểm – LIÊN HỆ BÁC SĨ NGAY!!

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
THS.BS Tuyết Lan

THS.BS Tuyết Lan

- Nguyên Trưởng khoa Khoa khám bệnh BV YHCT TW

- GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bệnh viêm dạ dày nguyên nhân do đâu?

Niêm mạc dạ dày bị tổn thương dẫn đến viêm dạ dày và nguyên nhân đến niêm mạc bị tổn thương là do:

 • Vi khuẩn HP (Helicobacter pylori): Tuỳ vào chủng HP có gây bệnh hay không mà người nhiễm có thể chuyển sang viêm loét dạ dày
 • Viêm dạ dày tự miễn: Người bệnh bị rối loạn hệ miễn dịch, cơ thể tự sản sinh kháng thể tấn công niêm mạc dạ dày và dẫn đến viêm loét. Bạn bị rối loạn miễn dịch, nguyên nhân chủ yếu do thiếu hụt vitamin B12 trong cơ thể.
 • Lạm dụng thuốc: Bạn sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm dẫn đến viêm loét
 • Chế độ ăn không không khoa học: Người bệnh có thói quen ăn uống không đúng bữa, ăn quá no, để bụng đói, hay vận động mạnh sau khi ăn khiến lượng axit trong dạ dày tiết ra nhiều hơn, dẫn đến một số triệu chứng trào ngược và viêm loét dạ dày

Bệnh viêm dạ dày nguyên nhân do đâu?

Biến chứng có thể gặp

Bệnh viêm dạ dày dù nặng hay nhẹ nhưng đều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt với trường hợp bệnh kéo dài có thể dẫn đến những biến chứng như:

 • Hẹp môn vị: Khi niêm mạc dạ dày ở môn vị bị tổn thương dẫn đến hẹp môn vị. Người bệnh gặp khó khăn khi trong quá trình tiêu hóa thức ăn
 • Xuất huyết dạ dày: Niêm mạc dạ dày bị tổn thương mao mạch máu giãn nở có thể dẫn đến xuất huyết dạ dày. Khi bị xuất huyết, bạn có thấy phân màu đen và xuất hiện máu tươi .
 • Thủng dạ dày: Thành dạ dày bị bào mòn nghiêm trọng dẫn đến thủng dạ dày. Khi đó người bệnh xuất hiện cơn đau dữ dội, hạ huyết áp,.. cần phải cấp cứu và điều trị sớm.
 • Ung thư dạ dày: Đây là biến chứng nghiêm trọng nhất, nguy hiểm đến tính mạng.

Biến chứng có thể gặp

Những phương pháp chẩn đoán viêm dạ dày chính xác nhất.

Khi nhận biết những dấu hiệu của bệnh, bạn cần đến cơ sở y tế để thăm khám và chẩn đoán điều trị bệnh sớm. Để xác định được mức độ nghiêm trọng của bệnh, người bệnh được thực hiện những xét nghiệm chẩn đoán:

 • Chẩn đoán lâm sàng: Bác sĩ tiến hành hỏi ý kiến những triệu chứng, để có thể xác định cơ bản nguyên nhân gây bệnh và tiến hành những xét nghiệm
 • Xét nghiệm máu: Xét nghiệm này có thể kiểm tra có sự xuất hiện vi khuẩn HP hay không.
 • Test hơi thở: Phương pháp người bệnh tìm nguyên nhân gây bệnh có phải do vi khuẩn HP hay không
 • Nội soi dạ dày: Nội soi giúp xác định vị trí dạ dày bị viêm loét và mức độ nghiêm trọng của bệnh.
 • Chụp x-quang: Người bệnh được uống thuốc cản quang, sử dụng tia x để quan sát mức độ biến dạng vùng loét ở dạ dày.

Khi tiến hành những xét nghiệm trên, bệnh nhân được bác sĩ tiến hành đưa ra phác đồ điều trị bệnh hợp lý nhất

Điều trị viêm dạ dày ra sao?

Sau khi xác định được nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng của bệnh, bệnh nhân điều trị phương pháp viêm dạ dày phù hợp nhất.

Sử dụng thuốc Tây điều trị chấm dứt nhanh triệu chứng của bệnh

Sử dụng thuốc tây giúp cải thiện nhanh triệu chứng bệnh và được nhiều người bệnh sử dụng phổ biến. Một số thuốc được sử dụng phổ biến:

 • Thuốc trung hòa axit dạ dày: Giúp trung hòa axit dạ dày và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương. Bạn có thể tham khảo thuốc được sử dụng phổ biến: ranitidine, cimetidin, famotidin,….
 • Thuốc ức chế histamin H2: Trường hợp người bệnh kháng thuốc trung hòa axit, được bác sĩ kê thuốc ức chế histamin như cimetidine, ranitidine…
 • Thuốc ức chế bơm proton (PPI): Thuốc này giúp giảm axit dạ dày tiết quá nhiều trong dạ dày. Bạn có thể tham khảo thuốc phổ biến như: lansoprazole, esomeprazole, omeprazole, dexlansoprazole, rabeprazole, pantoprazole.
 • Thuốc kháng sinh: Trường hợp người bệnh nguyên nhân gây viêm dạ dày do vi khuẩn HP được sử dụng thuốc kháng sinh giúp ức chế và ngăn chặn vi khuẩn phát triển
 • Thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày: Thuốc giúp phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương nhanh chóng và bảo vệ khỏi những tác động xấu.

Sử dụng thuốc tây giúp chấm dứt nhanh triệu chứng của bệnh, tuy nhiên thuốc chứa tác dụng phụ không mong muốn.

Sử dụng thuốc Tây điều trị chấm dứt nhanh triệu chứng của bệnh

Mẹo dân gian giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày

Mẹo dân gian sử dụng thảo dược tự nhiên giúp hỗ trị viêm dạ dày được nhiều người bệnh sử dụng. Phương pháp này được đánh giá an toàn và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Bạn tham khảo những bài thuốc được sử dụng phổ biến:

 • Nghệ và mật ong: Bạn kết hợp tinh bột nghệ và mật ong pha với nước ấm hoặc vo thành viên hoàn sử dụng trực tiếp giúp bệnh điều trị bệnh hiệu quả
 • Trà hoa cúc: Tràng hoa cúc giúp cải thiện triệu chứng, thanh lọc cơ thể và kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Bạn sử dụng hoa cúc hãm với nước sôi và sử dụng thay trà.
 • Sử dụng gừng: Bạn sử dụng gừng tươi gọt thái lát và đun với nước sôi. Chắt lấy nước sử dụng bào buổi sáng và tối giúp triệu chứng bệnh cải thiện

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phương pháp điều trị bệnh vỏ bưởi, đậu rồng, lá bạc hà,… Tuy nhiên bạn cần lưu ý, đây là phương pháp chỉ tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh và phù hợp với trường hợp bệnh nhẹ mới khởi phát.

Điều trị viêm dạ dày DỨT ĐIỂM bằng bài thuốc từ 100% thảo dược thiên nhiên

Theo đánh giá chuyên khoa từ các chuyên gia đầu ngành, việc sử dụng thuốc Đông y chữa viêm dạ dày sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn, lành tính, là lựa chọn tối ưu nhất trong tất cả các giải pháp điều trị bệnh.

Tuy nhiên, kết quả điều trị sẽ vượt trội hơn nếu người bệnh biết cách kết hợp dược tính của nhiều loại thuốc Đông y với nhau. Từ đó có thể bổ trợ dược tính cho nhau để tác động điều trị toàn diện hơn.

Nguyên lý điều trị bệnh viêm, viêm loét dạ dày hiệu quả theo YHCT

Dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh cùng những nghiên cứu khoa học về các loại thảo dược trị viêm dạ dày, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã bào chế thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Bệnh Dạ Dày DỨT ĐIỂM An Toàn Và Hiệu Quả

Đến nay bài thuốc đã được phát triển thêm chế phẩm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, là thành quả từ công trình nghiên cứu đặc biệt của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm nhằm tối ưu ưu điểm của bài thuốc thế hệ 1. Đồng thời ứng dụng thêm tinh hoa dược liệu, cơ chế tác động để nâng cao công dụng, mở rộng điều trị cho cả những trường hợp bệnh nặng, thể bệnh khó, cơ địa đặc biệt mà bài thuốc trước chưa xử lý thành thành công.

Chữa viêm dạ dày ở đâu hiệu quả nhất?

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc chính là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh viêm dạ dày áp dụng theo phương pháp YHCT được đánh giá cao nhất cả về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ mà người bệnh tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

Bộ y tế đã công nhận đây là đơn vị Y tế kiểu mẫu trong thời kỳ mới. Phương pháp xử lý viêm loét dạ dày cũng như bài thuốc đặc trị của Trung tâm cũng được giới chuyên môn thường xuyên khuyên dùng. “Bí quyết vàng” làm nên hiệu quả điều trị đó, đã được các chuyên gia, bác sĩ ứng dụng thành công suốt 10 năm nay chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Khi đến với Thuốc dân tộc, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất:

– Quy trình thăm khám nhanh gọn, thủ tục dễ dàng, được hướng dẫn kỹ lưỡng, không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu

– Suốt liệu trình điều trị, người bệnh luôn được theo dõi kỹ lưỡng bởi chuyên viên của Trung tâm, nhắc nhở cả về chế độ ăn uống, dinh dưỡng.

– Cơ sở vật chất khang trang, có sử dụng máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám và điều trị, đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Nếu đang bị viêm dạ dày, bạn đọc hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc để được hướng dẫn điều trị cụ thể. Từ đó nhanh chóng chấm dứt mọi nỗi đau và phiền toái do bệnh gây nên.

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Cập nhật lúc: 11:15 Sáng , 03/02/2023
Tiêu diệt vi khuẩn HP tận gốc, chữa đau dạ dày từ sâu căn nguyên kết hợp loại bỏ vết viêm niêm mạc và phục hồi thể trạng toàn diện là cách bài thuốc này giúp hàng ngàn người thoát khỏi các chứng đau ám ảnh dai dẳng.

150 comments

 1. Lê Quang Lộc Thanh says:

  Nhà mình 3 chị em ai cũng bị đau dạ dày. Nhưng tội nhất là em gái mình còn nhỏ tuổi lắm, nó đang thực hiện chế độ giảm cân mà lại không uống thuốc điều độ nên dạ dày hay đau. Nhiều khi nó bảo đau quặn bụng luôn. Không biết sơ can bình vị tán chữa dạ dày có tốt không, có tái phát lại không mọi người. Nếu tốt cả nhà mình sẽ đi khám luôn

  1. Yên là đau says:

   Nếu đang bị đau dạ dày sao thực hiện chế độ giảm cân được. Khi thật khoẻ mạnh mới giảm cân vì ăn uống khác bình thường sao cơ thể chịu nổi, vì thế dạ dày hay tái phát là đúng rồi. Cả 3 chị em lây cho nhau hay sao ai cũng bị thế

  2. Lâm Anh Đào says:

   Đúng là lây đó bạn vì mình không giữ gìn kĩ tránh ăn uống chung nên thành ra như vậy. Thấy đau dạ dày ảnh hưởng cuộc sống quá nên mình đang tìm cách quyết tâm chữa trị nè

  3. Út Hương says:

   Mình cũng nghe nói sơ can bình vị tán của trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày rất tốt, cũng tìm hiểu nhiều lắm thấy mọi người cũng khen. Đang định đến thuốc dân tộc khám coi sao nè, mình thấy có mấy địa chỉ đây, ai gần đâu thì tới đó nha
   Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – (024) 7109 6699 | 0983 059 582
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0904749145
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – (028) 7109 6699 | 0932 064 179

  4. Phù Sa says:

   Cá nhân mình thì thấy tốt vì mình điều trị rồi, thuốc cũng dễ uống lắm. Mình uống hơn 2 tuần thì thấy kết quả rồi, vì mình đau lắm nên thấy giảm đau hơn nên dễ ngủ hơn. Ăn uống cũng không khó khăn như trước. Sau 3 tháng điều trị thì mình không đau nữa, không nôn ói khi ăn xong nên thấy rất yên tâm. Và cả gần năm rồi chưa thấy tái phát. Nhưng cũng phải giữ gìn lắm chứ phá dạ dày thì thuốc nào chịu nổi. Với cả thấy nhiều người điều trị lắm nên chắc chị em bạn đi khám đi. Thấy đánh giá từ người bệnh tốt lắm nè https://ihs.org.vn/so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day-co-tot-khong-danh-gia-tu-nguoi-benh-14013.html

  5. Lê Quang Lộc says:

   Chắc phải qua thuốc dân tộc khám thôi. Chứ mình sợ để lâu biến chứng. Cảm ơn chia sẻ của bạn nhé thế này thì mình yên tâm hơn rồi

 2. Lê Quang Lộc Thanh says:

  Nhà mình 3 chị em ai cũng bị đau dạ dày. Nhưng tội nhất là em gái mình còn nhỏ tuổi lắm, nó đang thực hiện chế độ giảm cân mà lại không uống thuốc điều độ nên dạ dày hay đau. Nhiều khi nó bảo đau quặn bụng luôn. Không biết sơ can bình vị tán chữa dạ dày có tốt không, có tái phát lại không mọi người. Nếu tốt cả nhà mình sẽ đi khám luôn

  1. Yên là đau says:

   Nếu đang bị đau dạ dày sao thực hiện chế độ giảm cân được. Khi thật khoẻ mạnh mới giảm cân vì ăn uống khác bình thường sao cơ thể chịu nổi, vì thế dạ dày hay tái phát là đúng rồi. Cả 3 chị em lây cho nhau hay sao ai cũng bị thế

  2. Lâm Anh Đào says:

   Đúng là lây đó bạn vì mình không giữ gìn kĩ tránh ăn uống chung nên thành ra như vậy. Thấy đau dạ dày ảnh hưởng cuộc sống quá nên mình đang tìm cách quyết tâm chữa trị nè

  3. Út Hương says:

   Mình cũng nghe nói sơ can bình vị tán của trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày rất tốt, cũng tìm hiểu nhiều lắm thấy mọi người cũng khen. Đang định đến thuốc dân tộc khám coi sao nè, mình thấy có mấy địa chỉ đây, ai gần đâu thì tới đó nha
   Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – (024) 7109 6699 | 0983 059 582
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0904749145
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – (028) 7109 6699 | 0932 064 179

  4. Phù Sa says:

   Cá nhân mình thì thấy tốt vì mình điều trị rồi, thuốc cũng dễ uống lắm. Mình uống hơn 2 tuần thì thấy kết quả rồi, vì mình đau lắm nên thấy giảm đau hơn nên dễ ngủ hơn. Ăn uống cũng không khó khăn như trước. Sau 3 tháng điều trị thì mình không đau nữa, không nôn ói khi ăn xong nên thấy rất yên tâm. Và cả gần năm rồi chưa thấy tái phát. Nhưng cũng phải giữ gìn lắm chứ phá dạ dày thì thuốc nào chịu nổi. Với cả thấy nhiều người điều trị lắm nên chắc chị em bạn đi khám đi. Thấy đánh giá từ người bệnh tốt lắm nè https://ihs.org.vn/so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day-co-tot-khong-danh-gia-tu-nguoi-benh-14013.html

  5. Lê Quang Lộc says:

   Chắc phải qua thuốc dân tộc khám thôi. Chứ mình sợ để lâu biến chứng. Cảm ơn chia sẻ của bạn nhé thế này thì mình yên tâm hơn rồi

 3. Nước Duy Tân says:

  Mọi người à chồng em đang điều trị trào ngược dạ dày với sơ can bình vị tán nè, được 2 tháng rồi tình trạng cũng cải thiện tốt đẹp lắm. Trước mỗi lần đau chồng em ăn cái gì vô cũng không êm, chỉ có nằm nghỉ thôi mà đi làm đâu có nằm được. Phải nội soi định kỳ nữa, đợt đó stress quá nên mới bị lại thế là không hiểu sao chuyển qua đông y điều trị luôn. Vì nghe đâu bạn chồng em giới thiệu. Hai tháng này công việc cũng vất vả nhưng không đau bụng quá nữa, thỉnh thoảng ăn chậm bữa thì hơi cồn cào thôi. Nhưng từ Hà Nội vào Nam rồi đang hết thuốc không biết sao đi khám lấy thuốc đây

  1. Quỳnh Dao says:

   Việc đó không lo đâu bạn, bạn cứ liên lạc với bác sĩ điều trị ấy. Bác khám lại qua mạng rồi cho đơn thuốc, bạn đến thuốc dân tộc trong Nam lấy cũng được

  2. Nước Duy Tân says:

   Vậy sao hoá ra có khám qua mạng nữa à. Vậy thì em cũng yên tâm rồi, em vẫn còn giữ số bác Lệ Quyên đây. Nhưng thuốc trong Nam và ngoài Bắc giống nhau sao bạn

  3. Quỳnh Dao says:

   Nếu bạn dùng thuốc dạng cao thì giống mà, đến đó lấy cũng được cho nó tiện. Ngoài Hà Nội khỏi phải gửi vào tàu xe lại lâu chậm ngày uống thuốc.

  4. Nước Duy Tân says:

   Nói em mới biết là có hỗ trợ khám qua mạng đó, vậy cũng tiện sau này nếu bạn thì cũng không phải lo rồi. Vì chồng em uống thêm để duy trì xem tình trạng ổn định như thế nào thôi chứ không đau nữa. Đây bạn gọi điện thoại qua hỏi thăm theo thông tin trong này nè https://www.thuocdantoc.org/

 4. Nước Duy Tân says:

  Mọi người à chồng em đang điều trị trào ngược dạ dày với sơ can bình vị tán nè, được 2 tháng rồi tình trạng cũng cải thiện tốt đẹp lắm. Trước mỗi lần đau chồng em ăn cái gì vô cũng không êm, chỉ có nằm nghỉ thôi mà đi làm đâu có nằm được. Phải nội soi định kỳ nữa, đợt đó stress quá nên mới bị lại thế là không hiểu sao chuyển qua đông y điều trị luôn. Vì nghe đâu bạn chồng em giới thiệu. Hai tháng này công việc cũng vất vả nhưng không đau bụng quá nữa, thỉnh thoảng ăn chậm bữa thì hơi cồn cào thôi. Nhưng từ Hà Nội vào Nam rồi đang hết thuốc không biết sao đi khám lấy thuốc đây

  1. Quỳnh Dao says:

   Việc đó không lo đâu bạn, bạn cứ liên lạc với bác sĩ điều trị ấy. Bác khám lại qua mạng rồi cho đơn thuốc, bạn đến thuốc dân tộc trong Nam lấy cũng được

  2. Nước Duy Tân says:

   Vậy sao hoá ra có khám qua mạng nữa à. Vậy thì em cũng yên tâm rồi, em vẫn còn giữ số bác Lệ Quyên đây. Nhưng thuốc trong Nam và ngoài Bắc giống nhau sao bạn

  3. Quỳnh Dao says:

   Nếu bạn dùng thuốc dạng cao thì giống mà, đến đó lấy cũng được cho nó tiện. Ngoài Hà Nội khỏi phải gửi vào tàu xe lại lâu chậm ngày uống thuốc.

  4. Nước Duy Tân says:

   Nói em mới biết là có hỗ trợ khám qua mạng đó, vậy cũng tiện sau này nếu bạn thì cũng không phải lo rồi. Vì chồng em uống thêm để duy trì xem tình trạng ổn định như thế nào thôi chứ không đau nữa. Đây bạn gọi điện thoại qua hỏi thăm theo thông tin trong này nè https://www.thuocdantoc.org/

 5. Nguyễn Ngọc Hoàng Sơn says:

  Nhiều khi tôi bị đau dạ dày mà trào ngược nên ăn uống rất khó, muốn theo đông y điều trị nhưng sợ thuốc khó uống quá mọi người. Với điều trị có lâu không

  1. Adam Lê says:

   Bị trào ngược thì nên điều trị sớm đi bạn vì trào ngược cứ trào lên thì viêm họng hoài không dứt, nếu muốn theo đông y thì chịu khó chút vì đông y điều trị từ gốc lên ngọn thì thời gian cũng sẽ dài hơn

  2. Trương says:

   Bạn không phải lo đâu thuốc dạng cao rất dễ uống. Chỉ cần hoà sơ can bình vị tán vào nước ấm là uống được rồi. Không thì nhai như kẹo dẻo luôn cũng được

  3. Trúc Anh says:

   Như mình hồi điều trị trào ngược dạ dày với sơ can bình vị tán cũng 3 tháng nè. Nhưng chấp nhận ban đầu chưa thấy ngay hiệu quả, bác sĩ cũng động viên lắm nên cũng cố gắng nhiều. Cứ uống thuốc và tái khám đều đặn thôi. Sau 2-3 tuần thuốc dần phát huy điều trị cao thì bạn sẽ cảm giác rất thoải mái. Bụng dạ yên ổn làm việc gì cũng tốt hết. Mà thậm chí hồi đó mình còn uống thuốc thang kia, cố gắng thôi dần sẽ quen

  4. Chi Đỗ ship says:

   Sao bạn không uống dạng cao cho tiện, mà bạn siêng nhỉ cứ nấu nấu rửa rửa vậy á? Mình thì mình chịu thua khoản này luôn đó

  5. Trúc Anh says:

   Vì mình có một vài bệnh nền kèm theo nên điều trị thuốc thang để kết hợp đó. Mình không phải sắc thuốc mà trung tâm sắc hộ mình đó, đóng túi rất tiện lợi mình có thể đi làm và mang theo uống luôn

 6. Trịnh Tú Trân says:

  mình thấy có rất nhiều chia sẻ hay về sơ can bình vị tán chuyên điều trị dạ dày nè. Tò mò cứ thấy mấy bà hàng xóm khen nên mình lên mạng tìm đọc, thấy phản hồi tích cực ghê nên chia sẻ lại cho mọi người tham khảo nè

  https://ihs.org.vn/so-can-binh-vi-tan-thuoc-chua-dut-diem-benh-da-day-khong-nen-bo-qua-13978.html

 7. Nguyễn Ngọc Hoàng Sơn says:

  Nhiều khi tôi bị đau dạ dày mà trào ngược nên ăn uống rất khó, muốn theo đông y điều trị nhưng sợ thuốc khó uống quá mọi người. Với điều trị có lâu không

  1. Adam Lê says:

   Bị trào ngược thì nên điều trị sớm đi bạn vì trào ngược cứ trào lên thì viêm họng hoài không dứt, nếu muốn theo đông y thì chịu khó chút vì đông y điều trị từ gốc lên ngọn thì thời gian cũng sẽ dài hơn

  2. Trương says:

   Bạn không phải lo đâu thuốc dạng cao rất dễ uống. Chỉ cần hoà sơ can bình vị tán vào nước ấm là uống được rồi. Không thì nhai như kẹo dẻo luôn cũng được

  3. Trúc Anh says:

   Như mình hồi điều trị trào ngược dạ dày với sơ can bình vị tán cũng 3 tháng nè. Nhưng chấp nhận ban đầu chưa thấy ngay hiệu quả, bác sĩ cũng động viên lắm nên cũng cố gắng nhiều. Cứ uống thuốc và tái khám đều đặn thôi. Sau 2-3 tuần thuốc dần phát huy điều trị cao thì bạn sẽ cảm giác rất thoải mái. Bụng dạ yên ổn làm việc gì cũng tốt hết. Mà thậm chí hồi đó mình còn uống thuốc thang kia, cố gắng thôi dần sẽ quen

  4. Chi Đỗ ship says:

   Sao bạn không uống dạng cao cho tiện, mà bạn siêng nhỉ cứ nấu nấu rửa rửa vậy á? Mình thì mình chịu thua khoản này luôn đó

  5. Trúc Anh says:

   Vì mình có một vài bệnh nền kèm theo nên điều trị thuốc thang để kết hợp đó. Mình không phải sắc thuốc mà trung tâm sắc hộ mình đó, đóng túi rất tiện lợi mình có thể đi làm và mang theo uống luôn

 8. Trịnh Tú Trân says:

  mình thấy có rất nhiều chia sẻ hay về sơ can bình vị tán chuyên điều trị dạ dày nè. Tò mò cứ thấy mấy bà hàng xóm khen nên mình lên mạng tìm đọc, thấy phản hồi tích cực ghê nên chia sẻ lại cho mọi người tham khảo nè

  https://ihs.org.vn/so-can-binh-vi-tan-thuoc-chua-dut-diem-benh-da-day-khong-nen-bo-qua-13978.html

 9. Tuấn Tú says:

  Mình bị xung huyết hang vị dạ dày do uống rượu bia nhiều, dạo này mình hạn chế và uống nghệ thêm nhưng không hiểu sao không có tác dụng gì mọi người ơi

  1. Cúc Tịnh Y says:

   Ấy xung huyết uống nghệ mật ong không được đâu nha bạn. Nghệ mật ong sau khi hết dạ dày thì dùng tốt để ngừa thôi chứ điều trị xung huyết bạn nên tìm hiểu hướng khác nha

  2. Shop Hoa Mơ says:

   Tốt nhất bạn kiêng rượu bia và các chất kích thích luôn, điều trị cho tốt đã. Mà không phải nghệ mật ong ai uống cũng được đâu, nên đi khám thôi bạn

  3. Tuấn Tú says:

   Mình cũng biết cần điều trị nhưng công việc mình quá bận rộn chỉ nghỉ được một buổi ngày chủ nhật không biết có nơi nào khám cho không

  4. Đinh Mơ says:

   Bạn cứ đến trung tâm thuốc dân tộc đi, bên đó khám thứ bảy chủ nhật luôn nhưng bạn nên hẹn trước vì hai ngày này rất đông luôn á. Mà do trị dạ dày hay nên mọi người theo khám đông vậy đó

 10. Trương Thị A says:

  Người nhà mình bị HP luôn nhưng mình tìm hiểu nhiều nơi vẫn rất phân vân, vì điều trị mấy tháng kháng sinh rồi không khỏi định qua đông y nè nhưng giờ thật giả lẫn lộn không biết từ dược liệu có đảm bảo an toàn không hay Trung Quốc thì toi

  1. Ái Sa says:

   Đúng đấy cái này rất phân vân luôn giờ rau ăn hằng ngày còn từ đó về nói chi đến thuốc đắt tiền và quý hiếm. Giờ cái gì cũng phải cảnh giác cả

  2. Huỳnh Thái Quỳnh Phương says:

   Theo mình tìm hiểu thì trung tâm tự chủ nguồn dược liệu mà. Có ở Bắc Cạn, Hải Dương và theo tiêu chuẩn quốc tế WHO thì phải. Nên yên tâm không sợ hàng kém chất lượng đâu

  3. Huỳnh Thị Mộng Nghi says:

   trung tâm được giới thiệu lên cả VTV2 thì yên tâm rồi, nguồn dược liệu cũng rõ ràng và chuẩn thì nên yên tâm điều trị theo đông y bạn ạ, mà HP trị hết đó hàng xóm thân thiết của mình kể mình biết đây. Điều trị 4 tháng đó mà bây giờ thấy da dẻ hồng hào vì ăn uống ngủ nghỉ được hơn mà

  4. Vũ Thị Út says:

   Lúc trước mình có điều trị HP bên trung tâm nè, mình theo bác Tùng ở Sài Gòn đó. Điều trị cũng gian nan do mình mất 3 tháng kiên trì đó. Vì HP nên sau 3 tháng mình mới đi test lại thì không còn nữa. Vì những triệu chứng khó chịu hết dần nên mình cũng chả để ý lắm

 11. Vũ Thị Duyên says:

  Vậy bên trung tâm có nội soi không mọi người, nếu có để mình nhịn ăn sáng đi sớm. Mình đau chịu hết nổi rồi, hôm qua ăn có một cái gỏi cuốn mà đau bụng kinh khủng xong còn ói ra nữa. Cái giờ hai ngày rồi vẫn đau như thế không hết

  1. Thanh Thuỷ Đà Nẵng says:

   Bên trung tâm không có nội soi nè bạn nhưng nếu bạn muốn điều trị đông y thì nội soi ở ngoài rồi đem vào cho bác sĩ xem để bác chuẩn bệnh cho cũng được

  2. Vũ Thị Duyên says:

   Vậy chi phí điều trị có cao không ạ. Mình lấy thuốc ở viện hôm nào cũng 3 triệu nhưng uống nửa tháng à, chi phí bên này cao hơn chắc mình không theo kịp

  3. Thanh Thuỷ Đà Nẵng says:

   Chi phí theo mình thì rất hợp lý luôn vì một liệu trình một tháng hơn 2 triệu đó bạn. Nên bạn thử qua đây khám đi, thuốc tốt giá cả lại phải chăng. Nè bạn đọc tham khảo thêm thông tin nhé https://ytelamdong.vn/so-can-binh-vi-tan-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  4. Mai cán bộ đoàn says:

   Không khó khăn đâu bạn, thuốc có kiểm định nên sân bay không làm khó đâu. Mình gửi 2 đợt rồi lần nào cũng trơn tru hết á

 12. Tuấn Tú says:

  Mình bị xung huyết hang vị dạ dày do uống rượu bia nhiều, dạo này mình hạn chế và uống nghệ thêm nhưng không hiểu sao không có tác dụng gì mọi người ơi

  1. Cúc Tịnh Y says:

   Ấy xung huyết uống nghệ mật ong không được đâu nha bạn. Nghệ mật ong sau khi hết dạ dày thì dùng tốt để ngừa thôi chứ điều trị xung huyết bạn nên tìm hiểu hướng khác nha

  2. Shop Hoa Mơ says:

   Tốt nhất bạn kiêng rượu bia và các chất kích thích luôn, điều trị cho tốt đã. Mà không phải nghệ mật ong ai uống cũng được đâu, nên đi khám thôi bạn

  3. Tuấn Tú says:

   Mình cũng biết cần điều trị nhưng công việc mình quá bận rộn chỉ nghỉ được một buổi ngày chủ nhật không biết có nơi nào khám cho không

  4. Đinh Mơ says:

   Bạn cứ đến trung tâm thuốc dân tộc đi, bên đó khám thứ bảy chủ nhật luôn nhưng bạn nên hẹn trước vì hai ngày này rất đông luôn á. Mà do trị dạ dày hay nên mọi người theo khám đông vậy đó

 13. Trương Thị A says:

  Người nhà mình bị HP luôn nhưng mình tìm hiểu nhiều nơi vẫn rất phân vân, vì điều trị mấy tháng kháng sinh rồi không khỏi định qua đông y nè nhưng giờ thật giả lẫn lộn không biết từ dược liệu có đảm bảo an toàn không hay Trung Quốc thì toi

  1. Ái Sa says:

   Đúng đấy cái này rất phân vân luôn giờ rau ăn hằng ngày còn từ đó về nói chi đến thuốc đắt tiền và quý hiếm. Giờ cái gì cũng phải cảnh giác cả

  2. Huỳnh Thái Quỳnh Phương says:

   Theo mình tìm hiểu thì trung tâm tự chủ nguồn dược liệu mà. Có ở Bắc Cạn, Hải Dương và theo tiêu chuẩn quốc tế WHO thì phải. Nên yên tâm không sợ hàng kém chất lượng đâu

  3. Huỳnh Thị Mộng Nghi says:

   trung tâm được giới thiệu lên cả VTV2 thì yên tâm rồi, nguồn dược liệu cũng rõ ràng và chuẩn thì nên yên tâm điều trị theo đông y bạn ạ, mà HP trị hết đó hàng xóm thân thiết của mình kể mình biết đây. Điều trị 4 tháng đó mà bây giờ thấy da dẻ hồng hào vì ăn uống ngủ nghỉ được hơn mà

  4. Vũ Thị Út says:

   Lúc trước mình có điều trị HP bên trung tâm nè, mình theo bác Tùng ở Sài Gòn đó. Điều trị cũng gian nan do mình mất 3 tháng kiên trì đó. Vì HP nên sau 3 tháng mình mới đi test lại thì không còn nữa. Vì những triệu chứng khó chịu hết dần nên mình cũng chả để ý lắm

 14. Vũ Thị Duyên says:

  Vậy bên trung tâm có nội soi không mọi người, nếu có để mình nhịn ăn sáng đi sớm. Mình đau chịu hết nổi rồi, hôm qua ăn có một cái gỏi cuốn mà đau bụng kinh khủng xong còn ói ra nữa. Cái giờ hai ngày rồi vẫn đau như thế không hết

  1. Thanh Thuỷ Đà Nẵng says:

   Bên trung tâm không có nội soi nè bạn nhưng nếu bạn muốn điều trị đông y thì nội soi ở ngoài rồi đem vào cho bác sĩ xem để bác chuẩn bệnh cho cũng được

  2. Vũ Thị Duyên says:

   Vậy chi phí điều trị có cao không ạ. Mình lấy thuốc ở viện hôm nào cũng 3 triệu nhưng uống nửa tháng à, chi phí bên này cao hơn chắc mình không theo kịp

  3. Thanh Thuỷ Đà Nẵng says:

   Chi phí theo mình thì rất hợp lý luôn vì một liệu trình một tháng hơn 2 triệu đó bạn. Nên bạn thử qua đây khám đi, thuốc tốt giá cả lại phải chăng. Nè bạn đọc tham khảo thêm thông tin nhé https://ytelamdong.vn/so-can-binh-vi-tan-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  4. Mai cán bộ đoàn says:

   Không khó khăn đâu bạn, thuốc có kiểm định nên sân bay không làm khó đâu. Mình gửi 2 đợt rồi lần nào cũng trơn tru hết á

 15. Nguyễn Anh Tuấn says:

  Muốn gửi sơ can bình vị tán qua nước ngoài có được không mọi người nhỉ, em trai mình đang điều trị nhưng sắp đi Hàn rồi. Nó kêu thôi bỏ điều trị luôn, mà do đang có kết quả tốt nên mình tiếc

  1. Mai cán bộ đoàn says:

   Mình gửi cho người thân bên Nhật rồi nên mình biết, vẫn gửi được nhưng người nhà phải đi gửi chứ trung tâm không gửi giùm đâu nhé

  2. Nguyễn Anh Tuấn says:

   Vậy lúc gửi có kiểm định gắt gao không bạn nhỉ. Nếu gắt quá sợ cũng không được, mà em trai mình điều trị 1 tháng rồi kết quả tốt lắm, nó ít ợ hơi hẳn

  3. Nguyễn Anh Tuấn says:

   Trước giờ mình cứ nghĩ thuốc sẽ rất gắt nhưng được vậy thì mừng rồi. Hy vọng em mình chịu điều trị cho xong luôn chứ bên đó người nước ngoài đi khám khó, tiền cũng mắc mà mới qua giấy tờ này nọ chưa ổn định nữa

 16. Phú Nạc says:

  Mọi người mình đang uống sơ can bình vị tán đó nhưng muốn uống thêm một số lá có công dụng kiện tỳ bình vị có được không nhỉ

  1. Nguyễn Đình Hiệp says:

   Mình nghĩ là bạn nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ đường tự ý thêm bớt gì bạn ơi. Hậu quả không ai chịu đâu ấy

  2. Thơ Lê says:

   Tuân thủ điều trị là chìa khoá vàng cho tất cả mọi thành quả đó bạn. Bạn muốn nhanh hết thì cứ tin bác sĩ, không khéo thuốc nó đánh nhau trong dạ dày đấy. Nên vậy bác sĩ bên trung tâm hay quan tâm hỏi han động viên tinh thần và nắm rõ hiệu quả điều trị của từng bệnh nhân lắm, chứ nơi khác cả tháng mới gặp bác sĩ nên tự làm thì chả biết sao nữa

 17. Nguyễn Anh Tuấn says:

  Muốn gửi sơ can bình vị tán qua nước ngoài có được không mọi người nhỉ, em trai mình đang điều trị nhưng sắp đi Hàn rồi. Nó kêu thôi bỏ điều trị luôn, mà do đang có kết quả tốt nên mình tiếc

  1. Mai cán bộ đoàn says:

   Mình gửi cho người thân bên Nhật rồi nên mình biết, vẫn gửi được nhưng người nhà phải đi gửi chứ trung tâm không gửi giùm đâu nhé

  2. Nguyễn Anh Tuấn says:

   Vậy lúc gửi có kiểm định gắt gao không bạn nhỉ. Nếu gắt quá sợ cũng không được, mà em trai mình điều trị 1 tháng rồi kết quả tốt lắm, nó ít ợ hơi hẳn

  3. Nguyễn Anh Tuấn says:

   Trước giờ mình cứ nghĩ thuốc sẽ rất gắt nhưng được vậy thì mừng rồi. Hy vọng em mình chịu điều trị cho xong luôn chứ bên đó người nước ngoài đi khám khó, tiền cũng mắc mà mới qua giấy tờ này nọ chưa ổn định nữa

 18. Phú Nạc says:

  Mọi người mình đang uống sơ can bình vị tán đó nhưng muốn uống thêm một số lá có công dụng kiện tỳ bình vị có được không nhỉ

  1. Nguyễn Đình Hiệp says:

   Mình nghĩ là bạn nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ đường tự ý thêm bớt gì bạn ơi. Hậu quả không ai chịu đâu ấy

  2. Thơ Lê says:

   Tuân thủ điều trị là chìa khoá vàng cho tất cả mọi thành quả đó bạn. Bạn muốn nhanh hết thì cứ tin bác sĩ, không khéo thuốc nó đánh nhau trong dạ dày đấy. Nên vậy bác sĩ bên trung tâm hay quan tâm hỏi han động viên tinh thần và nắm rõ hiệu quả điều trị của từng bệnh nhân lắm, chứ nơi khác cả tháng mới gặp bác sĩ nên tự làm thì chả biết sao nữa

 19. Nguyễn Văn Tới says:

  Ba mình bị đau dạ dày lâu rồi, phải gần chục năm rồi mà vẫn không hết, ba mình hay có các triệu chứng đau tức vùng thượng vị, đầy trướng bụng và khó tiêu, nhiều khi còn ợ hơi, nóng ran ở cổ. Ba mình đi khám bệnh viện bác sĩ có kê đơn thuốc mà ba mình uống quá trời thuốc mà vẫn không hết, có cách nào trị không chỉ mình với?

  1. Bá Quốc Vinh says:

   Ui em cứ tưởng mỗi bố em bị bệnh dạ dày này lâu như vậy, ai ngờ bệnh này nhiều người bị phết anh nhỉ, bố em dạo này hay bị nóng rát cổ bụng với hay đau âm ỉ vùng trên rốn, chắc dạ dày lại tái phát rồi, bố em bảo sáng dậy cứ uống mật ong pha nước ấm uống chịu khó kiên trì là bụng lại êm ru mà đợt này bố em lười quá nên lại bị đau lại, em cũng đang bảo nếu bố em uống nghệ mật ong mà không ăn thua thì em tìm thuốc khác cho bố em điều trị chứ để lâu sợ lắm

  2. Lực102@gmail.com says:

   Uống thuốc tây khó khỏi lắm, cha mình đã từng uống mấy đợt. uống được mấy tháng lại bị đau. may có bà chị ở công ty giới thiệu bài thuốc đông y sơ can bình vị tán. Trước cha mình cũng không tin mấy cái thuốc đông y này đâu nhưng theo tây y uống hàng tháng trời cũng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi lại bị lại, thế là cha mình quyết định mua dùng thử bài thuốc sơ can bình vị tán này và không hi vọng nhiều đâu nhưng không ngờ nó lại có hiệu quả như vậy.

  3. Huy says:

   Mẹ tôi cũng bị đau dạ dày gây đau bụng đi ngoài phân lỏng, uống thuốc tây mãi cũng không khỏi. Mà mẹ em cũng chịu khó dùng hết mấy cách dân gian như uống nghệ mật ong làm đủ rồi mà không thấy hết bệnh. Có bác nào đã từng dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc này chưa cho tôi xin ít đánh giá vói.

  4. Nguyễn Văn Tới says:

   Thế cha bạn đi khám và mua thuốc ở đâu vậy chỉ hộ mình với. Bố mình độ này bụng dạ đau mất ăn mất ngủ còn ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc quá của bố mình nữa chứ, đôi khi đau quá ông phải nghỉ làm ở nhà

  5. Lực102@gmail.com says:

   Bạn mà ở Hà Nội thì hay bạn đưa ba bạn đến địa chỉ này ngay hà nội chỗ Biệt thự 31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa, Thanh Xuân. Bạn đưa ba đến đấy các bác sĩ sẽ tư vấn, chẩn đoán và kê đơn chuẩn cho ba bạn, các bác sĩ ở đấy nhiệt tình lắm, mà mình cũng thấy nhiều bệnh nhân uống và điều trị thuốc ở đây mà khỏi hẳn bệnh dạ dày này đó, bạn có thể cho bố xem có chú này cũng chữa dạ dày khỏi nhờ trung tâm thuốc dân tộc này đó để bố yên tâm và có thêm quyết tâm chữa bệnh nhé https://www.bacsidaday.com/hanh-trinh-chua-benh-viem-da-day-cua-doc-gia-quang-long.html

 20. Nguyễn Văn Tới says:

  Ba mình bị đau dạ dày lâu rồi, phải gần chục năm rồi mà vẫn không hết, ba mình hay có các triệu chứng đau tức vùng thượng vị, đầy trướng bụng và khó tiêu, nhiều khi còn ợ hơi, nóng ran ở cổ. Ba mình đi khám bệnh viện bác sĩ có kê đơn thuốc mà ba mình uống quá trời thuốc mà vẫn không hết, có cách nào trị không chỉ mình với?

  1. Bá Quốc Vinh says:

   Ui em cứ tưởng mỗi bố em bị bệnh dạ dày này lâu như vậy, ai ngờ bệnh này nhiều người bị phết anh nhỉ, bố em dạo này hay bị nóng rát cổ bụng với hay đau âm ỉ vùng trên rốn, chắc dạ dày lại tái phát rồi, bố em bảo sáng dậy cứ uống mật ong pha nước ấm uống chịu khó kiên trì là bụng lại êm ru mà đợt này bố em lười quá nên lại bị đau lại, em cũng đang bảo nếu bố em uống nghệ mật ong mà không ăn thua thì em tìm thuốc khác cho bố em điều trị chứ để lâu sợ lắm

  2. Lực102@gmail.com says:

   Uống thuốc tây khó khỏi lắm, cha mình đã từng uống mấy đợt. uống được mấy tháng lại bị đau. may có bà chị ở công ty giới thiệu bài thuốc đông y sơ can bình vị tán. Trước cha mình cũng không tin mấy cái thuốc đông y này đâu nhưng theo tây y uống hàng tháng trời cũng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi lại bị lại, thế là cha mình quyết định mua dùng thử bài thuốc sơ can bình vị tán này và không hi vọng nhiều đâu nhưng không ngờ nó lại có hiệu quả như vậy.

  3. Huy says:

   Mẹ tôi cũng bị đau dạ dày gây đau bụng đi ngoài phân lỏng, uống thuốc tây mãi cũng không khỏi. Mà mẹ em cũng chịu khó dùng hết mấy cách dân gian như uống nghệ mật ong làm đủ rồi mà không thấy hết bệnh. Có bác nào đã từng dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc này chưa cho tôi xin ít đánh giá vói.

  4. Nguyễn Văn Tới says:

   Thế cha bạn đi khám và mua thuốc ở đâu vậy chỉ hộ mình với. Bố mình độ này bụng dạ đau mất ăn mất ngủ còn ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc quá của bố mình nữa chứ, đôi khi đau quá ông phải nghỉ làm ở nhà

  5. Lực102@gmail.com says:

   Bạn mà ở Hà Nội thì hay bạn đưa ba bạn đến địa chỉ này ngay hà nội chỗ Biệt thự 31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa, Thanh Xuân. Bạn đưa ba đến đấy các bác sĩ sẽ tư vấn, chẩn đoán và kê đơn chuẩn cho ba bạn, các bác sĩ ở đấy nhiệt tình lắm, mà mình cũng thấy nhiều bệnh nhân uống và điều trị thuốc ở đây mà khỏi hẳn bệnh dạ dày này đó, bạn có thể cho bố xem có chú này cũng chữa dạ dày khỏi nhờ trung tâm thuốc dân tộc này đó để bố yên tâm và có thêm quyết tâm chữa bệnh nhé https://www.bacsidaday.com/hanh-trinh-chua-benh-viem-da-day-cua-doc-gia-quang-long.html

 21. Quốc vượng says:

  Mấy hôm nay cứ sáng dậy thấy hơi thở có mùi và có cảm giác đắng miệng, đói cồn cào hết cả ruột gan, mà khi ăn nó vào lại cảm thấy buồn nôn, tối đi ngủ cũng thấy khó chịu . Nay đi khám thì bị viêm loét dạ dày tá tràng . Lâu nay em cũng chả rượu bia gì mà tự dưng lại bị ,thấy buồn quá các cụ ah, có cụ nào có thuốc nào tốt không chỉ cho em với, chứ em sợ thuốc tây quá.

  1. Nam Trần says:

   Tôi đây cũng như anh Quốc Vượng đó, tôi cũng bị viêm loét dạ dày tá tràng mà tôi đang dùng thuốc tây y đây nhưng chắc phải bỏ không thể theo được nữa vì uống vào người cứ mệt, không làm được việc gì hết, người cứ như trên mây, chóng mặt, cồn cào, có khi nó còn cứ nổi mẩn đỏ khắp người lên khó chịu hơn

  2. Jun nguyễn says:

   Những bệnh khác em không biết thế nào nhưng đúng là bệnh dạ dày thì chữa bằng thuốc đông y vẫn hơn. Tuy thời gian có lâu hơn một chút nhưng được cái là an toàn mà hiệu quả lâu dài

  3. Quốc vượng says:

   Thế anh Jun nguyễn có biết chữa bệnh dạ dày này bằng đông y thì chữa ở đâu tốt không ạ?

  4. Jun nguyễn says:

   Đây Anh Quốc Vượng cứ đến trung tâm thuốc dân tộc chỗ nguyễn thị định, hà nội đó anh vào đăng ký khám bác sĩ Lan là được ah, bác sĩ chữa được bệnh dạ dày giỏi lắm đó anh ạ. Em may cũng nghe nói bác sĩ Lan chữa bệnh bằng thuốc đông y tốt nên mới đến nhờ bác sĩ khám cho mà khỏi dạ dày mấy năm nay đó anh

 22. Quốc vượng says:

  Mấy hôm nay cứ sáng dậy thấy hơi thở có mùi và có cảm giác đắng miệng, đói cồn cào hết cả ruột gan, mà khi ăn nó vào lại cảm thấy buồn nôn, tối đi ngủ cũng thấy khó chịu . Nay đi khám thì bị viêm loét dạ dày tá tràng . Lâu nay em cũng chả rượu bia gì mà tự dưng lại bị ,thấy buồn quá các cụ ah, có cụ nào có thuốc nào tốt không chỉ cho em với, chứ em sợ thuốc tây quá.

  1. Nam Trần says:

   Tôi đây cũng như anh Quốc Vượng đó, tôi cũng bị viêm loét dạ dày tá tràng mà tôi đang dùng thuốc tây y đây nhưng chắc phải bỏ không thể theo được nữa vì uống vào người cứ mệt, không làm được việc gì hết, người cứ như trên mây, chóng mặt, cồn cào, có khi nó còn cứ nổi mẩn đỏ khắp người lên khó chịu hơn

  2. Jun nguyễn says:

   Những bệnh khác em không biết thế nào nhưng đúng là bệnh dạ dày thì chữa bằng thuốc đông y vẫn hơn. Tuy thời gian có lâu hơn một chút nhưng được cái là an toàn mà hiệu quả lâu dài

  3. Quốc vượng says:

   Thế anh Jun nguyễn có biết chữa bệnh dạ dày này bằng đông y thì chữa ở đâu tốt không ạ?

  4. Jun nguyễn says:

   Đây Anh Quốc Vượng cứ đến trung tâm thuốc dân tộc chỗ nguyễn thị định, hà nội đó anh vào đăng ký khám bác sĩ Lan là được ah, bác sĩ chữa được bệnh dạ dày giỏi lắm đó anh ạ. Em may cũng nghe nói bác sĩ Lan chữa bệnh bằng thuốc đông y tốt nên mới đến nhờ bác sĩ khám cho mà khỏi dạ dày mấy năm nay đó anh

 23. Kim Hiền@gmail.com says:

  Mình bị bệnh này ngày nào cũng nóng rát đau bụng ợ hơi buồn nôn và ăn không tiêu, khó chịu lắm, chữa các bệnh viện không khỏi, lúc chán nản lại may mắn được người tốt chỉ Bác sĩ Tùng ở Sài Gòn, bác sĩ khám và kê đơn thuốc chữa viêm dạ dày loét tá tràng cho mình, uống sau 3 tháng đã khỏe hẳn, 4 năm nay không thấy tái phát lần nào. Thuốc với bác sĩ tốt nên mình còn giới thiệu chó mấy người cùng cơ quan nữa, thấy người nào cũng kêu uống 1 đợt là khỏi bệnh hết rồi. Ai bệnh gọi Bác sĩ Tùng này uống nhanh hết bệnh lắm, đây là số của bs 0932064179. May gặp đúng thầy chứ không khổ cả đời vì bệnh dạ dày các bạn ạ.

 24. Kim Hiền@gmail.com says:

  Mình bị bệnh này ngày nào cũng nóng rát đau bụng ợ hơi buồn nôn và ăn không tiêu, khó chịu lắm, chữa các bệnh viện không khỏi, lúc chán nản lại may mắn được người tốt chỉ Bác sĩ Tùng ở Sài Gòn, bác sĩ khám và kê đơn thuốc chữa viêm dạ dày loét tá tràng cho mình, uống sau 3 tháng đã khỏe hẳn, 4 năm nay không thấy tái phát lần nào. Thuốc với bác sĩ tốt nên mình còn giới thiệu chó mấy người cùng cơ quan nữa, thấy người nào cũng kêu uống 1 đợt là khỏi bệnh hết rồi. Ai bệnh gọi Bác sĩ Tùng này uống nhanh hết bệnh lắm, đây là số của bs 0932064179. May gặp đúng thầy chứ không khổ cả đời vì bệnh dạ dày các bạn ạ.

 25. Nhưng_HN says:

  Chào các bác, mấy tháng nay em thấy đau vùng thượng vị và đầy hơi khó tiêu. Đi khám nội soi dạ dày thì được bác sỹ thông báo là loét dạ dày tá tràng, em hoang mang quá! Không biết có bác nào có kinh nghiêm chữa bệnh này rồi thì chỉ em với ạ. Mấy hôm nay em cứ lo rồi lên mạng tìm hiểu, thấy nào là bệnh này khó chữa lắm, rồi không chữa được thì rất dễ bị chảy máu dạ dày, rồi xuất huyết dạ dày, rồi nặng còn bị ung thư nữa. Càng đọc càng thấy sợ mọi người ạ.

  1. Tuấn Khóa says:

   Số anh chung số phận với chồng em rồi nhé. Anh thử dùng thuốc đông y sơ can bình vị tán ở trên xem, Chồng em hợp với thuốc này lắm, mới uống được 2 tuần mà các triệu chứng giảm dần không đau bụng mấy nữa, mà ăn uống ngon miệng hẳn đó ạ. Bác sĩ gọi điện hỏi thăm cũng phải công nhận chồng em hợp thuốc nên thấy bệnh giảm nhanh hơn hẳn. Các anh nhớ kiêng kem kỹ như, rượu, bia, thuốc lá, cá, cà, dưa, ớt, xả. Ngày ăn 3 bữa ăn ít thôi các bác nhé.

  2. Dũng 0123***753 says:

   Không đến nỗi phải hoang mang đâu bác ơi. Sinh hoạt điều độ, không ăn quá no không để quá đói, mỗi sáng uống 1 cốc nước lọc ấm, sau giã 1 lạng nghệ tươi lọc lấy nước bỏ bã, pha thêm 2 thìa cafe mật ong uống lúc đói nhé sau 30 phút mới được ăn sáng, em mách cho nhiều người và bạn bè kết hợp với uống thuốc thì khá là ổn bác ạ, nhớ dùng nghệ vàng bác nhé.

  3. Nam Dần says:

   Tôi đang uống thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc, đến nay tôi uống được 1 tháng rồi thấy bệnh tình có vẻ đỡ hơn, cộng thêm các bác bớt uống rượu bia đi một tý hay giảm ăn đồ cay nóng dầu mỡ, mấy đồ khó tiêu là ok liền ấy mà

  4. Nhưng_HN says:

   Em thấy các bác cứ khen về thuốc của trung tâm này quá à, chắc em phải tới trung tâm đó khám xem sao. Gần đây em cứ khó tiêu than vãn miết, không biết có bị viêm đau dạ dày gì không, mà chi phí khám thế nào vậy các bác, cho em biết qua để chuẩn bị nữa

  5. Nam Dần says:

   Ôi em cứ đến trung tâm thuốc dân tộc mà khám đi, khám lần đầu mất có 200.000 thôi, em cứ đến khám rồi Bác sĩ sẽ tư vấn về phác đồ điều trị cho em vì mỗi người mỗi cơ địa, độ tuổi nên không thể biết rõ tiền thuốc là bao nhiêu được. Như anh là tiền thuốc là hơn 2 triệu / tháng thôi, so với điều trị mãn bằng thuốc tây không ổn mà lại cũng đắt mà. Các bác muốn biết thêm thông tin bài thuốc cụ thể hơn thì đọc ở đây này
   https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-viem-loet-xung-huyet-hang-vi-da-day.html

 26. Nhưng_HN says:

  Chào các bác, mấy tháng nay em thấy đau vùng thượng vị và đầy hơi khó tiêu. Đi khám nội soi dạ dày thì được bác sỹ thông báo là loét dạ dày tá tràng, em hoang mang quá! Không biết có bác nào có kinh nghiêm chữa bệnh này rồi thì chỉ em với ạ. Mấy hôm nay em cứ lo rồi lên mạng tìm hiểu, thấy nào là bệnh này khó chữa lắm, rồi không chữa được thì rất dễ bị chảy máu dạ dày, rồi xuất huyết dạ dày, rồi nặng còn bị ung thư nữa. Càng đọc càng thấy sợ mọi người ạ.

  1. Tuấn Khóa says:

   Số anh chung số phận với chồng em rồi nhé. Anh thử dùng thuốc đông y sơ can bình vị tán ở trên xem, Chồng em hợp với thuốc này lắm, mới uống được 2 tuần mà các triệu chứng giảm dần không đau bụng mấy nữa, mà ăn uống ngon miệng hẳn đó ạ. Bác sĩ gọi điện hỏi thăm cũng phải công nhận chồng em hợp thuốc nên thấy bệnh giảm nhanh hơn hẳn. Các anh nhớ kiêng kem kỹ như, rượu, bia, thuốc lá, cá, cà, dưa, ớt, xả. Ngày ăn 3 bữa ăn ít thôi các bác nhé.

  2. Dũng 0123***753 says:

   Không đến nỗi phải hoang mang đâu bác ơi. Sinh hoạt điều độ, không ăn quá no không để quá đói, mỗi sáng uống 1 cốc nước lọc ấm, sau giã 1 lạng nghệ tươi lọc lấy nước bỏ bã, pha thêm 2 thìa cafe mật ong uống lúc đói nhé sau 30 phút mới được ăn sáng, em mách cho nhiều người và bạn bè kết hợp với uống thuốc thì khá là ổn bác ạ, nhớ dùng nghệ vàng bác nhé.

  3. Nam Dần says:

   Tôi đang uống thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc, đến nay tôi uống được 1 tháng rồi thấy bệnh tình có vẻ đỡ hơn, cộng thêm các bác bớt uống rượu bia đi một tý hay giảm ăn đồ cay nóng dầu mỡ, mấy đồ khó tiêu là ok liền ấy mà

  4. Nhưng_HN says:

   Em thấy các bác cứ khen về thuốc của trung tâm này quá à, chắc em phải tới trung tâm đó khám xem sao. Gần đây em cứ khó tiêu than vãn miết, không biết có bị viêm đau dạ dày gì không, mà chi phí khám thế nào vậy các bác, cho em biết qua để chuẩn bị nữa

  5. Nam Dần says:

   Ôi em cứ đến trung tâm thuốc dân tộc mà khám đi, khám lần đầu mất có 200.000 thôi, em cứ đến khám rồi Bác sĩ sẽ tư vấn về phác đồ điều trị cho em vì mỗi người mỗi cơ địa, độ tuổi nên không thể biết rõ tiền thuốc là bao nhiêu được. Như anh là tiền thuốc là hơn 2 triệu / tháng thôi, so với điều trị mãn bằng thuốc tây không ổn mà lại cũng đắt mà. Các bác muốn biết thêm thông tin bài thuốc cụ thể hơn thì đọc ở đây này
   https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-viem-loet-xung-huyet-hang-vi-da-day.html

 27. Bụi Đường Trần says:

  Bố tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng chục năm nay rồi, mà bố tôi cũng đã đi chữa thuốc từ nam ra bắc rồi mà chưa có thuốc nào hợp để khỏi được, không biết thuốc của trung tâm này có chưa khỏi được bệnh cho bố tôi không nhỉ?

  1. Tuananhhypo says:

   Anh có thể bảo bố anh đến trung tâm khám và lấy thuốc về điều trị bệnh này của bố anh thuốc của trung tâm chữa được đó anh, bố em bệnh cũng khá giống bố manh mà ông giờ cũng đang chữa đây, bố em bảo thấy cũng đỡ ợ hơi ợ chua nhiều rồi, mà trước khi bố em đến đây khám bố em cũng đọc với tham khảo các trang chuyên khoa về bệnh, cũng thấy rất nhiều người bị bệnh như bố em mà chữa ở đây khen thuốc tốt lắm, nên mới quyết định mua thuốc về uống, giờ bố em đỡ nhiều bố em mừng kinh, hy vọng uống hết thuốc theo liệu trình bác sĩ kê bố em có thể khỏi được bệnh

  2. Bụi Đường Trần says:

   Thế bố em mua thuốc ở địa chỉ nào vậy em? Cho anh cái địa chỉ với? Anh ở Huế thì có trung tâm ở đây không? Đến khám có phải đặt lịch trước không?

  3. Tuananhhypo says:

   Bố em thì được bác sĩ khám và cho điều trị 1 liệu trình thuốc 3 tháng, uống hết 3 tháng thì gọi bác sĩ tư vấn cho xem khỏi thì không phải uống nữa mà chưa khỏi thì phải uống thêm 1 tháng nữa cho ổn định hẳn, em nghe bác sĩ tư vấn như vậy. Mà tiền thuốc thì 1 tháng là 2,5 triệu anh nhé, hơi mắc so với thuốc đông y thông thường nhưng thuốc tốt mà bên này nguyên liệu làm thuốc chuẩn nên đắt hơn các bên khác, với quan trọng khỏi bệnh được là tốt rồi.

  4. Bụi Đường Trần says:

   Thế ah, nhưng anh đang thấy ngại vì anh xem qua trên mạng thấy bảo thuốc đông y thì phải đun sắc mà anh đi làm suốt ngày ai ở nhà lo thuốc thang cho bố anh được ấy, anh đang phân vân vậy thôi, còn thuốc có đắt hơn mà tốt với tiện thì anh vẫn mua cho bố anh điều trị cốt là khỏi được bệnh là được

  5. Tuananhhypo says:

   Anh ơi đây là bài thuốc đông y nhưng được trung tâm bào chế sẵn thành dạng viên đựng trong lọ rồi dùng rất tiện. Tùy theo từng thể trạng và bệnh của mỗi người thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bố anh nên anh cứ yên tâm. Giờ tiện rồi không phải đun nấu lách cách như ngày xưa đâu mà anh đã phải lo, lấy thuốc bác sĩ dặn dò uống thế nào, cách ăn uống như nào bác sĩ dặn dò cẩn thẩn lắm

 28. Ng Thị Tâm says:

  Con trai tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng điều trị thuốc mấy đợt rồi nhưng không khỏi, vừa rồi tôi cho con đi làm kháng sinh đồ thì đã kháng hết thuốc. Hiện tại tôi đang nghiên cứu để cho con uống đông y xem sao, chứ tây y thì đã kháng hết thuốc rồi. Xin hỏi các mẹ có cách gì giúp tôi với ạ, vấn đề diệt tận gốc con HP có vẻ nan giải vì ngày trước con tôi cũng hay lạm dụng kháng sinh khi bị viêm họng, ho, sổ mũi?

  1. Ngô Huyễn says:

   Nếu chị muốn chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày tá tràng cho con chị thì chị xác định tinh thần là con chị phải uống thuốc điều trị vài tháng vì cũng còn tùy mức độ bệnh nặng nhẹ rùi có hợp thuốc hay không, cơ thể con chị đáp ứng thuốc nhanh hay chậm nữa. Thuốc đông y nào cũng vậy thui chị ạ nếu chị muốn điều trị dứt điểm cho con chị. Trước ku lớn nhà em cũng 10 tuổi đó mà bị viêm loét dạ dày tá tràng này cũng đến trung tâm khám và đã điều trị khỏi bệnh mà phải mất hẳn 3 tháng đó chịa ạ, nói chung ai bị viêm loét dạ dày tá tràng hay bệnh dạ dày thì cũng phải chữa bằng thuốc sơ can bình vị tán sẽ mất khoảng 3-4 tháng đó.

 29. Bụi Đường Trần says:

  Bố tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng chục năm nay rồi, mà bố tôi cũng đã đi chữa thuốc từ nam ra bắc rồi mà chưa có thuốc nào hợp để khỏi được, không biết thuốc của trung tâm này có chưa khỏi được bệnh cho bố tôi không nhỉ?

  1. Tuananhhypo says:

   Anh có thể bảo bố anh đến trung tâm khám và lấy thuốc về điều trị bệnh này của bố anh thuốc của trung tâm chữa được đó anh, bố em bệnh cũng khá giống bố manh mà ông giờ cũng đang chữa đây, bố em bảo thấy cũng đỡ ợ hơi ợ chua nhiều rồi, mà trước khi bố em đến đây khám bố em cũng đọc với tham khảo các trang chuyên khoa về bệnh, cũng thấy rất nhiều người bị bệnh như bố em mà chữa ở đây khen thuốc tốt lắm, nên mới quyết định mua thuốc về uống, giờ bố em đỡ nhiều bố em mừng kinh, hy vọng uống hết thuốc theo liệu trình bác sĩ kê bố em có thể khỏi được bệnh

  2. Bụi Đường Trần says:

   Thế bố em mua thuốc ở địa chỉ nào vậy em? Cho anh cái địa chỉ với? Anh ở Huế thì có trung tâm ở đây không? Đến khám có phải đặt lịch trước không?

  3. Tuananhhypo says:

   Bố em thì được bác sĩ khám và cho điều trị 1 liệu trình thuốc 3 tháng, uống hết 3 tháng thì gọi bác sĩ tư vấn cho xem khỏi thì không phải uống nữa mà chưa khỏi thì phải uống thêm 1 tháng nữa cho ổn định hẳn, em nghe bác sĩ tư vấn như vậy. Mà tiền thuốc thì 1 tháng là 2,5 triệu anh nhé, hơi mắc so với thuốc đông y thông thường nhưng thuốc tốt mà bên này nguyên liệu làm thuốc chuẩn nên đắt hơn các bên khác, với quan trọng khỏi bệnh được là tốt rồi.

  4. Bụi Đường Trần says:

   Thế ah, nhưng anh đang thấy ngại vì anh xem qua trên mạng thấy bảo thuốc đông y thì phải đun sắc mà anh đi làm suốt ngày ai ở nhà lo thuốc thang cho bố anh được ấy, anh đang phân vân vậy thôi, còn thuốc có đắt hơn mà tốt với tiện thì anh vẫn mua cho bố anh điều trị cốt là khỏi được bệnh là được

  5. Tuananhhypo says:

   Anh ơi đây là bài thuốc đông y nhưng được trung tâm bào chế sẵn thành dạng viên đựng trong lọ rồi dùng rất tiện. Tùy theo từng thể trạng và bệnh của mỗi người thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bố anh nên anh cứ yên tâm. Giờ tiện rồi không phải đun nấu lách cách như ngày xưa đâu mà anh đã phải lo, lấy thuốc bác sĩ dặn dò uống thế nào, cách ăn uống như nào bác sĩ dặn dò cẩn thẩn lắm

 30. Ng Thị Tâm says:

  Con trai tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng điều trị thuốc mấy đợt rồi nhưng không khỏi, vừa rồi tôi cho con đi làm kháng sinh đồ thì đã kháng hết thuốc. Hiện tại tôi đang nghiên cứu để cho con uống đông y xem sao, chứ tây y thì đã kháng hết thuốc rồi. Xin hỏi các mẹ có cách gì giúp tôi với ạ, vấn đề diệt tận gốc con HP có vẻ nan giải vì ngày trước con tôi cũng hay lạm dụng kháng sinh khi bị viêm họng, ho, sổ mũi?

  1. Ngô Huyễn says:

   Nếu chị muốn chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày tá tràng cho con chị thì chị xác định tinh thần là con chị phải uống thuốc điều trị vài tháng vì cũng còn tùy mức độ bệnh nặng nhẹ rùi có hợp thuốc hay không, cơ thể con chị đáp ứng thuốc nhanh hay chậm nữa. Thuốc đông y nào cũng vậy thui chị ạ nếu chị muốn điều trị dứt điểm cho con chị. Trước ku lớn nhà em cũng 10 tuổi đó mà bị viêm loét dạ dày tá tràng này cũng đến trung tâm khám và đã điều trị khỏi bệnh mà phải mất hẳn 3 tháng đó chịa ạ, nói chung ai bị viêm loét dạ dày tá tràng hay bệnh dạ dày thì cũng phải chữa bằng thuốc sơ can bình vị tán sẽ mất khoảng 3-4 tháng đó.

 31. Đức Việt says:

  Tuần trước e bị lâm râm đau vùng thượng vị đi ra bệnh viện Đại học Y nội soi dạ dày , thì ra kết quả bị viêm dạ dày và loét hành tá tràng( đã liền sẹo) bác sĩ có kê đơn cho em uống, em uống được 3 ngày thì cảm giác dễ chịu hơn .nhưng hôm nay lại có cảm giác muốn đi ngoài, lúc nào cũng có cảm giác đó kể cả vừa đi xong, em search gu gồ thì đó là triệu chứng của đại tràng và nôm na là cũng 1 phần do uống thuốc dạ dày làm giảm axit dạ dày và bị ảnh hưởng đến đại tràng, vậy các anh ( chị) cho em hỏi ngoài đơn thuốc dạ dày em có nên tự đi mua thuốc đại tràng về uống không ( có thể là thuốc nam, đông y) hay em phải đi khám tiếp ạ

  1. Trau Kéo says:

   “Dạ dày hay đại tràng thì cứ nghệ trộn mật ong cho lành.
   Bố em trước bị dạ dày nặng mấy năm, mua bột nghệ dạ dày nhím nghiền mật ong. Mỗi tối trước khi đi ngủ làm 1 thìa. Ăn đều trong vòng 1 năm và từ đó đến nay gần 20 năm không tái phát.
   Em thì hồi đầu năm bị viêm nhẹ, đau không nuốt nổi. Đi xin mấy củ nghệ tươi về xay trộn mật ong. Ngày 5-6 thìa, tập trung ăn lúc đói. 2 ngày sau dứt luôn.”

  2. Vương Quyết says:

   Mách cho mọi người ai bị đau dạ dày thì lên Facebook, google mà tìm Thuốc đau dạ dày đặc trị Sơ can Bình vị tán mà chữa. Mình bị viêm loét dạ dày tá tràng, đi khám bác sĩ bảo phải mổ. Từng dùng rất nhiều nơi nhưng không khỏi, tốn rất nhiều tiền bạc. Hôm trước nhờ ông bác mách cho nên mình tìm đến trung tâm mua dùng thử được 3 tuần thì thấy đỡ rất nhiều. Sau khoảng hơn 2 tháng đi nội soi lại thì bác sĩ kết luận vết loét đã lành được đến 60% rồi

 32. Thế Anh says:

  Nếu như tui bị viêm loét dạ dày tá tràng đã lâu năm rồi, liệu bệnh của tui có chữa khỏi bằng thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc không ?

 33. Đức Việt says:

  Tuần trước e bị lâm râm đau vùng thượng vị đi ra bệnh viện Đại học Y nội soi dạ dày , thì ra kết quả bị viêm dạ dày và loét hành tá tràng( đã liền sẹo) bác sĩ có kê đơn cho em uống, em uống được 3 ngày thì cảm giác dễ chịu hơn .nhưng hôm nay lại có cảm giác muốn đi ngoài, lúc nào cũng có cảm giác đó kể cả vừa đi xong, em search gu gồ thì đó là triệu chứng của đại tràng và nôm na là cũng 1 phần do uống thuốc dạ dày làm giảm axit dạ dày và bị ảnh hưởng đến đại tràng, vậy các anh ( chị) cho em hỏi ngoài đơn thuốc dạ dày em có nên tự đi mua thuốc đại tràng về uống không ( có thể là thuốc nam, đông y) hay em phải đi khám tiếp ạ

  1. Trau Kéo says:

   “Dạ dày hay đại tràng thì cứ nghệ trộn mật ong cho lành.
   Bố em trước bị dạ dày nặng mấy năm, mua bột nghệ dạ dày nhím nghiền mật ong. Mỗi tối trước khi đi ngủ làm 1 thìa. Ăn đều trong vòng 1 năm và từ đó đến nay gần 20 năm không tái phát.
   Em thì hồi đầu năm bị viêm nhẹ, đau không nuốt nổi. Đi xin mấy củ nghệ tươi về xay trộn mật ong. Ngày 5-6 thìa, tập trung ăn lúc đói. 2 ngày sau dứt luôn.”

  2. Vương Quyết says:

   Mách cho mọi người ai bị đau dạ dày thì lên Facebook, google mà tìm Thuốc đau dạ dày đặc trị Sơ can Bình vị tán mà chữa. Mình bị viêm loét dạ dày tá tràng, đi khám bác sĩ bảo phải mổ. Từng dùng rất nhiều nơi nhưng không khỏi, tốn rất nhiều tiền bạc. Hôm trước nhờ ông bác mách cho nên mình tìm đến trung tâm mua dùng thử được 3 tuần thì thấy đỡ rất nhiều. Sau khoảng hơn 2 tháng đi nội soi lại thì bác sĩ kết luận vết loét đã lành được đến 60% rồi

 34. Thế Anh says:

  Nếu như tui bị viêm loét dạ dày tá tràng đã lâu năm rồi, liệu bệnh của tui có chữa khỏi bằng thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc không ?

 35. Thành Luyro says:

  Mà mọi người ơi cho em hỏi tý, em muốn mua thuốc sơ can bình vị tán này mua kiểu gì được nhỉ? Em có ra ngoài hiệu thuốc hỏi nhưng không có ấy? Em cũng đang muốn mua về cho chồng em dùng nữa cả 2 vợ chồng em đều bị bệnh dạ dày này, công việc của lão chồng em toàn phải đi xã giao rượu bia nhiều ấy, bao nhiêu lần đau dạ dày rồi mà cứ kệ không chịu chữa không hiểu giờ cái dạ dày nó bị loét như nào rồi

  1. Hoàng_Gầy says:

   Ơ em ơi, thuốc này không bán ngoài hiệu thuốc đâu, bài thuốc này là sản phẩm nghiên cứu của bên trung tâm Thuốc dân tộc mà, nên là thuốc độc quyền chỉ bên họ có. Nếu em muốn mua thuốc này thì em phải liên hệ với trang chủ của bên họ ấy. Mà nếu được thì vợ chồng em nên đi khám đi tận nơi ấy, đến hẳn trung tâm mà khám ấy, nhất là trong tình cảnh phải sử dụng nhiều rượu bia như chồng em thế thì cẩn thận vẫn là trên hết em ạ. Đây cho em link này em https://www.thuocdantoc.org/benh-dau-da-day.html

  2. Thành Luyro says:

   Em cũng nghĩ là nên đến khám trực tiếp hỏi bác sĩ thì tốt hơn anh ạ, nhưng lão chồng em hay bận việc khách khứa lắm nên em cũng muốn hỏi sẵn xem bên trung tâm có làm cuối tuần không ấy, chồng em ấy toàn đi làm giờ giấc ẩm iu lắm đi làm giờ hành chính thì không nói làm gì cứ toàn phải về tối về khuya nữa, sợ không xin nghỉ để đi khám được thôi.

  3. Matbiec123 says:

   Ở bên trung tâm Thuốc dân tộc có khám cả thứ 7 và chủ nhật đấy vì trung tâm làm việc đủ cả tuần mà, thời gian cũng như các ngày trong tuần luôn, từ 8h đến 17h30, sắp xếp hôm chủ nhật nào đấy mà đi, anh công việc bận suốt toàn đi công tác nên không đến khám trực tiếp được cũng là nhờ bác sĩ Trung tâm gửi thuốc về cho để điều trị

 36. Thành Luyro says:

  Mà mọi người ơi cho em hỏi tý, em muốn mua thuốc sơ can bình vị tán này mua kiểu gì được nhỉ? Em có ra ngoài hiệu thuốc hỏi nhưng không có ấy? Em cũng đang muốn mua về cho chồng em dùng nữa cả 2 vợ chồng em đều bị bệnh dạ dày này, công việc của lão chồng em toàn phải đi xã giao rượu bia nhiều ấy, bao nhiêu lần đau dạ dày rồi mà cứ kệ không chịu chữa không hiểu giờ cái dạ dày nó bị loét như nào rồi

  1. Hoàng_Gầy says:

   Ơ em ơi, thuốc này không bán ngoài hiệu thuốc đâu, bài thuốc này là sản phẩm nghiên cứu của bên trung tâm Thuốc dân tộc mà, nên là thuốc độc quyền chỉ bên họ có. Nếu em muốn mua thuốc này thì em phải liên hệ với trang chủ của bên họ ấy. Mà nếu được thì vợ chồng em nên đi khám đi tận nơi ấy, đến hẳn trung tâm mà khám ấy, nhất là trong tình cảnh phải sử dụng nhiều rượu bia như chồng em thế thì cẩn thận vẫn là trên hết em ạ. Đây cho em link này em https://www.thuocdantoc.org/benh-dau-da-day.html

  2. Thành Luyro says:

   Em cũng nghĩ là nên đến khám trực tiếp hỏi bác sĩ thì tốt hơn anh ạ, nhưng lão chồng em hay bận việc khách khứa lắm nên em cũng muốn hỏi sẵn xem bên trung tâm có làm cuối tuần không ấy, chồng em ấy toàn đi làm giờ giấc ẩm iu lắm đi làm giờ hành chính thì không nói làm gì cứ toàn phải về tối về khuya nữa, sợ không xin nghỉ để đi khám được thôi.

  3. Matbiec123 says:

   Ở bên trung tâm Thuốc dân tộc có khám cả thứ 7 và chủ nhật đấy vì trung tâm làm việc đủ cả tuần mà, thời gian cũng như các ngày trong tuần luôn, từ 8h đến 17h30, sắp xếp hôm chủ nhật nào đấy mà đi, anh công việc bận suốt toàn đi công tác nên không đến khám trực tiếp được cũng là nhờ bác sĩ Trung tâm gửi thuốc về cho để điều trị

 37. Thúy Bùi@gmail.com says:

  Em điều trị bằng đông y bệnh viêm loét dạ dày tá tràng này cũng được hơn 1 năm rồi và chưa thấy dấu hiệu bệnh quay trở lại. Nhưng em vẫn phải duy trì dù bệnh có khỏi rồi vẫn phải tuân theo chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để bệnh không tái phát lại.

 38. Thúy Bùi@gmail.com says:

  Em điều trị bằng đông y bệnh viêm loét dạ dày tá tràng này cũng được hơn 1 năm rồi và chưa thấy dấu hiệu bệnh quay trở lại. Nhưng em vẫn phải duy trì dù bệnh có khỏi rồi vẫn phải tuân theo chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để bệnh không tái phát lại.

Comments are closed.