Vi Khuẩn HP Là Gì? Có Nguy Hiểm Không Và Cách Chữa Trị Tốt Nhất?

Vi khuẩn HP dương tính là thuật ngữ đề cập đến tình trạng vi khuẩn HP tồn tại trong niêm mạc dạ dày. Sự hiện diện của vi khuẩn này chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề tiêu hóa như viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược thực quản, xuất huyết tiêu hóa và làm tăng nguy cơ ung thư.

vi khuẩn hp dương tính có nguy hiểm không

Vi khuẩn HP dương tính là gì?

Vi khuẩn HP dương tính là thuật ngữ y tế đề cập đến tình trạng nhiễm vi khuẩn HP (Helicobacter pylori). Vi khuẩn này còn được gọi là vi trùng bao tử, có khả năng sinh sống và phát triển trong niêm mạc dạ dày.

Xét nghiệm vi khuẩn HP là kỹ thuật chẩn đoán quan trọng nhằm xác định nguyên nhân gây viêm dạ dày, loét dạ dày – tá tràng, xuất huyết dạ dày và ung thư dạ dày. Nếu chẩn đoán cho kết quả dương tính, bác sĩ buộc phải nuôi cấy vi khuẩn và xây dựng kháng sinh đồ tương ứng.

Vi khuẩn HP có khả năng kháng thuốc cao nên điều trị thường khó khăn hơn so với các nguyên nhân thông thường (sử dụng rượu bia, căng thẳng, lạm dụng thuốc,…). Hơn nữa, chủng vi khuẩn này có thể bài tiết độc tố gây phá hủy màng bảo vệ niêm mạc, thúc đẩy quá trình ăn mòn của dịch vị và làm tăng nguy cơ phát sinh các biến chứng nguy hiểm.

Nguyên nhân gây nhiễm vi khuẩn HP

Vi khuẩn HP không có sẵn trong cơ quan tiêu hóa mà chủ yếu lây nhiễm từ bên ngoài. Vi khuẩn này không chỉ tồn tại trong dạ dày mà còn hiện diện trong phân, nước bọt, thức ăn, đất và nguồn nước. Vì vậy, bạn có thể bị nhiễm vi khuẩn nếu có thói quen vệ sinh kém và tiếp xúc thân mật với người nhiễm bệnh.

vi khuẩn hp dương tính có nguy hiểm không

Các nguyên nhân làm tăng nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn HP:

 • Sử dụng chung vật dụng cá nhân, hôn môi hoặc ăn uống chung với người mắc bệnh
 • Không có thói quen rửa tay với xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh
 • Dùng thức ăn và nguồn nước nhiễm vi khuẩn
 • Lây nhiễm chéo do sử dụng các thiết bị y tế (dụng cụ nha khoa, thiết bị nội soi) chưa được vô trùng
 • Không thường xuyên vệ sinh không gian sống

Ngoài ra, thói quen gắp thức ăn, dùng chung nước chấm và mớm cơm cho con trẻ cũng có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn.

Cách xác định dương tính với vi khuẩn HP

Khi xâm nhập vào dạ dày, vi khuẩn HP bám vào niêm mạc, sau đó bài tiết men urease nhằm trung hòa dịch vị và phá vỡ màng bảo vệ thành dạ dày. Màng bảo vệ bị hư hại khiến axit xâm lấn, ăn mòn và gây tổn thương các mô. Do đó khi nhiễm vi khuẩn này, bạn có thể nhận thấy đường tiêu hóa phát sinh một số triệu chứng bất thường.

1. Dựa vào triệu chứng lâm sàng

Trong trường hợp nhiễm vi khuẩn HP, bạn có thể nhận thấy một số triệu chứng sau:

 • Dạ dày cồn cào, nóng rát
 • Đau thượng vị
 • Bụng đầy trướng, ăn uống không tiêu
 • Chán ăn
 • Ợ hơi
 • Đau bụng âm ỉ, đặc biệt là khi đói
 • Cảm thấy mệt mỏi, cơ thể thiếu sức và sụt cân

Nếu vi khuẩn HP đã gây tổn thương niêm mạc, các triệu chứng trên có thể khởi phát với tần suất thường xuyên và có mức độ nặng nề hơn. Tuy nhiên ở một số trường hợp, vi khuẩn HP chỉ tồn tại một số lượng nhất định trong dạ dày và không gây ra triệu chứng lâm sàng (bao gồm cả triệu chứng cơ năng và tổn thương thực thể).

Người Đau Dạ Dày Có Ăn Trứng Được Không?

2. Thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán

Thực tế, xác định dương tính với vi khuẩn HP thông qua các triệu chứng lâm sàng thường không chính xác vì biểu hiện không có tính điển hình cao. Vì vậy bên cạnh thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số kỹ thuật chẩn đoán sau:

 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm phân
 • Test hơi thở
 • Nội soi dạ dày

Ngoài ra bác sĩ cũng có thể yêu cầu một số kỹ thuật chẩn đoán khác không được đề cập trong bài viết.

Vi khuẩn HP dương tính có nguy hiểm không?

Đối với trường hợp âm tính với vi khuẩn HP, điều trị chủ yếu là cải thiện triệu chứng và phục hồi tổn thương ở niêm mạc dạ dày. Tuy nhiên nếu dương tính với vi khuẩn này, bác sĩ buộc phải xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt để tiệt trừ vi khuẩn và phòng ngừa biến chứng.

Chủng vi khuẩn này có khả năng kháng thuốc cao. Vì vậy nếu không tuân thủ điều trị, vi khuẩn có thể kháng kháng sinh, biến đổi bất thường và gây ra nhiều biến chứng nặng nề.

hp dạ dày dương tính

Các ảnh hưởng và biến chứng nặng nề do nhiễm vi khuẩn HP:

 • Viêm loét dạ dày – tá tràng: Enzyme urease và các độc tố do vi khuẩn HP bài tiết có thể phá hủy màng nhầy bảo vệ niêm mạc, kích thích axit ăn mòn và gây viêm loét thành dạ dày. Thống kê cho thấy, có khoảng 80 – 95% trường hợp viêm loét dạ dày – tá tràng dương tính với vi khuẩn HP.
 • Xuất huyết dạ dày: Loét dạ dày tá tràng không được kiểm soát có thể khiến ổ loét tiến triển nặng gây vỡ tĩnh mạch và dẫn đến tình trạng xuất huyết. Xuất huyết dạ dày là tình trạng có mức độ nghiêm trọng, có thể mất máu nhiều, sốc và dẫn đến tử vong nếu không được điều trị kịp thời.
 • Thủng dạ dày: Thủng dạ dày là biến chứng có mức độ nặng nề. Biến chứng này xảy ra khi vi khuẩn HP phát triển mạnh kết hợp với các yếu tố thuận lợi như sử dụng rượu bia, thuốc giảm đau, chống viêm,… khiến thành dạ dày bị loét nặng và hình thành lỗ thủng.
 • Ung thư dạ dày: Một số nghiên cứu cho thấy, dương tính với vi khuẩn HP có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Cơ chế gây ung thư là do vi khuẩn gây teo niêm mạc, kích thích tế bào chuyển sản ruột, loạn sản và biến đổi thành tế bào ung thư.

Vi khuẩn HP được xem là tác nhân chính gây ra các vấn đề ở dạ dày và các cơ quan tiêu hóa khác. Do đó khi được chẩn đoán HP dạ dày dương tính, cần tiến hành điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ trong thời gian sớm nhất.

Mỗi bệnh nhân đều có triệu chứng khác nhau, hãy liên hệ chuyên gia để được chẩn đoán và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất với chứng trạng và căn nguyên – LIÊN HỆ BÁC SĨ NGAY!!

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
THS.BS Tuyết Lan

THS.BS Tuyết Lan

- Nguyên Trưởng khoa Khoa khám bệnh BV YHCT TW

- GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Phương pháp điều trị HP dạ dày dương tính

Mục tiêu chính của điều trị HP dạ dày dương tính là tiệt trừ hoàn toàn vi khuẩn, phục hồi ổ viêm loét (nếu có), cải thiện triệu chứng lâm sàng và phòng ngừa các di chứng nặng nề. Mặc dù có khả năng kháng thuốc cao nhưng nếu tuân thủ điều trị, vi khuẩn có thể bị tiêu diệt hoàn toàn chỉ sau 10 – 14 ngày.

Phác đồ tiệt trừ theo Tây y

Trước khi áp dụng phác đồ điều trị, bạn cần thông báo với bác sĩ tiền sử dị ứng, tình trạng sức khỏe và lịch sử dùng thuốc để được chỉ định phác đồ phù hợp. Đối với điều trị lần đầu, bác sĩ có thể chỉ định phác đồ 3 thuốc hoặc 4 thuốc tùy vào tình trạng sức khỏe của từng trường hợp.

hp dương tính có nguy hiểm không

Phác đồ 3 thuốc cơ bản:

 • Phác đồ này được sử dụng với tần suất 2 lần/ ngày trong liên tục 10 – 14 ngày
 • Thuốc ức chế bơm proton (PPI) + Clarithromycin 500mg và Amoxicillin 1g

Phác đồ kế tiếp (được áp dụng khi đáp ứng kém với phác đồ 3 thuốc cơ bản):

 • Trong 5 ngày đầu, dùng PPI + Amoxicillin
 • 5 ngày tiếp thep, sử dụng PPI + Amoxicillin + Tinidazole

Phác đồ 3 thuốc không có Clarithromycin:

 • Phác đồ này được áp dụng đối với trường hợp có sử dụng kháng sinh Clarithromycin trong thời gian gần đây
 • PPI + Amoxicillin 1g + Metronidazole 500mg

TIÊU TRỪ TẬN GỐC vi khuẩn HP NHANH GỌN bằng bài thuốc Đông y SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Từ xa xưa ông cha ta đã tìm ra nhiều vị thảo dược có hoạt chất giúp tiêu diệt vi khuẩn HP hiệu quả, tiêu biểu như Chè dây.

Theo phân tích của THS. bác sĩ Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khoa khám bệnh BV YHCT Trung Ương, hiện đang là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc chia sẻ, vi khuẩn HP có cơ chế tấn công niêm mạc dạ dày phức tạp và nhanh chóng. Vì vậy, chỉ sử dụng vị thảo dược trên khó có thể loại bỏ vi khuẩn HP một cách nhanh gọn. Dược tính đơn nhất của từng loại lá cây trong việc tiêu diệt triệt để loại xoắn khuẩn này thường không cao nên khi sử dụng chúng theo mẹo chữa dân gian sẽ không đem lại hiệu quả tuyệt đối như mong muốn.

Thực hư về sự hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Vậy nên, với mong muốn mang đến cho người bệnh phác đồ đẩy lùi HP dạ dày toàn diện nhất, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã dày công nghiên cứu các cây thuốc nam. Sau nhiều năm nghiên cứu về 3 loại thảo dược: Chè dây, Dạ cẩm đỏ và Lá khôi tía kết hợp cùng hàng chục cây thuốc quý khác, đơn vị hàng đầu về YHCT – Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo ra bài thuốc diệt HP dạ dày Sơ can Bình vị tán. 

Với thành phần đều từ thảo dược thiên nhiên lành tính, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc an toàn với sức khỏe người bệnh. Cụ thể hơn, bên cạnh chè dây, lá khôi, dạ cẩm, bài thuốc còn là sự kết tinh của nhiều vị thảo dược thượng hạng khác nên bài thuốc được ĐẢM BẢO an toàn với cả những đối tượng nhạy cảm như người cao tuổi, phụ nữ đang cho con bú và trẻ em (trên 5 tuổi).
Sơ Can Bình Vị Tán: Thuốc Chữa Dạ Dày Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Ngoài công dụng diệt vi khuẩn HP, những vị thuốc trong Sơ can Bình vị tán còn giúp làm lành những tổn thương tại niêm mạc và khôi phục lại chức năng dạ dày. Ngoài ra, bài thuốc Đông y này còn có khả năng nâng cao sức đề kháng của hệ tiêu hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch, từ đó giúp phòng bệnh bị tái lại.

Để tăng cường công dụng xử lý bệnh, rút ngắn thời gian dùng thuốc, Trung tâm đã ứng dụng thêm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Thành quả của đội ngũ Thuốc dân tộc phối hợp với Viện y dược dân tộc nghiên cứu, phát triển.

Đội ngũ nghiên cứu khi đang thí nghiệm, xác định hàm lượng dược tính của các vị thuốc

Bài thuốc được thử nghiệm lâm sàng một cách bài bản, đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của thuốc Đông y thế hệ 2 (đã được công nhận là giải pháp Đông y thế hệ mới nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế).

Kết quả ứng dụng: Thử nghiệm trên tổng số hơn 400 bệnh nhân gặp các vấn đề về dạ dày, trong đó 90% là do Khuẩn HP dạ dày gây ra:

 • 80,1% Bệnh nhân: Hết triệu chứng bệnh dạ dày và phục hồi thương tổn trong 1 tháng dùng thuốc và được theo dõi không bị tái phát bệnh sau 2 tháng.
 • 7,25% Bệnh nhân: Kết quả tương tự với nhóm 80,1% bệnh nhân nhưng bị tái phát trong tuần theo dõi thứ 2 do ăn uống và sinh hoạt không khoa học.
 • 9,89% Bệnh nhân: Cải thiện triệu chứng 80% sau 1 tháng dùng thuốc. – 2,76% Bệnh nhân: Chưa khỏi bệnh, đang trong thời gian theo dõi vì chưa tuân thủ liệu trình hoặc tự ý ngừng thuốc.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng 100% tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2

Tính đến nay, bài thuốc bao gồm tổng thể 4 chế phẩm nhỏ (bao gồm cả chế phẩm thế hệ 2). Mỗi bệnh nhân sẽ có một liệu trình riêng tùy theo tình trạng bệnh nhằm đảm bảo đem đến hiệu quả tối đa. Thông thường sẽ được chỉ định sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kết hợp từ 2 chế phẩm, cụ thể là:

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Sơ can Bình vị tán để mang lại hiệu quả tối đa -

Liệu trình mới có sự kết hợp từ 2 – 3 chế phẩm CHUYÊN BIỆT với cơ chế TÁC ĐỘNG CHUYÊN SÂU, tập trung xử lý nhiều vấn đề cùng lúc theo hướng “3 mũi nhọn”.

 • Đầu tiên khắc phục các triệu chứng khó chịu do vi khuẩn HP gây ra như: Đau thượng vị, nóng rát dạ dày, trào ngược, ợ chua, ợ hơi, chán ăn, chướng bụng, đầy hơi, buồn nôn, khó tiêu,…
 • Tiếp theo can thiệp sâu để loại bỏ HP và các tác nhân gây hại khác, phục hồi chức năng dạ dày và các phủ tạng liên quan, hoạt huyết, điều hòa cơ thể. Từ đó chấm dứt hoàn toàn các căn nguyên gây bệnh.
 • Cuối cùng bồi dưỡng, bảo vệ niêm mạc, ổn định chức năng dạ dày, phòng bệnh tái phát.

Từ đó, thời gian rút ngắn chỉ còn 1 – 1,5 tháng. Sau 7 – 10 ngày đầu, nếu bệnh nhân tuân thủ đúng các chỉ dẫn từ chuyên gia, bác sĩ là các triệu chứng đã thuyên giảm, ổn định nhanh chóng.

LỘ TRÌNH LOẠI BỎ KHUẨN HP bằng Sơ can Bình vị tán:

 • Giai đoạn 1 (7-15 ngày): Giảm các triệu chứng đau rát thượng vị, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, chướng bụng…
 • Giai đoạn 2 (15-30 ngày): Giảm tình trạng viêm loét dạ dày, loại bỏ và ngăn chặn sự phát triển của khuẩn HP cùng các tác nhân khác (nếu có)
 • Giai đoạn 3 (30-45 ngày): Làm lành các niêm mạc dạ dày bị thương tổn, bồi bổ dưỡng chất khôi phục tỳ vị, ngăn bệnh bị tái lại.

Nhắc đến thuốc Đông y, người bình thường có tâm thế ái ngại về việc mất một khoảng thời gian dài dùng thuốc cũng như công đun sắc phức tạp. Nhưng bài thuốc Sơ can Bình vị tán sẽ cho bạn đọc một cái nhìn mới về Nam dược bởi bài thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn và cao mềm tiện lợi. Người bệnh có thể sử dụng nhanh chóng như thuốc Tây.

Sơ can Bình vị tán Chữa Trào Ngược Dạ Dày Có Tốt Không?

Đồng thời, bài thuốc Nam diệt vi khuẩn HP tại Thuốc dân tộc cũng có lộ trình tác động rõ ràng, công dụng bền lâu. Vậy nên bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn Sơ can Bình vị tán để loại bỏ khuẩn HP nói riêng và các bệnh dạ dày nói chung.

Hơn 12 năm nay, Sơ can Bình vị tán vẫn được tin dùng và ứng dụng ngày càng rộng rãi trong chữa bệnh dạ dày, HP tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Uy tín, chất lượng, hiệu quả bài thuốc nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn, người bệnh cả trong và ngoài nước. Hàng ngàn người đã khỏi đau dạ dày, hết khuẩn HP. Kể cả những đối tượng đặc biệt như trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh (6 tháng), bệnh nhân mãn tính lâu năm từng dùng nhiều thuốc không khỏi.

Sự an toàn, hiệu quả của bài thuốc được hàng ngàn người kiểm chứng – Xem chi tiết trong video

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước, tiêu biểu có thể kể đến NS Chiến Thắng, NS Thu Hà và NS Trần Nhượng… Cả 3 đều đã hết bệnh dạ dày chỉ với liệu trình đơn giản từ Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc, đến nay cũng không có dấu hiệu bị tái lại.


Sự vượt trội của bài thuốc luôn được nhiều mọi người biết đến và tin tưởng sử dụng, sẽ không khó để tìm được những bài báo chia sẻ cũng như giới thiệu về bài thuốc. Đồng thời ghi nhận sự an toàn, lành tính của bài thuốc trong việc xử lý khuẩn Hp và các vấn đề về dạ dày khác.

Mỗi phương pháp diệt HP điều có những ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, người bệnh nên so sánh kỹ lưỡng để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Ngoài ra, kể cả khi đã hết bệnh, bạn đọc cũng nên thiết lập chế độ ăn hợp lý để phòng chống bệnh tái lại hiệu quả.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • CS 1 Hà Nội – Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: 0983 845 445
 • CS 2 Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: 0961 825 886

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đừng bỏ lỡ cơ hội hết bệnh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại đơn vị uy tín nhất hiện nay

Nhất Nam Bình Vị Khang loại trừ viêm loét HP dạ dày từ “bảo bối” kiện tỳ của vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa viêm loét dạ dày hiệu quả ĐỘT PHÁ hiện nay nhờ kế thừa những công thức mật truyền điều trị tỳ vị cho Vua Triều Nguyễn. Trong đó, nổi bật là những phương thuốc kiện tỳ do Ngự Y Nguyễn Địch phối vị tiến cung (vị danh y nổi tiếng dưới thời vua Tự Đức). Đặc biệt, bài thuốc này được đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng trước khi ứng dụng. Xem câu chuyện phục dựng Nhất Nam Bình vị Khang TẠI ĐÂY

Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển thành 2 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Bình Vị Hoàn và mỗi bài thuốc giữ một công dụng riêng nhưng khi được kết hợp theo đúng tình trạng bệnh sẽ mang đến hiệu quả cao, khắc phục sâu và toàn diện nhất.

Vận dụng cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ được Ngự Y Thái Y Viện xây dựng theo học thuyết âm dương ngũ hành, Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị hiệu quả tình trạng viêm loét dạ dày HP. Kết hợp hài hòa phép BỔ (tăng cường, bồi dưỡng) và phép TẢ (loại trừ, làm giảm bớt) giúp khôi phục ngũ tạng, lập lại thế quân bằng cho các tạng phủ và âm dương trong cơ thể. Thông qua đó, tạng tỳ được chữa lành, khôi phục vùng viêm loét tại niêm mạc dạ dày và điều tiết dịch vị. Nhờ vậy cơ chế tự bảo vệ của dạ dày được tăng cường, ngăn ngừa viêm loét hình thành.

Dựa theo cơ chế trị liệu của Thái Y Viện, Nhất Nam Bình Vị Khang được hoàn thiện với 32 vị Ngự dược quý, từng sử dụng trong các bài thuốc kiện tỳ cho Vua Tự Đức. Trong đó hầu hết các vị thuốc đều chứa nồng độ kháng sinh thực vật cao. Những thành phần này có tác dụng kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn Hp và những vi khuẩn gây hại trong dạ dày, khôi phục môi trường tự nhiên cho dạ dày. Nhờ vậy, hiệu quả điều trị tăng lên đáng kể, đảm bảo an toàn so với việc điều trị bằng kháng sinh.

ĐỪNG BỎ QUA: PHẢN HỒI từ chú Thuận 50 tuổi sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị HP dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày có cơ chế tác động đồng thời hướng vào 4 mũi nhọn: Tập trung giải quyết gốc rễ của bệnh trào ngược, giảm nhanh triệu chứng (giảm đau, giảm sưng viêm, ợ hơi, ợ chua, chán ăn, sốt), trung hòa axit dạ dày để hạn chế vi khuẩn HP phát triển vượt mức, loại bỏ căn nguyên, gốc rễ gây bệnh, phục hồi chức năng niêm mạc dạ dày. Nhờ đó, bài thuốc có thể rút ngắn thời gian điều trị đến mức thấp nhất so với các bài thuốc hiện có trên thị trường. 

Để đạt được hiệu quả điều trị TOÀN DIỆN như vậy, đội ngũ nghiên cứu đã phát triển bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thành phác đồ 3 giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. Phác đồ linh hoạt điều phối dựa theo phướng pháp “đối chứng lập phương”, dựa trên bệnh cảnh của từng người xây dựng phác đồ.

Bài thuốc đã được ghi nhận chỉ sau 7-10 ngày chấm dứt nhanh tình trạng ợ hơi, ợ chua, giảm đau…. Sau 40 – 45 ngày chấm dứt sưng viêm, làm lành vết loét, dạ dày hoạt động bình thường trở lại. Thuốc không chỉ giúp giảm đau, tiêu viêm mà còn mang lại hiệu quả toàn diện, chuyên sâu hơn gấp 3, gấp 4 lần.

Với nhiều ưu điểm nổi bật và hiệu quả thực tế vượt trội, Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều tờ báo đánh giá tích cực và giới thiệu rộng rãi đến người bệnh:

Để được tư vấn chi tiết hơn về Nhất Nam Bình Vị Khang, bạn đọc có thể liên hệ ngay:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Loại bỏ vi khuẩn HP dạ dày bằng bài thuốc thảo dược quý 150 năm Dạ dày Đỗ Minh

Theo Đông y, việc vi khuẩn HP xâm nhập vào dạ dày và gây hại chủ yếu là do sức đề kháng suy giảm, tỳ vị suy yếu, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Dựa theo đúng nguyên nhân này, Đông y đánh sâu vào việc phục hồi chức năng của tỳ vị, sức đề kháng rồi mới triệt tiêu hoàn toàn lượng vi khuẩn có trong cơ thể. 

Để làm được điều này, từ cuối thế kỷ XIX, các thế hệ lương y nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã dành rất nhiều nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu nên bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh. Nguồn gốc thảo dược 100%. Theo khảo sát, hơn 95% người bệnh gặp vấn đề về bệnh dạ dày và có vi khuẩn HP sau khi sử dụng bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh điều trị bệnh đều nhận được hiệu quả tích cực. 

Trong số nhiều trường hợp đã chữa khỏi bệnh, bé Phạm Thái Minh – 10 tuổi, Long Biên, Hà Nội bị vi khuẩn hp dạ dày kiên trì dùng thuốc đã phục hồi hoàn toàn. Sức khỏe bé ổn định hơn. 

Bám sát theo cơ chế trị bệnh của YHCT là đi từ gốc tới ngọn, bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh được hình thành. Theo đó, bài thuốc được bào chế thành 4 phương thuốc nhỏ trong một liệu trình, gồm:

Đối với mỗi bệnh nhân cụ thể có thể trạng và mức độ bệnh khác nhau sẽ được các lương y kê thuốc LINH HOẠT, đảm bảo tính CÁ NHÂN HÓA một cách tốt nhất. Nhìn chung, mọi bệnh nhân có thể cảm nhận được cơ chế giải quyết bệnh viêm loét dạ dày HP theo 3 mũi nhọn: 

 • TẤN CÔNG TRỰC DIỆN: Khu phong, tán hàn, bồi dưỡng và phục hồi chức năng các tạng Can – Tỳ – Vị tăng cường hoạt động của hệ tiêu hoá. Đồng thời trung hòa acid dạ dày, ức chế nội bào vi khuẩn HP, từ đó loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ bên trong cơ thể. 
 • TĂNG HÀNG RÀO BẢO VỆ:  Bài thuốc chứa nhiều thành phần kháng sinh tự nhiên từ các thảo dược như chè dây, lá khôi, dạ cẩm,… có khả năng kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn HP tận gốc. Tạo “hàng rào” bảo vệ bằng cách trung hòa dịch vị, giảm tiết nhầy acid và các hoạt tính gây viêm loét. 
 • TÁI TẠO NIÊM MẠC DẠ DÀY: Không chỉ tiêu diệt vi khuẩn HP, ức chế vùng loét, kích thích cơ chế sản sinh dịch nhầy, tái tạo niêm mạc dạ dày, nhanh liền viêm loét.

Tác động ĐA CHIỀU của bài thuốc hình thành sức mạnh CÔNG PHÁ viêm loét dạ dày HP hiệu quả từ gốc tới ngọn. Nhờ đó người bệnh sau sử dụng sẽ thấy các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị cải thiện. Chức năng tiêu hóa ở dạ dày được tăng cường, người bệnh ăn ngon miệng, hấp thụ dưỡng chất tốt. 

Nếu người bệnh quan tâm và mong muốn được điều trị bệnh bằng giải pháp này, liên hệ ngay với nhà thuốc để được hỗ trợ tốt nhất.

Chữa viêm dạ dày HP ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đang là đơn vị hàng đầu chữa HP dạ dày nói riêng và bệnh dạ dày nói chung bằng y học cổ truyền tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm khám chữa và nghiên cứu như:

 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương)
 • Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Hữu Tuấn (Nguyên Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm tham gia khám bệnh theo yêu cầu tại phòng khám bệnh, BV YHCT Trung ương)
 • Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên (Chuyên gia tiêu hóa, phụ trách phân hiệu Thuốc dân tộc chi nhánh Hồ Chí Minh)

Tại đây, bên cạnh việc được thăm khám và hướng dẫn tận tình, người bệnh sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám KHÔNG MẤT THỜI GIAN CHỜ ĐỢI, không cảm thấy phiền phức vì THỦ TỤC RẤT ĐƠN GIẢN.

CHÁU GÁI NS Trần Nhượng chữa khỏi viêm dạ dày khuẩn HP nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc [ Xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Cháu NSND Trần Nhượng Chữa Dạ Dày HP Tại Thuốc Dân Tộc

Trên đây là toàn bộ nội dung về vi khuẩn HP và phương thuốc điều trị hiệu quả nhất Sơ can Bình vị tán. Nếu cơ thể có bất kỳ triệu chứng bất thường nào xảy ra, người bệnh nên tới các cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời. Trung tâm đã mở rộng dịch vụ khám chữa cả ở Hà Nội – Hồ Chí Minh và thăm khám online (dành cho bệnh nhân ở xa) nên sẽ thuận tiện và có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.

Đặt lịch khám với các chuyên gia YHCT tại Thuốc dân tộc

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Cập nhật lúc: 5:35 Chiều , 03/02/2023
Tiêu diệt vi khuẩn HP tận gốc, chữa đau dạ dày từ sâu căn nguyên kết hợp loại bỏ vết viêm niêm mạc và phục hồi thể trạng toàn diện là cách bài thuốc này giúp hàng ngàn người thoát khỏi các chứng đau ám ảnh dai dẳng.

41 comments

 1. Nguyễn Thị Mùi says:

  Tôi muốn biết mua thuốc ở đâu

 2. Y Nhân 3.3.85 says:

  Tôi hiện nay đang công tác ở Hưng Yên, tháng trước tôi vừa lên bệnh viện Bạch Mai khám và được chẩn đoán là viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP, do không muốn sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều nên tôi muốn điều trị bằng thuốc đông y. Được người quen giới thiệu bài thuốc sơ can bình vị tán để chưa trị nhưng người quen của tôi tình trạng bệnh lại không giống tôi, vì vậy tôi muốn tìm hiểu thêm xem, không biết ai bị bệnh như tôi đã sử dụng bài thuốc này chưa cho tôi xin nhận xét về hiệu quả của nó với.

  1. Nguyễn My says:

   Chị ơi, em nghĩ mình bị viêm loét dạ dày do nhiễm khuẩn thì mình lên sử dụng thuốc tây kháng sinh để nhanh khỏi chứ ạ

  2. Bích Liên says:

   Bài thuốc này em dùng thấy rất hiệu quả đấy ạ, ngày trước em thường xuyên bị đau bụng sau khi ăn, ợ hơi, hôi miệng,sụt cân không chủ ý. Đi khám thì kết quả là viêm dạ dày có Hp ( ), dùng thuốc của viện 2 đợt thì tình trạng có giảm, nhưng mà test lại thì vẫn còn Hp. Em có đổi chỗ khám với lấy thuốc nhưng kết quả vẫn thế. Sau khi được một người bạn cho lời khuyên sử dụng Sơ can bình vị tán, lúc đầu em cung lo lắng khi sử dụng thuốc đông y đề chưa trị vì chưa dùng bao giờ cả. Nhưng khi đến phòng khám của Thuốc dân tộc, được bác sĩ tư vấn và cho lời khuyên thì em cũng quyết định mua thuốc về dùng. Không rõ có phải em uống hợp thuốc ở đây không mà chỉ sau 10 ngày nhưng triệu chứng của em đa giảm hẳn. Sau gần 2 tháng bệnh của em đã gần như được kiểm soát hoàn toàn và thành quả là em đã tăng được 2 cân đấy ạ. Em đang định dùng nốt 1 tháng nữa, nghỉ ngơi 1 thời gian rồi đi test lại xem còn Hp không đây. Trước em cũng nghĩ là phải dùng thuốc tây, dùng kháng sinh mới chữa được Hp nhưng giờ đây bản thân đã dùng mới thấy thuốc đông y cúng tốt lắm đấy moi người ạ

  3. Phan Ngọc Ly says:

   Nguyễn My, em biết không vi khuẩn HP rất dễ bị nhờn thuốc, và kháng lại thuốc kháng sinh trong quá trình điều trị. Hơn nưa, việc sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều dê gây tác dụng phụ, đặt biệt các bộ phận như gan, thận với hệ tiêu hóa. Thuốc đông y được cho là phương pháp điều trị rất hiệu quả an toàn lành tính, còn giúp bồi bổ và phục hồi thân thể nữa. Vì thế những người bị viêm dạ dày Hp mãn tính đã dùng rất nhiều thuốc tây y mà không khỏi đều chuyển sang dùng thuốc đông y để chữa hết đấy em

  4. Hòa Bình says:

   Tôi đang bị căn bệnh này nên hiểu cảm giác của bạn, cứ nghi nó đơn giản nhưng sau khi điều trị bằng tây y khiến vi khuẩn bị nhờn thuốc,tình trạng cơ thể vân không đươc cải thiện tôi đã tìm đến Đông y để mong cải thiện tình trạng này. Do đã có hiện tượng nhờn thuốc qua một thời gian tôi mới cảm nhận được nhưng chuyển biến tích cực của bệnh. Thời gian đầu còn gặp phải tình trạng bệnh nặng hơn, nhưng kiên trì dùng thì cuối cùng sau 1 tháng uống 3 lọ sơ can bình vị – viêm loét Hp và 2 lọ cao bình vị tôi cũng đã thây giảm đâu bựng, không còn ợ hơi, đặc biệt là giảm hẳn trào ngược dạ dày. Như bác sĩ có tư vấn hôm đi khám đầu tiên thì tình trạng của tôi sẽ cần uống thuốc ít nhất là 2, 3 tháng nên tôi cũng đang hi vọng trong tháng tới bệnh này của tôi se khỏi hẳn. Tôi có tìm hiểu và đọc nhiều thông tin và đặt niềm tin vào Thuốc dân tộc đặc biệt là trong bài thuốc sơ can bình vị tán. Mọi người đọc để có thêm thông tin nhé: http://www.chuatribenhdaday.com/can-binh-vi-tan-giai-phap-dac-hieu-cho-benh-viem-loet-hp-da-day.html

  5. Tưởng Bình says:

   Công nhận giờ dùng thuốc tây cũng phải cẩn thận, tại việt nam mình thấy ngày càng nhiều người bị nhờn thuốc ấy, không nhưng bệnh không khỏi mà thành ra có khi còn kéo theo bệnh khác nữa ấy

 3. Hà Trang says:

  Em không ngờ giờ thuốc đông ý còn có cả dạng viên hoàn và cao mềm đấy. Em cứ nghĩ thuốc Đông y chỉ có thuốc sắc thôi

  1. LyLy says:

   Tớ cũng thắc mắc như cậu đấy, thuốc đông y mà đóng thành viên như thế thì tác dụng có bị giảm đi không nhỉ

  2. Hòa Hòa says:

   Đúng rồi đấy bạn ạ, giờ mọi người làm gì có thời gian sắc thuốc như thời các cụ đâu. Bên Thuốc dân tộc có loại viên hoàn và cao dê sử dụng trong quá trình điều trị hơn. Đặc biệt có thể mang theo hằng ngày, chứ nghi đến cảnh đi công tác mà phải mang thuốc đi sắc thì ngại lắm.Mà nếu bạn có muốn uống thuốc săc bên phòng khám cũng có loại thuốc đã sắc sẵn và đóng vào túi đó, kiểu đấy cũng rất tiện lời để sử dụng hằng ngày nhưng mà phải bảo quản trong tủ lạnh

  3. Linh Nhi says:

   Giờ thuốc mà cũng hiện đại thế nhỉ.Ôi không ngờ luôn, tớ cung thích điều trị bệnh bằng thuốc đông y nhưng không biết sắc thuốc, và ngại mùi của nó. Giờ thế này thì đỡ quá

 4. Đinh Thị Linh says:

  Tôi ở Ninh Bình vị căn bệnh viêm loét dạ dày nhiều năm đa chưa trị bằng thuốc tây nhưng bênh vân không khả quan, chí phí khám đắt đỏ làm tôi không theo đầy đủ lộ trình điều trị của bác sĩ, tôi muốn tìm giải pháp khác cho căn bệnh của mình. Mọi người có thể cho tôi chút thông tin về Bác si điều trị tốt mà chi phí điều trị hợp lý được không.

  1. Trịnh Thị Vui says:

   Tôi có biết Bác sĩ Tuyết Lan của phòng khám Thuốc Dân tộc người có kinh nghiệm nhiều năm trong chưa trị bệnh này. Tôi cũng từng khám và được Bác si tư vấn rất nhiệt tình, cho đơn thuốc rất là hiệu quả, ngoài ra bên phòng khám cung xem xét giảm chi phí điều trị cho người có hoàn cảnh khó khăn nên bạn có thể cân nhắc mua thuốc ở đây xem. Bạn có thể gọi vào số này này, là số tổng đài bên họ để hỏi cụ thể hơn xem nhé (024) 7109 6699

  2. Thành Chung says:

   Mình từng điều trị bệnh đó bên Thuốc dân tộc thấy ok lắm. Sau 14 ngày mình giảm tình trạng đau thượng vị không còn buồn nôn nữa. Sau 1,5 tháng điều trị mình ăn uống bình thường, các cơn đau dạ dày biến mất. Mình đã khỏi bệnh hoàn toàn sau ba tháng và bây giờ sang năm thứ 2 mình không có tình trạng tái phát lại bệnh.. Thuốc thật sự hiệu quả mà còn không có tình trạng nhờn thuốc hay kháng thuốc như uống thuốc tây đâu. Về tiền thuốc thì vì theo mình biết sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh mà bác sĩ kê thuốc nên tiền thuốc mỗi người sẽ khác nhau bạn ạ, như mình khi ấy mình nhớ là hết tầm 2 tr/tháng. Vì mình kinh tế cũng khá ổn nên giá vậy mình thấy khá ok, nhưng nghe bạn kể thì có thể với bạn sẽ hơi cao đó. Nhưng như mình có giới thiệu thuốc này cho mấy người mình quen thì mọi người cuối cùng đều thấy dùng thuốc này là đúng đắn vì dùng 1 liệu trình thôi là khỏi hẳn sau không hề bị lại nữa, chứ cứ để bệnh vậy hoặc dùng thuốc gì không tốt bệnh nó cứ tái đi tái lại thì có khi tiền thuốc còn nhiều hơn ấy, mà quan trọng là sức khỏe của mình nữa bạn ạ

  3. Đặng Hảo says:

   Mình đang điều trị bên trung tâm Thuốc dân tộc đấý, đây là tháng thứ 2 của mình, tiền thuốc bác sĩ kê cho mình hết 2tr2/ tháng, sẽ cần dùng trong khoảng 2 – 3 tháng. Như bác sĩ nói thì bệnh của mình dùng thuốc này là có thể khỏi hẳn được nên mình đang rất hy vọng vào lần này, Hy vọng hết tháng này mình sẽ khỏi hoàn toàn,bạn cũng sang đây khám xem sao.

  4. Minh Trí 35 says:

   Mình có ông anh nhờ lấy thuốc theo đơn của Bác sĩ không biết bên thuốc dân tộc có tạo điều kiện gửi thuốc về tận nhà không, mình bận quá không lên Hà Nội lấy được

  5. Lan Anh says:

   Có đơn của bác si là được anh ạ, bên ấy hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân mà không mất chi phí vận chuyển qua đường bưu điện. Lần trước em cũng đặt mua gửi về tận nhà mà được cái thuốc gửi về trong thời gian rất nhanh không nhầm có 2 ngày là nhận được, còn được bên phòng khám gọi điện xác nhận thuốc đã đến tay chưa. Dùng được vài ngày bác si còn gọi điện hỏi thăm tình trạng tiến triển của bệnh, yên tâm lắm anh ạ. Để đặt mua thuốc anh chỉ cần gọi vào số này thôi:(024) 7109 6699 sẽ có người hướng dẫn anh nhé

  6. Phạm Văn Chiến says:

   Đúng rồi anh ạ, em cũng nghĩ giờ tình hình dịch bệnh đang phức tạp, giờ có lịch lên lấy thuốc thì cũng hạn chế đi lại mình nhờ bác si gửi thuốc về tận nhà se đảm bảo hơn. Chứ giờ đi lại dễ lây bệnh cho mình và cho người khác nữa

 5. Hà Văn Đông says:

  Mọi người biết vi khuẩn Hp là gì không ạ. Em có đọc thông tin là viêm loét dạ dày có Hp dương tính nếu không điều trị kịp thời sẽ rất có nguy cơ ung thư. Không biết thông tin này có đúng không? Và liệu thuốc Sơ can bình vị tán có thật sự hiệu quả cho loại bệnh này

  1. Lam An says:

   Chị cũng đã đọc thông tin ở đâu đó 70% người bị viêm loét dạ dày là do vi khuẩn Hp gây ra. Vi khuẩn này rất dê thâm nhập vào con người thông qua miệng với miệng hay dạ dày với miệng tại những nơi có điều kiện vệ sinh kém hoặc tại nơi các thiết bị y tế chưa được vệ sinh sạch sẽ. Để hạn chế lây nhiêm mọi người lên ăn đồ ăn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh, rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh nhé. Tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe

  2. Giang Ngọc 24266 says:

   Đúng rồi ạ, Viêm loét dạ dày rất dê dân đến bệnh ung thu dạ dày đấy ạ.Dân mình thì cứ hay có tâm lý chủ quan, dù cho thấy có biểu hiện bệnh rồi nhưng cứ kệ chứ chưa chịu đi khám rồi chữa ngay, thành ra tỷ lệ bị chuyển thành ung thư càng nhiều nữa

  3. Anh Minh says:

   Thuốc sơ can bình vị tán chữa hp ok lắm đó bạn, bản thân t cũng đang dùng đây và trước đấy là có mẹ t cũng đã chữa khỏi hp nhờ thuốc này rồi đấy. Mẹ t trước bị dạ dày hp cũng phải tầ 3,4 năm mà điều trị nhiều thuốc không khỏi, sau trộm vía được giới thiệu cho thuốc bên này cũng đến khám tì dùng 4 tháng là hết sạch triệu chứng bệnh rồi, xong chờ thêm 2 tháng để đi test hp thì thầy về âm tính luôn đáy. T thì cũng bị hp nhưng mà chưa có nặng như mẹ t, cũng mới bị có gần 1 năm nay thôi, đợt này cũng đg dùng thuốc bên đây được gần 2 tháng, tháy bệnh cũng đỡ được 7,8 phần rồi, cũng đang hy vọng hết tháng này, hoặc thêm 1 tháng nữa cũng sẽ khỏi được như mẹ t vậy. Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin thì có thể đọc qua bài này này, bài t tìm được đợt vừa rồi có tìm lại thông tin về thuốc https://ihs.org.vn/so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day-co-tot-khong-danh-gia-tu-nguoi-benh-14013.html

 6. Trương Anh Hòa says:

  Tôi năm nay 43t quê ở Quảng Ninh dạo gần đây thường xuyên thấy đau bụng kéo dài, buồn nôn, ơ hơi và trào ngược dạ dày, được người quen giới thiệu tôi biết đền bài thuốc sơ can bình vị tán của Thuốc dân tộc chữa hiệu quả các triệu chứng này.Do tính chất công việc nên tôi không thể đi khám vào giờ hành chính. Phòng khám của Thuốc dân tộc có làm việc vào chủ nhật không mọi người, cho tôi xin thời gian làm việc của trung tâm luôn với?

  1. Quang Nam says:

   Chú Hào ơi bên nhà thuốc dân tộc làm việc từ 8h – 17h 30 từ thứ hai đến chủ nhật. Ngoài ra nếu khám sau 18h thì chú lưu ý đặt lịch trước nhé. Bên này thời gian làm việc rất linh động để tiện cho nhưng người bận rộn không tiện khám giờ hành chính đấy ạ. Chú có thể gọi vào số:0904749145 để đặt lịch khám trước đỡ mất công chờ đợi vì lượng khách đến khám khá đông đây ạ

  2. Trương Anh Hòa says:

   Chú vừa đặt được lịch khám vào sáng chủ nhật rồi. Cảm ơn thông tin của cháu nhé.

 7. Bảo Lê says:

  Mọi người dùng thuốc Sơ can bình vị tán để chữa viêm loét dạ dày có ổn không ạ, bệnh có khỏi hắn nếu dùng trong 1 tháng không ạ

  1. Bình Lý says:

   Thời gian dùng mình sẽ phải phụ thuộc vào mức độ bệnh xem nặng nhẹ thế nào Đợt trước mẹ mình cũng bị bệnh viêm loét dạ dày, bà thích dùng thuốc đông y nên mình tìm hiểu và đưa mẹ mình đến Thuốc dân tộc đế khám và chữa bênh. Như mẹ mình bị cũng hơn 2 năm thì lúc uống thấy giai đoạn đầu trong vòng 14 ngày, Mẹ mình giảm hẳn các triệu chứng ợ hơi, ợ chua,giảm các cơn đau bụng môi tối. Sau hai tháng điều trị liên tục mẹ mình đã hết hẳn triệu chứng Acid trào ngược, hết viêm loét, ăn ngon miệng, ngủ ngon và thần sắc tốt hơn trước, sau thì mẹ mình dùng thêm 1 tháng để phòng bệnh tái lại về sau, tất cả là 3 tháng

  2. Ngọc Hoa says:

   Bạn muốn khỏi bệnh luôn trong vòng 1 tháng thì hơi nhanh, thuốc đông y lộ trình điều trị tầm 2 – 3 tháng, cần kiên nhẫn để thuốc có thể thấm dần dần. Chứ đông y mà nhanh thì sợ là có trộn thêm thuốc tây vào đấy. Với đặc điểm của thuốc sơ can bình vị tán là lành tính, không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Thậm chí còn thanh nhiệt giải độc , bồi bổ và phục hồi thân thể giúp khỏe mạnh hơn. nên nếu bạn muốn điều trị bằng thuốc này thì nên xác định là sẽ khá lâu đấy. Bạn xem một số đánh giá của người bệnh về bài thuốc này nhé: https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day/

  3. Xuân Trường says:

   Mình ở Hà Nội cung đến Nguyễn Thị Định để chữa trị viêm loét dạ dày, mình cắt thuốc thang về uống 10thang/1 tháng , sau 2 tháng điều trị liên tục mình đã khỏi hẳn còn ăn được, ngủ được các bạn ạ. Hiện tại sau hơn 1 năm sử dụng mình k thấy xuất hiện các triệu chứng đau bụng hay acid trào ngược nữa, mình đa tăng 3 cân sau khi khỏi đấy các bạn. Bạn có thể yên tâm về hiệu quả của thuốc này nhưng thời gian thì 1 tháng chưa thể khỏi được đâu

  4. Bảo Lê says:

   Cảm ơn chia sẻ của mọi người nhé, để em gọi điện cho bác sĩ nhờ bác sĩ tư ván trước xem sao ạ

  5. Quang Thắng says:

   Anh dùng thuốc này rồi hiệu quả lắm em. Các triệu chứng giảm rõ rệt ngay khi vừa sử dụng hết lọ thuốc đầu tiên. Anh đang sang lọ thuốc thứ hai đây mong sẽ nhanh khỏi bệnh để còn tập trung làm việc

 8. Quang Linh 87 says:

  Vợ mình hiện đang cho con bú được 5t, mới được chẩn đoán bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp. Do đang cho con bú nên mình sợ uống thuốc kháng sinh sẽ gây ảnh hưởng đến con, không tốt cho sức khỏe của bé. Nghe bảo thuốc đông y rất lành tính mà ít tác dụng phụ, mình có tìm hiểu mấy chỗ thì thấy mọi người nói về thuốc này nhiều nhất thì không biết thuốc này vợ mình có dùng được không vậy mọi người?

  1. Thùy 98 says:

   Đang cho con bú mình nên hạn chế uống thuốc anh ạ, anh thử thay đổi chế độ ăn cho chị nhà xem sao. Hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ uống có ga, có cồn . Tập thể dục lành mạnh để đảm bảo sức khỏe, tạo lối sống lành mạnh để hạn chế tình trạng nghiêm trọng của bệnh đợi bé lớn điều trị sau.

  2. Khánh Huyền says:

   Anh Quang LInh 87 ơi, em biết bài thuốc sơ cán bình vị tán của bên Thuốc dân tộc rất hiệu quả đấy. Bài thuốc này được sản xuất hoàn toàn theo nguyên liệu sạch nên rất an toàn. Phụ nữ cho con bú sau 5t có thể sử dụng thuốc này để diều trị bệnh đấy ạ. Bà chị dâu em cũng đang dùng đây anh, dùng được hơn 1 tháng rồi, thấy bệnh cũng đỡ mà cu con thì trộm vía vẫn bú tốt và tăng cân đều đó. Trước nhà em cũng tìm hiểu đủ cả rồi mới cho chị dùng nên anh cứ yên tâm di ạ

  3. Bình Nhi says:

   Thuốc đông y rất tốt đặc biệt có thể sử dụng điều trị lâu dài . Thuốc đa được gia giảm để phù hợp với nhiều người sử dụng tuy nhiên để yên tâm hơn anh có thể liên hệ trực tiếp bên Thuốc dân tộc để bác sĩ đưa ra liệu trình phù hợp cho chị nhà anh nhé. Lần trước em có đến khám ở 145 Hoa lan, phường 2, quận Phú Nhuận thấy rất ok ngoài ra còn có 2 cơ sở khác được đề cập trên web anh xem có gần nhà mình k nhé.

  4. Quang Linh 87 says:

   Cảm ơn mọi người nhiều ạ, em tìm hiểm thêm về sơ can bình vị tán của Thuốc dân tộc ạ. Giờ dùng thuốc gì cũng phải tìm hiểu thật kỹ nhất các bác ạ.

 9. Diệu Linh says:

  Uống thuốc sơ can bình vị tán có dê uống không? em hơi sợ mùi thuốc bắc vì nó quá nồng mà muốn điều trị bằng thuốc đông y cho an toàn mọi người giúp em với. Với chi phí thế nào ạ

  1. Kim Chi says:

   Nếu bạn không uống được thuốc sắc thì bạn có thể lựa chon uống viên hoàn hoặc cao mềm nhé. Thuốc có mùi thảo dược rất nhẹ nhàng, không nồng đâu rất là thơm đấy ạ. Mình uống xong thích mùi thuốc luôn bạn ạ

  2. Thế Hoàng says:

   thuốc theo thang tầm 250.000/ thang nhưng chị không có thời gian để sắc nên chọn loại cao mềm thì là 390.000 thui em ơi, rất vừa giá tiền mà dùng còn rất hiệu quả nữa. Em có thể mua viên hoàn nếu sợ mùi thuốc bắc

  3. Cao My says:

   Anh chị mua thuốc này ở đâu đấy ạ, em cũng đang muốn chữa viêm loét dạ dày bằng thuốc này mà sợ mua ở nơi không uy tín.

  4. Đỗ Huyền says:

   Bài thuốc này do bên Thuốc dân tộc nghiên cứu nhé. Em có thể đến trực tiếp phòng khám để mua sản phẩm đúng chất lượng nhé, địa chỉ phòng khám đều được công bố trên trang chình thức của Thuốc dân tộc hoặc em có thể gọi đến: 024 71 096699 để đặt mua em nhé họ có ship thuốc về tận nhà đấy em.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.