Trồng Răng Hàm Giá Bao Nhiêu? Nên Chọn Phương Pháp Nào?

Có nhiều nguyên nhân khiến răng hàm của chúng ta bị mất hoặc bị hư hại, điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cả hàm răng mà còn làm giảm sút chức năng ăn nhai. Do đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp trồng răng để khắc phục tình trạng này. Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu, chi phí của từng phương pháp như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

MẤT RĂNG KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO! LIÊN HỆ TƯ VẤN

 

Những trường hợp nào nên thực hiện trồng răng hàm?

Trồng răng hàm là phương pháp thay thế chiếc răng thật bị tổn thương mà không thể khắc phục được bằng những phương pháp phục hình nha khoa thông thường. Ngoài ra, hàm răng cũng có vai trò quan trọng liên quan đến phát âm, do đó khi mất răng thì giọng nói cũng có thể thay đổi ít nhiều.

Trồng răng hàm được áp dụng cho những trường hợp như:

 • Người bị mất một hoặc mất nhiều răng.
 • Trường hợp hàm răng thưa thớt, có kẽ hở lớn, gây khó khăn cho việc ăn nhai, đồng thời mất thẩm mỹ.
 • Hàm răng bị sứt mẻ, bị gãy hoặc xỉn màu nặng.
 • Răng sâu nặng, đã can thiệp bằng các phương pháp phục hình nhưng không có hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng nên áp dụng phương pháp trồng răng. Nói cách khác, trồng răng nguyên hàm chống chỉ định cho những trường hợp dưới đây:

 • Trẻ dưới 16 tuổi.
 • Phụ nữ đang mang thai.
 • Bệnh nhân có tiền sử mắc các bệnh lý mạn tính, tim mạch bẩm sinh hay rối loạn thần kinh, ung thư, máu khó đông.
Không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành trồng răng hàm
Không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành trồng răng hàm

Trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Với thắc mắc trồng răng hàm giá bao nhiêu, chi phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng cũng như số lượng răng cần nhổ. Hiện nay, giá các phương pháp trồng răng cụ thể như sau:

Chi phí của phương pháp trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng giả được áp dụng cho những trường hợp mất một, nhiều răng hoặc mất toàn hàm. Cấu tạo của hàm giả tháo lắp bao gồm nền hàm được làm bằng các chất liệu như nhựa hoặc kim loại, tương tự, phần răng được làm từ sứ và nhựa.

Mặc dù sở hữu mức chi phí hợp lý, đồng thời đảm bảo chức năng ăn nhai cơ bản và được đánh giá là khá an toàn, tuy nhiên phương pháp này cũng tồn tại rất nhiều hạn chế như lực nhai của răng khá yếu, răng không nhai được các thức ăn quá cứng và dai. Ngoài ra, tuổi thọ của răng cũng vô cùng ngắn, sau khoảng 3 đến 5 năm là phải làm lại từ đầu.

Đặc biệt, hàm giả tháo lắp không thể thay thế được cho chân răng đã mất, do đó, nếu như về lâu dài thì xương hàm có thể gặp phải tình trạng bị tiêu, tụt nướu, khiến cho gương mặt dễ lão hóa sớm. Ngoài ra, sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ, bạn cũng cần phải tháo hàm ra để vệ sinh nên khá bất tiện.

Hàm giả tháo lắp được áp dụng cho những trường hợp mất một, nhiều răng hoặc mất toàn hàm
Hàm giả tháo lắp được áp dụng cho những trường hợp mất một, nhiều răng hoặc mất toàn hàm

Dưới đây là bảng giá của phương pháp trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp, quý bạn đọc có thể tham khảo:

Loại răng

Chi phí tham khảo

Răng nhựa

300.000 VNĐ/Răng

Răng sứ tháo lắp

1.000.000 VNĐ/Răng

Hàm khung

1.500.000 VNĐ/Hàm không kể răng

Hàm Biosoft

4.000.000 VNĐ/Hàm không kể răng

Hàm khung liên kết

8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/Hàm kể cả răng

Chi phí của phương pháp trồng răng hàm bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách mài đi 2 răng bên cạnh để làm trụ giúp nâng đỡ cầu răng sứ, thay thế cho răng đã mất. Răng sứ được chế tác dính liền vào với nhau, gắn chặt với răng thật đã mài và không thể tháo ra lắp vào giống như với hàm răng giả bình thường.

Cầu răng sứ là giải pháp khôi phục một hoặc nhiều răng mất cố định phổ biến hiện nay
Cầu răng sứ là giải pháp khôi phục một hoặc nhiều răng mất cố định phổ biến hiện nay

So với phương pháp hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ có lực ăn nhai tốt hơn, ngoài ra thì phương pháp này cũng được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên, cũng tương tự như phương pháp hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ cũng không thể khắc phục được các tình trạng như tiêu xương hàm hay tụt nướu, do đó dễ gây nguy cơ viêm nướu, hôi miệng, khiến chúng ta mất tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra, phương pháp này cũng đòi hỏi người mất răng phải có đủ 2 răng khỏe mạnh kế cận khoảng trống mất răng thì mới có thể làm trụ cho mão răng.

Loại dịch vụ

Chi phí tham khảo

Inlay/Onlay

2.500.000 – 3.000.000 VNĐ/Răng

Overlay

3.500.000 – 4.000.000 VNĐ/Răng

Răng sứ Luxen

4.500.000 – 5.000.000 VNĐ/Răng

Răng toàn sứ Cercon HT

6.000.000 – 6.500.000 VNĐ/Răng

Răng toàn sứ HT Smile

7.500.000 – 8.000.000 VNĐ/Răng

Răng toàn sứ Lava Plus

7.500.000 – 8.000.000 VNĐ/Răng

Răng toàn sứ Lava Esthetic

11.000.000 – 12.000.000 VNĐ/Răng

Răng toàn sứ Ceramill

7.000.000 – 7.500.000 VNĐ/Răng

Răng toàn sứ Emax

9.000.000 – 9.500.000 VNĐ/Răng

Veneer thẩm mỹ (Emax)

9.500.000 – 10.000.000 VNĐ/Răng

Răng toàn sứ Nacera

8.500.000 – 9.000.000 VNĐ/Răng

Răng toàn sứ Nacera Q3

11.500.000 – 12.000.000 VNĐ/Răng

Chi phí của phương pháp trồng răng hàm bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng hiện đại, cho phép khôi phục hiệu quả cả chân răng, thân răng đã mất bằng cách đặt vào xương hàm, nướu một loại chân răng nhân tạo.

Cấy ghép implant là phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả và an toàn nhất hiện nay
Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Phương pháp này không cần tác động đến răng bên cạnh, bảo đảm các răng khác được bảo tồn tối đa. Đặc biệt, việc việc khôi phục lại chân răng giúp ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày cũng như khắc phục được hiện tượng hóp má, giữ cho khuôn mặt cân đối và không bị lão hóa. Người bệnh cũng có thể sử dụng răng Implant vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc tốt, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, không cần đi lại trồng mới nhiều lần như sử dụng hàm tháo lắp hay cầu răng sứ.

Loại trụ răng Implant

Chi phí tham khảo

Trụ Implant Hàn Quốc

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ/Trụ

Trụ Implant 3M Hàn Quốc

8.000.000 – 12.000.000 VNĐ/Trụ

Trụ Implant Hiossen (Mỹ)

12.000.000 – 16.000.000 VNĐ/Trụ

Trụ Implant Tekka (Pháp)

12.000.000 – 16.000.000 VNĐ/Trụ

Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ)

23.000.000 – 29.000.000 VNĐ/Trụ

Trụ Implant MIS V3 (Đức)

22.000.000 – 28.000.000 VNĐ/Trụ

Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ/Trụ

ĐẶT LỊCH TRỒNG RĂNG – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

Trồng răng hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Trồng răng hàm là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi nha sĩ thực hiện có chuyên môn cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí thực hiện tương đối cao. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng chính và quyết định đến chi phí trồng răng hàm:

 • Tình trạng răng miệng: Sức khỏe răng miệng của người bệnh có ảnh hưởng lớn đến bảng giá trồng răng hàm. Nếu người bệnh mắc các bệnh lý về răng miệng, quy trình trồng răng hàm sẽ kéo dài hơn do phải điều trị bệnh lý trước. Với trường hợp bị mất răng lâu ngày, nha sĩ cần tiến hành cấy ghép xương rồi mới có thể trồng răng. Vì vậy, chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn, quá trình tiểu phẫu cũng cần nhiều thời gian hơn để xương ổn định.
 • Phương pháp trồng răng: Trồng răng hàm giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào phương pháp bạn lựa chọn. Trong đó, cấy ghép Implant là kỹ thuật mang đến hiệu quả cao nhất về tính thẩm mỹ cũng như chức năng nhai của răng. Đây cũng chính là lý do tại sao giá thành của phương pháp này đắt hơn nhiều so với trồng răng hàm bằng cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp.
 • Chất liệu răng sứ và dòng trụ răng: Chi phí làm răng sứ thường phụ thuộc vào chất liệu mà khách hàng lựa chọn, bao gồm: Chất liệu răng sứ, chất liệu và nguồn gốc của trụ răng. Thông thường, các dòng răng toàn sứ sẽ có mức giá cao hơn sứ kim loại, các dòng trụ Thụy Sĩ cũng có giá nhỉnh hơn trụ Hàn Quốc.
 • Địa chỉ thực hiện và trình độ chuyên môn của nha sĩ: Người bệnh sẽ phải chi trả một mức giá cao hơn nhiều nếu lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, đảm bảo trang thiết bị hiện đại, nha sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn của phương pháp thực hiện.
Người bệnh sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ và độ an toàn khi lựa chọn nha khoa uy tín

CÔNG KHAI GIÁ trọn gói – Trồng răng TRẢ GÓP với lãi suất 0% tại Vidental

Các gói trồng răng trên thị trường hiện nay có mức giá khá đa dạng phụ thuộc vào từng loại chất liệu và định giá của từng nha khoa. Nha khoa Vidental chủ trương định giá trọn gói, tức là mức giá niêm yết mà khách hàng cần chi trả cho toàn bộ lộ trình. Thông tin này sẽ được gửi tới khách hàng trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nói chung tại Nha khoa Vidental.

Với mức giá được CÔNG KHAI HOÀN TOÀN giúp khách hàng trong quá trình tìm hiểu thông tin dịch vụ sẽ có nhiều yếu tố khách quan để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân. Mức giá này cũng sẽ được xác nhận trọng Hợp đồng phục hình răng miệng để đảm bảo khách hàng không phải chi thêm bất kỳ phụ phí nào trong suốt quá trình thực hiện trồng răng.

RĂNG XINH TỎA NẮNG – TỰ TIN GIAO TIẾP

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Khám, tư vấn, điều trị với 1 bác sĩ DUY NHẤT

Để theo sát và kiểm soát được tốt nhất toàn bộ quá trình chỉnh nha, mỗi ca trồng răng sẽ được đảm nhiệm bởi 1 bác sĩ duy nhất, đồng hành từ bước tư vấn cho tới khi quá trình phục hình răng được hoàn thiện. 

Tất nhiên theo dõi xuyên suốt từ đầu bác sĩ cũng sẽ là người hiểu rõ nhất về tình trạng răng của khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ của mình để được tư vấn thay vì thông qua một người khác.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu phục hình răng nhưng đang mắc phải một số bệnh lý răng miệng cần điều trị. Lúc này, sẽ có một bác sĩ khác chuyên môn về điều trị sẽ tham gia hỗ trợ nhưng trách nhiệm chính vẫn thuộc về bác sĩ thẩm mỹ. Như vậy, quý khách hàng sẽ thực sự yên tâm vì trường hợp của mình luôn được theo sát.

Mỗi ca trồng răng tại Vidental sẽ được đảm nhiệm bởi 1 bác sĩ duy nhất
Mỗi ca trồng răng tại Vidental sẽ được đảm nhiệm bởi 1 bác sĩ duy nhất

Trang thiết bị hiện đại, chuyển giao công nghệ HIỆN ĐẠI từ nước ngoài

Khác với những can thiệp nha khoa khác, kỹ thuật trồng răng can thiệp vào xương hàm do đó cần có thiết bị chẩn đoán, xác định tình trạng của xương hàm cũng như những cấu trúc giải phẫu trong xương hàm. Vidental là đơn vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến như công nghệ X-Quang 3D CT Conebeam giúp xác định mật độ, thể tích, tình trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương.

Ngoài ra, Vidental “chịu chi” cho các thiết bị như máy X-Quang VATECH Pax-i, máy cắm Implant Dentium ICT, máy điều trị tủy Endo Matic, Máy nhổ răng siêu âm Piezotome, máy quét dấu răng toàn hàm iTero 5D.

Toàn bộ trang thiết bị nha khoa của ViDental đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD) chứng nhận đạt chuẩn và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Viện Nha khoa Vidental cũng thường xuyên cập nhật, đổi mới và cải tiến các trang thiết bị này theo xu hướng nha khoa thẩm mỹ mới nhất.

Vidental tiên phong đầu tư và ứng dụng công nghệ X-Quang CT Cone Beam 3D vào quá trình trồng răng
Vidental tiên phong đầu tư và ứng dụng công nghệ X-Quang CT Cone Beam 3D vào quá trình trồng răng

Chi phí MINH BẠCH, bảng giá CÔNG KHAI, chính sách bảo hành đầy đủ, chi tiết

Đặc biệt, chi phí trồng răng tại Vidental được công khai rõ ràng. Tùy thuộc vào tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp. Trước khi đi vào thực hiện ca phục hình răng Implant, quý khách hàng sẽ được gửi hợp đồng chi tiết về phương pháp thực hiện cùng với các điều khoản bảo hành, giá cả MINH BẠCH. Cụ thể như sau:

 • Chỉ thực hiện phục hình răng miệng khi có sự CHẤP THUẬN từ phía khách hàng.
 • Hỗ trợ trả góp từ 1.000.000/tháng với LÃI SUẤT 0%.
 • Được hưởng chính sách bảo hành trụ Implant TRỌN ĐỜI.
 • Xử lý khiếu nại nhanh chóng trong vòng 3 ngày, tiếp nhận trung thực mọi vấn đề của khách hàng.
 • Thanh toán 2 lần trong vòng 6 tháng – 1 năm với dịch vụ trồng răng Implant, đa dạng hình thức thanh toán thẻ, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Nhờ sự RÕ RÀNG trong các chính sách trồng răng tại đây, Nha khoa Vidental trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Với hệ thống phòng khám nha liên kết trên toàn quốc, việc thăm khám và thực hiện kỹ thuật trồng răng không gặp nhiều khó khăn nữa.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Vidental cho phản hồi ưng ý rất tích cực. Ông Trần Văn Chín (75 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Tôi cứ tưởng trồng răng đau lắm, ban đầu cứ sợ không dám đi làm, vợ bảo thế nào cũng không nghe. Mãi hôm ông bạn giới thiệu bên Vidental này làm uy tín mà không đau hay gì tôi mới dám đến thử. Đúng là không đau gì thật mọi người ạ. Phòng ốc, thiết bị cũng sạch sẽ, khang trang, cơ sở thì thấy rải rác các thành phố, tiện lắm. Từ ngày trồng răng xong tôi tự tin hơn hẳn, không ngại mọi người nữa, cuộc sống cũng thoải mái hơn”.

Khách hàng để lại phản hồi tích cực sau khi sử dụng dịch vụ tại Vidental
Khách hàng để lại phản hồi tích cực sau khi sử dụng dịch vụ tại Vidental

Mọi thông tin về chi phí trồng răng tại Nha khoa Vidental được cung cấp đầy đủ trong bảng sau:

Dịch vụ trồng răng Implant

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 18.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Pháp/ Ý 20.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Mỹ 25.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant ETK Active 30.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant NOBEL Active 35.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant  ALL ON 4 cố định 145.000.000 VND Trọn gói 1 hàm
Implant ALL ON 4 cải tiến 85.000.000 VND Trọn gói 1 hàm

Răng sứ thẩm mỹ

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco II 1.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 3 năm
Răng sứ Titan 2.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 5 năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 10 năm
Răng toàn sứ cao cấp Hi – Zirconia 7.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 20 năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/răng Bảo hành 10 năm

Răng giả tháo lắp

RĂNG GIẢ THÁO LẮP CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng xương 300.000 VNĐ/răng  
Răng Composite 500.000 VNĐ/răng  
Hàm khung 2.000.000 VNĐ/hàm Răng tính riêng
Hàm nhựa dẻo 3.500.000 VNĐ/hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/hàm Răng tính riêng

Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện trồng răng tại Nha khoa Vidental, có thể liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết:

Hi vọng rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn được giải đáp thắc mắc trồng răng hàm giá bao nhiêu cũng như tìm hiểu về các phương pháp trồng răng.

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 2:24 PM , 12/01/2023