Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Bật mí bảng báo giá trồng răng

Mất răng cửa ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, trồng răng cửa Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất để khôi phục sự tự tin và thoải mái ăn uống. Trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách trồng răng cửa và chi phí trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu?

I. Tác hại của việc mất răng cửa

Răng cửa là những chiếc răng “mặt tiền” vì vậy mà nó có vai trò rất quan trọng khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Việc bị mất răng cửa do những nguyên nhân khác nhau khiến bạn mất tự tin, ngại nói chuyện.

Trồng Răng Cửa: Các Phương Pháp Thực Hiện Và Quy Trình Chi Tiết

Về lâu dài, mất răng cửa gây ra những hậu quả nghiêm trọng như:

 • Gây mất thẩm mỹ.
 • Ảnh hưởng ăn nhai, tiêu hoá.
 • Có thể gây ra tiêu xương hàm.
 • Xô lệch các răng và toàn hàm răng.

Hiện nay, các giải pháp trồng răng cửa hiệu quả được áp dụng tại đa số các nha khoa là: trồng răng Implant (trồng răng vĩnh viễn), trồng răng sứ (nếu vẫn còn chân răng), làm hàm giả tháo lắp.

II. Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu?

Chi phí trồng 2 răng cửa có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng, số lượng răng và các điều trị bổ sung như ghép xương, nâng xoang, tái tạo đường cười,… Trước khi trồng răng Implant, khách hàng cần được đánh giá tình trạng sức khỏe và những vấn đề sau:

 • Số lượng trụ Implant cần cấy ghép.
 • Loại hệ thống và nhãn hiệu trụ Implant được lựa chọn để điều trị. Với các thương hiệu Implant cao cấp có xu hướng được chọn nhiều hơn nhưng chi phí có phần cao.
 • Kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện phẫu thuật: Cấy ghép Implant là kỹ thuật khó vì vậy cần bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ cao hơn để thực hiện các thủ tục này. Nên chi phí có thể sẽ đắt hơn một chút so với những bác sĩ không chuyên và đi sâu trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa.
 • Phẫu thuật bổ sung hoặc điều trị nha khoa: Trong một số trường hợp mất răng lâu năm hoặc ổ xương bị viêm, có thể phải thực hiện thêm công việc phẫu thuật để tạo nền tảng chính xác cho việc cấy ghép răng. Điều này có thể bao gồm điều trị nha chu, ghép xương, ghép nướu, nâng xoang. Các kỹ thuật bổ sung có thể thêm vào chi phí điều trị cấy ghép.
 • Răng sứ gắn trên trụ Implant có thể được làm yêu cầu riêng và giá thành có thể thay đổi tùy theo chất liệu sứ.

GỌI NGAY – CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ

Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu bị mất sẽ phụ thuộc vào loại tình trạng răng cụ thể của từng khách hàng và phương pháp mà khách hàng lựa chọn áp dụng. Mỗi phương pháp sẽ mang những ưu và nhược điểm riêng về chất lượng, thẩm mỹ nên có mức chi phí thực hiện khác nhau. Cụ thể:

1. Trồng răng Implant (Vĩnh Viễn) cho răng cửa

Trồng răng vĩnh viễn Implant là giải pháp cắm trụ bằng Titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đường kính 3.5 – 6 mm, chiều dài 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm vùng mất răng, tạo chân răng mới như chân răng thật, giúp phục hồi răng đã mất cả về thân và chân răng.

Cách trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant không đau | Dr. Care

Trụ implant có thể tồn tại cố định trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến xương của người cấy ghép, đây cũng chính là lý do khiến nhiều người tìm đến cấy ghép Implant khi bị mất răng cửa.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Lợi ích khi trồng răng vĩnh viễn Implant cho răng cửa:

 • Tồn tại vĩnh viễn theo thời gian hoàn toàn răng thật
 • An toàn, không gây hại đến cơ thể.
 • Phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm như răng thật.
 • Giảm tiêu xương tại vùng răng đã mất, sử dụng rất lâu dài.

Quy trình trồng răng cửa Implant

 • Bước 1 – Khám tổng quát và tư vấn: Dựa trên các kết quả thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ phân tích, giải thích các yếu tố có thể gây bất lợi cho việc trồng răng Implant (nếu có) và giải pháp khắc phục phù hợp.
 • Bước 2 – Chụp phim Scanner 3D: Toàn bộ quy trình chụp phim được thực hiện trong phòng chuyên dụng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Kết quả được hiện trên màn hình máy tính ở dạng hình ảnh 3 chiều của các mô mềm, ống thần kinh và xương hàm.
 • Bước 3 – Lập kế hoạch điều trị và tư vấn: Bác sĩ đọc và phân tích kết quả chụp phim cho khách hàng, cũng như thông tin về lộ trình điều trị, thời gian, chi phí thực hiện.
 • Bước 4 – Chuẩn bị lâm sàng: Nha khoa chuẩn bị phòng phẫu thuật, vô trùng trang thiết bị, dụng cụ theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
 • Bước 5 – Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm: Không chỉ vị trí đặt trụ mà toàn bộ khoang miệng sẽ được bác sĩ vệ sinh kĩ lưỡng. Sau đó, tùy vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật gây tê phù hợp. Quy trình đặt trụ chỉ được thực hiện khi thuốc tê đã phát huy tác dụng.
 • Bước 6 – Tái khám và kiểm tra định kỳ: Lịch tái khám thường rơi vào các cột mốc 1 tháng, 3 tháng… Bác sĩ sẽ chụp phim để kiểm tra sự tích hợp của răng và xương hàm.
 • Bước 7 – Phục hình răng sứ trên Implant: Khi trụ Implant đã tích hợp cứng chắc vào xương hàm, khách hàng sẽ quay lại nha khoa để bác sĩ cố định khớp nối Abutment và răng sứ lên lên.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT - Nha Khoa 68

2. Trồng răng cửa bằng cầu răng sứ

Để làm cầu răng sứ, bác sĩ sẽ mài nhỏ 2 răng thật cạnh răng mất để bọc mão làm trụ cầu, cầu răng sứ cho chức năng ăn nhai như răng thật. Răng sứ sẽ được lấy chuẩn màu với men răng thật, mỗi một cầu răng gồm 2 mão răng được gắn vào 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão này.

Trồng Răng Bắc Cầu Là Gì? Quy Trình Thực Hiện Chi Tiết Ra Sao

Chi phí bọc răng sứ sẽ được tính dựa trên số mão sứ tương ứng với số răng bị mất + 2 mão sứ ở 2 đầu nhịp. Bên cạnh đó, mức giá trồng răng cửa bị mất sẽ còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình.

CÔNG KHAI GIÁ trọn gói – Trồng răng TRẢ GÓP với lãi suất 0% tại Vidental

Các gói trồng răng trên thị trường hiện nay có mức giá khá đa dạng phụ thuộc vào từng loại chất liệu và định giá của từng nha khoa. Nha khoa Vidental chủ trương định giá trọn gói, tức là mức giá niêm yết mà khách hàng cần chi trả cho toàn bộ lộ trình. Thông tin này sẽ được gửi tới khách hàng trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nói chung tại Nha khoa Vidental.

Với mức giá được CÔNG KHAI HOÀN TOÀN giúp khách hàng trong quá trình tìm hiểu thông tin dịch vụ sẽ có nhiều yếu tố khách quan để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân. Mức giá này cũng sẽ được xác nhận trọng Hợp đồng phục hình răng miệng để đảm bảo khách hàng không phải chi thêm bất kỳ phụ phí nào trong suốt quá trình thực hiện trồng răng.

RĂNG XINH TỎA NẮNG – TỰ TIN GIAO TIẾP

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Khám, tư vấn, điều trị với 1 bác sĩ DUY NHẤT

Để theo sát và kiểm soát được tốt nhất toàn bộ quá trình chỉnh nha, mỗi ca trồng răng sẽ được đảm nhiệm bởi 1 bác sĩ duy nhất, đồng hành từ bước tư vấn cho tới khi quá trình phục hình răng được hoàn thiện. 

Tất nhiên theo dõi xuyên suốt từ đầu bác sĩ cũng sẽ là người hiểu rõ nhất về tình trạng răng của khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ của mình để được tư vấn thay vì thông qua một người khác.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu phục hình răng nhưng đang mắc phải một số bệnh lý răng miệng cần điều trị. Lúc này, sẽ có một bác sĩ khác chuyên môn về điều trị sẽ tham gia hỗ trợ nhưng trách nhiệm chính vẫn thuộc về bác sĩ thẩm mỹ. Như vậy, quý khách hàng sẽ thực sự yên tâm vì trường hợp của mình luôn được theo sát.

Trang thiết bị hiện đại, chuyển giao công nghệ HIỆN ĐẠI từ nước ngoài

Khác với những can thiệp nha khoa khác, kỹ thuật trồng răng can thiệp vào xương hàm do đó cần có thiết bị chẩn đoán, xác định tình trạng của xương hàm cũng như những cấu trúc giải phẫu trong xương hàm. Vidental là đơn vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến như công nghệ X-Quang 3D CT Conebeam giúp xác định mật độ, thể tích, tình trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương.

Ngoài ra, Vidental “chịu chi” cho các thiết bị như máy X-Quang VATECH Pax-i, máy cắm Implant Dentium ICT, máy điều trị tủy Endo Matic, Máy nhổ răng siêu âm Piezotome, máy quét dấu răng toàn hàm iTero 5D.

Toàn bộ trang thiết bị nha khoa của ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD) chứng nhận đạt chuẩn và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Viện Nha khoa Vidental cũng thường xuyên cập nhật, đổi mới và cải tiến các trang thiết bị này theo xu hướng nha khoa thẩm mỹ mới nhất.

Chi phí MINH BẠCH, bảng giá CÔNG KHAI, chính sách bảo hành đầy đủ, chi tiết

Đặc biệt, chi phí trồng răng tại Vidental được công khai rõ ràng. Tùy thuộc vào tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp.Trước khi đi vào thực hiện ca phục hình răng Implant, quý khách hàng sẽ được gửi hợp đồng chi tiết về phương pháp thực hiện cùng với các điều khoản bảo hành, giá cả MINH BẠCH. Cụ thể như sau:

 • Chỉ thực hiện phục hình răng miệng khi có sự CHẤP THUẬN từ phía khách hàng.
 • Hỗ trợ trả góp từ 1.000.000/tháng với LÃI SUẤT 0%.
 • Được hưởng chính sách bảo hành trụ Implant TRỌN ĐỜI.
 • Xử lý khiếu nại nhanh chóng trong vòng 3 ngày, tiếp nhận trung thực mọi vấn đề của khách hàng.
 • Thanh toán 2 lần trong vòng 6 tháng – 1 năm với dịch vụ trồng răng Implant, đa dạng hình thức thanh toán thẻ, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Nhờ sự RÕ RÀNG trong các chính sách trồng răng tại đây, Nha khoa Vidental trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Với hệ thống phòng khám nha liên kết trên toàn quốc, việc thăm khám và thực hiện kỹ thuật trồng răng không gặp nhiều khó khăn nữa.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Vidental cho phản hồi ưng ý rất tích cực. Chú Trần Minh Sơn (50 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Tôi cứ tưởng trồng răng đau lắm, ban đầu cứ sợ không dám đi làm, vợ bảo thế nào cũng không nghe. Mãi hôm ông bạn giới thiệu bên Vidental này làm uy tín mà không đau hay gì tôi mới dám đến thử. Đúng là không đau gì thật mọi người ạ. Phòng ốc, thiết bị cũng sạch sẽ, khang trang, cơ sở thì thấy rải rác các thành phố, tiện lắm. Từ ngày trồng răng xong tôi tự tin hơn hẳn, không ngại mọi người nữa, cuộc sống cũng thoải mái hơn”.

Mọi thông tin về chi phí trồng răng tại Nha khoa Vidental được cung cấp đầy đủ trong bảng sau:

Dịch vụ trồng răng Implant

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 18.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Pháp/ Ý 20.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Mỹ 25.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant ETK Active 30.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant NOBEL Active 35.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant  ALL ON 4 cố định 145.000.000 VND Trọn gói 1 hàm
Implant ALL ON 4 cải tiến 85.000.000 VND Trọn gói 1 hàm

 

Răng sứ thẩm mỹ

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco II 1.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 3 năm
Răng sứ Titan 2.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 5 năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 10 năm
Răng toàn sứ cao cấp Hi – Zirconia 7.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 20 năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/răng Bảo hành 10 năm

 

Răng giả tháo lắp

RĂNG GIẢ THÁO LẮP CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng xương 300.000 VNĐ/răng  
Răng Composite 500.000 VNĐ/răng  
Hàm khung 2.000.000 VNĐ/hàm Răng tính riêng
Hàm nhựa dẻo 3.500.000 VNĐ/hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/hàm Răng tính riêng

Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện trồng răng tại Nha khoa Vidental, có thể liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết:

 

III. Những lưu ý cho khách hàng bị mất răng cửa lâu năm

Trường hợp khách hàng bị mất răng cửa lâu năm sẽ dẫn đến mức xương tại vị trí mất răng cửa sau vài năm không có những kích thích từ lực ăn nhai nên sẽ bị tiêu mất dần. Dần xuất hiện tình trạng răng xô lệch, hệ thống răng bị lệch khớp cắn gây khó khăn trong việc phục hình răng. Trường hợp nặng, các răng còn lại bị xô lệch dần, lung lay và rụng đi.

Để trồng răng cửa Implant thành công trong trường hợp này cần cấy ghép kèm theo những phương pháp bổ trợ như nâng xoang hoặc ghép nướu.

Cập nhật lúc: 10:43 AM , 02/11/2022