TOP 7 thuốc tăng chiều cao của Nhật cho trẻ em được phụ huynh tin dùng

Theo nghiên cứu, chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam chỉ cao khoảng 162cm, thấp hơn 13cm so với tiêu chuẩn WHO, là quốc gia có chiều cao trung bình đứng thứ 4 trong các quốc gia có chiều cao thấp nhất. Vì thế, từ nhỏ, các bậc phụ huynh cần lựa chọn chế độ ăn, tập luyện thể dục cùng với các thực phẩm chức năng giúp kích thích tăng trưởng chiều cao cho các bé. Dưới đây là TOP 7 thuốc tăng chiều cao của Nhật cho trẻ em hiệu quả được ưa chuộng nhất.

TOP 7 thuốc tăng chiều cao Nhật cho trẻ em hiệu quả được ưa chuộng

1. Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX 270 viên

Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX là dòng thực phẩm chức năng bổ sung axit amin, canxi giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, hỗ trợ xương khớp, là sản phẩm nội địa Nhật được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

GH Creation EX Viên Uống Tăng Chiều Cao Chính Hãng Nhật Bản

Công dụng

GH Creation EX với thành phần là các dưỡng chất an toàn và có lợi cho sức khỏe:

+ Alpha-GPC: Có vai trò quan trọng giúp hỗ trợ sinh sản Hormone tăng trưởng GH, ức chế Somatostatin (chất ngăn cản sản sinh Hormone GH). Từ đó giúp kích thích tăng trưởng chiều cao một cách tự nhiên, tối ưu nhất.

+ Arginine: Là một dạng axit amin giúp tổng hợp protein, góp phần vào quá trình hình thành và giải phóng các Hormone tăng trưởng ở trẻ.

+ Bone Peptide: Sản sinh các tế bào, giúp cho xương chắc khỏe, hạn chế các bệnh về xương khớp đau nhức.

+ Canxi san hô (Coral Calcium): Là chiết xuất canxi tự nhiên từ san hô, là khoáng chất giúp cho xương khớp được chắc khỏe, tăng trưởng tốt hơn.

+ Ngoài ra, còn chứa các hàm lượng dinh dưỡng khác như: Năng lượng (3.46kcal), Protein (0.01g), Lipid (0.01g). Carbohydrates (0.83g), Sodium (0-2mg). Giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện, trở nên năng động, thông minh và khỏe mạnh.

Đối tượng

Viên uống GH Creation EX là dòng thuốc tăng chiều cao Nhật cho trẻ em từ 6 – 18 tuổi, ngoài ra độ tuổi 18 – 35 cũng có thể sử dụng để giúp xương khớp chắc khỏe, hạn chế đau nhức. 

Tuy nhiên, “độ tuổi vàng” giúp cho tăng trưởng chiều cao là 10 – 15 tuổi, tuổi dậy thì. Vì thế, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để sử dụng cho các bé nhà mình.

Cách sử dụng

Để đem lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng dòng thuốc tăng chiều cao Nhật này thì bạn nên sử dụng mỗi ngày 3 viên (nên sử dụng trước khi đi ngủ từ 21 – 22h). Đặc biệt, không được ăn bất kỳ thực phẩm nào trong vòng 3 giờ sau khi uống.

Nên sử dụng thường xuyên, theo lộ trình cùng với kết hợp ăn uống, tập thể dụng thường xuyên để đem lại hiệu quả tốt nhất.

2. Viên uống tăng chiều cao Zeria MC Canxi 500 viên

Viên uống tăng chiều cao Zeria MC Canxi là dòng thực phẩm chức năng bổ sung 700mg Canxi mỗi ngày, giúp xương chắc khỏe, phát triển, hạn chế tình trạng đau mỏi, là dòng thuốc tăng chiều cao của Nhật cho trẻ em được nhiều người ưa chuộng.

Bên cạnh Canxi, sản phẩm còn bổ sung thêm các axit amin, hydrochloride và axit ursodeoxycholic giúp cho cơ thể có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, phát triển toàn diện.

TPCN Bổ sung canxi Zeria MC Canxi Nhật Bản - Đại lý hàng Nhật

Thành phần và công dụng

Với thành phần chính là vỏ hàu tự nhiên, cung cấp lượng Canxi lớn giúp cho xương chắc khỏe và phát triển. Dưới đây là thành phần của viên uống tăng chiều cao Zeria MC Canxi để bạn tham khảo:

+ Chiết xuất vỏ hàu Borei: Cung cấp, bổ sung Canxi giúp cho xương chắc khỏe, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao.

+ L-Lysine Hydrochloride và Acid Ursodeoxycholic: Hỗ trợ hấp thụ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Canxi giúp cơ thể phát triển toàn diện.

+ Ngoài ra, còn có một số các thành phần phụ gia khác như: cellulose hydroxypropyl, sáp carnauba, oxit titan,…

Đối tượng

Viên uống tăng chiều cao Zeria MC Canxi phù hợp sử dụng cho các đối tượng từ 5 đến 30 tuổi. Có khả năng kích thích tăng trưởng, tăng chiều cao, hạn chế các bệnh về xương khớp.

Cách sử dụng

+ Trẻ em từ 5 đến 11 tuổi: ngày uống viên, mỗi ngày 1 lần.

+ Trẻ từ 11 đến 15 tuổi: ngày uống 2 viên, mỗi ngày 1 lần.

+ Từ 15 tuổi trở lên: ngày uống 3 viên, mỗi ngày 1 lần.

3. Viên uống tăng chiều cao cho bé Ribeto Shoji Gungunkid’s 30CM

Với những bé bị còi cọc, kém phát triển, chiều cao khiêm tốn thì viên uống tăng chiều cao cho bé Ribeto Shoji Gungunkid’s là sản phẩm đến từ thương hiệu Ribeto Shoji hàng đầu Nhật Bản mà các phụ huynh có thể tin tưởng sử dụng. 

Viên uống tăng chiều cao cho bé Ribeto Shoji GungunKid's 30CM 300 viên

Thành phần

Viên uống tăng chiều cao cho bé Ribeto Shoji với các thành phần tự nhiên: tảo xoắn Spirulina, collagen, canxi Lactate, sắt heme, Hyalster, vitamin D, K,… Có công dụng cung cấp các vitamin A, B, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Đối tượng

Phù hợp sử dụng cho các bé từ 5 tuổi trở lên. Đặc biệt, là nên sử dụng trong thời kỳ “vàng” giai đoạn phát triển của bé là từ 10 – 15 tuổi để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng

Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng uống từ 5 – 10 viên/ngày, chia đều thành 2 lần. Kết hợp uống theo lộ trình 3 tháng cùng với tập thể dục thường xuyên.

4. Viên uống hỗ trợ xương và tăng chiều cao Waki Bewel Bone & Calcium

Viên uống hỗ trợ xương và tăng chiều cao Waki Bewel Bone & Calcium với công thức kết hợp các thành phần Canxi – Magie – Vitamin D3 giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ tăng chiều cao, giảm thiểu các bệnh về xương khớp. Là dòng thuốc tăng chiều cao Nhật Bản nổi tiếng được nhiều người biết đến.

BEWEL - BONE & CALCIUM - Hỗ trợ Xương, tăng chiều cao cho trẻ (Hộp 45 viên - 15 ngày) - WATSUP

Thành phần

Thành phần của viên uống Waki Bewel Bone & Calcium bao gồm: canxi chiết xuất từ vỏ trứng (120mg), Collagen Peptide (35mg), Peptide lòng đỏ trứng (33mg), Magie (60mg), Các Vitamin D (1.5mg).

Với các thành phần an toàn đối với sức khỏe, viên uống Waki Bewel Bone & Calcium có công dụng cung cấp Canxi giúp xương chắc khỏe, hạn chế các bệnh về xương khớp. Giúp cho các bé nhà bạn có thể phát triển toàn diện.

Đối tượng

Viên uống hỗ trợ xương và tăng chiều cao Waki Bewel Bone & Calcium phù hợp sử dụng cho:

+ Trẻ em từ 5 đến 18 tuổi với công dụng hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp xương chắc khỏe.

+ Người trưởng thành có nhu cầu bổ sung canxi và các dưỡng chất tốt giúp xương chắc khỏe.

+ Hoặc có thể dùng cho người lớn tuổi gặp vấn đề xương khớp.

Cách sử dụng

Nên sử dụng sau khi ăn, uống 3 viên/ngày, uống cùng nước lọc hoặc nước ấm. Ngoài ra, bạn nên kết hợp ăn uống điều độ, tập thể dục cùng uống thuốc tăng chiều cao Waki Bewel Bone & Calcium để đem lại hiệu quả nhất.

5. Tảo hỗ trợ tăng chiều cao Shinshin Kakumei

Tảo hỗ trợ tăng chiều cao Shinshin Kakumei là dòng thực phẩm chức năng từ tập đoàn Crescendo Nhật Bản, được chiết xuất bởi tảo biển Spirulina tự nhiên cung cấp hơn 100 loại vi khuẩn, hơn 18 axit amin giúp hỗ trợ tăng chiều cao, tăng hệ miễn dịch và phát triển trí thông minh.

Review tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei của NhậtThành phần

Thành phần của tảo tăng chiều cao cho trẻ Shinshin Kakumei của Nhật bao gồm: Spirulina (259mg), Natri (379kcal), Glipid (73.4g), năng lượng (10.2g), Protein (7g), Carbohydrate (4.4g), Tro (5g).

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa hơn 100 loại vi khuẩn và 18 loại axit amin, phù hợp sử dụng cho độ tuổi phát triển.

Đối tượng sử dụng

Tảo tăng chiều cao cho trẻ Shinshin Kakumei là dòng thực phẩm chức năng, thuốc tăng chiều cao cho trẻ em từ 6 đến 18 tuổi.

Cách sử dụng

Để giúp đem lại hiệu quả tốt nhất thì bạn nên tham khảo những lưu ý dưới đây:

+ Liều lượng: Trẻ em từ 6 – 13 tuổi (5 viên/ngày), từ 13 tuổi trở lên (10 viên/ngày)

+ Cách sử dụng: Nên sử dụng vào buổi tối, trước khi đi ngủ và uống cùng nước ấm

+ Nên sử dụng theo lộ trình thường xuyên.

+ Kết hợp ăn uống, tập thể dục và bổ sung các dưỡng chất khác để đem đến hiệu quả nhất.

6. Bột tăng chiều cao Rohto Senobikku

Nếu như các dòng thuốc tăng chiều cao thông thường khó uống, đắng khiến các bé không chịu uống thì bột tăng chiều cao Rohto Senobikku là sản phẩm mà các bạn nên sở hữu. Với mùi vị đa dạng: sữa chua, dâu, cacao, chuối,.. thơm ngon béo ngậy, vừa giúp bổ sung các vitamin thiết yếu giúp cho các bé phát triển xương toàn diện vừa dễ uống, phù hợp cho các bé nhà bạn.

Bột tăng chiều cao vị bắp Rohto Senobikku 180g

Thành phần và công dụng

Sản phẩm với kết cấu dạng bột dễ dàng sử dụng, cùng với thành phần bao gồm: Maltose, lactose, peptide lòng đỏ trứng, dầu thực vật, hương liệu, vitamin C, vitamin E, pyrophosphate sắt, vitamin D, vitamin B 1 , vitamin B2. 

Có công dụng bổ sung các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể, bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

Đối tượng

Bột tăng chiều cao Rohto Senobikku phù hợp sử dụng để phát triển chiều cao, cân nặng cùng trí não cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Cách sử dụng

Đối với bột tăng chiều cao Rohto Senobikku thì cách sử dụng như sau: pha 10g bột với khoảng 120ml sữa tươi rồi uống. Nên sử dụng mỗi ngày 2 cốc, có thể dùng kèm với sinh tố hoặc làm bánh để bé dễ ăn hơn.

7. Viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus

Viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus là dòng thực phẩm chức năng đến từ thương hiệu Umeken. Có công dụng tăng cường các dưỡng chất bổ não, hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng hệ miễn dịch và giúp cho bé thoải mái vận động tự do phát triển.

Phát triển toàn diện Tri Up Plus 75 viên

 

Thành phần

Viên uống Tri Up Plus có thành phần từ 100% thiên nhiên, bao gồm: Chlorella extract (tinh chất tảo lục), Scallop sell power (Canxi bột vỏ sò), DHA (chiết xuất cá ngừ), Luo Han Guo fruit extract (tinh chất quả la hán), Chất xơ (cam, quýt, đậu nành), Blueberry extract powder (tinh chất việt quất), Phấn hoa ong, bacillus, Black burrant fruit extract (tinh chất nho đen), Baccilus coagulan. 

Vì thế, các bạn có thể yên tâm an toàn sử dụng cho các bé.

Đối tượng

Phù hợp sử dụng đối với trẻ em từ 4 đến 18 tuổi, đang trong độ tuổi phát triển hoặc còi xương, chậm lớn. Viên uống Tri Up Plus giúp cung cấp đầy đủ vitamin, canxi giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giúp bé phát triển toàn diện nhất.

Cách sử dụng

Đối với viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus cần sử dụng đối với từng đối tượng:

+ Trẻ em 4 tuổi: 1 viên/ngày

+ Trẻ từ 6 – 12 tuổi: 3 viên/ngày

+ Trẻ từ 12 tuổi trở lên: 5 viên/ngày

Hy vọng với những chia sẻ về TOP 7 thuốc tăng chiều cao của Nhật cho trẻ em hiệu quả nhất ở trên thì các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình hoặc con em mình nhé.

Mua thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao chính hãng – uy tín ở đâu?

Tăng chiều cao là nhu cầu phổ biến tại Việt Nam hiện nay, góp phần phát triển vóc dáng và cải thiện ngoại hình đáng kể. Đối với lứa tuổi trẻ em, trẻ vị thành niên thì nhu cầu tăng chiều cao càng lớn, góp phần nâng cao tầm vóc, giải quyết các vấn đề về hệ xương khớp đáng kể. Bên cạnh các giải pháp thông dụng như uống sữa, luyện tập thể thao, bổ sung canxi thông qua các bữa ăn hàng ngày, cha mẹ có thể tăng cường lượng dưỡng chất để phát triển chiều cao thông qua các thực phẩm dạng viên uống tiện lợi. Nếu bạn đang kiếm tìm một giải pháp cho quá trình tăng chiều cao hiệu quả, không mệt mỏi thì vui lòng ghé thăm trang thương mại điện tử Dr Vitamin. Được ra mắt vào tháng 3/ 2021, Dr Vitamin hiện đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm vitamin, khoáng chất và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất dành cho sức khỏe cộng đồng, thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về việc chăm sóc thể chất nhờ dinh dưỡng. Các sản phẩm chuyên dành cho chiều cao tại đây không chỉ tập trung vào nâng cao và bảo vệ thể chất, ngoại hình mà còn cải thiện sức đề kháng tối ưu, ngăn cản nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp. Điểm đặc biệt chỉ có tại Dr Vitamin chính là dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện xuyên suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm. Không chỉ gợi ý những giải pháp dựa trên thể trạng, vấn đề đang gặp phải và mức chi phí, đội ngũ tư vấn của thương hiệu còn hướng dẫn cách sử dụng, liều lượng phù hợp với từng khách hàng riêng biệt. Các bác sĩ của Dr Vitamin sẽ là người trực tiếp giải đáp các thắc mắc của người dùng, đưa ra những điều chỉnh kịp thời về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện để cải thiện sức khỏe toàn diện. Tính đến nay, Dr Vitamin hiện đã được hơn 3 triệu khách hàng quan tâm và tin dùng sản phẩm. Thương hiệu liên tục nhận được những phản hồi chất lượng về dịch vụ, hiệu quả của sản phẩm tới thể chất cũng như những thay đổi tích cực sau khi tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ tại đây. Để bạn đọc có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, chuyên trang xin giới thiệu 2 cái tên đang được quan tâm nhất tại gian hàng Dr Vitamin hiện nay. Viên uống GH Creation EX Sản phẩm được xây dựng từ công thức độc đáo, kết hợp các thành phần tốt cho hệ xương, tăng chiều cao ở độ tuổi đa dạng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng. Thành phần chính: Glycero phospho choline, Arginine, canxi,… Công dụng:

 • Tăng cường bổ sung canxi và mật độ xương
 • Phòng ngừa tối đa các bệnh lý về xương khớp
 • Nâng cao sức khỏe tổng thể của người dùng
 • Đẩy mạnh khả năng vận động của cơ thể

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus Một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm và săn đón tại Dr Vitamin trong những tháng gần đây chính là viên uống Doctor Plus hỗ trợ tăng chiều cao. Sản phẩm hỗ trợ nguồn dinh dưỡng mà cơ thể thiếu hụt, là giải pháp tối ưu để đạt được chiều cao lý tưởng. Thành phần chính: Nano canxi, Vitamin D3, K2. Collagen nhóm 2 thủy phân… Công dụng:

 • Cải thiện tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển
 • Tăng cường trí nhớ, nâng cao hoạt động làm việc và học tập
 • Hỗ trợ quá trình phát triển xương, đặc biệt ở tuổi dậy thì

Nhanh tay đặt hàng tại Dr Vitamin để trở thành chủ nhân của các khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường ngay sau đây:

 • Miễn phí ship cho đơn hàng > 1.000.000 VNĐ
 • Ưu đãi tới 20% cho combo sản phẩm
 • Chuyên gia y tế hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 • Voucher mua hàng có trị giá tới 150K

Tham khảo thêm:

Cập nhật lúc: 1:17 Sáng , 16/03/2023

Tin liên quan

29 Cách tăng chiều cao tuổi 17 hiệu quả trong 3 tháng

Chúng ta có thể tăng chiều cao ở tuổi 17 hay không? Làm thế nào để phát triển thể chất tốt nhất để cao hết tiềm năng ở tuổi 17? Đó...

TOP 10 bài tập tăng chiều cao cho nam hiệu quả nhanh

 Chiều cao đóng vai trò rất quan trọng quyết định vẻ quyến rũ và cuốn hút của bạn nam đối với bạn nữ. Chỉ thực hiện đúng cách 10 bài...

[CHIA SẺ] 6 BÀI TẬP YOGA TĂNG CHIỀU CAO VỪA NHANH VỪA DỄ CHO MỌI LỨA TUỔI

Bài tập yoga tăng chiều cao nào thật sự hiệu quả với bạn? Nếu còn chưa tìm được phương pháp nào cải thiện chiều cao, bạn hãy cùng khám phá...