Top 12 loại thuốc chống đột quỵ tốt nhất

Đột quỵ (tai biến mạch máu não) là biến chứng nguy hiểm, bởi khi xảy ra nếu không cấp cứu kịp thời, người bệnh có thể gặp phải  di chứng nặng nề hoặc thậm chí là tử vong. Vậy, có loại thuốc chống đột quỵ nào không? Lựa chọn thuốc nào an toàn? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để rõ hơn về công dụng cũng như lưu ý khi sử dụng

TOP 12 LOẠI THUỐC PHÒNG CHỐNG ĐỘT QUỴ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thuốc chống đột quỵ chỉ được sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ. Tùy từng đối tượng với tình trạng bệnh lý và thể trạng cụ thể, bác sĩ sẽ lựa chọn một hoặc một vài loại thuốc khác nhau. Dưới đây là 12 loại thuốc phòng chống đột quỵ được kê đơn phổ biến.

Thuốc chống đông máu phòng ngừa đột quỵ Heparin

Thuốc chống đông máu Heparin có tác dụng làm gián đoạn quá trình đông máu tự nhiên của cơ thể, giảm đột nhớt của máu. Loại thuốc này dùng để điều trị thuyên tắc do cục máu đông, hội chứng mạch vành cấp, loạn nhịp tim kéo dài. Nó cũng có tác dụng dự phòng huyết khối tĩnh mạch sâu, dự phòng hình thành cục máu đông trong chạy thận nhân tạo. Từ đó phòng chống đột quỵ do các bệnh này gây nên. Heparin được sử dụng bằng đường tiêm.

*Lưu ý: Phải chờ ít nhất 5 giờ sau khi dùng heparin mới được sử dụng thuốc coumarin hoặc warfarin. Thận trọng khi dùng kèm với corticoid vì làm tăng nguy cơ chảy máu.

Thuốc chống đông máu phòng ngừa đột quỵ Heparin

Thuốc Enoxaparin phòng chống đột quỵ

Enoxaparin là thuốc chống đông máu heparin trọng lượng phân tử thấp. Nó có trọng lượng phân tử trung bình là 5.000 trong khi heparin thường có trọng lượng từ 12.000 – 15.000. Nó có tác dụng bằng hoặc hơn heparin nhưng thời gian bán thải dài hơn gấp 2 – 3 lần. Do đó chỉ cần dùng 1 lần/ngày. Tác dụng ổn định nên có thể dùng liều cố định theo cân nặng.

Thuốc kháng vitamin K chống đông máu gây đột quỵ

Loại thuốc này cản trở khử vitamin K-epoxid thành viatmin K trong tế bào gan – quá trình cần thiết để đông máu. Thuốc kháng vitamin K được dùng để dự phòng cục máu đông gây đột quỵ ở người mắc bệnh van tim, đã thay van tim cơ học. Các loại thuốc trong nhóm này có thể kể tới là: Warfarin, Acenocoumarol…

*Lưu ý: Khi sử dụng loại thuốc này người bệnh cần thường xuyên xét nghiệm xác định INR hoặc thời gian prothrombin. Người bệnh cũng cần tránh các loại thức ăn giàu vitamin K là rau lá xanh, bơ, gan động vật, dầu thực vật.

Thuốc kháng vitamin K chống đông máu gây đột quỵ

Thuốc ASA chống tập kết tiểu cầu phòng ngừa đột quỵ

Thuốc Acetylsalicylic (ASA) hay còn gọi Aspirin là loại thuốc chống tập kết tiểu cầu được chỉ định phổ biến trong phòng ngừa đột quỵ. Loại thuốc này có tính kháng viêm, loại bỏ được sự hình thành cục máu đông. Từ đó, ngăn ngừa đột quỵ hiệu quả.

*Lưu ý: Nhóm thuốc này làm tăng nguy cơ chảy máu, đặc biệt là người có vết thương hở. Vì vậy, người bệnh không sử dụng tùy tiện.

Thuốc chống tập kết tiểu cầu phòng ngừa đột quỵ

Thuốc làm tan cục máu đông

Cục máu đông là kết quả của các mảng xơ vữa tích tụ trong lòng động mạch cùng với tiểu cầu lắng đọng. Nếu cục máu đông xuất hiện ở não, chúng sẽ là nguyên nhân gây tai biến mạch máu não. Số ít máu đông có thể tự tan, tuy nhiên phần lớn là do dùng thuốc tan máu đông. Trường hợp xuất hiện cục máu đông bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc làm tan cục máu đông (hay còn gọi là thuốc tan huyết khối).

Thuốc này có tác dụng nhanh, tuy nhiên có thể khiến cho người bệnh có nguy cơ chảy máu. Do đó, chỉ sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Thuốc phòng chống đột quỵ Statin hạ Cholesterol

Cholesterol tăng cao cũng là nguyên nhân tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ. Vì vậy, với những người mắc bệnh rối loạn mỡ máu, có hàm lượng Cholesterol trong máu cao, bác sĩ thường chỉ định thuốc hạ mỡ máu. Trong đó, điển hình nhất là Statin.

Theo Đại học Lllinois, Statin có tác dụng ngăn chặn enzyme ức chế HMG-CoA reductase giúp giảm Cholesterol trong máu, bao gồm LDL-Cholesterol (mỡ xấu). Góp phần ngăn ngừa nguy cơ đau tim và đột quỵ.

*Lưu ý: Statin có tác dụng giảm Cholesterol nhanh, tuy nhiên loại thuốc này có thể làm tăng men gan, gây huyết áp cao nếu sử dụng thường xuyên, không đúng chỉ định của bác sĩ.

Thuốc Statin hạ mỡ máu, phòng chống đột quỵ

Thuốc ức chế hấp thu Cholesterol Ezetimibe

Ezetimibe được sử dụng trong điều trị Cholesterol tăng cao trong máu và rối loạn lipid khác. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra loại thuốc này có tác dụng giảm nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

Thuốc lợi tiểu hạ huyết áp

Với những trường hợp huyết áp tăng cao, bác sĩ sẽ chỉ định một số loại thuốc hạ huyết áp như thuốc lợi tiểu. Cao huyết áp cũng là nguyên nhân gây tai biến mạch máu não. Vì vậy, cần điều hòa, ổn định huyết áp.

Cơ chế tác động của thuốc: Thuốc lợi tiểu làm cho thận phải sản xuất nhiều nước hơn. Càng đi tiểu nhiều thì nước và muối thoát ra càng nhiều. Qua đó, huyết áp có thể về mức ổn định. Một số loại thuốc lợi tiểu thường được bác sĩ chỉ định như: Chlorthalidone, Axit ethacrynic, Furosemide…

Lưu ý: Việc sử dụng thuốc lợi tiểu nhiều có thể gây ra tình trạng mất nước, khô miệng, chuột rút… Vì vậy, người bệnh cần chú ý tác dụng phụ.

Thuốc lợi tiểu hạ huyết áp chống đột quỵ

Thuốc chẹn Canxi hạ huyết áp

Thuốc chẹn canxi (thuốc đối kháng kênh canxi) được bác sĩ chỉ định của các trường hợp cao huyết áp. Loại thuốc này ngoài tác dụng hạ huyết áp còn giúp phòng chống tai biến mạch máu não. Các loại thuốc chẹn canxi được chỉ định phổ biến như sau: Amlodipine, Diltiazem, Felodipine, Verapamil…

Người dùng có thể gặp phải một số tác dụng phụ như: Mệt mỏi, chóng mặt, ợ nóng… Vì vậy, cần lưu ý chỉ định của bác sĩ.

Thuốc chẹn Canxi hạ huyết áp chống đột quỵ

Thuốc ức chế thụ thể Angiotensin II

Thuốc ức chế thụ thể Angiotensin II (viết tắt ARB) có tác dụng hạ huyết áp, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não. Một số loại thuốc ức chế thụ thể Angiotensin II được sử dụng như: Eprosartan, Irbesartan, Olmesartan, Valsartan…

Việc sử dụng thuốc có thể để lại tác dụng phụ như: Phát ban, sốt, mệt mỏi, đi tiểu ít hơn… Nếu có biểu hiện bất thường trong quá trình sử dụng, người bệnh nên ngưng uống và đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.

Thuốc ức chế thụ thể Angiotensin II phòng đột quỵ

Thuốc ngăn ngừa đột quỵ ACE

ACE (thuốc giãn nở mạch máu) là nhóm thuốc dùng trong điều trị các bệnh lý tim mạch, huyết áp đồng thời ngăn ngừa đột quỵ. Cơ chế tác dụng của nó là ức chế enzyme, men chuyển Angiotensin II giúp điều hòa lượng muối dung nạp vào cơ thể. Từ đó, hỗ trợ ổn định huyết áp, giúp giảm nguy cơ đột quỵ. Thuốc phòng ngừa đột quỵ ACE được sử dụng phổ biến như: Benazepril, Captopril, Cilazapril, Fosinopril…

Thuốc ngăn ngừa đột quỵ ACE

Các nhóm thuốc khác

Để ngăn ngừa đột quỵ tái phát hoặc xảy ra, ngoài các loại thuốc kể trên, bác sĩ sẽ chỉ định một số thuốc khác như:

 • Thuốc chống trầm cảm: Ức chế tái hấp thu Serotonin
 • Thuốc chống động kinh: Giảm nguy cơ mắc bệnh động kinh gây đột quỵ
 • Thuốc trị tiểu đường: Điều trị bệnh tiểu đường, đồng thời giảm nguy cơ tai biến mạch máu não.
 • Thuốc giảm co thắt cơ bắp: Kiểm soát tình trạng co rút cơ bắp, giảm co thắt, chuột rút.

Các loại thuốc kể trên có tác dụng điều trị bệnh lý gây đột quỵ, đồng thời phòng ngừa biến chứng nguy hiểm này. Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không tăng, giảm liều lượng để tránh tác dụng phụ đáng tiếc xảy ra.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THUỐC PHÒNG CHỐNG ĐỘT QUỴ

Để việc sử dụng thuốc mang lại hiệu quả, người bệnh cần chú ý:

 • Sử dụng thuốc đúng giờ, tốt nhất nên lựa chọn thời điểm nhất định trong ngày.
 • Để thuốc ở những nơi dễ dàng nhìn thấy để tránh quên liều.
 • Không tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
 • Khi sử dụng thuốc thấy có biểu hiện bất thường hãy thông báo với bác sĩ ngay.
 • Để riêng biệt từng loại thuốc, tránh nhầm lẫn trong quá trình sử dụng.

CÁCH PHÒNG NGỪA ĐỘT QUỴ TỪ CHUYÊN GIA

Người cao tuổi, người có tiền sử rối loạn mỡ máu, cao huyết áp, tiểu đường, thừa cân béo phì, lạm dụng rượu bia… đều có nguy cơ bị tai biến mạch máu não. Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng thuốc, để phòng ngừa đột quỵ hiệu quả, Ths.Bs Nguyễn Thị Hằng khuyến cáo, cần phải thực hiện nghiêm túc các lưu ý sau:

 • Hạn chế rượu bia, thuốc lá, chất kích thích.
 • Thường xuyên kiểm tra chỉ số huyết áp, mỡ máu để tầm soát nguy cơ đột quỵ.
 • Kiểm soát chỉ số đường huyết với những người mắc bệnh tiểu đường.
 • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh.
 • Có chế độ vận động hợp lý, luyện tập thể dục thường xuyên ít nhất 30 phút/ngày.
 • Tránh tắm khuya, nhất là sau 10 giờ tối.
 • Luôn giữ tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng, stress kéo dài.

Thuốc phòng chống đột quỵ loại nào tốt? Dùng như thế nào? Luôn là vấn đề người mắc bệnh huyết áp cao, tiểu đường, rối loạn mỡ máu quan tâm. Ngoài việc sử dụng thuốc tân dược, người bệnh có thể tham khảo các sản phẩm thảo dược. Với ưu điểm lành tính, an toàn, người bệnh sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Đột quỵ là bệnh lý phổ biến tại Việt Nam, gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt một bộ phận lớn người dân trong cộng đồng, đặc biệt là người già. Chính vì vậy, để hạn chế nguy cơ đột quỵ cùng những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này, các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam khuyến khích người dân cần tăng cường bổ sung dinh dưỡng thông qua các loại thực phẩm bổ sung, cung cấp dưỡng chất trực tiếp, không bị biến đổi nhiều trong quá trình chế biến như các món ăn hàng ngày. Các sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống tiện lợi, có tác dụng đẩy mạnh hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại, bảo vệ tim mạch toàn diện.

Nhắc đến đơn vị chuyên phân phối các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, ngăn chặn nguy cơ bị đột quỵ, tai biến thì DrVitamin – Chuỗi siêu thị cung cấp vitamin hàng đầu Việt Nam là cái tên không thể bỏ qua. Đây là một thương hiệu chuyên về các loại vitamin, thực phẩm chức năng CHÍNH HÃNG tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị tốt các chứng bệnh về tim mạch, ngăn ngừa tai biến và đột quỵ.

Các sản phẩm sức khỏe tại DrVitamin đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới. Quá trình nhập, xuất đều được kiểm định bởi chính các chuyên gia trong ngành, đảm bảo mang đến cho khách hàng một sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT. Đặc biệt, có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ phục hồi, giảm đau xương khớp cho người bệnh lựa chọn.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, người bệnh sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ 100% trước khi đưa ra lựa chọn. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, bác sĩ sẽ luôn đồng hành cùng người bệnh để nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc, từ đó đưa ra những điều chỉnh thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả đạt được.

Viên Uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Ông Già 

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc với các thành phần là thảo dược quý được Đông Y sử dụng hàng trăm năm nay. Sản phẩm có công dụng phòng ngừa tai biến – đột quỵ hiệu quả, cùng với những tác dụng tuyệt vời khác cho cơ thể. Đây là sản phẩm được Bộ Y Tế Hàn Quốc đánh giá cao và đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Viên Uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Ông Già – Vũ Hoàng Thanh Tâm
Viên Uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Ông Già – Vũ Hoàng Thanh Tâm

Thành phần: 
Thành phần của An cung ngưu hoàng được bào chế từ hơn 29 dược phẩm quý tốt cho sức khỏe bao gồm: Củ Hoài sơn, Cam thảo, Bồ hoàng, Thần khúc, Nhân sâm, Giá đậu nành, Vỏ quế, A giao, Rễ Hoàng, Bạch truật, Bạch thược, Đương quy, Phòng phong, Mạch môn, Sài hồ, Rễ Cát cánh, Quả Mơ, Phục linh, Xuyên khung, Ngưu hoàng, Long não, Linh dương giác, Gừng, Bạch liễm, mật ong, Glycerin, Lactose, Cellulose vi tinh thể, Calci pantothenat.

Công dụng:
An cung ngưu hoàng với tác dụng phòng ngừa, chữa trị đột quỵ, tai biến mạch máu não:

 • Công dụng quan trọng của An cung ngưu hoàng hoàn là chữa trị: Xuất huyết não, hôn mê, tê liệt chân tay và triệu chứng tê liệt các cơ ở mặt.
 • Giúp phục hồi chức năng hệ thần kinh trung ương đối với những người mới bị tai biến, đột quỵ,.. phục hồi do di chứng để lại như chứng liệt nửa người, rối loạn khả năng diễn đạt ngôn ngữ, suy giảm trí nhớ.
 • Sử dụng an cung hoàng ngưu còn giúp ngăn ngừa tình trạng xuất huyết, chảy máu não.
 • Hỗ trợ và điều trị ổn định huyết áp cao, huyết áp thấp, tim đập nhanh, tức ngực, các bệnh do khí huyết không đầy đủ, khả năng đi lại khó khăn.

Cách dùng:
Cách sử dụng: Nhai cùng với nước ấm

 • Đối với người bị tai biến: Sử dụng mỗi ngày 1 viên trong vòng 30 ngày đầu, kết hợp cùng với các bài tập bổ trợ, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý. Sử dụng từ 5 – 7 hộp trong mỗi đợt điều trị tùy vào mức độ nặng, nhẹ.
 • Đối với người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu, tiền mãn kinh,.. nên sử dụng 2 ngày 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược quý giá, an toàn cho sức khỏe và không gây hại dù sử dụng lâu dài.
 • Tác dụng đến nhiều cơ quan chức năng trong cơ thể, hỗ trợ hiệu quả chữa bệnh một cách toàn diện cho mọi người.
 • Dễ dàng sử dụng, hiệu quả cải thiện nhanh chỉ trong 30 ngày.

Giá thành: 1.850.000VNĐ

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Kwangdong Hàn Quốc là viên uống chuyên dùng để hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tai biến, đột quỵ hoặc cao huyết áp. Sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm chức năng, bào chế từ 23 loại dược liệu khác nhau theo công thức từ bài thuốc cổ truyền của thần y HurJun nổi tiếng. Viên uống đã được kiểm duyệt bởi bộ Y tế Hàn Quốc nên người dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwangdong Hàn Quốc

Thành phần: Cam thảo, Củ Hoài sơn, Bồ hoàng, Thần khúc, Giá đậu nành, Nhân sâm, Vỏ quế, Mật ong, Glycerin, Lactose, Cellulose vi tinh thể và Calci pantothenat vừa đủ…

Công dụng: 

Sản phẩm mang lại những lợi ích ưu việt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về tai biến, đột quỵ, cụ thể:

 • Hỗ trợ điều trị và cải thiện các tình trạng: Xuất huyết não, liệt toàn thân, hôn mê, tâm thần, tê liệt ở mặt.
 • Cung cấp các dưỡng chất quý giá giúp phục hồi chức năng của hệ thần kinh trung ương.
 • Ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng tim đập nhanh, co giật, khó thở, đau gắt đồng thời ngăn ngừa tình trạng xuất huyết não.
 • Phòng ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp, thần kinh…
 • Loại bỏ tình trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, căng thẳng, mệt mỏi, đầu óc không tỉnh táo.
 • Cải thiện tuần hoàn máu não giúp não bộ khỏe mạnh hơn, giúp tăng cường trí nhớ, hỗ trợ điều trị triệu chứng đau đầu mất ngủ, rối loạn tiền đình ở người cao tuổi.
 • Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tai biến, đột quỵ hoặc cao huyết áp.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược lành tính, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong thời gian dài, không ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan khác.
 • Dạng viên tròn được đóng gói cẩn thận, dễ sử dụng và mang theo bên mình.
 • Dễ dàng tìm mua được sản phẩm chính hãng trên các sàn thương mại điện tử.
 • Cho hiệu quả cải thiện tình trạng sức khỏe rõ rệt chỉ sau một liệu trình sử dụng đầu tiên.

Cách dùng: Nhai trực tiếp và uống với nước ấm, ngoài ra có thể chia viên uống thành các phần nhỏ để uống hoặc nghiền thành bột rồi hòa cùng nước ấm.

Giá thành: 1,550,000VNĐ

Viên uống bổ sung vitamin E hỗ trợ tim mạch Puritan’S Pride

Vitamin E Puritan’S Pride 400 IU giúp đẹp da, chống lão hóa, hỗ trợ tim mạch có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ. Đây là một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp và bồi bổ sức khỏe hàng đầu tại Hoa Kỳ. Rất nhiều chuyên gia đánh giá cao sản phẩm này đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

Đừng bỏ lỡ: 5 Mẹo Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Bổ Thận Được Chuyên Gia Khuyến Khích Sử Dụng

Viên uống bổ sung vitamin E hỗ trợ tim mạch Puritan’S Pride
Viên uống bổ sung vitamin E hỗ trợ tim mạch Puritan’S Pride

Thành phần:
Thành phần chủ yếu của Vitamin E Puritan’S Pride 400 IU là vitamin E 400 IU 1,333. Bên cạnh đó sản phẩm còn có sự xuất hiện của nhiều chất dinh dưỡng khác, mỗi loại mang đến một công dụng khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Vitamin E: Giúp cơ thể giải phóng năng lượng, chống chảy xệ da, ngăn ngừa lão hóa và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.
 • Selen: Giúp cơ thể chống lão hóa, thải độc, kích hoạt hormone tuyến giáp, làm giảm thiểu nguy cơ vô sinh, hiếm muộn con cái.
 • Gelatin: Định hình dạng viên, giúp tái tạo collagen tự nhiên trong cơ thể, tăng cường vẻ đẹp cho làn da.
 • Glycerin thực vật: Hỗ trợ điều trị mụn, nhiễm trùng da, ngăn ngừa lão hóa.
 • Sáp ong vàng: Làm giảm cholesterol trong máu, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.
 • Đậu nành lecithin: Giúp làm giảm cholesterol xấu, phục hồi chức năng sinh lý ở nữ giới.

Công dụng của viên uống
Viên uống bổ sung Vitamin E Puritan’S Pride 400 IU được giới chuyên môn cũng đánh giá cao dòng sản phẩm này vì những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

 • Bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ sâu bên trong, giúp ngăn ngừa lão hóa và là giảm nếp nhăn hiệu quả.
  Cải thiện sắc tố da, loại bỏ bớt nám, tàn nhang và thâm sạm sau mụn, mang lại cho người dùng làn da sáng, đều màu.
 • Vitamin E giúp cân bằng nội tiết tố, hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý ở nữ giới, rất tốt cho những người đang muốn sinh con.
  Bổ sung vitamin E giúp cơ thể loại bỏ độc tố nhờ đó cải thiện đáng kể tình trạng mụn mủ, mụn bọc, mụn đầu đen…
 • Ngăn ngừa oxi hoa cholesterol LDL, hạn chế tối đa tổn thương tế bào, nhờ đó cải thiện chức năng hệ tuần hoàn và tim mạch.
 • Giúp đẹp da, chống lão hóa, hỗ trợ tim mạch Puritan’S Pride còn có tác dụng ngăn ngừa và làm giảm các triệu chứng bệnh về thị lực như đục thủy tinh thể, suy giảm thị lực…

Cách dùng:
Sản phẩm bổ sung vitamin E của Mỹ Puritan’s Pride có hướng dẫn sử dụng cụ thể như sau:

 • Liều dùng: Mỗi ngày sử dụng 1 viên.
 • Cách dùng: Nuốt trực tiếp trong khi ăn hoặc sau khi ăn với một cốc nước ấm.

Ưu điểm: Không chỉ mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, viên uống bổ sung Vitamin E Puritan’S Pride 400 IU còn được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm. Cụ thể:

 • Sản phẩm được bào chế từ các thành phần an toàn, không sử dụng chất tạo màu, hương liệu, men bột, chất bảo quản, tinh bột hoặc gluten.
 • Dạng bào chế viên nang, dễ sử dụng, dễ hấp thụ.
 • Viên uống bổ sung vitamin E Puritan’S Pride được chứng nhận an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.
 • Vitamin E Puritan’S Pride 400 IU có tem mác sản xuất rõ ràng, được đóng gói niêm phong và có mã check nguồn gốc xuất xứ.

Giá thành: 329.000VNĐ

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc

An cung ngưu Hoàng Hoàn là một bài thuốc Y học cổ truyền Trung Hoa có từ lâu đời. Tại Việt Nam, người ta thường truyền tai nhau công dụng của viên An cung ngưu như một bài thuốc chống đột quỵ hiệu quả.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc

Thành phần: Ngưu hoàng, cao sừng châu cô đặc, hùng hoàng, chi tử, xã hương, uất Kim

Công dụng

 • Giúp giải độc và chống co giật
 • Hỗ trợ điều trị sau đột quỵ
 • Giúp an thần, trấn tĩnh và giảm căng thẳng
 • Hạ thân nhiệt cho người bị sốt cao
 • Giảm sưng viêm
 • Hồi phục cho người bệnh bị tai biến, đột quỵ
 • Giúp điều chỉnh huyết áp

Ưu điểm:

 • Thiết kế bao bì đẹp mắt, mang đậm phong cách Trung hoa.
 • Viên uống được bọc cẩn thận, đảm bảo dược tính của sản phẩm vận luôn vẹn nguyên.
 • Viên uống có hương vị khá dễ ăn khi nhai trực tiếp ngay cả với người lần đầu thử.
 • Sản phẩm được chuyên gia đánh giá an toàn, không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể nếu sử dụng lâu dài.

Cách dùng

An cung ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc được bọc bởi lớp vỏ nhựa, sáp và giấy bóng nên khi sử dụng người dùng cần bóc hết các lớp này ra. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết bạn có thể tham khảo:

 • Sản phẩm được dùng bằng cách nhai trực tiếp hoặc dằm nhỏ ra, uống với nước ấm.
 • Nếu người bệnh bị hôn mê, không thể tự uống có thể sử dụng theo đường ống thông trực tiếp vào dạ dày.

Giá thành: Liên hệ.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn Phòng Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn (Tongren Niuhang Qingxin Wan) là một trong những sản phẩm nổi tiếng do hiệu thuốc Đồng Nhân Đường ở Bắc Kinh sản xuất. Sản phẩm có chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe và hỗ trợ phòng ngừa nhiều bệnh tật cho người dùng, nhất là những người bị tai biến mạch máu não, cao huyết áp, rối loạn triều đình hay có nguy cơ bị đột quỵ.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn Phòng Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não
Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn Phòng Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não

Thành phần: Ngưu hoàng, Xạ hương, Sừng Trâu, Uất kim, Sơn chi, Nhân sâm, Đương quy, Sừng Linh Dương, Chu sa, Hoàng cầm, Phòng phong, Xuyên khung, Cát cánh, Hạnh nhân, Can khương, Quế nhục, Bồ hoàng, Mạch môn, Bạch thược, Hùng hoàng, Cam thảo, Lá vàng,…

Công dụng sản phẩm:

 • Phòng ngừa tai biến mạch máu não, thúc đẩy nhanh chóng quá trình hồi phục cho người sau đột quỵ.
 • Làm tan các cục máu đông, giảm thiểu di chứng sau tai biến, rất thích hợp dùng cho những người bị ốm, nằm liệt giường lâu ngày.
 • Giúp bệnh nhân vượt qua giai đoạn nguy cấp, đồng thời giúp tinh thần người bệnh trở nên phấn chấn hơn.
 • Có tác dụng hữu hiệu đối với những người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, tiểu đường.
 • Giúp làm bền vững thành mạch, chống huyết khối, giảm thiểu tình trạng thiếu oxy đến não và tim, hạ mỡ máu, chống mệt mỏi, giảm stress, giúp bạn ăn ngon ngủ tốt hơn.
 • Giúp thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể.

Cách dùng:

Để sử dụng viên uống Thanh Tâm Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc, bạn cần bóc bỏ lớp sáp, quả cầu nhựa và giấy bóng kính bọc ở ngoài. Sau đó bạn nghiền hoàn toàn viên uống cùng với lớp vàng cám bọc bên ngoài rồi uống với nước ấm. Ngoài ra bạn cũng có thể ngậm viên uống trong miệng cho đến khi tan ra hết.

Ưu điểm:

 • Dạng viên hoàn rất dễ sử dụng, thuận tiện khi mang theo bên mình.
 • Được điều chế 100% từ các loại thảo dược quý, không chứa chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh dù sử dụng lâu dài.
 • Hỗ trợ cải thiện nhiều bệnh lý nguy hiểm, tăng tỷ lệ chống đột quỵ cho người dùng.
 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dễ dàng kiểm tra tính chính hãng thông qua mã vạch sản phẩm.

Giá thành: 700.000VNĐ

THOÁT KHỎI đột quỵ chỉ với bộ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM

Có rất nhiều sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe, tăng khả năng phòng chống đột quỵ được phân phối rộng khắp thị trường. Tuy nhiên, giữa muôn vàn sản phẩm, người bệnh không khỏi phân vân để chọn được một sản phẩm, liệu trình điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh những cái tên trên, có một bộ sản phẩm được các chuyên gia tại DrVitamin dành nhiều lời khen và khuyến khích sử dụng, chính là ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM

Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm là cái tên được nhiều người truyền tai nhau hiện nay. Sản phẩm được bảo trợ bởi Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc, ứng dụng bộ gen Cordyceps Sinesis vào công tác nuôi cấy đông trùng hạ thảo. 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM giúp giảm nguy cơ đột quỵ ở người bệnh
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM giúp giảm nguy cơ đột quỵ ở người bệnh

Toxana

Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm giúp cải thiện chức năng hoạt động của các cơ quan, đặc biệt là tim mạch, đảm bảo sự lưu thông tốt. Vì thế, tỉ lệ bị đột quỵ ở những người khỏe mạnh hay có bệnh nền cũng được giảm đáng kể. Bên cạnh ngăn chặn nguy cơ đột quỵ, bộ sản phẩm còn có nhiều giá trị to lớn khác cho sức khỏe. Tiêu biểu là:

 • Giải độc gan, tăng cường chức năng gan, chống xơ gan, tăng cường chức năng miễn dịch và thải độc của gan.
 • Cải thiện chức năng tạo máu của cơ thể, thúc đẩy sản sinh hồng cầu. Đặc biệt tốt với các bệnh nhân mắc các bệnh nan y về máu đang trong giai đoạn trị liệu.
 • Ức chế và diệt trừ loại vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tiêu diệt những vi khuẩn, virus có hại ngay khi chúng vừa xâm nhập vào cơ thể. 
 • Công dụng hoạt huyết, tăng sự tuần hoàn máy dưới biểu bì da, làm giãn nở mạch máu, thúc đẩy sự trao đổi chất. Do vậy, ĐTHT chẳng những loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể mà còn kéo dài sự lão hoá, tăng cường sức khoẻ và tuổi thọ của con người.

Khi đến DrVitamin, người bệnh sẽ được tư vấn chi tiết về liều lượng và cách thức sử dụng hiệu quả thông qua việc thăm khám trực tiếp với các bác sĩ. Nếu muốn tham vấn kỹ hơn về các sản phẩm chống đột quỵ và chi tiết liệu trình, hay nhấc máy và GỌI NGAY cho DrVitamin để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm:

Cập nhật lúc: 10:48 AM , 14/11/2022