Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Sâm Ngọc Linh Nam Trà My Uy Tín Ở Hà Nội

Nam Trà My là mảnh đất hiếm hoi có thổ nhưỡng phù hợp cho sâm Ngọc Linh sinh trưởng và phát triển tự nhiên. Ngoài ra đây cũng là địa phương nghề trồng sâm Ngọc Linh phát triển cho sản lượng vượt trội. Trong bài viết này, chuyên trang sẽ chia sẻ top 5 của hàng sâm Ngọc Linh Nam Trà My tại Hà Nội.

Top 5 địa chỉ cung cấp sâm Ngọc Linh Nam Trà My tại Hà Nội được nhiều người biết tới 

Với hàm lượng dưỡng chất lên tới 52 loại Saponin, 17 loại axit amin và nhiều vitamin, khoáng chất, sâm Ngọc Linh Nam Trà My là sản phẩm rất được người dân thủ đô quan tâm.

Dưới đây là danh sách 5 đơn vị cung cấp sâm Ngọc Linh Nam Trà My nổi tiếng nhất Hà Nội:

Trung tâm Vietfarm – Địa chỉ cung cấp sâm Ngọc Linh Nam Trà My số 1 thị trường

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm là đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại dược liệu sạch được khai thác tự nhiên và nuôi trồng chuyên canh hữu cơ.

Xem thêm: Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm – Nâng Tầm Tinh Hoa Cây Thuốc Việt, “Thiên Dược” Chăm Sóc Sức Khỏe Mọi Nhà

Sâm Ngọc Linh Vietfarm khai thác từ những cánh rừng sâu bạt ngàn tại Quảng Nam và Kon Tum

Mỗi năm vào những đợt được phép khai thác sâm, Vietfarm đều cử những đoàn chuyên gia dược liệu đến những thôn bản ở hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum để trực tiếp cùng những người dân bản địa vào rừng khai thác.  Bên cạnh đó, đoàn chuyên gia cũng sẽ vào những nhà dân bản địa để thu mua sâm khô, sâm tươi đã được khai thác trước đó.

Sâm Ngọc Linh được thu về sẽ tiến hành phân loại, kiểm định chất lượng. Những củ sâm đạt đủ điều kiện về hình dáng, tuổi thọ, dược tính được đưa vào làm sạch, khử tạp chất và cho ra thị trường. Các bước thực hiện trực tiếp dưới sự kiểm soát của hội đồng chuyên môn dày dặn kinh nghiệm.

Đọc thêm: Dược liệu Vietfarm có uy tín không? Đánh giá chi tiết từ chuyên gia, báo chí và người dùng

Như vậy, sâm Ngọc Linh của Vietfarm cam kết là sâm tự nhiên, được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên, không nhập bất kỳ từ một đơn vị trung gian nào khác.

VIETFARM CAM KẾT BỒI HOÀN GẤP 2 LẦN GIÁ TRỊ NẾU PHÁT HIỆN SÂM NGỌC LINH KHÔNG ĐÚNG NGUỒN GỐC

Sâm Ngọc Linh Vietfarm nuôi trồng sở hữu hàm lượng dược tính CAO NHẤT trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, ngoài sâm Ngọc Linh tự nhiên, Vietfarm còn cung cấp sâm nuôi trồng trên 5 năm tuổi. Giống sâm trồng được nghiên cứu trực tiếp từ sâm Ngọc Linh tự nhiên.

Quy trình nuôi trồng được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ khâu chọn giống, vùng trồng, nuôi trồng, chăm sóc, thu hái.

Sâm được trồng và phát triển ở những cánh rừng sâu đại ngàn, rộng lớn, hấp thụ tinh hoa, dưỡng chất của thiên nhiên đất trời, phát triển và sản sinh dược chất tối ưu.

Những củ sâm Ngọc Linh nuôi trồng trên 5 năm tuổi sẽ được thu hái khi đến thời điểm. Qua kiểm định, sâm Ngọc Linh cho hàm lượng dược chất tối ưu, thành phần Saponin quan trọng nhất trong sâm đạt mức CAO NHẤT so với nhiều đơn vị trồng khác trên thị trường.

Tham khảo: Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm – Đơn Vị Cung Ứng Dược Liệu Sạch Đạt Chuẩn GACP Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Sâm Ngọc Linh Vietfarm được chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dược liệu kiểm định chất lượng 

Sâm Ngọc Linh khai thác tự nhiên và nuôi trồng sau khi thu hái sẽ được trải qua một bước kiểm định, đánh giá chất lượng từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị đi đầu trên cả nước về trong lĩnh vực YHCT và dược liệu.

Đồng thời đích thân các bác sĩ sẽ là người theo sát công tác sơ chế, đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất khi cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Sâm Ngọc Linh Vietfarm đạt chứng nhận CO – CQ, đóng gói sang trọng, cao cấp

Sâm Ngọc Linh Vietfarm đạt chứng nhận CO-CQ, đảm bảo chất lượng và được phép cung cấp ra thị trường. Sâm Ngọc Linh Vietfarm được đóng gói trong bao bì hiện đại, cao cấp. Đây không chỉ là dược liệu chăm sóc sức khỏe cho bản thân còn phù hợp làm món quà tặng gửi cho ông bà, bố mẹ và những người thân xung quanh.

Giá bán được niêm yết, công khai, minh bạch trên thị trường

Sâm Ngọc Linh Vietfarm cam kết về chất lượng tương xứng với giá thành và đảm bảo cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Vậy sâm Ngọc Linh Kon Tum giá bao nhiêu loại được khai thác tự nhiên ở Quảng Nam và Kon Tum do Vietfarm cung cấp?

 • Loại 25 – 30 củ/kg có giá bán khoảng 140 triệu/kg.
 • Loại 15 – 20 củ/kg giá khoảng 210 triệu/kg.
 • Loại 8 – 10 củ/kg có giá khoảng 270 triệu/kg.
 • Loại 4 – 5 củ/kg bán bán khoảng 420 triệu/kg (đây là sâm có giá cao nhất tuổi thọ thường trên 10 năm, rất quý hiếm, có thể đắt hơn do mức độ khan hiếm).
 • Dược liệu là lá sâm Ngọc Linh bao nhiêu tiền? 100gr lá sẽ có giá khoảng 600.000 – 1.200.000 VNĐ.

Sâm Ngọc Linh nuôi trồng Vietfarm có giá bán:

 • Loại 10 – 12 củ/kg giá khoảng từ 140 triệu/kg.
 • Loại 8 – 10 củ/kg giá khoảng từ 150 triệu/kg.
 • Loại 5 – 7 củ/kg giá khoảng từ 170 triệu/kg.
 • Loại 4 – 5 củ/kg giá khoảng từ 190 triệu/kg.
 • Riêng loại 3 củ/kg số lượng khan hiếm, người dùng liên hệ trực tiếp Trung tâm dược liệu Vietfarm.

Xem thêm: Giá Dược Liệu Vietfarm Có Đắt Không? Những Ưu Điểm Làm Nên Thương Hiệu Được Tin Dùng Hàng Đầu Hiện Nay

Bên cạnh sâm Ngọc Linh tươi, hội đồng chuyên môn đã dày công nghiên cứu và phát triển các chế phẩm cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Tiêu biểu như Ngọc Linh quốc bảo trà, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, rượu sâm Ngọc Linh,…

Trong đó, rượu sâm Ngọc Linh là một trong những sản phẩm được đánh giá cao hiện nay. Bình rượu ngâm thượng hạng, thiết kế sang trọng, giữ nguyên hình dáng củ sâm.

Tìm hiểu thêm: Rượu sâm Ngọc Linh mang đến những công dụng gì? Thành phần, cách ngâm tốt nhất, giữ trọn dưỡng chất

Chất lượng rượu hảo hạng ngâm từ những củ sâm 5 – 10 năm tuổi cùng rượu Mẫu Sơn trứ danh. Rượu nấu ủ thủ công, chưng cất qua hệ thống lọc 7 tầng tháp.

Ngoài ra, Trung tâm Vietfarm còn được hàng triệu người tiêu dùng biết đến với sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo trà. Hội tụ “ngũ dược” tinh túy từ đất trời gồm củ sâm Ngọc Linh, đông trùng hạ thảo, đương quy, xạ đen, tam thất. Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng, tốt cho tiêu hóa, thư giãn, bổ phổi, gan, hỗ trợ bệnh nhân ung thư,…

Tham khảo thêm: Ngọc Linh Quốc Bảo Trà – Thượng Phẩm Chắt Lọc Tinh Hoa Của Đất Mẹ Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Trung tâm dược liệu Vietfarm được thành lập dưới sự bảo trợ về chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng cho phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Các bác sĩ, chuyên gia đều là những người có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao, từng nhiều năm công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh,… Nhờ đó, những tư vấn của bác sĩ sẽ giúp người dùng sử dụng đúng cách, tận dụng và phát huy triệt để tối đa các thành phần bên trong.

Trung tâm dược liệu Vietfarm cung cấp dược liệu sâm Ngọc Linh Quảng Nam, Kon Tum đúng như cam kết. Đơn vị là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng của những người có nhu cầu trên thị trường hiện nay. Người dùng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn liên lạc qua các thông tin sau:

Địa chỉ: 

 • Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội 
 • 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: trungtamduoclieu.com

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng dược liệu Quốc Gia Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

On Plaza cung cấp sâm Ngọc Linh Nam Trà My chất lượng

Công ty Onplaza hiện đang trở thành đơn vị phân phối và cung cấp sâm Ngọc Linh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. OnPlaza luôn đảm bảo mang đến tận tay quý khách hàng những sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng với mức giá cả phải chăng nhất. Nếu quý vị đang có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh chuẩn, chất lượng thì On Plaza chính là địa chỉ uy tín mà quý vị hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin.

Onplaza Việt Pháp có phải là công ty lừa đảo không? Cảnh báo

On Plaza hoàn toàn cam kết: 

 • Chỉ bán sâm Ngọc Linh thật 100% (có 2 loại là sâm tự nhiên và sâm trồng)
 • Chỉ bán sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi, được thu hoạch trực tiếp trong rừng bởi những người dân lành nghề.
 • Khi đến mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp tận tình và chu đáo. 
 • Cam kết hoàn tiền, đổi trả nếu phát hiện bất cứ vấn đề nào về sản phẩm.
 • Cam kết giá tốt trên thị trường

“Không chỉ sở hữu tới 52 loại Saponin, sâm Ngọc Linh còn sở hữu 17 loại amino acid, 20 loại khoáng chất vi lượng. Sâm Ngọc Linh được đánh giá cao bởi chuyên gia và người tiêu dùng trong hiệu quả bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh đường hô hấp, bệnh tim mạch, thần kinh,… tiêu biểu là ung thư”.

Công Ty TNHH Dược Liệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Địa chỉ tiếp theo bán sâm Ngọc Linh uy tín tại Hà Nội nên tham khảo chính là Công ty dược liệu sâm Ngọc Linh Quảng Nam. 

Các sản phẩm của công ty có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được chứng nhận bởi Bộ y tế và mức giá phải chăng. 

Đặc biệt, hầu hết sản phẩm tại đây đều được chế biến từ củ sâm Ngọc Linh hơn 20 tuổi nên mang lại giá trị dinh dưỡng rất lớn cho sức khỏe.

CHUYÊN GIA YHCT HÀNG ĐẦU HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA SÂM NGỌC LINH GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG THƯỢNG HẠNG

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Bs. Nguyễn Thị Nhuần

Bs. Nguyễn Thị Nhuần

- Bác sĩ CK II

- Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương

- Hơn 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Công Ty TNHH Sâm Tuấn Hằng

Sâm Ngọc Linh tại Tuấn Hằng được nhập tận gốc ở vùng núi Ngọc Linh (Quảng Nam, Kon Tum) và đã được kiểm định, chứng nhận về chất lượng. 

Ngoài ra, nhờ hợp tác trực tiếp với người bản địa, không qua trung gian nên giá thành sản phẩm khá phải chăng. Nếu có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh của Tuấn Hằng, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.

Sâm Ngọc Linh Hoàng Gia

Công ty Hoàng Gia là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh. Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều được chọn lọc, kiểm định về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

Ở Hoàng Gia, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm như: Sâm Ngọc Linh tự nhiên, sâm Ngọc Linh trồng, sâm Ngọc Linh ngâm…

Xem thêm: Sâm Ngọc Linh Nam Trà My: Thành Phần, Công Dụng Và Lưu Ý Khi Dùng

Lưu ý khi chọn mua sâm Ngọc Linh Nam Trà My

Khi chọn mua sâm Ngọc Linh, người dùng cần chú ý một số điểm sau:

 • Mua hàng tại những địa chỉ uy tín, có tên tuổi trên thị trường.
 • Khi mua cần đặt câu hỏi về nguồn gốc sâm, loại sâm nuôi hay tự nhiên, tuổi sâm,… để mua được sản phẩm đúng giá.
 • Kiểm tra kỹ xem sâm có dấu hiệu nối hay ghép chì không để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ cung cấp sâm Ngọc Linh Nam Trà My mà người tiêu dùng Hà Nội nên biết. Các cơ sở này phần đông cũng có trang web chính thức, nên người dân các vùng khác cũng có thể đặt mua giao hàng tận nơi.

NHIỀU NGƯỜI CŨNG QUAN TÂM:

Cập nhật lúc: 10:47 AM , 03/11/2022