5 Địa Chỉ Cung Cấp Sâm Ngọc Linh Kon Tum Tại Hà Nội Uy Tín

Sâm Ngọc Linh Kon Tum được đánh giá là một trong hai dược liệu quốc bảo có chất lượng tốt nhất, bên cạnh sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Nhiều người tiêu dùng ở Hà Nội hiện nay muốn mua loại sâm này để chăm sóc sức khỏe nhưng không biết mua ở đâu. Trong bài viết này, chuyên trang sẽ giới thiệu tới bạn top 5 địa chỉ cung cấp sâm Ngọc Linh từ Kon Tum tại thị trường thủ đô.

5 địa chỉ kinh doanh sâm Ngọc Linh Kon Tum chất lượng cao tại Hà Nội

Sâm Ngọc Linh Kon Tum nổi danh với hàm lượng dưỡng chất cao, được nhiều người tin dùng. Dưới đây là những địa chỉ cung cấp sâm Kon Tum chất lượng cao, uy tín được khẳng định trên thị trường.

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm – Địa chỉ cung cấp sâm Ngọc Linh Kon Tum uy tín số 1 thị trường

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm là đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại dược liệu sạch được khai thác tự nhiên và nuôi trồng chuyên canh hữu cơ.

Sâm Ngọc Linh: Đặc Điểm, Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bán 2023

Xem thêm: Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm – Nâng Tầm Tinh Hoa Cây Thuốc Việt, “Thiên Dược” Chăm Sóc Sức Khỏe Mọi Nhà

Sâm Ngọc Linh Vietfarm khai thác từ những cánh rừng sâu bạt ngàn tại Kon Tum

Mỗi năm vào những đợt được phép khai thác sâm, Vietfarm đều cử những đoàn chuyên gia dược liệu đến những thôn bản ở Kon Tum để trực tiếp cùng những người dân bản địa vào rừng khai thác. 

Bên cạnh đó, đoàn chuyên gia cũng sẽ vào những nhà dân bản địa để thu mua sâm khô, sâm tươi đã được khai thác trước đó.

Sâm Ngọc Linh được thu về sẽ tiến hành phân loại, kiểm định chất lượng. Những củ sâm đạt đủ điều kiện về hình dáng, tuổi thọ, dược tính được đưa vào làm sạch, khử tạp chất và cho ra thị trường. Các bước thực hiện trực tiếp dưới sự kiểm soát của hội đồng chuyên môn dày dặn kinh nghiệm.

Đọc thêm: Dược liệu Vietfarm có uy tín không? Đánh giá chi tiết từ chuyên gia, báo chí và người dùng

Như vậy, sâm Ngọc Linh của Vietfarm cam kết là sâm tự nhiên, được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên, không nhập bất kỳ từ một đơn vị trung gian nào khác.

Sâm Ngọc Linh Vietfarm nuôi trồng sở hữu hàm lượng dược tính CAO NHẤT trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, ngoài sâm Ngọc Linh tự nhiên, Vietfarm còn cung cấp sâm nuôi trồng trên 5 năm tuổi. Giống sâm trồng được nghiên cứu trực tiếp từ sâm Ngọc Linh tự nhiên.

Quy trình nuôi trồng được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ khâu chọn giống, vùng trồng, nuôi trồng, chăm sóc, thu hái.

Sâm được trồng và phát triển ở những cánh rừng sâu đại ngàn, rộng lớn, hấp thụ tinh hoa, dưỡng chất của thiên nhiên đất trời, phát triển và sản sinh dược chất tối ưu.

Sâm Ngọc Linh - “thần dược” đối với sức khỏe con người (Kỳ 1): Nguồn gốc

Những củ sâm Ngọc Linh nuôi trồng trên 5 năm tuổi sẽ được thu hái khi đến thời điểm. Qua kiểm định, sâm Ngọc Linh cho hàm lượng dược chất tối ưu, thành phần Saponin quan trọng nhất trong sâm đạt mức CAO NHẤT so với nhiều đơn vị trồng khác trên thị trường.

Tham khảo: Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm – Đơn Vị Cung Ứng Dược Liệu Sạch Đạt Chuẩn GACP Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Được biết, ngoài sâm Kon Tum, đon vị Vietfarm còn tổ chức khai thác và nhân giống sâm Ngọc Linh tại tỉnh Quảng Nam. Sâm Ngọc Linh Kon Tum và Quảng Nam của Trung tâm Vietfarm cũng cấp ra thị trường đều có chất lượng dưỡng chất, mùi vị được đánh giá cao.

VIETFARM CAM KẾT BỒI HOÀN GẤP 2 LẦN GIÁ TRỊ NẾU PHÁT HIỆN SÂM NGỌC LINH KHÔNG ĐÚNG NGUỒN GỐC

Sâm Ngọc Linh Vietfarm được chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dược liệu kiểm định chất lượng 

Sâm Ngọc Linh khai thác tự nhiên và nuôi trồng sau khi thu hái sẽ được trải qua một bước kiểm định, đánh giá chất lượng từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị đi đầu trên cả nước về trong lĩnh vực YHCT và dược liệu.

Đồng thời đích thân các bác sĩ sẽ là người theo sát công tác sơ chế, đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất khi cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Sâm Ngọc Linh Vietfarm đạt chứng nhận CO – CQ, đóng gói sang trọng, cao cấp

Sâm Ngọc Linh Vietfarm đạt chứng nhận CO-CQ, đảm bảo chất lượng và được phép cung cấp ra thị trường. Sâm Ngọc Linh Vietfarm được đóng gói trong bao bì hiện đại, cao cấp. Đây không chỉ là dược liệu chăm sóc sức khỏe cho bản thân còn phù hợp làm món quà tặng gửi cho ông bà, bố mẹ và những người thân xung quanh.

Giá bán được niêm yết, công khai, minh bạch trên thị trường

Sâm Ngọc Linh Vietfarm cam kết về chất lượng tương xứng với giá thành và đảm bảo cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Vậy sâm Ngọc Linh Kon Tum giá bao nhiêu loại được khai thác tự nhiên ở Quảng Nam và Kon Tum do Vietfarm cung cấp?

 • Loại 25 – 30 củ/kg có giá bán khoảng 140 triệu/kg.
 • Loại 15 – 20 củ/kg giá khoảng 210 triệu/kg.
 • Loại 8 – 10 củ/kg có giá khoảng 270 triệu/kg.
 • Loại 4 – 5 củ/kg bán bán khoảng 420 triệu/kg (đây là sâm có giá cao nhất tuổi thọ thường trên 10 năm, rất quý hiếm, có thể đắt hơn do mức độ khan hiếm).
 • Dược liệu là lá sâm Ngọc Linh bao nhiêu tiền? 100gr lá sẽ có giá khoảng 600.000 – 1.200.000 VNĐ.

Sâm Ngọc Linh nuôi trồng Vietfarm có giá bán:

 • Loại 10 – 12 củ/kg giá khoảng từ 140 triệu/kg.
 • Loại 8 – 10 củ/kg giá khoảng từ 150 triệu/kg.
 • Loại 5 – 7 củ/kg giá khoảng từ 170 triệu/kg.
 • Loại 4 – 5 củ/kg giá khoảng từ 190 triệu/kg.
 • Riêng loại 3 củ/kg số lượng khan hiếm, người dùng liên hệ trực tiếp Trung tâm dược liệu Vietfarm.

Xem thêm: Giá Dược Liệu Vietfarm Có Đắt Không? Những Ưu Điểm Làm Nên Thương Hiệu Được Tin Dùng Hàng Đầu Hiện Nay

Bên cạnh sâm Ngọc Linh tươi, hội đồng chuyên môn đã dày công nghiên cứu và phát triển các chế phẩm cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Tiêu biểu như Ngọc Linh quốc bảo trà, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, rượu sâm Ngọc Linh,…

Trong đó, rượu sâm Ngọc Linh là một trong những sản phẩm được đánh giá cao hiện nay. Bình rượu ngâm thượng hạng, thiết kế sang trọng, giữ nguyên hình dáng củ sâm.

Tìm hiểu thêm: Rượu sâm Ngọc Linh mang đến những công dụng gì? Thành phần, cách ngâm tốt nhất, giữ trọn dưỡng chất

Chất lượng rượu hảo hạng ngâm từ những củ sâm 5 – 10 năm tuổi cùng rượu Mẫu Sơn trứ danh. Rượu nấu ủ thủ công, chưng cất qua hệ thống lọc 7 tầng tháp.

Ngoài ra, Trung tâm Vietfarm còn được hàng triệu người tiêu dùng biết đến với sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo trà. Hội tụ “ngũ dược” tinh túy từ đất trời gồm củ sâm Ngọc Linh, đông trùng hạ thảo, đương quy, xạ đen, tam thất. Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng, tốt cho tiêu hóa, thư giãn, bổ phổi, gan, hỗ trợ bệnh nhân ung thư,…

Tìm hiểu thêm: Ngọc Linh Quốc Bảo Trà – Thượng Phẩm Chắt Lọc Tinh Hoa Của Đất Mẹ Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Nhận tư vấn từ chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Trung tâm dược liệu Vietfarm được thành lập dưới sự bảo trợ về chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng cho phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Các bác sĩ, chuyên gia đều là những người có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao, từng nhiều năm công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh,… Nhờ đó, những tư vấn của bác sĩ sẽ giúp người dùng sử dụng đúng cách, tận dụng và phát huy triệt để tối đa các thành phần bên trong.

Trung tâm dược liệu Vietfarm cung cấp dược liệu sâm Ngọc Linh Quảng Nam, Kon Tum đúng như cam kết. Đơn vị là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng của những người có nhu cầu trên thị trường hiện nay. Người dùng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn liên lạc qua các thông tin sau:

Địa chỉ: 

 • Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội 
 • 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: trungtamduoclieu.com

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng dược liệu Quốc Gia Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Linh Chi Nông Lâm

Ở Hà Nội, Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ đáng tin cậy bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh Nông Lâm được ươm tại Vườn Ươm Doanh nghiệp Công Nghệ ĐH Nông Lâm Tp.HCM với sự tham gia của nhiều tiến sỹ, thạc sỹ chuyên môn cao trong ngành.

Công ty cũng đầu tư công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, đảm bảo mang đến các sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng, có hàm lượng dinh dưỡng cao. Sản phẩm có giá cả phải chăng, được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng có thể yên khi mua hàng.

Sự uy tín, chất lượng cao về sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm đã được khẳng định khi trở thành thương hiệu uy tín nhóm ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe do người tiêu dùng bình chọn (2014).

“Không chỉ sở hữu tới 52 loại Saponin, sâm Ngọc Linh còn sở hữu 17 loại amino acid, 20 loại khoáng chất vi lượng. Sâm Ngọc Linh được đánh giá cao bởi chuyên gia và người tiêu dùng trong hiệu quả bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh đường hô hấp, bệnh tim mạch, thần kinh,… tiêu biểu là ung thư”.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum

Sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích 5 ha, cùng với kinh nghiệm nuôi trồng lâu năm, công ty đã mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng.

Giới thiệu - Sâm Ngọc Linh Tumơrông

Các sản phẩm sâm Ngọc Linh đang được bày bán tại đây: sâm Ngọc Linh TuMơRông, trà sâm Ngọc Linh, viên nang mềm sâm Ngọc Linh, nước uống collagen sâm Ngọc Linh, rượu sâm Ngọc Linh…

CHUYÊN GIA YHCT HÀNG ĐẦU HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA SÂM NGỌC LINH GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG THƯỢNG HẠNG

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Bs. Nguyễn Thị Nhuần

Bs. Nguyễn Thị Nhuần

- Bác sĩ CK II

- Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương

- Hơn 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Quốc Gia Việt Nam

Hiện nay, công ty đang liên kết với hệ thống các vườn sâm tại KonTum, Quảng Nam để bao tiêu đầu ra, khai thác và sản xuất sâm Ngọc Linh chất lượng đưa đến tận tay khách hàng.

Sâm Ngọc Linh của công ty được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và đã được kiểm định về chất lượng, cam kết sự hài lòng từ khách hàng. 

Bên cạnh đó, giá sản phẩm cũng phải chăng, dịch vụ tư vấn tốt nên nếu có nhu cầu thì Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh quốc gia Việt Nam là địa chỉ đáng tham khảo.

Xem thêm: [Giải Đáp] Hàm Lượng Saponin Trong Sâm Ngọc Linh Có Công Dụng Gì?

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tam Soa

Nếu có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh, Công ty Tam Soa cũng là địa chỉ đáng tin cậy để tham khảo. 

Sâm Ngọc Linh của công ty được trồng hoàn toàn tự nhiên ở tán rừng già, nơi có thổ nhưỡng tốt và đã được chứng nhận về chất lượng sau khi khai thác. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng.

Bảo vệ thương hiệu sâm Ngọc Linh: Vàng thau lẫn lộn - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác

Đọc thêm: Top 4 Viên Ngậm Sâm Ngọc Linh Có Chất Lượng Tốt Nhất

Trên đây là top địa chỉ bán sâm Ngọc Linh Kon Tum uy tín ở Hà Nội mà chuyên trang muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích giúp bạn chọn được chỉ mua sâm Ngọc Linh chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

NHIỀU NGƯỜI CŨNG QUAN TÂM:

Cập nhật lúc: 10:47 Sáng , 17/03/2023

Tin liên quan

Hồng Sâm Ngọc Linh Là Gì? Công Dụng, Cách Dùng Và Giá Bán

Hồng sâm Ngọc Linh được biết tới là một loại dược liệu có vô số công dụng đối với sức khỏe người dùng. Cụ thể lợi ích của sản phẩm...

Trà Sâm Ngọc Linh Có Tốt Không? Cách Pha Và Lưu Ý Khi Dùng

Sâm Ngọc Linh – “Quốc Bảo Việt Nam” – Một trong những loại sâm quý hiếm, đắt đỏ và tốt nhất trên thế giới hiện nay. Khi sử dụng, người...

Sâm Ngọc Linh Trồng Có Tốt Không? Địa Điểm Nuôi Trồng

Sâm Ngọc Linh khởi nguồn là một cây thuốc “giấu” loài cây đã được người dân tộc Xơ Đăng sống dưới chân núi Ngọc Linh dùng để chữa bệnh và...

Hình ảnh quả sâm ngọc linh

Sâm Ngọc Linh – “Quốc Bảo Việt Nam” – Thành Phần, Công Dụng Và Địa Chỉ Mua Uy Tín

Sâm Ngọc Linh là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm, nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả vài chục đến vài trăm triệu đồng để sở hữu chúng....

Sâm Ngọc Linh Khô: Công Dụng, Cách Dùng, Địa Chỉ Mua Và Giá Bán

Sâm ngọc linh khô là dược liệu được bào chế từ sâm ngọc linh tươi, về cơ bản thì chúng có công dụng, cách dùng và giá trị dược liệu...


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/laophoict.menopausehealthmatters.com/html/wp-content/plugins/mrec/popup/class-popup-controller.php on line 108