[Tư vấn chuyên gia] Răng hô nên niềng hay bọc sứ hiệu quả nhất?

Răng hô thường thấy một phần là do nguyên nhân di truyền hoặc bị ảnh hưởng bởi những thói quen từ nhỏ như đẩy lưỡi, mút ngón tay, … đặc điểm của răng hô là hàm trên nhô ra ngoài so với hàm dưới ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Vậy răng hô nên niềng hay bọc sứ để giải quyết tình trạng không đồng đều ở hàm.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG XẤM – LIÊN HỆ NGAY

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng

Mỗi loại phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng tùy theo tình hình răng của khách hàng mà sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Niềng răng thích hợp nhất là vào khoảng từ 13 đến 15 tuổi, vào độ tuổi này răng đã mọc đầy đủ, xương hàm đang dần hoàn thiện nên quá trình nắn chỉnh, niềng răng ngắn. Phương pháp niềng răng vẫn có thể sử dụng ngoài độ tuổi 13-15 nhưng thời gian sẽ kéo dài và kết quả đôi khi không được hoàn hảo như trong độ tuổi 13-15.

Hỏi Đáp] Răng hô nên niềng răng hay bọc sứ? - Nha Khoa Đông Nam®

Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng khí cụ ít (chỉ có dây cung, mắc cài) không gây tác động đến cấu trúc của răng khi kéo. Trừ một vài trường hợp ban đầu có thể nhổ để tạo khoảng cách dịch chuyển cho răng.

Nhược điểm của niềng răng là thời gian thực hiện lâu, phải canh chỉnh dây cung – mắc cài thường xuyên. Chăm sóc răng không kỹ dễ dẫn đến ố vàng xuất hiện gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ

Kỹ thuật bọc răng sứ đối với răng hô là phương pháp mài lớp men răng phía ngoài ở hàm trên, sử dụng mão răng sứ dựa trên cung răng để ép cho các răng sai lệch về đúng vị trí đồng đều so với hàm răng dưới.

Ưu điểm của bọc răng sứ là thời gian điều trị ngắn chỉ cần 2-3 ngày là đã tạo hình hoàn thiện, vì vậy răng hô nên niềng hay bọc sứ còn phụ thuộc vào thời gian mà khách hàng yêu cầu, không muốn đeo cài trong thời gian dài hoặc tốt ít thời gian. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể khắc phục màu sắc của men răng

Nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ chính là quá trình mài men răng, trường hợp răng hô do hàm hoặc xương kết hợp thì phương pháp này sẽ kém hiệu quả.

RĂNG HÔ NHẸ NÊN NIỀNG RĂNG HAY BỌC SỨ ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT ? – Nha khoa  Home

Lựa chọn niềng răng hay bọc sứ cho răng hô

Dưới đây là bảng tổng kết sự khác biệt giữa hai phương pháp:

 

Niềng răng

Bọc răng sứ

Tuổi

Có thể thực hiện được ở mọi độ tuổi, tốt nhà là vào 13-15 tuổi.

Thực hiện được ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Quá trình thực hiện

Sử dụng mắc cài – dây cung để điều chỉnh, dịch chuyển răng đúng vị trí.

Phải mài mòn răng và chụp mão sứ.

Tác động đến răng

Có thể phải nhổ răng để tạo khoảng trống dịch chuyển cho răng.

Răng bị mài mòn

Thời gian thực hiện

Từ 1 đến 2 năm

Khoảng 2- 3 ngày

Độ hiệu quả

Khoảng cách răng đều nhau, thẳng hàng.

Ngoài tác động giảm hô cho răng thì cũng cải thiện màu sắc răng được trắng hơn.

Cách chăm sóc

Quá trình vệ sinh phức tạp, sử dụng nhiều vật dụng, nếu không chăm sóc đúng dễ dẫn đến tình trạng ố vàng răng.

Chăm sóc răng bình thường

Niềng răng Vidental – Răng hết khấp khểnh, hô, móm, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, giúp nâng hạng nhan sắc và sự tự tin khi cười thì không nên bỏ qua Viện nha khoa Vidental.

Dưới đây là những lý do mà Vidental được lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Hệ sinh thái Nha Khoa phức hợp toàn diện

Vidental được biết đến là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam toàn diện hóa từ quy mô hoạt động đến đội ngũ nhân lực, trang thiết thiết bị, thiết bị máy móc, công nghệ.

Vidental làm tất cả từ A đến Z từ chỉnh nha, phục hình làm tại ViDental Clinic đến chế tác và chăm sóc, điều trị khách hàng. Thậm chí, Vidental đầu tư một trung tâm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em – Thế hệ vàng của đất nước.

Thậm chí, đơn vị này sở hữu một hệ thống các phòng nha liên kết trên toàn quốc, có cơ sở khang trang, rộng rãi, hiện đại, được chuyển giao đầy đủ công nghệ. Từ đó khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Vidental.

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. Thậm chí máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Phương pháp niềng răng đa dạng, nguồn gốc vật liệu rõ ràng nguồn gốc

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. 

Bảng giá niềng răng hợp lý, cạnh tranh, cập nhật mới nhất

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Hệ thống thiết bị cao cấp, chuyển giao thành công nghệ từ các quốc gia tiên tiến

100% máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Các công nghệ niềng răng đều được chuyên gia từ các quốc gia tiên tiến nên hiệu quả sau khi niềng rất tốt, răng đều đẹp, tự nhiên, chắc khỏe. Vidental là phòng khám tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 1 phút, các phần mềm Vceph 3D giúp khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị và nhận thấy những thay đổi trong quá trình niềng răng.

Hay các kỹ thuật điều trị trong trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp khách hàng hạn chế tình trạng phải nhỏ răng… Tất cả các kỹ thuật niềng răng đều được đội ngũ bác sĩ tại Vidental áp dụng rất thành công.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều chứng chỉ

100% bác sĩ tại đây đều chuyên sâu, nắm chắc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, trong suốt, xuất phát từ các các trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Răng Hàm Mặt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do Bộ Y tế cấp.

Ngoài ra, Vidental còn hợp tác với rất nhiều các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài, có chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Chứng chỉ chỉnh nha do Hiệp hội nha khoa thế giới WFO…

Bảo hành dài hạn, xử lý nhanh chóng

Khi niềng răng tại Vidental khách hàng sẽ tham gia vào chính sách thanh toán trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng thanh toán một lần trung bình từ 1 đến 2 triệu, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

+.1000 Khách hàng feedback về dịch vụ niềng răng tại Vidental

Dưới đây là một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Hay feedback của bạn Trần Mai Hoa

Hãy đến ngay Vidental niềng răng để có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉ sau 60s quét hàm và cam kết hoàn lại tiền nếu như kết quả không như ý.

RĂNG XINH NỤ CƯỜI XINH CHỈ SAU 18 THÁNG – LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Đừng bỏ qua: Niềng răng thẩm mỹ tại ViDental Brace: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Răng hô nên niềng hay bọc sứ?

Đối với khách hàng đang gặp phải tình trạng răng hô mà vẫn thắc mắc nên niềng răng hô hay bọc sứ thì phải xem xét đến quá trình sinh hoạt và điều kiện của khách hàng trước khi đưa ra quyết định.

Phương Pháp Chữa Răng Cửa To Và Hô Nhanh Nhất Hiện Nay

Phương pháp niềng răng ngày càng có nhiều cải tiến mới so với phương pháp truyền thống để tránh vướng víu cho khách hàng khi sử dụng. Nổi bật nhất là phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign tạo nên độ tự tin cho khách hàng trong sinh hoạt.

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 9:20 AM , 01/11/2022