[Hỏi Đáp] Răng của thưa có niềng được không?

Răng cửa thưa có niềng được không? Đây là câu hỏi mà được rất nhiều người thắc mắc khi đang có ý định niềng răng cửa thưa. Vậy câu trả lời như thế nào, cùng tìm hiểu ngay nhé.

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

Răng cửa thưa là gì? Tác hại răng cửa thưa?

Răng thưa là một trong những kiểu sai lệch răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt. Răng thưa được nhận dạng dễ dàng thông qua việc giữa các răng không khít sát nhau. Thông thường, răng thưa có thể xảy ra với răng cửa, răng hàm hoặc cả hàm răng.

Răng cửa thưa có niềng được không để có hàm răng đẹp? 1

Tình trạng răng thưa bên cạnh gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn làm hạn chế quá trình ăn uống. Bởi, khi răng không khít vào nhau, thức ăn dễ bị giắt vào răng. Nếu không được làm sạch, các thức ăn này dần chuyển thành những mảng bám – là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, xâm nhập và tấn công vào men răng, gây bệnh lý răng miệng.

Do đó, răng thưa tuy nhìn đơn giản, tưởng chừng như không ảnh hưởng đến sức khỏe song lại gây ra nhiều phiền toái cho bạn. Đây cũng là lý do các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên sớm điều chỉnh răng thưa để cải thiện thẩm mỹ và bảo vệ răng miệng toàn diện. Vậy điều trị răng thưa bằng cách nào? Răng cửa thưa có niềng được không?

Răng cửa thưa có niềng được không để có hàm răng đẹp? 2

Niềng răng là giải pháp điều trị răng thưa tối ưu

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Niềng răng Vidental – Răng hết khấp khểnh, hô, móm, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, giúp nâng hạng nhan sắc và sự tự tin khi cười thì không nên bỏ qua Viện nha khoa Vidental.

Dưới đây là những lý do mà Vidental được lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Hệ sinh thái Nha Khoa phức hợp toàn diện

Vidental được biết đến là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam toàn diện hóa từ quy mô hoạt động đến đội ngũ nhân lực, trang thiết thiết bị, thiết bị máy móc, công nghệ.

Vidental làm tất cả từ A đến Z từ chỉnh nha, phục hình làm tại ViDental Clinic đến chế tác và chăm sóc, điều trị khách hàng. Thậm chí, Vidental đầu tư một trung tâm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em – Thế hệ vàng của đất nước.

Thậm chí, đơn vị này sở hữu một hệ thống các phòng nha liên kết trên toàn quốc, có cơ sở khang trang, rộng rãi, hiện đại, được chuyển giao đầy đủ công nghệ. Từ đó khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Vidental.

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. Thậm chí máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Phương pháp niềng răng đa dạng, nguồn gốc vật liệu rõ ràng nguồn gốc

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. 

Bảng giá niềng răng hợp lý, cạnh tranh, cập nhật mới nhất

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Hệ thống thiết bị cao cấp, chuyển giao thành công nghệ từ các quốc gia tiên tiến

100% máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Các công nghệ niềng răng đều được chuyên gia từ các quốc gia tiên tiến nên hiệu quả sau khi niềng rất tốt, răng đều đẹp, tự nhiên, chắc khỏe. Vidental là phòng khám tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 1 phút, các phần mềm Vceph 3D giúp khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị và nhận thấy những thay đổi trong quá trình niềng răng.

Hay các kỹ thuật điều trị trong trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp khách hàng hạn chế tình trạng phải nhỏ răng… Tất cả các kỹ thuật niềng răng đều được đội ngũ bác sĩ tại Vidental áp dụng rất thành công.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều chứng chỉ

100% bác sĩ tại đây đều chuyên sâu, nắm chắc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, trong suốt, xuất phát từ các các trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Răng Hàm Mặt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do Bộ Y tế cấp.

Ngoài ra, Vidental còn hợp tác với rất nhiều các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài, có chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Chứng chỉ chỉnh nha do Hiệp hội nha khoa thế giới WFO…

Bảo hành dài hạn, xử lý nhanh chóng

Khi niềng răng tại Vidental khách hàng sẽ tham gia vào chính sách thanh toán trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng thanh toán một lần trung bình từ 1 đến 2 triệu, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

+.1000 Khách hàng feedback về dịch vụ niềng răng tại Vidental

Dưới đây là một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Hay feedback của bạn Trần Mai Hoa

Hãy đến ngay Vidental niềng răng để có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉ sau 60s quét hàm và cam kết hoàn lại tiền nếu như kết quả không như ý.

RĂNG XINH NỤ CƯỜI XINH CHỈ SAU 18 THÁNG – LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Đừng bỏ qua: Niềng răng thẩm mỹ tại ViDental Brace: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Răng cửa thưa có niềng được không để có hàm răng đẹp?

Hiện nay, với tình trạng răng thưa, có 3 phương pháp để điều chỉnh hiệu quả là: trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Trong đó, niềng răng được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất đối với mọi đối tượng bệnh nhân.

Giải đáp răng cửa thưa có niềng được không, bác sĩ cho biết, niềng răng là phương pháp áp dụng các khí cụ nha khoa chuyên biệt là mắc cài – dây chun hoặc hệ thống khay niềng chỉnh răng tạo ra động lực giúp nắn chỉnh, di chuyển răng về vị trí mong đợi trên cung hàm. Phương pháp được tiến hành theo quy trình niềng răng đạt chuẩn, đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng thưa là phương pháp không gây xâm lấn, không làm tổn hại đến men răng, nướu cũng như các mô mềm nên thích hợp áp dụng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Thực hiện niềng răng, bạn không chỉ điều chỉnh được răng thưa mà còn giải quyết được mọi vấn đề sai lệch răng như: khấp khểnh, lệch lạc, hô, móm… Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám, các vấn đề khác về nha khoa cũng được phát hiện và điều trị kịp thời.

Răng cửa thưa có niềng được không để có hàm răng đẹp? 3

Tuân thủ mọi chỉ dẫn về chế độ chăm sóc niềng răng của bác sĩ nha khoa

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc răng cửa thưa có niềng được không nha khoa muốn gửi đến bạn. Có thể nói, với những vấn đề gặp bạn gặp phải về răng, niềng răng chỉnh nha chính là giải pháp tối ưu nhất mang lại hàm răng đều đặn, thẩm mỹ. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định chỉnh nha cụ thể từ bác sĩ. Mọi thắc mắc khác về niềng răng hay các dịch vụ nha khoa, hãy liên hệ về trung tâm chúng tôi để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 9:20 AM , 01/11/2022