Quá trình niềng răng lệch lạc diễn ra như thế nào?

Niềng răng lệch lạc được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc. Vậy quá trình niềng răng lệch lạc diễn ra thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp nhé.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG XẤM – LIÊN HỆ NGAY

Vì sao phải niềng răng lệch lạc?

Khuyết điểm răng lệch lạc làm mất tính thẩm mỹ. Nhiều người e ngại khi mắc phải khuyết điểm này. Bên cạnh đó, răng lệch lạc còn ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Làm sao có thể khắc phục được khuyết điểm này làm một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến.

Răng lệch lạc không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là một trogn những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh về răng miệng. Thức ăn dư thừa sẽ dễ mắc phải hơn khi răng lệch lạch, chen chúc mất cân đối. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn hơn.

Phương pháp niềng răng lệch lạc ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu khắc phục được những khuyết điểm trên. Tùy vào khuyết điểm của từng người sẽ có thời gian niềng răng khắc nhau.

 
 
 

Quá trình niềng răng lệch lạc

 Quá trình tiến hành niềng răng lệch lạc được tiến hành thực hiện tuần tự theo ác bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể cho khách hàng. Từ đó, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp với khuyết điểm. Đồng thời, giải đáp thêm một số vấn đề liên quan đến phương pháp niềng răng lệch lạc.
  • Bước 2: Chụp X-quang để thấy được tình trạng khuyết điểm của khách hàng. Đồng thời, tránh làm tổn thương đến cacsdaay thần kinh và mạch máu khi gắn mắc cài niềng răng.
  • Bước 3: Dựa vào tình trạng khuyết điểm, bác sĩ tiến hành thực hiện phân tích hình ảnh X-quang. Sau đó, xây dựng khay niềng răng phù hợp với tình trạng khuyết điểm của khách hàng. Đây được xem là một trong những khâu quan trọng vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ trong khi thực hiện.
  • Bước 4: Khâu này được diễn ra trong phòng vô trùng và khép kín. Chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Các bác sĩ sẽ tỉ mỉ trong từng bước thực hiện. nhằm mang lại kết quả như ý muốn cho khách hàng.
  • Bước 5: Kết thúc quá trình thực hiện bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho cho khách hàng. Đồng thời, hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc răng miệng hợp lý tại nhà.

Niềng răng lệch lạc được nhiều người lựa chọn nhằm mang sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn. Nếu muốn biết thêm thông tin mọi người có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Niềng răng Vidental – Răng hết khấp khểnh, hô, móm, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, giúp nâng hạng nhan sắc và sự tự tin khi cười thì không nên bỏ qua Viện nha khoa Vidental.

Dưới đây là những lý do mà Vidental được lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Hệ sinh thái Nha Khoa phức hợp toàn diện

Vidental được biết đến là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam toàn diện hóa từ quy mô hoạt động đến đội ngũ nhân lực, trang thiết thiết bị, thiết bị máy móc, công nghệ.

Vidental làm tất cả từ A đến Z từ chỉnh nha, phục hình làm tại ViDental Clinic đến chế tác và chăm sóc, điều trị khách hàng. Thậm chí, Vidental đầu tư một trung tâm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em – Thế hệ vàng của đất nước.

Thậm chí, đơn vị này sở hữu một hệ thống các phòng nha liên kết trên toàn quốc, có cơ sở khang trang, rộng rãi, hiện đại, được chuyển giao đầy đủ công nghệ. Từ đó khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Vidental.

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. Thậm chí máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Phương pháp niềng răng đa dạng, nguồn gốc vật liệu rõ ràng nguồn gốc

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. 

Bảng giá niềng răng hợp lý, cạnh tranh, cập nhật mới nhất

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Hệ thống thiết bị cao cấp, chuyển giao thành công nghệ từ các quốc gia tiên tiến

100% máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Các công nghệ niềng răng đều được chuyên gia từ các quốc gia tiên tiến nên hiệu quả sau khi niềng rất tốt, răng đều đẹp, tự nhiên, chắc khỏe. Vidental là phòng khám tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 1 phút, các phần mềm Vceph 3D giúp khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị và nhận thấy những thay đổi trong quá trình niềng răng.

Hay các kỹ thuật điều trị trong trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp khách hàng hạn chế tình trạng phải nhỏ răng… Tất cả các kỹ thuật niềng răng đều được đội ngũ bác sĩ tại Vidental áp dụng rất thành công.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều chứng chỉ

100% bác sĩ tại đây đều chuyên sâu, nắm chắc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, trong suốt, xuất phát từ các các trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Răng Hàm Mặt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do Bộ Y tế cấp.

Ngoài ra, Vidental còn hợp tác với rất nhiều các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài, có chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Chứng chỉ chỉnh nha do Hiệp hội nha khoa thế giới WFO…

Bảo hành dài hạn, xử lý nhanh chóng

Khi niềng răng tại Vidental khách hàng sẽ tham gia vào chính sách thanh toán trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng thanh toán một lần trung bình từ 1 đến 2 triệu, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

+.1000 Khách hàng feedback về dịch vụ niềng răng tại Vidental

Dưới đây là một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Hay feedback của bạn Trần Mai Hoa

Hãy đến ngay Vidental niềng răng để có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉ sau 60s quét hàm và cam kết hoàn lại tiền nếu như kết quả không như ý.

RĂNG XINH NỤ CƯỜI XINH CHỈ SAU 18 THÁNG – LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Đừng bỏ qua: Niềng răng thẩm mỹ tại ViDental Brace: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Tìm hiểu về các phương pháp niềng răng lệch lạc

Với công nghệ nha khoa phát triển hiện đại như hiện nay, có đa dạng các phương pháp niềng răng lệch lạc được áp dụng nhằm đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Tùy vào mức độ răng lệch lạc, mong muốn và điều kiện tài chính của bạn, các bác sĩ sẽ giải thích về các phương pháp và cho tư vấn phù hợp.

Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp này sử dụng các mắc cài kim loại thường hoặc chất liệu mắc cài kim loại quý được chế tạo từ vàng, bạc… Tuy được đánh giá rất cao về tính hiệu quả nhưng với chất liệu mắc cài này, thẩm mỹ khi đeo niềng sẽ không cao.

Niềng răng mắc cài sứ

Nhằm khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ không cao khi sử dụng mắc cài bằng kim loại, phương pháp này sử dụng các mắc cài sứ trong suốt, hệ thống dây cung cũng mảnh và trong hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ ở mức độ cao mà không làm thay đổi hiệu quả chỉnh nha nhận được.

niềng răng lệch lạc - 10

Các phương pháp niềng răng

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Thay vì gắn mắc cài bên ngoài, với phương pháp này, hệ thống mắc cài sẽ được gắn bên trong, giúp khách hàng tự tin và không phải lo ngại sẽ bị phát hiện khi chỉnh nha. Tuy nhiên, với niềng răng mắc cài mặt lưỡi, việc vệ sinh răng miệng sẽ gặp khó khăn hơn so với các phương pháp còn lại.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Được coi là một bước tiến vượt bậc của nha khoa bởi mang lại tính thẩm mỹ cao, rất khó phát hiện đang chỉnh nha niềng răng. Với phương pháp này, hệ thống các khay niềng trong suốt bằng nhựa dẻo sẽ ôm sát vào răng, tác dụng lực giúp chỉnh các răng về thẳng hàng, không còn xô lệch. Hơn nữa, hệ thống khay niềng này còn rất thuận tiện khi sử dụng bởi có thể dễ dàng tháo lắp để ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 6:02 PM , 31/10/2022