Niềng răng thưa hàm trên là gì? Những yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng thưa hàm trên

Răng thưa là khuyết điểm trên răng rất phổ biến, nó khiến nhiều người không còn tự tin với nụ cười của mình, thậm chí là ngại nói cười. Vậy nên việc áp dụng phương pháp niềng răng thưa để sở hữu hàm răng thẳng hàng, đều đẹp là mong muốn của nhiều người. Khi đó, hầu hết mọi người đều sẽ quan tâm đến mức giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu? Vậy hãy cùng tham khảo bảng giá niềng răng thưa nhé!

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG XẤM – LIÊN HỆ NGAY

Niềng răng thưa hàm trên là gì?

Niềng răng thưa hàm trên là quá trình dịch chuyển các răng sát khít lại với nhau, đảm bảo chuẩn khớp cắn, chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho khuôn miệng và nụ cười.

Bác sĩ gắn mắc cài và dây cung vào thân răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm theo phác đồ điều trị nếu bạn niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Một tháng hoặc 6 tuần bạn cần đến phòng khám để bác sĩ thay thun và dây cung cho bạn. Cứ như thế đến khi được tháo niềng răng.

Tạm biệt hàm răng thưa với phương pháp “niềng như không niềng” – niềng răng ivsialign bạn sẽ mang các khay niềng trong suốt được đánh số thứ 1 từ đến khay cuối cùng mà người khác không thể nhận ra bạn đang chỉnh nha thẩm mỹ.

Niềng răng invisalign bạn cần đeo khay niềng đủ 22 giờ một ngày
Niềng răng invisalign bạn cần đeo khay niềng đủ 22 giờ một ngày

Đối với phương pháp này bạn sẽ mang khay niềng 22 giờ mỗi ngày để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha. Khi lắp khay niềng vào cung răng cùng với sự hỗ trợ của các điểm tạo lực giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn, không chỉ khắc phục khuyết điểm của hàm răng thưa mà còn giúp hàm răng của chúng ta đều đẹp hơn rất nhiều.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền?

Niềng răng chỉnh nha là quá chỉnh nắn chỉnh các răng trên cung hàm, khắc phục các khiếm khuyết trên răng bao gồm răng hô, răng móm, lệch lạc, hay răng thưa. Đối với trường hợp răng thưa có khoảng cách giữa các răng thì kỹ thuật chỉnh nha sẽ kéo các răng sát khít lại với nhau. Sau điều trị, hàm răng của hàm sẽ không còn khe hở và các răng dàn đều trên cung hàm.

Quá trình niềng răng thưa sẽ kéo dài khoảng 18 – 24 tháng, tùy thuộc mức độ thưa của răng cũng như tình trạng hiện tại của khớp cắn. Thông thường, răng thưa xảy ra ở vị trí răng cửa và chỉ ở hàm trên, do đó nhiều người băn khoăn có niềng răng 1 hàm được không và mức giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu?

Thực tế thì niềng răng một hàm có thể được thực hiện nếu hàm răng còn lại tương đối đều và không bị lệch khớp cắn. Nếu tiến hành niềng răng thưa một hàm thức mức giá niềng răng sẽ giảm khoảng một nửa so với niềng răng trọn gói 2 hàm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá niềng răng thưa

Giá niềng răng thưa ở từng phương pháp điều trị

Nhìn từ bảng giá trên có thể thấy rằng mỗi phương pháp có mức giá niềng răng thưa là khác nhau. Các phương pháp đó bao gồm niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc, mắc cài sứ hay các phương pháp niềng răng trong suốt. Trong đó mỗi loại sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau liên quan đến tính thẩm mỹ, cơ chế hoạt động, thời gian niềng răng,…

Niềng răng trong suốt mang lại hiệu quả vượt trội nên có mức chi phí khá cao

Niềng răng trong suốt mang lại hiệu quả vượt trội nên có mức chi phí khá cao

Tình trạng răng thưa ở từng người

Giá niềng răng thưa hàm trên ở những trường hợp nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn các trường hợp phức tạp do thời gian điều trị bị kéo dài, đồng thời các khí cụ chỉnh nha cũng sử dụng nhiều hơn. Hơn nữa, nếu trước khi niềng răng gặp các bệnh lý răng miệng như viêm lợi, viêm tủy,… thì bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí để điều trị.

Niềng răng Vidental – Răng hết khấp khểnh, hô, móm, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, giúp nâng hạng nhan sắc và sự tự tin khi cười thì không nên bỏ qua Viện nha khoa Vidental.

Dưới đây là những lý do mà Vidental được lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Hệ sinh thái Nha Khoa phức hợp toàn diện

Vidental được biết đến là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam toàn diện hóa từ quy mô hoạt động đến đội ngũ nhân lực, trang thiết thiết bị, thiết bị máy móc, công nghệ.

Vidental làm tất cả từ A đến Z từ chỉnh nha, phục hình làm tại ViDental Clinic đến chế tác và chăm sóc, điều trị khách hàng. Thậm chí, Vidental đầu tư một trung tâm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em – Thế hệ vàng của đất nước.

Thậm chí, đơn vị này sở hữu một hệ thống các phòng nha liên kết trên toàn quốc, có cơ sở khang trang, rộng rãi, hiện đại, được chuyển giao đầy đủ công nghệ. Từ đó khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Vidental.

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. Thậm chí máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Phương pháp niềng răng đa dạng, nguồn gốc vật liệu rõ ràng nguồn gốc

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. 

Bảng giá niềng răng hợp lý, cạnh tranh, cập nhật mới nhất

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Hệ thống thiết bị cao cấp, chuyển giao thành công nghệ từ các quốc gia tiên tiến

100% máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Các công nghệ niềng răng đều được chuyên gia từ các quốc gia tiên tiến nên hiệu quả sau khi niềng rất tốt, răng đều đẹp, tự nhiên, chắc khỏe. Vidental là phòng khám tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 1 phút, các phần mềm Vceph 3D giúp khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị và nhận thấy những thay đổi trong quá trình niềng răng.

Hay các kỹ thuật điều trị trong trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp khách hàng hạn chế tình trạng phải nhỏ răng… Tất cả các kỹ thuật niềng răng đều được đội ngũ bác sĩ tại Vidental áp dụng rất thành công.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều chứng chỉ

100% bác sĩ tại đây đều chuyên sâu, nắm chắc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, trong suốt, xuất phát từ các các trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Răng Hàm Mặt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do Bộ Y tế cấp.

Ngoài ra, Vidental còn hợp tác với rất nhiều các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài, có chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Chứng chỉ chỉnh nha do Hiệp hội nha khoa thế giới WFO…

Bảo hành dài hạn, xử lý nhanh chóng

Khi niềng răng tại Vidental khách hàng sẽ tham gia vào chính sách thanh toán trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng thanh toán một lần trung bình từ 1 đến 2 triệu, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

+.1000 Khách hàng feedback về dịch vụ niềng răng tại Vidental

Dưới đây là một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Hay feedback của bạn Trần Mai Hoa

Hãy đến ngay Vidental niềng răng để có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉ sau 60s quét hàm và cam kết hoàn lại tiền nếu như kết quả không như ý.

RĂNG XINH NỤ CƯỜI XINH CHỈ SAU 18 THÁNG – LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Đừng bỏ qua: Niềng răng thẩm mỹ tại ViDental Brace: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Lựa chọn nha khoa điều trị

Niềng răng là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ điều trị có tay nghề cao để lên phác đồ điều trị chính xác, thực hiện kỹ thuật niềng răng tối ưu. Đồng thời các khí cụ chỉnh nha hay thiết bị nha khoa cũng phải đảm bảo hiện đại, chính hãng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Vậy nên nha khoa càng uy tín thì càng phải đảm bảo các yếu tố trên nhưng cũng chính vì vậy mà mức giá niềng răng thưa có thể nhỉnh hơn một chút. Bạn cần cân nhắc giữa giá niềng răng thưa với chất lượng nha khoa để được thực hiện niềng răng an toàn, hiệu quả.

Kỹ thuật niềng răng của nha sĩ quyết định rất lớn đến kết quả chỉnh nha

Kỹ thuật niềng răng của nha sĩ quyết định rất lớn đến kết quả chỉnh nha

Niềng răng thưa ở đâu tốt và giá cả hợp lý?

Nha Khoa Vidental vẫn luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo khách hàng tại Hà Nội, đây địa chỉ nha khoa uy tín hướng đến chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho mọi khách hàng, từ đó mang lại cụ cười tươi trẻ nhất cho mọi người.

Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu chỉnh nha trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn cao. Các bác sĩ đã điều trị niềng răng cho rất nhiều ca răng thưa hay răng sai khớp cắn từ đơn giản đến phức tạp.

Kết hợp với việc áp dụng hệ thống máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại bậc nhất sẽ giúp gia tăng hiệu quả điều trị. Các loại máy nổi bật có thể kể đến như máy chụp X-quang Conebeam, máy scan răng Itero, phần mềm theo dõi khả năng dịch chuyển răng.

Các khí cụ chỉnh nha là mắc cài hay máng niềng răng trong suốt đều được nhập khẩu chính hãng, xuất xứ rõ ràng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Hơn hết, chi phí niềng răng thưa luôn công khai, minh bạch, rõ ràng với mức giá hợp lý, chính sách giá ưu đãi cùng niềng răng trả góp 0% lãi suất giúp bạn an tâm điều trị. 

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 9:20 AM , 01/11/2022