Niềng răng móm có đau không? Niềng răng móm mất bao lâu?

Niềng răng chỉnh nha là giải pháp thẩm mỹ răng lệch lạc, hô móm, khấp khểnh hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp những vấn đề mà bạn quan tâm, chẳng hạn như niềng răng móm có đau không? Niềng răng móm mất bao lâu thời gian? Hãy tham khảo nhé!

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG XẤM – LIÊN HỆ NGAY

Hàm răng bị hô móm không chỉ làm ảnh hưởng đến cấu trúc hàm răng mà còn giảm thẩm mỹ gương mặt, thế nên việc tìm đến những giải pháp thẩm mỹ nha khoa là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, với sự tiến bộ của kỹ thuật niềng răng chỉnh nha hiện nay, hàm răng khiếm khuyết của bạn sẽ nhanh chóng trở nên đều đẹp và cân đối.

Niềng răng móm có đau không?

Niềng răng móm có đau không?

Niềng răng móm có đau không?

Mặc dù không dùng dao kéo xâm lấn, thế nhưng nếu niềng răng không đúng kỹ thuật sẽ gây ra những mối nguy hại sau đây:

  • Răng bị nghiêng và không khít nhau, làm mất thẩm mỹ
  • Ăn uống khó khăn, hay bị mỏi và đau khớp hàm,…
  • Bị lòi chân răng, viêm tuỷ, răng lung lay và thời gian điều trị kéo dài
  • Răng và hàm yếu hơn, dễ mắc các bệnh lý về bộ nhai hơn.
  • Nguy cơ rụng răng sớm cao hơn bình thường

Tuy nhiên, những tình trạng không mong muốn này chỉ xảy ra khi niềng răng không đúng kỹ thuật mà thôi! Thế nên, để không phải lo lắng, niềng răng chỉnh nha có đau không? hay có nguy hiểm không? các bạn hãy tìm đến địa chỉ nha khoa đáng tin cậy nhé!

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Yếu tố quyết định niềng răng móm an toàn

Một ca niềng chỉnh nha an toàn và hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy trình niềng răng, kỹ thuật chỉnh nha, chế độ chăm sóc sau niềng răng và chất lượng khí cụ niềng răng. Thế nên, trước khi quyết định niềng răng móm, bạn cần tìm hiểu kỹ càng những thông tin dưới đây:

Quy trình niềng răng tiêu chuẩn Y khoa

Hiện nay, số lượng nha khoa đủ điều kiện tiến hành niềng răng đúng quy chuẩn quốc tế chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến từng Nha khoa để trao đổi cụ thể với bác sĩ về quy trình niềng răng, khí cụ niềng răng,…để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

nieng-rang-mom-co-dau-khong-2

Khuôn hàm cân đối và đều đẹp sau khi niềng răng

Đội ngũ Bác sĩ niềng răng giỏi

Niềng răng là chuyên khoa đặc thù trong lĩnh vực nha khoa, thế nên không phải Bác sĩ nào tốt nghiệp ngành răng hàm mặt cũng có thể thực hiện. Do đó, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng thông tin về đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa mà mình tìm đến thông qua các diễn đàn, website hoặc tham khảo ý kiến người thân, bạn bè,…

Chế độ chăm sóc răng miệng

Thực tế đã có nhiều trường hợp, răng không dịch chuyển về đúng vị trí như kế hoạch hoặc bị bong sút mắc cài, gây nguy hiểm cho răng miệng là do chế độ ăn uống thiếu khoa học. Trong quá trình đeo mắc cài chỉnh nha niềng răng, các bạn nhớ tuân thủ chế độ chăm sóc răng miệng khoa học theo hướng dẫn của Bác sĩ nhé!

Niềng răng Vidental – Răng hết khấp khểnh, hô, móm, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, giúp nâng hạng nhan sắc và sự tự tin khi cười thì không nên bỏ qua Viện nha khoa Vidental.

Dưới đây là những lý do mà Vidental được lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Hệ sinh thái Nha Khoa phức hợp toàn diện

Vidental được biết đến là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam toàn diện hóa từ quy mô hoạt động đến đội ngũ nhân lực, trang thiết thiết bị, thiết bị máy móc, công nghệ.

Vidental làm tất cả từ A đến Z từ chỉnh nha, phục hình làm tại ViDental Clinic đến chế tác và chăm sóc, điều trị khách hàng. Thậm chí, Vidental đầu tư một trung tâm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em – Thế hệ vàng của đất nước.

Thậm chí, đơn vị này sở hữu một hệ thống các phòng nha liên kết trên toàn quốc, có cơ sở khang trang, rộng rãi, hiện đại, được chuyển giao đầy đủ công nghệ. Từ đó khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Vidental.

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. Thậm chí máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Phương pháp niềng răng đa dạng, nguồn gốc vật liệu rõ ràng nguồn gốc

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. 

Bảng giá niềng răng hợp lý, cạnh tranh, cập nhật mới nhất

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Hệ thống thiết bị cao cấp, chuyển giao thành công nghệ từ các quốc gia tiên tiến

100% máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Các công nghệ niềng răng đều được chuyên gia từ các quốc gia tiên tiến nên hiệu quả sau khi niềng rất tốt, răng đều đẹp, tự nhiên, chắc khỏe. Vidental là phòng khám tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 1 phút, các phần mềm Vceph 3D giúp khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị và nhận thấy những thay đổi trong quá trình niềng răng.

Hay các kỹ thuật điều trị trong trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp khách hàng hạn chế tình trạng phải nhỏ răng… Tất cả các kỹ thuật niềng răng đều được đội ngũ bác sĩ tại Vidental áp dụng rất thành công.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều chứng chỉ

100% bác sĩ tại đây đều chuyên sâu, nắm chắc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, trong suốt, xuất phát từ các các trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Răng Hàm Mặt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do Bộ Y tế cấp.

Ngoài ra, Vidental còn hợp tác với rất nhiều các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài, có chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Chứng chỉ chỉnh nha do Hiệp hội nha khoa thế giới WFO…

Bảo hành dài hạn, xử lý nhanh chóng

Khi niềng răng tại Vidental khách hàng sẽ tham gia vào chính sách thanh toán trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng thanh toán một lần trung bình từ 1 đến 2 triệu, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

+.1000 Khách hàng feedback về dịch vụ niềng răng tại Vidental

Dưới đây là một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Hay feedback của bạn Trần Mai Hoa

Hãy đến ngay Vidental niềng răng để có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉ sau 60s quét hàm và cam kết hoàn lại tiền nếu như kết quả không như ý.

RĂNG XINH NỤ CƯỜI XINH CHỈ SAU 18 THÁNG – LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Đừng bỏ qua: Niềng răng thẩm mỹ tại ViDental Brace: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Trang thiết bị hiện đại

Nếu có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị tối tân sẽ mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt hơn giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho bệnh nhân. Đó chính là lý do giải thích tại sao, khi lựa chọn nha khoa niềng răng, bạn cần lưu ý đến trang thiết bị  và cơ sở vật chất.

Công nghệ niềng răng tân tiến

Công nghệ niềng răng tân tiến giúp ca niềng răng diễn ra thuận lợi, ít đau và an toàn. Chẳng hạn: Nhờ có sự ra  đời của niềng răng không mắc cài, nhiều người đã tự tin chỉnh nha mà không lo lắng đau nhức, mất thẩm mỹ hay ăn uống bất tiện nữa.

nieng-rang-mom-co-dau-khong-3

Gắn mắc cài niềng răng đúng kỹ thuật

Niềng răng móm mất bao lâu thời gian?

Thời gian để các răng lệch lạc, hô móm về đúng vị trí và hài hòa với khuôn hàm có thể dao động từ 1,5 năm đến hơn 3 năm. Tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết, cơ địa của bệnh nhân, bác sĩ sẽ lên phác đồ chỉnh nha phù hợp giúp chúng ta nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hàm răng khỏe đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của chúng ta, thế nên bạn hãy vượt qua nỗi sợ niềng răng móm có đau không? để tiến hành chỉnh nha càng sớm càng tốt nhé!

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 9:20 AM , 01/11/2022