Niềng Răng Invisalign: Ưu Nhược Điểm & Địa Chỉ Làm Chi Phí Giá Tốt Nhất

Niềng Invisalign là bước tiến mới nhất trong công nghệ chỉnh nha, nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn giữa phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống và niềng răng Invisalign vẫn khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những trăn trở này.

Niềng Invisalign – Khám phá phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay 

Niềng Invisalign là phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ là các khay niềng trong suốt, được đo chính xác theo cung răng của từng người. Tùy từng giai đoạn khác nhau và tình trạng tiến triển của răng, khay niềng sẽ được thiết kế theo cấu trúc phù hợp.

Các khay niềng răng này tiện lợi hơn rất nhiều so với niềng răng truyền thống. Ngoài việc màu sắc trong suốt có tính thẩm mỹ cao, khay niềng invisalign cũng tháo lắp cũng vô cùng dễ dàng.

Khay niềng Invisalign được sản xuất độc quyền tại Mỹ
Khay niềng Invisalign được sản xuất độc quyền tại Mỹ

Thời gian chỉnh nha của niềng Invisalign sẽ kéo dài khoảng 18 – 36 tháng, số lượng khay niềng bạn cần sử dụng sẽ dao động từ 20 – 40 khay niềng. Việc niềng răng invisalign bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn.

Chính vì công nghệ tiên tiến và những lợi ích vượt trội nên niềng Invisalign có giá thành cao hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài. Một ca niềng Invisalign tại Chúng tôi thường không có mức chi phí cố định.

Cách khay niềng Invisalign hoạt động thay đổi cấu trúc hàm răng

Niềng răng Invisalign bao gồm một chuỗi các khay niềng trong suốt được thiết kế cho từng cá nhân dựa theo hàm răng của từng người và được sử dụng lần lượt ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình chỉnh nha.

Các khay niềng được đánh số thứ tự từ khay số 1 cho đến khay cuối cùng, trung bình mỗi khay được mang trong khoảng 2 tuần, mỗi khay giúp răng di chuyển dần tới vị trí mong muốn là khoảng 0.25mm, cứ liên tục cho đến khi răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Thông thường, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20 – 40 khay Invisalign tùy vào mức độ sai lệch răng. Để Invisalign đạt được hoạt động tối ưu nhất, người dùng cần phải mang khay Invisalign tối thiểu là 22 giờ/ngày.

6 Lợi thế khiến Invisalign “ăn đứt” chỉnh nha truyền thống

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực chỉnh nha, sử dụng hàng loạt các khay trong suốt để làm dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn, đem lại hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ lẫn chỉnh nha. 

Niềng như không niềng

Khay Invisalign hầu như vô hình, trong suốt ôm sát hàm răng. Người đối diện rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Bên cạnh đó, các khay trong suốt còn giúp bạn che đi khuyết điểm của răng hiện tại, giúp bạn tận hưởng nụ cười rạng rỡ ngay từ khi mới đeo niềng.

Phù hợp với nhiều tình trạng khác nhau

Niềng răng Invisalign can thiệp hiệu quả các khuyết điểm về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc, răng mọc chen chúc, khớp cắn không đều… giúp bạn có hàm răng đều, đẹp, đảm bảo đúng khớp cắn, nâng cao tính thẩm mỹ. 

Thuận tiện và thoải mái

Khay chỉnh răng Invisalign không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu, mang đến cảm giác thoải mái, ít đau, không vướng môi, má, lưỡi. Bạn vẫn có thể ăn uống, làm việc, tập thể thao… Khay Invisalign cũng là giải pháp hoàn hảo cho những ai bị dị ứng kim loại, không thể sử dụng phương pháp niềng mắc cài.

Bạn có tin cô gái ấy đang đeo khay niềng răng trong suốt invisalign?
Bạn có tin cô gái ấy đang đeo khay niềng răng trong suốt invisalign?

Hiệu quả có thể thấy ngay lập tức

Ngay từ lúc chưa mang khay, bạn cũng đã có thể nhìn thấy kết quả hàm răng của mình sau khi điều trị Invisalign trên phim 3D. Răng sẽ được dần sắp xếp thẳng hàng bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay, bạn đã có thể nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn.

Khay niềng Invisalign được tạo ra riêng biệt cho răng của bạn

Hạn chế tối đa việc nhổ răng

Kỹ thuật Invisalign giúp bạn có thể bảo tồn tối đa các răng hiện có, hạn chế phải nhổ hơn trong các trường hợp chỉnh nha thông thường.

Ít phải đến gặp bác sĩ

Sử dụng công nghệ Invisalign, bạn chỉ phải ghé phòng khám mỗi 6-8 tuần để các bác sĩ thăm khám và có những điều chỉnh nếu cần thiết. Cùng với đó, việc sử dụng khay niềng trong suốt giúp bạn không gặp phải các trường hợp bị sút, lệch mắc cài, phải đến phòng nha ngay lập tức để xử lý sự cố. Tiết kiệm thời gian tái khám, thêm thời gian tận hưởng cuộc sống.

Chọn Invisalign ngay nếu bạn đang rơi vào các trường hợp sau đây

Công nghệ kỹ thuật số hiện đại giúp Invisalign can thiệp hiệu quả những ca dịch chuyển răng từ đơn giản đến phức tạp. Nhờ vậy, Invisalign có thể xử lý thành công rất nhiều khuyết điểm về răng như:

  • Răng chen chúc: Là khi hàm không có đủ chỗ cho tất cả răng, răng mọc lệch, lộn xộn, trồi lên, chen chúc hoặc thụt vào.
  • Răng thưa: Khi có những khoảng trống hoặc không gian giữa các răng, thường thấy ở răng cửa làm mất thẩm mỹ.
  • Khớp cắn chéo: khi hàm trên và hàm dưới đều không thẳng hàng. Do đó, một hoặc nhiều hơn một răng của hàm trên cắn vào mặt trong của răng dưới, và có thể xảy ra ở cả phía trước và/ hoặc ở hai bên miệng.
  • Khớp cắn sâu (hô vẩu): Khi răng của hàm trên che phủ đáng kể răng của hàm dưới.
  • Khớp cắn ngược (móm): Khi răng dưới chìa vượt ra ngoài răng trên, thường do hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mức, hoặc cả hai. 
  • Khớp cắn hở: Khi hai hàm không khít nhau.
Các trường hợp có thể áp dụng niềng Invisalign
Các trường hợp có thể áp dụng niềng Invisalign

Các bác sĩ của Vidental sẽ khám và tư vấn xem mức độ phù hợp của Invisalign với nhu cầu của mỗi người và cho bạn biết liệu tình trạng răng của bạn có phù hợp với niềng răng Invisalign hay không. 

Một số trường hợp phức tạp và trầm trọng hơn có thể được chỉ định niềng mắc cài hoặc phải phẫu thuật hàm.

Dù chỉ định khá rộng rãi, các ca điều trị Invisalign cũng cần phải được chọn lọc kỹ càng và lên kế hoạch thật cẩn thận. Do đó các bạn cần phải lựa chọn một nơi thật uy tín, có các bác sĩ giỏi, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt để sử dụng dịch vụ này đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Niềng Răng Invisalign Tại Vidental – Xứng Đáng Hơn Những Gì Bạn Bỏ Ra

Niềng răng Invisalign trong suốt nhanh gọn, không đau tại ViDental

Khắc phục những nhược điểm của mắc cài truyền thống, niềng răng Invisalign được nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu hàm răng chuẩn đẹp. Nếu đang tìm hiểu cách phục hình răng bị hô, thưa, mọc lệch, bạn có thể lựa chọn ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế để trải nghiệm dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign Nhanh – Gọn – Không đau – Không sợ lộ niềng.

Yên tâm tư vấn chuyên sâu về phương pháp thực hiện

Phần lớn khách hàng đến điều trị đều nhận thấy sự tiện lợi và hiệu quả của phương pháp niềng răng Invisalign, tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ của ViDental sẽ tư vấn cụ thể những ưu, nhược điểm của phương pháp này mang lại, đồng thời giải đáp mọi câu hỏi liên quan cho khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật niềng răng trong suốt, tránh những lầm tưởng tai hại trong quá trình thực hiện. 

Dựa trên tình trạng răng, cơ địa từng người, khách hàng được bác sĩ lên phác đồ điều trị phù hợp. Khách hàng có quyền lựa chọn và không bị ép buộc dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu đồng ý với phương pháp điều trị và chi phí được báo giá, Vidental và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng bằng văn bản để đảm bảo quyền lợi – trách nhiệm giữa hai bên, nhất là thời điểm sau khi hoàn thành, kết thúc điều trị. 

Toàn bộ quá trình thăm khám sẽ do bác sĩ chuyên về chỉnh nha thực hiện hoàn toàn, cùng với đó là sự hỗ trợ của cố vấn Nick Chapman – Chuyên gia quốc tế có rất nhiều kinh nghiệm niềng răng invisalign. Các bác sĩ đều được cấp chứng chỉ bởi Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO – loại chứng chỉ danh giá và cao quý mà mọi nha sĩ đều muốn sở hữu. Yếu tố bác sĩ cũng chính là một yếu tố cốt lõi Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Khoa Việt Nam hướng tới nhằm đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. 

Xem thêm: Niềng Răng Invisalign Tại Vidental – Xứng Đáng Hơn Những Gì Bạn Bỏ Ra

Khay niềng răng Invisalign đạt chuẩn, sản xuất bằng chất liệu độc quyền

Tất nhiên, với uy tín của mình, Vidental chỉ tin tưởng sử dụng chất liệu khay niềng Invisalign của Aligntech – Mỹ. Sản xuất bằng chất liệu Smart Track độc quyền, khay niềng Invisalign của Aligntech được đánh giá an toàn và mang lại hiệu quả tích cực hơn so với các dòng khác. 

Vidental đã đưa khay niềng Invisalign của Aligntech vào tất cả hệ thống phòng khám nha liên kết tại Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Bởi vậy, khách hàng có thể tới ngay cơ sở gần nhất trải nghiệm và vẫn yên tâm chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng đều như nhau. 

Hỗ trợ nhiệt tình 24/24 Trước – Trong – Sau niềng răng

Khác biệt lớn so với nhiều phòng khám nha khác, Viện Nha khoa Vidental luôn theo sát bệnh nhân trong xuyên suốt quá trình điều trị, kể cả khách hàng tự thay khay tại nhà vẫn sẽ có người hướng dẫn, hỏi thăm. Sau khi kết thúc niềng răng khách hàng được bảo hành 5 năm, được khám răng miễn phí định kỳ để theo dõi kết quả sau niềng.

Với từng trường hợp, bác sĩ sẽ khám, chụp CT, lấy dấu răng để lên phác đồ điều trị phù hợp rồi gửi sang Mỹ. Sau đó, trụ sở sản xuất khay niềng sẽ dựa vào kế hoạch điều trị thiết kế khay niềng trong suốt đẹp, đạt tiêu chuẩn và mô phỏng qua phần mềm Clincheck cho bác sĩ theo dõi.

Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa quá trình niềng răng Invisalign vô hình, Vidental còn cấp sẵn cho khách hàng khay có số thứ tự. Khách hàng có thể dựa vào đó để tự đeo niềng răng tại nhà mà không cần tới phòng khám nhiều lần. Các bác sĩ sẽ thường xuyên liên lạc, nhắn tin hoặc gọi điện nhắc nhở, hướng dẫn cách chăm sóc – vệ sinh và ăn uống nhằm đảm bảo khách hàng tuân thủ đúng quy trình niềng răng invisalign, tránh xảy ra sai sót gây chệch hướng Clincheck.

Chính sách niềng răng invisalign trả góp 0% – Thanh toán đa phương thức

Viện Nha khoa Vidental cho phép niềng răng invisalign với chính sách trả góp 0% cùng chính sách thanh toán siêu linh hoạt. Điều này có nghĩa, khách hàng không cần thanh toán hết toàn bộ chi phí vào lần khám đầu tiên. Ngược lại, khách hàng được chia thành các kỳ đóng phí cố định tùy theo điều kiện tài chính mỗi người. Tất nhiên, quyền lợi, chính sách bảo hành vẫn áp dụng như bình thường, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

Đồng thời, Vidental cũng cam kết với mọi khách hàng về nguyên tắc xử lý khiếu nại 3K:

  • Không đổ lỗi: Xem xét đánh giá trung thực vấn đề của khách hàng, không chối bỏ trách nhiệm liên quan đến chất liệu khay niềng hay kỹ thuật điều trị
  • Không trì hoãn: Tiếp nhận và xử lý khiếu nại liên quan đến dịch vụ niềng răng trong suốt invisalign tối đa trong vòng 3 ngày
  • Không bỏ sót: Toàn bộ thông tin khiếu nại, các bộ phận liên quan sẽ rà soát tất cả, đảm bảo không bỏ sót bất cứ trường hợp nào.

Chính vì thế bạn có thể thoải mái phản hồi về mọi vấn đề mình chưa hài lòng, thoải mái đóng góp để hành trình niềng răng của mình được tối ưu tối đa.

Thủ tục niềng răng trả góp tại đây cũng rất đơn giản, nhanh gọn và không yêu cầu lưu giữ giấy tờ tùy thân nên rất tiện lợi. Mọi thông tin khách hàng niềng răng trong suốt sẽ bảo mật tuyệt đối. Trong thời gian đó, Vidental cam kết không gọi điện làm phiền bệnh nhân. Tới ngày đóng phí, khách hàng được quyền lựa chọn 1 trong 3 hình thức bằng tiền mặt, thẻ hoặc chuyển khoản để thanh toán chi phí điều trị. 

Với mô hình hoạt động Hệ sinh thái cùng sự hỗ trợ từ các trung tâm trực thuộc, Vidental được đánh giá là điểm đến tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Không chỉ đảm bảo niềng răng invisalign hiệu quả nhanh, an toàn, hãy tới đây để trải nghiệm dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế nhé!

5 câu hỏi thường gặp về niềng răng không mắc cài Invisalign

Dưới đây là 3 câu hỏi nhiều người thắc mắc trước khi quyết định chỉnh thẳng răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. 

Niềng răng không mắc cài Invisalign có lâu không?

Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra dành riêng cho răng của bạn.

Những khay trong suốt này sẽ ôm lên toàn bộ thân răng, di chuyển răng đến vị trí mong muốn. Khay niềng Invisalign có thể được mang trong khoảng 2 tuần, mỗi khay giúp di chuyển răng trung bình khoảng 0,25mm.

Thời gian điều trị Invisalign tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Thông thường, một ca chỉnh nha Invisalign kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm tùy thuộc vào mức độ của răng cần chỉnh.

Giá niềng răng Invisalign là bao nhiêu?

Niềng răng Invisalign sử dụng khay trong suốt được tạo ra nhờ công nghệ kỹ thuật số tiên tiến. Đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi trang thiết bị máy móc hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao nên chi phí sẽ cao hơn so với mức niềng răng bằng mắc cài thông thường.

Giá chỉnh nha Invisalign sẽ phụ thuộc vào số lượng khay bạn mang cộng với các chi phí khác như nhổ răng khôn, loại bỏ các răng mọc ngầm… Số lượng khay càng nhiều tỷ lệ thuận với mức độ răng bạn cần điều chỉnh là nặng hay nhẹ, chi phí bạn bỏ ra càng lớn. Giá niềng răng không mắc cài Invisalign thường dao động từ khoảng 80 – 150 triệu đồng. 

Niềng răng Invisalign có đau không?

Như đã đề cập ở trên, việc đeo khay niềng trong suốt thực sự rất thoải mái so với việc gắn mắc cài cố định. Có thể nói, Invisalign là giải pháp niềng răng không đau, không sợ xước má, không sợ viêm lợi.

Các khay niềng được thiết kế từ nhựa y tế cao cấp, các đường nét thuôn tròn, không gồ ghề như mắc cài nên không chỉ đẹp mà còn rất êm ái.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Việc điều trị có ảnh hưởng đến việc phát âm không?

Bị ngọng, líu lưỡi khi đeo niềng cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Với phương pháp niềng răng mắc cài, có thể một vài bạn sẽ gặp phải tình huống này với thời gian đầu đeo niềng, Invisalign cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng của Invisalign là ít hơn và người dùng cũng sẽ nhanh làm quen hơn do vậy đừng lo lắng về việc mình sẽ bị ngọng nhé.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có điểm tiện lợi nào nổi bật?

Niềng Invisalign có ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy như tính thẩm mỹ cao, hầu như vô hình nên không một ai có thể biết bạn đang niềng răng; khay niềng mềm dẻo dễ tháo lắp nên bạn có thể tự do ăn uống thoải mái, vệ sinh răng miệng thuận lợi. 

Bạn sẽ có trải nghiệm niềng răng nhẹ nhàng, dễ chịu hơn, ít đau hơn, ít bị mắc cài đâm vào môi má lưỡi gây dị ứng, khó chịu.

Ngoài ra, niềng răng không mắc cài Invisalign rất phù hợp với các đối tượng như du học sinh, người hay đi công tác nước ngoài, người không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn chỉnh nha vì bạn không phải mất nhiều thời gian để đi gặp bác sĩ.

Loại khay niềng này ít gặp sai sót, sự cố hơn so với niềng răng mắc cài như dễ bị sút mắc cài, dây đâm vào các bộ phận trong khoang miệng,…; Bạn chỉ cần tái khám trong mỗi 6 – 8 tuần, nhận khay và tiếp tục điều trị tại nhà. Rất thuận tiện và tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn. 

4 điểm đặc biệt cần lưu ý khi niềng Invisalign

Niềng Invisalign đang là phương pháp chỉnh nha mới được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cần lưu ý những điều sau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đeo tối thiểu đủ 22 tiếng/ ngày

Bắt buộc phải đeo khay niềng Invisalign liên tục 22 tiếng mỗi ngày

Để bảo đảm hiệu quả chỉnh nha, răng dịch chuyển về đúng vị trí theo thời gian đã định sẵn, bắt buộc bạn phải đeo khay đủ 22h/ ngày. Nếu không tuân thủ điều này, thời gian niềng răng sẽ kéo dài, hiệu quả điều trị mang lại không cao, lại có khả năng gây sai clincheck, thay đổi kế hoạch điều trị.

Không nhai, cắn đồ quá cứng khi đeo khay niềng Invisalign

Vì khay Invisalign dễ dàng tháo lắp nên mỗi khi ăn uống bạn có thể tháo khay. Tuy nhiên, việc tháo khay thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến thời gian cần thiết để duy trì đeo niềng Invisalign. 

Răng khi mang khay vẫn có thể ăn nhai bình thường, tuy vậy, để không ảnh hưởng đến chất liệu của khay, bạn cần hạn chế nhai đồ quá cứng vì nó có thể làm thủng, hoặc biến dạng khay, gây gián đoạn quá trình điều trị.

Bảo quản khay đúng cách

Khay niềng cũng tiếp xúc với môi trường xung quanh khoang miệng. Tuy chỉ đeo trong thời gian ngắn, khay vẫn có thể bị nhiễm màu, từ đó bị lộ, không còn là “niềng răng vô hình” nữa. Vì vậy, bạn phải vệ sinh khay sạch sẽ theo đúng quy chuẩn để bảo quản khay niềng tốt nhất.

Vệ sinh khay niềng thường xuyên để giữ được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất
Vệ sinh khay niềng thường xuyên để giữ được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

Tuân thủ thời gian điều trị

Quy trình niềng răng Invisalign khá đơn giản và ít phải gặp bác sĩ hơn so với phương pháp niềng răng truyền thống. Kể từ khi nhận khay và bắt đầu đeo khay điều trị, bạn sẽ đeo mỗi bộ chỉnh răng riêng biệt trong mỗi hai tuần. Răng của bạn sẽ dịch chuyển dần dần cho đến vị trí lý tưởng cuối cùng. Mỗi 6-8 tuần sau đó, bạn phải tái khám với bác sĩ theo lịch hẹn. 

Việc tuân thủ lịch tái khám là điều cực kỳ quan trọng vì các sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, theo dõi sự tiến triển của răng, cũng như phát hiện bất thường và có những điều chỉnh tiếp theo.

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Một ca Invisalign thường dao động trong khoảng từ 80 đến 150 triệu đồng. Yếu tố chi phối chính đến giá niềng răng không mắc cài Invisalign là tình trạng răng. Răng hô, móm, thưa, lệch lạc mức độ trung bình, khó hay phức tạp, thời gian niềng Invisalign càng nhiều. Số lượng khay niềng răng trong suốt Invisalign càng lớn, chi phí sẽ càng tăng cao.

Tuy sở hữu nhiều lợi ích vượt trội nhưng khách hàng vẫn e dè với niềng răng Invisalign vì một số lý do như chi phí cao. Tuy nhiên, với việc vừa cải thiện sức khỏe răng miệng, vừa giữ được tính thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha, niềng Invisalign rất xứng đáng để bạn đầu tư tiền bạc cũng như thời gian của chính mình.

Xem ngay kẻo lỡ:

Cập nhật lúc: 12:00 Sáng , 17/03/2023

Tin liên quan

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì vượt trội?...

Tẩy trắng răng và TOÀN BỘ THÔNG TIN bạn nên biết

Tẩy trắng răng hoặc làm trắng răng là quá trình đánh bóng màu răng thông qua các biện pháp nha khoa. Đây là một liệu pháp được rất nhiều người...

Hậu quả bọc răng sứ là gì? Những biểu hiện sau khi bọc răng sứ cần biết

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp. Tuy nhiên, nếu như...

Chia sẻ các chữa nhiệt miệng bằng cà tím tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Hỗ trợ chữa nhiệt miệng bằng cà tím là một trong những phương pháp đang được nhiều người truyền tai nhau, vừa dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí lại...

Răng bị ê buốt khi ăn đồ nóng lạnh: Nguyên nhân và cách chăm sóc hiệu quả

Răng bị ê buốt khi ăn đồ nóng lạnh là tình trạng khá nhiều người mắc phải nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nguyên nhân để có cách điều...

Bị đau răng có nên ăn thịt gà không? Những điều cần lưu ý

Bị đau răng có ăn thịt gà được không là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ kiêng cữ một số loại thực phẩm có thể giảm...