Niềng răng Invisalign trả góp là gì? Ưu điểm của niềng răng Invisalign trả góp

Niềng răng Invisalign trả góp là hình thức khách hàng trả khi niềng răng thông dụng nhất hiện nay. Lợi ích khi dụng khay nẹp trong suốt thẩm mỹ và tiện lợi cho khách hàng. Cùng tìm hiểu thêm về hình thức này nhé.

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

Niềng răng Invisalign trả góp là gì?

Hiện nay, với sự phát triển đã nghiên cứu ra phương pháp niềng răng Invisalign là một bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa hiện đại. Thay vì sử dụng dây cung hay mắc cài, phương pháp này đã sử dụng các khay niềng trong suốt mang tính thẩm mỹ cao và sự tự tin cho người dùng.

Niềng invisalign

Niềng răng invisalign mang tính thẩm mỹ cao

Niềng răng Invisalign trả góp là dịch vụ được đông đảo khách hàng quan tâm đến. Ưu điểm về tính thẩm mỹ và sự tiện lợi nên khay niềng Invisalign được khách hàng sử dụng.

Là phương pháp hiện đại nên giá thành làm răng lên tới trăm triệu đồng. Với chi phí cao không phải ai cũng có kinh tế để làm. Từ đó,  dịch vụ niềng răng  Invisalihgn trả góp ra đời giúp bạn niềng răng mà không phải lo quá nhiều đến tài chính.

Niềng răng Invisalign trả góp là hình thức thanh toán khách hàng không trả toàn bộ chi phí từ đầu thay vào đó có thể thay toán theo định kỳ ( 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng,…) tùy vào chương trình của từng nha khoa.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Niềng Răng Tại Vidental Chỉ Từ 28tr, Trả Góp 0Đ, Không Phát Sinh Phụ Phí

Nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Vidental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại Vidental, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Trọn gói niềng răng chỉ từ 28tr, trả góp không lãi suất

Vidental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 28 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì Vidental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng chỉ thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình.

Không những thế, chi phí niềng răng tại Vidental là chi phí trọn gói. Vidental cam kết không thu bất cứ phụ phí liên quan đến tư vấn, thăm khám, kiểm tra trong suốt thời gian niềng.

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại Vidental rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại Vidental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng. Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến Vidental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại ViDental Clinic là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, Vidental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại Vidental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. Vidental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của Vidental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

  • Trần Mỹ Linh, học sinh khi niềng răng tại Vidental. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.

  • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

(Vidental đã xin phép khách hàng trước khi công khai thông tin cá nhân)

Niềng răng tại Vidental cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, Vidental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

ĐỪNG BỎ QUA: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại ViDental Brace YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Lợi ích của niềng răng Invisalign trả góp

Đối với khách hàng có điều kiện về kinh tế thì khả năng thanh toán chi phí niềng răng một lần thì không quan tâm đến dịch vụ trả góp. Còn với khách hàng đang khó khăn về tài chính thì phương pháp niềng răng Invisalign trả góp mang lại những lợi ích rất lớn. Với dịch vụ niềng răng  bạn được sử dụng phương pháp niềng hiện đại và trải nghiệm tuyệt vời khi niềng Invisalign như sau:

Tính thẩm mỹ cao khi niềng

Khay niềng được chế tạo với nhựa trong suốt với hình dáng như răng tự nhiên. Khi đeo khay niềng sẽ ôm sát vào mặt răng mọi người sẽ không nhận ra bạn đang chỉnh nha. Với bạn không phải đeo dây cung hay mắc cài và những attachment gắn lên răng cũng rất nhỏ nên khó phát hiện bạn đang niềng răng.

Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign thẩm mỹ

Khay niềng thoải mái và tiện lợi

Niềng răng Invisalign có nguyên lý di chuyển răng khác hoàn toàn với phương pháp niềng răng khác. Khay Invisalign có đặc điểm có thể tháo lắp dễ dàng. Vì vậy, khi chọn phương pháp niềng này bạn sẽ vô cùng thoải mái và tiện lợi. Nếu bạn chưa đủ kinh tế niềng Invisalign nên niềng răng Invisalign trả góp nhé

Khay niềng tác động nhẹ trong quá trình niềng răng nên khách hàng không hề khó chịu hay cảm thấy đau khi niềng răng mắc cài.

niềng răng tháo lắp dễ dàng

Niềng răng invisalign tháo lắp dễ dàng

Vệ sinh dễ dàng

Khay Invisalign khi niềng giúp bạn ăn uống thoải mái hơn. Khay niềng có thể tự tháo lắp dễ dàng. Bạn tự vệ sinh răng miệng sau khi ăn uống mà không phải nhờ tới nha khoa. Việc vệ sinh không mất quá nhiều thời gian như vệ sinh niềng răng mắc cài.

Ít thăm khám với bác sĩ

Niềng răng invisalign là gì

Niềng răng invisalign

Thời gian thăm khám khoảng 6-8 tuần một lần. Bạn có thể dành nhiều thời gian cho công việc cũng như sinh hoạt của mình nhiều hơn.

Quá trình niềng răng

Khách hàng được nhìn thấy toàn bộ răng của mình trước và sau khi kết thúc quá trình niềng thông qua mô phỏng 3D.

Thanh toán chi phí nhiều lần

Với chương trình niềng răng Invisalign trả góp thay vì phải trả 100% chi phí niềng để nhận khay thì bạn chỉ cần trả trước 50%-70% đã được niềng theo phương pháp này. Với chi phí còn lại bạn có thể thanh toán theo từng đợt của quá trình niềng. Giúp bạn giảm bớt áp lực về tài chính mà vẫn có thể niềng răng invisalign theo mong muốn.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 10:25 AM , 02/11/2022