Niềng răng hô trả góp là gì? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Niềng răng hô trả góp là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm khi có dự định khắc phục tình trạng răng xấu nhờ phương pháp chỉnh nha. Vậy niềng răng hô trả góp là gì? Ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết sau đây.

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

1. Niềng răng hô trả góp là gì?

Niềng răng hô trả góp là một hình thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí khi sử dụng dịch vụ niềng răng – một dịch vụ mà chi phí thường ở mức rất cao. Điều đó có nghĩa rằng họ sẽ không phải trả toàn bộ chi phí ngay từ ban đầu mà thay vào đó sẽ thanh toán thành nhiều lần theo kỳ hạn và lãi suất đã thỏa thuận trước.

2. Có những hình thức niềng răng hô trả góp nào?

Cũng giống như hầu hết các dịch vụ khác thì niềng răng hô trả góp cũng có đầy đủ các hình thức như trả góp trực tiếp tại quầy, trả qua thẻ ngân hàng, trả online,….

Niềng Răng Không Mắc Cài 3D Clear Nên Hay Không, Chi Phí Thực Hiện?

Trả góp trực tiếp tại nha khoa

Đây là hình thức mà khách hàng sẽ trực tiếp làm việc với phòng khám nha khoa để thỏa thuận về các điều kiện của dịch vụ chỉnh nha trả góp như lãi suất, kỳ hạn, giấy tờ,… Khi tới thời gian thanh toán định kỳ, khách hàng sẽ trả trực tiếp cho phòng khám nha khoa bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mà khách hàng sẽ sử dụng tấm thẻ tín dụng mà ngân hàng đã cấp cho mình để thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí niềng răng cho nha khoa. Tùy vào chương trình cụ thể của từng ngân hàng mà khoản tiền khách hàng đã vay khi thực hiện niềng răng hô trả góp sẽ được tính toán kỳ hạn và mức lãi suất cụ thể.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Trả góp qua công ty tài chính

Đây là hình thức phổ biến hơn cho những khách hàng chưa sở hữu thẻ tín dụng hoặc thẻ của ngân hàng đó không có chương trình niềng răng hô trả góp. Khách hàng sẽ được các tổ chức tài chính như HomeCredit, FeCredit,…. đứng ra chi trả số tiền khách hàng còn thiếu cho nha khoa. Sau đó khách hàng sẽ thực hiện thanh toán theo các điều khoản đã thỏa thuận trước với các tổ chức đó.

Niềng Răng Tại Vidental Chỉ Từ 28tr, Trả Góp 0Đ, Không Phát Sinh Phụ Phí

Nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Vidental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại Vidental, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Trọn gói niềng răng chỉ từ 28tr, trả góp không lãi suất

Vidental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 28 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì Vidental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng chỉ thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình niềng răng.

Không những thế, chi phí niềng răng tại Vidental là chi phí trọn gói. Vidental cam kết không thu bất cứ phụ phí liên quan đến tư vấn, thăm khám, kiểm tra trong suốt thời gian niềng.

Mức giá niềng răng hô sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại Vidental rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại Vidental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng. Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến Vidental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại ViDental Clinic là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, Vidental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại Vidental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. Vidental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của Vidental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

  • Trần Mỹ Linh, học sinh khi niềng răng tại Vidental. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.

  • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

(Vidental đã xin phép khách hàng trước khi công khai thông tin cá nhân)

Niềng răng tại Vidental cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, Vidental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

ĐỪNG BỎ QUA: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại ViDental Brace YÊN TÂM trong suốt lộ trình

3. Niềng răng hô trả góp cần những điều kiện gì?

Không phải ai cũng có thể sử dụng hình thức niềng răng hô trả góp, bởi để có thể trả góp, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

Độ tuổi

Khách hàng từ 20 – 60 tuổi mới có khả năng chi trả và tham gia trả góp, nếu nằm ngoài độ tuổi này bạn không thể niềng răng hô trả góp mà phải thanh toán chi phí trong 1 lần duy nhất.

Lưu ý: Độ tuổi được tính chính xác theo ngày tháng năm sinh trên giấy tờ.

Nieng rang ho tra gop va nhung dieu can biet

Giấy tờ

Theo quy định của các công ty tài chính, khách hàng muốn được duyệt khoản vay khi niềng răng hô trả góp cần cung cấp các giấy tờ sau:

  • Bản sao CMND có xác nhận của chính quyền địa phương (thời gian không quá 15 ngày).
  • Bản sao hộ khẩu thường trú công chứng.
  • Đối với các khoản vay lớn, bạn cần chứng minh thu nhập bằng giấy xác nhận lương/ bảng lương 3 tháng gần nhất.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 10:25 AM , 02/11/2022