Niềng răng hô nhẹ là gì? Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Điều quan tâm lớn nhất khi khách hàng có ý định thực hiện niềng răng hô nhẹ đó chính là niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?? Có đắt hay không? Giá niềng răng hô nhẹ có khác gì với các dịch vụ niềng răng khác? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn đi giải đáp các câu hỏi trên.

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

Niềng răng hô nhẹ là gì?

Răng hô nhẹ là trường hợp sai khớp cắn nhẹ, các răng có xu hướng mọc chĩa ra bên ngoài 20 – 30 độ so với răng hàm dưới. Tình trạng hô nhẹ này nếu quan sát bằng mắt thường sẽ khó phát hiện ra. Tuy nhiên bản thân người có răng bị hô nhẹ sẽ cảm thấy tự ti về khuôn mặt của mình. Để biết được chính xác mình có bị hô hay không, bạn cần đến các cơ sở nha khoa hay bệnh viện răng hàm mặt để xác định.

Theo các nghiên cứu cho thấy tình trạng răng hô nhẹ nếu không điều trị sớm thì nguy cơ phát triển nặng hơn là rất cao. Đây không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, quá trình vệ sinh răng miệng và các bệnh lý khác có thể phát sinh.

chi-phi-nieng-rang-ho-nhe
Bạn có biết niềng răng hô nhẹ là gì không?

Niềng răng hô nhẹ là phương pháp dùng khí cụ nha khoa như mắc cài, khay niềng,..để tạo áp lực lên các răng nhằm dịch chuyển các răng về đúng vị trí. Quá trình niềng răng hô nhẹ không can thiệp sâu vào cấu trúc xương hàm mà làm cho các răng từ từ thích ứng vị trí mới một cách tự nhiên.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Niềng răng hô nhẹ bao lâu có kết quả?

Niềng răng hô nhẹ mất bao lâu là câu hỏi thường xuyên được đặt ra của mọi người khi niềng. Thời gian niềng răng hô nhẹ còn phụ thuộc vào các yếu tố như độ tuổi, mức độ hô, phương pháp niềng và kỹ thuật niềng của bác sĩ. Cụ thể như:

  • Trường hợp niềng răng hô nhẹ ở trẻ em sẽ nhanh hơn so với người trưởng thành. Bởi vì xương hàm của trẻ em chưa ổn định, vẫn còn đang phát triển nên rất dễ dịch chuyển răng.
  • Mức độ móm nhẹ thì thời gian niềng chỉ mất trung bình từ 1,5 – 2 năm
  • Kỹ thuật của bác sĩ thực hiện cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian niềng. Nếu bác sĩ có tay nghề kém thì sẽ kéo dài thời gian niềng, bên cạnh đó nếu kết quả không như ý thì sẽ phải tốn thêm thời gian để niềng lại.

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Răng hô luôn là nỗi sợ của rất nhiều người và người bị răng hô khi nhìn nghiêng, với phần dưới khuôn mặt sẽ bị nhô ra khiến cho tổng thể gương mặt mất cân đối và kém duyên. Để khắc phục tình trạng này, niềng răng hô được xem là một giải pháp hữu hiệu nhất.

Phương pháp niềng răng hô sử dụng hệ thống các khí cụ bao gồm: Mắc cài, dây cung, khay niềng trong suốt để có thể giúp nắn chỉnh các răng hô. Như vậy sẽ giúp cho các răng chìa ra phía trước sẽ lùi về sau đều và cân đối với khớp cắn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc: Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Thực tế, mỗi phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có chi phí chỉnh nha khác nhau và chi phí cũng sẽ khác nhau.

Bên canh đó, giá cả niềng răng hô cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Địa điểm thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi và niềng răng không mắc cài,….

Tùy vào mức độ khiếm khuyết răng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và thời gian điều trị khác nhau. Do đó, chi phí niềng răng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Niềng Răng Tại Vidental Chỉ Từ 28tr, Trả Góp 0Đ, Không Phát Sinh Phụ Phí

Nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Vidental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại Vidental, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Trọn gói niềng răng chỉ từ 28tr, trả góp không lãi suất

Vidental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 28 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì Vidental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng chỉ thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình.

Không những thế, chi phí niềng răng tại Vidental là chi phí trọn gói. Vidental cam kết không thu bất cứ phụ phí liên quan đến tư vấn, thăm khám, kiểm tra trong suốt thời gian niềng.

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại Vidental rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại Vidental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng. Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến Vidental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại ViDental Clinic là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, Vidental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại Vidental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. Vidental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của Vidental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

  • Trần Mỹ Linh, học sinh khi niềng răng tại Vidental. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.

  • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

(Vidental đã xin phép khách hàng trước khi công khai thông tin cá nhân)

Niềng răng tại Vidental cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, Vidental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

ĐỪNG BỎ QUA: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại ViDental Brace YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Các phương pháp niềng răng hô phổ biến hiện nay

Phương pháp niềng răng hô bằng mắc cài

+ Niềng răng hô bằng mắc cài được biết đến là kỹ thuật sử dụng mắc cài để gắn trên thân răng. Dây cung nhờ thun cố định chắc chắn trên rãnh của mắc cài, từ đó sẽ giúp tạo ra lực di chuyển các răng hô phía trước lùi về sau đều và cân đối trên hàm.

+ Phương pháp niềng răng hô bằng mắc cài kim loại tự đóng cải tiến hơn so với niềng răng mắc cài kim loại thông thường. Vì phương pháp này sử dụng nắp trước tự đóng để có thể giúp cố định dây cung trên rãnh mắc cài.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phương pháp niềng răng hô không mắc cài

+ Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt. Như vậy sẽ giúp ôm sát hàm răng và được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Phương pháp này có chi phí khá cao và cũng sẽ tùy thuộc vào mức độ hô của răng.

+ Trước khi áp dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và gửi sang đơn vị sản xuất khay niềng. Như vậy mới có thể thiết kế trọn bộ khay niềng phù hợp với hình dáng răng của khách hàng, nên mới có chi phí cao hơn.

nieng-rang-ho-nhe-bao-nhieu-tien-3

Niềng răng hô không mắc cài được nhiều người lựa chọn

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 12:00 Sáng , 16/03/2023

Tin liên quan

Bật mí cách chăm sóc răng sứ và vệ sinh răng sau khi bọc

Sau khi bọc răng sứ, để duy trì được độ bền đẹp thì cần phải có một chế độ chăm sóc và vệ sinh răng phù hợp. Cách chăm sóc răng...

PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant tức thì ngay khi vừa mất răng có được không?

Cấy ghép implant tức thì sau khi mất răng dần trở nên phổ biến hơn. Phương pháp điều trị này có nhiều ưu điểm vượt trội, rút ngắn thời gian...

Tẩy trắng răng và TOÀN BỘ THÔNG TIN bạn nên biết

Tẩy trắng răng hoặc làm trắng răng là quá trình đánh bóng màu răng thông qua các biện pháp nha khoa. Đây là một liệu pháp được rất nhiều người...

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì vượt trội?...