Niềng răng hô mất bao lâu? Yếu tố nào ảnh hưởng tới niềng răng hô

Răng hô gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, chưa kể tình trạng này còn gây ra các bệnh lý về răng miệng. Do đó, niềng răng được xem là giải pháp hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng này. Tuy vậy, niềng răng hô mất bao lâu? Quy trình niềng răng hô diễn ra như thế nào? Mọi vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể qua phần bài viết dưới đây.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG XẤM – LIÊN HỆ NGAY

Niềng răng hô mất bao lâu?

Răng hô hay còn có tên gọi là răng vẩu. Khi răng bị hô, răng và xương hàm sẽ bị chìa ra cùng với miệng và môi. Những người bị răng hô mỗi khi ngậm miệng lại thì sẽ thấy vòm răng bị chìa ra bên ngoài một cách quá mức. Ngoài ra, mỗi khi nằm nghiêng, phần khuôn miệng sẽ bị nhô ra. Do đó, để khắc phục tình trạng răng bị hô thì bạn cần phải niềng răng.

Trên thực tế, thời gian niềng răng hô thường phụ thuộc vào những yếu tố như mức độ nặng nhẹ của tình trạng răng bạn gặp phải, loại mắc cài bạn đang sử dụng và tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Niềng răng hô mất bao lâu? Quá trình niềng răng hô gồm mấy bước?

– Với răng bị móm, hô, răng mọc thưa chỉ ở mức lệch nhẹ thì thời gian niềng răng chỉ kéo dài từ 1,5 – 2 năm. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể mà thời gian niềng răng sẽ bị chênh lệch không đáng kể giữa các trường hợp.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

– Với răng bị móm, hô, răng thưa ở mức độ nặng thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn từ 1,5 – 3 năm tùy thuộc vào tình trạng răng.

– Nếu như bạn mắc các bệnh lý về răng miệng thì bạn cần phải tiến hành việc điều trị trước khi thực hiện niềng răng. Do đó, thời gian để niềng răng sẽ phải kéo dài hơn.

Niềng răng Vidental – Răng hết khấp khểnh, hô, móm, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, giúp nâng hạng nhan sắc và sự tự tin khi cười thì không nên bỏ qua Viện nha khoa Vidental.

Dưới đây là những lý do mà Vidental được lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Hệ sinh thái Nha Khoa phức hợp toàn diện

Vidental được biết đến là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam toàn diện hóa từ quy mô hoạt động đến đội ngũ nhân lực, trang thiết thiết bị, thiết bị máy móc, công nghệ.

Vidental làm tất cả từ A đến Z từ chỉnh nha, phục hình làm tại ViDental Clinic đến chế tác và chăm sóc, điều trị khách hàng. Thậm chí, Vidental đầu tư một trung tâm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em – Thế hệ vàng của đất nước.

Thậm chí, đơn vị này sở hữu một hệ thống các phòng nha liên kết trên toàn quốc, có cơ sở khang trang, rộng rãi, hiện đại, được chuyển giao đầy đủ công nghệ. Từ đó khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Vidental.

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. Thậm chí máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Phương pháp niềng răng đa dạng, nguồn gốc vật liệu rõ ràng nguồn gốc

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. 

Bảng giá niềng răng hợp lý, cạnh tranh, cập nhật mới nhất

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Hệ thống thiết bị cao cấp, chuyển giao thành công nghệ từ các quốc gia tiên tiến

100% máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Các công nghệ niềng răng đều được chuyên gia từ các quốc gia tiên tiến nên hiệu quả sau khi niềng rất tốt, răng đều đẹp, tự nhiên, chắc khỏe. Vidental là phòng khám tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 1 phút, các phần mềm Vceph 3D giúp khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị và nhận thấy những thay đổi trong quá trình niềng răng.

Hay các kỹ thuật điều trị trong trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp khách hàng hạn chế tình trạng phải nhỏ răng… Tất cả các kỹ thuật niềng răng đều được đội ngũ bác sĩ tại Vidental áp dụng rất thành công.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều chứng chỉ

100% bác sĩ tại đây đều chuyên sâu, nắm chắc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, trong suốt, xuất phát từ các các trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Răng Hàm Mặt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do Bộ Y tế cấp.

Ngoài ra, Vidental còn hợp tác với rất nhiều các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài, có chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Chứng chỉ chỉnh nha do Hiệp hội nha khoa thế giới WFO…

Bảo hành dài hạn, xử lý nhanh chóng

Khi niềng răng tại Vidental khách hàng sẽ tham gia vào chính sách thanh toán trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng thanh toán một lần trung bình từ 1 đến 2 triệu, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

+.1000 Khách hàng feedback về dịch vụ niềng răng tại Vidental

Dưới đây là một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Hay feedback của bạn Trần Mai Hoa

Hãy đến ngay Vidental niềng răng để có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉ sau 60s quét hàm và cam kết hoàn lại tiền nếu như kết quả không như ý.

RĂNG XINH NỤ CƯỜI XINH CHỈ SAU 18 THÁNG – LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Đừng bỏ qua: Niềng răng thẩm mỹ tại ViDental Brace: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Yếu tố nào ảnh hưởng tới thời gian niềng?

Thông thường, có rất nhiều yếu tố quyết định đến thời gian niềng răng. Theo nhận định của các chuyên gia, thời gian niềng răng ngắn hay dài thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Độ tuổi niềng răng

Đây là yếu tố quyết định rất lớn tới thời gian niềng răng. So với người lớn thì thời gian niềng răng ở trẻ nhỏ sẽ nhanh hơn. Nguyên nhân là do lúc này, răng của trẻ chưa thực sự phát triển toàn diện nên sẽ rất dễ bị thay đổi khi chịu các tác động từ bên ngoài, trong đó có niềng răng. Tuy nhiên, ở người trưởng thành, hệ thống hàm và răng đã phát triển một cách toàn diện, hệ thống xương cũng đã trở nên vững chắc hơn. Do đó, để răng có thể dịch chuyển thì bắt buộc phải cần có nhiều công sức và thời gian.

Niềng răng hô nhẹ mất bao lâu thời gian thì răng hết hô, đều đẹp

Khí cụ niềng răng

Thời gian niềng răng cũng phụ thuộc rất nhiều vào loại khí cụ mà bạn đang sử dụng. Bởi lẽ, mỗi loại khí cụ đều tồn tại những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Với niềng răng mắc cài, lực tác động lên răng sẽ ổn định và liên tục hơn. Không những vậy, lực sẽ duy trì ơi trạng thái ổn định, không bị gián đoạn nên sẽ rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng. Tuy vậy, tính thẩm Mỹ của loại mắc cài này lại không cao. Ngoài ra, bạn sẽ rất dễ gặp phải những sự cố như dây cung, mắc cài dễ bị đứt, bung. Không những vậy, việc ăn uống, vệ sinh răng miệng sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Niềng răng hô mất bao lâu thì có được hàm răng ĐỀU ĐẸP hết hô

Với niềng răng trong suốt, không sử dụng mắc cài, việc vệ sinh hay tháo lắp sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Thế nhưng, lực tác động lên răng lại không thể liên tục và mạnh hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại. Điều này khiến cho thời gian niềng răng bị kéo dài hơn.

Tình trạng răng miệng

Tuỳ thuộc vào mức độ của răng mà sẽ quyết định tới thời gian niềng răng. Trong trường hợp nếu như bạn chỉ bị hô, móm, răng mọc lệch ở mức độ nhẹ thì thời gian để niềng răng sẽ ngắn hơn so với các trường hợp bị mức độ tổn thương nhiều hơn. Nguyên nhân là do bác sĩ phải xử lý nhiều vấn đề của răng trong cùng một lúc. Bên cạnh đó, nếu bạn có nền xương vững thì thời gian để niềng răng sẽ nhanh chóng hơn do thời gian để đeo hàm duy trì sau khi không dùng mắc cài nữa sẽ ngắn hơn so với người có nền xương yếu.

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 9:20 AM , 01/11/2022