Niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền? Niềng răng cửa thưa có lâu không?

Niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền? Liệu có nên thực hiện phương pháp này hay không? Những thắc mắc, băn khoăn to lớn mà chúng ta không biết giãi bày cùng ai.

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

Niềng răng vốn là phương pháp từ lâu đời trong ngành nha khoa. Chúng được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả và cho kết quả vĩnh viễn theo thời gian. Thế nhưng chúng có thực sự đạt được những điều ấy và chi phí niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền. Liệu có quá cao hay không?

Vì sao răng cửa lại bị thưa?

Để có thể trả lời được câu hỏi niềng răng cửa bao nhiêu tiền, liệu có nên thực hiện thì chúng ta cần phải hiểu được nguyên nhân do đâu lại hình thành răng thưa. Răng bị thưa thường bị ảnh hưởng bởi 4 nguyên nhân:

niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền
 • Thiếu mầm răng: là trường hợp ở một số vị trí không có mầm răng để phát triển. Nơi thiếu mầm răng sẽ không có thân răng nên có khoảng trống. Các răng kề cạnh mọc lên và chiếm vị trí ấy nhưng lại không che lấp hoàn toàn nên hình thành các khe thưa. Trường hợp này thường có khe thưa rất lớn.
 • Răng mọc ngầm: khi răng không trồi lên khỏi nướu mà mọc lệch, mọc ngược, mọc ngang qua các vị trí khác sẽ gây nên tình trạng răng thưa.
 • Do răng bị vẩu: răng mọc chìa ra ngoài hay còn gọi là răng vẩu khi hình thành từng răng sẽ tách nhau ra xa một khoảng gây nên thưa răng.
 • Bệnh lý về răng miệng: viêm nha chu, viêm nướu hay mất răng cũng sẽ khiến cho hàm răng thưa thớt. Ở những trường hợp này, răng sẽ dễ bị tụt nướu hay tiêu xương. Khi tình trạng ngày một nặng răng không những bị thưa mà còn như dài thêm.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Các phương pháp khắc phục răng thưa

niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền

Khi đã biết rõ được nguyên nhân hình thành răng thưa thì điều trị như thế nào, ra làm sao cũng là một trong những thắc mắc cần tìm hiểu. Hiện nay, có ba hình thức chữa trị chính cho trường hợp này:

 • Trám răng: ưu điểm của phương pháp là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 20-30 phút cho một khe thưa. Thế nhưng nhược điểm là thời gian sử dụng không được lâu dài.
 • Bọc sứ: mặc dù ưu điểm cũng nằm nghiêng về thời gian điều trị và giá cả. Thế nhưng phương pháp này cần mài mòn răng thật, điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của răng.
 • Niềng răng: là phương pháp an toàn và đạt độ hiệu quả lâu dài nhất. Cái dây cung, mắc cài và khay niềng sẽ tác động một lực lên các răng khiến chúng di chuyển đến vị trí mong muốn.

Niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền?

niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền

Quay lại vấn đề chính, vậy chi phí của một ca niềng răng thưa mất khoảng bao nhiêu?. Mức giá niềng răng cửa thưa sẽ chênh lệch tùy thuộc vào:

 • Phương pháp điều trị: niềng mắc cài, niềng không mắc cài, mắc cài sứ,…
 • Tình trạng răng miệng: thưa nhiều hay ít, có gặp một số bệnh lý nào khác không, có cần can thiệp nhổ răng không,..
 • Phòng khám thực hiện: phòng khám chất lượng,quy trình an toàn, hiện đại, hiệu quả sẽ có mức giá hợp lý.

Niềng Răng Tại Vidental Chỉ Từ 28tr, Trả Góp 0Đ, Không Phát Sinh Phụ Phí

Nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Vidental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại Vidental, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Trọn gói niềng răng chỉ từ 28tr, trả góp không lãi suất

Vidental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 28 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì Vidental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng chỉ thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình niềng răng.

Không những thế, chi phí niềng răng tại Vidental là chi phí trọn gói. Vidental cam kết không thu bất cứ phụ phí liên quan đến tư vấn, thăm khám, kiểm tra trong suốt thời gian niềng.

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại Vidental rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại Vidental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng. Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến Vidental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại ViDental Clinic là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, Vidental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại Vidental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. Vidental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của Vidental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

 • Trần Mỹ Linh, học sinh khi niềng răng tại Vidental. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.

 • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

(Vidental đã xin phép khách hàng trước khi công khai thông tin cá nhân)

Niềng răng tại Vidental cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, Vidental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

ĐỪNG BỎ QUA: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại ViDental Brace YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Niềng răng cửa thưa mất bao lâu?

Niềng răng là giải pháp tốt nhất bởi niềng răng không những giúp răng trở về đúng vị trí mà còn giúp cải thiện khả năng ăn nhai và hoàn toàn an toàn với sức khỏe.

nieng-rang-cua-thua-mat-bao-lau

Thời gian niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng hàm của bạn, khí cụ niềng răng và kỹ thuật chỉnh nha của bác sỹ. Thông thường, thời gian niềng răng sẽ dao động từ 1 – 3 năm hoặc lâu hơn nữa.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tuy nhiên, đối với những trường hợp niềng hai răng cửa thưa thì chỉ mất khoảng trên dưới 6 tháng nếu niềng răng đúng cách. Với khí cụ phù hợp sẽ tạo được lực dịch chuyển răng ổn định giúp di chuyển răng nhanh hơn và chính xác hơn.

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 12:00 Sáng , 16/03/2023

Tin liên quan

Tác hại của tẩy trắng răng là gì? Có nên tẩy trắng răng không?

Trong quá trình ăn uống và sinh hoạt hàng ngày thì rất khó tránh khỏi việc sử dụng các thực phẩm sẫm màu, hút thuốc lá hay các nguyên nhân...

Bọc Răng Sứ Cho Răng Khểnh: Nên hay không? Quy trình và cách chăm sóc

Bọc răng sứ cho răng khểnh có được không là câu hỏi mà không ít bạn thắc mắc khi có răng khểnh. Vậy khi cải thiện thẩm mỹ cho hàm...

PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant tức thì ngay khi vừa mất răng có được không?

Cấy ghép implant tức thì sau khi mất răng dần trở nên phổ biến hơn. Phương pháp điều trị này có nhiều ưu điểm vượt trội, rút ngắn thời gian...

Tẩy trắng răng và TOÀN BỘ THÔNG TIN bạn nên biết

Tẩy trắng răng hoặc làm trắng răng là quá trình đánh bóng màu răng thông qua các biện pháp nha khoa. Đây là một liệu pháp được rất nhiều người...

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì vượt trội?...