Niềng răng cửa bị lệch giá bao nhiêu? Có lâu không?

Răng cửa mọc lệch là tình trạng dị tật thẩm mỹ mà nhiều người gặp phải. Niềng răng cửa bị lệch là cách để khắc phục tình trạng này. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé!

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

Răng cửa bị lệch nguyên nhân do đâu ?

Răng cửa mọc lệch gây ảnh hưởng nhiều về mặc thẩm mỹ cho người mắc. Vì răng cửa nằm ở trung tâm của khuôn mặt. Một số nguyên nhân khiến răng bị lệch dẫn đến phải niềng răng cửa bị lệch như:

  • Bẩm sinh: Ở một vài người, từ khi sinh ra răng của họ đã nằm ở vị trí không chuẩn, răng bị lệch lạc. Vị trí thường gặp nhất là răng cửa và các răng trong hàm.
  • Răng mọc chen chúc: Một số người có quá nhiều răng mọc chen chúc nhau trong hàm. Điều này dẫn đến việc các răng không có đủ không gian để phát triển, dễ khiến răng mọc lệch, mọc sai vị trí. Các răng mọc sau xâm lấn răng mọc trước, dần đẩy các răng cửa chạy ra vị trí khác.
  • Các thói quen xấu: Trong thời kỳ mọc răng, răng yếu và dễ chịu tác động từ các hoạt động khác. Các thói quen như: thè lưỡi, mút ngón tay, ngậm ti giả, dùng lưỡi đẩy răng, … có thể khiến răng mọc sai vị trí, dẫn đến phải niềng răng cửa bị lệch.
  • Mất răng: trong trường hợp bệnh nhân mất răng sớm do răng mọc không đủ, răng rụng, răng bị nhổ bỏ nhiều, … có thể dẫn đến răng cửa bị lệch.

Niềng 2 Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền? Có Hiệu Quả Không? [Mới 2021]

Răng cửa bị lệch có niềng được không ?

Niềng răng cửa bị lệch là liệu pháp mà các nha sĩ sẽ dùng các khí cụ khay niềng, mắc cài để di chuyển và định hình răng cửa trở về vị trí đúng. Giúp điều chỉnh răng cửa bị lệch trở nên đều, đẹp với những chiếc răng còn lại.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng cửa bị lệch là không gây xâm lấn, hỏng răng thật. Răng sau khi điều trị niềng răng cửa mọc lệch vẫn khoẻ mạnh và hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này. Có thể duy trì vĩnh viễn nếu người bệnh có cách chăm sóc và tuân thủ các biện pháp duy trì hợp lý.

Sau khi niềng răng thành công, người bệnh phải đeo hàm duy trì thêm một thời gian nhất định để ngăn ngừa việc răng trở về vị trí cũ.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Niềng răng cửa bị lệch giá bao nhiêu ?

Niềng 2, 4 răng cửa thưa, lệch mất bao nhiêu tiền? Mất bao lâu?

Giá niềng răng cửa bị lệch phụ thuộc vào độ phức tạp của ca chỉnh hình và phương pháp chỉnh hình. Hiện tại, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là có giá rẻ nhất và được nhiều lựa chọn nhất.

Ngoài ra, các phương pháp niềng răng cửa bị lệch bằng các mắc cài vô hình hoăc niềng răng mặt trong thường có giá cao hơn rất nhiều. Nhưng đi kèm theo đó là tính thẩm mỹ khi niềng cao và độ tiện dụng, chất lượng của mắc cài khác biệt.

Niềng Răng Tại Vidental Chỉ Từ 28tr, Trả Góp 0Đ, Không Phát Sinh Phụ Phí

Nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Vidental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại Vidental, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Trọn gói niềng răng chỉ từ 28tr, trả góp không lãi suất

Vidental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 28 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì Vidental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng chỉ thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình.

Không những thế, chi phí niềng răng tại Vidental là chi phí trọn gói. Vidental cam kết không thu bất cứ phụ phí liên quan đến tư vấn, thăm khám, kiểm tra trong suốt thời gian niềng.

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại Vidental rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại Vidental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng. Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến Vidental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại ViDental Clinic là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, Vidental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại Vidental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. Vidental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của Vidental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

  • Trần Mỹ Linh, học sinh khi niềng răng tại Vidental. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.

  • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

(Vidental đã xin phép khách hàng trước khi công khai thông tin cá nhân)

Niềng răng tại Vidental cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, Vidental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

ĐỪNG BỎ QUA: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại ViDental Brace YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Thời gian niềng răng cửa bị lệch mất bao lâu ?

Thời gian niềng răng cửa bị lệch sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố như:

Kỹ thuật chỉnh nha

Với các bác sĩ giỏi, có kỹ thuật cao, sử dụng loại mắc cài thích hợp. Thì việc điều chỉnh răng trở về vị trí đúng sẽ diễn ra một cách thuận lợi. Khi có nhu cầu niềng 2 răng cửa bị lệch hãy cân nhắc lựa chọn các địa chỉ uy tín.

Niềng 2 Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền? Có Hiệu Quả Không? [Mới 2021]

Tình trạng răng

Tình trạng mọc của răng, chất lượng, sức khoẻ răng miệng cũng là yếu tố quan trọng tác động đến thời gian niềng răng. Nếu bạn mắc các bệnh răng miệng như: viêm lợi, sâu răng, .. thì cần phải điều trị bệnh trước khi tiến hành niềng răng cửa bị lệch.

Chế độ ăn uống

Trong quá trình niềng răng, các nha sĩ sẽ có những chỉ định về ăn uống rõ ràng cho người bệnh. Việc tuân thủ theo các quy định của bác sĩ sẽ giúp rút ngắn thời gian niềng răng đi đáng kể.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trên đây là một số thông tin về niềng răng cửa bị lệch giá bao nhiêu. Hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé !

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 12:00 Sáng , 16/03/2023

Tin liên quan

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Phương pháp điều trị hôi miệng khi bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng khắp mọi miền gửi đến hòm thư tư vấn trong...

PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant tức thì ngay khi vừa mất răng có được không?

Cấy ghép implant tức thì sau khi mất răng dần trở nên phổ biến hơn. Phương pháp điều trị này có nhiều ưu điểm vượt trội, rút ngắn thời gian...

Tẩy trắng răng và TOÀN BỘ THÔNG TIN bạn nên biết

Tẩy trắng răng hoặc làm trắng răng là quá trình đánh bóng màu răng thông qua các biện pháp nha khoa. Đây là một liệu pháp được rất nhiều người...

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì vượt trội?...