Niềng răng cửa bị hô có hiệu quả không? Có mất nhiều thời gian không?

Niềng răng cửa bị hô bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều người đang gặp tình trạng răng cửa chưa được đều, đẹp, thẩm mỹ như ý. Nhu cầu chỉ niềng răng cửa bị hô cũng ngày càng cao, được nhiều khách hàng quan tâm.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG XẤM – LIÊN HỆ NGAY

Niềng răng cửa bị hô có hiệu quả không?

Thông thường đối với các trường hợp có nhu cầu về chỉnh nha, bác sĩ vẫn khuyên bạn nên thực hiện niềng cả hàm. Mặc dù vẫn có thể áp dụng kỹ thuật chỉ niềng răng cửa bị hô nhưng thực tế số người đáp ứng đủ điều kiện này là không nhiều.

Bạn cần đến trực tiếp các cơ sở nha khoa đảm bảo chất lượng để bác sĩ thực hiện thăm khám, chụp X quang cho răng, đánh giá cấu trúc chân răng, khớp cắn thì mới có thể quyết định xem trường hợp này có niềng răng cửa bị hô hiệu quả được không.

Hô hai răng cửa phải làm sao? - Nha Khoa Tâm Sài Gòn

Nhiều cơ sở nha khoa đánh đổi chất lượng dịch vụ để lấy doanh số khiến nhiều trường hợp răng miệng không phù hợp nhưng vẫn tiến hành niềng răng cửa bị hô. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng, gây yếu chân răng, sai khớp cắn, răng yếu, nhanh rụng hay ảnh hưởng xấu tới khớp thái dương hàm.

Niềng răng cửa bị hô mất nhiều thời gian không?

Thông thường việc chỉ niềng răng của bị hô sẽ tốn ít thời gian hơn rất nhiều so với niềng cả hàm. So với việc tốn từ 1 – 3 năm cho việc niềng răng cả hàm thì niềng răng cửa bị hô chỉ mất khoảng 4 – 6 tháng.

Nguyên nhân của việc này là do răng cửa chỉ có 1 chân và cấu trúc xương hàm ở khu vực mặt tiền răng cũng mỏng nên dễ dàng dịch chuyển hơn các răng khác. Tuy nhiên thời gian này cũng sẽ tùy thuộc vào cơ địa từng người khác nhau cũng như tùy từng trường hợp răng bị hô nặng hay nhẹ.

Chi phí niềng răng cửa bị hô ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Thực tế mức giá của việc chỉ niềng răng cửa bị hô cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, chủ yếu là những yếu tố sau:

Phương pháp thực hiện

Niềng ăng cửa bị hô có thể thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, pha lê hoặc các loại chất liệu mắc cài khác. Mức giá của những loại mắc cài này là khác nhau.

Chủ yếu khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài với kim loại vì sẽ đảm bảo được hiệu quả chỉnh nha cao hơn, thời gian điều trị ngắn, giá thành tiết kiệm. Phương pháp này cũng được hầu hết các bác sĩ khuyên dùng.

Mài răng cửa bị hô để ép vào có được không? - Nha khoa Sài Gòn ST

Mặc dù không đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng kỹ thuật này được hoàn thành trong thời gian khá ngắn nên cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống, công việc của khách hàng.

Bên cạnh phương pháp mắc cài thì còn kỹ thuật niềng răng trong suốt. Nhưng biện pháp này thường không được ưu tiên trong trường hợp này do mức chi phí vẫn rất cao, không có sự chênh lệch nhiều so với niềng răng cả hàm, thời gian điều trị cũng lâu hơn.

Do các khay hàm trong suốt thường được thiết kế theo 1 bộ niềng cả hàm nên nếu muốn niềng răng cửa bị hô, bạn vẫn sẽ mất chi phí tương đương với niềng cả hàm.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Thương hiệu nha khoa

Chi phí khi niềng niềng răng cửa bị hô tại các cơ sở nha khoa khác nhau cũng có sự chênh lệch. Điển hình là các cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, cơ sở chui thường có mức giá thấp hơn hẳn so với các cơ sở lớn, uy tín.

Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc về việc lựa chọn cơ sở nha khoa phù hợp. Bởi về chỉnh nha, trên thị trường đều có mức giá chung, chênh lệch không đáng kể. Những cơ sở có mức giá thấp hẳn thường là để đánh vào tâm lý khách hàng muốn điều trị tiết kiệm hơn. Nhưng hậu quả gây ra thường có nhiều rủi ro hơn là hiệu quả tích cực cho 2 răng cửa. Các thương hiệu lớn sẽ có giấy phép hoạt động nên đảm bảo được chất lượng điều trị hơn hẳn.

Niềng răng cửa bị hô có hiệu quả? - Nha Khoa Tâm Sài Gòn

Các chính sách chăm sóc sau điều trị, chế độ tái khám… tại các cơ sở nha khoa cũng cần được lưu ý hơn. tại nhiều địa chỉ nha khoa lớn đã có chế độ chăm sóc, bảo hành trọn đời sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi sau này răng miệng có xảy ra bất kỳ vấn đề nào. Bạn nên ưu tiên tìm hiểu về những cơ sở này nhiều hơn.

Niềng răng Vidental – Răng hết khấp khểnh, hô, móm, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, giúp nâng hạng nhan sắc và sự tự tin khi cười thì không nên bỏ qua Viện nha khoa Vidental.

Dưới đây là những lý do mà Vidental được lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Hệ sinh thái Nha Khoa phức hợp toàn diện

Vidental được biết đến là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam toàn diện hóa từ quy mô hoạt động đến đội ngũ nhân lực, trang thiết thiết bị, thiết bị máy móc, công nghệ.

Vidental làm tất cả từ A đến Z từ chỉnh nha, phục hình làm tại ViDental Clinic đến chế tác và chăm sóc, điều trị khách hàng. Thậm chí, Vidental đầu tư một trung tâm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em – Thế hệ vàng của đất nước.

Thậm chí, đơn vị này sở hữu một hệ thống các phòng nha liên kết trên toàn quốc, có cơ sở khang trang, rộng rãi, hiện đại, được chuyển giao đầy đủ công nghệ. Từ đó khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Vidental.

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. Thậm chí máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Phương pháp niềng răng đa dạng, nguồn gốc vật liệu rõ ràng nguồn gốc

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. 

Bảng giá niềng răng hợp lý, cạnh tranh, cập nhật mới nhất

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Hệ thống thiết bị cao cấp, chuyển giao thành công nghệ từ các quốc gia tiên tiến

100% máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Các công nghệ niềng răng đều được chuyên gia từ các quốc gia tiên tiến nên hiệu quả sau khi niềng rất tốt, răng đều đẹp, tự nhiên, chắc khỏe. Vidental là phòng khám tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 1 phút, các phần mềm Vceph 3D giúp khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị và nhận thấy những thay đổi trong quá trình niềng răng.

Hay các kỹ thuật điều trị trong trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp khách hàng hạn chế tình trạng phải nhỏ răng… Tất cả các kỹ thuật niềng răng đều được đội ngũ bác sĩ tại Vidental áp dụng rất thành công.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều chứng chỉ

100% bác sĩ tại đây đều chuyên sâu, nắm chắc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, trong suốt, xuất phát từ các các trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Răng Hàm Mặt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do Bộ Y tế cấp.

Ngoài ra, Vidental còn hợp tác với rất nhiều các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài, có chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Chứng chỉ chỉnh nha do Hiệp hội nha khoa thế giới WFO…

Bảo hành dài hạn, xử lý nhanh chóng

Khi niềng răng tại Vidental khách hàng sẽ tham gia vào chính sách thanh toán trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng thanh toán một lần trung bình từ 1 đến 2 triệu, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

+.1000 Khách hàng feedback về dịch vụ niềng răng tại Vidental

Dưới đây là một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Hay feedback của bạn Trần Mai Hoa

Hãy đến ngay Vidental niềng răng để có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉ sau 60s quét hàm và cam kết hoàn lại tiền nếu như kết quả không như ý.

RĂNG XINH NỤ CƯỜI XINH CHỈ SAU 18 THÁNG – LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Đừng bỏ qua: Niềng răng thẩm mỹ tại ViDental Brace: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả chỉnh nha mà còn quyết định rất lớn đến mức giá của việc niềng răng cửa. Bởi theo các chuyên gia việc niềng cả hàm răng có phần dễ dàng hơn so với việc chỉ niềng răng cửa. Niềng răng cửa thành công cần các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn đảm bảo để tính toán, điều chỉnh nhằm tránh ảnh hưởng đến chân răng cửa cũng như các răng khác.

Vì vậy tay nghề bác sĩ khi thực hiện niềng chỉnh nha 2 chiếc cửa ở trình độ cao cũng là điều quyết định giới giá thành dịch vụ.

Hỏi đáp: Niềng răng bị hô hơn nguyên nhân do đâu? - nhakhoathuyanh

 Trang thiết bị, cơ sở vật chất

Những trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cũng sẽ góp phần giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Chính vì thế những cơ sở nha khoa đảm bảo được hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân cũng sẽ có mức giá điều trị nhỉnh hơn so với những cơ sở có trang thiết bị, cơ sở vật chất cũ, tồi tàn.

Niềng răng cửa bị hô bao nhiêu tiền, có hiệu quả không? Để biết được chính xác mức chi phí áp dụng cho từng trường hợp răng miệng cũng như về hiệu quả chỉnh nha, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở nha khoa để thực hiện thăm khám, kiểm tra. Từ đó bạn sẽ có được thông tin chính xác nhất về trường hợp của mình.

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 9:20 AM , 01/11/2022