Niềng răng có giúp mặt hết lệch không?

Trong thời đại làm đẹp lên ngôi thì niềng răng được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài mong muốn có một hàm răng đều đẹp, chỉnh khớp cắn, giảm nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng,… rất nhiều người niềng răng còn mang hy vọng niềng răng giúp mặt nhỏ, cân đối. Vậy niềng răng có giúp mặt hết lệch không?

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG XẤM – LIÊN HỆ NGAY

Niềng răng có giúp mặt hết lệch không?

Niềng răng là phương pháp dùng các khí cụ nha khoa tạo thành lực kéo răng về vị trí chuẩn. Nhờ đó, hàm răng sẽ được kéo dần về đúng vị trí giúp răng đều và đẹp hơn. Vậy niềng răng có giúp mặt hết lệch không?

Nguyên nhân khiến mặt bị lệch

Mặt lệch khiến khuôn mặt mất cân đối, dù các đường nét trên khuôn mặt có đẹp đến mấy nhưng nếu khuôn mặt bị lệch cũng khiến bạn trở nên kém sắc hơn. Một số nguyên nhân khiến mặt bị lệch như:

+ Mặt lệch do bẩm sinh: Mặt lệch có thể do bẩm sinh hoặc do những yếu tố di truyền trong gia đình. Khi bị lệch mặt do cấu trúc xương mặt bẩm sinh, gương mặt sẽ không thể cải thiện được theo thời gian khiến mặt bạn vì vậy mà trở nên kém sắc hơn.

Hàm lệch là gì? Điều trị bằng cách nào cho gương mặt đẹp cân đối?

+ Mặt lệch do thói quen sinh hoạt: Một số người có thói quen ăn uống chỉ nhai một bên hay nằm nghiêng một bên cũng là nguyên nhân khiến mặt bị lệch. Ngoài ra, những thói quen sinh hoạt không điều độ như: tắm đêm, trúng gió,… có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh trên mặt dẫn đến mặt bị lệch.

+ Mặt lệch do bệnh lý: Một số người mắc các bệnh như: tai biến, đột quỵ,… ảnh hưởng đến dây thần kinh dẫn đến méo miệng, lệch mặt,…

+ Do chấn thương: Các trường hợp bị tai nạn do va chạm, hay tai nạn do biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ cũng khiến mặt bị lệch.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Niềng răng có giảm lệch mặt không?

Mặt lệch khiến khuôn mặt mất cân đối, dù các đường nét trên khuôn mặt có đẹp đến mấy nhưng nếu khuôn mặt bị lệch cũng khiến bạn trở nên kém sắc hơn. Mặt lệch có nhiều nguyên nhân như: bẩm sinh, do dây thần kinh trên mặt bị ảnh hưởng, thói quen nhai bằng một bên, hay do răng mọc chen chúc… Mặt lệch do cấu trúc xương bên trong thì phải can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng một số trường hợp mặt lệch nhẹ, nguyên nhân do răng mọc không đều sẽ được bác sĩ chỉ định niềng răng.

Tuy nhiên, niềng răng chỉ có thể chữa được mặt lệch, hàm lệch ở một số trường hợp nhất định. Một số trường hợp bị lệch mặt do xương cấu trúc và do răng mọc lộn xộn sẽ phải tiến hành cả niềng răng và phẫu thuật chỉnh mặt mới có thể khắc phục được mặt lệch.

Niềng răng Vidental – Răng hết khấp khểnh, hô, móm, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, giúp nâng hạng nhan sắc và sự tự tin khi cười thì không nên bỏ qua Viện nha khoa Vidental.

Dưới đây là những lý do mà Vidental được lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Hệ sinh thái Nha Khoa phức hợp toàn diện

Vidental được biết đến là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam toàn diện hóa từ quy mô hoạt động đến đội ngũ nhân lực, trang thiết thiết bị, thiết bị máy móc, công nghệ.

Vidental làm tất cả từ A đến Z từ chỉnh nha, phục hình làm tại ViDental Clinic đến chế tác và chăm sóc, điều trị khách hàng. Thậm chí, Vidental đầu tư một trung tâm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em – Thế hệ vàng của đất nước.

Thậm chí, đơn vị này sở hữu một hệ thống các phòng nha liên kết trên toàn quốc, có cơ sở khang trang, rộng rãi, hiện đại, được chuyển giao đầy đủ công nghệ. Từ đó khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Vidental.

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. Thậm chí máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Phương pháp niềng răng đa dạng, nguồn gốc vật liệu rõ ràng nguồn gốc

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. 

Bảng giá niềng răng hợp lý, cạnh tranh, cập nhật mới nhất

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Hệ thống thiết bị cao cấp, chuyển giao thành công nghệ từ các quốc gia tiên tiến

100% máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Các công nghệ niềng răng đều được chuyên gia từ các quốc gia tiên tiến nên hiệu quả sau khi niềng rất tốt, răng đều đẹp, tự nhiên, chắc khỏe. Vidental là phòng khám tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 1 phút, các phần mềm Vceph 3D giúp khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị và nhận thấy những thay đổi trong quá trình niềng răng.

Hay các kỹ thuật điều trị trong trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp khách hàng hạn chế tình trạng phải nhỏ răng… Tất cả các kỹ thuật niềng răng đều được đội ngũ bác sĩ tại Vidental áp dụng rất thành công.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều chứng chỉ

100% bác sĩ tại đây đều chuyên sâu, nắm chắc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, trong suốt, xuất phát từ các các trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Răng Hàm Mặt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do Bộ Y tế cấp.

Ngoài ra, Vidental còn hợp tác với rất nhiều các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài, có chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Chứng chỉ chỉnh nha do Hiệp hội nha khoa thế giới WFO…

Bảo hành dài hạn, xử lý nhanh chóng

Khi niềng răng tại Vidental khách hàng sẽ tham gia vào chính sách thanh toán trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng thanh toán một lần trung bình từ 1 đến 2 triệu, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

+.1000 Khách hàng feedback về dịch vụ niềng răng tại Vidental

Dưới đây là một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Hay feedback của bạn Trần Mai Hoa

Hãy đến ngay Vidental niềng răng để có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉ sau 60s quét hàm và cam kết hoàn lại tiền nếu như kết quả không như ý.

RĂNG XINH NỤ CƯỜI XINH CHỈ SAU 18 THÁNG – LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Đừng bỏ qua: Niềng răng thẩm mỹ tại ViDental Brace: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Những trường hợp nào liên quan đến niềng răng?

Niềng răng có khắc phục mặt lệch, giúp bạn có một hàm răng đẹp, khiến cho việc ăn nhai được diễn ra thuận lợi hơn, phát ẩm dễ và chuẩn hơn… Vậy một số trường hợp cần cân nhắc nên thực hiện niềng răng như:

+ Răng hô vẩu: Là tình trạng răng bị chìa ra ngoài khiến khuôn mặt trở nên kém xinh, nhiều trường hợp răng hô vẩu khiến môi không khép lại được ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sinh hoạt.

+ Sai khớp cắn: Sai khớp cắn có sai khớp cắn ngược, khớp cắn đối đầu, móm,… Dù sai khớp cắn ở dạng nào cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn, nhai. Thậm chí nếu sai khớp cắn còn có thể khiến răng dễ bị sâu hoặc tỉ lệ mắc bệnh nha chu nhiều hơn.

Niềng răng lệch nhân trung điều bạn nên biết khi thực hiện

+ Răng khấp khểnh, răng thưa: trường hợp này, tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe răng miệng nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Những câu hỏi liên quan đến niềng răng

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến niềng răng cải thiện mặt lệch.

Mặt lệch có nên niềng răng không?

Niềng răng có thể cải thiện mặt lệch vậy mặt lệch niềng răng có hết không? Tùy thuộc vào mức độ mặt bị lệch và cần xác định nguyên nhân của lệch mặt do đâu. Niềng răng có thể cải thiện được phần nhỏ tình trạng mặt bị lệch nhưng không có nghĩa măt bị lệch là cải thiện bằng biện pháp niềng răng.

Niềng răng xong mặt bị lệch phải làm sao?

Một số sự cố khi niềng răng có thể khiến mặt bị lệch. Sự cố không mong muốn này xảy ra có thể do bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật, do một số sự cố do va đập trong quá trình niềng răng, hoặc khi niềng răng nhai đồ ăn quá cứng,… Niềng răng xong bị lệch mặt, có thể thực hiện một số cách khắc phục sau:

+ Đeo hàm duy trì: Hàm duy trì có công dụng cố định răng, tránh răng bị xê dịch khi tháo niềng răng. Nhiều người sau khi niềng răng, không đeo hàm duy trì khiến răng bị xô lệch dẫn đến lệch hàm. Trường hợp bị lệch mặt nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định đeo hàm duy trì để cố định răng khắc phục lệch mặt

Trước Và Sau Khi Niềng Răng Gương Mặt Thay Đổi Ra Sao?

+ Niềng răng lại: Một số trường hợp mặt lệch không đem lại kết quả như mong muốn, bác sĩ sẽ chụp X-quang và tiến hành cân nhắc lại việc niềng lại răng. Quá trình niềng răng lại lần hai sẽ phải theo dõi cẩn thận hơn.

+ Chỉnh hàm: Khi răng bị xô lệch hoặc sai kỹ thuật khiến mặt bị lệch nhiều, bác sĩ sẽ phải tiến hành phẫu thuật chỉnh lại hàm để khắc phục một cách triệt để.

Phòng ngừa lệch mặt khi niềng răng

Lệch mặt khi niềng răng nguyên nhân chủ yếu do kỹ thuật của bác sĩ tiến hành niềng răng. Tuy nhiên, để phòng tránh tối đa việc niềng răng khiến mặt bị lệch bạn nên đến cơ sở uy tín chất lượng để niềng răng. Ngoài ra, cần lưu ý khi sinh hoạt tránh ăn những đồ ăn quá cứng khi niềng răng, khi có dấu hiệu bất thường như tụt mắc cài hay tuột dây cung cần đến ngay cơ sở nha khoa để được khắc phục kịp thời tránh để xảy ra những hậu quả không như ý muốn.

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 6:02 PM , 31/10/2022