Niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu? Niềng 2 răng cửa mất bao lâu?

Niềng 2 răng cửa thưa đối với trẻ em và người lớn thường khác nhau. Do không niềng toàn hàm nên thời gian cũng rút gọn còn 4 – 6 tháng. Niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu? Niềng 2 răng cửa mất bao lâu?

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

1. Nhu cầu chỉ niềng răng cửa từ đâu mà có?

Chỉ niềng răng cửa là nhu cầu rất thực tế xuất phát từ việc nhiều khách hàng chỉ bị sai lệch răng nhẹ. Một số trường hợp điển hình nhất bao gồm:

– 2 răng cửa hàm dưới hoặc trên chỉ bị thưa nhẹ

– 1 chiếc răng cửa bị hô nhẹ ra ngoài

– Răng cửa mọc hơi nghiêng sang 1 bên.

– Khách chỉ quan tâm tới tính thẩm mỹ khi giao tiếp (Khi giao tiếp thường chỉ có 6 chiếc răng cửa dễ bị lộ)

Hỏi Đáp] Niềng 2 răng cửa bị thưa có được không?

Khách hàng có suy nghĩ rằng, chỉ vì một lỗi sai lệch răng nhẹ mà phải niềng toàn bộ hàm răng thì thật lãng phí.

Thay vào đó tại sao không tập trung chỉ niềng những chiếc răng cửa đang bị sai lệch thôi. Nếu làm được như vậy thì thời gian vừa nhanh mà lại đỡ tốn chi phí.

2. Chỉ chỉnh nha răng cửa thôi có được không?

Theo tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm, thực tế vẫn có thể thực hiện chỉ niềng 2 răng cửa. Số lượng người đáp ứng đủ điều kiện không nhiều, thậm chí là rất hiếm.

Bởi mục tiêu cuối cùng của niềng răng là vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và vừa đảm bảo chuẩn khớp cắn. Do vậy kể cả khách hàng nói chỉ quan tâm tới thẩm mỹ thì cũng rất ít bác sĩ đồng ý thực hiện.

Bởi nếu khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện, sau khi điều trị khớp cắn chắc chắn có vấn đề.

Ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe hàm răng, sức khỏe khoang miệng, đặc biệt là khớp thái dương hàm.

Không bác sĩ nào tư vấn cho bạn có niềng răng cửa được không chỉ qua hình ảnh gửi trên mạng, mô tả qua điện thoại.

Cần tới gặp trực tiếp bác sĩ, sau khi chụp phim X-quang và đánh giá cấu trúc khớp cắn thì bác sĩ sẽ có câu trả lời chính xác.

Nếu khớp cắn và cấu trúc răng của bạn đáp ứng đủ điều kiện niềng 2 răng cửa, bác sĩ sẽ không ngần ngại hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ.

Niềng 2 răng cửa thưa có hiệu quả không? Giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

3. Chi phí niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Chuyên gia nha khoa cảnh báo tình trạng răng cửa bị lệch cần niềng răng càng sớm càng tốt để khắc phục triệt để, giúp mang lại hiệu quả về lâu dài. Trên thực tế có rất nhiều người răng mọc không đều, mọc chen chúc lên nhau, mọc thưa… thường mất đi tự tin trong giao tiếp. Làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc và các mối quan hệ xã hội.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ  đáp ứng mọi nhu cầu niềng răng cửa của khách hàng. Mức chi phí  áp dụng cho khách hàng chỉnh tối đa 2 răng, nếu có phát sinh thêm khách hàng cần trao đổi với bác sĩ thực hiện niềng răng cửa cho quý khách

Niềng 2, 4 răng cửa thưa, lệch mất bao nhiêu tiền? Mất bao lâu?

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý, khí cụ sử dụng cho việc niềng 2 răng cửa sẽ là dụng cụ có mắc cài kim loại. Đối với dụng cụ không mắc cài, mức giá sẽ không ít hơn so với niềng cả hàm.

Niềng Răng Tại Vidental Chỉ Từ 28tr, Trả Góp 0Đ, Không Phát Sinh Phụ Phí

Nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Vidental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại Vidental, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Trọn gói niềng răng chỉ từ 28tr, trả góp không lãi suất

Vidental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 28 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì Vidental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng chỉ thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình niềng răng.

Không những thế, chi phí niềng răng tại Vidental là chi phí trọn gói. Vidental cam kết không thu bất cứ phụ phí liên quan đến tư vấn, thăm khám, kiểm tra trong suốt thời gian niềng.

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại Vidental rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại Vidental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng. Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến Vidental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại ViDental Clinic là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, Vidental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại Vidental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. Vidental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của Vidental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

  • Trần Mỹ Linh, học sinh khi niềng răng tại Vidental. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.

  • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

(Vidental đã xin phép khách hàng trước khi công khai thông tin cá nhân)

Niềng răng tại Vidental cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, Vidental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

ĐỪNG BỎ QUA: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại ViDental Brace YÊN TÂM trong suốt lộ trình

4. Niềng 2 răng cửa mất bao lâu có nhanh hơn không?

Theo các bác sĩ, nếu chỉ niềng 2 răng cửa thì thời gian sẽ ngắn hơn rất nhiều so với chỉnh nha toàn hàm. Trung bình sẽ chỉ tốn khoảng 4 – 6 tháng là đã hoàn tất chỉnh nha.

Lý giải cho sự chênh lệch về thời gian, các bác sĩ đã giải thích như sau: Răng cửa chỉ có một chân và cấu trúc  xương hàm ở khu vực mặt tiền cũng mỏng, răng cửa sẽ dễ dàng di chuyển hơn so với những răng khác.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn thêm cho bạn

Cập nhật lúc: 5:59 PM , 31/10/2022