Nâng Ngực Y Line Tốn Bao Nhiêu Tiền

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện ! Em tên là Phương Nhung, năm nay em 27 tuổi. Vòng 1 của em không được đầy đặn cho lắm nên em cảm thấy rất tự ti vì điều này. Em cũng đã thử áp dụng nhiều biện pháp như ăn uống, tập thể dục nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng nên đang có ý định nâng ngực Y Line Hàn Quốc. Tuy nhiên, em không biết phẫu thuật nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn rất nhiều! (Phương Nhung, 27 tuổi)

Chào bạn Phương Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Băn khoăn trên của Ngọc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vòng 1 đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ của chị em mà vòng 1 còn thể hiện thiên chức làm mẹ. Bởi vậy, lo lắng, tự ti về kích thước vòng 1 nhỏ không chỉ là tâm sự của riêng bạn. Rất nhiều độc giả đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của JW để chia sẻ ý định nâng ngực Y Line cũng như thắc mắc nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền?

Nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền

Nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Nâng ngực Y Line là gì?

Nâng ngực Y Line hay còn gọi là nâng ngực nội soi – là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào trong khoang ngực thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Thiết bị nội soi chuyên dụng với đầu camera siêu nhỏ sẽ phóng đại kích thước vùng ngực lên gấp nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện thao tác một cách chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa, tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bên ngực cân đối, hài hòa với khe ngực hình chữ Y. Đây chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực này.

Nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng ngực Y Line được các bác sĩ top 5 xứ Hàn thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đảm bảo an toàn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Tham khảo:

Nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền?

Nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định nâng ngực thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, chi phí nâng ngực Y Line rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt.

Nâng ngực Y Line được thực hiện như thế nào?

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết nhỏ chừng 2 – 3 cm ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Được xem là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc  đã kịp thời ứng dụng công nghệ nâng ngực Y Line Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực. Đặc biệt, khi đến với dịch vụ nâng ngực Y Line, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình ngực giúp mang lại kết quả thẩm mỹ vòng 1 hài hòa cân đối với vóc dáng cơ thể.

Cập nhật lúc: 10:56 Sáng , 13/03/2023