Nâng ngực tạo khe tự nhiên công nghệ mới nhất

Nâng ngực tạo khe là kỹ thuật mới giúp chị em phụ nữ tăng kích cỡ vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên với khe ngực quyến rũ. Cùng tham khảo bài viết để xem kỹ thuật nâng ngực tạo khe có gì đặc biệt.

Nâng ngực tạo khe quyến rũ
Nâng ngực tạo khe quyến rũ

Nâng ngực tạo khe là gì?

Khe vòng 1 là đường rãnh nằm giữa 2 bầu ngực giúp mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho chị em phụ nữ tuy nhiên không phải ai cũng có khe ngực tự nhiên. 

Nâng vòng 1 tạo khe được ThS. BS Đinh Huy Giang sử dụng phương pháp nội soi không khâu da. Bác sĩ tiến hành đặt túi ngực vào khoang ngực bằng kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng kết hợp thiết bị nội soi hiện đại đảm bảo an toàn cho khách hàng với khuôn ngực đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật này giúp tạo khe vòng 1 đều, cân đối giữa hai bầu ngực hài hòa với hình dáng cơ thể, tạo khe ngực đẹp quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Tham khảo:

Ưu điểm khi nâng ngực tạo khe 

Hiện nay nâng ngực tạo khe là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện trùng tu vòng 1 khiêm tốn. Đây được xem là phương pháp giúp khắc phục mọi khiếm khuyết của vòng 1 hoàn hảo nhất với các ưu điểm dưới đây:

Vòng 1 căng tròn, tạo khe ngực đẹp quyến rũ:

Với kỹ thuật nâng ngực tạo khe hoàn toàn mới, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất sẽ giúp bạn có vòng 1 sau nâng đầy đặn, mềm mại tự nhiên với khe ngực đẹp siêu chuẩn. Kỹ thuật bóc tách khoang ngực mới giúp việc đặt túi ngực dễ dàng, hạn chế biến chứng giúp vòng 1 duy trì kết quả lâu dài. 

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tạo khe an toàn

Nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại giúp bác sĩ thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, hạn chế tối đa mọi tổn thương, ít xâm lấn và không gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh và mô ngực xung quanh, bảo toàn chức năng nuôi con bằng sữa mẹ. 

Nâng ngực tạo khe ít đau, ít sẹo

Thời gian nâng ngực tạo khe trong khoảng 45 phút và được gây mê trước khi thực hiện vì thế quá trình phẫu được tiến hành nhẹ nhàng và không đau.

Kỹ thuật nâng ngực không khâu da chỉ thực hiện với đường mổ nhỏ, sử dụng keo dán đặc biệt hạn chế tối đa sẹo xấu  giúp sau phẫu thuật có vòng 1 hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng ngực tạo khe có kết quả ổn định lâu dài

Sử dụng túi độn ngực cao cấp được bảo hành trọn đời. Túi độn được đặt trong khoang ngực cố định, chính xác và tương thích với hầu hết cơ địa khách hàng đảm bảo an toàn, không gây biến chứng mang đến vòng 1 ổn định và duy trì kết quả lâu bền. 

Cập nhật lúc: 4:32 Chiều , 13/03/2023