NÂNG NGỰC ĐƯỜNG QUẦNG CÓ TỐT KHÔNG?

Trước khi quyết định trùng tu lại “núi đôi” có rất nhiều thắc mắc từ phía các eva, trong đó nâng ngực đường quầng có tốt không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây. 

Duong nang nguc

Nâng ngực đường quầng có tốt không là thắc mắc được nhiều người quan tâm

Thế nào là nâng ngực đường quầng?

Với dịch vụ nâng ngực, chị em có thể lựa chọn một trong nhiều đường khác nhau như: Nâng ngực đường nách, đường chân ngực, đường rốn và đường quầng ngực. Trong đó, nâng ngực đường quầng ngực cũng là một cách giúp tăng size “núi đôi” hiện nay.

Quầng ngực hay quầng vú chính là phần da sậm màu bao quanh đầu ti nằm ở vị trí trung tâm của bầu ngực. Đường quầng vú là vị trí tiếp giáp giữa quầng vú và phần còn lại của bầu ngực.

Phương pháp nâng ngực đường quầng được thực hiện bằng cách rạch 1 đường nhỏ từ 2,5 – 3cm xung quanh đầu vú, sau đó bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực và khéo léo đưa túi ngực vào trong giúp tăng size ngực nhanh chóng.

Nâng ngực đường quầng có tốt không?

Mỗi phương pháp thẩm mỹ đều có những ưu điểm và hạn chế, đối với nâng ngực bằng đường quầng cũng được chuyên gia đánh giá dựa trên các mặt khác nhau. 

tai-sinh-nhan-sac

Chọn đường nâng ngực phù hợp nhất để có ngực đẹp hoàn hảo

Ưu điểm:

Nâng ngực đường quầng vú là cách đưa túi ngực vào khoang ngực nhanh nhất và ngắn nhất đúng vào giữa bầu ngực. Nhờ phương pháp mổ nội soi mà bác sĩ có thể dễ dàng quan sát và đặt túi ngực vào đúng vị trí.

Trường hợp “nhũ hoa” to bị chảy xệ có thể kết hợp phương pháp nâng ngực đường quầng để treo nhũ hoa.

Nhược điểm:

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực đường quầng thường “kén” đối tượng hơn so với các đường nâng ngực khác. Phần lớn phương pháp này chỉ phù hợp với chị em đã sinh con. Lúc này ngực đã bị chảy xệ, quầng vú lớn vừa muốn nâng ngực, vừa kết hợp thu gọn quầng vú.

– Phương pháp nâng ngực đường quầng dễ để lại sẹo, lộ sẹo nếu màu của quầng vú quá nhạt hoặc quá nhỏ sẽ không dấu được sẹo. 

– Kỹ thuật nâng ngực đường quầng phải cắt qua quầng vú và mô tuyến vú nên có thể gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác đầu vú, làm mất cảm giác nơi đầu ti. 

– Đặc biệt, đường cắt cũng có thể gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này. 

– Bên cạnh những mặt hạn chế trên thì phương pháp nâng ngực đường quầng cũng không được khuyến khích sử dụng vì gây ra tỉ lệ co thắt bao xơ khá cao. 

– Phẫu thuật nâng ngực đường quầng đòi hỏi dụng cụ, môi trường, quy trình chuẩn, sạch khuẩn nếu không rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào túi. 

Tham khảo:

Nên nâng ngực theo đường nào là tốt nhất?

261781465 4918263194893232 4781370843534792142 n

Nâng ngực đường chân ngực được đánh giá tốt nhất

Nâng ngực là dịch vụ đại phẫu được thực hiện bởi kỹ thuật nội soi, đưa túi độn vào trong khoang ngực thông qua nhiều đường cơ bản như:

– Nâng ngực đường nách

– Nâng ngực đường quầng

– Nâng ngực đường rốn

– Nâng ngực đường quầng vú

– Nâng ngực đường chân ngực

Trong đó, nâng ngực đường chân ngực được bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt nhất vì mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

258556409 4922045107848374 5497194294314978416 n

Phương pháp nhanh chóng giúp phái đẹp sở hữu núi đôi căng tràn như ý

Phương pháp nâng ngực bằng đường chân ngực thông qua vết mổ ở vị trí chân ngực (nếp lằn vú). Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường ngăn từ 2 – 3cm dọc theo nếp gấp dưới bầu ngực, sau đó nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi bóc tách khoang ngực và đặt túi độn vào đúng vị trí. 

So với các kỹ thuật nâng ngực bằng đường nách, rốn, quầng thì đường chân ngực được xem là con đường đưa vị trí túi ngực vào dễ nhất. Đồng thời cũng là nơi đơn giản nhất để tiếp cận chỉnh lại bầu ngực.

Ưu điểm vượt trội khi nâng ngực đường chân ngực:

– Vị trí vết mổ gần khoang ngực nhât giúp việc bóc tách, quan sát, chỉnh sửa và đặt túi ngực chuẩn xác, dễ dàng, hiếm có trường hợp đặt lệch túi.

– Túi ngực được đưa qua đường chân ngực không can thiệp đến các dây thần kinh mô tuyến vú nên không ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu vú.

– Các loại size túi ngực lớn vẫn có thể nâng ngực qua đường chân ngực, phù hợp với hầu hết các loại size túi ngực hiện nay.

259661660 4921871234532428 3860805143554429933 n

Ngực đẹp tự nhiên không đau, không lộ sẹo sẹo xấu

– Nâng ngực qua đường chân ngực không lộ sẹo, dấu sẹo vì sẹo trùng với vị trí nếp nhăn vùng chân ngực nên khi nhìn sẽ không phát hiện thấy, tính thẩm mỹ cao.

– Thời gian phục hồi nhanh do ít can thiệp và khoảng cách từ vị trí mổ đến khoang ngực khá gần. 

Tại Thu Cúc, nâng ngực đường chân ngực là phương pháp phổ biến mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nâng ngực Nano Plasma. 

Nâng ngực Nano Plasma sử dụng dao mổ Plasma giúp hạn chế tình trạng chảy máu và không gây đau đớn cho khách hàng. Nhiệt lượng dao cắt Plasma dao động từ 65 – 90 độ C, thấp hơn nhiều lần so với dao điện nên ít xâm lấn, an toàn cho chị em.

Bên cạnh đó, phương pháp sử dụng keo dán Nano PolyCell thay thế chỉ thẩm mỹ giúp khép dính hai mép mổ lại với nhau. Đồng thời keo dán cũng tạo lớp màng bọc để giữ ẩm vết thương và tạo màng bọc bảo vệ khỏi vi khuẩn xâm nhập.

263423030 4921621974557354 88874724924873972 n

Nâng ngực tại Thu Cúc luôn có những ưu đãi khủng, làm đẹp siêu tiết kiệm

Túi độn ngực được nhập khẩu chính hãng và được FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho mọi cơ địa. Tại đây có nhiều kích thước cũng như dáng ngực khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa.

Cập nhật lúc: 3:37 Chiều , 13/03/2023