CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: NÂNG NGỰC CÓ GIẢM TUỔI THỌ KHÔNG?

Nâng ngực có giảm tuổi thọ, có nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?  – Bài viết được thực hiện dựa trên sự tư vấn của Bác sĩ , mời mọi người cùng tham khảo qua nhé! 

Liệu nâng ngực có giảm tuổi thọ bằng phương pháp phẫu thuật nội soi

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường ở phần nách và đường nếp gấp dưới phần ngực để tạo một khoảng trống đặt túi ngực độn vào nhằm mục đích khiến ngực đầy đặn hơn.

Tuy nhiên để nâng ngực theo phương pháp này khách hàng sẽ chịu không ít những cảm giác đau đớn hay khó chịu. Do đó các bác sĩ sẽ gây mê trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Việc này giúp cho quá trình thẩm mỹ được diễn ra một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên điều này lại khiến cho phái đẹp khá lo lắng, việc sử dụng thuốc mê có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ của bản thân.

Các chuyên gia cho biết, trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường như hiện nay, kĩ thuật Nâng ngực xệ đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng mới tiến hành đưa vào thực tiễn trong ngành thẩm mỹ. Chính vì thế luôn đảm bảo rằng không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của khách hàng khi nâng ngực.

Không những thế túi ngực là loại túi gel chắc chắn, được các tổ chức y tế thế giới chứng nhận an toàn, không gây ra bất kì một tác động xấu nào đến cơ thể của khách hàng sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại như có một báo cáo hay kết luận nào cho rằng nâng ngực xệ có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạn. Chính vì thế bạn hãy yên tâm lựa chọn kỹ thuật làm đẹp nâng ngực bằng phẫu thuật nội soi nhé!

Tham khảo:

Phương pháp nâng ngực không bằng phẫu thuật có giảm tuổi thọ không?

Nâng ngực không bằng phẫu thuật là sử dụng filler để tiêm vào ngực làm đầy ngực trở lại. Filler là tên gọi chung của một nhóm các dung dịch đậm đặc chứa Canxi hoặc Hyaluronic Axit (HA) được xem như dạng chất tạo hình không phẫu thuật được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Filler cấu tạo tương tự axit tự nhiên trong cơ thể người. Do vậy, đạt tính tương đồng đến 90%, rất an toàn cho cơ thể, không gây bất kỳ một phản ứng dị ứng hay viêm sưng nào.

Nhiều chuyên gia thẩm mỹ cho rằng đây là thông tin tin sai lạc và không có cơ sở khoa học. Đến nay trên thế giới vẫn chưa có có bất kỳ một nghiên cứu khoa học nào đưa ra kết luận rằng nâng ngực dẫn đến nguy cơ giảm tuổi thọ cho phái đẹp.

Khoa học công nhận nâng ngực chỉ làm cho ngực đẹp hơn và quyến rũ hơn chứ chưa có nghiên cứu nào cho kết quả nâng ngực làm tuổi thọ giảm đi. Hiệp hội thẩm mỹ Pháp đã thực hiện nghiên cứu và đưa ra kết quả túi ngực có khả năng làm cho ngực căng tròn, có cảm giác khoái cảm hơn tại vị trí tiếp xúc trực tiếp chất liệu nâng ngực với tỉ lệ là 90% đến 100%. Các chị em không nâng ngực ít gặp tình trạng này.

Vì vậy nâng ngực theo phương pháp phẫu thuật hoặc khi bạn sử dụng filler để nâng ngực cũng là một phương pháp vô cùng an toàn cho cơ thể, do đó mà chúng cũng không thể làm giảm tuổi thọ như lời đồn được. Chỉ có điều nâng ngực bằng filler sẽ không duy trì được thời gian dài như túi độn ngực.

Cập nhật lúc: 11:55 Sáng , 05/06/2023

Tin liên quan

Nâng ngực sẽ gây đau và sưng, đó là nhận định từ bác sĩ thẩm mỹ

Nâng ngực có đau không? 5 lưu ý quan trọng giúp bớt đau sau nâng ngực

Nâng ngực giúp chị em cứu lép vòng 1, lấy lại cơ ngực săn chắc, vóc dáng quyến rũ. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật rất nhiều chị em băn khoăn nâng...

Phẫu thuật nâng ngực giúp chị em tự tin hơn?

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ – TÁI TẠO VÒNG 1 SĂN CHẮC, QUYẾN RŨ

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ ngực giúp cho khách hàng khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, lấy lại dáng ngực săn chắc, quyến rũ. Vòng...

Nâng ngực bằng sóng siêu âm

Thực hiện nâng ngực bằng sóng siêu âm là gì?

Phương pháp nâng ngực bằng sóng siêu âm là gì? Có phải đây là giải pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay? Để có những thông tin khách quan về...