Thế nào là thông khe khi nâng ngực?

Ngực đẹp phải có hai bầu ngực săn chắc, không có sự xuất hiện của vết rạn da, bầu ngực tròn đầy, khe ngực và nếp hằn bên dưới bầu ngực tạo thành điểm nhấn. Hai bầu ngực không được nằm xa nhau quá và không tạo thành ngực hai bên. Nếu nhìn nghiêng, phần trên tính từ nhũ hoa sẽ cong thoai thoải, còn nửa dưới sẽ cong tròn.

Khe ngực là gì?

Đối với một bộ ngực bình thường, khoảng cách giữa hai bầu ngực gọi là khe ngực. Khe ngực đẹp thường có khoảng cách từ 1 – 2cm. Khi bạn mặc áo ngực, hai bầu ngực sẽ được đẩy sát vào nhau, không có khoảng cách, nhưng khi không mặc áo ngực thì sẽ có khe ngực. Nếu khi bạn không mặc áo ngực mà hai bầu ngực vẫn dính sát vào nhau, không có khe ở giữa thì lúc này cần phải thông khe.

Tại sao cần phải thông khe sau phẫu thuật nâng ngực?

Việc thông khe sẽ giúp bạn có khuôn ngực quyến rũ, thu hút và đẹp tự nhiên hơn.

  • Thông khe sau nâng ngực do lỗi kỹ thuật của bác sĩ:

Trong phẫu thuật nâng ngực, do bác sĩ bóc tách vào bên trong quá mức dẫn đến việc ngực không đẹp, tính thẩm mỹ không cao. Trong trường hợp này, bạn có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện phẫu thuật khâu tạo khe cho bạn.

  • Thông khe không do lỗi kỹ thuật của bác sĩ:

Sau phẫu thuật nâng ngực, ngực bạn vẫn có khe ngực. Nhưng sau một thời gian, do bạn mặc áo ngực quá chật khiến túi ngực bị đẩy vào quá mức, gây ra hiện tượng thông khe. Trong trường hợp này, bạn nên đến bác sĩ phẫu thuật giúp bạn chỉnh sửa lại bộ ngực.

Tham khảo:

Tại sao nâng ngực xong lại không lại không có khe?

Một bộ ngực căng tròn, quyến rũ là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ, nhưng không phải ai sinh ra cũng có được đặc ân đó. Chính vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực để có thể hoàn thiện bản thân mình. Tuy nhiên sau khi nâng ngực xong, nhiều bạn lại không có khe, tại sao lại xảy ra hiện tượng này?

Tại sao nâng ngực xong lại không lại không có khe?

Tiêu chuẩn của một bộ ngực bình thường là giữa hai bầu ngực phải có một khoảng cách nhất định, gọi là khe ngực và khoảng cách lý tưởng nhất là 1-2 cm. Khi mặc áo ngực, bạn sẽ không thấy khe ngực vì hai bầu ngực được đẩy sát vào nhau, khi tháo bỏ áo ngực thì vẫn thấy khe bình thường. Nhưng nếu tháo áo ngực rồi mà hai bầu ngực vẫn dính sát vào nhau, không tạo khe thì lúc này bạn nhất định phải thông khe để ngực bạn trở nên tự nhiên và quyến rũ hơn.

Chính vì vậy, để tránh hiện tượng không có khe sau khi nâng ngực bạn cần phải thực hiện nâng ngực tại địa chỉ uy tín. Các địa chỉ thẩm mỹ này phải đáp ứng đủ các yếu tố sau:

  • Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng ngực để đảm bảo có thể nâng ngực thành công và chính xác nhất.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, hệ thống phòng mổ vô trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Công nghệ nâng ngực hiện đại và chất liệu nâng ngực phải an toàn và được chứng nhận về chất lượng.
  • Chăm sóc sau khi nâng ngực tốt.

Cập nhật lúc: 11:31 Sáng , 13/03/2023