Nâng ngực tế bào gốc – Kiến tạo vòng 1 hoàn hảo

Cấy ghép ngực là một chủ đề gây tranh cãi trong nhiều thập kỷ qua, từ việc ghép túi nước biển đến túi silicone dạng gel như hiện nay. Các biến chứng phức tạp và nhiều phụ nữ phải can thiệp thêm phẫu thuật khác để khắc phục các biến chứng đó khi thực hiện việc nâng ngực. Nay phương pháp nâng ngực tế bào gốc từ mô mỡ không những giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả mà còn mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Tế bào gốc trong nâng ngực là gì?

Tế bào gốc được sử dụng trong nâng ngực được lấy từ tế bào mô mỡ của chính khách hàng từ đó qua quá trình tách chiết và nuôi cấy cho ra 1 lượng tế bào tự thân vừa đủ để tiêm vào vòng 1 giúp cải thiện kích thước và dáng ngực như ý muốn.

Ngày nay, liệu pháp tế bào gốc cho rằng cấy ghép ngực ‘tự nhiên’ có thể khả thi hơn chúng được xem là không có biến chứng so với phương pháp cấy ghép ngực truyền thống. Việc điều trị này được hy vọng sẽ làm gia tăng kích thước đầy đủ cho những phụ nữ chọn tạo tế bào gốc được tiêm từ một phần của cơ thể vào mô vú của họ.

Với ứng dụng từ tế bào mô mỡ này, khách hàng có được hiệu quả vừa gia tăng kích thước vòng 1 vừa giảm được lượng mỡ thừa trên cơ thể, đây được xem là điểm ưu việt khiến nhiều người lựa chọn phương pháp này hơn so với những phương pháp sử dụng túi độn thông thường.

Tế bào mô mỡ được lấy ra để tiến hành tách chiết

Tế bào gốc được sử dụng để nâng ngực được tạo ra như thế nào?

Tế bào gốc ứng dụng trong nâng ngực được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, luôn đảm bảo rõ về nguồn gốc của lượng tế bào được đưa vào mô vú trước khi thực hiện nâng ngực.

Cụ thể, trước khi tiến hành quá trình nâng ngực tế bào gốc, các bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành lấy một lượng vừa đủ mô mỡ ở vùng bụng đúng với nhu cầu kích thước cần đạt được tại vòng 1 như đã xác định ban đầu. Sau đó mô mỡ này được đưa vào tách chiết và nuôi cấy trong môi trường vô trùng tại phòng lab đạt chuẩn quốc tế ngay tại Bệnh viện Quốc tế DNA, sau một thời gian cho ra những tế bào gốc khỏe mạnh để có thể đưa lại vào vùng ngực để thực hiện tác dụng cải thiện vòng 1 như ý.

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA chúng tôi luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và chuẩn xác trong từng thao tác để tạo ra được những tế bào khỏe mạnh và tốt nhất. Chúng tôi theo dõi và nắm bắt sự hiệu quả của tế bào đối với cơ thể mỗi người, từ đó xác định được số lượng tế bào cần có để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, đồng thời cam kết về độ an toàn từ chính nguyên liệu đến cả thao tác thực hiện.

Quá trình lấy mỡ và tạo ra tế bào gốc được thực hiện đúng chuẩn quy trình

Tham khảo:

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực tế bào gốc

Giảm mỡ bụng

Nâng ngực tế bào gốc mô mỡ được coi là đặc biệt có lợi cho phụ nữ muốn tăng kích thước vòng ngực vì nó cũng có thể làm giảm mỡ bụng. Thủ tục này đòi hỏi phải lấy tế bào gốc từ mỡ bụng và sau đó phát triển các tế bào trong ngực của người phụ nữ. Hiện tại, các nhà nghiên cứu cho rằng việc điều trị sẽ hiệu quả hơn nếu chỉ tăng một kích cỡ vú, mặc dù họ hy vọng rằng khi họ tìm hiểu thêm về cách đảm bảo việc điều trị thành công, sẽ đạt được lợi ích lớn hơn.

Hiệu quả tái tạo

Mô mỡ có nhiều mạch máu với mỗi tế bào tạo mỡ gắn với ít nhất một mao mạch. Khoảng 20% lượng chất béo dưới da là mô mạch. Cần phải có sự tương tác chặt chẽ với mạng lưới mao mạch để duy trì tốc độ trao đổi chất cao của các tế bào tạo mỡ.

Các tế bào mỡ có tính lỏng lẻo do cấu trúc và chức năng của chúng, do đó phải được cân nhắc khi cải thiện phương pháp lấy mẫu, bảo quản, ghép và sử dụng trong các ứng dụng kỹ thuật mô bào.

Thế nên các bác sĩ luôn luôn đảm bảo và tính toán được sự chuẩn xác trong cả khâu lấy mô mỡ đồng thời cả quá trình đưa tế bào lại vào vùng ngực.

Mỡ có thể lấy từ vùng bụng hoặc đùi để nâng ngực

Phương pháp nâng ngực tiên tiến

Nâng ngực tế bào gốc mô mỡ được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà nghiên cứu khá phấn khởi về tiềm năng của việc điều trị này vì mô vú được nâng bằng phương pháp tế bào gốc mang lại hiệu quả rất chân thực và chúng tương tự như các mô vú tự nhiên.
Các phương pháp nâng ngực hiện tại có thể dẫn đến các biến chứng như co vú, mô vú xung quanh chỗ cấy cứng lại khi phát hiện ra vật lạ ở vú. Nâng ngực bằng tế bào gốc không có phản ứng phụ bởi vì các tế bào được chiết xuất từ chính cơ thể của người phụ nữ và sau đó chuyển vào ngực.

Gần đây chúng tôi đã bắt đầu thêm tế bào gốc giàu mô mỡ như là một cách để cải thiện sự tồn tại của chất béo chuyển từ một khu vực của cơ thể khác. Ngay cả khi không có tế bào gốc, tỷ lệ sống sót của các tế bào mỡ lên đến 70% – 80%.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu và đang đưa ra các quy trình tốt nhất cho liệu pháp này, chúng tôi sẽ cung cấp cho cả bác sĩ và bệnh nhân như là một nguồn tham khảo để hỗ trợ việc đưa ra quyết định.

Phương pháp nâng ngực bằng tế bào gốc còn có lợi cho những bệnh nhân có BMI thấp và những người muốn tăng nhiều hơn 1 đến 1.5 lần kích thước ngực.

Tham khảo:

Nâng ngực tế bào gốc mô mỡ mang lại hiệu quả thẩm mỹ chân thật và không có biến chứng

Những tiến bộ công nghệ ngày nay đã làm quá trình thu thập nhẹ nhàng hơn, dẫn đến tỷ lệ tồn tại của các tế bào được cải thiện hơn. Các thiết bị mới và các liệu pháp đưa ra kết quả tuyệt vời và không có biến chứng. Không có các vấn đề về tổn thương mô mỡ hoặc da, sưng tấy ít, và hầu như không có vấn đề gì ở vú.

Điều được quan tâm nhiều nhất ở đây là hiệu quả chân thực mà phương pháp này mang lại hơn cả việc sử dụng túi độn trước đây. Do sự ứng dụng tế bào từ cơ thể khiến cho hiệu quả có được vòng ngực hoàn toàn tự nhiên, độ tương thích là rất lớn, không lo lắng về biến chứng và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Hiệu quả từ tế bào gốc mang lại không thua kém những loại túi ngực silicone

Thẩm mỹ nâng ngực tế bào gốc được tin tưởng tại nhiều nơi

Ở Nhật Bản, phương pháp nâng ngực tế bào gốc mô mỡ đã được áp dụng rộng rãi cho bệnh nhân ung thư vú và người khoẻ mạnh muốn tăng kích thước ngực.

Tuy liệu trình mất nhiều thời gian hơn so với phẫu thuật một lần của việc nâng ngực truyền thống. Các tế bào được phân lập từ chất béo xung quanh bụng hoặc đùi và sau đó các tế bào gốc được tiêm vào ngực của người phụ nữ. Thế nhưng thời gian ấy cũng không quá lâu và hiệu quả có thể thấy được sau thời gian ngắn.Trong tương lai, nâng ngực bằng tế bào gốc hứa hẹn sẽ thay thế các phương pháp truyền thống. Hiện tại, phương pháp này đã là một sự thay thế mang nhiều niềm tin về một công nghệ nâng ngực an toàn và tự nhiên hơn.

Đối tượng cần thực hiện nâng ngực tế bào gốc

 • Người muốn cải thiện kích thước và dáng ngực
 • Người muốn nâng ngực với phương pháp hiện đại tiên tiến
 • Người muốn nâng ngực kết hợp với giảm mỡ

Quy trình thực hiện nâng ngực tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Quy trình thực hiện nâng ngực tế bào gốc luôn được chúng tôi đảm bảo về trang thiết bị cũng như công nghệ hiện đại bậc nhất để mang đến những trải nghiện thực sự hiệu quả cho khách hàng:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và đưa ra lời khuyên về kích thước cần đạt được sau quá trình nâng ngực dựa theo nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Xác định vùng và lượng mỡ thừa cần lấy trên cơ thể khách hàng để đảm bảo tạo ra đủ lượng tế bào có thể sử dụng để nâng ngực.

Bước 3: Tiến hành lấy lượng mỡ tại vùng đã xác định ban đầu, sau đó đưa vào tách chiết và li tâm để tạo ra tế bào gốc cho nâng ngực.

Bước 4: Truyền tế bào gốc ngược lại vào vùng ngực, bác sĩ sẽ tính toán kĩ về vị trí tiêm vào và lượng tế bào để có thể định hình dáng ngực đẹp, đạt được kích thước như ý muốn.

Bước 5: Kết thúc liệu trình, bác sĩ cho lời khuyên và hẹn lịch tái khám.

Quy trình nâng ngực tế bào gốc chuẩn an toàn tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Vì sao nên chọn nâng ngực tế bào gốc?

 • Không phẫu thuật
 • An toàn, hiệu quả có thể duy trì lâu dài
 • Không đau, không cần nghỉ dưỡng sau nâng ngực
 • Hiệu quả dáng ngực đẹp, cân đối, căng tròn quyến rũ
 • Hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây biến chứng
 • Độ an toàn cao
 • Vừa đạt được hiệu quả giảm mỡ vừa giúp tăng kích thước vòng 1
 • Không bị mất cảm giác, giúp thăng hoa cảm xúc khi yêu
 • Dáng ngực tự nhiên, đẹp mọi tư thế
 • Không để lại sẹo 
 • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú

Cập nhật lúc: 10:56 Sáng , 13/03/2023