Thực hiện nâng ngực bằng sóng siêu âm là gì?

Phương pháp nâng ngực bằng sóng siêu âm là gì? Có phải đây là giải pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay? Để có những thông tin khách quan về phương pháp, chị em nên nắm những thông tin

Nâng ngực bằng sóng siêu âm và những điều cần biết

Nâng ngực bằng sóng siêu âm thực chất là phương pháp sử dụng dao mổ Harmonic. Một trong những loại dao mổ nội soi giúp cầm máu, hỗ trợ trong khâu bóc tách khoang ngực. 

Được biết, điện năng dao mổ harmonic phát ra tương đương với tần số sóng siêu âm. Vì vậy, trong bất kỳ ca nâng ngực nào sử dụng loại dao mổ này đều gọi chung là nâng ngực bằng sóng siêu âm. 

Nâng ngực bằng sóng siêu âmLựa chọn nâng ngực bằng sóng siêu âm có phải lựa chọn tốt nhất?

Ở đây, có điểm cần làm rõ vai trò của dao mổ harmonic: là hỗ trợ bác sĩ trong khâu bóc tách khoang ngực diễn ra chính xác hơn, giảm thiểu xâm lấn. 

Điều này không có nghĩa: bất kỳ ca thực hiện thẩm mỹ ngực nào có sự hỗ trợ của dao mổ harmonic đều đảm bảo kết quả đẹp, an toàn. 

Như vậy, để có được kết quả thực hiện nâng ngực đẹp – an toàn cho sức khỏe, cần phải làm gì?

Tham khảo:

Những điều lưu ý để lựa chọn nâng ngực đẹp

Theo chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ 

“Để có quyết định thực hiện nâng ngực đẹp, đảm bảo sức khỏe thì không chỉ đơn thuần lựa chọn nâng ngực bằng sóng siêu âm là được. Vì suy cho cùng, dao mổ chỉ là 1 trong những thiết bị hỗ trợ trong quá trình thực hiện, điểm mấu chốt là phải lựa chọn đúng bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ ngực. Người có kỹ thuật tốt, tay nghề nâng ngực đảm bảo, trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện cho khách hàng. 

Lắng nghe những chia sẻ đến từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực

Cụ thể là lưu ý 3 yếu tố sau, để nhận lại kết quả nâng ngực đẹp: 

Nâng ngực chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Nơi đảm bảo sự an toàn về phòng ốc, quy trình thực hiện cũng như có sự hỗ trợ từ ekip gây mê hồi sức chuyên khoa. 

Nâng ngực chỉ được phép thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Cuối cùng, để ca thực hiện nâng ngực diễn ra thuận lợi, trước ca nâng ngực chị em phải được thực hiện các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ càng. Chỉ được tiến hành nâng ngực khi và chỉ khi sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện thực hiện. 

Như vậy, khi đã hiểu rõ thực chất nâng ngực bằng sóng siêu âm là gì, những vấn đề cần lưu ý trước quyết định nâng ngực bao gồm những yếu tố nào, chị em sẽ hiểu rằng: không nhất thiết lựa chọn nơi có sử dụng dao mổ harmonic để thực hiện nâng ngực, điều quan trọng chính là 3 điều lưu ý an toàn kể trên. Để kết quả cuối cùng nhận lại đúng như mong muốn của bản thân. 

Cập nhật lúc: 10:56 Sáng , 13/03/2023