Máy lọc nước ion kiềm fuji smart p8 home sản phẩm đáng mua nhất năm

Máy lọc nước ion kiềm fuji smart p8 home cũng là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Fuji smart. Sản phẩm được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng, tinh tế cùng với những tính năng hiện đại nhằm giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Vậy máy lọc nước ion kiềm Fuji smart p8 home có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chi tiết thương hiệu máy lọc nước ion kiềm fuji smart 

FUJI SMART là một trong những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng trên thế giới được sản xuất tại Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 70 năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị nhà dùng thông minh, cung cấp sản phẩm hơn 80 quốc gia và sở hữu hơn 40 model máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng, Fuji smart luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng, trong đó có người tiêu dùng Việt Nam. 

Bên cạnh đó, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của Fuji smart đều được công nhận là sản phẩm thiết bị y tế tốt cho sức khỏe người dùng tại Nhật Bản. Các sản phẩm đều có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm đặt tiêu chuẩn của Bộ y tế Nhật Bản và đảm bảo cả về chất lượng máy. Theo đó, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji smart luôn dẫn đầu thị trường Nhật Bản và cả thế giới về cả chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng nguồn nước tạo ra.

máy lọc nước ion kiềm của Fuji smart đều được công nhận là sản phẩm thiết bị y tế tốt cho sức khỏe người dùng tại Nhật Bản
máy lọc nước ion kiềm của Fuji smart đều được công nhận là sản phẩm thiết bị y tế tốt cho sức khỏe người dùng tại Nhật Bản

Hiện tại, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của Fuji smart được chia làm 2 dòng khác nhau đó là:

 • Dòng sản phẩm giàu hydro từ 750 – 1000ppb
 • Dòng sản phẩm siêu hydro trên 1000ppb

Hiện tại, đối với dòng sản phẩm siêu hydro Fuji smart hiện là thương hiệu duy nhất có sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có khả năng tạo ra nguồn nước có chứa nồng độ hydro lên đến 1600 ppb. Máy lọc nước fuji smart p8 home hiện là sản phẩm máy lọc nước ion kiềm nằm trong phân khúc dòng sản phẩm giàu Hydro với khả năng 750 ppb.

Chứng nhận chất lượng của máy lọc nước ion kiềm fuji smart p8 home

Không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao về ngoại hình cũng như chất lượng khi sử dụng mà máy lọc nước ion kiềm fuji smart p8 home còn khẳng định vị trí bản thân đối với khách hàng thông qua một số chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền đánh giá.

Không thua kém bất cứ sản phẩm nào, máy lọc nước ion kiềm fuji smart p8 home nhận được những chứng nhận chất lượng đó là

 • Chứng nhận Japanese Patent – Số: 4914338: Đây là chứng nhận phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật
 • Chứng nhận FDA – Số 3008193349: Đây là chứng nhận sản phẩm là thiết bị y tế do Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận 
 • Chứng nhận MFDS: Đây là chứng nhận sản phẩm là thiết bị y tế do Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc công nhận 
 • Chứng nhận ISO 13485; Fuji smart p8 home cũng nhận được chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng đối với các thiết bị y tế
 • Chứng nhận ISO 9001: Sản phẩm cũng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • Chứng nhận ISO 14001: Fuji smart p8 home đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • Chứng nhận CE : Fuji smart p8 home đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu
 • Chứng nhận KCL: Fuji smart p8 home đảm bảo tiêu chuẩn nước uống được Phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc công nhận. 

Những ưu điểm nổi bật  máy lọc nước ion kiềm Fuji smart p8 home

Fuji Smart P8 Home có giá thành dưới 54 triệu đồng nhưng lại có khả năng tạo ra nồng độ hydro cao nhất trong nhóm phân khúc này. Chính vì vậy mà sản phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn và đánh giá cao từ phía khách hàng. Hơn nữa, so với các sản phẩm cùng phân khúc thì Fuji Smart P8 Home được đánh giá cao hơn hẳn về cả thiết kế bên ngoài và những tính năng nổi bật của máy.

Cụ thể, những ưu điểm nổi bật của Fuji Smart P8 Home khiến nhiều người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao đến vậy: 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giàu Hydro tốt cho sức khỏe cả gia đình
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giàu Hydro tốt cho sức khỏe cả gia đình

Thứ nhất, Máy được áp dụng công nghệ thông minh và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt đầu tiên 

Nói về công nghệ của máy thì máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này có khả năng hướng sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Chính vì vậy, khi bán tại thị trường Việt Nam sản phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ của người Việt bởi nó giúp người dùng Việt dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy.

Bên cạnh đó, Fuji Smart P8 Home còn được kế thừa công nghệ DNA của các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm thuộc dòng P trước đây của thương hiệu Fuji Smart giúp máy thích ứng với nguồn nước tại Việt Nam một cách tốt nhất. Với công nghệ này, ngay cả những khu vực, vùng có chất lượng nguồn nước đầu vào kém chất lượng cũng được máy xử lý một cách tốt nhất. Với hệ thống lọc gồm 2 lõi lọc tinh với 16 tầng lọc kết hợp với hệ thống điện tử có khả năng xử lý nước vô cùng mạnh giúp mạnh hoạt động trơn tru trong mọi điều kiện.

Với ưu điểm nổi bật này, nước ion kiềm sau khi tạo ra từ hệ thống Fuji Smart P8 Home luôn đặt tiêu chuẩn Bộ y tế Nhật. Người dùng có thể sử dụng nước uống trực tiếp thay vì phải đun sôi.

Fuji Smart P8 Home có công suất mạnh mẽ nhất trong phân khúc thương hiệu Nhật dưới 54 triệu
Fuji Smart P8 Home có công suất mạnh mẽ nhất trong phân khúc thương hiệu Nhật dưới 54 triệu

Thứ 2, Sở hữu chế độ SMART đỉnh cao

Fuji Smart P8 Home được đánh giá cao là sản phẩm máy lọc nước ion kiềm thông minh khi được tích hợp 6 chế độ vận hành cùng lúc. Cụ thể 6 chế độ vận hàng được hãng áp dụng vào máy đó là:

 • Được ứng dụng chế độ cảm ứng 1 chạm
 • Được ứng dụng chế độ màn hình LED full color giúp hiển thị đầy đủ các thông số trên máy như: Loại nước, nồng độ pH của nước, tuổi thọ của máy và độ hydro nước…vv. Điều này giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.
 • Có chế độ thông báo bằng giọng nói với 8 ngôn ngữ khác nhau. Trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. 
 • Sản phẩm đầu tiên có van nước dạng núm xoay cơ học giúp người dùng có thể lấy nước sử dụng ngay cả khi mất điện.
 • Áp dụng công nghệ AI tùy biến có khả năng lọc nước và xử lý nước thông minh theo nguồn nước của từng vùng khác nhau.
 • Chế độ vệ sinh máy tự độc, độc quyền có khả năng làm sách máy nhanh nhất.

Xem thêm: Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji smart

Thứ 3, Được áp dụng công nghệ điện cực kết cấu mắt lưới giúp kéo dài tuổi thọ máy 

Fuji Smart P8 Home được hãng trang vị hệ thống 5 tấm điện cực smart 4.0 thế hệ mới với kết cấu mắt lưới kaizen giúp máy đặt hiệu suất cao khi lọc mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí, giá thành cho người dùng. Chính vì vậy mà máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home sở hữu các tính năng và hiệu suất như một sản phẩm máy lọc nước cao cấp nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng.

Bởi công nghệ điện cực mắt lưới kaizen được ra đời dựa trên triết lý kinh doanh vô cùng mới mẻ của Fuji đó là “Thông minh để thay đổi thế giới”. Chính vì vậy so với công nghệ điện cực cũ thì công nghệ điện cực mắt lưới kaizen có thể khắc phục về mặt chi phí khi sản xuất máy và tạo được độ bền gấp 5 lần so với những công nghệ cũ. Chính vì vậy mà với những sản phẩm máy lọc nước sau này của thương hiệu Fuji Smart, khi máy được áp dụng công nghệ điện cực 2 mắt lưới hãng tự tin khẳng định độ bền của máy so với các thương hiệu đình đám khác hiện nay.

Bên cạnh đó, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home còn được sử dụng công nghệ điện phân chính của Nhật Bản giúp nguồn nước ion kiềm tạo ra luôn đảm bảo khi giữ được đầy đủ khoáng chất tự nhiên trong nước nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước sạch nhất và tốt nhất cho người dùng. Nước sau khi được lọc sạch người dùng hoàn toàn có thể sử dụng uống trực tiếp. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước ion kiềm sau khi được tạo ra từ  Fuji Smart P8 Home.

Điện cực SMART 4.0 kết cấu mắt lưới Kaizen với độ bền lên đến 20 năm
Điện cực SMART 4.0 kết cấu mắt lưới Kaizen với độ bền lên đến 20 năm

Thứ 4, Máy được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng

Fuji Smart P8 Home là sản phẩm đánh đấu về sự thay đổi trong thiết kế máy lọc nước ion kiềm của thương hiệu Fuji Smart. Sau hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển, hãng đã cho ra đời một sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tối ưu nhất với mọi không gian căn bếp cũng như phù hợp với mọi gia đình.

Năm 2021 và 2022 hãng lần lượt cho ra đời 2 phiên bản của máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home. Tuy nhiên cả 2 phiên bản đều giống nhau về cả tính năng của máy cho đến chất lượng và các nút bấm cảm ứng nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Một điểm khác biệt giữa phiên bản 2022 so với năm 2021 đó là, máy 2022 được trang bị thêm van nước cơ hội dáng núm xoay ngay trên thân máy. Sự cải tiến này giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh khi lấy nước bằng cách vặn núm xoay sang  “ON” và vặn về “OFF” khi không lấy nước nữa. Bên cạnh đó, van cơ học còn có khả năng giúp người dùng lấy nước trung tính trong trường hợp bị mất điện.

Về thiết kế thì máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home được đánh giá cao về khả năng ưu Việt. Máy được thiết kế với kích thước tương đối lớn với thùng máy chắc chắn. Phần vỏ máy được thiết kế với màu đen nên trông rất mới. Bên cạnh đó máy còn được thiết kế để thuận tiện cho cả việc lắp đặt khi muốn treo lên tường hay để bàn đều thuận tiện.

Bên cạnh đó, Fuji Smart P8 Home cũng là sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đầu tiên và duy nhất hiện nay có bảng điều khiển nghiêng 45 độ. Với thiết kế này người dùng dễ dàng hơn trong việc nhìn các thông số trên máy khi lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Hơn nữa, thiết kế này cũng tạo ra sự độc đáo riêng cho sản phẩm Fuji Smart P8 Home giúp người dùng thích thú hơn khi lựa chọn.

Phiên bản 2022 máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home trang bị van cơ học
Phiên bản 2022 máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home trang bị van cơ học

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 home

Tương tự như những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm khác, Fuji Smart P8 Home cũng hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân nhằm tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi điện phân nước thì nguồn nước cũng trải qua giai đoạn lọc sạch cơ bản giúp quá trình điện phân nước đảm bảo nhất.

Cụ thể máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home trải qua 2 giai đoạn tạo ra nguồn nước ion kiềm đó là

 • Giai đoạn lọc sạch

Với hệ thống lọc gồm 2 lõi lọc tinh và 16 tầng lọc, Fuji Smart P8 Home có khả năng lọc sạch mọi loại tạp chất, vi khuẩn trong nước ở giai đoạn này. Với khả năng lọc sạch tuyệt đối nhưng máy vẫn giữ lại được toàn bộ khoáng chất tự nhiên có trong nước để đưa nước vào buồng điện phân và tạo thành nguồn nước ion kiềm tốt nhất.

 • Giai đoạn điện phân

Đây được xem là giai đoạn quan trọng nhất để tạo ra nguồn nước ion kiềm ở mỗi sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Với hệ thống 5 tấm điện phân kết hợp với công nghệ  Smart 4.0  Fuji Smart P8 Home có khả năng tạo nguồn nước ion kiềm tốt nhất cho người dùng.

Hơn nữa, với việc áp dụng công nghệ hiện đại, Fuji Smart P8 Home cũng tạo ra nguồn nước ion kiềm chứa đến 700 ppb hydro trong nước. Hydro được xem là chất có khả năng chống oxy hóa cao cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng nước ion kiềm tạo ra từ Fuji Smart P8 Home

Để việc sử dụng nước ion kiềm đặt hiệu quả tối đa, người dùng cần nắm được cách sử dụng nước ion kiềm đúng cách. Đối với nước ion kiềm, trung bình mỗi ngày người dụng từ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày. Còn đối với những người thường xuyên vận động và làm các công việc nặng nhọc thì cần bổ sung từ 2 – 2.5 lít nước mỗi ngày.

Bên cạnh việc sử dụng nước ion kiềm đúng liều lượng thì người dùng cũng cần nắm được thời gian sử dụng nước và sử dụng như thế nào phù hợp. Theo đó:

 • Tuần 1: Người mới làm quen nước nên sử dụng nước ion kiềm có nồng độ pH 8.0
 • Tuần 2: Có thể sử dụng nước ion kiềm với nồng độ pH 8.5 sau khi đã có thời gian làm quen với nước ion kiềm
 • Tuần 3, 4: Sử dụng nước ion kiềm với nồng độ pH 9.0 -9.5

Lưu ý: Với những người đã sử dụng nước ion kiềm quen thì có thể duy trì việc sử dụng nước ion kiềm với nồng độ pH 9.0 -9.5 để đặt hiệu quả tốt nhất trong việc bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần lưu ý không nên sử dụng nước ion kiềm ngay sau khi ăn mà hãy chờ ít nhất từ 30 phút cho đến 1 tiếng thì mới uống. 

Những lưu ý khi sử dụng Fuji Smart P8 Home

Khi sử Fuji Smart P8 Home để nước uống luôn đảm bảo vào mỗi buổi sáng người dùng cần xả nước ion kiềm kiềm với nồng độ pH 5.5 trước đó khoảng 15 – 30 giây rồi mới lấy nước để sử dụng.

Hơn nữa, trong quá trình lắp đặt thêm vòi phụ bên dưới người dùng lưu ý lên đặt vòi nằm ngang và thấp hơn đáy của máy. Còn khi lựa chọn chế độ nước ion kiềm thì người dùng lưu ý lấy ở vị trí vòi trên cùng, còn alasy nước axit kiềm thì lấy vòi dưới. Vòi trên thường cung cấp nước ion kiềm để uống trực tiếp và nấu ăn hàng ngày, còn vòi dưới cung cấp nguồn nước để rửa thực phẩm là chính. 

Còn với trẻ nhỏ và trong trường hợp người dùng uống thuốc thì nên lựa chọn chế độ nước ion kiềm với nồng độ pH 7.0 để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home xứng đáng là sản phẩm máy lọc nước đáng mua nhất hiện nay. Không chỉ được thiết kế đẹp mắt với những tinh năng vô cùng thông minh hiện đại mà máy còn có giá thành tương đối phải chăng. Liên hệ tới Vua Điện Giải để được mua sản phẩm giá tốt nhất. 

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0969 56 8886.
 • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/

 

 

Cập nhật lúc: 4:42 PM , 09/11/2022