Lọ Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Được Người Dùng Săn Đón

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu uy tín cung cấp “thiên dược” đông trùng chất lượng cao được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Cũng như nhận được sự tin tưởng, yêu thích của hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với chất lượng thượng hạng, giá đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện nay đang thuộc “top” đầu thị trường khiến nhiều người phân vân không biết chất lượng có tương xứng giá thành không? Dưới đây là những điều làm nên sự uy tín và chất lượng thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Giá bán Đông trùng hạ thảo Vietfarm so với các thương hiệu khác trên thị trường thuộc top đầu

Thị trường giá bán đông trùng hạ thảo nuôi cấy hiện nay rất “hỗn loạn”  “thượng vàng hạ cám”, người tiêu dùng không biết nên đặt niềm tin ở đâu. Dạo vòng quanh một số các trang thương mại điện tử, website bán hàng, mạng xã hội sẽ thấy dược liệu này được bán với nhiều mức khác nhau. 

Từ vài triệu đồng một kg đựng trong các hộp thiếc lớn, bao bì sang trọng đến vài trăm nghìn một kg trong các túi zip được xếp vào thành từng thùng. Tất cả đều không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng dược liệu chưa qua thẩm định. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được niêm yết công khai qua website. Tiêu biểu biểu nhất là Đông trùng hạ thảo Vietfarm dạng sợi nấm trọng lượng 10g có giá 755.000 VNĐ và Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ có giá 3.050.000 VNĐ/ hộp 30 con. 

Nếu so sánh với một số thương hiệu khác, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giá bán nhỉnh hơn một chút.

Vậy, vì sao giá Đông trùng hạ thảo Vietfarm thuộc top cao nhất thị trường?

>>>>XEM THÊM: ĐIỂM KHÁC BIỆT giữa đông trùng hạ thảo nuôi cấy đắt và rẻ – Khi giá thành không phải tiêu chí quyết định chất lượng

“5 CÓ” làm nên Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng thượng đỉnh tương xứng với giá thành phân khúc cao cấp

Tất nhiên việc Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giá thành đắt hơn so với các thương hiệu khác là có lý do đằng sau. Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu 5 cái có tốt nhất để làm nên chất lượng và giá bán không chỉ cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị khác trên thị trường mà chất lượng thậm chí vượt trội hơn hẳn. Điều đó được chứng minh qua các thông tin dưới đây:

Tư vấn thêm cho bạn:

CÓ nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu bài bản, khoa học chuyên sâu trước khi ứng dụng nuôi trồng thực tiễn

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là kết quả của một quá trình tìm tòi, nghiên cứu chuyên sâu, đầu tư nghiêm túc và bài bản. Sản phẩm do Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thực hiện cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong nền YHCT của Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc Dân Tộc. 

Với tâm huyết nghiên cứu không ngừng nghỉ, sau nhiều năm miệt mài với nhiều khó khăn, hội đồng chuyên môn đã thành công nuôi trồng loại đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Thành công cho ra đời sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy của người Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng sánh ngang loại tự nhiên đắt giá ở Tây Tạng.

ĐỌC THÊM: Thâm nhập cơ sở nuôi cấy “Biệt dược tiền tỷ” – Bóc trần sự thật đông trùng hạ thảo giá rẻ

CÓ chủng nấm tốt nhất trên thế giới được ngân hàng vi sinh vật NBRC kiểm duyệt

Theo đánh giá của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc: 

“Chủng nấm đóng một vai trò rất quan trọng đến việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo thành công hay thất bại. Chủng nấm tốt giúp quá trình sinh trưởng, phát triển tốt, giảm thiểu tỷ lệ các giá thể hư hại, kích thích sản sinh dược chất quý hiếm.”

Sau nhiều lần thử nghiệm thất bại, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã quyết định chọn lựa chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản mã 100741. Chủng nấm này đã được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về chất lượng nuôi cấy cũng như được ngân hàng vi sinh vật uy tín trên thế giới NBRC Nhật Bản kiểm duyệt. 

Bên cạnh đó, Trung tâm Vietfarm còn tiên phong nghiên cứu cải tiến chất lượng nguồn cơ chất nuôi cấy. Không như các đơn vị khác sử dụng gạo lứt, yến mạch, đậu xanh,… Trung tâm Vietfarm đã nghiên cứu và chứng minh hạt đại mạch cho nguồn dưỡng chất vượt trội hơn hẳn, thích hợp với nuôi cấy chủng nấm Cordyceps Militaris. 

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang sử dụng hạt đại mạch 100% hữu cơ nhập khẩu từ Đức để nuôi cấy nấm đông trùng. Và nhộng tằm chất lượng cao được kiểm định khắt khe cho loại ký chủ.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

CÓ môi trường nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm điều kiện tương tương ở các cao nguyên Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để cải tiến và xây dựng quy trình nuôi trồng chuẩn hóa từng bước. 

Trong giai đoạn nuôi cấy phòng thí nghiệm, trùng thảo có sự hỗ trợ của hệ thống IOT tự động điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm cùng công nghệ kiểm soát chất lượng không khí Hepa. 

Mục đích chính là tạo được môi trường sống tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… kích thích đông trùng hạ thảo sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất. 

Theo đó, chủng nấm sau khi được cấy vào cơ chất hoặc cá thể nhộng tằm được chuyển vào phòng ủ tối 10 – 20 ngày, bắt đầu hình thành giá thể. Kết thúc giai đoạn này, trùng thảo được đưa ra phòng sáng, đảm bảo nhiệt độ thấp dưới 18 độ C, độ ẩm 75 – 85%, ánh sáng đạt 1000 lux chiếu từ 10 – 12h/ngày.

Vào giai đoạn sau, cường độ ánh sáng và mức độ chiếu sáng giảm dần khoảng 800lux và chiếu từ 8 – 10h/ngày. 

Sau 50 – 55 ngày đông trùng hạ thảo sẽ được thu hoạch. Toàn bộ quá trình từ khâu cấy chủng nấm, ủ tối đến giám sát trong phòng nuôi cấy được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. 

THAM KHẢO THÊM: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Mời bạn xem thêm về toàn bộ quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Qua kiểm định của Bộ Y tế, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có hàm lượng hai dược chất quý hiếm là Cordycepin và Adenosine trong nấm đông trùng hạ thảo 856mg/100g và 385mg/100g. Chỉ số này trong loại đông trùng hạ thảo ký chủ lần lượt là 875mg/100g và 492mg/100g.

Hiện nay, đây là loại đông trùng hạ thảo có chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Hàm lượng này đang ở mức cao nhất so với những sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ thương hiệu khác trên thị trường. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Bước tiến đột phá, chất lượng sánh ngang đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng

CÓ công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ hiện đại nhất 

Bên cạnh đầu tư vật chất, kỹ thuật vào công tác nuôi cấy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng đặc biệt quan tâm đến hệ thống máy móc trong việc điều chế các chế phẩm. 

Trong đó có công nghệ sấy đông khô, tiên tiến hiện đại, giúp dược liệu sau khi sấy đảm bảo giữ nguyên được hình dáng ban đầu, không gãy, vỡ, vụn, màu sắc tươi sáng và hàm lượng dược tính bên trong còn nguyên vẹn.  Và đặc biệt dễ dàng trong quá trình bảo quản, không sợ bị ẩm mốc,…

XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo sợi khô sấy đông khô có ưu điểm gì hơn so với các phương pháp khác?

CÓ đa dạng các chế phẩm đáp ứng nhu như sử dụng của đông đảo người dùng

Theo tìm hiểu của Ban biên tập, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cho ra mắt thị trường nhiều loại chế phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tất cả đều đạt chứng nhận CO-CQ, được cấp phép lưu hành toàn quốc. Điển hình nhất phải kể đến như Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong, bột trùng thảo, nước yến đông trùng hạ thảo, rượu trùng thảo, …

Các chế phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kết hợp với các dược liệu quý hiếm và đắt đỏ nhất trên thế giới hiện nay như nhung hươu Siberia, sâm Hàn Quốc, mật ong hữu cơ Lavender,… Các chuyên gia đã phối chế dược liệu theo một tỷ lệ hoàn hảo, công thức vàng cho ra đời sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng khác nhau. 

>>>>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chất lượng thượng hạng được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Trong mỗi sản phẩm ở bên ngoài bao bì, luôn có một mã QR code để khách hàng khi mua có thể truy xuất nguồn gốc, kiểm định chất lượng. Giúp người dùng yên tâm hơn khi mua hàng, sử dụng, tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Đặc biệt, khi mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm, người tiêu dùng sẽ nhận được tư vấn trực tiếp của các chuyên gia, bác sĩ từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về cách dùng, liều lượng phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý nền nếu có, sao cho hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Đây là ưu đãi đặc biệt mà không phải cơ sở cung ứng đông trùng hạ thảo nào cũng có thể đáp ứng. Việc sử dụng dược liệu tùy tiện có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua đánh giá của báo chí, giới truyền thông, người dùng

Qua 5 cái có tốt nhất có thể thấy, giá bán Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện nay hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm người tiêu dùng sẽ nhận được. 

Người mua yên tâm về chất lượng dược liệu tốt nhất, hàm lượng dược tính cao, an toàn, nguồn gốc rõ ràng. Điều mà không phải thương hiệu nào trên thị trường hiện nay cũng làm được. 

Trên VTV2 – Chất lượng cuộc sống đã có một phóng sự về Hội thảo đánh giá đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt nam. Trong đó có sự xuất hiện của Đông trùng hạ thảo Vietfarm và được đánh giá cao từ giới chuyên gia.

Các trang báo lớn, chính thông tại Việt Nam như Lao Động, suckhoedoisong.vn, Đời sống Pháp luật, Giadinh.net,… cũng dành nhiều bài báo khen tặng về Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Với chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng, người nổi tiếng tin dùng để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. 

Nhiều diễn viên, nghệ sĩ, người nổi tiếng đã tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm như NS Công Lý, NS Phú Thăng, NS Văn Báu, diễn viên Thanh Tú,…. Họ đều để lại những chia sẻ, đánh giá và nhận xét của mình trên các trang mạng xã hội, Youtube, Facebook,…

Lắng nghe những trải nghiệm của nghệ sĩ Văn Báu sau khi sử dụng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm:

Bí quyết dưỡng nhan từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong từ diễn viên Thanh Tú:

Không chỉ khách hàng trong nước, những đối tượng là người nước ngoài cũng tin tưởng và sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Anh Will công dân Pháp đã từng có thời gian sống tại Việt Nam, thời gian đầu chưa quen sức khỏe của anh có những sự thay đổi bất thường. Được bạn bè ở công ty giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm, anh đã thử tin tưởng và sử dụng mỗi ngày. 

Chia sẻ của Anh Will sau khi sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Quà Tặng Đối Tác Thượng Lưu Được Giới Doanh Nhân “Săn Đón”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm mang đầy đủ những yếu tố làm nên một sản phẩm chất lượng và an toàn. Người tiêu dùng yên tâm sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Với giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay ra thị trường có thể nói hoàn toàn tương xứng và phù hợp với chất lượng cũng như những gì người dùng sẽ nhận được.

Giữa một thị trường loạn giá, loạn cả chất lượng như hiện nay, hãy là một người tiêu dùng thông minh, quan tâm đến chất lượng, đơn vị bán hàng uy tín thay vì giá thành của chúng.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Đông trùng hạ thảo Vietfarm hay cần đặt mua hàng liên hệ qua các thông tin dưới đây. 

Địa chỉ: 

  • Showroom TP.Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân.
  • Showroom TP.Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2. Q. Phú Nhuận.

Website: dongtrungvietfarm.com

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Cập nhật lúc: 11:13 AM , 03/11/2022