Hút Mỡ Môi – sử dụng một trong những phương pháp tiên tiến

Hút mỡ là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại giúp loại bỏ các mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể cho bạn vẻ ngoài thon gọn, đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, hút mỡ lại không áp dụng được với môi. Vì môi là bộ phận được cấu thành bởi các sợi cơ rải rác có mô đàn hồi và được cung cấp rất nhiều dây thần kinh để tạo nên cảm giác. Bao phủ môi là một dạng thay đổi của da với kiểu cấu trúc trung gian giữa da thật và màng lót bên trong của miệng.

Hút mỡ môi

Do môi có cấu tạo đặc biệt, không có mỡ nên không thể áp dụng phương pháp hút mỡ môi được. Nếu bạn muốn môi mỏng hơn thì giải pháp duy nhất là phẫu thuật thu mỏng môi. Đây là một tiểu phẫu gây tê đơn giản với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, thu mỏng môi dày vừa mang lại bờ môi gợi cảm đồng thời cũng xóa tan nỗi lo về sẹo và không gây bất cứ đau đớn nào.

Phẫu thuật thu mỏng môi dày thực hiện thế nào?

Sau khi gây tê tại vùng môi, bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần bỏ đi. Sau đó sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây. Cuối cùng, khâu đính hai mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình.

Bạn Tươi nên trực tiếp đến DrBeauty để được bác sĩ thăm khám cụ thể và tiến hành phẫu thuật thu nhỏ môi.

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ DrBeauty theo thỏa ước nhượng quyền cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tại bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền ở Hàn và trang thiết bị, máy móc nhập trực tiếp từ xứ sở Kim Chi, Thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn sở hữu một bờ môi gọn gàn, quyến rũ chỉ trong tích tắc.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc có hút mỡ môi thu mỏng môi được không của bạn Tươi, hy vọng bạn cảm thấy hài lòng.

Tham khảo:

Cập nhật lúc: 5:16 Chiều , 13/03/2023