Lipo Ultrasound: Hút Mỡ Công Nghệ Cao An Toàn

Lipo Ultrasound là phương pháp hút mỡ công nghệ cao không cần thực hiện phẫu thuật, đem đến kết quả vượt trội ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Đặc biệt, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này giúp giảm đến 15 – 20 cm vòng eo, khắc phục tốt tình trạng mỡ đùi, mỡ mông, mỡ cánh tay…

lipo ultrasound 2

Ăn uống thất thường, nhiều chất béo, ít vận động,…là những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc tích tụ mỡ và dư thừa cân nặng. Thế nhưng giảm cân chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng, đặc biệt là những người có cơ địa dễ béo. Đừng vất vả lo lắng, giờ đây với công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound, mọi khuyết điểm trên cơ thể đều có thể khắc phục triển để.

LIPO ULTRASOUND LÀ GÌ?

Lipo Ultrasound là phương pháp thẩm mỹ duy nhất và có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp không qua trung gian, được cấp đầy đủ chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế, cho hiệu quả cực kì tốt và được đông đảo khách hàng đón nhận.

Thực chất, đây là công nghệ hút mỡ sử dụng sóng siêu âm hội tụ ở dạng vi điểm dể có những tác động sâu và trực tiếp vào bên trong lớp mỡ nằm dưới da, làm hóa lỏng lượng mỡ dư thừa nằm sâu dưới lớp da.

So với các phương pháp giảm mỡ thông thường, Lipo Ultrasound xuất sắc ở chỗ nó hạn chế xâm lấn tổn thương cho khách hàng. Lượng mỡ đã được hóa lỏng sẽ được đưa ra bên ngoài cơ thể thông qua một tiểu phẫu rất nhỏ.

Tham khảo:

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO LIPO ULTRASOUND

Được xem là công nghệ hút mỡ hiện đại bậc nhất, Lipo Ultrasound là công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Ở phương pháp này hội tụ quá nhiều ưu điểm mà chỉ nghe qua thôi bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú:

 • Loại bỏ hoàn toàn các khối mỡ dư thừa dưới da một cách nhanh chóng, hiệu quả ngay lần đầu tiên
 • Sử dụng công nghệ hóa lỏng an toàn, hạn chế xâm lấn, không đau, không nguy hiểm
 • Phương pháp thực hiện an toàn, nhẹ nhàng, không gây kích ứng, hạn chế xâm lấn
 • Áp dụng được cho nhiều vị trí tích mỡ trên cơ thể như vùng eo, vùng mông, vùng đùi, bắp chân, bắp tay,…
 • Kiểm soát cân nặng và số đo các vòng một cách triển để, hạn chế các bệnh lý do mỡ gây ra
 • Sóng siêu âm có khả năng hóa lỏng các mô mỡ nhanh chóng, thậm chí các khối mỡ tích tụ lâu năm cũng không thành vấn đề.
lipo ultrasound
Liposuction là gì?

Tham khảo:

QUY TRÌNH GIẢM BÉO LIPO ULTRASOUND CHUẨN BỆNH VIỆN 5 SAO

Phương pháp Lipo Ultrasound áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đa số là những ai đang gặp phải vấn đề cân nặng hoặc dư thừa lượng mỡ quá nhiều. Không chỉ thực hiện được ở 1 vị trí nhất định mà công nghệ hút mỡ này còn thực hiện cùng lúc tại nhiều vùng da khác nhau. Từ đó đánh tan mỡ dư, đem đến vóc dáng thon gọn, cân nặng ổn định hơn.

Là phương pháp, lại đòi hỏi thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật thực hiện cao nên quy trình hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound rất được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo coi trọng. Theo đó quá trình này sẽ được giám sát và theo dõi nghiêm ngặt để đảm bảo không có vấn đề phát sinh xảy ra với khách hàng.

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng và các vị trí có mỡ thừa của khách hàng. Sau đó khám tổng quan sức khỏe để xem xét có đủ điều kiện thực hiện hay không.
 • Bước 2: Đo các chỉ số cân nặng, số đo các vòng của khách hàng trước khi thực hiện. Đồng thời xác định khối lượng mỡ dư cần xử lý, đưa ra phương pháp và cam kết sau khi thực hiện Lipo Ultrasound.
 • Bước 3: Đối với các vùng cần loại bỏ mỡ, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch bằng khăn ấm, thông thoáng các lỗ chân lông.
 • Bước 4: Thực hiện ấn huyệt trị liệu và massage bằng tinh dầu. Bước này giúp vùng da co giãn, mềm hơn và tạo đường cho tinh chất, sóng siêu âm đi sâu vào trong phá vỡ cấu trúc và sự liên kết giữa các khối mỡ.
 • Bước 5: Sử dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến Lipo Ultrasound tác động sâu vào các khối mỡ để đẩy mỡ ra ngoài.
 • Bước 6: Xem xét kết quả sau khi thực hiện Lipo Ultrasound, so sánh các chỉ số trước và sau để thấy rõ tác dụng. Đồng thời hẹn lịch tái khám và hướng dẫn chăm sóc, ăn uống tại nhà phù hợp.

Cập nhật lúc: 5:19 Chiều , 13/03/2023