Hút mỡ đầu gối có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Hút mỡ đầu gối có đau không? Hút mỡ có gây ảnh hưởng hay nguy hiểm cho sức khỏe không? Thỉnh thoảng, bác sĩ nhận được những thắc mắc có cùng nội dung như vậy.
Mặc dù đã có trợ lý hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhưng để giúp những ai đang tìm kiếm câu trả lời về vấn đề này có được thông tin khách quan và toàn diện, tôi tranh thủ ít thời gian viết bài chia sẻ này.

HÚT MỠ ĐẦU GỐI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ ĐAU KHÔNG?

Rất nhiều người cho đến bây giờ vẫn còn cho rằng: hút mỡ là phương phải cắt bỏ da dư, mỡ thừa đau đớn, sẹo xấu. Nhưng hút mỡ đầu gối không phẫu thuật hoàn toàn không như các bạn nghĩ.

Hút mỡ đầu gối là phương pháp giảm mỡ dựa trên nguyên lý hóa lỏng mô mỡ, sau đó dẫn lưu ra bên ngoài thông qua những lỗ nội soi. Vậy nên, sau hút mỡ, đầu gối không để lại sẹo xấu.

hút mỡ đầu gối có đau không

Hút mỡ đầu gối chỉ dẫn lưu mỡ ra ngoài qua những lỗ nội soi rất nhỏ nên không để lại sẹo xấu bạn nhé!

Trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ đầu gối, bạn sẽ không hề đau đớn hay cảm thấy khó chịu. Vì đã có ekip gây mê hồi sức bệnh viện hỗ trợ tiêm tiền mê, đảm bảo không gây đau đớn.

*** Một vài lưu ý: Sau khi hết thuốc tiền mê, có thể các bạn sẽ cảm thấy ê hoặc nhức nhẹ ở vùng đầu gối, nhưng nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ địa của chúng ta. Đây là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể, vài ngày sau đó sẽ biến mất.

Thêm nữa, hậu phẫu sẽ có bác sĩ theo sát thăm khám – cấp thuốc kháng sinh, giảm đau, kháng viêm cho các bạn. Nên các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về triệu chứng này.

Tham khảo:

HÚT MỠ ĐẦU GỐI CÓ ẢNH HƯỞNG HAY NGUY HIỂM SỨC KHỎE KHÔNG?

Trên trang facebook của mình, tôi nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi đại loại như: hút mỡ ra nhiều có ảnh hưởng gì cho sức khỏe không? Có nguy hiểm không?

Với cương vị là bác sĩ, tôi hiểu điều các bạn đang lo sợ là gì. Nhưng, thực tế: lượng mỡ tích tụ trở nên quá tải được gọi là mỡ trắng. Đây là loại mỡ xấu, là nguyên nhân gây nên các bệnh lý về tim, mỡ trong máu…

Ở vị trí đầu gối, mỡ thừa còn gây mất thẩm mỹ cho đôi chân. Xét về mặt lý thuyết thì mỡ ở đầu gối nếu tích tụ nhiều nên được giảm mỡ, không ảnh hưởng hay nguy hiểm gì cho sức khỏe.

Tuy nhiên, hãy lưu ý ở chi tiết: địa chỉ hút mỡ và bác sĩ thực hiện hút mỡ đầu gối. Sự thành công, sự an toàn trong một ca hút mỡ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Khách hàng có được đảm bảo an toàn không?

Trước khi thực hiện hút mỡ, luôn kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm cho khách hàng để đảm bảo họ đầy đủ sức khỏe và được Hội đồng Y khoa xét duyệt.Để đảm bảo an toàn, Bs. Lương Ngọc sẽ không thực hiện khi sức khỏe không được Hội đồng Y khoa xét duyệt

Bác sĩ thực hiện hút mỡ có chuyên môn cao.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ đầu gối phải là người có chuyên môn, có kinh nghiệm và đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề mới đảm bảo được: hút mỡ đúng kỹ thuật, liệu tính lượng mỡ cần hút, vùng cần hút để tránh xâm lấn ảnh hưởng đến các bộ phận khác, biến chứng đổi màu da, nhăn nheo sau này…

Bệnh viện thực hiện hút mỡ đầu gối an toàn.

Hút mỡ đầu gối nói riêng và hút mỡ những vùng cơ thể khác nói chung phải được thực hiện ở bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Các bạn không nên cả tin vào những dịch vụ hút mỡ tại nhà, rất dễ rước họa vào thân vì không được đảm bảo: thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, ekip gây mê hồi sức bệnh viện chuyên môn cao.

Hút mỡ không phẫu thuật sẽ rất nguy hiểm nếu không được thực hiện bởi bác sĩ an toàn, theo quy trình an toàn. Làm đẹp là phải đẹp và an toàn. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ, đưa ra lựa chọn đúng về bác sĩ thực hiện để đảm bảo ca hút mỡ đầu gối thành công. Chúc các bạn làm đẹp an toàn!

Cập nhật lúc: 5:18 Chiều , 13/03/2023