Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có đau không?

Thực tế cho thấy, hầu hết khách hàng có nhu hút mỡ bụng Smart Lipo đều lo lắng không biết phương pháp này có đau hay không? 

“Smart Lipo là phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Với cơ chế đánh đều vùng mô mỡ bằng sóng âm có khả năng phá vỡ các liên kết mỡ rồi hóa lỏng và đẩy mỡ thừa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Vì thế, phương pháp này không gây đau nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng”. 

Tuy nhiên, để biết hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có đau không? bạn cần dựa vào một số yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ… Chỉ có như vậy, bạn mới tránh được tình trạng đau đớn và có được hiệu quả làm đẹp như mong đợi. 

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm ở đâu an toàn?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất tại Việt được lựa chọn làm nơi chuyển giao công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Smart Lipo từ các chuyên gia hàng đầu người Ý.

Thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ, bạn sẽ được thăm khám và giảm mỡ bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn một kết quả làm đẹp an toàn, không đau đớn. 

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có đau không?_2
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp hút mỡ bụng không phẫu thuật cho khách hàng.

Hơn nữa, toàn bộ quá trình hút mỡ bụng không phẫu thuật sẽ được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến cho bạn vòng eo “con kiến” chỉ sau 1 lần thực hiện.

Tham khảo:

Hút mỡ bằng sóng siêu âm và những thắc mắc liên quan 

Cũng theo BS Tú Dung, hút mỡ không phẫu thuật Smart Lipo dù là công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay. Song, trước khi thực hiện phương pháp này, bạn cần tìm hiểu một số giải đáp thắc mắc sau đây: 

1. Hút mỡ bằng sóng siêu âm áp dụng ở những vùng nào trên cơ thể? 

BS Tú Dung cho hay, mỡ thừa thường tích tụ nhiều ở bụng, đùi, tay, chân… Tuỳ thuộc vào từng cấp độ mỡ mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả như ý. 

Trong trường hợp mỡ thừa tích tụ nhiều và kèm da chùng sẽ được bác sĩ chỉ định hút mỡ kết hợp căng da để tạo hình bụng thon gọn  tự nhiên. 

 

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có đau không?_3
Khách hàng trước và sau khi hút mỡ cánh tay tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có đau không?_4
Tình trạng mỡ lưng của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả chỉ sau 1 lần hút mỡ bằng sóng siêu âm.
Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có đau không?_5
Khách hàng sở hữu vùng đùi thon gọn sau hút mỡ không phẫu thuật.

2. Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm chăm sóc thế nào an toàn?

Sau khi hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm, bạn nghỉ ngơi tại bệnh viện 24 giờ để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục. Đặc biệt, thời gian đầu sau giảm mỡ cần mang Gen để vùng bụng được định hình như ý. 

Bên cạnh đó, ban cũng cần áp dụng chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Chỉ có như, bạn mới nhanh chóng có được vòng eo thon gọn. 

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có đau không?_6
Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm giúp khách hàng có được vòng eo “con kiến” chỉ sau 1 lần thực hiện.

3. Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm bao lâu thì lành? 

Vì là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật nên thời gian phục hồi khá nhanh chóng chỉ trong 7 ngày. Tuy nhiên, khoảng 2 – 3 ngày đầu bạn đã có thể vận động nhẹ nhàng và sinh hoạt bình thường. Cho nên, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. 

Cập nhật lúc: 5:21 Chiều , 13/03/2023