Bảng Giá Trồng Răng Mới Nhất – Chi Tiết Từng Phương Pháp

Trồng răng giả là giải pháp giúp phục hình lại răng đã mất. Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau. Điều này giúp người bệnh có thêm lựa chọn, tuy nhiên cũng khiến họ băn khoăn không rõ giá trồng răng bao nhiêu và đâu là phương pháp tốt nhất.

Giá trồng răng chi tiết theo từng phương pháp 

Hiện nay có 3 hình thức trồng răng giả đó là sử dụng hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Về chi phí thực hiện, mỗi kỹ thuật sẽ có mức giá thành khác nhau.

Hàm giả tháo lắp

Đây là phương pháp phục hình tối ưu để thay thế 1 chiếc răng bị mất, nhiều răng hoặc toàn bộ hàm răng bị mất khắc phục lại được tình trạng thẩm mỹ, khả năng ăn nhai sau khi mất răng. Được cấu tạo gồm một nền hàm hoặc một hàm khung (có thể làm bằng titan hoặc kim loại) bên trên là răng giả được làm bằng nhựa hoặc sứ. 

Ưu điểm:

 • Chi phí thấp.
 • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng, chỉ mất từ 2 – 4 ngày.
 • Khôi phục lại khả năng ăn nhai khoảng 40% và tính thẩm mỹ đạt mức tương đối.
 • Chất liệu nền hàm lành tính, an toàn không gây tình trạng kích ứng.
Trồng răng bằng hàm giả tháo lắp
Trồng răng bằng hàm giả tháo lắp

Nhược điểm:

 • Chỉ đảm bảo khả năng ăn nhai ở mức cơ bản, không nên ăn thực phẩm quá cứng hoặc quá dai.
 • Sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng nong ra, không ăn khít vào nướu. Do đó, khi ăn nhai dễ bị rơi hoặc vụn thức ăn dính.
 • Tình trạng tiêu xương hàm là điều không thể tránh khỏi. 

Chi phí hàm giả tháo lắp giá thành sẽ thấp hơn các biện pháp khác. Thời gian thực hiện nhanh chóng, dễ dàng không gây đau nhức cho bệnh nhân. Tùy vào số lượng răng cần thay mà bạn có thể lắp số lượng răng giả tùy ý, không nhất thiết phải lắp toàn bộ. Chi phí của phương pháp này không cao, dao động từ 300.000VNĐ đến hơn 10.000.000VNĐ tùy vào số lượng, chất lượng răng sử dụng. Theo đó, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để đưa ra được lựa chọn phù hợp:

Gói dịch vụ

Giá tham khảo

Lắp răng xương (resine)

300.000VNĐ/răng

Lắp răng composite

500.000VNĐ/răng

Lắp hàm khung (tính riêng răng)

2.000.000VNĐ/hàm

Lắp hàm nhựa dẻo (tính riêng răng)

3.500.000VNĐ/hàm

Lắp hàm liên kết (tính riêng răng)

8.000.000 đến 10.000.000VNĐ/hàm

Trồng răng bằng cầu sứ

Cầu răng sứ là giải pháp trồng răng truyền thống cố định. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài những chiếc răng kế cận với vị trí răng bị mất để tạo thành trụ nâng đỡ cho dãy mão sứ dùng phục hình răng mất bên trên. Ví dụ trường hợp nếu mất 1 răng, bác sĩ sẽ phải mài 2 răng bên cạnh để làm trụ. Với trường hợp mất 2 răng liên tiếp thì bác sĩ sẽ tiến hành mài 3 răng thật để làm trụ.

Do đó, phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho những đối tượng mất 1 hoặc 2 răng liên tiếp. Không áp dụng cho trường hợp mất răng toàn hàm, mất nhiều răng liên tiếp và mất răng số 7.

Cầu răng sứ trong phục hình răng thẩm mỹ
Cầu răng sứ trong phục hình răng thẩm mỹ

Ưu điểm:

 • Được chế tác với hình dáng, màu sắc và kích thước tương tự như răng thật nên mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
 • Chức năng ăn nhai được khôi phục tương đương như răng thật.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, thường thì người bệnh chỉ mất từ 2 – 4 ngày.
 • Tuổi thọ trung bình từ 5 – 7 năm hoặc có thể lâu hơn tùy vào loại răng sứ.

Nhược điểm:

 • Chỉ khôi phục lại được phần thân răng đã mất, còn chân răng thì không.
 • Sau một thời gian dài sử dụng, tình trạng tiêu xương và teo nướu là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Sử dụng răng 100% bằng sứ sẽ có mức chi phí cao hơn nhưng bù lại độ cứng lớn, thời gian sử dụng và tính thẩm mỹ cao hơn so với loại răng còn lại. Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền, hiện nay giá làm răng giả phương pháp bắc cầu dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ/răng. Giá chi tiết một số loại tiêu biểu là:

Gói dịch vụ

Giá tham khảo

Lắp răng sứ bằng kim loại Ceramco  III

1 triệu/răng

Lắp răng sứ titan

2 triệu/răng

Lắp răng sứ Emax

4 triệu/răng

Lắp răng sứ Zirconia

6 triệu/răng

Lắp răng sứ HI-Zirconia

7 triệu/răng

Cấy ghép Implant – Dùng trọn đời

Trồng răng Implant là giải pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay được các bác sĩ khuyên dùng. Cấu tạo của răng Implant gồm có trụ Implant dùng để cấy vào xương hàm và mão răng sứ phục hình gắn lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

Răng implant chân thật như răng thật
Răng implant chân thật như răng thật

Ưu điểm:

 • Chức năng ăn nhai giống hệt như răng thật, tốt hơn nhiều lần so với cầu răng sứ hay phục hình tháo lắp.
 • Bảo tồn răng thật tối đa, không cần tác động, xâm lấn đến răng liền kề như phương pháp cầu sứ.
 • Ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm.
 • Tuổi thọ cao, có thể duy trì vĩnh viễn.

Nhược điểm: Thời gian để hoàn tất phục hình cấy ghép Implant thường khá lâu, trung bình từ 1 – 3 tháng đối với trường hợp xương hàm đạt chuẩn hoặc 3 – 6 tháng với trường hợp cần nâng xoang, cấy ghép xương do mất răng lâu ngày làm tiêu xương hàm.

Hiện nay mức giá trồng răng giả rất phong phú và đa dạng, khó để có thể đưa ra một con số cố định. Tuy nhiên, theo khảo sát giá tiền trồng răng bằng phương pháp Implant sẽ dao động trong khoảng từ 13.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ/răng. Đây là mức giá trọn gói bao gồm 1 trụ + 1 Abutment + Răng sứ.

Để tìm hiểu kỹ hơn, dưới đây là bảng giá chi tiết bạn có thể tham khảo:

Gói dịch vụ

Giá tham khảo

Implant Hàn Quốc

3 đến 5 triệu/trụ

Implant 3M Hàn Quốc

8 đến 12 triệu/trụ

Implant Hiossen Mỹ

12 đến 16 triệu/trụ

Implant Tekka Pháp

12 đến 16 triệu/trụ

Implant Nobel Biocare Mỹ

23 đến 29 triệu/trụ

Implant MIS V3 Đức

22 đến 28 triệu/trụ

Implant Straumann Thụy Sĩ

25 đến 30 triệu/trụ

4 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng của bạn

Có thể thấy, trồng răng giả giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

Phương pháp trồng răng

Mỗi phương pháp sẽ có sự khác biệt về chất liệu cũng như quy trình điều trị nên chi phí sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Hàm giả tháo lắp có quy trình điều trị khá đơn giản nên chi phí tương đối rẻ.

Trong khi đó trồng răng Implant sẽ có cấu trúc hoàn chỉnh không khác gì răng thật với quy trình phức tạp, đòi hỏi cao về công nghệ, tay nghề bác sĩ và vật liệu trụ sử dụng nên giá thành sẽ cao hơn. Nhưng với những lợi ích lâu dài của phương pháp này mang lại thì sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

Số lượng răng cần phục hình

Trồng răng giả với số lượng càng nhiều thì sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn. Cô chú, anh chị có thể cân nhắc về điều kiện tài chính hiện có để chọn lựa cho mình một giải pháp tối ưu nhất.

Trồng răng giả với số lượng càng nhiều thì sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn
Trồng răng giả với số lượng càng nhiều thì sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Nếu bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề bệnh lý răng miệng thì bắt buộc phải chữa trị dứt điểm mới có thể tiến hành trồng răng giả an toàn, tránh tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm có thể xảy ra, đảm bảo kết quả phục hình thành công. Khi đó, chi phí trồng răng giả sẽ bao gồm luôn cả phần chi phí điều trị các bệnh răng miệng.

Ngoài ra còn có những trường hợp mất răng lâu ngày khiến xương hàm bị tiêu nhiều, không đủ số lượng và chất lượng để trồng răng Implant. Lúc này bác sĩ sẽ phải thực hiện cấy ghép thêm xương nên bạn có thể mất thêm chi phí cho vấn đề này.

Địa chỉ nha khoa thực hiện trồng răng giả

Nếu lựa chọn nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề giỏi, máy móc, công nghệ hiện đại, chi phí có thể cao hơn đôi chút so với những cơ sở không đảm bảo được các tiêu chí này.

Nhưng bù lại quá trình trồng răng giả sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị đau nhức gì nhiều và đạt được kết quả thành công như mong muốn.

Giá trồng răng implant tốt nhất với chất lượng TOP ĐẦU tại ViDental

Nếu đang ái ngại về vấn đề tốn kém, đắt đỏ, khách hàng hãy tới Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ – Viện Nha Khoa ViDental trải nghiệm phục hình chuẩn quốc tế với giá trồng răng Implant tốt nhất nhé.

Bác sĩ chính chuyên trực tiếp trồng răng Implant

Đến Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ, bạn được thăm khám răng tổng quát hoàn toàn miễn phí bằng những máy móc, công nghệ hiện đại. Tất cả thiết bị, dụng cụ nha khoa được kiểm tra và đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD). 

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, bác sĩ sẽ nắm rõ bạn có bị viêm lợi, sâu răng hay những bệnh lý khác hay không. Kết quả khám răng có độ chính xác cao, đặc biệt là không để lại tổn thương hay di căn nào nên an toàn 100%. Chính vì vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm, tránh được những rủi ro thường gặp ở những trung tâm quảng cáo khám răng miễn phí ồ ạt, không uy tín trên thị trường.

Thăm khám miễn phí cùng bác sĩ
Thăm khám miễn phí cùng bác sĩ

Tại ViDental, các bác sĩ có chứng chỉ hoặc chuyên gia quốc tế luôn là người trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị cùng khách hàng. Hay nói cách khác, mọi công việc khám tổng quát, lên phác đồ điều trị và tiến hành trồng răng Implant đều do bác sĩ chuyên môn cao. 

Trồng răng Implant chuẩn y khoa, không đau, hạn chế xâm lấn

Một điểm cộng lớn dành cho Viện Nha khoa ViDental là trồng răng Implant theo quy trình chuẩn y khoa. Sự tỉ mẩn của các y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm kết hợp ứng dụng công nghệ robot định vị giúp quá trình cấy ghép chính xác gấp 11 lần so với phương pháp truyền thống. ViDental hy vọng rằng đây chính là một sáng kiến hữu ích, đem lại hiệu quả tốt cũng như trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi bệnh nhân khi tới trồng răng Implant.

Trồng răng implant chuẩn y khoa, ứng dụng công nghệ cao
Trồng răng implant chuẩn y khoa, ứng dụng công nghệ cao

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, hình ảnh được hiển thị qua phần mềm CT Cone Beam, hệ thống camera đa chiều chuyên biệt nên bác sĩ dễ dàng quan sát. Bởi vậy, bệnh nhân cảm giác an tâm, vơi lo nỗi sợ vì thao tác, kỹ thuật trồng răng Implant nhanh, hạn chế xâm lấn và không gây đau nhức.

Chi phí đồng nhất – Cam kết KHÔNG phát sinh thêm

Hiện nay, trên thị trường, bạn có thể bắt gặp những quảng cáo dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ. Tuy nhiên, đây lại là một chiêu trò kích thích, thu hút khách hàng của những phòng khám kém chất lượng. Mục đích chính là dẫn khách tới khám rồi dội thêm các chi phí khác. Thậm chí, sau khi điều trị, mức giá tăng hơn, không giống quảng cáo. Bởi vậy, trên thực tế, giá trồng răng implant không hề rẻ như mọi người vẫn tưởng. 

Khác biệt hẳn những đơn vị đó, ViDental luôn cập nhật giá trồng răng Implant trên các trang chính thống. Sau khi thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn loại trụ phù hợp với tình trạng răng hiện tại kèm theo mức giá đi cùng. Nếu đồng ý, hai bên sẽ ký kết bằng hợp đồng văn bản. Toàn bộ chi phí điều trị đồng nhất, kiểm soát từ đầu đến cuối và không phát sinh thêm nên khách hàng yên tâm.

Chất liệu trụ Implant an toàn – Chuẩn chính hãng

Giá trồng răng Implant tại Vidental phụ thuộc vào chất liệu trụ Implant khách hàng lựa chọn. Trong quá trình khám và tư vấn, bác sĩ sẽ phân tích rõ ưu nhược điểm từng loại trụ kèm theo chi phí cho bạn cân nhắc.

Khách hàng được quyền lựa chọn loại trụ Implant có mức giá phù hợp. Tất cả các khách hàng trồng răng Implant tại một trong các cơ sở phòng khám ViDental trên toàn quốc đều áp dụng chính sách bảo hành trụ trọn đời. 

Bởi vậy, nếu trụ có vấn đề gì liên quan đến chất liệu, bệnh nhân chỉ cần tới cơ sở gần nhất sẽ được khắc phục mà không mất hay bỏ thêm chi phí. Đây cũng chính là một điểm ấn tượng, không phải nha khoa nào cũng làm được.

Rất nhiều khách hàng đã thành công với phương pháp này tại ViDental:

Trồng lại 1 răng bằng phương pháp Implant
Trồng lại 1 răng bằng phương pháp Implant
Trồng lại nhiều răng trước
Trồng lại nhiều răng trước

Giá trồng răng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn phương pháp phục hình răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bệnh nhân cần lựa chọn cơ sở uy tín như ViDental để trải nghiệm dịch vụ chất lượng, tránh gây tổn thương nghiêm trọng cho răng và tốn kém thêm nhiều chi phí. 

Nhiều người cùng quan tâm:

Cập nhật lúc: 2:49 PM , 12/01/2023