Diện Chẩn Chữa Đau Khớp Gối: Nguyên Tắc Và Quy Trình

Diện chẩn chữa đau khớp gối là phương pháp được nhiều người sử dụng thời gian gần đây nhờ tính hiệu quả và an toàn trong điều trị. Phương pháp này tác động trực tiếp lên các huyệt đạo có lợi cho bệnh xương khớp từ đó giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu và hỗ trợ điều trị bệnh. Dưới đây là những thông tin chi tiết về phương pháp này.

BÁO SUCKHOEDOISONG ĐƯA TIN: Dứt bệnh xương khớp đơn giản, hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Phương pháp diện chẩn chữa đau khớp gối là gì?

Diện chẩn là phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc ra đời vào năm 1980. Phương pháp được nhà nghiên cứu y học dân tộc GS TSKH Bùi Quốc Châu nghiên cứu và công bố. Phương pháp điều trị thông qua việc tác động tới các điểm sinh huyệt quan trọng trên cơ mặt, trên da hoặc trên các bộ phận khác của cơ thể.

Chữa thoái hóa khớp gối bằng diện chẩn

Diện chẩn chữa đau khớp gối là liệu pháp điều trị căn bệnh thông qua điểm sinh huyệt. Có thể hiểu, điểm sinh huyệt là những điểm nhạy cảm trên phần cơ mặt. Theo phương pháp diện chẩn thì trên cơ mặt con người luôn chứa các điểm (huyệt) có mối liên hệ mật thiết và tương ứng với các cơ quan của cơ thể. Việc tác động tới các điểm sinh huyệt sẽ giúp chẩn đoán bệnh và điều trị các căn bệnh của cơ thể, trong đó có bệnh đau khớp gối.

Nổi bật trong số các bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh xương khớp trên thị trường, Xương khớp Đỗ Minh giúp HÀNG NGÀN bệnh nhân xương khớp dứt bệnh mỗi năm.

Như vậy diện chẩn là phương pháp giúp khai thông sự tắc nghẽn, từ đó đưa cơ thể trở về trạng thái khỏe mạnh. Phương pháp này giúp người bệnh cải thiện các triệu chứng đau nhức, tê bì khớp gối. Đây cũng là phương pháp giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa bệnh xương khớp tiến triển nặng hơn. Chính vì thế, rất nhiều bệnh nhân thoái hóa khớp gối đã lựa chọn phương pháp này để điều trị bệnh hiệu quả.

Nguyên tắc điều trị theo phương pháp diện chẩn

Cũng giống như các phương pháp điều trị khác, chữa đau đầu gối bằng diện chẩn cũng cần tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Cụ thể:

 • Bệnh nhân cần được thăm khám để xác định nguyên nhân gây đau khớp gối, mức độ ảnh hưởng từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.
 • Kỹ thuật của diện chẩn bao gồm day ấn bằng ngón tay hoặc sử dụng con lăn để tác động lên huyệt đạo. Thông thường sẽ day vùng huyệt trước trong khoảng thời gian 20 – 30 giây sau đó mới ấn huyệt.
 • Diện chẩn cần được thực hiện bởi người có trình độ chuyên môn cao, xác định đúng vị trí của huyệt đạo để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

[TỌA ĐÀM Y KHOA]: Danh y chia sẻ bài thuốc giúp hàng nghìn người thoát khỏi đau nhức, thoái hóa xương khớp

Con lăn diện chẩn dùng tác động vào huyệt vị được làm từ nhựa

Như vậy để có thể tham gia điều trị đau khớp gối bằng diện chẩn cần đáp ứng được 3 nguyên tắc cơ bản trên. Không phải ai cũng có thể chữa bệnh bằng diện chẩn và ai cũng có thể thực hiện kỹ thuật diện chẩn. Người bệnh nên đi thăm khám và lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị hiện tượng đau đầu gối.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Hướng dẫn chữa đau khớp gối bằng các phương pháp diện chẩn

Phương pháp diện chẩn chữa đau khớp gối được thực hiện bằng cách tác động trực tiếp tới huyệt đạo trên cơ mặt. Người bệnh có thể kết hợp phương pháp này với việc xoa bóp đầu gối để giảm đau, trị bệnh. Phương pháp này khá an toàn và gần như không có tác dụng phụ do không hề sử dụng thuốc.

Hai huyệt vị được sử dụng để điều trị bệnh đau khớp gối theo phương pháp diện chẩn là huyệt đạo số 9 và huyệt đạo số 197.

Diện chẩn thông qua huyệt đạo số 9

Quy trình chữa trị thoái hóa khớp gối bằng huyệt đạo số 9 diễn ra như sau:

Bước 1: Xác định vị trí huyệt số 9

Huyệt số 9 nằm ngang khóe miệng và chiều dọc là trên đường dọc tiếp xúc với bờ ngoài mấu trán tại xương gò má (tuyến M). Sau đó, để kiểm tra xem vị trí đã xác định có phải huyệt số 9 hay không bạn dùng que dò gõ nhẹ vào vị trí này, nếu có cảm giác đau nhói thì đây chính là huyệt số 9.

Vị trí huyệt số 197 nằm trên trán

Bước 2: Tiến hành bấm huyệt

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn dùng đầu ngón tay cái ấn kết hợp day nhẹ nhàng tại huyệt này khoảng 1 phút. Kiên trì thực hiện 3 lần/ ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả có thể kết hợp dùng bộ dụng cụ hỗ trợ là que lăn tác động lên huyệt số 9. Tuy nhiên cần lưu ý về chọn lựa chất liệu que lăn phù hợp với thể trạng sức khỏe của bệnh nhân. Chẳng hạn bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối thể hàn hoặc dễ lạnh nên chọn các que lăn với chất liệu âm như đồng hoặc kim loại. Ngược lại nếu thể trạng ấm thì nên chọn que lăn có chất liệu nhựa hoặc sừng.

Diện chẩn chữa đau khớp gối thông qua huyệt đạo số 197

Chữa thoái hóa khớp gối bằng diện chẩn tại huyệt đạo số 197 như sau:

Bước 1: Xác định vị trí huyệt đạo số 197

Huyệt số 197 thường nằm ở phía trước trán khoảng 1.5 – 2cm, đường nối giữa đầu lông mày trong và chân tóc chính là vị trí của huyệt này. Để kiểm tra vị trí chính xác, bạn dùng que dò và lăn tại vùng này, nếu vị trí nào có cảm giác đau nhức thì đó chính là huyệt số 197.

Bước 2: Tiến hành bấm huyệt

Tương tự như các cách trên, bạn dùng ngón tay kết hợp day ấn tại vị trí huyệt đã xác định trong trong vòng ít nhất 1 phút. Sau đó kết hợp dùng que lăn điện thêm 30 giây nữa để đạt hiệu quả cao hơn. Kiên trì thực hiện cách này khoảng 3 lần/ ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trường hợp diện chẩn kết hợp cả 2 huyệt đạo này nhưng cơn đau nhức khớp gối không thuyên giảm nhiều, vẫn còn đau nhức âm ỉ sẽ được chỉ định bấm huyệt thêm tại vùng xương gò má để đạt hiệu quả tốt hơn. 

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bài test nhanh bạn gặp phải triệu chứng nào dưới đây?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Lưu ý khi chữa thoái hóa khớp gối bằng phương pháp diện chẩn

Diện chẩn đang là một trong những phương pháp điều trị bệnh thoái hóa khớp gối được nhiều bác sĩ, thầy thuốc áp dụng và đang cho những kết quả khả quan. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện phương pháp điều trị này tại nhà, lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường khuyên bạn cần đặc biệt chú ý đến những lưu ý sau đây:

 • Trước khi tiến hành diện chẩn điều trị bệnh thoái khớp gối, bạn nên xác định chính xác các huyệt đạo cần day ấn.
  Người bệnh có thể kết hợp đồng thời diện chẩn và dây ấn cả hai huyệt đạo là số 9 và số 197.
 • Trong lúc diện chẩn khắc phục bệnh, bạn nên kéo dài thời gian day và ấn các huyệt đạo đủ để mang đến những tác dụng và hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp.
 • Đối với những bệnh nhân có triệu chứng đau nhức khớp gối không được cải thiện mặc dù đã áp dụng phương pháp diện chẩn đúng cách, người bệnh cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa hoặc thầy thuốc. Tốt nhất bạn nên nhờ đến thầy thuốc để áp dụng phương pháp diện chẩn điều trị bệnh thoái hóa khớp gối một cách bài bản. Điều này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả chữa bệnh cao.
 • Đối với những bệnh nhân có triệu chứng đau nhức khớp gối không giảm nhiều, ngoài huyệt số 9 và huyệt số 197, người bệnh có thể day và ấn thêm huyệt ở hốc má.
 • Lực dây ấn ở những lần diện chẩn nên đủ và vừa phải để không tạo ra cảm giác đau đớn tại những huyệt đạo trên gương mặt. Tuy nhiên người bệnh cũng không nên thực hiện day ấn các huyệt đạo với một lực quá nhẹ. Bởi điều này sẽ ngăn cản phương pháp diện chẩn tác động và phát huy tác dụng điều trị bệnh thoái hóa khớp gối.

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng chính là các bài thuốc Đông y gia truyền đã được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả trong việc điều trị thoái hóa khớp gối. Trong đó, những bài thuốc trị thoái hóa khớp gối nhất mà người bệnh không thể bỏ qua chính là:

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh: Chữa thoái hóa khớp từ gốc, hiệu quả được KIỂM CHỨNG

Xương khớp Đỗ Minh là phương thuốc bí truyền được bào chế bởi các lương y dòng họ Đỗ Minh từ hơn 150 năm trước. Kể từ khi ra đời, bài thuốc đã giúp HÀNG NGÀN người bệnh trên khắp tỉnh thành cả nước điều trị thành công bệnh thoái hóa khớp. 

Nhằm mang lại kết quả điều trị bệnh toàn diện nhất, lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã cùng cộng sự tiến hành tối ưu, kết hợp bài thuốc trị xương khớp và 3 bài thuốc bổ trợ trong 1 liệu trình. Thuốc được điều chỉnh linh hoạt, phù hợp cho mọi đối tượng gồm cả trẻ em, phụ nữ đang mang thai, người già sức đề kháng kém…

4 phương thuốc điều trị thoái hóa khớp gồm:

 • Thuốc trị bệnh xương khớp
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận
 • Thuốc bổ gan giải độc
 • Thuốc ngâm rượu

XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh – Tinh hoa y học cổ truyền từ thế kỷ XIX

Nhờ sự tổng hòa này bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh mang đến hiệu quả chuyên sâu, toàn diện cho bệnh nhân thoái hóa khớp: Tiêu trừ căn nguyên – Sửa chữa, phục hồi tổn thương – Bồi bổ cơ thể. 

 • Tiêu trừ căn nguyên: Thuốc tấn công vào gốc rễ căn nguyên gây bệnh, đi sâu vào các khớp và tạng phủ đẩy lùi tà khí, cân bằng âm dương, đả thông kinh mạch giúp lưu thông khí huyết từ đó phục hồi xương khớp bị tổn thương.
 • Loại bỏ triệu chứng, phục hồi các khớp: Phục hồi các khớp xương bị tổn thương, người bệnh sẽ thấy cơn đau, các triệu chứng bệnh giảm dần đến dứt điểm hẳn. Mọi cử động dễ dàng hơn, tăng hoạt dịch khớp, bôi trơn tốt hơn ít bị khô khớp.
 • Bồi bổ cơ thể, ngừa bệnh tái phát: Thuốc cho tác dụng bồi bổ ngũ tạng, tăng cường sức khỏe tổng thể, cải thiện hệ tiêu hóa, cơ thể hấp thu tốt hơn, nâng cao sức đề kháng, dự phòng bệnh quay trở lại.

Có thể thấy bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh chú trọng đến tổng thể thay vì chỉ kiểm soát triệu chứng như các bài thuốc đông y khác. Theo cơ chế CÔNG BỔ KIÊM TRỊ thuốc giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh, bồi bổ ngũ tạng, kích thích quá trình lưu thông máu, giảm đau, kháng viêm, tăng tiết chất nhờn tại các bao hoạt dịch. Nhờ vậy tình trạng khô khớp cùng các tổn thương tại khớp xương, gân cơ được phục hồi, tăng cường chức năng, làm chậm nguy cơ thoái hóa.

Trong Đông y có vô số thảo dược có tác dụng trị đau nhức, thoái hóa xương khớp, mỗi loại có dược tính khác nhau. Qua quá trình chọn lọc, các lương y đã sử dụng hơn 50 dược liệu gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG. Có thể kể đến: Vương cốt đằng, đương quy, phòng phong, gối hạc, đỗ trọng, bồ công anh, thiên niên kiện, kim anh tử,… 

Dược liệu trong bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế: SẠCH – AN TOÀN – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.

CHI TIẾT: Khám phá vườn dược liệu sạch, chuẩn hóa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Theo chia sẻ của lương y Đỗ Minh Tuấn, thành phần trong bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được thu hái trực tiếp từ các vườn trồng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO tại các tình Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội) do chính nhà thuốc Đỗ Minh Đường xây dựng và phát triển (chiếm khoảng 90%). Số dược liệu quý hiếm sinh trưởng trên núi cao sẽ được đơn vị thu mua trực tiếp từ người đi rừng lâu năm. Do đó, người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc mà không gặp bất cứ kích ứng hay tác dụng phụ nào.

Bên cạnh thuốc dạng thang truyền thống cần đun sắc, hiện nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hỗ trợ người bệnh bào chế thuốc thành dạng cao và ngâm rượu tiện lợi. Với dạng thuốc này, bạn không cần mất thời gian đun sắc mà có thể sử dụng trực tiếp bằng cách hòa với nước ấm, uống trực tiếp mà vẫn đảm bảo được tác dụng chữa bệnh thoái hóa khớp.

Sau khi xem xét tổng quát từ tình trạng bệnh, thể trạng, độ tuổi,… lương y, bác sĩ nhà thuốc sẽ gia giảm cho phù hợp. Người bệnh có thể dùng 2,3,4 bài thuốc sao cho mang lại hiệu quả.

Kết quả thực tế: Trên 90% người bệnh đạt kết quả tốt khi sử dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh. Tỉ lệ tái phát bệnh thấp. Đặc biệt nhiều trường hợp bị thoái hóa khớp lâu năm có chỉ định phẫu thuật nhưng sau khi áp dụng phác đồ điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường bệnh đã được cải thiện, đi lại dễ dàng.

CLICK XEM NGAY: Chuyên gia đánh giá về bài thuốc chữa bệnh xương khớp Đỗ Minh Đường

Lưu ý: Tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có phác đồ “KIỀNG 3 CHÂN” dành cho bệnh nhân thoái hóa khớp bao gồm bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, vật lý trị liệu và hướng dẫn của lương y bác sĩ nhà thuốc về chế độ sinh hoạt, tập luyện. Thực hiện phác đồ này các triệu chứng bệnh sẽ nhanh chóng được cải thiện, quá trình điều trị được rút ngắn.

Đánh giá từ người sử dụng thuốc Xương khớp Đỗ Minh

VIDEO chia sẻ thực tế:

Hiệu quả vượt trội của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đã góp phần rất lớn vào những giải thưởng mà đơn vị nhận được trong thời gian qua như “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”“TOP 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”.

Cùng với thuốc Xương khớp Đỗ Minh, người bệnh có thể tham khảo thêm Đỗ Minh Quốc Tửu –  bài thuốc ngâm rượu CAO CẤP của dòng họ Đỗ Minh Đường. Sở hữu dược liệu QUÝ HIẾM BẬC NHẤT, hương vị THƯỢNG HẠNG, thời gian ngâm ủ CỬU THIÊN CỬU ĐỊA rượu thuốc không chỉ giúp cường gân mạnh cốt, tăng độ dẻo dai mà còn tráng dương, bổ thận, tăng sinh lý; kéo dài tuổi thọ và phòng ngừa nhiều bệnh tật.

>>>CHI TIẾT: Đỗ Minh Quốc Tửu: Giải Pháp Trường Dương, Bảo Vệ Sức Khỏe TOÀN DIỆN – ĐẲNG CẤP

Bạn đọc có nhu cầu tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, có thể liên hệ tới địa chỉ:

Cốt vương thần hiệu thang: Giải pháp ĐẶC TRỊ thoái hóa khớp từ bài thuốc điều trị cho các VUA Triều Nguyễn

Cốt vương thần hiệu thang là bài thuốc ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp trong đó có Thoái hóa khớp được ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc là thành quả của công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh xương khớp” được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và Bác sĩ Lê Phương, xây dựng trên cơ sở bài thuốc xương khớp được các Ngự Y dùng trong điều trị bệnh cho Vua, QuanTriều Nguyễn.

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang được nghiên cứu và kết hợp từ 32 vị thảo dược có tác dụng đặc trị xương khớp như khu phong, trừ thấp, tán hàn, hoạt huyết, bổ thận,… giải quyết tận gốc căn nguyên bên trong gây tình trạng ứ huyết, viêm, sưng, đau nhức xương khớp.

Với cơ chế tác động Bổ chính – Khu tà, bài thuốc mang lại hiệu quả đẩy lùi bệnh toàn diện. Một mặt đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây tổn thương, thoái hóa tại xương khớp và nâng cao sức khỏe tổng thể. Mặt khác tập trung vào khu phong, trừ thấp, tán hàn để loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng đau nhức xương khớp.

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị xương khớp của bài thuốc, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện chia phác đồ thành 3 giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG.

Liệu trình điều trị và thành phần bài thuốc sẽ được điều chỉnh, gia giảm theo tình trạng bệnh thực tế của bệnh nhân. Ngoài ra, khi đến thăm khám, điều trị tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được xông hơi, ngâm tắm thảo dược, châm cứu, bấm huyệt, chườm đá nóng,… giúp thả lỏng các cơ, khớp, thông kinh mạch, giảm đau nhức xương khớp.

Với tôn chỉ “Nam dược trị nam nhân”, kế thừa và phục dựng nền Nam Y Việt, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện chú trọng lựa chọn 100% nam dược trong các bài thuốc điều trị. Tất cả thảo dược đều được thu hái tại các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP (WHO), trước khi ứng dụng trong điều trị đều được kiểm định lâm sàng về độc tính cấp diễn bán trường diễn.

Trải qua hơn 10 năm ứng dụng điều trị, bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi các tình trạng bệnh xương khớp. Trong đó có bệnh nhân Hồ Sỹ Nhiếp – Nguyên Viện Trưởng viện Viện Môi Trường – Đại học Nguyễn Trãi, bị thoái hóa khớp phải ngồi xe lăn 10 năm, cũng đã khỏi bệnh.

> XEM CHI TIẾT: 10 năm tìm kiếm bài thuốc xương khớp – Ngài viện trưởng THOÁT KHỎI xe lăn với 1 bài thuốc nam

Để được tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh thoái hóa khớp khách hàng liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0888 598 102024.8585.1102
 • Website: https://nhatnamyvien.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

>> ĐỪNG BỎ QUA:Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chữa xương khớp có hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống được hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chủ đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGD Trung tâm CNC Bệnh viện YHCT Trung ương. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa bài thuốc bí truyền của người Tày, hàng chục phương thuốc cổ truyền được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang vừa đặc trị thoái hóa xương khớp, giảm đau nhức, vừa phục hồi xương khớp và vận động, với sự kết hợp 3 nhóm thuốc:

 • Quốc dược Bổ thận hoàn: Bổ tạng phủ, bổ can thận, dưỡng huyết, kiện tỳ, nâng cao chính khí, mạnh gân cốt.
 • Quốc dược Giải độc hoàn: Giải độc, khu phong, tán hàn, trừ thấp, kháng viêm, trị đau nhức và sưng cứng khớp.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoái hóa khớp: Bổ thận, hoạt huyết, dưỡng huyết, bổ sung canxi, làm chậm thoái hóa, sản sinh dịch nhầy sụn khớp, tái tạo và phục hồi xương khớp. [Xem chi tiết bài thuốc TẠI ĐÂY]

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế hơn 50 vị thuốc Nam. Nhiều bí dược của người Tày lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam như: Cây tào đông, thau pinh, phác mạy liến, phác mạy nghiến, thau pú lùa, phác kháo cài… Nhiều vị thuốc xương khớp kinh điển: Kê huyết đằng, hầu vĩ tóc, dây đau xương, đương quy, xuyên khung, đỗ trọng, ba kích, bồ công anh, kim ngân…

Dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, bí dược được lấy từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác dược liệu với người bản địa. Nhờ vậy, Quốc dược Phục cốt khang CAM KẾT tính an toàn, KHÔNG tác dụng phụ.

XEM NGAY: Quốc dược Phục cốt khang – Nhiều biệt dược chữa bệnh xương khớp LẦN ĐẦU TIÊN nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam

Đã có hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh xương khớp, tình trạng đau nhức được cải thiện, khả năng vận động phục hồi nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Trên 95% trong tổng số hàng ngàn bệnh nhân đạt được hiệu quả sau 2-3 tháng sử dụng thuốc.

Xem thêm: Người bệnh phản hồi khách quan về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 đưa tin là giải pháp hoàn chỉnh cho bệnh xương khớp. Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang bạn đọc và người bệnh vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA XƯƠNG KHỚP ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Đừng bỏ lỡ: Nguyên Phó chủ tịch chiến lược Tập đoàn Canon Châu Á khỏi hẳn thoái hóa khớp nhờ YHCT Việt Nam

Như vậy, diện chẩn chữa đau khớp gối có khả năng cải thiện tốt tình trạng đau nhức xương khớp, sưng tấy, cứng khớp và một số triệu chứng khó chịu khác do bệnh gây ra. Tuy nhiên, đây chỉ là một biện pháp mang tính chất hỗ trợ, cải thiện tình trạng bệnh. Các chuyên gia y tế khuyến cáo, không thể coi đây là phương pháp điều trị chính, người bệnh cần kết hợp sử dụng thuốc đặc trị với tác dụng mạnh mẽ giúp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. 

DÀNH CHO BẠN ĐỌC: 

Cập nhật lúc: 9:00 Sáng , 23/02/2023