TOP 6 Địa Điểm Bấm Huyệt Bàn Chân Uy Tín, Chất Lượng Trên Toàn Quốc

Bạn có biết rằng, bàn chân là nơi chứa nhiều huyệt đạo quan trọng liên quan đến hệ điều tiết của cơ thể người. Vì vậy nếu biết cách bấm huyệt bàn chân sẽ có thể chữa trị được nhiều bệnh, đồng thời cải thiện được tình trạng sức khỏe. Vậy bấm huyệt bàn chân mang lại lợi ích gì và ở đâu thực hiện uy tín, cùng tìm hiểu ĐỊA ĐIỂM BẤM HUYỆT BÀN CHÂN tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp ngay dưới đây.

ĐỌC NGAY: Đông Phương Y Pháp – Địa chỉ VÀNG chữa bách bệnh bằng châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt

1.  Đông Phương Y Pháp – Địa điểm bấm huyệt bàn chân HÀNG ĐẦU 

Đông Phương Y Pháp đơn vị Tiên Phong trong lĩnh vực vật lý trị liệu như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt bàn chân,… Trung tâm nổi tiếng là địa điểm bấm huyệt bàn chân chữa đa dạng diện bệnh khác nhau: 

 • Các chứng bệnh xương khớp: Thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa, đau lưng và đau mỏi vai gáy,… 
 • Các chứng bệnh về hệ thần kinh: Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, mất ngủ, căng thẳng, đau đầu,…
 • Phục hồi chức năng: Phục hồi chức năng sau tai biến, sau đột quỵ,…

Một số ưu điểm nổi bật khi thực hiện bấm huyệt bàn chân tại Đông Phương Y Pháp!

Trị liệu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hàm học vị cao

Trung tâm Đông Phương Y Pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện tuyến đầu về vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, tiêu biểu phải kể đến như: 

 • Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương. 
 • Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan: Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu – dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc.

Đội ngũ bác sĩ châm cứu tại Đông Phương Y Pháp

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hàm học vị cao tại Đông Phương Y Pháp 

Thực hiện 20 thủ thuật bấm huyệt bàn chân chuyên sâu

Vì mỗi người bệnh có cơ địa, thể trạng, mức độ và nguyên nhân gây bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp xoa bóp, bấm huyệt phù hợp, hiệu quả nhất cho từng người. Đây là phương pháp chữa bệnh CÁ NHÂN HÓA đang được ưu tiên áp dụng trong ngành y, đặc biệt vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Tại Đông Phương Y Pháp, đội ngũ chuyên gia kết hợp hơn 20 thủ thuật bấm huyệt bàn chân khác nhau như: xát, xoa, véo, rung, hạ bệ, day, ấn,…  Các kỹ thuật này được bác sĩ thực hiện chuyên sâu, bài bản theo từng điểm đau bệnh tật của từng người. 

20 thủ thuật chuyên sâu

Bác sĩ Đông Phương Y Pháp ứng dụng hơn 20 thủ thuật chuyên sâu 

Kết hợp đa dạng phương pháp, nâng cao hiệu quả chữa bệnh 

Không chỉ chữa bệnh bằng bấm huyệt, là trung tâm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng đầu ngành, đến trị liệu tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh còn được kết hợp đa dạng kỹ thuật trị liệu khác như:

 • Châm cứu
 • Cứu ngải
 • Thủy Châm

Kết hợp nhiều phương pháp chữa bệnh có vai trò bổ trợ, thúc đẩy tác dụng lẫn nhau, nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian. Ngoài ra, trung tâm còn được trang bị nhiều máy móc tối tân, hỗ trợ xbấm huyệt bàn chân,… phục vụ quá trình chữa bệnh thuận tiện, tối ưu hơn. 

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA VẬT LÝ TRỊ LIỆU HÀNG ĐẦU NGAY HÔM NAY! 

Quy trình khám chữa bệnh CHUẨN HÓA 3T

Bấm huyệt bàn chân tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh được tiếp đón thăm khám, trị liệu, tư vấn theo mô hình chuẩn hóa gồm 3 bước: 

 • Bước 1 – Thăm khám: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận, đánh giá tình hình sức khỏe, nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh. 
 • Bước 2 – Trị liệu chuyên sâu: Dựa theo phác đồ, bác sĩ trị liệu tiến hành các thủ thuật bài bản, chuyên sâu, thao tác chuẩn chỉnh đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất cho người bệnh. 
 • Bước 3 – Tư vấn sức khỏe: Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh được bác  sĩ theo sát, đồng hành 1: 1, giải đáp và đưa ra lời khuyên kịp thời để nâng cao hiệu quả chữa bệnh

Đồng hành cùng hàng nghìn người THOÁT BỆNH nhờ vật lý trị liệu tự nhiên 

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Đông Phương Y Pháp đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn người thoát bệnh nhờ bấm huyệt kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu khác. Xem ngay những câu chuyện thực tế bên dưới đây!

Chị Đinh Thị Loan: Khỏi hoàn toàn đau mỏi cổ vai gáy chỉ sau 10 ngày bấm huyệt bàn chân, châm cứu tại Đông Phương Y Pháp

Cô Đoàn Thị Miên: Phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh nhờ vật lý trị liệu, bấm huyệt bàn chân Đông Phương Y Pháp 

Cô Nguyễn Thị Nhẫn: Đi đứng dễ dàng chỉ sau 20 ngày, tạm biệt ngay cơn đau do thoái hóa toàn bộ cột sống thắt lưng, hẹp khe khớp L3 – L4 nhờ bấm huyệt bàn chân, châm cứu tại Đông Phương Y Pháp. 

Anh Trần Ngọc Tâm: Kiên trì trị liệu châm cứu, bấm huyệt bàn chân hơn 2 tháng tại Đông Phương Y Pháp, anh Tâm thoát liệt – tạm biệt xe lăn do viêm cột sống dính khớp. 

Không chỉ được người bệnh tin tưởng, vật lý trị liệu, đặc biệt xoa bóp, bấm huyệt tại Đông Phương Y Pháp được báo đài khen ngợi, nhận định là địa chỉ có chất lượng, dịch vụ tốt. 

Bác sĩ đang online, liên hệ ngay để nhận tư vấn chữa bệnh 

cta tư vấn

2. Phòng khám đông y Hoa Sen

 • Địa chỉ: 33/16 Lý Văn Phức, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Phòng khám Đông Y Hoa Sen là địa điểm bấm huyệt bàn chân chuyên chữa trị Cơ – Xương – Khớp, các bệnh lý thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, cứng khớp, viêm khớp dạng thấp, điều trị phục hồi các di chứng liệt trong tai biến mạch máu não, liệt hai chi dưới, tứ chi do chấn thương, viêm tủy. Ngoài ra, phòng khám cũng tiến hành thăm khám cho các trường hợp trẻ bị tự kỉ, bại não, chậm phát triển ngôn ngữ trí tuệ, gặp các vấn đề về giao tiếp.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Dịch vụ Thăm khám và tư vấn tại phòng khám Đông Y Hoa Sen nhằm mục đích giúp quý bệnh nhân tầm soát và phát hiện các bệnh sớm, chủ động phòng ngừa và chữa trị kịp thời, tránh được những di chứng về sau. Dịch vụ được thiết kế với khung giá hợp lý, bảo đảm chất lượng, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Phòng khám đông y Hoa Sen - Địa chỉ bấm huyệt bàn chân với bác sĩ giỏi

Phòng khám đông y Hoa Sen – Địa điểm bấm huyệt bàn chân với bác sĩ giỏi

TIN VUI CHO BẠN: Hàng nghìn người khỏi bệnh nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp

3. Phòng Khám Chữa Bệnh Đông Y Từ Thiện Nhân Ái – AnCuu City

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Duy Trinh, Tp. Huế

Tiên phong trong phục dựng, phát triển và ứng dụng các phương pháp vật lý trị liệu truyền thống, kết hợp với sự đổi mới, tối ưu theo y khoa hiện đại cùng việc đưa hương dược, dược thiện, khí công, tập luyện, dưỡng sinh vào chữa bệnh như một giải pháp chính, hiệu quả điều trị các bệnh mãn tính, Phòng khám Nhân được đánh giá ngày một nâng cao.

Được biết đến là địa điểm bấm huyệt bàn chân cho người bệnh khi điều trị các loại bệnh các triệu chính đau nhức, liệt nửa người do tai biến, liệt mặt, suy nhược cơ thể,…. Tại đây, sử dụng đa dạng các phương pháp: châm cứu trị liệu, châm cứu khái yếu, bấm huyệt chữa đau bả vai

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao, làm việc bằng cả cái tâm, sẽ giúp bệnh nhân khám và điều trị bệnh hiệu quả để bệnh nhân có sức khỏe như bình thường.

Phòng Khám Chữa Bệnh Đông Y Từ Thiện Nhân Ái - AnCuu City

Phòng Khám Chữa Bệnh Đông Y Từ Thiện Nhân Ái – AnCuu City

4. Phòng Khám Đa Khoa Từ Thiện Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức

 • Địa chỉ: 8/180 (182 số cũ) Phan Bội Châu, Phường Trường An, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Đây là tổ chức từ thiện có dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh miễn phí cho tăng ni, phật tử trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Đây là địa điểm bấm huyệt bàn chân chữa bệnh bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp nằm dưới sự bảo trợ của tăng đoàn Phật giáo Huế, miền Trung VN. Các bác sĩ và y tá của phòng khám là nhà sư, nữ tu được đào tạo chính quy về y dược. Hành nghề xuất phát tù cái tâm và lòng yêu mến bệnh nhân, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm nên khi khám và chữa bệnh ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm, đội ngũ bác sĩ và y tá sẽ giúp bạn chữa bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Từ Thiện Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức - Địa chỉ bấm huyệt bàn chân hàng đầu ở Huế

Phòng Khám Đa Khoa Từ Thiện Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức – Địa điểm bấm huyệt bàn chân hàng đầu ở Huế

BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH Y HỌC CỔ TRUYỀN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

5. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thầy Vàng

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thầy Vàng là Địa điểm bấm huyệt bàn chân chất lượng tại Đà Nẵng. Phòng khám do y sĩ Trần Tấn Hiệp phụ trách chuyên môn thăm khám chính. Với trình độ chuyên môn chuyên sâu và tay nghề lâu năm hoạt động trong lĩnh vực của bác sĩ đã khiến cho các bệnh nhân ngày càng an tâm và tin tưởng khi đến đây khám – chữa bệnh. Danh tiếng của bác sĩ trong những năm vừa qua ngày càng được nhiều người biết đến.

Bên cạnh đó, nhiều người còn yêu quý y sĩ Trần Tấn Hiệp bởi ông là người luôn nhiệt tình và làm việc hết mình với các bệnh nhân. Quy trình thăm khám với y sĩ luôn được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ để có thể xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ bệnh. Từ đó, các bài thuốc sẽ được gia giảm liều lượng sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thầy Vàng - Địa điểm bấm huyệt bàn chân chất lượng tại Đà Nẵng

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thầy Vàng – Địa điểm bấm huyệt bàn chân chất lượng tại Đà Nẵng

6. Phòng khám đông y tại Đà Nẵng của Lương y Nguyễn Văn Ánh

Phòng khám đông y Nguyễn Văn Ánh là một gợi ý không thể bỏ qua nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm địa điểm khám Đông y uy tín tại Đà Nẵng có bác sĩ giỏi. Đây là một trong những cái tên được nhiều người quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc và cải thiện sức khỏe. Đơn vị còn được xem là một trong những địa chỉ uy tín của người dân Hải Châu và các vùng lân cận.

Hiện phòng khám của y Bác sĩ Nguyễn Văn Ánh đang trở thành một trong những địa điểm chẩn trị bằng y học cổ truyền rất nổi tiếng tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, nơi đây còn hoạt động với sự cấp phép của Bộ y tế rõ ràng nên luôn làm các bệnh nhân an tâm. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu đội ngũ y tá và các chuyên viên được đào tạo bài bản, cam kết mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt.

Phòng khám đông y tại Đà Nẵng của Lương y Nguyễn Văn Ánh - Địa điểm bấm huyệt bàn chân phục vụ tận tâm

Phòng khám đông y tại Đà Nẵng của Lương y Nguyễn Văn Ánh – Địa điểm bấm huyệt bàn chân phục vụ tận tâm

Trên đây là tổng hợp Top 6 địa điểm bấm huyệt bàn chân uy tín, chất lượng trên cả nước. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn nhanh chóng cải thiện được sức khỏe của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các phòng khám để được giải đáp một cách hiệu quả nhất.

Cập nhật lúc: 1:27 Chiều , 18/02/2023