Chụp X-quang Sỏi Thận Là Gì? Các Phương Pháp Chụp Thường Dùng

Sỏi thận là bệnh lý rất dễ gặp, lại ẩn chứa những nguy hiểm rất lớn cho người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời. Một trong những biện pháp chẩn đoán bệnh sỏi thận phổ biến nhất hiện này đó là chụp x-quang sỏi thận. Vậy chụp x-quang sỏi thận là gì, có bao nhiêu phương pháp chụp?

CẢNH BÁO: Chuyên gia chỉ ra những SAI LẦM trong thăm khám và điều trị sỏi thận

Các phương pháp chụp x-quang sỏi thận

Chụp X quang để chẩn đoán sỏi thận được thực hiện bằng 2 cách: chụp X-quang không dùng thuốc cản quang và chụp X-quang có cản quang. Cụ thể như sau:

Chụp X-quang thận không dùng thuốc cản quang 

Chụp X-quang thận không dùng thuốc cản quang được hiểu là kết quả chụp thận (phim chụp) không sử dụng thuốc cản quang. Phương pháp này còn được các bác sĩ gọi là chụp không chuẩn bị. 

Trước khi tiến hành chụp, bệnh nhân vẫn cần thực hiện việc làm sạch đường ruột. Người bệnh sẽ được súc ruột cho thật sạch để hơi và chất thải trong ruột không làm che lấp đi các chi tiết quan trọng của bệnh cần được phát hiện. Nếu không muốn rửa ruột, bệnh nhân cần sử dụng thuốc xổ liều mạnh để đào thải toàn bộ chất thải trong cơ thể ra khỏi ruột.

Hình ảnh chụp thận không có thuốc cản quang

Thông thường, chụp X-quang không thuốc cản quang thường được chỉ định để phát hiện sỏi cản quang đường tiết niệu tại các vị trí như đài thận, bể thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo; để xác định bóng thận; và để chẩn đoán phân biệt bệnh đau lưng, thắt lưng và vùng xương cụt với bệnh đau do sỏi thận, sỏi tiết niệu.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Kết quả phim chụp X – quang không cản quang tương ứng với các loại sỏi thận như sau:

 • Sỏi canxi photphat: Một khối trắng hình dạng tròn đều, đôi khi có thể xuất hiện những vòng tròn đồng tâm do quá trình tích tụ, kết tinh nhiều lần.
 • Sỏi magie amoni photphat: Thường có hình dạng viên sỏi nhiều nhánh trông như củ gừng hoặc san hô nên thường được gọi là sỏi thận san hô. Loại sỏi này có khả năng cản quang mạnh, nên trên phim sẽ thấy hình ảnh nhánh sỏi màu trắng đục. Nếu sỏi có phối hợp với canxi photphat hoặc oxalat thì có thể xuất hiện các vòng đồng tâm trên kết quả phim chụp.
 • Sỏi canxi oxalat: Thường là các viên sỏi nhỏ, tròn, trên phim X – quang sẽ thấy có nhiều mắt nhọn hay gai hướng tâm.
 • Sỏi cystin: Đây là sỏi kém cản quang, trên phim của X – quang không dùng thuốc cản quang có thể thấy xuất hiện các “nốt” trắng mờ, nhưng đặc điểm là bề mặt các nốt này rất trơn láng, tròn đều.
 • Sỏi urat: Đây là loại sỏi rất kém cản quang nên cách chụp X – quang không dùng thuốc cản quang hầu như không thể phát hiện ra loại sỏi này.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Các triệu chứng SỎI THẬN khiến bạn mệt mỏi:

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Chụp X-quang thận có cản quang

Phương pháp chụp X – quang chẩn đoán sỏi thận có cản quang hoạt động theo nguyên lý dùng một liều thuốc cản quang có chứa iod tan trong nước để tiêm vào tĩnh mạch người được chụp. Lượng thuốc cản quang được dùng nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào tình trạng thận và cân nặng của người bệnh. Thuốc cản quang có chứa iod tan trong nước sẽ được hấp thụ ở thận và truyền tới toàn bộ nước tiểu trong thận.

Khi đó, kết quả phim chụp X – quang sẽ cho hình ảnh của tất cả các vị trí chứa nước tiểu bao gồm thận, niệu quản, bọng đái.

ĐỌC NGAY: Tôi đã “chia tay” với sỏi đường tiết niệu chỉ sau 2 tháng nhờ “mách nước” của chuyên gia

Hình ảnh kết quả của phương pháp chụp X-quang có thuốc cản quang

Phương pháp này thường được chỉ định thực hiện để phát hiện các loại sỏi không nhìn thấy được hoặc khó xác định trên phim chụp không có thuốc cản quang như Sỏi cystin, sỏi urat. Với cách chụp có cản quang này, hình ảnh viên sỏi thận sẽ được thấy xuất hiện trong vùng nước tiểu. Phim chụp sẽ hiển thị một vùng tối màu không có thuốc xuất hiện đúng với vị trí và hình dạng của viên sỏi. 

Ngoài ra, chụp X – quang có thuốc cản quang còn cho biết tình trạng ứ nước trong thận do sỏi gây ra, phát hiện bệnh lý dị dạng, chấn thương thận, u thận, lao thận. Đồng thời nó cũng cho biết tình hình chức năng thận của người bệnh còn hoạt động chấp nhận được hay không. Từ đó, bác sĩ sẽ quyết định xem người bệnh cần mổ hay chưa. 

Lưu ý đối với bệnh nhân trước và trong khi thực hiện x – quang sỏi thận

Chụp X – quang sỏi thận thường không gây đau cho người chụp, nhưng kỹ thuật này yêu cầu người bệnh phải nghiêm túc thực hiện các khâu chuẩn bị trước và trong khi thực hiện. Cụ thể, người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Nên hẹn lịch chụp X – quang trước với bác sĩ để được hướng dẫn các bước chuẩn bị chi tiết.
 • Với người chụp X – quang không thuốc cản quang: Bắt buộc phải thụt tháo 2 lần trước khi chụp để loại trừ hình ảnh các vật thể, thức ăn, chất cặn có thể gây nhầm lẫn trong chẩn đoán. Chú ý không uống các loại thuốc sỏi thận có tính chất cản quang trước khi chụp 3 ngày như thuốc Bismuth, các thuốc cản quang chụp đại tràng, dạ dày, thực quản,…
 • Với người chụp X – quang có thuốc cản quang cần thực hiện xét nghiệm ure, creatinin huyết thanh và thử phản ứng với iod trước khi chụp bằng cách tiêm thử dưới da 0,5 – 1 ml thuốc cản quang có iod và báo cáo các phản ứng dị ứng nếu có của cơ thể cho bác sĩ phụ trách.
 • Nên nhịn ăn hoặc ăn thức ăn lỏng như cháo, súp trước ngày đi khám và chụp X – quang sỏi thận.
 • Người chụp cần mặc đồ nhẹ, mỏng hoặc dùng áo choàng của Bệnh viện và loại bỏ tất cả các vật dụng trên người có thể ảnh hưởng đến kết quả phim chụp như cặp tóc, điện thoại, đồ trang sức, vật dụng kim loại để kết quả chụp chính xác nhất.
 • Chú ý để làm theo đúng các chỉ dẫn của chuyên viên hướng dẫn trong phòng chụp và cần thông báo cho nhân viên y tế thực hiện nếu có sử dụng các loại dụng cụ cấy ghép điện tử như máy tạo nhịp tim, máy cấy trợ thính,…
 • Không chụp phim X – quang nếu người bệnh đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai. Với các bà mẹ đang cho con bú nên dừng cho con ăn sau khi tiêm thuốc cản quang ít nhất 24 giờ, sau 24 giờ có thể cho ăn lại bình thường.
 • Với những người chụp X – quang sỏi thận để theo dõi tiến trình phát triển sỏi sỏi nên mang theo kết quả phim chụp của lần chụp trước để bác sĩ dễ xác định tình hình tiến triển của bệnh.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận – giải pháp điều trị tại nhà an toàn, hiệu quả

NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG của Nhất Nam Y Viện được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu. Bài thuốc không chỉ diệt sạch các triệu chứng bệnh mà còn điều trị căn nguyên và ngăn ngừa tái phát sau điều trị. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là bài thuốc nam trị sỏi thận duy nhất có phác đồ điều trị rõ ràng, đảm bảo điều trị bệnh KHOA HỌC, AN TOÀN, BỀN VỮNG.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ra đời trong quá trình các bác sĩ, chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đang nghiên cứu và phục dựng lại những tinh hoa Y học cổ truyền triều Nguyễn. Bài thuốc được phát triển dựa trên các phương thuốc cổ phương như bài thạch, tiêu viêm, bổ thận dành cho vua chúa thời xưa.

Dứt điểm sỏi thận, ngăn ngừa tái phát với cơ chế điều trị 3 trong 1

Trong khi các phương pháp như dùng thuốc tây y hay can thiệp ngoại khoa như mổ lấy sỏi, tán sỏi qua da, tán sỏi nội soi,… chỉ có thể giải quyết các vấn đề bề nổi của bệnh thì bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Bài sở hữu ưu điểm vượt trội hơn. Đó là cơ chế điều trị 3 trong 1 giải quyết bệnh triệt để từ gốc tới ngọn.

Tiêu viêm, giảm đau, diệt khuẩn, làm lành các vết thương

Giai đoạn đầu tiên bài thuốc tập trung vào giải quyết các triệu chứng tức thời giúp người bệnh có cảm giác dễ chịu hơn. Theo đó, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tác dụng “xóa tan” mọi triệu chứng như tiêu viêm, giảm đau, làm lành các vết thương trong hệ thống tiết niệu do sỏi thận gây ra trong quá trình di chuyển, cọ xát. Bên cạnh đó, bài thuốc cũng tăng cường thanh lọc giải độc, đào thải toàn bộ muối và các khoáng chất còn tồn dư trong thận ra ngoài tránh tái tạo sỏi mới.

Có công dụng tương tự như các loại thuốc điều trị triệu chứng tây y, tuy nhiên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sở hữu hàng loạt các vị thảo dược “kháng sinh tự nhiên” như: Kim ngân hoa, ké đầu ngựa, hạt chuối, bồ công anh,… có tác dụng loại trừ viêm nhiễm, “đánh tan” các cơn đau. Những loại thảo dược này hoàn toàn lành tính, không gây xâm lấn, không tác dụng phụ đối với người bệnh.

Bào mòn sỏi, lợi tiểu, đẩy sỏi ra khỏi cơ thể

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi thận chính là bào mòn sỏi, đẩy sỏi ra khỏi cơ thể mà không xâm lấn, không cần phẫu thuật. 

Các dược chất được phối kết hợp với nhau tác động trực tiếp vào sỏi thận làm bào mòn sỏi, tán sỏi thành dạng bột nhuyễn hoặc các viên sỏi li ti. Đồng thời, giúp tăng cường lợi tiểu, hỗ trợ giãn cơ niệu đảo nhằm tạo điều kiện đào thải sỏi ra khỏi cơ thể bằng đường nước tiểu một cách dễ dàng nhất mà không gây đau đớn.

Để làm được điều đó, bài thuốc đã sử dụng một số các thành phần thảo dược có tác dụng bào mòn sỏi, bài sỏi với tính hiệu quả cao như: 

 • Kim tiền thảo, quả dứa dại, nội kim,…: Có tác dụng tán sỏi, bào mòn sỏi
 • Kim tiền thảo, trạch tản, tỳ giải,…: Có tác dụng lợi tiểu, cải thiện hệ bài tiết
 • Mộc hương: có công dụng giãn cơ, giảm đau

ĐỌC NGAY: Cơ chế tác động “kiềng 3 chân” của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang khiến sỏi thận “một đi không trở lại”

Bổ thận, tăng cường chức năng thanh lọc – đào thải của thận

Sau khi bài sỏi, làm lành các tổn thương, phác đồ điều trị tập trung vào cơ chế điều trị dự phòng. Lúc này, bài thuốc được cân đối, gia tăng thêm các thành phần thảo dược như: Sinh địa, ba kích, ngưu tất,… (có chức năng bổ thận); Ô phụ, ô dược, đảng sâm, hoàng kỳ,… (giúp nâng cao hệ miễn dịch).

Sự kết hợp của những loại dược liệu này giúp bồi bổ thận, nâng cao công năng của thận nhằm cải thiện chức năng thanh lọc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tránh tích tụ hình thành sỏi mới. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát và duy trì hiệu quả điều trị bền vững.

Để đảm bảo hiệu quả điều trị hiệu quả nhất, liệu trình Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ là: Nhất Nam Giải Độc Hoàn, Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn. Mỗi bài thuốc nhỏ đảm nhiệm một vai trò riêng, kết hợp lại tạo nên một cơ chế điều trị hoàn chỉnh tập trung tác động sâu vào các tạng của cơ thể, giải quyết cả các triệu chứng bên ngoài và căn nguyên gây ra bệnh sỏi thận từ bên trong.

Sự kết hợp hoàn hảo của hơn 30 vị “tiên dược Hoàng cung”

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận mang những điểm nổi bật hoàn toàn so với các bài thuốc thông thường hiện có trên thị trường. Đây cũng là bài thuốc ĐẦU TIÊN được nghiên cứu bài bản theo nền tảng YHCT kết hợp với những kiểm chứng của y học hiện đại.

Cơ sở phát triển phác đồ điều trị này chính là kế thừa kinh nghiệm 150 năm điều trị bệnh cho vua chúa của Ngự y triều Nguyễn. Bài thuốc là sự chắt lọc tinh hoa của 30 vị thảo dược Ngự y dâng vua để điều trị các chứng bệnh như bài sỏi, tiêu viêm, giảm đau, bổ thận. 

ĐỪNG BỎ LỠ: [NÓNG] Nghiên cứu mới về 30 loại dược liệu “vua trị sỏi” có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu

Các thành phần dược liệu được các bác sĩ đặc biệt chú ý. Thảo dược được chọn lọc và kiểm định chặt chẽ giúp xóa bỏ nỗi lo về “dược liệu bẩn” – mối lo ngại lớn nhất khi dùng thuốc Đông y điều trị sỏi thận. Bài thuốc được kết hợp nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện. Việc ứng dụng tiến bộ của y học hiện đại trong nghiên cứu, kết hợp và chiết xuất dược liệu cũng đảm bảo độ chính xác cho Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận.

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cho biết:

“Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được nghiên cứu bào chế đảm bảo độ an toàn cao. Chúng tôi đã tìm hiểu, phân tích và nhóm các dược liệu có cùng tác dụng loại bỏ sỏi vào cùng một nhóm. Nguồn dược liệu được Nhất Nam Y Viện đầu tư phát triển tại vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO tại các tỉnh: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hải Dương, Bắc Kạn… đảm bảo cho chất lượng dược tính cao nhất. 

Một vài thành phần dược liệu chính của bài thuốc này có thể kể đến như: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản,… được cân nhắc sử dụng theo một công thức đặc biệt. Những cây thuốc được trồng, sơ chế và bảo quản theo công nghệ cao nên GIÀU DƯỠNG CHẤT, hàm lượng dược tính được lưu giữ tối đa và KHÔNG TỒN DƯ TẠP CHẤT gây hại. Do đó, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được chứng minh là phù hợp với đa dạng cơ địa của người bệnh kể cả từng phẫu thuật điều trị sỏi, người lớn và cả trẻ nhỏ”.

Đánh giá của người bệnh và chuyên gia về hiệu quả điều trị sỏi thận và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang 

Theo số liệu thống kê khi ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang vào điều trị bệnh, kết quả cho thấy:

 • Hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị các triệu chứng đau lưng, đau quặn thận, đi tiểu rắt, tiểu ra máu chấm dứt hoàn toàn.
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • 5,8% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.

CHỚ BỎ QUA: Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện?

Nhiều người bệnh đã dùng thuốc và có phản hồi rất tốt về hiệu quả. Kết quả siêu âm sỏi thận sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của bệnh nhân chính là minh chứng rõ nhất cho công dụng thực tế của thuốc:

>>> Trường hợp của ông Nguyễn Trung Hiếu (45 tuổi) cũng đã điều trị khỏi sỏi chỉ sau 2 tháng dùng liệu trình Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Ông cho hay:

“Nghĩ lại quãng thời đằng đẵng suốt 2 năm sống chung với bệnh sỏi thận, tôi thấy rất may mắn khi gặp được Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Bác sĩ hướng dẫn tôi kiên trì sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn. Ngay sau tháng đầu tiên, tôi đã thấy các triệu chứng đau quặn thận, tiểu buốt đã thuyên giảm hoàn toàn. Sau 2 tháng, tôi cảm thấy cơ thể đã khỏe mạnh hơn trước, thỉnh thoảng khi đi tiểu để ý thấy những mảnh vụn sỏi nhỏ được thải ra bên ngoài theo. Dùng thuốc đến hết tháng thứ 3 tôi quyết định đi siêu âm lại để xem bệnh tình tiến triển như thế nào thì thấy viên sỏi thận 7mm ở thận trái đã không còn nữa. Tôi đã ngưng thuốc 6 tháng rồi nhưng không hề có bất kỳ dấu hiệu tái phát nào cả.”

Xem chi tiết quá trình điều trị sỏi tái phát của ông Nguyễn Trung Hiếu:

Ngoài ra, còn có rất nhiều bệnh nhân khác cũng có những phản hồi, đánh giá tích cực về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và hiệu quả điều trị bệnh.

Kết quả siêu âm của bệnh nhân trước và sau khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Feedback của bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

KIỂM CHỨNG NGAY: [REVIEW THỰC TẾ] Thực hư hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận qua lời của “người trong cuộc”

Viên sỏi được đào thải ra ngoài theo đường tiểu sau khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Báo chí cũng đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận như một lời khẳng định lần nữa về hiệu quả điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu “một đi không trở lại”.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN: 

-> Báo Người đưa tin: Chuyên gia đánh giá: Nhất Nam Tiêu Thạch khang bài thuốc đột phá trong tiêu sỏi tiết niệu bằng YHCT

-> Báo Đẹp online: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – bí quyết cho người sỏi tiết niệu, nguồn gốc từ cung đình triều Nguyễn

Bài nam dược Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã, đang và sẽ như một “vị cứu tinh” của hàng chục nghìn bệnh nhân sỏi thận. Bài thuốc đã góp phần không nhỏ giúp Nhất Nam Y Viện được trao tặng cúp vàng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020”. Giải thưởng do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức.

Hiện tại, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Địa chỉ liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

LIÊN HỆ NGAY TỚI NHẤT NAM Y VIỆN ĐỂ BÁC SĨ GIÚP BẠN DẬP TẮT NỖI LO SỎI THẬN

>>>Xem thêm: [HỎI – ĐÁP] Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả không?

Bài thuốc từ 50 thảo dược quý – Đỗ Minh Bài Thạch Khang tán sỏi không phẫu thuật

Nói đến chữa bệnh sỏi thận bằng YHCT không thể bỏ qua BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH BÀI THẠCH KHANG của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – TOP 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

Đỗ Minh Bài Thạch Khang là công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN xuyên suốt hơn 150 năm của dòng họ Đỗ Minh. Đến nay, bài thuốc được hoàn thiện bởi lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ.

Với chuyên môn sâu rộng, vốn kiến thức y học cổ truyền được đánh giá cao, vị Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020 này đã kết hợp nhuần nhuyễn nguyên lý vàng trị bệnh từ gốc tới ngọn của YHCT cùng các thảo dược quý để cho ra bài thuốc hoàn chỉnh.

Theo đó Đỗ Minh Bài Thạch Khang mang đến liệu pháp điều trị sỏi KHÔNG xâm lấn, KHÔNG đau đớn, KHÔNG phẫu thuật với cơ chế TÁN SỎI – DƯỠNG THẬN – PHÒNG TÁI PHÁT, liệu trình “combo” 3 bài thuốc:

ĐỌC NGAY: THỰC HƯ tán sỏi KHÔNG cần mổ chỉ từ 1 liệu trình Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của Đỗ Minh Đường

Với cơ chế tác động chuyên sâu này, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang điều trị bệnh theo từng giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Thuốc tác động làm nhuyễn kiên, mềm sỏi
 • Giai đoạn 2: Hỗ trợ bài sỏi, đào thải viên sỏi nhỏ ra ngoài theo đường nước tiểu
 • Giai đoạn 3: Tăng cường quá trình phục hồi chức năng thận, tái tạo các tế bào bị tổn thương. Đồng thời tăng cường sức đề kháng và cải thiện miễn dịch cho cơ thể.

Bên cạnh đó, hiệu quả bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn đến từ thành phần các dược liệu làm thuốc. Được biết, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang là sự kết hợp của 2 vị chủ lực là Khiên ngưu tử và Kim tiền thảo cùng hơn 50 vị thuốc nam khác như Nhục thung dung, Kim tiền thảo, Trạch tả, Râu ngô,…có chứa hàm lượng kháng sinh thực vật cao, khả năng bồi bổ thận tốt.

Các vị thuốc đều là thảo dược sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO thu hái từ 3 vườn dược liệu riêng của Đỗ Minh Đường tại Lạc Thủy (Hòa Bình) – Nghĩa Trai (Hưng Yên) – Gia Lâm (Hà Nội). Một số vị thuốc còn lại được lương y Tuấn thu mua từ người dân đi rừng có kinh nghiệm về thảo dược. Do đó, bài thuốc hoàn toàn lành tính, thân thiện với cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, người già, người có thể trạng yếu.

Hiện nay, hiệu quả của bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận từ dòng họ Đỗ Minh được nhiều trang báo uy tín giới thiệu và đưa tin rộng rãi. Đồng thời, trên nhiều diễn đàn sức khỏe, hội nhóm người bệnh, chúng tôi cũng nhận thấy rất nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang được đưa tin trên báo chí

Tùy vào mức độ bệnh và thể trạng riêng mà mỗi người bệnh sẽ có phác đồ điều trị riêng. Để có được liệu trình phù hợp với cơ địa của mình, bạn đọc nên liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được chuyên gia tư vấn kịp thời nhất:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0984 650 816 –  0932 088 186 
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Trên đây là các thông tin hữu ích về phương pháp chụp X – quang sỏi thận. Đây là một trong những cách phát hiện sỏi thận tốt nhất, được nhiều bác sĩ, chuyên gia chuyên ngành thận – tiết niệu chỉ định. Bởi vậy, khi thực hiện chụp X- quang, người bệnh cần nghiêm túc thực hiện các chỉ dẫn từ chuyên viên kỹ thuật để phát hiện, điều trị bệnh sỏi thận một cách kịp thời và nhanh chóng lấy lại sức khỏe cho thận.

>> DÀNH CHO BẠN:

Cập nhật lúc: 9:30 Sáng , 14/03/2023