Chữa Thoái Hóa Đốt Sống Lưng Bằng Diện Chẩn Có Tốt Không? [XEM NGAY]

Chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn là phương pháp còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, nhiều người đã lựa chọn phương pháp này để cải thiện các bệnh lý mạn tính, đặc biệt là xương khớp, cột sống. Vậy áp dụng diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng có tốt không? Cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

THAM KHẢO: Những lý do khiến bệnh xương khớp điều trị mãi không khỏi [CHUYÊN GIA CHIA SẺ]

Chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn là gì?

Diện chẩn được biết là phương pháp phòng và chữa trị bệnh mới không dùng thuốc và không phẫu thuật, được ứng dụng để chữa trị rất nhiều bệnh như đau nhức xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ và đau đầu.

Phương pháp diện chẩn là tên gọi rút ngắn của phương pháp diện chẩn điều khiển liệu pháp. Có tên gọi như vậy là vì các bác sĩ có thể tác động vào những huyệt đạo một số vùng trên cơ thể như tay, chân, bụng và vùng mặt, bằng những kỹ thuật như ấn, day, xoa, lăn hoặc cào… bằng những công cụ của diện chẩn.

Khi sử dụng phương pháp diện chẩn để điều trị sẽ có tác dụng điều chỉnh trên các bộ phận của cơ thể để làm giảm đau nhức và giúp kích hoạt các cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể người bệnh. Do vậy các bác sĩ thường áp dụng phương pháp này để chữa rất nhiều bệnh về đau nhức, tai mũi họng và tiêu hóa đặc biệt là đem lại hiệu quả nhất trong việc chữa thoái hóa đốt sống thắt lưng.

Diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng có hiệu quả không?

Áp dụng biện pháp diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Bởi vậy, rất nhiều người thắc mắc về tính hiệu quả của biện pháp diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng. Vậy áp dụng diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng có hiệu quả không?

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Thực tế, hiệu quả của phương pháp áp dụng diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng đã được nhiều người kiểm chứng. Đa phần trong số họ đều nhận xét có hiệu quả giảm đau đớn tốt, vận động lưng linh hoạt, uyển chuyển hơn sau khi áp dụng. Bởi vậy, bạn có thể an tâm áp dụng diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng.

Về mặt ưu điểm, diện chuẩn có những điểm tốt sau đây:

 • Đây là một phương pháp lành tính, hạn chế được các biến chứng và giảm thiểu nguy cơ gặp phải các tác dụng phụ.
 • Người bệnh sẽ cảm thấy các cơn đau được giảm dần, cơ thể thoải mái, dễ chịu hơn.
 • Không tốn kém về mặt chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả tốt.
 • Phục hồi các chức năng vận động, chức năng thần kinh tốt.
 • Giải phóng được các dây thần kinh bị chèn ép.
 • Áp dụng được với nhiều người, nhiều độ tuổi.

Về mặt nhược điểm, diện chẩn cũng không tránh khỏi những hạn chế nhất định:

 • Chủ yếu chỉ giải quyết được các vấn đề về triệu chứng cho người bệnh mà không chữa trị được tận gốc.
 • Người bệnh cần kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của thầy thuốc. Ngoài ra còn có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp mới mang lại hiệu quả trị bệnh đau lưng.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Kỹ thuật sử dụng diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng

Áp dụng diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng muốn đạt hiệu quả cao thì người thực hiện cần phải nắm vững các sơ đồ huyệt đạo cũng như phương pháp ấn huyệt đúng kỹ thuật. Cách chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn được chia thành 2 phần chính.

Xác định chính xác bộ huyệt đạo liên quan đến thoái hóa cột sống lưng

Việc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với phương pháp diện chẩn. Việc xác định chính xác huyệt đạo cần tác động mới có thể đem lại hiệu quả cải thiện bệnh tốt nhất. Cụ thể, đối với người bị thoái hóa cột sống lưng cần phải xác định đúng các bộ huyệt đạo sau:

 • Bộ giảm đau nhức do thoái hóa cột sống lưng: Huyệt 13-, 15-, 7-, 28, 103, 106, 207, 97, 73, 65, 284.
 • Bộ giãn cơ, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng tắc nghẽn: Huyệt vị 0, 1, 41, 19, 16-, 61-, 275, 290.

ĐỌC THÊM: Đau nhức xương khớp dai dẳng mãi không dứt là do bạn chưa biết đến phương thuốc này

Ấn huyệt đạo

Người áp dụng diện chẩn chữa thoái hóa cột sống lưng sau khi đã xác định được bộ huyệt đạo thì sẽ tiến hành đến bước tiếp theo là ấn huyệt

Cách thức ấn huyệt:

 • Đầu tiên, hơ, lăn và bấm vào các huyệt vị ở vị trí sống mũi của người bệnh.
 • Tiếp đó, sử dụng các cây lăn chuyên dụng để lăn và gõ trực tiếp vào vùng đốt sống lưng giúp khai thông, kích thích các huyệt đạo.
 • Sau đó, tiếp tục day, hơ và bấm vào các huyệt vị 19, 8, 26, 34, 37, 87, 243. Song song với đó là khai thông sinh huyệt tại các vị trí sống mũi, trán và lòng bàn chân của người bệnh.
 • Thực hiện đều đặn hàng ngày. Thông thường, những ngày đầu, người bệnh có thể cảm thấy đau đớn và nhức, nhưng nếu thực hiện kiên trì, đều đặn thì tác dụng chữa bệnh sẽ có hiệu quả sau thời gian từ 7 đến 10 ngày.

Phác đồ điều trị bằng diện chẩn

Phác đồ điều trị bằng diện chẩn được xây dựng tùy theo đối tượng và tình trạng bệnh để mang lại kết quả chữa trị tốt nhất.

Buổi đầu tiên

Trước hết người bệnh sẽ được cào kỹ phần đầu. Người thực hiện tiến hành vạch 6 vùng phản chiếu của hệ bạch huyết và trên đầu người bệnh sẽ vạch kỹ đồ hình. Tiếp theo là cào xuôi theo hướng từ đỉnh đầu cho xuống đến gáy.

Sau đó, người thực hiện ấn ổn định thần kinh cho người bệnh 34 – 124 – 103 – 106 – 16 – 0. Trong khi day ấn cần kết hợp với hơ gót chân và việc nắm tay phải tương ứng với phần đầu. Lúc lăn xung quanh vị trí đầu gối đồng thời hơ sau ngon chân tay và chân cái cùng với vạch.

XEM THÊM: Địa chỉ “VÀNG” chữa bệnh xương khớp HÀNG NGÀN người đã KIỂM CHỨNG

Buổi thứ hai

Làm giống như ngày thứ nhất. Và sẽ bổ xung thêm là vạch kết hợp hơ phản chiếu lên cánh tay tay và trên 2 cung mày. Lăn vào hai bên thăn của lưng rồi tiếp theo vạch khắp vùng 2 bên bả vai và từ từ lăn xuôi xuống đến tay.

Dùng day ấn để mà giảm đi tình trạng nghẽn nghẹt 26 – 61 – 3 – 14 – 19 – 275, vạch một lực nhàng lên hai bên đầu và cánh tay tương ứng trên mặt. Sau đó tiến hành hơ từ vùng bả vai dọc xuống cánh tay, nên vạch cho kỹ ở cổ tay rồi mới lăn và vạch đẩy ra những ké ngón tay và ngón tay.

Buổi thứ ba

Đầu tiên là giống ngày thứ nhất và thêm vào vạch hơ tại khu vực phẩn chiếu gáy, sống mũi, nắm tay, các ngón chân và mặt ngón tay cùng với dãn mềm cơ 26 – 61 – 17 – 51 – 312 – 8.

Hơ đồng thời day từ vùng cổ gáy sau đó dọc xuống xương cụt, xương cùng theo sống lưng. Lăn, vạch từ vị trí hai bả vai và gáy xuống tới tay. Hơ và day nhẹ tiêu y bướu 41 – 143 – 19 – 127 – 37 – 38 – 8 – 312 – 85. Dùng tay ấn huyệt giúp bổ âm huyết: +22 – 127 – 63 – 113 – 7 – 17 – 64 – 50 – 1 – 290 – 37 – 8 – 312 – 0

Các ngày tiếp theo sẽ tiếp tục thực hiện giống như ngày thứ ba. Bạn nên dành từ 1 cho đến 2 ngày nghỉ sau một khoảng thời gian áp dụng phác đồ điều trị trên. Nếu người bệnh duy trì từ 30 lần diện chẩn sẽ thấy không còn tê tay, đau đầu và không bị co cứng ở vai gáy.

THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG KÉO DÀI KHÔNG KHỎI, CLICK ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Lưu ý khi chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn

Theo chia sẻ của lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường với kinh nghiệm hơn 20 năm chữa các bệnh lý xương khớp bằng y học cổ truyền thì xác định huyệt đạo là bước quan trọng khi áp dụng diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng. Người áp dụng diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng cần chú ý một số điều sau:

 • Hạn chế mang vác nặng trong quá trình điều trị.
 • Giữ tư thế ngồi, nằm, lao động, chơi thể thao đúng để không gây ảnh hưởng đến phần lưng.
 • Không bẻ, vặn, lắc… vùng hông. Bởi nó sẽ gây nên những tổn thương đến vùng đốt sống lưng khiến cho bệnh càng nặng hơn.
 • Bổ sung các chất canxi, đạm, vitamin, chất xơ… vào khẩu phần ăn hàng ngày. Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích và hạn chế đồ đóng hộp, các loại chiên rán… trong thực đơn.
 • Uống đủ lượng nước, luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày.

LỜI KHUYÊN: Việc áp dụng chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn tuy có hiệu quả nhưng cần phải thực hiện trong thời gian dài và bởi người có chuyên môn, không phải ai cũng đủ sự kiên nhẫn và thời gian duy trì lâu dài.

Bởi vậy, để cải thiện hiệu quả tình trạng thoái hóa đốt sống lưng, nhiều người lựa chọn biện pháp tác động vào căn nguyên gốc rễ gây bệnh là sử dụng thuốc đông y. Trong đó phác đồ điều trị của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường là một bài thuốc chữa thoái hóa cột sống lưng được hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng, mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

Phác đồ điều trị thoái hóa cột sống Đỗ Minh Đường –  Tác động TOÀN DIỆN, hiệu quả LÂU DÀI

Phác đồ điều trị thoái hóa cột sống của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nổi tiếng bởi sự kết hợp “3 trong 1” gồm THUỐC UỐNG – VẬT LÝ TRỊ LIỆU – TẬP LUYỆN, ĂN UỐNG. Với phác đồ này HÀNG NGÀN bệnh nhân đã phục hồi khả năng vận động, tạm biệt nỗi đau thoái hóa cột sống.

Bài thuốc Xương Khớp Đỗ Minh điều trị từ gốc đến ngọn

Nổi bật nhất trong phác đồ điều trị thoái hóa cột sống của Đỗ Minh Đường nằm ở bài thuốc Xương Khớp Đỗ Minh. Thuốc chiếm 70% hiệu quả, giúp đẩy lùi các triệu chứng bệnh từ gốc đến ngọn. Đây cũng là bài thuốc ĐỘC QUYỀN do chính các đời lương y dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu, lưu truyền, phát triển.

Khác với những bài thuốc đông y khác chỉ sử dụng 1 loại thuốc đặc trị, không đủ để loại bỏ căn nguyên cũng như phục hồi cột sống toàn diện. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kết hợp với 4 loại bao gồm:

 • Đặc trị xương khớp
 • Hoạt huyết bổ thận
 • Bổ gan giải độc
 • Thuốc rượu ngâm

XEM CHI TIẾT: Tổng hợp đánh giá của Chuyên gia & Người bệnh về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Mỗi bài thuốc sẽ có vai trò, công dụng khác nhau. Lương y Đỗ Minh Đường sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh mà gia giảm LINH HOẠT thành phần thuốc sao cho thuốc đạt hiệu quả cao nhất: vừa bồi bổ, lưu thông khí huyết, mạnh gân cốt, vừa ngăn ngừa tái phát, đẩy nhanh quá trình điều trị.

Bên cạnh sự khác biệt dùng tới 4 bài thuốc/liệu trình, bài thuốc chữa Xương Khớp Đỗ Minh còn được bệnh nhân, giới chuyên gia đánh giá cao nhờ các yếu tố:

1. Cơ chế điều trị TOÀN DIỆN

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với tâm niệm điều trị lấy con người làm gốc, theo cơ chế CÔNG BỔ KIÊM TRỊ tức vừa tấn công, bồi bổ phục hồi cột sống và các cơ quan bị tổn thương vừa điều trị triệu chứng, tác nhân gây thoái hóa. Cụ thể là: 

 • Tấn công, loại bỏ gốc bệnh:  Tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh, loại bỏ hoàn toàn tà khí là phong hàn thấp nhiệt và các tác nhân gây đau nhức vai gáy cơ xương khớp, đồng thời bồi bổ tạng can – tỳ – thận, lưu thông khí huyết
 • Điều trị triệu chứng: Chức năng xương khớp dần phục hồi, các triệu chứng bệnh cũng thuyên giảm, được kiểm soát bệnh nhân không còn đau, nhức mỏi, tăng cường sức mạnh xương khớp.
 • Phục hồi, bồi bổ: Chức năng ngũ tạng được tăng cường, nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh, tạo hàng rào bảo vệ xương khớp, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

TÌM HIỂU THÊM: Phác Đồ Điều Trị Thoái Hóa Cột Sống Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Có Gì Đặc Biệt?

2. Sự kết hợp hoàn hảo của hơn 50 vị thuốc

Đỗ Minh Đường là đơn vị hiếm hoi kết hợp trên 50 loại thảo dược cho bài thuốc trị thoái hóa cột sống. Không chỉ nổi bật về số lượng, những loại dược liệu này đều có công dụng về điều trị các bệnh xương khớp. Có thể kể đến như: Dây đau xương, tơ hồng xanh, thiên niên kiện, bồ công anh, hoàng kỳ,….

Những vị thuốc này được phối ngũ theo cuốn BÍ KÍP GIA TRUYỀN của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đảm bảo theo trật tự QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ. Với việc phối hợp dược liệu theo quy tắc này sẽ giúp chế ngự hoàn toàn các độc tính ở một số vị thuốc, đồng thời tăng cường dược chất thảo dược giúp phát huy tối đa hiệu quả trị bệnh. 

3. Nguồn gốc dược liệu sạch 100%, đạt chuẩn HỮU CƠ

90% dược liệu được Đỗ Minh Đường sử dụng đều được lấy trực tiếp từ vườn thuốc sạch của đơn vị, tại các tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội). Tất cả quy trình trồng, chăm sóc, thu hái theo mô hình HỮU CƠ đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

10% còn lại được thu mua lại từ người đi rừng lâu năm (đã hợp tác nhiều năm). Những loại dược liệu này chỉ mọc trong rừng đại ngàn, khó ươm trồng.

Chính vì đảm bảo được nguồn dược liệu sạch, Đỗ Minh Đường TỰ TIN cam kết chuẩn 3 KHÔNG: Không dược liệu bẩn – Không tác dụng phụ – Không phụ thuộc thuốc. Hơn 150 năm áp dụng, Đỗ Minh Đường vẫn chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào phản ánh về tác dụng phụ khi dùng Xương Khớp Đỗ Minh. 

THAM KHẢO: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Chủ Động Phát Triển Dược Liệu Sạch Điều Trị Bệnh Xương Khớp An Toàn, Hiệu Quả

4. Dạng thuốc HIỆN ĐẠI, dễ SỬ DỤNG

Hiểu được nhu cầu của người bệnh hiện đại, không có thời gian đun sắc thuốc. Đỗ Minh Đường đã gia giảm, kết hợp và tiến hành điều chế thuốc thành cao, ngâm rượu sẵn. Điều này giúp:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức chuẩn bị sắc thuốc cho người bệnh
 • Đảm bảo hiệu quả, tinh chất trong các bài thuốc
 • Thuốc dễ uống chỉ cần pha với nước và uống đúng liều lượng
 • Tiện lợi, nhỏ gọn dễ mang theo và bảo quản.

Tập luyện kết hợp vật lý trị liệu chữa thoái hóa cột sống NHÂN ĐÔI hiệu quả

Phương pháp tiếp theo có mặt trong phác đồ điều trị thoái hóa cột sống của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chính là vật lý trị liệu. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện có 3 các phương pháp là:

 • Châm cứu: Kích thích dòng năng lượng, hoạt huyết, giảm đau đớn, tạo sự thư giãn toàn thân.
 • Bấm huyệt xoa bóp: Huyết quản co giãn, máu được lưu thông, tăng cường dưỡng chất, giảm đau nhức hiệu quả.
 • Kéo giãn cột sống: Giãn các khoang đốt sống, hỗ trợ đưa đĩa đệm về lại vị trí ban đầu, khắc phục tình trạng cong vẹo cột sống, giải thoát cho dây thần kinh bị chèn ép.

NÊN ĐỌC : Bài thuốc thảo dược gia truyền”đánh bay” bệnh cơ xương khớp của dòng họ Đỗ Minh

Hoàn thiện phác đồ điều trị “3 TRONG 1” tại Đỗ Minh Đường đó chính là lời khuyên về chế độ dinh dưỡng và các bài tập hỗ trợ tại nhà. Người bệnh cần có chế độ ăn uống lành mạnh, kết hợp tập luyện thể dục thể thao để xương khớp cột sống hoạt động trơn tru, lưu thông khí huyết tốt hơn.

Nhờ phác đồ điều trị “KIỀNG 3 CHÂN” độc đáo, toàn diện, tình trạng người bệnh được cải thiện rõ ràng sau 2 – 6 tháng điều trị. Thực tế ghi lại, có hơn 90% người sử dụng đều công nhận về hiệu quả liệu trình tại nhà thuốc. Đặc biệt, người bệnh có thể cảm nhận hiệu quả được cải thiện rõ ràng qua từng giai đoạn. 

Mời bạn lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,… nhờ phác đồ chữa xương khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

ĐỪNG BỎ LỠ: Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh Đường qua đánh giá của bệnh nhân thoái hóa cột sống

Bên cạnh đó, còn rất nhiều đánh giá của bệnh nhân trên các diễn đàn, mạng xã hội:

Để nâng cao hiệu quả cũng như đẩy nhanh thời gian điều trị, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn có thêm bài thuốc ngâm rượu Đỗ Minh Quốc Tửu. Rượu được ủ theo CÔNG THỨC GIA TRUYỀN, mỗi năm chỉ sản xuất không quá 500 bình, số lượng có hạn. Bài thuốc Đỗ Minh Quốc Tửu là tinh hoa của những thảo dược vô cùng quý hiếm và đắt đỏ như: Ngài tằm đực, Nấm lim xanh và Đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Công dụng có thể kể đến như tráng dương, tăng cường sinh lý, chống oxy hóa, kéo dài tuổi thọ, mạnh gân cốt, điều trị các bệnh liên quan đến thoái hóa khớp, đau nhức và thoát vị đĩa đệm. Bài thuốc được “săn lùng” bởi giới siêu giàu và Việt Kiều nước ngoài. Nên nếu bạn muốn sử dụng, thì cần gọi điện đặt hàng trước.

>>>XEM CHI TIẾT: Đỗ Minh Quốc Tửu – Bài Thuốc Bảo Vệ Sức Khỏe TOÀN DIỆN – CAO CẤP – ĐẲNG CẤP

Nếu có bất kỳ thông tin hay vấn đề nào cần giải đáp. Bệnh nhân có thể đến trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường  để được thăm khám. Hoặc gọi điện tới hotline để đội ngũ chuyên gia tư vấn. Việc tư vấn, thăm khám, gửi thuốc về tận nhà sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG: 

Cốt vương thần hiệu thang: Giải pháp ĐẶC TRỊ thoái hóa khớp từ bài thuốc điều trị cho các VUA Triều Nguyễn

Cốt vương thần hiệu thang là bài thuốc ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp trong đó có Thoái hóa khớp được ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc là thành quả của công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh xương khớp” được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và Bác sĩ Lê Phương, xây dựng trên cơ sở bài thuốc xương khớp được các Ngự Y dùng trong điều trị bệnh cho Vua, QuanTriều Nguyễn.

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang được nghiên cứu và kết hợp từ 32 vị thảo dược có tác dụng đặc trị xương khớp như khu phong, trừ thấp, tán hàn, hoạt huyết, bổ thận,… giải quyết tận gốc căn nguyên bên trong gây tình trạng ứ huyết, viêm, sưng, đau nhức xương khớp.

Với cơ chế tác động Bổ chính – Khu tà, bài thuốc mang lại hiệu quả đẩy lùi bệnh toàn diện. Một mặt đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây tổn thương, thoái hóa tại xương khớp và nâng cao sức khỏe tổng thể. Mặt khác tập trung vào khu phong, trừ thấp, tán hàn để loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng đau nhức xương khớp.

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị xương khớp của bài thuốc, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện chia phác đồ thành 3 giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG.

Liệu trình điều trị và thành phần bài thuốc sẽ được điều chỉnh, gia giảm theo tình trạng bệnh thực tế của bệnh nhân. Ngoài ra, khi đến thăm khám, điều trị tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được xông hơi, ngâm tắm thảo dược, châm cứu, bấm huyệt, chườm đá nóng,… giúp thả lỏng các cơ, khớp, thông kinh mạch, giảm đau nhức xương khớp.

Với tôn chỉ “Nam dược trị nam nhân”, kế thừa và phục dựng nền Nam Y Việt, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện chú trọng lựa chọn 100% nam dược trong các bài thuốc điều trị. Tất cả thảo dược đều được thu hái tại các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP (WHO), trước khi ứng dụng trong điều trị đều được kiểm định lâm sàng về độc tính cấp diễn bán trường diễn.

Trải qua hơn 10 năm ứng dụng điều trị, bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi các tình trạng bệnh xương khớp. Trong đó có bệnh nhân Hồ Sỹ Nhiếp – Nguyên Viện Trưởng viện Viện Môi Trường – Đại học Nguyễn Trãi, bị thoái hóa khớp phải ngồi xe lăn 10 năm, cũng đã khỏi bệnh.

> XEM CHI TIẾT: 10 năm tìm kiếm bài thuốc xương khớp – Ngài viện trưởng THOÁT KHỎI xe lăn với 1 bài thuốc nam

Để được tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh thoái hóa khớp khách hàng liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0888 598 102024.8585.1102
 • Website: https://nhatnamyvien.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

>> ĐỪNG BỎ QUA:Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chữa xương khớp có hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống được hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chủ đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGD Trung tâm CNC Bệnh viện YHCT Trung ương. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa bài thuốc bí truyền của người Tày, hàng chục phương thuốc cổ truyền được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang vừa đặc trị thoái hóa xương khớp, giảm đau nhức, vừa phục hồi xương khớp và vận động, với sự kết hợp 3 nhóm thuốc:

 • Quốc dược Bổ thận hoàn: Bổ tạng phủ, bổ can thận, dưỡng huyết, kiện tỳ, nâng cao chính khí, mạnh gân cốt.
 • Quốc dược Giải độc hoàn: Giải độc, khu phong, tán hàn, trừ thấp, kháng viêm, trị đau nhức và sưng cứng khớp.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoái hóa khớp: Bổ thận, hoạt huyết, dưỡng huyết, bổ sung canxi, làm chậm thoái hóa, sản sinh dịch nhầy sụn khớp, tái tạo và phục hồi xương khớp. [Xem chi tiết bài thuốc TẠI ĐÂY]

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế hơn 50 vị thuốc Nam. Nhiều bí dược của người Tày lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam như: Cây tào đông, thau pinh, phác mạy liến, phác mạy nghiến, thau pú lùa, phác kháo cài… Nhiều vị thuốc xương khớp kinh điển: Kê huyết đằng, hầu vĩ tóc, dây đau xương, đương quy, xuyên khung, đỗ trọng, ba kích, bồ công anh, kim ngân…

Dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, bí dược được lấy từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác dược liệu với người bản địa. Nhờ vậy, Quốc dược Phục cốt khang CAM KẾT tính an toàn, KHÔNG tác dụng phụ.

XEM NGAY: Quốc dược Phục cốt khang – Nhiều biệt dược chữa bệnh xương khớp LẦN ĐẦU TIÊN nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam

Đã có hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh xương khớp, tình trạng đau nhức được cải thiện, khả năng vận động phục hồi nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Trên 95% trong tổng số hàng ngàn bệnh nhân đạt được hiệu quả sau 2-3 tháng sử dụng thuốc.

Xem thêm: Người bệnh phản hồi khách quan về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 đưa tin là giải pháp hoàn chỉnh cho bệnh xương khớp. Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang bạn đọc và người bệnh vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA XƯƠNG KHỚP ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Đừng bỏ lỡ: Nguyên Phó chủ tịch chiến lược Tập đoàn Canon Châu Á khỏi hẳn thoái hóa khớp nhờ YHCT Việt Nam

Việc áp dụng chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn là phương pháp khá mới và mang lại hiệu quả tốt, tuy nhiên trước khi dùng cách chữa trị này bạn cũng nên tìm hiểu kĩ càng trước để tránh những hệ quả không mong muốn xảy ra.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO:

Tin xem thêm

Cập nhật lúc: 9:57 Sáng , 22/02/2023
Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc được nghiên cứu bài bản với công thức đặc trị chuyên sâu duy nhất hiện nay. Bài thuốc kết hợp nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu tại Việt Nam.