Cách chữa liệt dương bằng Đông y với 7 bài thuốc cực hiệu quả

Các bài thuốc chữa liệt dương bằng Đông y được nhiều nam giới lựa chọn nhằm cải thiện khả năng cương dương và tăng cường sức khỏe tình dục. So với tân dược, thuốc Đông y có độ an toàn cao, lành tính và phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Liệt dương trong quan niệm của Đông y

Liệt dương là tình trạng khá phổ biến ở nam giới trung niên và cao tuổi. Tình trạng này đặc trưng bởi hiện tượng dương vật không đủ độ cương hoặc không duy trì được độ cương cứng lý tưởng để hoàn tất cuộc giao hợp. Liệt dương có thể đi kèm với xuất tinh sớm, rối loạn cực khoái và giảm ham muốn tình dục.

Trong Đông y, liệt dương thuộc phạm vi chứng dương nuy. Căn nguyên bệnh đa dạng nhưng thường gặp nhất là các tác nhân sau:

 • Thấp nhiệt tích trệ: Thấp nhiệt tích trệ xảy ra do sỏi niệu quản và viêm nhiễm lâu ngày khiến cho cơ thể mệt mỏi và sức khỏe tình dục bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ban đầu, nam giới sẽ giảm ham muốn, sau đó gặp phải các rối loạn tình dục như liệt dương, đau khi xuất tinh, mất khoái cảm.
 • Thận hư: Trong Đông y, thận được xem là cái gốc của cơ thể và có vai trò đặc biệt với chức năng sinh lý của nam giới. Thận hư yếu khiến cho sức khỏe tình dục đi xuống và tăng nguy cơ bị liệt dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn. Có nhiều nguyên nhân gây giảm chức năng thận, trong đó thường gặp nhất là do căng thẳng, làm việc quá độ, lạm dụng thuốc,…
 • Tâm tỳ hư tổn: Tâm tỳ hư tổn là căn nguyên gây ra chứng dương nuy. Bởi khi sức khỏe suy kiệt, khả năng “giường chiếu” của nam giới cũng sẽ suy giảm. Tình trạng này thường gặp ở nam giới làm việc quá sức, sinh hoạt không điều độ khiến cho thể trạng suy nhược.

Chứng dương nuy ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh lý và sinh sản của phái mạnh. Nếu không điều trị sớm, nam giới sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, mất cực khoái và vô sinh – hiếm muộn.

Tuổi trẻ nông nổi, khi mới chỉ là chú ngựa non học đòi người lớn tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Mới thì tuần 1, 2 lần rồi đâm ra nghiện, có khi tuần 4, 5 lần ....

Đừng bỏ lỡ: [Chuyên gia CẢNH BÁO] 4 sai lầm TAI HẠI nam giới luôn mắc phải khi mắc phải bệnh “khó nói” 

7 Bài thuốc chữa liệt dương bằng Đông y công hiệu

Đông y lưu truyền nhiều bài thuốc chữa liệt dương. Tương tự như Tây y, điều trị liệt dương bằng Đông y sẽ phụ thuộc vào căn nguyên. Tùy vào từng thể bệnh, thầy thuốc sẽ chỉ định bài thuốc phù hợp để cải thiện sức khỏe thể chất và tình dục một cách toàn diện.

Dưới đây là 7 bài thuốc Đông y chữa liệt dương được nhiều nam giới áp dụng:

1. Bài thuốc trị liệt dương do tâm tỳ hư tổn

Tâm tỳ hư tổn là thể bệnh do cơ thể suy nhược, khí huyết hao tổn mà thành. Sức khỏe thể chất và tình dục có mối liên hệ mật thiết. Nam giới chỉ có thể duy trì đời sống tình dục nếu thể trạng khỏe mạnh và ổn định.

Tâm tỳ hư tổn khiến cho tinh khí hao kiệt, kết quả là nam giới giảm ham muốn và khó khăn khi cương dương. Biểu hiện của thể bệnh này là liệt dương đi kèm với di tinh, ăn uống kém, mắt vàng, ngủ ít, da xanh xao và cơ thể mệt mỏi. Với chứng dương nuy thể tâm tỳ hư tổn, nên sử dụng các bài thuốc Đông y có tác dụng ôn bổ tâm tỳ.

Nam giới mắc phải thể bệnh này có thể chọn 1 trong 3 bài thuốc sau:

 • Bài thuốc 1: Chuẩn bị phục linh, táo nhân và viễn chí mỗi thứ 8g, đại táo, kỷ tử, thục địa, bạch thược và long nhãn mỗi thứ 12g, hoàng kỳ, bạch truật và đẳng sâm mỗi thứ 16g, đương quy 6g. Sắc uống, ngày dùng đều đặn 1 thang.
 • Bài thuốc 2: Dùng bạch truật, hoàng kỳ và đẳng sâm mỗi thứ 12g, mộc hương 6g, đại táo, phục linh, viễn chí, long nhãn, đương quy và táo nhân mỗi thứ 8g. Sắc uống, ngày dùng đều đặn 1 thang.
 • Bài thuốc 3: Chuẩn bị sa nhân 6g, long nhãn, hà thủ ô, kỷ tử, cám nếp, hoàng tinh, đinh lăng, ý dĩ và hoài sơn mỗi thứ 12g, trâu cổ và cao ban long mỗi thứ 8g. Đem các vị sắc lấy nước uống, ngày dùng đều đặn 1 thang.

Xem ngay: [CẢNH BÁO] Những SAI LẦM khi “tự xử” liệt dương gây hiểm họa cho nam giới

2. Bài thuốc Đông y chữa liệt dương do thận hư

Thận là cơ quan chi phối hoạt động sản xuất nội tiết và tinh dịch ở nam giới. Thận hư là nguyên nhân khiến cho sức khỏe tình dục của phái mạnh đi xuống dẫn đến các rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh,…

Thận hư yếu thường xảy ra do bẩm sinh hoặc quan hệ tình dục quá độ. Chứng dương nuy thể thận hư đặc trưng bởi tình trạng hồi hộp, ngủ ít, tay chân lạnh, mắt mờ, ù tai, đau lưng, ăn uống kém và sắc mặt trắng toát, nhợt nhạt. Đối với thể bệnh này, cần dùng bài thuốc có tác dụng an thần và ôn bổ hạ nguyên.

 • Bài thuốc 1: Dùng cao ban long, kỷ tử, hoài sơn và thục địa mỗi thứ 12g, viễn chí, phụ tử chế, táo nhân, sơn thù và đỗ trọng mỗi thứ 8g, nhục quế 4g. Đem các vị sắc lấy nước uống, ngày dùng đều đặn 1 thang.
 • Bài thuốc 2: Chuẩn bị chích cam thảo 6g, đương quy 8g, sơn thù 8g, kỷ tử, đỗ trọng, thục địa, đẳng sâm và sơn dược mỗi thứ 12g. Cho dược liệu vào ấm sắc đặc lấy nước uống, ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 3: Dùng trâu cổ, phá cố chỉ và hà thủ ô mỗi thứ 40g, thục địa và cao ban long mỗi thứ 16g, liên nhục 20g và quế 10g. Đem các vị tán thành bột làm hoàn, mỗi ngày dùng từ 20 – 40g để bổ thận và cải thiện chứng dương nuy.
 • Bài thuốc 4: Dùng bá tử nhân, phá cố chỉ, thỏ ty tử, thục địa và phục linh mỗi thứ 12g, cao ban long 20g. Đem các vị tán bột làm thành hoàn, mỗi ngày uống từ 20 – 30g.

Bên cạnh sử dụng thuốc, nam giới bị chứng dương nuy thể thận hư cần tiết chế tình dục. Nếu cần thiết, nên kiêng quan hệ trong một thời gian để sức khỏe tình dục được hồi phục. Sau đó, cần điều chỉnh tần suất quan hệ phù hợp với sức khỏe và tuổi tác.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII chuyên trị bệnh nam khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

3. Bài thuốc trị liệt dương do thấp nhiệt tích trệ

Thấp nhiệt tích trệ là thể bệnh xảy ra do sỏi và viêm nhiễm lâu ngày mà thành. Thể bệnh này biểu hiện qua một số dấu hiệu như tiểu tiện đỏ, khát nước, rêu lưỡi dày,… Đối với chứng dương nuy thể thấp nhiệt tích trệ, cần dùng các bài thuốc có tác dụng tư âm thanh nhiệt.

 • Bài thuốc 1: Dùng đan bì, hoàng bá, tri mẫu, phục linh và trạch tả mỗi thứ 8g, sơn dược, sơn thù mỗi thứ 12g và thục địa 24g. Sắc uống uống hết trong ngày, dùng đều đặn ngày 1 thang.
 • Bài thuốc 2: Chuẩn bị ý dĩ, vỏ núc nác, kỷ tử, mạch môn, hà thủ ô và kê huyết đằng mỗi thứ 12g, phá cố chỉ và trâu cổ mỗi thứ 8g. Đem dược liệu sắc lấy nước uống, ngày dùng đều đặn 1 thang.

Khi điều trị, nên uống nhiều nước để đào thải vi khuẩn và sỏi ra khỏi đường tiết niệu.

4. Bài thuốc chữa liệt dương do can thận hư

Trường hợp cả can thận đều hư nên dùng bài thuốc từ có tác dụng bổ can thận. Ngoài tác dụng cải thiện khả năng cương dương, bài thuốc này còn giúp nâng cao sức khỏe và giảm tình trạng đau lưng, mỏi gối, ăn uống kém do chức năng gan, thận suy giảm.

 • Chuẩn bị: Thỏ ty tử và câu kỷ tử mỗi thứ 15g, 10 quả trứng chim cút.
 • Thực hiện: Luộc chín trứng chim cút, sau đó lột vỏ cho vào nồi với 400ml nước cùng với các dược liệu. Đun sôi trong vòng 20 phút, sau đó chắt lấy nước uống và ăn trứng chim cút. Nên dùng 2 – 3 lần/ tuần bên cạnh các bài thuốc để bồi bổ can thận.

5. Bài thuốc Đông y trị liệt dương do tuổi già

Khi tuổi tác tăng cao, nồng độ testosterone ở nam giới sẽ giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, các cơ quan trong cơ thể như gan, thận cũng sẽ bước vào giai đoạn thoái hóa. Do đó, người cao tuổi thường dễ bị liệt dương, giảm ham muốn, mất khoái cảm,…

Đối với chứng dương nuy do ảnh hưởng của tuổi già, nên dùng món ăn có tác dụng bổ trợ thận dương. Ngoài ra, món ăn này cũng giúp cải thiện sức khỏe, tốt cho người già thường xuyên bị mệt mỏi và đuối sức.

 • Chuẩn bị: Chuẩn bị 250g thịt dê, 25g tôm nõn, một ít gừng tươi và các loại gia vị.
 • Thực hiện: Rửa sạch thịt dê, thái miếng và đem hầm với 400ml nước. Đun nhỏ lửa đến khi thịt mềm thì cho tôm nõn, gừng và một ít muối vào đun đến khi nguyên liệu chín hoàn toàn. Nên dùng món ăn này từ 1 – 2 lần/ tuần để bổ trợ thận dương và phục hồi bản lĩnh phái mạnh.

6. Thuốc Đông y chữa liệt dương do tỳ thận dương hư

Với chứng dương nuy thể tỳ thận dương hư, nam giới có thể dùng bài thuốc từ thịt chó, tiểu hồi hương, vỏ quế,… Bài thuốc này có tác dụng phục hồi chức năng thận, tỳ và giúp nam giới cải thiện khả năng cương dương.

 • Chuẩn bị: Thịt chó 500g, vỏ quế, thảo quả, tiểu hồi hương, hồi hương, gừng tươi và gia vị vừa đủ.
 • Thực hiện: Rửa sạch thịt chó và thái thành từng miếng mỏng. Sau đó cho vào nồi cùng với các loại dược liệu và nêm vào 1 ít muối. Hầm nhỏ lửa đến khi các nguyên liệu mềm nhừ và ăn khi còn nóng. Mỗi tuần ăn từ 2 – 3 lần, sau 4 – 6 lần sẽ thấy tình trạng được cải thiện rõ rệt.

Đừng bỏ lỡ: MÁCH NƯỚC Thuốc Chữa Liệt Dương Giúp “Cậu Nhỏ” Hết “Lừng Khừng”

7. Uy Long Đại Bổ – Bí quyết ĐỨNG THẲNG, CƯƠNG LÂU giúp chàng BẤT BẠI PHÒNG THE

Trong số các bài thuốc Đông y trị liệt dương, Uy Long Đại Bổ nổi lên là “cứu tinh” hàng đầu cho phái mạnh. Bài thuốc được Nhất Nam Y Viện phục dựng, phát triển từ các phương thuốc bí truyền Thái Y Viện tiến vua Minh Mạng. 

Tương truyền, những bí phương mà Ngự Y dâng lên chính là bảo vật phòng the giúp vua Minh Mạng luôn sinh long hoạt hổ, mỗi đêm sủng hạnh 5 – 6 phi tần, hoài thai được 3 – 6 hoàng tử. Vua Minh Mạng cũng là đế vương có nhiều con nhất theo sử Việt – 142 người con.

>>> Tìm hiểu thêm: Hành trình phục dựng Uy Long Đại Bổ từ ngự dược vua Minh Mạng

Từ nền tảng y học HOÀNG CUNG quý giá, các chuyên gia đã nhiều lần gia giảm dược liệu để đảm bảo bài thuốc Uy Long Đại Bổ phù hợp với cơ địa của người bệnh thời nay. Với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ y khoa hiện đại và y học cổ truyền, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã chinh phục 40.200 quý ông trong và ngoài nước sử dụng. Trong đó, có tới 97.6% trường hợp dứt hẳn liệt dương, phấn chấn tinh thần, tự tin nhập cuộc, kéo dài cuộc yêu sau liệu trình từ 1 – 3 tháng.

Anh Trần Việt Đức (38 tuổi, chủ thầu xây dựng) là một trong rất nhiều quý ông điều trị thành công tình trạng liệt dương, lấy lại phong độ nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Anh chia sẻ: “2 tháng trước khi đến với Nhất Nam Y Viện, tôi thường xuyên bị mất ngủ vì tiểu đêm nhiều lần. Đặc biệt là chuyện vợ chồng, không còn giữ được phong độ như trước. Từ 30 – 40 phút, thời gian mỗi cuộc yêu của 2 vợ chồng bắt đầu giảm xuống 20, 15  rồi thậm chí chỉ còn 1 – 2 phút có khi chỉ có 30 giây là đã ra.

Được một đối tác giới thiệu sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, sau 2 tháng sử dụng tôi đã hoàn toàn làm chủ được cuộc chơi, tình trạng tiểu đêm cũng không còn. Sức khỏe được cải thiện, tinh thần sảng khoái, thời gian quan hệ vợ chồng tăng lên được 10 – 15 phút, tôi rất hài lòng về hiệu quả của bài thuốc”. Xem chi tiết chia sẻ của anh Đức trong video dưới đây:

 

Còn rất nhiều người phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau:

>>> ĐỌC NGAY: Chuyên gia đánh giá như thế nào về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Không chỉ được người bệnh tin dùng mà ngay cả giới truyền thông – báo chí cũng đánh giá cao hiệu quả bài thuốc. Trên nhiều trang báo “có tên tuổi” cái tên Uy Long Đại Bổ xuất hiện rầm rộ và được khẳng định là giải pháp chữa bệnh sinh lý nam hàng đầu từ YHCT.

Trên sóng VTV2, nghệ sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ về hiệu quả đáng nể của bài thuốc này:

 

Hiện nay, bài thuốc Uy Long Đại Bổ trở thành “điểm sáng” trong điều trị bệnh lý liệt dương là nhờ loạt “điểm cộng” vượt trội như sau:

 • Đã được KIỂM CHỨNG KHOA HỌC bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Với quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng, Uy Long Đại Bổ phù hợp với cơ địa của bệnh nhân thời hiện đại.
 • Giúp “cậu nhỏ” tăng kích thước cực đại, cương lâu cường đỉnh: Uy Long Đại Bổ giúp quý ông “cứng chắc khỏi bàn” nhờ tập trung bổ thận tráng dương, bổ huyết và bổ can (cơ quan điều tiết máu). Nhờ những tác động sâu như vậy, bài thuốc giúp tăng đào thải độc tố, lọc máu để khí huyết lưu thông thuận lợi, nâng cao dương khí. Bài thuốc sử dụng các vị thảo dược bổ thận và bổ can huyết mạnh như: Thục địa, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhung hươu,… Những yếu tố này giúp “cậu nhỏ” tăng kích thước, được nuôi dưỡng tự nhiên và đều đặn. Chính vì vậy anh em có thể phục hồi khả năng cương dương với kích thước “cậu em” ở mức tối đa. 

>>> ĐỌC NGAY: Tôi đã lấy lại quyền làm cha ở tuổi 45 sau khi chữa khỏi căn bệnh liệt dương

 • Xử lý đồng thời nhiều vấn đề sinh lý nam: Ứng dụng cơ chế trị bệnh HƯ BỔ – THỰC TẢ từ Y học triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phối chế bài thuốc phù hợp với mọi vấn về sinh lý “khó nói” ở nam giới: Tăng cường sinh lực, kích thích sản sinh hormone Testosterone cho nam giới, cải thiện lưu thông máu huyết giúp dương vật dễ dàng cương cứng lâu hơn; Tăng khả năng cương dương, kích thích khoái cảm và hưng phấn khi “yêu”, kéo dài thời gian quan hệ; Duy trì khả năng cương cứng tự nhiên, cải thiện chất lượng tinh binh và tăng khả năng thụ thai; Đẩy mạnh tạng thận, giải quyết tình trạng tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt, đau lưng mỏi gối’ Dưỡng tâm, an thần, mạnh gân cốt, tăng cường hệ miễn dịch và chức năng tạng phủ.
 • Rút ngắn thời gian điều trị, tăng hiệu quả 3 – 4 lần so với các bài thuốc thông thường và cơ thể dễ hấp thu dưỡng chất hơn nhờ liệu trình được cá nhân hóa. Tức là, bác sĩ sẽ lập đơn thuốc dựa trên tình trạng của từng bệnh nhân để kết hợp nhuần nhuyễn combo 4 bài thuốc nhỏ (Đan – Hoàn – Tửu – Đặc).
 • Dược tính mạnh, an toàn tuyệt đối với cơ thể nhờ nguồn thảo dược sinh học SẠCH, AN TOÀN đã được Sở y tế Hà Nội kiểm định thành phần. Hơn nữa, các dược liệu còn được phối vị theo công thức bí truyền của Thái Y Viện Triều Nguyễn với tỷ lệ vàng, giúp tiêu trừ hoàn toàn độc tính.

>>> ĐỌC NGAY: Dược liệu chuẩn nguồn gốc: Chìa khóa đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Thành phần thuốc được kiểm nghiệm bởi Sở y tế Hà Nội

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện đang ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện (đơn vị lọt TOP 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020). Để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất, mua đúng thuốc Uy Long Đại Bổ, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Nếu nản lòng vì “vợ khều mà phải nằm im”, quý ông liên hệ ngay chuyên gia để được xử lý sớm tình trạng “lực bất tòng tâm”:

8. Các món ăn – bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị liệt dương

Đối với tình trạng liệt dương nhẹ, nam giới có thể dùng các món ăn – bài thuốc trong Đông y để cải thiện sức khỏe sinh lý và khắc phục tình trạng liệt dương. Các món ăn này còn giúp bồi bổ sức khỏe và giảm tình trạng suy nhược, mệt mỏi.

Các món ăn – bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương:

 • Thịt gà hầm đông trùng hạ thảo: Chuẩn bị thịt gà và đông trùng hạ thảo mỗi thứ 100g. Rửa thịt, sau đó thái từng từng miếng mỏng và hầm như với đông trùng hạ thảo. Khi thịt mềm nhừ, nêm nếm gia vị vừa ăn và chia thành 1 – 2 lần ăn trong ngày.
 • Thịt dê hầm dâm dương hoắc: Dùng thịt dê 200g và dâm dương hoắc 25g. Sơ chế nguyên liệu, sau đó cho vào nồi thêm vào một chút rượu hầm cho chín mềm. Sau đó, thêm hành, gừng và các loại gia vị vào ăn khi còn nóng. Món thịt dê hầm dâm dương hoắc thích hợp với người bị liệt dương, di tinh, tinh trùng yếu và giảm ham muốn tình dục.
 • Canh thận lợn: Nam giới bị liệt dương, di tinh kèm theo đau lưng có thể dùng món canh thận lợn. Để thực hiện món ăn này, cần chuẩn bị 1 đôi thận lợn, hồ đào nhục 15g và sơn thù du 10g. Sơ chế dược liệu, sau đó cho vào thận lợn, khâu kín và hầm nhỏ lửa đến khi mềm nhừ. Nêm nếm gia vị và ăn khi còn nóng.
 • Gà giò hầm cá ngựa: Gà giò hầm cá ngựa là món ăn thích hợp với nam giới bị liệt dương và di tinh. Chuẩn bị gà giò 1 con, cá ngựa 10 con, lạp sườn 30g và nấm hương 30g. Gà làm cho sạch rồi đem luộc nhỏ lửa trong 5 phút, nấm hương đem ngâm nở và sơ chế các nguyên liệu đi kèm. Rút bỏ xương gà, sau đó cho gà vào nồi cùng với các nguyên liệt, thêm hành củ và gừng thái lát. Sau đó, cho thêm nước dùng, rượu, muối và các loại gia vị hầm trong 1 – 1.5 giờ, khi gà chín mềm thì ăn khi còn nóng.

Các món ăn này tốt cho nam giới mắc chứng dương nuy, di tinh, tảo tiết và giảm ham muốn tình dục. Ngoài việc bổ sung các món ăn bồi bổ, nam giới cần chú ý điều chỉnh thói quen sinh hoạt để quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

9. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang ĐẶC TRỊ liệt dương từ bí mật “thần dược sung sướng” của người Thái đen

Mãnh lực Phục dương Khang kế thừa và phát triển dựa trên tinh hoa nhiều phương thuốc cổ truyền. Nổi bật là bài thuốc ngâm rượu “chồng uống vợ say” của người Thái đen – Tây Bắc, bí quyết phòng the bất bại của Vua Mèo. Dưới ánh sáng khoa học, y pháp Hải Thượng Lãn Ông với bài thuốc tăng cường sinh lý huyền thoại “bát vị, lục vị” cùng bộ 4 bài thuốc phòng the bất bại: Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí.

Bài thuốc đặc trị liệt dương Mãnh lực Phục dương khang nổi bật với những ưu điểm sau:

Công thức “3 trong 1” ĐẶC TRỊ liệt dương, chinh phục mọi “cuộc yêu”

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc Y học cổ truyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được phối chế đỉnh cao theo nguyên tắc Y học cổ truyền với 3 nhóm thuốc đặc trị liệt dương từ gốc, tăng cường thể trạng, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”.

 • MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN (Thuốc đặc trị): Đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, thư giãn tinh thần, lưu thông khí huyết, thúc đẩy sản sinh nội tiết tố nam testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng cuộc giao hợp, ngăn ngừa các dấu hiệu mãn dục nam.
 • MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN (Thuốc bồi bổ cơ thể): Bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng tạng phủ, khắc phục chứng thận yếu, cân bằng âm dương, giúp nam giới làm chủ “cuộc yêu”.
 • MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU (Rượu thuốc tăng cường sinh lý): Rượu thuốc đặc biệt tăng khoái cảm tình dục, duy trì sự dẻo dai trong cuộc yêu, nâng cao sức khoẻ và tăng cường tuổi thọ.

Mãnh lực Phục dương khang kết hợp 3 nhóm thuốc đặc trị liệt dương

Hòa quyện hơn 50 vị thuốc bổ thận, tráng dương, cường sinh lực tốt bậc nhất

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang phối chế hơn 50 thượng phẩm như  nhục thung dung, nấm ngọc cẩu, ba kích, dâm dương hoắc, sâm cau, đông trùng hạ thảo, tang phiêu diêu, thỏ ty tử, sâu chít, lộc giác giao… Toàn bộ dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO được kiểm định kỹ lưỡng trước khi được đưa vào ứng dụng. Bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi nam giới.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang chinh phục hàng triệu quý ông Việt bằng hiệu quả vượt trội, cải thiện các vấn đề sinh lý, rối loạn khả năng tình dục trên 95% sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Bài thuốc được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin, Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải tin dùng và vượt qua tình trạng mãn dục nam nhờ bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

XEM THÊM: Học cách sung mãn đến tuổi 60 của nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải

Bài thuốc đặc trị liệt dương và các vấn đề sinh lý Mãnh lực Phục dương khang được kê đơn trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, nam giới nên liên hệ ngay với Trung tâm để nhận được tư vấn chính xác và kê đơn thuốc phù hợp nhất với tình trạng liệt dương gặp phải.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân– Hotline: 0972 606 773

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Hotline: 0961 825 886

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NAM HỌC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

ĐỪNG BỎ LỠ: Hỗn loạn thị trường thuốc tăng cường sinh lý – Đâu là lựa chọn của quý ông?

10. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh giúp nâng tầm “SÚNG ỐNG”, làm chủ mọi “cuộc yêu”

Nhắc đến phương thuốc đông y chữa bệnh liệt dương hiệu quả không thể bỏ qua bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh 150 năm tuổi của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây là giải pháp từng nhiều lần được giới thiệu trên sóng truyền hình trong các chương trình chuyên về sức khỏe củ  như “Sống khỏe mỗi ngày” VTV2, hay chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” VTC2.

Tuân theo cơ chế trị bệnh của YHCT đó là BỔ CHÍNH – KHU TÀ bài thuốc đã tác động vào căn nguyên, đẩy lùi tà khí, thông kinh lạc; tăng chính khí, cân bằng âm dương đồng thời bổ thận và các tạng can khác, kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, giúp dương vật cương cứng, tăng kích thước, kéo dài thời gian quan hệ và ham muốn.

Các lương y dòng họ Đỗ Minh xây dựng bài thuốc tăng cường sinh lý nam từ sự kết hợp của 3 phương thuốc nhỏ:

 • Đại bổ thận dạng viên hoàn 
 • Đại bổ phục dương hoàn dạng viên hoàn
 • Hồi xuân phục dương thang dạng rượu ngâm

Những thành phần nổi bật được ví là “vũ khí trốn phòng the”, vương dược dùng cho vua chúa thời xưa như: dâm dương hoắc, cửu thái tử, kim anh tử, nhục thung dung, ba kích, hồ đào… đều góp mặt trong bài thuốc này.

Thuốc sẽ tác động qua 3 giai đoạn rõ ràng: Tấn công vào căn nguyên – Phục hồi chức năng thận, điều trị triệu chứng – Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe tổng thể. Tùy theo mức độ mà thời gian điều trị ngắn dài khác nhau, trung bình sẽ là 3-5 tháng.

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được phối hợp một cách linh hoạt theo từng thể bệnh, mức độ tổn thương và sức khỏe tổng thể của các đấng mày râu. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của bài thuốc này. Vì vậy nam giới bị liệt dương hay bất cứ vấn đề sinh lý nam nào khác đều phải thăm khám để lương y, bác sĩ nắm rõ tình trạng và đưa ra liệu trình điều trị thích hợp.

Với hơn 150 năm ứng dụng vào điều trị, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh chứng minh được hiệu quả vượt trội trong điều trị liệt dương cùng các vấn đề về sinh lý nam khác.

NSƯT Minh Tuấn chia sẻ: “Năm 2019, được bạn bè giới thiệu, tôi có đến điều trị tại Đỗ Minh Đường. Liệu trình của tôi khi ấy gồm 2 tháng dùng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh kết hợp với châm cứu, bấm huyệt 12 buổi. Hết 2 tháng, tôi thấy sinh lực sung mãn hơn hẳn, chuyện vợ chồng mặn nồng hơn. Tinh thần sảng khoái, thoải mái, vui vẻ, gia đình hạnh phúc hơn hẳn”. 

Ngoài ra, còn rất nhiều trường hợp khác đã thành công lấy lại phong độ phái mạnh nhờ Đỗ Minh Đường, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi tại: Điều Trị Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý Tại Đỗ Minh Đường

Để được tư vấn thêm về bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh, phác đồ điều trị liệt dương phù hợp, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin:

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình. Hotline:  0984 650 816
 • HCM: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0932 088 186
 • Website: https://dominhduong.com hoặc https://dominhduong.org
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

ĐỪNG BỎ LỠ: [GÓC NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT] Hàng ngàn nam giới phục hồi sinh lý nhờ Sinh lý nam Đỗ Minh

Lưu ý khi chữa liệt dương bằng Đông y

Các bài thuốc Đông y chữa liệt dương giúp cải thiện khả năng cương dương, tăng cường sinh lý và nâng cao sức khỏe tổng thể. Nếu sử dụng đúng bài thuốc, nam giới có thể lấy lại phong độ và bản lĩnh trong đời sống tình dục. Tuy nhiên trước khi dùng thuốc Đông y, cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không nên tự ý áp dụng các bài thuốc Đông y được lưu truyền trong dân gian. Thay vào đó, cần đến bệnh viện/ phòng khám y học cổ truyền để được thầy thuốc thăm khám và tư vấn bài thuốc phù hợp.
 • Các bài thuốc Đông y có độ an toàn, lành tính cao hơn so với tân dược. Tuy nhiên, thuốc Đông y vẫn có thể gây ra tác dụng phụ. Chính vì vậy, nam giới nên trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe, tiền sử dị ứng và một số vấn đề đặc biệt để được chỉ định bài thuốc phù hợp.
 • Thuốc Đông y mang lại hiệu quả chậm hơn nhưng cho tác dụng lâu dài. Do đó, nên kiên trì áp dụng theo hướng dẫn để nhận thấy cải thiện rõ rệt.
 • Nếu nhận thấy biểu hiện bất thường trong quá trình điều trị, nên thông báo với bác sĩ để được hỗ trợ.
 • Không tự ý kết hợp thuốc Đông y và tân dược nếu không có chỉ định của bác sĩ. Tự ý phối hợp thuốc có thể gây ra hiện tượng tương tác và làm phát sinh nhiều tác dụng ngoại ý.
 • Liệt dương xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bên cạnh sử dụng thuốc, nam giới nên xem xét các liệu pháp hỗ trợ như xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, trị liệu tâm lý, thực hiện các bài tập cơ sàn chậu,… để cải thiện sức khỏe sinh lý một cách hiệu quả.
 • Giữ tâm lý lạc quan, hạn chế stress và suy nghĩ quá nhiều trong thời gian điều trị. Nam giới nên chủ động chia sẻ với bạn tình vấn đề sức khỏe của bản thân để được đồng cảm, quan tâm và hỗ trợ.
 • Ngoài các phương pháp điều trị, cần thay đổi những thói quen xấu như uống rượu bia, quan hệ tình dục quá độ, thức khuya, thiếu ngủ, hút thuốc lá,… Bên cạnh đó, nên xây dựng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý để cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.

Các bài thuốc Đông y chữa bệnh liệt dương có thể cải thiện sức khỏe tình dục cho phái mạnh. Tuy nhiên, nam giới nên tìm gặp thầy thuốc để được thăm khám và chỉ định bài thuốc phù hợp với thể mạnh. Tuyệt đối không tự ý dùng các bài thuốc truyền miệng chưa được kiểm chứng về độ an toàn và tính hiệu quả.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Cập nhật lúc: 9:12 Sáng , 26/05/2023

Tin liên quan

Liệt dương tạm thời là gì? Có cần chữa trị không?

Liệt dương tạm thời là gì? Có cần chữa trị không?

Hiện nay, ngày càng có nhiều nam giới phải đối mặt với chứng liệt dương tạm thời hay rối loạn cương dương. Để bảo vệ sức khỏe và xây dựng...

Bật Mí 11+ Cách Chữa Liệt Dương Hiệu Quả Cho Nam Giới

Liệt dương có lẽ là nỗi ám ảnh ghê sợ nhất đối với cánh mày râu. Không chỉ ảnh hưởng tới đời sống “chăn gối” vợ chồng mà còn tác...

Liệt dương là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị

Liệt dương là tình trạng rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới, là căn bệnh gây ám ảnh cho nam giới, khiến nam giới mất tự tin, ảnh...

80 comments

 1. Thuốc Uy long đại bổ này thì quá xịn rồi, xịn từ bác sĩ khám đến chất lượng thuốc, anh nào đang yếu sinh lý có nhu cầu cứ triển chiêu đến khám mua thuốc này về dùng, dùng rồi là vợ hay bồ mê quá dứt ra chẳng đặng luôn. Tôi thấy VTC6 cũng nhắc đến

 2. Mình cũng từng bị yếu sinh lý, mà sử dụng thuốc Uy long đại bổ này có đôi ba tháng sức khỏe lại quay về như thời trẻ, sung mãn, ngẫm lại vẫn thấy may mắn vì tìm được đúng thầy đúng thuốc

  1. Cụ thể thì thuốc dùng ntn, trường hợp gần như liệt dương có dùng được ko. Em mới hơn 30 nhưng sau 1 đợt ốm nặng khỏi bệnh xong tự nhiên ko có cảm giác muốn gần gũi làm chuyện vợ chồng, có cũng chỉ được vài phút, khó xuất tinh, đã phải dùng đến thuốc kích dục để có thể quan hệ vợ chồng, để chiều lòng ông bà hai bên là có con, giờ vợ có bầu ko phải làm j thì thấy nhẹ nhõm, nhưng cũng biết la ko tránh được mãi, nếu sử dụng thuốc này thì có chữa được không, dùng thuốc bao lâu thì sẽ đỡ

  2. Đọc cmt của ah thấy thương vk ah, có bầu nhu cầu sinh lý của phụ nữ cao hơn đấy, k phải là bị giảm đi đâu, chỉ là giữ an toàn cho con nên cố gắng kìm chế, mà ah lại đấy làm vui thì khổ thân quá. Ah phải chữa bệnh càng sớm càng tốt đi, qh vk ck mới có hạnh phúc được chứ

  3. Chắc sau đợt ốm đấy cũng ảnh hưởng nhiều nên thành ra yếu thế đấy, thuốc Uy long đại bổ này là chuyên chữa ysl, trg hợp b cũng na ná như tôi đấy, chắc hiệu quả cũng tốt. Tôi là bị cái tội hồi trẻ vô tội vạ quá, thủ dâm chăm chỉ lại quan hệ bạn gái cũng chăm chỉ, đến lúc lấy vợ về được thời gian máy móc súng ống bắt đầu có vấn đề, mới là quan hệ nhanh xìu, được vài phút xuất mẹ rồi, sau đấy thì lại có thời gian hùng hục rõ lâu cũng không thấy xuất ra tí gì. Thêm thời gian nữa súng không lên nòng được nữa luôn. Vợ cũng mua đồ tẩm bổ cho nào hàu, giá đỗ, rượu ba kích lung tung cả chả được, cũng mua mấy loại thuốc hỗ trợ uống được time đâu lại đóng đấy. Số may, đi nốc bia rượu với hội bạn có thằng cũng bị như mình, nó bảo vợ nó tìm hiểu chỗ Nhất Nam y viện khám ysl này tốt, nó đang uống thấy cải thiện lên cho địa chỉ để đi khám. Công nhận hiệu nghiệm, uống thuốc mới hơn tháng mà quay về được gần như cũ rồi, nhiều hôm còn thấy hừng hực hơn cả ngày trẻ. Mà thuốc chỉ viên viên như ảnh, tiện dùng, thêm đôi ba chén rượu nữa mà tốt. B đến khám đi, có bệnh vái tứ phương, mà phương này thì thuốc chuẩn rồi, uống đúng liệu trình thêm sinh hoạt hợp lý tháng là ngon

  4. 3 trieu, cao qua nhi, chua noi uong co khoi benh khng, ma khong ca biet thuoc co dam bao chat luong nguon goc khong,uong may thang lien tuc the ma thuoc deu thuoc rac thi hong het gan than

 3. Thuốc uống trên hình có mấy loại thế thì cụ thể uống ngày mấy lần, mỗi lần mấy viên, uống thuốc này rồi có cần kiêng khem, sinh hoạt kiểu gì gì kg

  1. THUỐC UỐNG TIỆN, NGÀY UỐNG 2 LẦN SAU ĂN 1,2 TIẾNG, LOẠI UY LONG BỔ ĐAN THÌ TUẦN MỚI PHẢI UỐNG 1 VIÊN, CÒN UY LONG BỔ HOÀN THÌ NGÀY 2 LẦN CŨNG SAU ĂN, KIÊNG KHEM CÓ TRONG TỜ GIẤY ẤY, MUA THUỐC ĐƯỢC GỬI HẾT HƯỚNG DẪN DÙNG, HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỌ ĂN UỐNG SINH HOẠT, CHƯA HIỂU THÌ GỌI HỎI LẠI. RƯỢU NHÀ CÓ NGÂM BỔ THÌ THÔI, CHƯA CÓ XÁCH KIẾM BÌNH VỀ UỐNG HOẶC MUA THUỐC TỰ NGÂM

  2. bác êi rổ rá như nào, chắc thuốc cũng phải uống kiếm tháng đúng chửa, thế bao xèng một tháng, uống 1 tháng giảm được bao phần, quả thuốc toàn loại bình sứ hộp gỗ như này chắc cũng khog rẻ nhề

  3. Giá thuốc thực ra cũng chả phải quá đắt, tầm tầm 3tr/ tháng, có hết mấy loại thuốc uống này cho m lun, mà mua theo liệu trình 2,3 tháng cũng có giảm giá hỗ trợ ae dùng thuốc, mà thông thường thì đều là phải uống 2,3 tháng tình trạng ae m mới ổn định, khỏe lâu khỏe dài nên đặt tiền mua luôn cũng đỡ được kha khá

  4. Ba tịu nghe mới thì cao thôi đồng chí ơi, nhưng dùng thuốc thì thấy đáng giá lắm. Đồng chí cứ nghĩ xem bt đi kiếm tiền về, cất đi nhưng trên giường vợ ló k sướng, ló cũng coi mình chả ra cái gì thì tiền cất đi cho ló đi tằng tịu giai gái có phải khổ mỗi cái thân mình. Còn nguồn gốc thuốc thì ở đây thuốc tự trồng được, trên bắc kan có vườn riêng của họ đấy, t đây uống thuốc 3 tháng liền tù tì, đi xét nghiệm gan thận chả vấn đề gì mà sức giờ khỏe như vâm, vợ nhiều hôm còn phải ỉ ôi xin đi ngủ vì mệt quá đấy

 4. Chào bác sỹ, em muốn được tư vấn. Hai vợ chồng em lấy nhau được 5 năm chưa có con, chồng e 29, nguyên nhân là bởi chồng yếu sinh lý, chất lượng tinh trùng không tốt nên không thể thụ thai. Nhà em cũng đi cấy IVF nhưng vẫn chưa được mà chi phí lại cao. Hiện tại chồng em dương vật khó cương cứng, nhiều nhất chỉ cương được vài phút. Bác sỹ có thể tư vấn thêm cho gia đình em về thuốc điều trị không ạ, số điện thoại của em 0975425***, nếu cần thiết nhà em sẽ thu xếp đến tận nơi khám, vợ chồng em đang ở Tuyên Quang

 5. Đọc nhiều bài viết về thuốc uy long đại bổ này thấy quảng cáo là 1 ngày uống 7 ngày cương có được như thế không, bị kém đuối gần như liệt dương rồi uống vẫn chữa đc v hay chỉ là chữa đc phần nào.

  1. Tuần có 7 ngày thôi chứ k có mà tuần uống 1 lần cương cả chục ngày, em hơi đuối đuối thôi được thằng bạn giới thiệu thuốc này uống mà giờ thấy khỏe quá đây, mà thuôc mới uống được 2 tuần, hết như liệu trình bác sỹ kê 2 tháng chắc khỏe như voi, tam cung lục viện xử cũng xử tất

  2. sao tuj cug uog thuoc nj, uog gan 1 tuan ruj ma tjh trag van chua thay caj thjen, van rat kho cuog, do beh tuj qua nag hay thuoc khog hap voj tuj

  3. Cùng tùy từng tình trạng nặng nhẹ mà chắc khỏe nhanh hơn đấy, em chỉ là mới bị thì đã dùng rồi thế nên chắc nhanh, bác thì có vẻ kém quá mới dùng đến thuốc nên phải chờ, bác sỹ lúc tư vấn cũng bảo vậy mà, nên thiết nghĩ cứ yên tâm uống tiếp, em đọc bài viết trên trang y tế cũng thấy vậy mà
   https://soytebackan.vn/uy-long-dai-bo-than-duoc-uu-viet-giup-quy-ong-cuong-nhu-dung-luc/

  4. Thuốc đông y chứ có phải thuốc tiên đâu mà bác đòi uống phát thấy ngay kết quả, chữa yếu sinh dục thì phải xác định theo tháng chứ có tuần đòi lên ngay lấy đâu ra, có chăng chỉ mấy cái loại thuốc cường dương, kích dục mới thế, nhưng mấy loại đấy dùng rồi mới biết càng uống càng hại. Chậm mà chắc, kiên trì mới thấy thành quả được

  1. Ơ có mà, tận cuối bài ý, chắc viết liền anh không để ý đóa, địa chỉ khám bệnh với sđt đây
   Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội,
   Hotline (024) 85851102 – 0923421102

  2. Thời gian khám cụ thể như nào, ai là người khám trực tiếp nhở, phòng khám có làm việc cuối tuần dzới ngày lễ hok thế, trong tuần toàn đi làm về muộn

   1. Bên họ khám giờ hành chnhs từ thứ 2- thứ 7, sáng 8h-12h, chiều từ 1h30-5h30, có muộn hơn nhưng phải hẹn trước mà có khi cũng chẳng khám muộn quá đâu, ngày lễ cũng vẫn làm như bt lun. Chú mà xác định thế thì nên hẹn trước khi đến khám, xem thời gian củ mình rồi hẹn lịch giờ nào giờ nào lun, đến vào khám thôi, khỏi mất công chờ với tránh vụ bác sỹ về mất vì chờ mình lâu quá

 6. Em bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, nhu cầu tình dục giảm sút nhiều, nhưng địa chỉ của bên mình xa quá, bác sĩ gửi thuốc về nhà choem được o ak, cách thức mua thuốc ra sao tư vấn cho em với ak

  1. B kb zalo sđt 0928421102, phone cung dc, hoac nt fb neu ro trieu chung cua minh hien bh dang co la nhung gi rui bac si se tu van cho b them ve benh, thuoc dieu tri, tg dieu tri va lieu trinh thuoc, b noi dia chi nha cu the, chon hinh thuc thanh toan rui bac si se ke don gui thuoc ve tan nha cho b theo duong buu dien

  2. Ở đây có rượu thuốc ấy các chú bác ợ, em là em nhớ bưu điện không nhận gửi đồ nước, thế mua thì lấy làm thao được, chỉ mua được nhõn thuốc uống thôi à, mà cả bộ đã như thế thiếu một món hiệu quả có cao được không

  3. No no, mua được trọn bộ hết a zai nhé, e ms mua cho ông xã dùng đây, mình ở xa vẫn mua được thang thuốc về ngâm rượu, nhận thuốc về, mua rượu ngâm luôn, uống thuốc viên, uống tầm 2 tháng tình trạng ổn, rượu cũng ủ vừa tới tầm thì chuyển sang uống, ngày 2 chén, bs dặn thế, như vậy là ok, chả thiếu món nào

 7. Nghe nói ăn hàu sống, chạch và giá đỗ sống cũng giúp tăng sức lực, tăng ham muốn có đúng k al

  1. ừ đúng, ăn mấy cái này với mấy anh bt ấy cũng tốt phết, chồng em dạo nào yếu yếu cho ăn mấy món này sức tốt phết, dưng mà với mầy anh bị liệt thì e chệu nhé

  2. Nếu uống thuốc Uy long đại bổ này mình có cần kiêng ăn đồ ăn j không nhờ, phải có ăn uống kết hợp chứ mỗi mình thuốc cũng ăn thua sao được

  3. Đọc trong tờ hướng dẫn của anh xã thấy kiêng mấy món đồ lạnh thịt trâu, cua ốc, dưa chuột, nước đá, rượu bia loại rượu trắng ấy cũng không nên dùng, dùng thì hỏi trước bác sỹ xem hộ cho loại ấy có dùng được không, cũng đơn giản nhể

  4. tập kegel đi ace, tập bài này kết hợp thuốc uống là số dzách luôn, tập thấy thuốc cũng phát huy tác dụng tốt hơn đấy, thêm chế độ ăn như hướng dẫn là mỗi lần lâm trận bao phê

 8. Chào các bác, em đang phải đối mặt với một chuyện khó nói là không thể cương dương được để quan hệ. Em thấy rất xấu hổ với vợ và lo lắng về chuyện con cái, liệu liệt dương có con được không

  1. Bác ơi bệnh liệt dương cũng có mức độ nặng nhẹ khác nhau nhé, khả năng cao là chưa được thôi nhưng cũng tùy thuộc xem bác chữa trị như thế nào nữa , đúng thầy đúng thuốc mà bác dùng thuốc và sinh hoạt chuẩn chỉnh là ngon ơ ngay . Bác thử đến khám rồi dùng mấy loại thuốc bên trên xem, thấy cũng uy tín

  2. Em thì trước đây cũng bị liệt dương nhưng không bị nặng như anh, thằng nhỏ vẫn hoạt động ở mức độ kém chứ chưa đến mức nằm bất động, trước khi dùng uy long đại bổ em cũng đã chữa mấy chỗ rồi, do không tìm được thuốc và phương pháp chữa nên em loay hoay mãi không khỏi, tình trạng cứ dậm chân tại chỗ. Khám đông khám tây, mẹo này mẹo kia áp dụng hết chả có biến chuyển nào đáng kể. May là, có lần gặp ông anh họ hàng xa sang chơi, cũng đem chuyện khó nói này kể ra, nào ngờ bố ấy tình trạng cũng như em, thế là em vội vàng xin kinh nghiệm chữa trị với thuốc thang thế nào. Thì ông ấy giới thiệu đến Nhất Nam khám và sử dụng mấy bài Uy long này. Thế là tối đấy em gọi điện tư vấn đặt lịch rồi 2 ngày sau qua khám ngay và luôn. Khám cũng tận tâm lắm, em đặt lịch nên chẳng phải đợi chờ gì hết, kê về 1 hoàn 1 cao rồi tậu luôn bình rượu thuốc, hai tháng hơn thì thấy đã ổn định lắm rồi, em bèn uống thêm tháng nữa là quan hệ bình thường, tuần 4-5 đêm phải làm việc chiều vợ. Em khuyên thật là bác nên dùng uy long đại bổ đi mà có con, trước em cũng khám ở đây nên giờ sinh lực dồi dào vl, nhà em được cậu cu con hơn nửa năm rồi và vợ em cũng chiều em hết nấc. Bệnh này đi khám thì cũng ngại ngùng thật nhưng nên nghĩ đến hạnh phúc gia đình bác ạ.

  3. Kiên Bum bác ơi thế bác đi khám thì dùng thuốc trong bao lâu thế, với mình dùng hết tất cả mấy loại kể trên à hay thế nào?

  4. Em là em dùng trong ba tháng đã thấy sinh lực tràn trề rồi nhưng vẫn uống thêm tháng thứ bốn cho an tâm, từ đó giờ không phải dùng thêm thuốc gì nữa. Còn thuốc thì mua trọn bộ hết nhé anh, thế cho an tâm liệu trình người ta nghiên cứu vậy rồi xé lẻ làm gì. Anh xem video này để thêm đông lực mà điều trị https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=2

  5. Hai năm trước tôi cũng bị liệt dương, khổ sở vô cùng, vậy mà dùng thuốc của Nhất Nam được 3 tháng hơn đã thấy ổn hẳn, sinh lực tràn trề, hôm nào mệt cũng 30 phút còn sung thì miễn bàn đi. Các bạn cứ tin dùng tôi là tôi đảm bảo luôn đấy

 9. Chồng mình bị ysl với liệt dương, cương cứng đưọc 4-5 phút đã mềm, nên là đời sống vợ chồng rất ảm đạm. Em dạo này muốn hồi xuân mà chồng không đủ khả năng để chiều 🙁 anh trai nào dùng thuốc này mà hiệu quả chưa?

  1. ck e cung vay ne c , nhung ma la chuyen nam ngoai rui . e dua len trung tam kham mot hom xong bac si cho thuoc uong 3 thang la khoe nhu voi a . co dem doi lam den 4 5 hiep lm e met lu , c nen dua ck di kham luon nha .

  2. Tốt quá em ơi, nhưng mà khổ nỗi chồng chị lại tính hay ngại, đưa đi khám thế này chắc anh ấy chả chịu đâu, không biết trung tâm có khám online không nhỉ?

  3. Chào bạn, thú thật là tôi cũng như chồng bạn, mấy chuyện tế nhị thế này rất không muốn khám công khai. Nên tôi có gọi cho phòng khám tư vấn rồi giao thuốc về tận nhà. Bạn có thể gọi đến số hotline củ họ là 0928421102 nhé, chúc vợ chồng bạn hạnh phúc.

  4. Tư vấn online liệu có đảm bảo không anh ơi , em laf em nghĩ cứ nên khám trực tiếp cho an tâm anh ạ . Chứ sức khoẻ sinh lý mình chứ của ai mà phải ngại mới ngùng . Ai cho em xin địa chỉ phòng khám với để cuối tuần em qua khám trị dứt điểm thằng nhỏ phát

  5. Thì tùy người chứ bạn. Nhưng đúng là tue vấn online thì sẽ có mặt hạn chế của nó, nếu bạn thấy thoải mái thì cứ đến khám trực tiếp để có hiệu quả tốt nhất nhé. Còn địa chỉ trung tâm thì trên có đấy, biệt thự 16 ngõ 168 đường Nguyễn Khánh Toàn quận Cầu Giấy.

 10. toi bi liejt duong va da su dung bai thuoc nay,dem lai hieu qua rat tot sau hai thang su dung,moi nguoi neu ai co van de nhu liet duong ysl thi nen mua nhe,rat an tam va khong gay tac dung phu gi,rat cam on bac si va bai thuoc da giup toi lay lai duoc sinh luc

 11. Em bị ysl, nhu cầu tình dục ham muốn giảm sút nhiều thì có sử dụng được thuốc này không, hay chỉ dành cho bệnh liệt dương thôi hả các bác

  1. thuốc chữa đc yếu sinh lí thi phai bn ak, t đọc thì thấy có bài thuốc đại bộ đặc trị chữa đc ysl kìa, còn có cần dùng hết cả 4 ko thì t ko biết, bn nên gọi đt để ngta tư vấn cho an tâm

  2. Cảm ơn bác, lát em gọi điện để tư vấn xem sao, mà em ở xa thì chắc nhà thuốc sẽ vận chuyển bưu điện đến tận nhà luôn ạ, em thấy có cả riệu thuốc nữa không biết liệu có vỡ hỏng hay hao hụt gì không, mà hình như bưu điện không vận chuyển hàng dạng lỏng thì phải

  3. Nâu nâu đồng chí ơi, vận chuyển cả nhé, mình đặt chuyển qua bưu điện về đây, ngon lành đầy đủ không sứt mẻ gì. Nếu lấy bình rượu thì không cần phải ủ, về dùng được luôn, lấy thang thuốc về ngâm thì phải 2-3 tháng sau mới dùng đươc, cái này bác sĩ sẽ tư vấn cho, đồng chí xem thích loại nào thì lấy loại đó dùng. thuốc viên thì uống theo đơn, rượu thì ngày ăn cơm làm chén, vừa có tí men lại bổ thận, mình uống hơm tháng là thấy khoẻ hẳn ra, sinh lý mạnh mẽ, đang định dùng thêm tháng nữa. Đồng chí có zalo thì kết bạn vs sdt 0928421102 ấy, gọi thế cho đỡ tốn tiền điện thoại, cứ ngồi nghe tư vấn kĩ càng cả buổi cho chi tiết

 12. Nhà thuốc có bác sĩ nam không nhỉ, chứ đọc thấy bác sĩ Vân Anh là bác sĩ nữ tôi thấy hơi ngại, khó bày tỏ, đàn ông con trai với nhau thì dễ nói mấy chuyện này hơn

  1. Có bác sĩ nam nhé bạn, đó là bác sĩ Tuấn, nếu bác ngại để bác sĩ Tuấn khám nhé. Tôi nghĩ được bác sĩ Vân Anh điều trị sẽ an tâm hơn, dù gì cũng là viện trưởng. Nhưng nếu bác thấy khó nói thì nên đề xuất được bác sĩ nam khám, còn nếu vẫn muốn bác sĩ Vân Anh khám mà đỡ ngại thì bác có thể gọi điện tư vấn :D. Mà tôi nghĩ đã bệnh lại còn ngại ngùng gì, người ta bằng tuổi mẹ mình, bác có thể đọc về bác sĩ Vân Anh ở đây https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html

  2. Cảm ơn bạn, tôi nghĩ đến trực tiếp vẫn sẽ tốt hơn, cuối tuần này tôi sẽ thu xếp đến cùng vợ để được tư vấn kĩ, trước định tự ý đặt thuốc này về mà vợ tôi cản, bảo không chịu khám mà đã đòi uống thuốc nhỡ không hiệu quả

 13. Ai sử dụng rồi cho em xin cái giá với , không biết đắt đỏ không nhỉ với thời gian điều trị là bao lâu , sợ tốn kém quá em không kham nổi

  1. Lẻ theo tháng thì tôi tính rơi vào khoảnh 3 triệu đấy bạn, cũng cao nhưng nếu so với hiệu quả thì không phải là đắt đâu. Bạn mà mua theo liệu trình thì giá sẽ thấp hơn, mà thường cũng dùng trên dưới 3 tháng thì sức khoẻ sinh lý mới ổn định hoàn toàn, nên tôi nghĩ là bạn nên cân nhắc, bỏ ra một khoản mà kết quả lại lâu dài.

  2. Hẳn 3 củ một tháng hả bac @@, em lại tưởng đấy là giá toàn bộ. Khá chát đấy, để em cân nhắc thêm. Hay là em mua mấy loại thực phẩm giúp tăng sinh lý rồi ăn uống sinh hoạt điều độ, chứ em cũng thấy tiếc tiền quá

  3. Ăn uống đầy đủ bổ sung thực phẩm các kiểu cũng chỉ là một phần thôi bác, đâu thể đánh đồng đó là thuốc được đâu. Bác cứ mạnh dạn mua thuốc cho em, không lẽ bác chịu làm kẻ ysl mãi à, nghĩ đến vợ con với gia đình nữa đi bác. Hơi chát một chút mà hiệu quả tốt thì cũng đáng lắm. Trước em mua về mụ nhà em cứ kêu ca, xong được một tháng thại dúi em tiền mua thêm thuốc về uống đấy :))). Bác mua luôn một đợt cho tiết kiệm hơn mua nhiều lần như em, mà giá đấy đổi lấy hạnh phúc của bác thì không đắt đâu bởi hạnh phúc gia đình chả là vô giá đó bác

 14. Ai dùng rồi giải đáp cho em cách dùng thuốc với, ngày mấy lần rồi mấy lần bao nhiêu viên, rượu thì uống như nào, uống cùng khi ăn cơm có được không

  1. Cách dùng cũng dễ lắm anh, cái này cứ lấy thuốc là được bác sĩ hướng dẫn hết, như tình trạng của tôi được kê uy long đan, uy long hoàn với bình rượu. Rượu thì trước khi đi ngủ hoặc lúc ăn cơm làm 1 ly nhỏ là được. Uy long đan tuần làm 1 viên, còn uy long hoàn ngày uống 2 lần. Thuốc dễ uống mà có gì đâu, không cần phải đun sắc gì hết. Bác sĩ tư vấn sao thì y vậy mà làm. Hướng dẫn sử dụng rồi cần ăn gì kiêng gì sinh hoạt như nào rượu uống ra sao kiểu gì bác sĩ cũng ghi lại cho anh hết, cứ yên tâm đi khám nhé ông anh

  2. ÔNG NÀY CỨ KHÉO LO,KIỂU GÌ THUỐC BÁC SĨ CHẢ KÊ ĐƠN CÁCH DÙNG HAHA,CÒN VỀ CÁI VỤ RƯỢU THÌ TÔI KHOÁI LẮM,VỀ NGÂM MỘT THỜI GIAN RỒI NGÀY NHẸ NHÀNG 2 CHÉN,VỊ CŨNG ỔN ÁP LẮM

 15. Không biết nguyên liệu làm thuốc từ đâu nhỉ không biết có an toàn không , ai có thông tin thì giải đáp dùm em mới , em định mua cho chồng mà hơi thắc mắc

  1. Theo mình biết thì thuốc được làm từ 100% dược liệu tự nhiên, quý hiếm và đảm bảo sạch nhé bạn, đạt tiêu chuẩn gì đấy của WHO luôn. Do đó mà thuốc hoàn toàn thân thiện khi dùng, không gây tác dụng phụ, không gây biến chứng nên bạn cứ an tâm mà mu cho chồng sử dụng nhé! Đây các bác đọc đây cho rõ https://bacsinamkhoa.org/duoc-lieu-chuan-nguon-goc-dua-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-len-tam-cao-moi.html

  2. Là tiêu chuẩn GACP-WHO nhé 2 bạn, 2 bạn cứ google là ra đó. Tôi còn biết thêm là bên này có vườn dược liệu ở Bác Kạn quê tôi, tự trồng và chăm sóc nên đảm bảo sạch sẽ an toàn, nên là an tâm 100%

 16. Mình là mình mến cái anh Uy Long Đại Bổ này lắm các anh em ạ. Hai năm trước mình vẫn khổ sở với cái cậu nhỏ ysl liệt dương, bảo cương không cương làm vợ mình nó tức lắm. Nói đùa chứ không gặp thầy gặp thuốc thì lỡ thằng nào nó cướp mất vợ thì lại khổ kkk. Lại tiếp câu chuyện thì trong một lần đi công tác với ông sếp, 2 anh em có chút men vào rồi tâm sự chuyện đời sống vợ chồng với nhau, hoá ra cái anh sếp nhà mình trước cũng bị y thế, có khi còn nặng hơn mình. Thế là giới thiệu mình đến khám ở Nhất Nam Y Viện, mình đến và được thăm khám khá tỉ mỉ, xong kê cái anh Uy Long này về uống hơn 3 tháng thấy cường tráng hẳn ra, như trai đôi mươi ấy kk. Vợ yêu chiều vô cùng, tuần 7 ngày thì 2-3 ngày lại một quất. Có đêm vợ phải xin lui. Anh em nào mà giống tôi thì tôi khuyên chân thành là nên dùng luôn đi kkkk

  1. Đúng đấy anh ơi, trường hợp em cũng thế đây. Lấy vợ hơn năm mà chẳng mấy lần quan hệ vì em yếu quá, vợ mấy lần còn đòi ly thân, em biết là vợ em đùa thôi mà cũng buồn chứ. Thế mà dùng thuốc này xong nay tay ẵm một thằng cu được hơn 2 tháng rồi. Vợ chồng thì cách đôi ba ngày lại làm mấy nháy, gia định hạnh phúc hẳn ra, ai hỏi bí kíp thì em hơi ngại nêm cứ cười cười. Nay được dịp lên đây chia sẻ với anh em.

 17. mình nghe đài vov bảo là ăn hải sản như hàu, tôm cua rồi các loại thịt đỏ, hoa quả như chuối, táo bổ sung sinh lực có đúng không các bác. mấy loại mày ăn nhiều có đỡ được bệnh liệt dương không? à còn rượu nữa uống cũng bổ thì phải

  1. Bổ sinh ý với tăng sinh lực thôi chứ sao mà chữa được liệt dương hả bác, ăn uống điều độ là một phần thôi, chứ mấy cái đấy ăn hàng ngày mà đòn chữa bệnh không thuốc thì chịu. Với rượu uống vào thì cũng khoẻ thận đấy, nhưng lạm dụng nhiều không tốt đâu, thêm bệnh vào người, lại có thể gây xuất tinh sớm nữa 🙂 Nói chung là đã liệt dương mà muốn chữa thì tốt nhất là dùng thuốc, đi khám bác sĩ nhé!

 18. Uống thuốc này vô có cần kiêng khem chi không chỉ tui với, với tui tận miền tây muốn mua thuốc có được không ta, ra tận hà nội thì mất công với mắc quá

  1. tôi đi khám rồi đây, theo hướng dẫn của tôi thì kiêng ăn đồ lạnh như thịt trâu nghé rồi ốc iếc các kiểu, rồi nước đá, bia hơi bia lạnh riệu trắng là nên kiêng tất, cũng không khó khăn gì lắm lúc ăn uống để ý một chút là được. không biết là mỗi người mỗi khác không, bác nên nghe bác sĩ tư vấn trực tiếp để rõ hơn

  2. Tui ở Cần Thơ đây bác ơi, tháng vừa rùi cũng vừa nhận thuốc nè, đặt gửi vô trỏng cũng chỉ mất chưa đến tuần đâu, xa xôi vầy thì nếu không cần kíp lắm thì tư vấn qua đth là được rùi, bác sĩ ngoài đó cũng nhiệt tình tư vấn chi tiết lắm. Mà tui dùng có hơn tháng thui đã thấy hiệu quả khá rõ nè, dùng đi nhe bác ổn lắm. Tui là tui biết đến bài thuốc khi đọc ở đây nè, bác coi xem sao nghen https://nhatnamyvien.com/cach-chua-dut-diem-tinh-trang-roi-loan-cuong-duong-ma-quy-ong-nen-biet-695.html

 19. Ai biết thời gian khám ở đây không, nhà mình ngay Đống Đa định cuối tuần này qua, tại hôm nay cũng đi làm muộn mệt lử, mà sợ T7 CN lại không làm vuệc

  1. Trung tam kham theo gio hanh chinh nhe bac, tu thu 2 den thu 7, sang tu 8h den 12h, nghi trua den 1 ruoi roi lam den 5h30 chieu. Ma toi nghi thi nen hen lich kham truoc, lo co muon mang mot chut thi ho cung thu tha duoc, den la kham luon cha phai cho doi mat cong, bac sap xep mot buoi ranh la on

  2. Cám ơn bác, tôi không phải làm chiều thứ 7 nên chắc sẽ gọi điện đặt trước chiều thứ 7 tuần này. Cuối cùng nỗi khổ của tôi cũng tìm được cách chữa rồi, trước dùng mấy loại thuốc quảng cáo trên tv mà chẳng thấy hiệu quả gì, đúng là phải đi khám mới ra được bệnh thật kk

  3. Dung day bac, toi dung thuoc tay het vien nay hop no ma cha kha kham hon may. Roi may ong anh o que cho lo ruou ran voi lo dinh lang ma cha thay do dan gi. Vay ma di kham tai nhat nam y vien xong uong thuoc hon 2 thang la thay hieu qua ro ret roi, dung la benh thi phai gap dung thay dung thuoc

 20. Mình năm nay 35 tuổi, khi mình quan hệ thì dương vật vẫn cương cứng nhưng sau đó lại mềm khi chưa kịp quan hệ, vậy không biết có phải là bị liệt dương không mn?

  1. Ai dùng thuốc trên này đề cập chưa nhể , nói có sách mách có chứng tôi mới tin chứ, trước có dùng cái gì mà sâm A li bát quảng cáo trên vtv3 đấy , giời ơi quảng cáo cho đẫy mà tôi uống vào có công dụng gì đâu , vợ tôi cứ trêu là sâm đ gì mà vẫn như cọng bún thiu , thất vọng quá mn. Thấy có ông rối loạn cương dương khen nhưng k biết liệt dương thì có ăn thua k?

  2. Ý anh là cái loại mà slô gan là Tăng cường sinh lực phái mạnh ấy gì haha, thôi đừng có mà tin ạ, quảng cáo nói láo mà anh, cái đấy chỉ là thực phẩm chức năng dùng trước cuộc yêu thôi, chứ không trị được gốc rễ được bệnh của anh em mình đâu. Em dùng thuốc Uy long này rồi, tốt lắm anh cứ nghe em đi. Trước em đọc thấy thuốc này chữa nhiều bệnh sinh lý ok, gọi hỏi biết chữa cả liệt dương nên dùng luôn. Gửi anh bài em đã đọc này. https://vietmecgroup.com/review-uy-long-dai-bo-loi-hoi-dap-tu-chinh-nguoi-tung-trai.html

  3. Tên Monster mà chưa cứng đã mềm thế anh haha. Cái này cũng khó nói lắm tại anh em mình cũng không có chuyên môn gì, theo thiển ý của em thì anh có thể bị rối loạn cương dương hoặc bị liệt dương nhẹ. Nói chung là nặng nhẹ gì anh cũng nên đi khám ngay, kẻo sau nó nặng hơn thì cứu chữa lại khổ hơn

  4. Uy long một ngày dùng bảy ngày cương cơ mà, em thấy hơi thô nhưng thật =)) đúng thuốc đúng bệnh , các anh đã bao giờ nghe câu : Nam dược trị nam nhân chưa , cứ thuốc Nam Đông y mà tin dùng là chuẩn cmn bài rồi

  5. Ô thế các bác dùng rồi thì cho tôi hỏi 1 tháng đã khỏi được chưa thế, hay phải dùng lâu dài, nếu một tháng mà tiến triển luôn thì tôi sẽ gọi xin tư vấn hẹn lịch luôn

  6. Ông anh nãy vã quá hay gì =)) thưa là một tháng khó mà khỏi hẳn được lắm , nhưng như em là em dùng 1 tháng ổn ổn đến 30 – 40 phần trăm rồi . Thuốc dược liệu chứ có phải tiên dược đâu mà anh đòi ngày 1 ngày 2 là xong . Nhưng cứ gọi tư vấn đi là sáng suốt đấy , chúc anh sớm hết vã =))

 21. Bị liệt dương gần hai năm rồi đây, lâu lắm rồi chẳng biết mùi quan hệ là gì 🙂 Đọc bài tôi thấy có cơ hội hơn rồi, có lẽ sẽ gọi xin tư vấn đặt lịch luôn hôm nay

Comments are closed.