Review Quy Trình Khám Chữa Bệnh Trĩ Ở Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền

Người ta có câu “Thập nhân cửu trĩ”, cứ 10 người có đến 9 người mắc bệnh trĩ. Trĩ là một trong những bệnh lý thường gặp ngày nay. Có nhiều nơi điều trị bệnh. Trong đó, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những nơi điều trị bệnh trĩ hàng đầu tại Việt Nam. 

Có thể bạn cần: Chia sẻ HÀNH TRÌNH thoát khỏi bệnh Trĩ bằng Đông y của chàng trai trẻ

Dịch vụ y tế tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Tọa lại tại địa chỉ số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương chuyên khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền hạng I ở nước ta.

Hiện Bệnh viện có 34 khoa lâm sàng và cận lâm sàng phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh khác nhau, trong đó có bệnh trĩ:

 • Áp dụng nhiều phương pháp điều trị trĩ khác nhau như dùng thuốc thảo dược, thuốc Tây và các phương pháp ngoại khoa hiện đại như thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm gây xơ búi trĩ, phẫu thuật trĩ…
 • Sở hữu đầy đủ máy móc phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị trĩ như thiết bị nội soi trực tràng, máy xét nghiệm máu, xét nghiệm phân, phòng châm cứu, công nghệ longo cắt trĩ, công nghệ siêu âm Doppler…
 • Tiếp nhận điều trị trĩ cho người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) và dịch vụ.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Quy trình khám bệnh trĩ ở Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Quy trình khám chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương có thể khác nhau giữa người khám BHYT và người khám dịch vụ:

– Trường hợp khám dịch vụ:

 1. Đến quầy tiếp đón đăng ký khám bệnh trĩ, đóng tiền khám và mua sổ khám bệnh
 2. Đến phòng khám chuyên khoa theo hướng dẫn của cán bộ y tế và ngồi chờ đến lượt
 3. Bác sĩ khám lâm sàng, hỏi về triệu chứng, tiền sử bệnh và khám trực tràng bằng tay
 4. Nếu chỉ định làm xét nghiệm, đóng phí tại quầy thu và đến các khoa xét nghiệm, khoa chẩn đoán để thực hiện
 5. Lấy kết quả xét nghiệm và quay lại phòng khám chuyên khoa. Tùy thuộc vào kết quả mà bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị phù hợp
 6. Tùy vào phương pháp chữa bệnh trị ở bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương mà bạn có thể thanh toán và lấy thuốc tại nhà thuốc hoặc đóng tạm ứng và làm thủ tục nhập viện theo hướng dẫn.

Hướng dẫn khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương - YouMed

– Trường hợp khám BHYT:

 1. Lấy số thứ tự tại quầy, mua sổ khám bệnh và điền đầy đủ thông tin
 2. Khi đến số thứ tự, nộp sổ và xuất trình thẻ BHYT, giấy CMND hoặc căn cước công dân, giấy chuyển viện
 3. Nhận lại sổ khám có in số phòng khám chuyên khoa và chờ đến lượt
 4. Bác sĩ thăm khám, nếu được chỉ định xét nghiệm, bạn phải đi đóng phí chênh lệch nếu có. Sau đó cầm phiếu đi xét nghiệm theo yêu cầu
 5. Lấy kết quả và quay lại phòng khám chuyên khoa. Tùy thuộc vào kết quả bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị
 6. Nếu được kê toa thuốc, bạn thanh toán phí chênh lệch nếu có tại quầy thu phí BHYT và lãnh thuốc trị bệnh trĩ tại nhà thuốc. Còn nếu nhập viện, bạn sẽ đóng phí tạm ứng và làm thủ tục nhập viện.

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Bệnh trĩ đang HÀNH HẠ bạn? Giải pháp XỬ LÝ ở ngay đây!

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Thời gian khám bệnh

Lịch khám chữa bệnh cụ thể tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương để bạn dễ sắp xếp thời gian thăm khám phù hợp:

– Khoa khám bệnh: khám từ thứ 2 đến thứ 6, từ 7h – 16h (nên đăng ký trước 15h)

– Khoa khám bệnh tự nguyện chất lượng cao: Khám từ thứ 2 đến thứ 6, từ 7h – 16h

– Khám theo yêu cầu: Khám từ thứ 2 đến thứ 6

 • Phó Giáo sư, Ban Giám đốc: Khám các buổi sáng
 • Trưởng phòng, khoa: Khám buổi sáng và chiều

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương thực hiện công tác chỉ đạo tuyến tại 2 tỉnh Nghệ An và Sơn La

Chi phí khám chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Chi phí tham khảo đối với dịch vụ khám tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương:

 • Khám giáo sư: 400.000 đồng
 • Khám phó giáo sư: 300.000 đồng
 • Khám Tiến sĩ, BS CKII, Trưởng, phó khoa: 250.000 đồng
 • Khám Thạc sĩ, BS CKI: 200.000 đồng
 • Khám bác sĩ: 150.000 đồng

Sau khi khám bác sĩ mới đưa ra phương án điều trị. Chi phí tiếp theo phụ thuộc vào phương pháp được chỉ định, thời gian nằm viện nếu có…

Nếu có tham gia BHYT, tùy thuộc vào đối tượng bệnh nhân mà có thể được hỗ trợ 40 – 100% chi phí khám chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại bệnh viện.

Đừng bỏ qua: Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc sau 1 tháng

THAM KHẢO: Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Bệnh viện YHCT

Luôn đi đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc còn được biết đến là một địa chỉ khám – điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 

Tại đây sử dụng phác đồ kết hợp giữa thuốc Đông y và một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, giúp đẩy lùi bệnh trĩ từ gốc gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Các bác sĩ trực tiếp khám, điều trị bệnh trĩ đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và là chuyên gia hàng đầu về bệnh tiêu hóa – thực tràng và từng giữ chức vụ cao cả tại BV YHCT Trung Ương. Đứng đầu chuyên môn là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Vị bác sĩ Y học cổ truyền có chuyên môn giỏi và có nhiều đóng góp tích cực. Với hơn 40 năm trong nghề, bác sĩ vẫn miệt mài dành hết tâm sức của mình để giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân trị khỏi bệnh mà ít tốn kém.

Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa tại Thuốc dân tộc

Với mong muốn kế thừa và phát huy những tinh hoa y học cổ truyền, ngay từ khi thành lập cho đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngừng tìm kiếm, sưu tầm và phát triển những bài thuốc quý của dân tộc. Bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là một trong số rất nhiều bài thuốc đã được Trung tâm nghiên cứu và áp dụng thành công trên hàng ngàn người bệnh. 

Khi đến Trung tâm thăm khám, chữa bệnh nói chung và bệnh trĩ riêng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, đưa ra chỉ định phù hợp với chứng trạng.

Phác đồ xử lý bệnh trào ngược tại Trung tâm, bao gồm: sử dụng thuốc Đông y ĐỘC QUYỀN là Thăng trĩ dưỡng huyết thang kết hợp với vật lý trị liệu (Châm cứu bấm huyệt).

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN – BÁC SĨ SẼ HỖ TRỢ TƯ VẤN HƯỚNG ĐIỀU TRỊ 24/7 MIỄN PHÍ!!

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
THS.BS Tuyết Lan

THS.BS Tuyết Lan

- Nguyên Trưởng khoa Khoa khám bệnh BV YHCT TW

- GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị BỆNH TRĨ bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bài thuốc là thành quả của Công trình nghiên cứu hàng đầu Việt Nam bởi các chuyên gia YHCT tại Thuốc dân tộc. Bài thuốc là sự kết tinh từ lý thuyết YHCT và YH hiện đại, có nhiều ưu điểm khác biệt.

Hình ảnh chuyên gia Thuốc dân tộc trong quá trình nghiên cứu, phát triển bài thuốc

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Phát triển từ cốt thuốc bí truyền của người H’Mông – Tây Bắc, trải qua nhiều nghiên cứu với sự hỗ trợ đắc lực của khoa học hiện đại, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được làm mới, gia giảm thành phần và công thức cho phù hợp với cơ địa người Việt hiện thời.

Từ đây, bài thuốc đã giúp hàng ngàn người lành bệnh sau 3 tháng với tỷ lệ hơn 88%, khẳng định bước ĐỘT PHÁ trong điều trị bệnh trĩ bằng Y học cổ truyền.

Bài thuốc chữa trĩ Thuốc dân tộc được kết tinh từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên, giúp hoạt huyết, hoạt trường, thông kinh mạch lạc, đánh bay tắc nghẽn mạch máu, từ đó co teo búi trĩ nhanh chóng. Vậy nên bài thuốc được CHỈ ĐỊNH VỚI CẢ TRẺ NHỎ/ PHỤ NỮ SAU SINH, cam kết an toàn và lành tính, không gây tác dụng phụ.

Bài thuốc cho hiệu quả điều trị chuyên sâu sau 1 liệu trình

Trong chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng, kênh VTC2 đã giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là GIẢI PHÁP VÀNG trong điều trị bệnh trĩ, phù hợp với xu hướng chữa bệnh thế kỷ 21.

Trong chương trình, Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan đã phân tích rất kỹ về cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả bằng Đông y và phương pháp Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Thuốc dân tộc. Nhờ vậy mở ra cơ hội điều trị khỏi cho rất nhiều người trước nay vẫn đang loay hoay với Tây y và nhiều biện pháp khác không có hiệu quả.

>>>> Quý khán giả có thể theo dõi chương trình qua video bên dưới:

Kết tinh hơn 30 dược liệu quý, 100% sạch chuẩn GACP-WHO

Kế thừa tư tưởng “Nam dược trị nam nhân”, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, khảo sát, chiết tách thành phần của hàng chục loại dược liệu. Từ đó chọn ra 30 vị thuốc có tính SÁT KHUẨN – CẦM MÁU – NHUẬN TRÀNG – CO BÚI TRĨ tốt nhất. Nổi bậc nhất là thăng ma, nghệ, địa du, hoàng liên, thầu dầu tía, bồ công anh, ngư tinh thảo, đại hoàng…

Sở hữu hệ thống vườn thuốc Nam rộng hơn 100ha tại khắp các tỉnh thành, Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng 100% dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Nhờ vậy độ AN TOÀN của bài thuốc được CAM KẾT, phù hợp với cả trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh.

Foros - Tema

Công thức “3 trong 1” ĐỘC QUYỀN, điều trị bệnh trĩ TOÀN DIỆN

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được phối chế theo công thức “3 trong 1”, kết hợp 3 nhóm thuốc UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA trong 1 liệu trình.

Công dụng của từng bài thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Từ đây, bài thuốc tạo ra tác động TOÀN DIỆN từ trong ra ngoài, loại bỏ từ gốc căn nguyên gây bệnh trĩ, đào thải độc tố cơ thể, cầm máu và giảm đau nhanh chóng. Đặc biệt, cung cấp dưỡng chất làm mềm, thúc đẩy búi trĩ co lên tự nhiên.

Từng nhóm thuốc có tác dụng cụ thể như sau:

🍀 BÀI THUỐC UỐNG: Có tác dụng giảm đau, cầm máu, đào thải độc tố trong cơ thể, nhuận tràng, thông đại tiện, chống táo bón.

🍀 BÀI THUỐC BÔI: Tăng cường sát khuẩn, loại bỏ ổ viêm sưng, làm mềm và co búi trĩ tự nhiên.

🍀 BÀI THUỐC NGÂM RỬA: Kháng khuẩn, tiêu viêm, tăng cường lưu thông khí huyết vùng hậu môn, giảm đau và cầm máu, giúp búi trĩ co dần lên.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Co búi trĩ tự nhiên không cần phẫu thuật

LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN

Đánh giá về độ an toàn của bài thuốc, TS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW nhận xét:

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được kế thừa từ YHCT dân tộc, tinh hoa y học Việt Nam. Bên cạnh cơ chế điều trị hiệu quả, cách kết hợp thuốc khoa học, nguyên liệu bào chế thuốc còn được lấy từ vườn thảo dược sạch Thuốc dân tộc. Tất cả các vị thuốc đều được kiểm nghiệm, sàng lọc kỹ lưỡng. Quy trình bào chế thuốc khép kín, được Bộ Y tế đánh giá cao.

Chính vì vậy, bài thuốc rất an toàn, có thể dùng cho nhiều đối tượng. Có khoảng 98% người bệnh cho biết không gặp tác dụng phụ, cơ thể khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng, sức đề kháng được nâng cao”.

Tiếng lành đồn xa, Thuốc dân tộc là địa chỉ được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng. Mỗi ngày tại trung tâm đón tiếp hàng trăm lượt người đến thăm khám và điều trị. Bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, Thuốc dân tộc đã giúp chữa khỏi cho bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Xem thêm video bệnh nhân trĩ sau sinh nhận xét về hiệu quả điều trị tại Thuốc dân tộc

Cũng chính nhờ hiệu quả thực tế đó cùng những ưu điểm nổi trội ít bài thuốc nào có được, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên môn đánh giá là “bước tiến mới trong điều trị bệnh trĩ”. Giải pháp này của Thuốc dân tộc từ đó thu hút sự quan tâm chú ý của báo đài truyền thông.

Báo chí đưa tin, bệnh nhân cho phản hồi tích cực

Trên nhiều trang báo lớn, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nhận định là “bài thuốc chứa đựng TINH TUÝ của Y học cổ truyền” hay “GIẢI PHÁP VÀNG cho bệnh nhân bị trĩ”. Thậm chí, nhiều bài viết còn khẳng định bài thuốc là “cứu tinh” cho người bệnh trĩ, nhất là những bệnh nhân đang lo ngại biến chứng của can thiệp ngoại khoa.

Nhiều trang báo uy tín đã đưa tin giới thiệu bài thuốc

Kể từ khi công trình khoa học “Phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ” thực hiện thành công và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ra đời, Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan nói riêng và nhiều chuyên gia, bác sĩ khác tại Thuốc dân tộc nói chung cũng đã coi đây là bí quyết hàng đầu để ứng dụng điều trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) cũng đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại khác nhau. Mới gần đây, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và sự hướng dẫn tận tình của ông đã giúp cho Nghệ sĩ Bình Xuyên thoát khỏi những ngày tháng ám ảnh dai dẳng vì bệnh trĩ.

“Tuy chỉ là tình cờ biết đến Thuốc dân tộc và không có chủ định điều trị bằng Đông y nhưng bác sĩ Tuấn và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã thay đổi hoàn toàn quan điểm trước đó của tôi. Bài thuốc thực sự rất an toàn, tôi dùng tháng đầu tiên đã ổn định rất tốt các triệu chứng đau rát, táo bón, đi ngoài ra máu. Hết tháng thứ 3, tình trạng của tôi cải thiện hoàn toàn. Bệnh trĩ của tôi tính đến nay đã chấm dứt hẳn, tôi có thể tự tin, thoải mái trong công việc, giao tiếp, không còn vướng bận gì.

Đặc biệt, sức khỏe của tôi phục hồi rất tốt, cơ thể không bị suy nhược, mệt mỏi như khi tôi dùng thuốc Tây trước đây. Tôi rất hài lòng về kết quả điều trị này”.

Xem thêm chi tiết: Diễn viên Bình Xuyên Đến Khám Và Chữa Khỏi Bệnh Trĩ Tại Thuốc Dân Tộc Chỉ Sau 3 Tháng

Những minh chứng trên đã một lần nữa khẳng định hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại Thuốc dân tộc.

Như vậy có thể thấy, trĩ nội, trĩ ngoại hoàn toàn có thể xử lý dứt điểm tận gốc căn nguyên, chỉ cần người bệnh tìm đúng phương pháp và tuân theo chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đói, để duy trì sức khỏe ổn định, chống tái phát, người bệnh nên kết hợp thay đổi thói quen sinh hoạt khoa học.

Điều trị sớm, khỏi bệnh ngay – Thoát khỏi trĩ cùng đội ngũ BS chuyên khoa tại Thuốc dân tộc

Trên đây là các thông tin về khám chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện YHCT bạn có thể tham khảo và thực hiện tại nhà. Trong quá trình áp dụng nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì bạn nên đi thăm khám chuyên khoa để được hướng dẫn điều trị đúng cách. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên hình thành cho bản thân lối sống sinh hoạt và chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên thăm khám định kỳ để kiểm tra mức độ tiến triển của bệnh.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • CS 1 Hà Nội – Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: 0988 294 232
 • CS 2 Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: 0961 825 886

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Xem thêm:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc: 9:30 Sáng , 14/03/2023
Điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc có cơ chế tích hợp "4 trong 1" và "tác động kép" đặc biệt. Nhờ vậy giúp loại bỏ triệt để các chứng đau, làm co teo búi trĩ hoàn toàn mà người bệnh không cần phẫu thuật.